สิ่งสำคัญ~

posted on 19 Nov 2009 23:22 by superpororo in Ga-ri-ing


เฮ้อ~ อยากจะถอนหายใจให้อะไรๆมันหายออกไปกับลมที่ถอนออกมา... นึง ส่อง ซั่ม.. เฮ้อออออออออออออ~


ช่วงนี้แรงเนอะ รู้สึกน้องแร๊ง!! ถึงจะพอรู้อะไรมาบ้าง ถึงจะวิเคราะห์สถานการณ์ต่างๆมาอยู่ตลอด(จนทำให้ใครหลายคนไม่พอใจ =[]=) มาเจอเรื่องเรื่อยๆ มันก็นะ... แฟนๆอย่างเราบางทีก็รู้สึกเหนื่อยเนอะ ให้อารมณ์ว่า "เมื่อไหร่มันจะจบซักที" "เมื่อไหร่อะไรๆมันจะคลี่คลายซักที" บทสรุปที่อยากได้ ทุกคนก็หวังว่ามันจะออกมาดีทั้งนั้นแหละ ลึกๆก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ก็ไม่ได้ขออะไรมาก สรุปซะทีเถ๊อะะะะ... ส่วนตัวอิป้า ก็รอวันนั้นแหละ ผลจะออกมาเป็นยังไง คิมแจจะตัดสินใจยังไง มันจะเป็นไปในทางที่ทุกคนพอใจหรือไม่ หรือมันจะเป็นไปในทางที่อิป้าพอใจหรือไม่ ก็พร้อมที่จะยืนเคียงข้างต่อไป... เวลาฟังคนด่าอิลูกเด๋วนี้ เลิกไปใส่ใจแระ ต่างคนต่างจิตใจอย่างที่บอก แต่ขอแค่อย่าพาดพิง(ไหนว่าเลิกใส่ใจ555)...


ไม่ควรจะเขียนเรื่องนี้เลยเนะ สถานการณ์เลวร้ายพอกับเรื่องการเมือง =[]= หรือเรื่องชายแดนภาคใต้ ล่าสุดอิป้าได้รับฟอร์เวิดเมล(คิดว่าหลายๆคนน่าจะได้) ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับทหาร การ์ตูนนั่นมันเศร้าได้อีกนะ T^T อิป้าอ่านรอบแรกก็ร้องไห้(ตอนนั้นอยู่ที่ทำงาน) เปิดอ่านอีกรอบก็ร้องอีกรอบ... นี่ว่าจะเปิดอ่านรอบสาม จะได้ร้องอีก(เอ๊ะ!! อินี่... ซาดิส) อยากให้บ้านเมืองเราสงบๆซักทีเนอะ ถึงเราจะเป็นแค่ประชาชนคนนึง อาจจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกระทบอะไรมาก แต่ก็ไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้ในบ้านเรา... ยิ่งได้มาเห็นพ่อหลวง เรารู้เลยว่าท่านเหนื่อยแค่ไหน ที่ต้องดูแลทั้งประเทศ (...เราก็รู้พ่อต้องเหนื่อยสักเพียงไหน ต้องลำบากใจกายมิเคยสิ้น เพราะพ่อรู้พ่อคือพลังแห่งแผ่นดิน ให้เราพออยู่พอกินกันต่อไป...) เพราะงั้นทุกคนช่วยรักกัน อยู่กันอย่างสงบหน่อยเถ๊อะ... ขอพ่อหลวงทรงพระเจริญ


ไปๆมาๆ เปลี่ยนเรื่องซะงั้น555บอกตามตรง ช่วงนี้อิป้าเซนซิทีฟมาก คือมันเครียดเรื่องงาน...หนึ่ง เรื่องบ้านเมือง...สอง(อันนี้น่าจะเครียดเล็กๆแบบไม่รู้ตัว) เรื่องน้อง...สาม มันเลยพาลจะร้องไห้ได้ทุกเมื่อแบบไม่รู้เวล่ำเวลา...


วันเสาร์ที่ผ่านมา อิป้ามีโอกาสได้ไปดูคอนเอ็นโดรฟิน ที่เรียกว่ามีโอกาสเนี่ย คือตอนที่อิป้าเห็นว่าจะมี ก็อยากไปดู กะว่าจะซื้อบัตร แต่สุดท้ายก็รอบัตรฟรี เอาเป็นว่าถ้าได้ก็ไปดู ถ้าไม่ได้ก็เด๋วค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะไปซื้อหน้างานมั้ย... ปรากฏว่าเวลาผ่านไปจนลืม คุณพี่แจ้งมาเมื่อวันศุกร์ว่าได้บัตร(ขอบคุณคุณพี่อย่างสูง สำหรับการเป็นธุระให้ในครั้งนี้)... ก็เลยไปดูกับแม่ คุณพี่ไปดูกับเพื่อน... อิป้าต้องรอเลิกงาน5โมง แม่ตีรถจากในเมืองมารับ ขึ้นทางด่วนไปอินดอร์หัวหมาก กะว่าไปถึงชิวๆน่าจะซัก6ครึ่ง แต่ปรากฏว่า บนทางด่วนรถติดมากกกกกกกกกกกก ติดขบวนอยู่1ชม. =[]= แม่บอกว่าถ้าติดถึงสามทุ่ม ก็กลับบ้านนะ ไม่ต้องดู.... คอนเริ่มทุ่มครึ่ง อิป้าไปถึงทุ่มสี่สิบ เล่นไปแล้วสองเพลง ตอนเดินเข้าไปเล่นเพลงที่สามอยู่... มีศิลปินรับเชิญเป็น ทีมดันดารา, ปู แบล๊คเฮด, พาราด๊อกซ์ และ บุลดาเบส... เพลงส่วนใหญ่ก็เป็นเพลงช้านะ ซึ่งอิป้าชอบอยู่แล้ว ชอบเพลงของดามาก แล้วเสียงชีดี ร้องไม่มีตกอะ (ส่วนเพลงเร็วก็ไม่สามารถเต้นได้ ดูกับแม่อะ ไม่เหมือนดูกับเพื่อน คนละอารมณ์เลย -*-)... จนมาถึงเพลงเซนซิทีฟประจำวันของอิป้า... พอเพลง'สิ่งสำคัญ'ขึ้น อิป้าร้องไห้เลย T^T ร้องเงียบๆนะ (แม่นั่งข้างๆ เด๋วเห็นแล้วจะตกใจ) เพลงมันโดนใจมากๆอะ... แถมเพลงถัดไปเป็นเพลง'อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง' ความหมายอะไรไม่ได้ไปด้วยกันแล้วนะ แต่อินกับเพลง(ตอนนั้นนึกถึงแม่อะ หันไปมองแม่ข้างๆแล้วเพลงนี้ใช่เลย) เลยนั่งร้องไห้สองเพลงติด555 อะบาทจริงๆ


ฉันไม่รู้ว่าหลังจากนี้ มันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ฉันไม่กล้าจะสัญญาด้วยคำไหน... รักเรานั้นจะไปอีกไกล หรือวันไหนจะต้องร้างรา ฉันไม่รู้ไม่เคยแน่ใจอะไร... ฉันพูดได้เพียงว่าตอนนี้รักเธอ เทให้ทั้งหัวใจ


มันฟังแล้วจึก จึก จึก กับสถานการณ์ตอนนี้มาก... เมื่อก่อนเพลงนี้เป็นเพลงของพาสนะ สมัยตามพาสกับเพื่อนๆ มันคือเพลงของเรา เพลงของพาส เพลงของเพื่อนๆ... แต่ ณ วันนี้(ที่พาสไม่อยู่แบบเดิมแล้ว555 เวลาเปลี่ยน คนเปลี่ยน อะไรๆมันก็เลยเปลี่ยน) ณ วันนี้ ตอนที่ฟัง รู้สึกถึงตัวเอง อยากร้องเพลงนี้ให้คิมแจ มันเป็นความรู้สึกที่อยากจะบอกคิมแจ และก็รู้สึกว่า อยากจะมอบเพลงนี้ให้แก่ความสัมพันธ์ของน้องๆทั้งห้าคน อิป้าก็ไม่รู้หรอกนะ ว่าน้องรู้สึกยังไง ตอนนี้น้องกำลังคิดอะไร แต่จากสิ่งที่ได้เห็น สิ่งที่ได้สัมผัส อิป้าเชื่อว่าน้องรักกัน บางอย่างมันอาจจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ทุกเวลาที่ผ่านมา อิป้าเชื่อว่าน้องรักกัน ส่วนอนาคตมันจะเป็นยังไง เราไม่อาจหยั่งถึงได้...


รัก ไม่ได้หมายความว่าต้องอยู่ด้วยกัน, รัก ไม่ได้หมายความว่าจะต้องสนิทกัน... ไม่รู้สิ ในความรักของอิป้ากับเพื่อน คำว่ารัก เราไม่ต้องพูดบ่อยๆ บางทีอาจจะไม่ต้องแสดงออกด้วยซ้ำไป คนมันจะรู้สึกว่ารักกัน มันสัมผัสได้ด้วยอะไรบางอย่าง... เพื่อนบางคน ไม่ได้คุยกันทุกวัน ไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่ทุกครั้งที่เราเจอกัน เราก็ยังรู้สึกว่ารักเพื่อนคนนี้อยู่เสมอ... ความรักมันก็มีหลายรูปแบบ โอเนกาทีฟ-รักออกแบบไม่ได้(ไม่เกี่ยว555)จากคอนเสิร์ตดาวันนั้น ทำให้อิป้าคิดจะทำไฟล์เล่นๆ ใช้เวลาทำ20นาที ก่อนจะมาเขียนบล๊อคเนี่ยแหละ555 ไก่กามาก แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี แปะเพลงเฉยๆก็เด๋วคนฟังจะเบื่อ เลยใส่ๆภาพลงไปซะหน่อย

อิป้ารักรอยยิ้มของคิมแจที่ซู้ดดดดด ขอให้คิมแจยิ้มได้อย่างนี้ทุกวัน อย่างน้อยวันละครั้งนะจ๊ะคิมแจ ^^

ดูคอนเสิร์ตดาก็ต้องมีรูปซะหน่อยมะ... ปกติหลังบัตรจะเขียนว่าห้ามถ่ายภาพ เหมือนเป็นแพทเทิน แต่อิป้าว่าน่าจะถ่ายได้ เลยหอบกล้องไปหน่อย ไม่ได้แตะนานเด๋วกล้องจะบูด555 ตอนตรวจกระเป๋าจะเข้าไป อิป้าก็ถือกระเป๋ากล้องโท่งๆเลยเนี่ยแหละ ทีมงานก็บอกว่า ขอตรวจกระเป๋ากล้องหน่อยค่ะ เปิดมาเจอบ้องอันเท่าบ้าน แล้วก็ปิดไป คงจะตรวจแต่อาวุธแหละ ไม่ได้สนใจอะไรกล้อง... เป็นความรู้สึกแปลกใหม่นะ ปกติไปงานน้อง มันไม่ตรวจกระเป๋า คือเกาเนี่ยไม่ตรวจอะไรเลย(อาจจะขี้เกียจให้มีการฝาก) แต่จะไปห้ามในงานแทน

ตอนถ่ายก็คนละแบบกับถ่ายน้องนะ คือน้องเนี่ยให้อารมณ์ทำไงก็ได้ให้ชัด ทำไงก็ได้ให้ซูมแล้วถ่ายน้องแจร่มๆ แถมต้องกดชัตเตอร์ค้าง ยิงมาได้เท่าไหร่ ยิงมาเต็มที่ แต่พอมาถ่ายอะไรชิวๆ มันก็แบบค่อยๆแชะ เลือกมุม ดูแสง ดูองค์ประกอบอะไรไป


อันนี้ถ่ายกล้องเล็ก เอาบรรยากาศรวมๆเปลี่ยนกล้องแระ...


ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ศุกร์หน้าอิป้าอาจจะได้ไปลองกล้องในงานเอสเจอีกครั้งนะ ^^ (ฮีชอลมาใช่ม้ายยยยย???)มีทู้มาแนะนำ อ่านคลายเครียด ตอนอ่านขำซะแทบตกเก้าอี้... แนะให้อ่านเม้นท์ที่มีคนแจกกิฟเยอะๆ มันฮาได้อีก5555
http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A8564051/A8564051.html
ฝากทิ้งท้ายเรื่องโปรเจคหน่อย... ย้ำอีกครั้งว่าปิดรับวันที่5เน่อ มีคนเริ่มส่งเข้ามาบ้างแล้ว ใครไม่แน่ใจว่าถึงมืออิป้ามั้ย เมลถามได้นะ มีข้อสงสัยอะไรก็ถามได้ที่เมล หรือถ้าหาที่อยู่ที่จะส่งโปรเจคไม่ทัน ก็ถามมาที่เมลโลด  peacecontest@hotmail.comลป... คุณเพื่อนจะไปเกา25นี้ใช่มะ ดูแลตัวเองดีๆเน่ออากาศหนาว หาเสื้ออุ่นๆไปใส่เยอะๆด้วย
ลป2... สำหรับคนที่กำลังหางานทำ ก็สู้ๆต่อไป อิป้าเริ่มหางานใหม่แระ สู้ๆเหมือนกัน(บอกตัวเอง555)
ลป3... เพิ่งรู้ว่าในหนัง คิมแจตายเพราะรถคว่ำ โถๆๆๆ อุตส่าห์หล่อเท่ห์ซะขนาดนั้น
ลป4... คิดถึงคิมแจที่ซู้ดดดดดดดดดดดดดด ><~
.
.
.

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาทัก คิดถึงโว้ย open-mounthed smile

#26 By khunpea (58.8.83.139) on 2009-12-18 22:45

ความรู้สึกเหมือนพี่กริ๊งเลย
...มันจะจบเมื่อไร...
ไม่ชอบให้มันค้างคางี้ ยังไงก้ต้องรับสิ่งที่จะเกิดในวันข้างหน้าอยู่แล้ว ทั้งแฟนและห้าคน

ฟังเพลงแล้วสุด ๆ เลย
น้ำตาซึม ><

ถ้าบลอกนี้เปนพันทิพ
คงแจกกิ๊ฟให้หมดตัว
โดนใจจิง ๆ
555555+

* อยากส่งโปรเจค
แต่ก้ยุ่ง ๆ อ้าา คิมแจ รอก่อน ๆๆ ><

#25 By bright (58.8.197.188) on 2009-11-23 23:50

เคยอ่านสัมภาษณ์คู่หูคิตตี้ในนิตยสารยุ่นอันนึง
มิกบอกว่าเคยคุยกะคิมแจว่าจะทำยังไงให้มีความสุขที่แท้จิง
เค้าก็ไม่รู้นะว่าน้องต้องการความสุขแบบไหน
ความสุขที่แท้จิงของน้องคืออะไร เหมือนกับความสุขในแบบชาวพุทธรึเปล่า
แต่เรามั่นใจว่า ถ้าน้องผ่านเรื่องเหล่านี้ไปได้ ซักวันน้องจะต้องมีความสุขที่น้องหวัง เราขอให้มันเป็นอย่างนั้นเสมอ
ทุกวันนี้ไปวัด ไปทำบุญก็ขอพรให้น้องตลอด เราก็ไม่รู้ว่าจะช่วยได้มั้ย แต่เราก็คงทำดีที่สุดได้เท่านี้
แปลกดีที่เราก็ไม่ได้ไปรู้จักน้องแบบคนรู้จัก แล้วน้องก็ไม่ได้รู้จักเรา แต่ทำไมถึงรู้สึกเหมือนมันเป็นน้องชายตัวเองก็ไม่รุ
คงเป็นเพราะเราเห็นมันโตคาตาด้วยมั้ง น้องจะมีด้านดีไม่ดียังไงก็รับได้เสมอ เพราะมั่นใจว่าตัวเองเลือกคนไม่ผิด
ห่วงตลอด ใครว่าก็เจ็บแทน จนบางทีก็อยากจะเลิกใส่ใจ แต่บางครั้งก็ทำไม่ได้....แก้วางยาไรช้านรึเปล่าเนี่ย คิมแจ >*<
วันนี้เข้าเว็บ ก็เจอข่าวไม่ดีอีกแล้ว ตอนนี้เลยเริ่มปลง ปลงกับโลกอันแสนจะน่ากลัวใบนี้
จิงๆเคยคิดเหมือนกันนะว่าอยากส่งหนังสือพระไม่ก็หนังสือคลายเครียดไปให้น้องอ่าน แต่มะสามารถเพราะแปลเป็นเกามะได้ แถมไม่รู้ว่ามันจะหยิบอ่านมั้ย (อันนี้แหละที่สำคัญ)
นี่ขนาดเราเป็นคนนอกที่ได้แต่ตามข่าว ยังรู้สึกปวดหัวปวดใจขนาดนี้ กับน้องที่ต้องเผชิญหน้าเต็มๆก็คงไม่ต้องพูดถึง TT _TT

วันนี้น้องจะมา MAMA ยังหวังว่าจะได้เห็นน้องในสภาพที่ดีกว่างานเพรส Heaven's Postman.....เค้าไม่ได้หวังมากไปใช่มะ เฮ่อ..ถอนหายใจเฮือก

ยังไม่ได้วาดรูปให้คิมแจเลยอ่ะ...แอบขี้เกียจ ^^
น้องคงรู้ใช่มั้ยว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเค้าก็จะหนับหนุนน้องต่อไป รักต่อไปจนกว่าจะถึงวันDDMMYY (ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวันไหน ^0^)

ขอโทษนะคะที่เพ้อซะยาว พอดีบล็อกที่ตัวเองเคยสร้างไว้มันโดนปิดไปแระ เลยมาเพ้อบล็อกชาวบ้านแทน

#24 By nokaejoong (124.120.36.27) on 2009-11-21 19:27

พี่กริ๊ง สู้ๆนะ เนมเป็นกะลังใจให้ ฮาๆ
หางานใหม่ ขอให้ได้ดีๆทำแล้วมีความสุขหลายๆเลย คึๆ

เช่นกัน Whatever will be ..will be
รักและคิดถึงคุณพี่ชายบุรุษไปรษณีย์มากมายและเสมอๆ ฮาๆ

พี่กริ๊งดูนิวมูนป่าวอะ เนมหลงซิคแพคเจคอบ กร๊าก (จะบอกทำไม - -)

ปล.เนมยังไม่ปั่นโปรเจคส่งเลย กร๊ากกก มัวแต่เวิ่นเว้ออยุ่

#23 By ☆ TOHOTAKU ☆ on 2009-11-21 18:04

อ่านมานานแล้ว เพิ่งจะเม้น รู้สึกชอบความคิดและสิ่งที่กริ๊งงเขียนมากเลย มีความเป็นตัวของตัวเอง และยินดีที่จะยอมรับและเข้าใจในสิ่งที่น้องเป็น
รัก ไม่ได้หมายความว่าต้องอยู่ด้วยกัน, รัก ไม่ได้หมายความว่าจะต้องสนิทกัน คำพูดนี้โดนมากกกก
ขอให้เป็นสิ่งที่น้องทำแล้วมีความสุขก้อพอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างในอนาคต สิ่งที่ทำในวันนี้ไม่มีใครรู้ว่าถูกหรือผิด แต่จะต้องเป็นสิ่งที่ตัดสินใจว่าดีที่สุดแล้วแน่นอน ชีวิตยังอีกยาวไกล เราต้องก้าวไป รักแจแจที่ซู๊ด (ฝากเมลล์นะ-jeje.kingking@hotmail.com

#22 By nuch (124.121.209.188) on 2009-11-21 11:04

อ่านมานานแล้ว เพิ่งจะเม้น รู้สึกชอบความคิดและสิ่งที่กริ๊งงเขียนมากเลย มีความเป็นตัวของตัวเอง และยินดีที่จะยอมรับและเข้าใจในสิ่งที่น้องเป็น
รัก ไม่ได้หมายความว่าต้องอยู่ด้วยกัน, รัก ไม่ได้หมายความว่าจะต้องสนิทกัน คำพูดนี้โดนมากกกก
ขอให้เป็นสิ่งที่น้องทำแล้วมีความสุขก้อพอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างในอนาคต สิ่งที่ทำในวันนี้ไม่มีใครรู้ว่าถูกหรือผิด แต่จะต้องเป็นสิ่งที่ตัดสินใจว่าดีที่สุดแล้วแน่นอน ชีวิตยังอีกยาวไกล เราต้องก้าวไป รักแจแจที่ซู๊ด (ฝากเมลล์นะ-jeje.kingking@hotmail.com

#21 By nuch (124.121.209.188) on 2009-11-21 11:04

ได้ยินว่าเด็กสามคนจะไปงานมาม่า
ก็ยังดี แต่ยังไงก็คิดถึงเด็กๆ ทั้งห้าคน

ช่วงนี้เลยแก้เครียด แก้คิดถึงน้อง
ด้วยการไปติด You're Beautiful แทน 555
แทคยองฮยองนิม
แต่อาทิตย์หน้าก็จะจบแล้ว ทีนี้จะไปติดอะไรแก้คิดถึงดีล่ะเนี่ย

ตอนนี้ยังไม่มีบัตรเอสเจเลย
กะว่าดูอารมณ์ ณ ตอนนั้นละกัน
ถ้าอยากได้จริงๆ เค้ากะจะไปลองหาเอาหน้าคอนเลย

รักษาสุขภาพด้วยจ้า

#20 By myrina (58.11.83.169) on 2009-11-21 00:40

ขอบคุงนะคร้า พี่กริ้ง จิพยามหางานต่อปัย

หายากเหลือเกิน 5555


เพลงสิ่งสำคัญ เคยเปนเพลงที่ชอบเพลงนึง

ตอนนี้ เพลงที่เข้ากะแจสำหรับหนุคือ

เพลง มีเธอ ของแคลอลี่ บลา บลา

ถ้าตอนนี้ม่ายได้รักดงบัง

ชีวิตจิเปนยังไงน้า.....

รุ้สึกดีที่ดงบังทำให้เราได้เจอเพื่อนมากมาย

ดุคลิปพี่กริ้ง น้ำตาไหลเลย

ทุกสิ่งทุกอย่างถาโถมเข้าใส่พวกเราเจงๆ

ขอให้พวกเราผ่านมันปัยได้ด้วยเถอะ

เปนกะลังจัยให้เทพ

และทุกคนด้วยนะคร้า

เวลานี้กะลังจัยเปนสิ่งสำคัญที่สุด.....


#19 By onlyhero (124.121.125.197) on 2009-11-20 23:46

อ่า~~~ อย่าเครียดค่ะอย่าเครียดดด >_<
มีกำลังใจแล้วก็เข้มแข็งกันเข้าไว้นะคะ ^^

พูดถึงคอนเสิร์ต...อยู่แถวบ้านเลย...แต่่ไม่ยักกะรู้เรื่อง =w=!! 555+

ชอบวิดีโอที่พี่ทำมากเลยค่ะ...เนื้อหาเพลงมันโด๊นน~ >< ฮี่ๆๆ

เมื่อไหร่จะได้เห็นรอยยิ้มแบบนั้นแบบชัดๆ+เต็มๆ อีกทีน้าา ><
ไม่ใช่แค่เฉพาะคิมแจเท่านั้นนะคะ...แต่อยากเห็นพร้อมกันหมดเลย5คน ~ 55555+ รอ ร๊อ รออ~ ^__^


"ไม่สัญญา ว่าฉันจะยืนจะเคียงข้างเธอได้นานเท่าไร ก็ยังไม่มั่นใจ แค่รู้ว่าทุกนาทีที่ตัวฉันเองยังอยู่ก็รู้ว่าจะยืนอยู่ข้างๆเธอ~"

5555+ ข้างบนนั่นเรื่อยเปื่อยค่ะเรื่อยเปื่อย =w=

จบเม้นแค่นี้ดีกว่าเนอะคะเดี๋ยวจะรก ==''

ปล1...เป็นกำลังใจให้สำหรับเรื่องงานอีกเช่นเคยค่ะ*

#18 By Doggy_021 (125.25.2.218) on 2009-11-20 22:23

คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#17 By dongjae su on 2009-11-20 22:09

T^T ไม่คิดว่าจะมาเจอไฟล์เรียกน้ำตาแบบนี้
เดี๋ยวนี้ถ้าได้ร้องแล้วมันยิ่งหยุดไม่ค่อยได้ด้วยอะ

ช่วงนี้เป็นเหมือนกัน พาลจะร้องไห้ได้ตลอดเวลา
แล้วพอได้ร้องมันก็จะรู้สึกอุ่นๆ ในหัวใจยังไงไม่รู้อะ
อะไรๆ ที่ผ่านมาในช่วงไม่กี่ปีนี้ สร้างความรู้สึกบ้างอย่าง
เหมือนมันหล่อหลอมเราให้กลายเป็นคนแบบนี้
ให้เราผูกพันกับคนหลายคน ผ่านหลายอย่างด้วยกัน
แล้วก็ทำให้อุ่นๆ ในหัวใจตลอดเวลาที่คิดถึง

ไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นยังไงนะ ถ้าต่อไปไม่ได้อยู่แบบแคส
ไม่มีอะไรให้ตาม แต่ว่าเราคงกลับไปใช้ชีวิต
เหมือนแบบคนธรรมดา ทำงาน มีแฟน แต่งงาน
คงไม่ได้แล้วมั้ง ห้าคนนั้นจะมารับผิดชอบไหมอะ >_<

ไปเกาครั้งนี้ คงเป็นการไปรักษา เติมเต็ม
และเริ่มต้นอะไรหลายอย่าง
ถ้าเค้าร้องไห้ตอนถึงอินชอน ตม. จะส่งกลับไหม

คงเอาเสื้อหนาวไปเท่าที่เอาไปได้อะ
เดี๋ยวความอบอุ่นมันจะออกมาจากหัวใจเอง 55+
กริ๊งบอกเดี๋ยวได้กลับมาแบบหมูแช่งแข็ง

หวังว่าหนังแจจะยังไม่ออกนะ แล้วจะดูเผื่อ

ปล. เค้ารู้สึกเหมือนจะหนีคดีออกนอกประเทศเลยอะ
ตอนไปลางานรู้สึกเหมือนจะไปสารภาพว่าพลั้งมือ
ทำใครตายงั้นแหละ จารก็ต่อวันลาลดเหลือครึ่งนึง
เห็นเป็นคนกันเองซะงั้น หุหุ แต่สุดท้ายเราก็ได้ไป
ดีใจกับเราใช่ไหม T^T

#16 By i0ok (202.12.97.119) on 2009-11-20 20:28

มาอีกรอบกระทู้นั้นฮามากค่ะกริ๊งงง

เม้นท์ที่คนแจกกิ๊ฟเยอะๆฮาสุดๆ

นี่เม้นท์กริ๊งพี่ยังนั่งฮาอยู่เลยนะเนี่ย

555555555

#15 By P ying (124.121.112.89) on 2009-11-20 17:40

กริ๊งงง ตอนนี้พี่บ้าเพลงดาสุดๆ ซึ่งปกติก็ชอบอยู่แล้ว แต่ตอนนี้อินหนักมาก ยิ่งเพลง สิ่งสำคัญ กับ รักษาสิทธิ์ แต่จริงๆชอบหลายเพลงเลย

เรื่องน้องพี่ไม่อยากคิดว่ามันจะเป็นอย่างงัยต่อไป รู้อย่างเดียวรักน้อง รักทั้ง 5คนเลย แต่คิมแจรักมากเป็นพิเศษ

กริ๊งหางานใหม่สำรองแล้วหรอคะ ขอให้ได้งานที่กริ๊งชอบและดีกว่าที่เก่านะคะ(ถ้าให้ดีหยุด ส-อา นะกริ๊ง)555จะได้หาเวลาไปเม้าท์ไปกินรัยกันมั่งเนอะ

เอสเจสงสัยพี่ไม่ได้ดู 555 อยากดูแต่ไม่อยากซื้อ อิอิ ถ่ายรูปมาเยอะๆนะกริ๊ง

รักษาสุขภาพด้วยนะกริ๊ง อากาศเปลี่ยนแปลงเดวจะไม่สบายเอาน้า

ไว้เจอกันนะกริ๊งงงง

#14 By P ying (124.121.112.89) on 2009-11-20 17:29

บล็อกคราวนี้โหมดอวล ๆ หมอง ๆ เน้อ

คอนดาน่าดูจังเลยอะ

#13 By Angel Midori (110.169.12.140) on 2009-11-20 15:09

พี่อะ ทำเค้าร้องไห้เลย คลิปคุณพี่อะ


คิดถึงน้องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากมายเลยค่ะ


ทรมานกับสภาวะปัจจุบัน HOPE TO THE END

#12 By senjunai (58.9.39.197) on 2009-11-20 13:23

เหอ เหอ วันนี้ก็ไปอ่านเจอคนเหน็บน้อง ๆ มา

ก็เออ เหอะ เหอะ เอาเหอะ ใครจะว่าไงช่างหัวแมร่ง

อิแจ๋น้อยมันก็แค่ผู้ชายธรรมดา ไม่ใช่เทพเจ้า

ก็รักมันที่ความเป็นคนธรรมดา ถึงสิ่งที่ทำอาจจะไม่เป้นที่ถูกใจพอใจของใคร

แต่คนบนโลกนี้ มีด้วยเหรอที่ทำได้ทุกอย่างตามที่คนอื่นหวังทั้งหมด

นอ้งมันไม่ใช่แค่สมาชิกทงบังชินกิของแฟน ๆ เท่านั้น

มันยังเป็นน้องของพี่ ๆ เป็นลูกของพ่อแม่ เป็นพี่ชายของน้องคนละพ่ออีก

สิ่งที่มันคิดตัดสินใจ... ไม่ได้มีไว้แค่เพื่อเราเท่านั้นนี่

รักมันเท่านั้นก็พอแล้ว ไม่สนอย่างอื่นแล้วล่ะ#11 By kimraya (124.121.106.43) on 2009-11-20 11:38

So sad I'm hurt....

T__T

ดูคลิบไม่จบเพราะน้ำท่วมตา

คิดถึงเพนกวิน พี่กริ๊งงง ขอกอดที

ตอนนี้จากที่ฟุ้งซ่านอยู่แล้ว เป็นมากกว่าเดิมซะอีก

T__T

Take care นะคร้าบบบบ

#10 By Bloommint on 2009-11-20 10:29

ต่ายก้อเชื่อว่าพวกเขารักกันนะ
แต่จะรักมากรักน้อยลงหรือรักเท่าเดิมอันนี้ไม่รู้
แต่เชื่อจิงๆว่าเขา'รัก'กัน
ปอลอ. คิมแจแต่งตัวซะหล่อรถก้อหรูสุดท้ายก้อซี้ม่องเท่ง??

#9 By kratai on 2009-11-20 07:03

พี่กริ๊ง ขอโต๊ด นู๋ดูคลิปไม่จบเพราะมันร้องไห้เป็นเผาเต่าไปซะก่อน มิไหวจะดูต่อไป ทั้งเพลงทั้งภาพมันบิ้วมาก มิไหว

ตอนนี้กำลังเร่งทำอยู่ เสร้จมะไหร่ จะรีบเขียนไปขอที่อยู่ฮับ

#8 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2009-11-20 04:02

ไม่ได้อ่านบลอคพี่นานเลย ^^

วันนี้ ทั้งๆที่ไม่ได้อะไรเลยนะ กลับต้องมานั่งร้องไห้

เพียงเพราะเห็นคนมากมายด่าอิแจ เหอๆ

น่าตกลงดีนะพี่ เหมือนคนบ้าเลย ที่เห็นคนมากมายด่าว่า

น้อง3คน แล้วมานั่งเสียใจ

บางทีก็ไม่เข้าใจว่า มันร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรอ?

ทุกวันนี้ น้องมันกินข้าวเหมือนเราๆกันไหมอยากรู้

มันถึงไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรเพื่อตัวเองเลย

กลับมานั่งคิดอีกที ถ้าต้องเห็นแจจุงทุกข์แบบนี้

สู้ให้น้องถอยออกมาซะดีกว่า

#7 By joyleeko@hotmail.com (58.8.126.20) on 2009-11-20 01:12

ง่า แอบอยากไปดูคอนพี่ดา แต่ตั๋วแพงได้อีก
ต่ำสุดตั้งพันนึง แถมเป็นอินดอร์ที่ต่อให้นั่งแถวหลังสุดก็เห็นเวทีชัดเนี้ย เสียดายมากเลยคะ
ส่วนตัวชอบเพลงพี่ดาเกือบทุกเพลง แถมช่วงนี้อินพิเศษกับเนื้อร้อง พลาดจิงๆT T

ส่วนเรื่องหนุ่มๆ แอบลุ้นอยู่เงียบๆ แบบไม่่อยได้ข่าวไรมาก หวังแค่ว่าให้คิมแจมีความสุขTwT
ว่าแต่ ปล.พี่กริ๊งสปอยเค้าง่ะT[]T

#6 By momochan on 2009-11-20 01:07

พี่กริ๊งงง นู๋ก็เซนซิทิฟ
หางานไม่ได้สักที เครียดดด
แล้วความสุขจากที่เคยมีเวลาเห็นพวกเขาทั้งห้า โดยเฉพาะแจ ผ่านจอคอม มันก็หายไปอ่า

พอดูคลิปที่พี่กริ๊งทำ ร้องไห้เลย ตอนแรกก็เหมือนจะไม่ร้องนะ แต่พอดูไปเรื่อยๆมันไม่ไหวอ่ะ

คิดถึงแจ คิดถึงรอยยิ้มแจ อ่ะ แล้วแบบวันข้างหน้าเปนไงไม่รุ รู้แต่จะรักแบบนี้ตลอดไปอ่า

#5 By Baby BoJae on 2009-11-20 01:05

อ่านมานานพึ่งจะเม้นน
เอนทรี่ย์นี้มันโดนใจจริงๆ T^T
เพลงนี้จี๊ดถึงทรวงมากกกก

นั่งดูไปร้องไห้ไป
ชีวิตหนูไม่ค่อยจะมีอย่างนี้เลยนะเนี่ย ฮือออออ T^T
เหมือนจะเศร้านะแต่เห็นรอยยิ้มคิมแจแล้วก็นั่งยิ้มไปด้วยอ่ะ
อีนี่ใกล้บ้าแล้วล่ะค่ะพี่

เพลงนี้สุดสุดจริงๆ หนูแิอบชอบนางสาวดาด้วย 555
แต่ตอนนี้ คิดถึงคิมแจที่สุดไม่ไหวแล้วว

muahhhhhhhhhh ! <333

#4 By leeleelee (125.24.54.147) on 2009-11-20 00:57

"เพื่อนบางคน ไม่ได้คุยกันทุกวัน ไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่ทุกครั้งที่เราเจอกัน เราก็ยังรู้สึกว่ารักเพื่อนคนนี้อยู่เสมอ..." ชอบคะ มันเป็นความรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ


เพลงนี้จี๊ดดดดดดดดดมากๆๆ น้ำตาไหลเลย ฮ่าๆ
วันนี้เป็นวันหนึ่งที่รู้สึกหลายๆ สิ่งประดาเข้ามาในชีวิต
ทั้งเรื่องตัวเอง เรื่องของทงบัง คนรอบข้างเหนื่อยจริงๆ
สงสัยวันนี้เป็นวันจิตอ่อน


ปล.ไว้ส่องลูกลิงด้วยกันนะคะ ไปวันเสาร์วันเดียว แต่เราไปดูคนจีน อิอิ

#3 By Papa JaEJooNg on 2009-11-20 00:48

โศกกกกกกกกกกกกกกคิดถึงพี่แจจุงงงงงงง ง ง งง ง >[]<

สู้ๆค่ะญป้า *กอด*

#2 By E t e r n a L ★ souleunchovy on 2009-11-20 00:24

first time that i heard that news...its make me so upset 'n feel ad but now when i read ya thinkin'..that make me calm down..thnx!!