คิมแจจุง... หล่อสามโลก!!

posted on 30 Jul 2009 00:15 by superpororo in Ga-ri-ing

จริงๆเอนทรีนี้จะจับฉ่ายมาก เพราะเรื่องที่จะเขียน ไม่เกี่ยวเนื่องกันเลยซักอย่าง สะเปะสะปะไปหมด แต่ก็ขอเปิดเอนทรีตามหัวเรื่องเลยละกัน


"หล่อสามโลก" หลายคนคงงง ว่ามันหมายถึงอะไร จริงๆอิป้าก็ไม่รู้555 คือไปฟังเพื่อนพูดมาอีกที มันชมซีวอน ฟังบ่อยๆก็ติดมา กลายเป็นสามโลกของคิมแจไปซะงั้น(เห็นชีหมูว่า มันเป็นเหมือนในคำสอนของซักศาสนา ที่จะมีสามโลก ไม่รู้แฮะ -*-) ตอนนี้ อิป้าได้คำบัญญัติความของสามโลกแล้ว

คิมแจ... หล่อสามโลก(อวยนะเนี่ย) โลกที่หนึ่ง คิมแจหล่อในโลกของZ-rebrum โลกที่สอง คิมแจหล่อในโลกของsuperyoungwoong โลกที่สาม คิมแจหล่อในโลกของilovekad... โว้ววววว ลองคิดดูว่า ถ้ามารวมกันสามโลก คิมแจจะหล่อแค่ไหน555... ค่อดเพ้อเจ้อเลยหวะ ไม่รู้ว่าจะอวยหรือกลายเป็นสยองแทน ดูดาวแม่ในแต่ละโลกดิ น่ากัวทั้งนั้น กร๊ากกกก


ช่วงนี้อิป้าก็ว่างเล็กน้อย เริ่มตั้งใจหางานอย่างจริงจัง ก็มีไปสัมภาษณ์อะไรอยู่... พูดถึงเรื่องสมัครงาน เด๋วนี้มันดูวุ่นวายกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยอะ(หรือตอนทำที่เก่า เข้าง่ายเกินไป -*-) คือบางที่อะ ก็จะเรียกไปทีเดียว กรอกใบสมัคร ทำเทส สัมภาษณ์ขั้นที่หนึ่ง บางที่ก็นัดทำทีละอย่าง แอบเสียเวลากว่า... วันก่อนนู้น ไปที่นึง เค้าให้แปลจดหมายจากภาษาไทยเป็นปะกิด แล้วแบบว่า -*- เป็นจดหมายกึ่งราชการหน่อย แถมวันนั้นตื่นเช้า ง่วงนอนอีก สมองเลยเบลอๆ เล่นเอาเกือบไม่รอดเหมือนกัน... วันถัดมา อีกที่ให้แปลจดหมายจากปะกิดเป็นไทย555 สลับกัน แปลไทยอะ จริงๆไม่ยากหรอกแล้วเป็นสายงานที่เราทำ(คือที่แรกเอาอะไรมาให้แปลก็ไม่รู้) เราก็รู้เรื่องอยู่แล้ว จะยากก็การใช้ภาษาให้ทางการ ให้สุภาพ ปกติภาษาไทยเขียนแบบนี้มันยากกว่าปะกิดอยู่แล้วอะ... ก็เอาเป็นว่ายังตั้งใจหางานกันต่อไป... ถ้าได้งานทำเมื่อไหร่ อิป้าก็จะหนีตามทงบังชินกิให้เร็วที่สุดเลยหละ555ว่าด้วยหนีตาม... ไปดูหนัง "หนีตามกาลิเลโอ" มาเมื่อวันก่อน(นี่ก็โยงเรื่องต่อเรื่องไปได้เรื่อยๆนะ -*-) ชอบหนังเรื่องนี้อะ ร้องไห้ไปซะหลายรอบ คือตอนแรกที่อยากไปดูเรื่องนี้ คืออยากไปดูสถานที่ในเรื่อง ทั้งอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี ที่ที่สองนี่แบบดูแล้ววิ้วๆมาก แต่ละที่เป็นที่ที่น้องไปถ่ายหนังสือทั้งนั้น แต่พอไปดูแล้วกลับชอบในส่วนของเนื้อเรื่องมากกว่า ความสัมพันธ์ของเพื่อน ความสัมพันธ์ของครอบครัว หูยยยยย มันซึ้งอะ T^T แถมหนังยาวอีก ดูซะอิ่มเลย... วันนึงถ้ามีโอกาส จะไปทำแบบนี้บ้าง เกิดมาหนึ่งชีวิต ถ้าได้ทำคงจะเป็นกำไรของชีวิตไม่น้อย เนอะ


"หนีตามโซลเมท(ไปเที่ยวผับ)" หนังใหม่ที่อิป้าขอนำเสนอ555
ก่อนดูหนัง แว๊บไปดูพี่บอยซะหน่อย... เป็นอะไรที่ประจวบเหมาะแบบพอดี เพราะพี่บอยมาขึ้นร้องเพลงในห้างที่ไปดูหนัง รู้มาก่อนหลายวันแล้วว่าจะมาขึ้นวันนี้ แล้วเวลาก็ช่างเหมาะเจาะ เลยหยิบกล้องตัวใหญ่ไปด้วย... พี่บอยมีคิวขึ้นร้องตอนสองโมง พอประมาณบ่ายครึ่งก็ไปนั่งร้องด้านหน้าเวที หาทำเลถ่ายรูปอะไรไป ส่วนแม่ไปเดินเล่น(คือมาดูหนังกะแม่เน่อ) แล้วก็เดินมาบอกว่า พี่บอยมาแล้วนิ นั่งอยู่สตาบัค... อิป้าเลยเดินไปหา แล้วก็ยืนมรึนๆอยู่หน้าร้าน(เห็นพี่บอยคุยกะใครอยู่ซักคน) หมุนตัวไปมาอยู่สามรอบ พี่บอยก็โบกมือเรียก โฮกกกกกกกก นึกว่าจะลืมกันไปแล้ว เลยได้ไปนั่งสนทนากันอยู่พักนึงก่อนที่พี่บอยจะขึ้นร้อง... ยังน่ารักเหมือนเดิม แย่ๆๆๆ คือตอนที่ตามอะ ก็ไม่ได้ตามพี่บอยเป็นหลัก แต่ก็มีงิบงับบ้างเวลาที่ไปเจอ แล้วพี่บอยก็จะน่ารัก ชอบแซวเป็นนิจ จนทุกวันนี้ดังขึ้น งานล้นหลาม ถอยรถคันละหลายล้าน ก็ยังเหมือนเดิมเลย โฮ่ยยยยยย >///< (จะมีใครไปเข้าใจความรู้สึกกับแกรฮะเนี่ย -*-)


แปะรูปพี่บอยหน่อย เผื่อโปรโมตให้คนจีนที่เข้ามา555ยังหน้าแก่เหมือนเดิม(โดนพี่บอยกระโดดถีบ)แต่น่ารักเน้


มีเสน่ห์ก็ตรงรอยยิ้ม(แล้วย่น)เนี่ยแหละเลิฟมั่นคง ฮิ้วววววร้องทั้งหมด4เพลง ตอนถามว่า ไม่ร้องเพลง"ออกมาเต้น"เหรอ ถึงขั้นโดนเหวี่ยง -*- (ก็มันคิดถึงเพลงเก่าๆนี่หว่า)

ลปถึงชู่ว์... มีการคุยกันถึงชู่ว์กับพี่บอย เลยบอกพี่บอยว่า ชู่ว์ไปตามปู้จายอยู่ที่เกาหลี555(และที่อิป้าหายไป ก็ไปตามปู้จายกับชู่ว์) พี่บอยเลยมีความใคร่รู้และสนใจถึงวิธีการเป็นอย่างมาก ออนนีได้อธิบายไปแล้วแบบพอสังเขป555
จบเรื่องผู้ชายโอทอปแต่เพียงเท่านี้ กลับมาที่ผู้ชายนำเข้ากันต่อ... ดูไฟล์ล่าสุดchannel-a ฮากระจาย ไอตอนที่มีlaughter yogaมานั่น โอย ฮามาก ชอบรายการแบบนี้อะ ดูแบบช่วยน้องปลดปล่อยดี อิมิกนี่ชอบมากไอท่าเทเบียร์ ทำไปก็ขำไป...

แต่ที่ชอบสุดๆ ตอนที่จุนซูกระโดดกระแทกอกคุณพี่คิม จนคุณพี่คิมเกือบจะล้มเพราะไม่ทันตั้งตัว

จุนซูมาแล้ว เล็งพี่คิมอย่างตั้งใจ


ผลั่ก!! เข้าให้ คิมคนพี่เกือบจะล้ม


อ๊ะ... เห็นนะว่าแอบจับมือกัน(จริงๆคนพี่กลัวล้ม555)
ว่าแล้วก็ขอเขียนหน่อย ช่วงนี้มันมีอะไรมากมายจนอดไม่ได้ที่จะขอพูดถึง แต่ไม่อยากจะเขียนอะไรให้มันเยิ่นเย้อ เอาเป็นว่า ใครอ่านบล๊อคนี้แล้วไม่ชอบ อวยไม่ถูกใจ อ่านแล้วไม่แฮปปี้ เลิกอ่านไปเถอะค่ะ...

ขออภัยที่เบรคอารมณ์คนอ่าน คือไม่รู้สิ คนจะอ่านน้อยเม้นท์น้อยอะไร ไม่ได้มีผลจะทำให้ไม่อยากเขียน คือถ้าอยากเขียนก็จะเขียน ถ้ามีคนอ่านแค่คนนึง ก็จะเขียนต่อไปเนี่ยแหละ เพื่อนหลายๆคนก็รู้จักจากในนี้ มิตรภาพดีๆก็เกิดขึ้นจากในนี้ อิป้าก็รักที่นี่ อยู่แล้วมันรู้สึกว่า นี่มันที่ของเรา มีคนมาเยี่ยมบ้านเรา เราก็ต้อนรับ... ที่นี่ก็เกิดมาพอๆกับที่อิป้าได้เรียนรู้น้องนั่นแหละ สองปีกว่าแล้ว ก็อยากจะขอบคุณผู้อ่านทุกคนมาก ทั้งขาประจำ ขาจร เคยอ่าน พึ่งมาอ่าน หลายๆข้อความ หลายๆความห่วงใย แบบมันทำให้รู้สึกดีจริงๆนะ ^^เรื่องสุดท้าย อิป้าทำลิสมาให้แล้ววววววว เคยอยากจะทำหลายทีแระ แต่แรงฮึดไม่มีเท่าไหร่555 พอมีคนมาขอ(พี่ปุ๊กรีเควสไว้ในเอนทรีที่แล้ว) เลยทำซะหน่อย ^^

จริงๆแล้ว สามารถจิ้มได้จากตรงcategories ของอิป้าจะมีแค่สองอัน คือ Korea-TripและGa-ri-ing จะโชว์ให้เห็นอยู่ในทุกเอนทรี บรรทัดถัดจากชื่อเอนทรี พอจิ้มเข้าไป มันจะโชว์เอนทรีที่เขียนล่าสุดของหัวข้อนั้น แล้วก็จะมีให้เลือกแบบNextไปอ่านเอนทรีเก่าๆ แต่เลือกเป็นอันๆไม่ได้

ie.
2Kim and the Half Blood Prince
posted on 19 Jul 2009 22:35 by superpororo  in Ga-ri-ing | Edit This


ส่วนอันนี้ เป็นเอนทรีที่อิป้าลิสที่เคยเขียนมาทั้งหมด แบ่งเป็นหมวดหมู่ ถ้าใครอ่านแล้วมีอันไหนลิ้งผิด วานบอกด้วยเน่อ List of all entries ~ เด๋วเอาลิสนี้ไว้ในrecommendด้านขวานะ เผื่อใครอยากจะเข้ามาจิ้มหลังจากนี้ ก็จิ้มได้ง่ายๆลป... F5ซะหน่อย แล้วจะเจอผู้ชายที่หล่อในสามโลก แถมเซะซี่ด้วยน้า ><~
ลป2... บีจีและแบนเนอร์โปรโมตหนัง สวยๆอย่างงี้ ไม่ได้ทำเองหรอก555 ขอบคุณโปรต้าฮับ(โดนอินี่ใช้งานตลอด)Comment

Comment:

Tweet

คิดถึงคิมแจจังเลยอ่ะกริ๊ง

#33 By P ying (124.121.115.165) on 2009-08-05 00:12

+

พี่บอยไม่ได้แก่เหมือนเดิมนะ
แต่เห็นรูปแล้วรู้สึกว่า พี่บอยแก่ขึ้น
* วิ่งหลบทรีนแม่ยก *

#32 By ajumma' (58.9.132.183) on 2009-08-01 18:01

ป.ล. ถ้าสามารถส่งความคิดถึงพวกเขาได้

ฝากบอกด้วยนะคะว่า เราเชื่อในตัวพวกเขา
ขอให้เขาสู้ ๆ ขอให้สิ่งที่ตั้งใจไว้ประสบความสำเร็จ

ยังรักน้อง ๆ ตลอดไปนะ

#31 By (124.121.115.78) on 2009-08-01 10:47

คุณกริ๊งงง
ข่าวฟ้องร้องอ่ะค่ะ


เป็นห่วงเด็ก ๆ จังเลย T^T คุณกริ๊งพอจะตามข่าวนี้ได้บ้างไหมคะ
ใจเสียมากเลยค่ะ อยากจะร้องไห้อ่ะ

#30 By (124.121.115.78) on 2009-08-01 10:10

ไม่รู้พี่กริ้งอ่านข่าวรึยัง
http://www.pingbook.com/news/view.php?id=5131

ส่วนเรื่องผ้าเชียร์คือ
หนูจะทำของซูจูนะคะ
รับคอนฯSS2
ชอบดีไซน์แล้วก็ทุกๆๆๆอย่างของผ้าเชียร์
เลยอยากติดต่อทำบ้าง
ได้ไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้าคะ

#29 By ฝ ฝ้าย on 2009-08-01 08:27

เห็นเรื่องหนีตามกาลิเลโอแล้ว
ก็อยากหนีตามดงบังชินกิเหมือนกันอะ
อยู่ขอนแก่นนานแล้วนะเนี่ย T_T

เค้าเข้ามาอ่านเรื่อยๆ นะ แต่บางครั้งก็ทิ้งช่วงนานหน่อย
มาทีก็แพกคู่อะ เข้าบล๊อคข้างๆ ควบกันไป
บางทีเข้ามาไม่เห็นอัพ ก็ยังคิดถึงอยู่ว่ากริ๊งทำไรนะ

ยังไงก็หางานให้ได้เร็วๆ นะ จะได้หนีตามโซลเมท
ยังคงเชื่ออยู่ว่า ถ้าคนเราได้ทำอะไรที่ชอบ
มันเป็นพลังให้ชีวิตได้อะ

Fighting!!!

#28 By i0ok (125.26.141.237) on 2009-07-31 23:54

แอบสะดุ้ง 55

อ่านบล๊อคพี่กริ๊งมานานแล้วอ่าคะ

แทบไม่ได้เม้นเลย เพราะคิดว่าพี่ไม่รู้จัก กลัวแบบอ่านเม้น แล้วเอ่อ อินู๋นี่คัย 55

งั้นต่อไปจะเม้นทุกครั้งเลยน้า สัญญาๆ

เด่วจะไปดูแล้วว หนีตามต่ายเต้ย เพื่อนบอกสนุกมากก

เอ่อ แต่วันนี้ได้ข่าวช๊อคของสามหนุ่มข้ามประเทศมา ไม่รู้ดูหนังไป น้ำตาจะไหลไปรึป่าว ฮือออ

#27 By Tip (124.121.245.234) on 2009-07-31 23:24

พี่กริ้งคะ
สอบถามเรื่องการทำผ้าเชียร์ของ
อีเว้นนะคะ
สนใจอยากทำไปขายบาง
พี่แนะนำร้านทำ
แล้วก็ลายละเอียดให้หนูได้ไหมคะ
มิสๆๆๆพี่กริ้งซำเหอม
iffine@hotmail.com
รอคำตอบจากพี่กริ้งอยู่คะ
ชอบความสามัคคีของอีเว้นที่สู้ดดดดด

#26 By ฝ ฝ้าย on 2009-07-31 19:52

หล่อสามโลก..เง้ออ หล่อจิงจัง
หล่อไม่มีใครเกิน....

อยากหนีตามโซลเมทได้ด้วยคน
ท่าทางจะสนุกดีเน๊อะ

ปล.ขอให้หางานได้ไวๆ นะค่ะ
แล้วก็ตรงกับใจด้วย