Coz U r my everything to me

posted on 29 Jun 2009 23:17 by superpororo in Ga-ri-ing


จบแล้วววววว คอนที่ไทยจบลงแล้วววว

ความรู้สึกยังตราตรึงอยู่ T^T
เอนทรีนี้ขอเป็นตัวหนังสือล้วนๆ รูปอะไรไปดูในอีเว้นท์ก่อนเน่อ แล้วจะมาแปะเพิ่มเติมส่วนตัวๆในนี้อีกทีเอนทรีหน้า ไม่ใช่อะไร คอมตัวเองเนี่ยอืด ทำรูปแล้วต้องใช้เวลา(คือที่เห็นว่าทำรูปและแปะเร็วๆนั่น คอมคนอื่น555) ไม่อยากจะรอทำรูปแล้วค่อยเขียน เพราะอยากเขียนในช่วงที่ยังมีความรู้สึกอยู่เต็มเปี่ยมแบบนี้เรื่องที่จะเขียน หลายคนคงรู้แบบไม่ต้องเดา "Memory in Blue Project" หรือโปรเจค "รักกันหน้ามืด"(บัญญัติชื่อไทยจากพี่ต้า)ขอเล่าแบคกราวคร่าวๆก่อนจะมาเป็นโปรเจคนี้ให้ฟังนิดนึง

เนื่องด้วย ทางเราคุยเรื่องนี้กันช้านิดนึง ประมาณหนึ่งเดือนก่อนวันคอน กระบวนการในการสั่งแท่งต้องเพิ่มวันขึ้น เพราะว่าสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดแท่งด้วย สตาฟเลยเกิดอาการเครียดฝังลึก ว่ามันจะมาทันมั้ย หรืออะไรต่างๆนานา

แท่งมาถึง ก็ทำการแพ็กอะไรกันไป สตาฟส่วนใหญ่ก็ทำงานกัน มีอิป้านี่ว่างงานอยู่คนเดียวเลยต้องขอความช่วยเหลือจากน้องที่พอจะมีเวลา มาช่วยทำกัน สองวัน เป็นอันเสร็จ

ระหว่างนั้น ก็มีเครียดฝังลึกไปเรื่อยๆแบบไม่รู้ตัว ทุกอย่างดูไม่น่าจะมีปัญหา แต่ก็ยังมานั่งคิด นั่งวิตกว่า ถ้าจะเกิดปัญหากับโปรเจคเนี่ย จะเกิดจากอะไรได้บ้าง หมายว่าตราบใดที่ยังไม่ถึงวันคอน ไม่ถึงช่วงที่ทำโปรเจค ก็จะยังไม่หายกังวล
วันแรกของคอน ช่วงเพลงที่จะต้องเล่นโปรเจคของวันที่สอง แทบไม่ได้ดูน้องเลย หันมองรอบฮอล จิ้นว่าถ้าพรุ่งนี้มีแท่งอควาเพิ่มขึ้นมา ภาพมันจะออกมาเป็นยังไง

วันคอนที่เล่นโปรเจค คือวันที่สอง มีปัญหาเกิดขึ้นเล็กน้อย ในกระบวนการเกือบสุดท้าย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีผ่านไปถึงช่วงแจกแท่ง ทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่ และนั่งรอเวลาจนกว่าจะถึงช่วงเล่นโปรเจค

หันมามองหน้ากัน ตื่นเต้นตั้งแต่เพลงบอลลูน เพราะอีกสองเพลงจะถึงแล้ว

พอเพลงLulabyที่น้องมินร้อง หันมองทุกคนรอบข้าง พร้อมเพรียงกันหยิบซองมาแกะ เอาแท่งออกมาถือรอ(ปลาบปลื้มสุดๆ) จนน้องมินร้องเสร็จ ไฟในฮอลมืดลง วีทีอาร์เพลงน้ำแข็งเริ่มขึ้น ทุกคนเริ่มหักแท่ง แท่งแดงค่อยๆถูกปิดลง มองไปรอบๆ ก็กลายเป็นสีอควาไปแล้ว T^T

หลายคนบอกว่าน้องทำหน้าอึ้งๆ ตอนที่ขึ้นมาแล้วเห็นสีไฟที่เปลี่ยนไป แต่อิป้าไม่ได้มองน้องหรอก มัวแต่มองไปรอบๆ แบบในใจก็ขอบคุณทุกคนไปด้วย ว่ามันทำสำเร็จแล้ว ก็หันไปมองน้องห้าคนร้องเพลงสลับกับมองรอบๆฮอล จนถึงเพลงdon't say ดูมอนิเตอร์ที่ถ่ายหน้าน้อง แล้วถึงเห็นว่าจุนซูร้องไห้ ไม่รู้ว่าจะใช้คำนี้ได้มั้ย รู้แค่ว่าหน้าน้องเบะ หน้าน้องเปลี่ยนไป ตาน้องเริ่มแดง จมูกน้องเริ่มแดง เท่านั้นแหละ... อิป้าก็ปล่อยโฮเลย ส่วนน้องคนอื่นๆ ถามว่าร้องมั้ย ไม่รู้อะ เพราะดูยากจริงๆ หมีมีสายตาของความปลาบปลื้มอยู่ น้องมินด้วย มิกก็ก้มหน้าบ่อย ส่วนแจผมอาจจะบังตาเลยมองไม่เห็น ... ไม่รู้สิ น้องจะร้องหรือไม่ร้อง จะอินเพราะเพลงหรือเพราะแท่ง หรือจะยังไงอะไร แค่น้องรับรู้ว่าโปรเจคนี้ทำเพื่อน้อง น้องเห็น น้องรับรู้ ได้ความรักและสิ่งดีๆแบบนี้จากแฟนไทย แฟนไทยทุกคนทำเพื่อน้อง เท่านี้มันก็เพียงพอแล้ว เพราะโปรเจคนี้ทำมาก็เพื่อน้อง ไม่ใช่เพื่อใครอื่น อยากให้น้องรู้ว่า ทุกครั้งที่น้องมาเยือนเมืองไทย ยังมีความรักมากมายที่รอน้องอยู่
เป็นคนเขียนซึ้งไม่ค่อยเป็นอะนะ ภาษาก็ห้วนๆ เพราะถ้าต้องนั่งปรับภาษาให้ซึ้งด้วยเนี่ย คืนนี้คงไม่เสร็จ -*-คือใจจริงอะ ก็ยังอยากจะกล่าวคำว่าขอบคุณอีก ใครอาจจะมองว่าจะขอบคุณอะไรกันบ่อยๆ แต่มันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆและก็อยากจะพูดคำนี้ออกมาจากใจจริงๆ


ขอบคุณน้องทั้งห้า สำหรับจุดกำเนิดของการทำอะไรแบบนี้ ไม่สัญญาว่าจะรักไปถึงไหน แต่ตอนนี้จะรักให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะรักได้

ขอบคุณคนทำงานทุกคน
- น้องๆจากซินโคร น้องๆคณะข้างๆ ที่มาช่วยแพ็กแท่ง ถ้าไม่ได้น้องๆ พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเสร็จเมื่อไหร่
- เหล่าสหายบ้านมีต(บ้านหลังแรกที่ทำให้เค้ารู้จักกับน้อง)ที่มาช่วยแจกแท่ง และมาช่วยกันองค์อย่างเจิดจรัส555
- สองเพื่อน... และ สี่พี่... ที่มาช่วยแจกแท่ง ขอให้ช่วยปุ๊บ ยินดีปั๊บ ^^
- การกระจายข่าวจากทุกคนๆ ที่ช่วยกันโปรโมต ช่วยกันบอกต่อ แผนกนี้ขาดไม่ได้จริงๆ555
- ทุกๆคนที่ร่วมเล่นโปรเจค ตั้งใจฟังคำอธิบายตอนแจกแท่ง และตั้งใจเล่นในช่วงโปรเจคเป็นอย่างดี รวมถึงต่างชาติที่ตื่นเต้นตอนที่เอาเข้าไปแจกด้วย I love u too!!
- อาสาสมัครที่พีเอมมาในบอร์ด ช่วยกันดูแลเป็นหูเป็นตาให้ เรารับรู้ได้ว่าทุกคนอยากช่วยด้วยใจจริง ^^

และขอบคุณทุกๆความห่วงใย จากหลังไมค์ อีเมล คำฝากบอกต่อมา ทุกคำชม คำติ ขอบคุณมากๆหวังว่าครั้งหน้า เราจะได้ร่วมกันทำโปรเจคอย่างนี้กันอีกนะ ^^

ขอบคุณหลายๆเด้อเลิฟๆทุกคนเลย~


มาแชร์ความรู้สึกดีๆจากคอนนี้กันเน่อ ชอบอ่านอะ จริงๆแล้วอิป้าเนี่ยชอบอ่านมากกว่าชอบเขียนนะ ^^
ลป... ใครอยากให้เอ่ยชื่อ บอกได้ ไม่กล้าเอ่ย กลัวเจ้าของชื่อไม่อนุญาต555
.
.

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณโปเจคดีๆ แบบนี้ที่ทำให้น้องๆ ประทับใจ
ยืนอยู่ข้างล่างมองขึ้นไปสวยมากๆ

ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็จะรักน้องและจะเป็นกำลังใจ
ให้เสมอ

รักน้องทุกคนเลย

#32 By jinpicgy (117.47.59.123) on 2009-07-02 18:00

ขอบคุณมากนะคะ
ประทับใจโปรเจคมากๆ
สวยงามอบอุ่นเข้าไปในหัวใจ
หวังว่าน้องๆคงรับรู้ถึงความรักที่
แฟนๆชาวไทยมีให้พวกเค้านะคะ

รักอีเว้นท์
รักทงบัง

#31 By tk_kim (202.5.87.146) on 2009-07-01 23:51

ขอบคุณสำหรับโปรเจคนะคะ มันสวยมากเลยค่ะ
หนูยืนอยู่ใน BL หันไปมอง น้ำตาจะร่วง
ยิ่งได้รู้ว่าน้องรับรู้แล้ว ดีใจแทนพี่ๆจริงๆ

ขอบคุณนะคะที่คิดและทำเพื่่อน้องกันขนาดนี้
ตั๊กค่ะ

#30 By ness (58.8.83.117) on 2009-07-01 21:22

อยากบอก tvxqevent ว่าเธอทำให้ชั้นเห็นภาพที่สวยงามของชีวิต แม้ว่าเราไม่รู้จักกันเลย หุๆกำลังฟังเพลงนี้อยู่พอดีได้เข้ามาอ่านแล้วประทับใจมากมาย ตอนอยู่ในคอนไม่ทราบว่ามีโปรเจค เห็นน้องๆเอาแท่งไฟมาให้พร้อมบอกว่าใช้ยังไงตอนไหน ก็ฮืมๆโอเคเดี๋ยวช่วย
เพื่อนที่มาด้วยก็งงๆและไม่คิดว่าเวลาเราทำพร้อมกันภาพมันจะสวยขนาดนี้ ยิ่งมองที่จอเห็นหน้าเด็กๆแล้วโอ๊ย จะตาย อดไม่ได้ต้องใช้มือถือเก็บภาพไว้ น้องๆที่นั่งข้างๆน้ำตาท่วมเป็นแถว ส่วนปร้ากับเพื่อนแก่แล้วได้แต่เก็บความประทับใจใว้ ตอนนี้ก็ยังเม้ากันตลอด ขอบคุณนะจ๊ะสำหรับโปรเจคดีๆแบบนี้ ครั้งต่อไปให้ช่วยทำอะไรบอก เต็มใจเสมอ big smile

#29 By yunho_finic (124.120.151.140) on 2009-07-01 20:29

ยืนอยู่ในหลุมมองขึ้นไปเห็นชัดเลยค่ะ
สวยมากๆ
และทำให้บรรยากาศดูเศร้าเข้ากับเพลงจิงๆค่ะ
ขอบคุณโปรเจคสวยๆจากอีเว้นท์นะคะ

#28 By kratai on 2009-07-01 19:34

โปรเจคสุดยอดมากค่ะ ประทับใจมาก ตื่นเต้นตั้งแต่ตอนได้รับแจกแท่งไฟเลย ไม่คิดว่าจะได้เล่นด้วย

ไฟที่ขึ้นนั้นสวยมากจริงๆ

ขอบคุณสำหรับโปรเจคดีๆค่ะ เป็นคอนครั้งแรกในชีวิต แต่ประทับใจสุดๆ cry

#27 By SK-SaKU :: With Your Smile on 2009-07-01 01:13

คอนวันแรกนั่ง 800 แต่ขอบอกว่าพอเพลงน้ำแข็งขึ้น ฝนก้คิดถึงโปรเจคพี่เลย แบบว่ามันอยากเล่นมากๆ คิดอยู่ว่ามันจะออกมาดีไหม ทุกคนจะช่วยกันจนสำเร้จหรือเปล่า

พอวันที่ 2 มาถึง เข้าไปในฮอล์ปุ๊ปฝนนั่ง SI เข้าไปปุ๊ปก็เจอพี่กริ๊งปั๊ปเลย ขอบอกว่าฝนคือคนที่ยื่นบัตรให้พี่ดูแล้วพี่พูดว่า พี่ไม่ตรวจบัตรหรอกนะ อิอิ ก็คนมันตื่นเต้นอะ

กะว่าจะขอบคุณเรื่องปฏิทินที่พี่กริ๊งช่วยซื้อให้กกันตัวต่อตัว แต่มันเขินอะ กลัวพี่จำไม่ได้ด้วย เลยไม่ได้พูดไป

ตอนที่เพลงน้ำแข็งจะมา โห้ เก็บแท่งแดงกันวุ่นวายมาก กลัวหักแท่งไม่ทัน

ที่แท่งมันเป็นสีนี้เนี่ย เพราะว่ามันตรงกับสีวันเกิดของปารืคหรือป่าว เกี่ยวกันไหม พี่กริ๊งบอกหน่อยซิว่าทำไมถึงต้องชื่อโปรเจคนี้สีนี้ มันอยากรู้จริงๆนะ

ตอนที่แท่งมันเปลี่ยนจากแดงเป็นฟ้า ทั้งแถบ แอบเห้นปาร์คยิ้มด้วย น้องคนรับรู้ได้ แต่คนอื่นๆ ไม่ได้สังเกตเลย

ด้านหลังฝนเป้นพวกป้าๆ แม่ๆ ที่เค้าได้บัตรฟรีมาดูกัน ตอนแท่งมันเปลี่ยนสีกัยพร้อมเพียบ เค้าก็ชี้ชวนให้ดุ ยังแอบคิดอยากรู้ว่าพวกป้าๆแม่ๆเค้าจะคิดกันยังไง

โอ๊ย อยากให้น้องออกมาบอกจริงๆเลยว่าน้องรู้สึกอะไรบ้างไหมกับสิ่งที่ทำให้

โปรเจคมันสุดยอด ทุกอย่างมันพร้อมเพียง มันดูดี มันปลาบปลื้มแทนพวกพี่ๆที่ลงแรง เฝ้ารอจนมาถึงวันนี้จริงๆ

อยากรู้ว่ามีใครได้ส่องรูปตอนโปรเจคมาบ้างไหม อยากเห้นมันอีก