But I have only one "HERO"

posted on 22 Aug 2009 00:12 by superpororo in Ga-ri-ing

โฮ่ยยยยย... หมดแรง


กว่าอิป้าจะขุดตัวเองมาเขียนได้... พูดซะเว่อร์เนอะ มันไม่ถึงขั้นไม่มีเวลา เรียกว่าไม่มีแรงจะดีกว่า ง่วงงึมๆทุกวัน สาเหตุเกิดมาจาก อิป้าทำงานแล้ววววววว เพิ่งไปทำได้ห้าวัน วันครึ่งก็ปฐมนิเทศ แล้วเข้าแผนก... เนือยๆบอกไม่ถูก แบบหยุดทำงานมานาน อยากจะนอนอยู่บ้านเหมือนเดิม แต่เด๋วจะไม่มีตังค์แม้แต่จะไว้กินข้าว สภาพแวดล้อมคนรอบตัว ทั้งแผนกมี30กว่าคน(ที่ก่อนมีแค่5คน) แต่ว่าในส่วนที่ทำด้วยกัน มีอยู่กันแค่2คน หวังว่าจะรอดและทำได้แบบไม่ติดขัด(นะ) เหมือนที่นี่จะงานด่วนเป็นปกติ ต้องทำงานภายใต้ความกดดัน ก็มารอลุ้นกันว่า โปร4เดือน อิป้าจะรอดมั้ย(สรุปออกเอง เพราะรับสภาพไม่ไหว55)ขอพูดถึงเอนทรีที่แล้วหน่อย เหมือนได้ปลดปล่อยมากๆอะ บอกไม่ถูก หลังจากได้ระบายออกมา ก็รู้สึกโล่งใจขึ้นเยอะ อ่านเม้นท์ที่ทุกคนเขียน มีน้ำตาซึม(แอบอิน) ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ทั้งที่เข้าใจในตัวคิมแจ หรือเข้าใจในสิ่งที่อิป้าอยากจะสื่อ ต่างคนต่างมีแนวทางในการรักของตัวเอง รักจากอะไร จะมองความรักว่าเป็นแบบไหน แต่จุดมุ่งหมายสุดท้ายก็คือพร้อมจะยืนเคียงข้างคนที่เรารัก อาจจะไม่ทุกคน แต่ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนแล้วหละ อิป้าอะไม่ได้อยากชี้นำใคร เพราะงั้นอ่านแล้วก็หาจุดยืนของตัวเองนะ... ส่วนชื่อเอนทรีที่มีคนแซว เชื่อมะว่าตอนเขียน ไม่ได้คิดอะไรเป็นพิเศษ ดีเทลอะไรไม่ได้คิดเลย เพราะแค่เขียนเนื้อเรื่องก็ทำเอาตัวเองมรึนไปหลายตลบ สมองมันเข้าโหมดสีเทาอยู่พอดี เลยหยิบคว้านิยามของยองอุงแจจุงจากสินค้าของeverysingมา -*- แต่ตอนเลือกมาใช้ ก็เข้าใจกับประโยคที่ต้องการจะสื่ออยู่ประมาณนึงนะ เพราะประโยคนั้นมันต้องมีต่อ ตามชื่อเอนทรีนี้ไง เขิลจัง > <~ There might be another 'HERO' but I have only one 'HERO'เรื่องคดีก็ไม่รู้จะเป็นยังไง ยังไม่เห็นความคืบหน้าเท่าไหร่ ณ ตอนนี้เรื่องคดีน้องอะไร อิป้าไม่เวิ่นเท่าช่วงแรกๆแล้ว เห็นแฟนมารณรงค์บอยคอทอะไรกัน อิป้าก็ไม่ได้สนใจอะไร อันนี้อาจจะมองคนละแนวทาง อาจจะมองต่างกัน อิป้าก็เลยไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย ยังคงซื้อของตามปกติ เพราะอยากได้555

ได้อ่านที่แฟนๆร่วมมือกันว่าจะทำอะไรบ้างในทงเน เห็นมีจุดที่บางคนสงสัยกันว่ามันคืออะไร อิป้าเลยจะมาอธิบายให้ฟังพอสังเขป ในเรื่องของเมมเบอร์คาอา... เหมือนจะมีข้อนึงกล่าวถึงเรื่องนี้ ต้องเกริ่นก่อนว่า สมาชิกคาอารุ่นที่สองเนี่ย เปิดสมัครช่วงเดือน3ของปี2006 โดยปกติแล้ว จะมีอายุสมาชิกแค่1ปี แล้วจะเปิดต่ออายุหรือรับสมัครเพิ่ม ก็จะเป็นคาอารุ่นสาม รุ่นสี่อะไรไป แต่เนื่องด้วยรอบปี2006 น้องไม่มีออกอัลบั้ม จึงมีงานในการใช้สิทธิน้อยมาก งานใหญ่ๆก็มีแค่ คาอาเดย์ ตอนวันที่20มกราของปี2007แค่นั้น ทีนี้ในปีถัดมา เอสเอมจะเปิดรับสมาชิกรุ่นสาม อาจจะดูเอาเปรียบแฟนไปหน่อย หรือไม่ก็ขี้เกียจ(เหตุผลง่ายๆเลยอะ) เลยทำให้ ณ ตอนนี้ คาอารุ่นสุดท้ายก็ยังเป็นรุ่นที่สองอยู่... ในเนื้อหาของการบอยคอท ก็จะมีพูดถึงเรื่องวารสารของเมมเบอร์(ซึ่งไม่เคยทำเลยตั้งแต่มีคาอามา) อีเว้นท์ใหญ่ฉลองสำหรับสมาชิก(เอสเอมยกยอดไปเป็นงานคาอาเดย์แทน) ประเด็นหลักก็เป็นเรื่องกิจกรรมของคาอาที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในที่นี้คนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกและอยากจะเป็นคงประสบปัญหาอยู่มาก เพราะว่าตอนนี้ทุกกิจกรรมที่เอาคาอาเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็จะเอารุ่นสองตลอด แล้วมันคาบเกี่ยวมาถึงอัลบั้มมิโรติก ช่วงโปรโมต สิทธิการเข้าร่วมงานต่างๆ ไปถึงสิทธิเรื่องการซื้อบัตรคอนใหญ่ จนตอนนี้มันเลยเถิดมาถึงสิทธิการซื้อบัตรคอนเอสเอมล่าสุด(ที่ล่มไปแล้ว) เลยกลายเป็นว่า คนที่ติดปัญหาว่าสมัครไม่ทันตอนช่วงรุ่นสอง ก็ไม่มีโอกาสในอะไรๆพวกนี้เลย นั่นแหละประเด็น

ไม่รู้จะไปเรื่องไหนต่อ มีเรื่องจะเขียนเต็มไปหมด... เริ่มด้วย ทิตย์ก่อนนัดเจอพาส เพราะอิป้าจะไม่มีวันว่างในวันธรรมดาแล้ว(ลืมบอกว่างานใหม่ทำ6วัน กี๊ดดดดดดด T^T) คุณเพื่อนโทรมาจิกตั้งแต่วันพะหัส แต่วันนั้นไม่ว่าง คือประมาณว่าจิกปุ๊บต้องไปเจอปั๊บ(ไม่ได้โว้ยยยยยย) เลยบอกให้มาเจอกันถัดมาแทน ว่างวันสุดท้ายแล้ว โฮฮฮฮฮฮฮ (คือนัดกันมาสิบครั้งแระ ไม่เคยได้เจอกัน) นัดกินข้าวเที่ยงกันง่ายๆ มีกัน5ชีวิต ที่Grayhoundเอมโพเรียม ไม่ได้กินนานมากกก ล่าสุดน่าจะตอนเรียนปี1 -*- อาหารที่กินวันนี้ ข้าวผัดกระเพราปลาสลิด เฮ้ย!!อร่อยมากอะ ปลากรอบ รสชาติดี(แต่ลืมถ่ายรูปมาก นึกได้อีกที หมดจานแล้ว -*-)
อัพเดทชีวิตเด็กๆนิดนึง กลับเกาแล้วว่าง งานไม่มีจนน่าตกใจ... จิงๆแล้วสับสนนิดนึง ระหว่างสองเวบ(อิป้าแอบเวิ่นไปอ่านเวบอื่นด้วย) วันที่13-14 ดูจะมรึนงงกับชีวิตของโซลเมทเล็กน้อย แต่อิป้าก็ยึดน้องดาวพระศุกร์เป็นหลักละกัน เอาแค่พอสังเขปให้รู้ว่าไปไหนทำอะไรบ้าง

13 - คิมแจไปห้างฮยอนแด(ฮุนได) กลับมาด้วยแท็กซี่เข้ากุงอิมิก อิมิกออกไปดูหมากับยองพิล(แล้วแจอยู่บ้านมิก ทำอะไร) มิกกลับบ้าน และโซลเมทออกไปด้วยกัน ไปคาราโอเกะ ก๊งเหล้า แจกลับก่อน มิกกลับตามไป
14 - แจไปซาวน่ากับพี่หนวด มิกออกไปข้างนอก แจไปร้านเฝอและเข้าผับ กลับเข้าบ้านตอนพระอาทิตย์ขึ้น
15 - แจออกจากบ้านตอนสายๆ ไปซัมแวร์..  มิกออกจากบ้าน ไปซื้อหมากับริก(ซื้อให้ริก) และไปร้านตามังกร กลับเข้าบ้านตอนพระอาทิตย์ขึ้นเช่นกัน
16 - ไม่มีข้อมูลในสารระบบ
17 - มิกออกจากร้านจิ้งจอกตอนเช้า(แสดงว่าเข้าร้านไปตั้งแต่เมื่อวานคืน) เหมือนแจจะไปด้วย คนตามว่าเห็นแจแว๊บๆ  มิกกลับเข้าบ้านและออกไปตอนสายๆ  น้องมินเข้าร้านทำผม เข้าเอสเอม
18 - มิกกลับเข้าบ้านตอนเช้า(แสดงว่าเมื่อคืนไปเที่ยวอีกเช่นกัน) ออกไปกับริกกี้และยองพิล ส่วนแจไปซัมแวร์อะเกน

เป็นชีวิตที่ดูไม่มีสาระเล้ยยยย ว่าแต่จุนซูไปไหน แล้วไมแจเที่ยว ไม่พาจุนซูไปด้วย ปล่อยให้อยู่บ้านคนเดียวได้ไง ดูแลกันและกันหน่อยเน่อ ช่วงนี้อะ

มาโฮกกันต่อกับออ3... ของมาถึงวันอาทิตย์ ชีหมูไปจัดการวันจันทร์ กว่าจะถึงมืออิป้าวันพุธ ดูมาสองคืน เกือบจะครบแล้วแต่ก็ยังไม่ครบ แบบว่าทำงานกลับมาก็ง่วงด้วยอะ... แต่ก็แบบนะ ดูไปก็ยิ้มไป(รู้สึกตัวอีกที ทำไมตัวเองยิ้มไม่หุบเลยฟระ555 คิมแจก็เวิ่น พูดมากทุกแผ่น แบบพูดมากมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว หลายไฟล์ที่แบบเริ่มต้นด้วยคิมแจพูด... เปิดมาแผ่นแรกไซปัน ก็พูดไม่หยุดเลย แถมร้ายด้วยอะ ตอนคุ้ยกระเป๋าเนี่ยร้ายมาก... แผ่นสองดูไปแค่สองคู่ อ่านซับแล้วง่วงอะ แถมน้องไม่สดใสเท่าตอนออ2 ดูแบบไม่ตื่นเต้นแล้ว... แผ่นสาม ดูแต่น้องหมา ที่เหลือดูผ่านๆ ทุกคนเค้าชมหมาตัวเอง คิมแจมีแต่บ่นหมา ว่ากันว่าหมาอะเหมือนเจ้าของนะ555... แผ่นสี่ ชอบนะแผ่นนี้อะ อันที่เป็นเอมวีเวอชั่นของแต่ละคน เลิศมาก... แผ่นห้า เพิ่งอ่านคำแปลชัดๆตอนที่น้องมางานมอเตอร์โชว์ ที่อิแจบอกว่า 'มาไทยกี่ครั้งก็บอกว่าอยากขี่ช้าง แต่ไม่ได้ขี่ซักที ยังไงก็จะมาไทยจนกว่าจะได้ขี่ช้าง' 555 รอไปก่อนนะคิมแจ เด๋วก็ได้มาขี่ ใจเย็นๆ... แผ่นหก ยังไม่ได้ดู(รายการทีวี ไม่น่ามีอะไรแปลกใหม่) จบไปประมาณนึง อิป้าเลยแคปมาแปะเล่นซะหน่อย เด๋วจะตกเทรน(จริงๆน่าจะตกไปนานแล้วนะ -*-)


ใครทำกราฟฟิก สีสันจะสดใสไปไหน -*-อ่านบล๊อคอิป้าต้องทำใจนะ จะมีแต่ทูคิมกับโซลเมทเนี่ยแหละ ใครไม่นิยม ก็ปิดซะ จะได้ไม่ต้องมาตั้งแง่ใส่

Night Mate ทูคิมต้องการจะสื่อความหมายแง่ไหน บอกมาซิ
ท่านั่งพี่แกรซนตลอดเวลา ลูกใครฟระเนี่ย555

คู่หูกุมาร

ขวัญใจคนแรก พี่แว่นนนนนนนนั่นซับอะไร ไอว้อนท์ยู 555 ช่างเข้ากันกับรูปจริงๆนี่ก็อีกคู่มะ ไม่ใช่แระ... ขวัญใจคนที่สอง พี่อ้วน กลายเป็นพิธีกรจำเป็นไปซะแล้วเฮ่ย... คิมแจกับโพโรโร555
หน้าเพนกวินมากๆ แจเอ้ยยยยย

คู่โซลเมท คีพเดอะเฟท


(ไมรูปชักเยอะ แกรแคปอะไรมา หาาาาาาา)แผ่นนี้ทีบอกว่าชอบ เอมวีเดี่ยว...โดยเฉพาะเอมวีนี้ คิมแจเก๊กมากกกกกกกก


จะแหวกอกทำไม... เห็นแล้วอยากซุก เข้าใจมั้ยยยย

เพนกวินสมัยวัยเติบโต555เพนกวินสมัยวัยเจริญพันธุ์แล้ว555


ไอเลิฟยูทู... ซะงั้น55ไอโม่งที่ไหนกัน....จ๊ะเอ๋... คิมแจเองฮับ

สงสัยว่าตอนมอง มิกกะลังคิดอะไรอยู่

พี่อ้วนฮา...


ดูมองหมีสิ... 555จบไปกับออ3 แคปอะไรมาเยอะแยะเนี่ย คาดว่าทุกคนคงดูกันไปหมดแล้ว(แล้วแกรจะแคปแปะทำไม -*-)
เปลี่ยนเรื่องก่อนจะปิดเอนทรี...


เพิ่งได้ซื้อการ์ตูนเรื่องนี้มาอ่าน น่ารักมากกกกกกกกกก อ่านไปร้องไป จนแม่ถามว่าเป็นอะไร เป็นการ์ตูนแปลมาจากของเกาหลี พระเอก(อึนมูกยอล)เป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย นายเอก(ชองอีวอน)เป็นคนมาทำงานที่แก๊ง เนื้อหามันงุงิอะ แล้วแบบ อ๊ากกกกก น่ารักบอกไปไม่ถูก ใครสนใจหาได้ตามร้านหนังสือการ์ตูนชั้นนำทั่วไป

มือบวม ไปทำอะไรมา ต่อยกำแพงโชว์แมนว่างั้น ใช่มะคิมแจ??ลป... ง่วงมาก ไปนอนดีกว่า
ลป2... คิดถึงคิมแจจัง รอก่อนน้า พร้อมเมื่อไหร่จะรีบไปหาเลย(แจบอกไม่อยากเจอแกร -*-)

.
.
.

Comment

Comment:

Tweet

+

โคตรขำคำว่าคู่หูกุมารเลยพี่กริ๊ง
๕๕๕๕๕ ๕

สองกุมาร ๕๕๕๕ ๕

#24 By ajumma :D (58.9.126.64) on 2009-08-27 22:47

อ่ะ..ยินดีด้วยนะค่ะ ได้งานแว้วววว
ขอให้สนุกกะงานน๊า

ว่าแต่อิมิกกะนุ้งแจ กลับเช้าตลอด
ไปทำอะไรก็นนักหนา

ออล3 ดูแล้วแต่ยังไม่จบบบบ ค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ
แต่ชอบตอนเอ็มวีเดี่ยว นุ้งแจเซ็กซี่การูตูนน่าสนใจ ต้องไปหามาลองอ่านดู
ขอบคุณที่แนะนำฮับ

#23 By jinpicgy (117.47.64.45) on 2009-08-27 12:21

.

*กรีดร้องงงงงงงงงงงง*
การ์ตูนเรื่องนั้น >[]<
เรื่องสุดรักสุดโปรดเลยคะ
อ่านแล้วมันยุนแจ๊ยุนแจ
นายเอกนี่คิมแจจุงเลยอะ วาดสวย ช๊อบบบบบ


มาที่ออ3 >___<
ดูจบไปแล้วเรียบร้อย 6 แผ่น
ใช้เวลาอาทิตย์นึง โฮกกกกกก
แผ่นแรก กรี๊ดดด ชอบ ดูแล้วคิดถึง
ทงบังเล่น ๆ กันน่าร๊ากกก รักอ่า ๆๆๆ
แผ่นสอง อันนี้ใช้เวลาดูสามวัน =="
ดูแล้วหลับอะ โฮกกก ก็แบบว่านะ พูดกันเยอะโฮก
แล้วต้องมานั่งคอยอ่านซับ แต่นะ ดูทูคิมไปสองรอบ กร๊ากกกกกกก ชอบอะ มีจับมงจับมือ ซบด้วย ๆ
แผ่นสาม พาร์ทแรกก็มีแต่กิน ๆ พาร์ทสองจุนซูพูดมาก 55 พาร์ทสามกับน้องหมาน่ารักโฮกอะ
แล้วก็ข้ามไปดูเมกกิ้งแผ่น 5 ก่อน 555 >.<
ชอบดูเมกกิ้งอะ แล้วก็ค่อยย้อนกลับมาดูแผ่นสี่ ดูแล้วขำนะ เอ็มวีเวอร์ชั่นแต่ละคนอะ พอไม่ใช่ท่อนตัวเอง ก็ต้องทำท่านู้นนี่ไปเรื่อย 55 พอมาแผ่นสุดท้าย ดูแต่โชว์เคสแหละ โฮะ ๆ


เง้อออออออออออ ตอนนี้กุ๊กก็ทำงานเหมือนกัน
เวลาให้ผู้ชายน้อยลง TT กลับบานมาก็เหนื่อยแล้วเนอะ
เฮ้ออออ สู้ ๆ !! พี่กริ๊งก็สู้ ๆ น้า

ทูคิมน่ารักเนอะ กรี๊ดดดด

: )

#22 By kook (58.8.63.45) on 2009-08-26 21:32

#21 By kook (58.8.63.45) on 2009-08-26 21:25

มาเม้นท์แบบเลทได้โล่ห์ 555

เริ่มงานแล้วเหรอ
ท่าทางงานจะยุ่งน่าดูแฮะ แต่แป๊บๆ ก็ผ่านไปสี่เดือนแล้วล่ะ
ตอนเค้า เจอฝึกงาน 6 เดือน นานนนน จนไม่สนใจแล้ว
มารู้ตัวอีกที ก็อ้าว ได้บรรจุเรียบร้อยแล้ววุ้ย

เค้าว่าเค้าไม่ค่อยตื่นเต้นกะออลอะเบ้าท์เท่่าไหร่แฮะ
แต่ก็ยังสติลอยากได้อยู่ สับสนในชีวิตจริงๆ

ทำงานก็สู้ๆ นะฮับ

#20 By myrina (61.19.228.46) on 2009-08-25 16:21

มาส่งกำลังใจให้น้องกริ๊ง อิอิ


อ่านที่ไหร่อดยิ้มตามไปไม่ได้ทุกที ^_^


ความน่ารักที่มีให้คิมแจ


อยากบอกว่า พี่ก็เอ็นดู ทูคิมกะโซลเมท ยุนแจ โซลไฟท์

เอ๊ะ จะว่าไป ชอบไปหมดเลยอ่ะที่มีคิมแจ ^_^"

แหะๆ

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการอัพ ทุกครั้งที่น้องอัพ พี่จะมีความสุข 55555

#19 By haji on 2009-08-25 08:55


หวัดดีค่ะ คุณน้องกริ๊งงงงงง

อยากบอกว่าชอบรูปเอนทรี่นี้จัง

ไนท์เมทเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ชอบๆๆๆๆ คู่หูกุมาร อ่ะ ฮาๆๆๆๆ ถูกใจ อิอิ

ได้เริ่มงานใหม่แล้ว สู้ๆค่ะ

จะแอบเป็นกำลังใจให้แบบห่างๆนะคะ

#18 By namfon (125.25.84.83) on 2009-08-23 21:04

ฮ่าๆๆ
ต่อยกำแพงโชว์แมน...

#17 By Hory (113.53.164.222) on 2009-08-23 20:45

การ์ุตูนเรื่องนี้หนุกนะ
ชอบพระเอกมาก><

อันที่แคปมา ฮาท่านั่งแจสุดแระ 5555

#16 By erre on 2009-08-22 23:11

"คู่หูกุมาร" เข้ากับทูคิมดีฮับพี่กริ๊ง หุหุ
ออลอะเบ้ายังมาไมุ่ถึงมือเลย อยากดูๆๆๆ

มือบวม? เฮียไปโชว์พาวมา กร๊ากกกก

#15 By GIIG♥ on 2009-08-22 20:36

เรื่องคดีก็ยังต้องรอต่อไป เมื่อวานเหมือนไม่มีไรคืบหน้า
น้องช่วงกลับเกาดูไม่มีงานเลยอะ แล้วเซียก็หายด้วย
ไม่มีใครมีข่าวเซียเลยเหรอเนี่ย ไปทำไรของเค้านะ

AAB3 ดูแล้วโหยหวนเลยอะ น่ารักดี
ชอบตอนค้นกระเป๋า ดูตั้งใจแกล้งกันมากๆ

กริ๊งได้งานทำแล้วเหรอ ทำหกวันเชียว
เริ่มทำงานใหม่ ปรับตัว ปรับตัว เอาใจช่วย

#14 By i0ok (125.26.197.210) on 2009-08-22 16:13

ออ3 ยังมะดูเต็มๆเลยงับ


แต่แอบดูยูทูปเมื่อวันที่15ไป(นานละ -*-)
รู้แต่แจพูดมะหยุด
แถมซนกว่าใคร
น่ารักมากมาย>/////<

ทำงานลืมวัน
รู้ตัวอีกที 22 ละยังมะได้ออ3เลย

งุงิรอต่อปาย
จริงๆพรุ่งนี้ไปเอาแล้ว>_____<
ไว้มาเมาท์คิมแจกะคิมจุงด้วยนะคะ^^

#13 By Yoohn YooM!n on 2009-08-22 15:02

๕๕๕๕ ขอตอบว่ามือมันบวมเพราะเบียร์ ก้าก มะช่ายแหละ
คิมแจจุง ไอเลิฟยูววว หล่อได้อีก

นั่นลสิคะพี่แจจุง เที่ยวแล้วไปช่วนพี่จุนได้วยเลยนะ ช่วงนี้มินซูเค้าแรงงง ก้ากกก
แต่โมก็แม่ยกแจซูออลเดอะไทม์ค่ะ อิอิ

#12 By E t e r n a L ★ souleunchovy on 2009-08-22 13:57

เข้ามาเพื่อบอกว่า ดีใจที่เห็นกริ๊งจิตใจเป็นปกติแล้ว 5555 รักและเชื่อมั่นในเด็กน้อยที่เรารักก้อพอแล้วล่ะ ดูออล 3 + กับคำสัมภาษณ์ของมินวูอุปป้า อยากจะบอกว่า ความมั่นใจในน้องทั้ง 5 คนยิ่งเพิ่มมากขึ้น (ไม่เชื่อกับเรื่องที่ได้ยินมาจนทำให้จิตแตกซ่านไปเมื่อคราวก่อนเลย) เมื่อน้องๆส่งสัญญาณให้เรา Always Keep The Faith เราก้อต้องเชื่อในสิ่งที่เค้าพยายามสื่อให้เรารับรู้สินะ หุๆๆๆๆ

นุ้งแจมือบวม ....เปงรายอ่ะ -*-

ร้ากกกกก ทูคิม ไนท์เมท ฮิยะยาย่า ไปอิ๊อ๊ะ กันขนาดเน๊ตะเมื่อไหร่ค๊าลูกกกกกก (พาแม่ไปโด้ยยยยยยยยย)

ดีใจที่กริ๊งอัพเดทข่าวเด็กๆๆ ทุกคนให้เราได้ตามติดกัน ช่วงเน๊ลูกจุนของเค้าเงียบแต๊ไปเลย T^T จะได้เห็นก้อแค่ ณ หนามบิน กะภาพจากปุ่นสินะ เฮ่ออออออ เซร็ง@#@$$#$

ปล. ดีใจสำหรับงานใหม่นะค๊า ^^

#11 By lynn79 (117.47.62.95) on 2009-08-22 10:58

ออล3อะไรยังไม่ได้ดูทั้งนั้นเนื่องด้วยหมดตัว ฮ่าฮ่า
แต่รู้มาว่าแจจุงพูดมากจิงๆ และซนได้โล่ เหอๆๆ
อ้อ~ ขอให้แฮปปี้กับที่ทำงานใหม่นะคะพี่กริ๊ง^^

#10 By kratai on 2009-08-22 09:34

แอร๊กกกกก แอ๊....ร.....ก


น่ารัก น่ารักกก น่าร๊ากกกกกก

เง้อ เพนกวิน บู่ทอง น้องแกะ คิมแจจจจ ฮือออออสุดท้ายน้องมือเจ็บ.... ต่อยกำแพงโชว์แมน ??
หรือต่อยประตูห้องเพราะคนข้างในไม่เปิดให้เข้า !!??

#9 By kimraya (124.121.114.25) on 2009-08-22 09:27

พี่กริ๊งผู้จุดประกาย 5555 เรียกนี้ซะเลย
แบบว่าฝนอะเลิกอ่านและหมดไฟในการอ่านการ์ตูนไปตั้งนานแล้วอะ

แต่ไอ้เรื่องข้างบนนั้นมัน สะกิดต่อมอยากมากมาย ว่าแต่มันไปถึงไหนแล้วนั่น จะตามอ่านทันไหม

ดูน้องในออลอะเบาท์ มันงี๊ดง๊าดจิง คิมแจพูดมากจริงๆด้วย และก็ร้ายกาจมากจริงๆตอนรื้อกระเป๋า เอาของคนอื่นมารื้อๆค้น

นอกจากร้ายกาจแล้วยังขี้โกง กระเป๋าตัวเองเอาของออก

มือน้องบวม เป่าเพี้ยง

#8 By dracual_fon (58.137.121.130) on 2009-08-22 04:09

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

อยากอ่านการ์ตูน ไม่ได้อ่านมานานชาดเสดแล้ว การูตูนเด๋วนี้แพงอะ เรื่องนี้ที่กริ๊งซื้อมาเท่าไหร่อะ 35 บาทอยุ่ป่าว เด๋วไปหาซื้อมาอ่านมั่ง แก้เครียด 555555+

#7 By ~Uk~ (58.9.155.168) on 2009-08-22 03:12

ออลสามนี้ลาโลกเลยจริงๆฮะ
อ่าา มีงานทำแล้วฮะฮ้าา
ไม่อับจนแล้วอะดิพี่กริ๊งง

ปล.พี่บรรยายฮาได้อีก

5555555

#6 By zσмвіε' on 2009-08-22 02:42

I don't need another hero เหมือนกันค่่า ฮี่ open-mounthed smile

พี่กริ้งบรรยายแจใน AAB3 น่ารักมาก cry
พี่กริ๊งงขา
ดูแฟนแคมโซลเมทร้องเพลงคุ่กันอ่ะพี่
ไม่ไหวแร๊ววว
มิกเกร้น่ารักอิแจก็ยิ้มแบบบสุดๆอ่าค่ะ

ปล.เอ็มวีเดี่ยวไม่รุ้ใครเป็นเหมือนกันมั๊ยคือนกดูแล้วขำอ่ะค่ะ
ขำจริงจัง
แบบไม่ไหวนั่งดูแล้วกลั้นหัวเราะไม่ได้
มันแบบ
เฮ๊ยเก็กไปป่ะ
ตั้งอกตั้งใจไปมั๊ย
แอบเขิลอยู่ชิมิล่ะ?
ยิ่งอิแจน๊ะแบบอืมมแกเก็กกลบความเขิลลลชิมิ?

พี่กริ๊งขารูปเกือบสุดท้ายอ่าอืมมมสายตาพี่อ้วนน๊านอืมมมมมมมม


ปล.อีกทีนกเห็นด้วยกะการบอยคอตน๊าแต่ว่าออลสามสั่งไปแล้วไม่ทัน

#4 By ~nunok~ on 2009-08-22 02:08

คิดถึงๆ
เรื่องการ์ตูนเกา จะบอกว่ามีเรื่องนึง ใช้ชื่อตัวละครว่า
แจจุง กับ ยุนโฮด้วยนะป้า ฮาชมัด

น้องๆน่ารักจังน้ออออออออ

#3 By :: iCeYuki :: on 2009-08-22 02:06

ดีจัยด้วยนะคร้า ได้งานแล้ว อิอิ

จิมีตังปัยหาแจแล้วอ่ะ

หนุชอบบล๊อกพี่มาก

เพราะหนุก้ชอบโซลเมทกะ ไนท์เมท 555

น่าร้ากทั้งคุ่

แอบสงสัยด้วยคน วันที่ 13 แจอยุ่บ้านมิคทำมัย

แอบชอบคุงแม่คนสวยเป่า 555

ออล 3 แจพุดมากอย่างเหนได้ชัด

แต่ก้ชอบเวลาแจพุด

พุดได้น่ารักดี

พักผ่อนมากๆๆนะคร้า

#2 By onlyhero (124.121.121.151) on 2009-08-22 01:29

หวัดดีจ้ากริ๊ง ก่อนอื่นดีใจด้วยได้งานแล้ว และที่สำคัญใกล้บ้านด้วย ไฟท์ติ้งค่ากริ๊ง

แบบนี้ก็ไม่มีเวลาไปหารัยหม่ำกันแล้วจิคะ ก็เปฌนวันอาทิตย์แต่กริ๊งคงพักผ่อนอ่ะเนอะ แต่ไม่เป็นไรถ้ากริ๊งจะออกวันไหนบอกกันมั่งนะ เผื่อพี่จะแวบๆไป อิอิ

ออล 3 พี่ยังไมได้ดูเลยค่ะ ตกเทรนของแท้ 555 รอดูทีเดียวเลย แต่พี่อ้วนมีมุมฮาๆด้วย อิอิ

คิมแจบอกไอเลิฟยู บอกรักใครบอกมา ....

รักษาสุขภาพด้วยค่ะกริ๊งงงง ไฟท์ติ้งนะคะ

#1 By P ying (124.121.105.144) on 2009-08-22 01:19