Whatever~

posted on 12 May 2009 00:42 by superpororo in Ga-ri-ing


ฮัดช่าห์!!! ไม่ได้อัพมาร่วมสองอาทิตย์... ไม่ได้หายไปไหน ไม่ได้หนีไปเมืองนอก ไม่ได้นอกเมืองด้วย จริงๆแล้วนอนแกร่วอยู่บ้าน กร๊ากกกก ชีวิตค่อดไม่มีอะไรทำ อยากให้มีอยู่แต่มันยังไม่มีอะดิ555 จริงๆอยากมีชีวิตบนชีวิตน้องทุกวันนะ แต่ถ้าทำงั้น ต้องไปอยู่เกาครึ่งปี แล้วอีกครึ่งปีไปอยู่ปอง ซึ่งทำไม่ได้ เหอเหอ น้องใจร้ายจัง T^T

กลับเกากันสองสามวัน ถ่ายโฆษณาอะไรกันไป ก็ยังมีกระจิตกระใจออกไปเที่ยวกัน เค้าว่าเป็นวันทูยูเดย์นะ คือไม่ใช่สองคนออกไปเที่ยวด้วยกัน แต่เป็นสองคนที่ออกจากบ้านไปเที่ยว(คนละที่) กลับบ้านกันซะเช้าเล้ยยยยย(อิมิกเอารถอิแจไปใช้ด้วย -*-)... ส่วนคิมแจเห็นว่าออกจากบ้านไปตอนห้าทุ่ม แต่ไม่เห็นเวลากลับแฮะ คาดว่าไม่ได้ไปไหนไกล เพราะคงกลับบ้านมาเล่นเกมส์กับจุนซูมากกว่า คนติดเกมส์อะเข้าใจอยู่ ว่าเวลามันติด มันต้องเล่นตลอดที่มีเวลาอะ แต่ถ้ามีอย่างอื่นมาให้ติดด้วย อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอันไหนสำคัญกว่า555
มาที่สถานการณ์ฮิตฮฮตปัจจุบัน เรื่องคอนที่ไทย วื่นวือกันซะปวดหัว -*- ทั้งผู้จัด ผู้ชม งงกันไปหมด เรื่องบัตรเส้น เด็กเส้นอะไรนี่ก็อีก อันนี้ไม่รู้ดิ ส่วนตัวแล้วทุกคนก็อยากมีเส้นทั้งนั้น ถามว่าหาได้แล้วจะไม่ใช้กันเหรอ ไม่มีทางอะ คือได้ไม่ได้มันก็เป็นอีกเรื่องนึง ทุกที่มันก็มีเส้นกันทั้งนั้นแหละ ประเทศไทยอะ ทุกอย่างมีทั้งนั้น ก็ขอให้ทุกคนสู้กันต่อไปนะ ดูคอนอะ อยู่ตรงไหนก็สนุกได้เหมือนกันแหละ ใกล้ไกลก็เป็นอีกเรื่องนึง ไปร่วมเป็นส่วนนึงในการให้กำลังใจน้องก็แฮปปี้แล้วนา เทียบกับที่เกาสิ บางคนไม่มีบัตรจะเข้าไปดูเลยด้วยซ้ำ ของไทยเราดีกว่าเยอะ

ว่าแล้วก็ว่างๆ มานั่งเขียนผังการเดินที่เกา ปกติบล๊อคกิ้งไม่เปลี่ยนนะ แต่ถ้าแบบจุดที่มันเคยมีแล้วมันไม่มี ก็คงต้องเปลี่ยนที่ยืนใหม่555 ดูพอเป็นแนวละกัน เพลงวิ่งๆก็จำก็ไม่ค่อยได้(สรุปช่วยอะไรได้มั่งมั้ย)


เปิดตัวต้นคอน+Hey ตามเลข1ที่เขียนชื่อไว้เลย ว่าใครอยู่ตรงไหน แล้วก็โหนมารวมกันตรงกลางตัวที ก่อนจะเลื่อนไปตรงเวทีหลัก 2.Good girl?อันนี้เต้นเวทีบนและลงมาที่เวทีหลัก 3.Rising sunอยู่เวทีหลัก 4.Paradiseเวทีบน 5.Rainbowโผล่จากเวทีบนและเดินลงมาที่เวทีหลัก 6.Talkเวทีหลัก 7.Hugวิ่งไปทั่วเลย จำไม่ได้555
 


8.Mic Soloดูตามเลขเอานะ โผล่มาจากข้างใต้แล้วเดินไปตามลูกศรเลย มาเล่นกับแฟนตรงที่เขียนว่าดอกไม้อะ แล้วแท่นที่นั่งเล่นเปียโนก็เริ่มจากเวทีหลัก เลื่อนมาที่แกนตัวทีก่อนจะไปจบที่เวทีหลัก 9.JJ Soloเวทีบนฝั่งขวา 10.CM Soloเวทีหลัก 14.เพลงกล่อมเด็ก น้องมินอยู่ด้านซ้ายตามเลขนะ(อันนี้อธิบายหน่อย คือถัดจากเวทีหลักมาด้านข้างสองฝั่ง มันเป็นตรงข้างใต้จอมอนิเตอร์ เพราะงั้นมันจะมีที่ว่างเป็นระยะค่อนข้างยาวก่อนจะถึงหัวเลี้ยว

 

11.Wrong numberโผล่ขึ้นมาตรงแกนตัวทีแล้วอยู่บนแท่นเลื่อน เลื่อนไปที่เวทีหลัก 12.PPLเวทีหลัก 13.Balloonนั่งร้องตรงบันได เวทีหลัก 15.Love inเวทีหลัก 16.Don't sayเวทีหลักท่อนต้นๆแล้วเดินมายืนตรงตัวทีกลาง(ดูจากรูปนะ) 17.Insaที่ตัวทีเหมือนเดิม หมุน360องศา 20.Miroticเวทีหลัก 21.The Wayวิ่ง จำไม่ได้555 22.Somebodyวิ่งเนะ 23.Crazyวิ่งและมาเต้นจบที่เวทีหลัก18.JS soloเวทีหลัก แล้วเดินตามลูกศรมาหยุดที่แรกเล่นคีย์บอร์ดไฟฟ้า ก่อนจะมาเต้นจบที่เวทีหน้า 19.YH soloเวทีหลัก 24.Hahahaเวทีบนและลงมาเวทีหลัก 25.Skyวิ่งอะ 26.Song for youเดินทั่วไปถึงเวทีหน้า 27.Tonight อันนี้น่าจะเป็นเพลงที่ตำแหน่งของแจกับน้องมินยืนไม่เหมือน เพราะที่เกามันจะมีแท่นอยู่ตรงที่นั่งคนดูเลย ไม่รู้มองเห็นกันมั้ย ดันถ่ายที่วาดมากินเนื้อที่ไปหน่อย ด้านล่างๆของรูปอะโดนขอบบัง555ทีนี้มาสรุปรวมๆ ย้อนกลับไปดูรูปที่สามนะ จะเห็นว่าจะมีเขียนชื่อไว้ตรงเวทีด้านหน้าๆ ตรงบันไดฝั่งซ้ายมีแจกับมิกขึ้นมายืนร้องรอบนึง และมีแจขึ้นมายืนคนเดียวอีกรอบนึง(ซึ่งจำไม่ได้ว่าเพลงไหน) ส่วนฝั่งขวาเป็นน้องมินกับหมี ลองดูนะ... รูปที่สี่ จะเห็นว่ามีวาดๆดาวเอาไว้ เป็นตำแหน่งที่แจวิ่งมาหยุดยืนเล่นอยู่ ซ้ายจะเยอะกว่าขวาหน่อย แต่ไม่มาก ทีนี้ถ้าให้แนะแม่แจด้วยกัน คงต้องถามว่ากิ๊กใคร เพราะถ้าจะดูหมีมินก็ต้องอยู่ขวา จะดูยูซูก็ต้องอยู่ซ้าย แบ่งแบบค่อนข้างชัดเจนเลย โดยส่วนตัว กิ๊กยูซู อยู่ซ้ายมันก็ค่อนข้างเวิคกว่า เพราะว่าสองคนนี้จะมาฝั่งซ้ายบ่อยกว่า แต่เราอาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเวลาจะสวายสองคนนี้ เพราะฝั่งซ้ายก็จะมีแฟนยูซูอยู่กันเยอะ แต่ถ้าไปยืนขวา พอยูซูมาฝั่งขวา(เหมือนจะมีครั้งหรือสองครั้ง) จะสวายง่าย เพราะฝั่งขวาก็จะเป็นแฟนหมีมินหลักๆ เวลายูซูมา เค้าก็จะไม่ค่อยสนใจกัน555 เราก็จะสบาย...

อันนี้เอามาให้ดูพอเป็นแนวทาง แนะว่าควรจะดูยืนซักวันนะ หรือถ้าไม่แบบกลัวเมื่อย ยืนมันไปสองวันเลย เวิคมาก สนุกและใกล้... แต่ถ้าจะนั่ง มันก็มีข้อดีของมัน คือมันก็จะเห็นภาพรวมได้ดีถ้านั่งตรงกลาง เพราะจอมันเป็นจอยาวๆ เวลาลงไปดูยืน จะมองจอเห็นได้ไม่หมด... ส่วนความใกล้ อันนี้ต้องมาชั่งกันว่าอยากได้แบบไหน ถ้าใกล้พอประมาณแต่นานๆก็ควรลงไปดูยืน(กรณีถ้าไม่ชอบเบียดนะ ยืนดูแบบชิวๆ) แต่ถ้าอยากใกล้มากหน่อยแต่ไม่นาน นั่งก็เป็นทางเลือกที่ดี แต่ต้องเลือกบล๊อคให้ดีด้วยเนะ...


ไม่รู้จะพอเป็นประโยชน์ให้ใครได้มั่งป่าว แต่น่าจะช่วยได้บ้างเนอะ ^^
จบเรื่องคอนไป... อยู่บ้านว่างๆ ฝนก็ตก(อันหลังนี่ไม่เกี่ยว) ก็หารื้อนู่นรื้อนี่ออกมาเล่น เด๋วทำงานแล้วจะไม่มีเวลาทำอะไร... หยิบของใกล้ตัว ของเวบทำเนี่ยแหละมาใช้(ใครที่ซื้อไป เอาออกมาใช้ซะนะ) แอบดีใจที่หลายๆคนชอบ ว่าแต่ชอบจริงๆใช่มะ ไม่ใช่พูดให้ดีใจนะ 

ทันเจอน้องกับหนังสือเล่มนี้แค่เดือนเดียว ก่อนหน้านี้ไม่มีในเล่ม อยากจะย้อนกลับไปทำของปลายปีที่แล้วจริงๆ พะยามปฎิทินของน้องปีที่แล้วอยู่ ไม่มีเลย อ๊ากกกกกกกกกก(อันที่มีก็ไม่กล้าเอามาละเลง)


หน้านี้ระบายสี แต่งแต้ม มาระบายๆดูว่างานไหนไปเจอน้องมั่ง มีติดติ๊กเกอร์อารมน้องกบเล็กน้อย... ไม่น่าเชื่อว่ามีอารมแบบเหนื่อย ขี้เกียจไปงานด้วย... พอมาถึงตอนนี้ โฮกกกกกกกกก น่าจะไปทุกงานเนอะ
ว่าแล้วก็ ควรจะคว้าของน้องออกมาใช้มั่ง มีแล้วต้องใช้ เด๋วนี้คิดได้แล้วใช้เลย


ปั๊มกันไป...


แล้วก็เพิ่งเห็นว่า อันที่น้องมินออกแบบ อันนี้... มันเป็นชื่ออิป้านี่ 따르릉 ภาษาเกาหลีคำนี้ แปลความหมายออกมาได้เป็นชื่ออิป้าพอดี โฮกกกกกกกกกก ตัวปั๊มชื่อตรูโดยชิมมิน555

ก่อนจะปิดเอนทรี ขอพูดเรื่องทูคิมหน่อย เหมือนหลังๆแบบทูคิมมีเรื่องให้เจิดจรัสเป็นระยะๆ ทำให้หัวใจเรามันปี๊ดปิ้ว... คือหลังๆเนี่ย ไม่ได้เชียร์คู่ไหนอะไรเป็นพิเศษ จริงๆชอบทุกคู่นะ มันมีกิมมิกในแต่ละคู่ให้ค้นหาอยู่แล้วอะ แต่แบบทูคิมเนี่ย แรกเริ่มเดิมทีอะ คือรู้สึกว่าสองคนนี้ ไม่ได้สนิทกันมากมาย ถ้าดูจากรายการ มันจะไม่ใช่ความรู้สึกว่าสนิทกัน เวลาส่วนตัวออกไปไหนมาไหน ก็ไม่เห็นจะไปด้วยกัน แล้วยิ่งเทียบกับอีกสามคน อย่างยุนแจ คู่นี้เค้าก็สนิทกันมากเป็นทุนอยู่แล้ว โซลเมทมาสนิทกันพักหลังๆเพราะไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนจุงชิมนี่ก็จะเห็นว่าชอบตีกันในรายการ... พอมาทูคิม สองคนนี้สนิทกันมั้ย ไม่ค่อยรู้สึกอะ... แต่พักหลังๆแบบพอรู้เรื่องสองคนนี้มากขึ้น เห็นเวลาสองคนนี้มีปฏิสัมพันธ์อะไรกัน เราก็แบบ เออ คู่นี้ก็คุยกันนะ ก็สนิทกันประมาณนึง555 มีกิจกรรมอะไรทำร่วมกัน เล่นเกมส์ด้วยกันไรงี้ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างอะไรอย่างงี้... บอกความรู้สึกไม่ค่อยถูก ไม่รู้ว่ามีใครรู้สึกหรือเข้าใจเหมือนกันมั่งป่าว... เอาเป็นว่าแบบนั้นแหละ(แบบไหน -*-)

คือจริงๆน้องมันก็สนิทกันหมดแหละ อิป้านี่คิดมากไปเองว่าน้องไม่สนิทกัน555 ไร้สาระจริงๆ


เลยเถิดไปขุดรูปทั้งหมดที่เคยถ่ายมา มีทูคิมอยู่ไม่กี่งาน -"- เอสเอมเค้าไม่มีวาระตำแหน่งยืนมั่งเหรอ หมดวาระแล้วเปลี่ยนที่ไรงี้ อยากเห็นคิมแจมายืนข้างจุนซูกับหมีบ้างอะ

งานแรก Kiss The Radio นั่งข้างกัน ป่วยเหมือนกัน แต่จอคอมบังมิด -*-


งานHallyu Asia Aid Con ไม่ได้ให้ความรู้สึกเป็นทูคิมเล้ย แค่มายืนอยู่ในเฟรมเดียวกัน รูปนี้เหมือนไม่ได้แปะในอีเว้นท์มั้ง เพราะมันไม่ชัด -*-
ปิดงานสุดท้ายด้วยMusic Bank ตอนออกมายืนเลย ก่อนซ้อมรอบแรก... ในอีเว้นท์แปะไปสองสามรูป แต่ในนี้ จะแปะให้หมด ชัดไม่ชัดไม่สน555


เม้าท์อะไรกันไม่รู้ อยากรู้เรื่องด้วยจริงๆ ><~


อ๊ะ รูปเบลอแล้ว


เข้าใกล้กันไปอีก สงสัยเบลอเพราะตอนถ่ายตื่นเต้น... ไม่ใช่แระ555


ไม่รู้ใครขี้เม้าท์กว่ากัน...โหวยยยยย น่ารักอะ >///<~


ลป... เด๋วเอนทรีหน้ามาเป็นคู่อื่นมั่ง รีเควสได้นะ จะพะยามจัดให้555
ลป2... เขียนได้จับฉ่ายสุดๆ คือแบบอยากเขียนอะไรเขียนไปหมดเลย ไม่ได้อัพถี่ๆเหมือนเดิม กลัวจะไม่ได้เขียน-*-
ลป3... เสาร์อาทิตย์นี้ จะขึ้นไปเมาที่ขอนแก่น มีใครอยากจะมาเจอมั่งมะ555(อิป้านี่น่ากัวจะตาย ใครเค้าจะอยากเจอแกร๊)กี๊ดดดดดดดดดดด เขียนจนจะปิดเอนทรี ลืมโปรโมตงานเวบเลย ตอนนี้เอาผ้าออกมาให้สั่งอีกแล้วนะ และผ้ามีจำนวนจำกัดอย่างที่แจ้งไว้ แต่แบบใครจะเอายังไง ขอให้โอนเป็นยอดแน่นอนไปก่อน หมดไม่หมดยังไง จะทำเพิ่มรึป่าว จะได้รู้จำนวนที่แน่นอนเน่อ ก็จิ้มๆเข้าไปดูผ้าที่นี่
http://tvxqevent.invisionplus.net/?mforum=tvxqevent&showtopic=1226

ส่วนแท่งแดง ก็ทำรอบเดียว ไม่มีก๊อกสอง เพราะงั้นใครสั่งไม่ทันยังไง ห้ามมาโอดครวญทีหลังนะ ไม่มีเผื่อให้ นี่รุ่นแรกก็ไม่มีเหลือแล้ว ของสตาฟกันเองยังแบบมีกันคนละแท่ง -*- หายไปจะทำไงเนี่ย
http://tvxqevent.invisionplus.net/?mforum=tvxqevent&showtopic=1227

ส่วนโปรเจคในคอน ขอให้เรียบร้อยก่อนแล้วจะมาบอกว่าจะทำมั้ย จะทำอะไร รอติดตามละกันเน่อ ^^
ลปสุดท้าย... อากาศร้อน และฝนตกเกือบทุกวัน รักษาสุขภาพกันด้วย (ตั้งแต่อิป้ากลับมา เป็นหวัดเพราะฝนไปแล้วรอบนึง)
.
.

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณมาก ๆ เลย ชอบทูคิมด้วยค่ะ
เรื่องคอนเป็นประโยชน์มาก ๆ เลย
ขอให้สนุกกะการถ่ายภาพน้อง ๆ นะคะ

#24 By armijung (202.149.24.129) on 2009-06-08 09:22

โฮกกกกกกกกกก

พี่กริ๊งงงงงงง

2kim เต็มไปหมด กริ๊ซซซซซซ 555

เวาลาสองคนนี้อยู่ด้วยกานออร่าแตกกระจายจิงๆ T^T

ดูดีเกินไป!!

พอเห็นตัวปั๊มแล้วอยากจะได้มั้งอะไรมั้ง แหะๆ

กรี๊ยดดดด (เสียสติไปและ 55+)

#23 By nookkiezz (124.120.27.66) on 2009-05-31 02:39

แท่งแดงสั่ง+โอนเรียบร้อยแล้ว

โฮะๆๆ เหลือแต่รอของมาส่งงงงงงงงงงงงงงbig smile big smile big smile

#22 By fenfang on 2009-05-29 16:55

กริ๊งพี่ไม่ได้บัตรอ่ะ สงสัยลงหลุม ALใช่ป่ะกริ๊งที่เห็นอิแจชัดๆแต่จริงๆพี่ก็อยากเห็นทุกคนอ่ะ วันที่ 28 จะซื้อบัตรนั่ง 4500 ทันไหมเนี่ย ขึ้นอยู่กับดวงแล้ว
กริ๊งพี่อยากได้บีบีครีมร้านอิแจทำไงดี อิอิ

#21 By yingjae (124.121.115.194) on 2009-05-22 15:28

เข้ามาอ่านก้อบ่อยแต่ไม่เคยเม้นเลย
ขอสารภาพ ฮาๆๆๆๆ
แต่เรื่องผังคอนขอซักนิสสสส

ตอนนี้เป็นปัญหาอยู่ว่าจะยืนตรงไหนดี = =
รักอิแจมันเลือกยากกกกก ซ้ายก้อไป ขวาก้อไป
ชีไปมันทุกที่ sad smile
นั่งดูแฟนแคมของจีน ภาวนามากอย่าให้บล็อคกิ้งเปลี่ยน
อยากเห็นชีตลอดเว ว่างั้นเลยแหละ
ตัวก้อเตี้ย แฮ่ดไปยืน T^T
แต่ดูจากแฟนแคมของจีน
ว่าจะไป AR คิดเอาว่า ถ้าไำม่ได้ชี ได้ซะมีชี เอ้ย เพื่อนสุดสนิทชีก้อยังดี~

ว่าแต่คุณพี่ Z-rebrum จะไปยืนหรือนั่งหรอคะ?
ถ้ายืนไปโซนไหนเอ่ย เผื่อเป็นแนวทางตัดสินใจอีกรอบ คริคริคริ cry

#20 By momota (58.8.9.24) on 2009-05-16 14:07


ก่อนอื่น ขอกรี๊ดเรื่องคอนก่อนอ่ะค่าคุณกริ๊ง

แบบว่า เรายังจองไม่ได้เล้ย น้องมันรอจิ้มละ แต่ไม่ทัน

ช้าไปแบบเสี้ยววิ เฮ้อ แล้วจะได้ดูไหม๊นี่ ฮ่าๆ(หัวเราะทั้งน้ำตา)
แต่ก้อพยายามศึกษาการเดินของเด็กๆนะคะ เผื่อไว้นิ เศร้า

หมดเรื่องเศร้า ขอมากรี๊ดกับทูคิมค่ะ

พักนี้ เค้ามาแรงกันจริงๆนะคะ

ทำให้แฟนๆกระชุ่มกระชวยกันไป น่ารักทั้งคู่เลย

ตอนแรกเราก้อแอบนอยด์เหมือนกันค่ะ

เพราะมีคนมาปล่อยข่าวแจกะจุนไม่อิ๊อ๊ะกัน

เคยคิดว่า หรือเค้าไม่สนิทกันนะ เพราะไม่มีโมเม้นท์เท่าไหร่

แต่มาเลิกคิด เพราะคลิปทูคิมอันนั้นอ่ะค่ะ ที่จุนลูบหัวแจอ่ะ
ก้อเลยมานั่งคิดว่า เราไปบ้าตามที่คนอื่นพูดทำไม

ยิ่งมาช่วงหลังๆนี่ แจกะจุนยิ่งออกนอกหน้ามากขึ้น

ยิ่งค่อยเบาใจค่ะ หายนอยด์เป็นปลิดทิ้ง บ้าเนอะ

สุดท้าย อยากได้แท่งไฟค่ะ ประเดี๋ยวจะไปสั่งละ คอนได้ดูป่ะไม่รุ เอาแท่งไฟไว้ก่อน ฮ่าๆ

#19 By fonxiah (125.25.69.31) on 2009-05-15 14:49

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำเรื่องคอน
เลือกถูกด้วยหล่ะ ^^ เมนสเตจแน่ๆ
ทูคิมขี้เม้า ฮ่า ขอบคุณมากๆนะคะ รักษาสุขภาพด้วย

#18 By I'M CASSI I'M CAZZY on 2009-05-15 01:43

ดูบล๊อคกิ้งเสร็จ
สรุปว่าจับจอง main stage ละกันเรา

โฟโต้บุค ชอบภาพการ์ตูนหน้านั้นอะ
ที่แฟนคลับตามน้องๆ จริงๆ ชอบหลายรูปเลยแหละ

ไม่ไป กทม. แล้วนะ อาทิตย์นี้
เอาผ้ามาให้ด้วยได้ไหมอะ
บังคับให้เอามาให้ จะได้เจอ หุหุ

#17 By i0ok (202.12.97.119) on 2009-05-14 21:30เหอๆ

ผ้าๆๆๆๆ

รอบนี้โอนด่วน แอบกลัวหมด - -"


ทูคิม ดูมะค่อยสนทกันจริงๆหล่ะพี่กริ๊ง โหๆ
แต่พักนี้เหมือนแจจะติดจุนเป็นพิเศษ
สาเหตุอาจจะมาจากการติดเกมส์

#16 By G_diadem on 2009-05-13 14:14


โฮ เข้ามาถูกวัน นึกไงไม่รู้กดเข้ามา
ในทบชก คู่ที่ชอบที่สุดก็แจซูนี่แหละค่ะ ฮึกๆ

นานๆจะมีรูปมีชอตมาให้กรี๊ดกันซักที
แต่ช่วงนี้เห็นด้วยจริงๆ ยิ่งน้องเจ็บๆ

ความจริงกรี๊ดคอแตกตั้งแต่อ่านเจอว่าแจจุง
กลับมาเล่นเกมส์กะจุนซูละ กรั่กกก แค่นี้ก็สุขใจ
ทำเหมือนพี่แจกลับมาเล่นเกมรักหักสวาทกะจุนซู - -*

ขอบคุณสำหรับรูปนะคะ ^^
นานๆมาเจอคนอื่นสปอยเรื่องคู่นี้ ยิ้มแก้มแตกค่ะ

#15 By aa.inx '❤' on 2009-05-13 12:32

พี่กริ๊งค่ะ
ลืมมถามเรื่องสำคัญ
ถ้าเป็นแม่แจกิ๊กนุ้งมิน
อยู่ฝั่งซ้ายจะดีมั๊ยค่ะพี่กริ๊ง
คือนู๋ไม่ค่อยอยากจะสวายนุ้งมินกะแฟนจีนเท่าไหร่เหอๆๆๆๆ
อยากสวายแบบสบายๆนิสนุงนะค่ะ
แล้วฝั่งซ้ายมินจะมาบ่อยมั๊ยค่ะ
เพราะคอนโอ
นู๋เมนแจแต่ยืนฝั่งขวา
เจอนุ้งมินเต็มๆเลยนะค่ะ
เหมือนยุนแจจะเล่นฝั่งซ้ายกัน
พอคอนนี้เลยลังเล
แถมผังคอนยังทำร้ายจิตใจมากกกกมากกกก

http://www.piao.com.cn/en_piao/xinxicontent.asp?piao_id=1605&news_id=1952

ตัวอย่างผังคอนค่ะ
นกคงดูบัตรนั่ง
แบบว่าบัตรยืนแพงมากกกก
อยากกลับไปดูที่ไทย
แต่ไม่ทัน
นกสอบเสร็จหลังวันคอนที่ไทยสองวันค่ะ
อยากจะบร้าตายยยยยยย

#14 By นก (67.159.5.99) on 2009-05-12 22:34

ขอบคุณพี่กริ๊งสำหรับผังคอนมากๆค่า ><

มีเรื่องอยากจะถามค่ะว่า ยืน 4500 กับ 3500

อันไหนมุมดีกว่ากันค่ะ

ตอนนี้กำลังลังเลมากเลย angry smile

ป.ล. ขอบคุณเรื่องผ้านะคะ สั่งๆๆๆ อิอิ

#13 By Kwang (124.157.229.202) on 2009-05-12 22:00

พี่กริ๊ง
ขอบคุณเรื่องผังคอนนะค่ะ
เห็นผังคอนที่จีนแล้วอยากกรีดดร้อง
ไกลมากกกกกก
ตอนนี้กำลังเล็งอยู่ว่าจะไปอยู่ดอยไหนดี
พอดีได้รายละเอียดผังคอนที่พี่กริ๊งแปะ
อืมมมม
สงสัยจะอยู่ดอยซ้ายแล้วละค่ะ
เพราะเปนเมนนุ้งแจ
แต่ว่าช่วงนี้กิ๊กน้องมินมากกว่าคนอื่นๆ(รองจากนุ้งแจ)อิอิอิ
แต่เลือกอยู่ดอยซ้ายดีกว่าเพราะดอยขวาแม่มินเยอะ
ดูยูซูไปพลางๆก่อนดีกว่า
รอน้องมินมาจะได้สวายสะดวก
อิอิ
เป็นแม่แจแท้ๆแต่ความทรงจำในคอนมีแต่มิน
มีดวงกะมินตลอดดเลย
ตัดสินใจแล้วว่าคอนนี้ถ้าไม่ค่อยเจอแจก็ไม่เป็นไร
เมนมินก็ได้
ขอบคุณสำหรับผังคอนนะค่ะ


ปล.คู่ต่อไปของจุงชิมได้มั๊ยค่ะพี่กริ๊ง
นู๋สาวกยุนแจ โซลเมท จุงชิม ทูคิม (สรุปมีอิแจเป็นพอฮ่าๆๆ
นกว่าคู่แต่ละคู่เวลาอยู่ด้วยกันมันให้ความรู้สึกไม่เหมือนกันอ่ะค่ะทุกคุ่มีความผูกพันธ์ มีสายสัมพันธ์ไม่เหมือนกัน
เวลามองความรู้สึกที่ได้มันจะไม่เหมือนกันเลย
แต่ที่เหมือนกันคือเวลามองแต่ละคู่แล้ว มันอบอุ่น แล้วก็รู้ว่าความรักของพวกเค้ามันเป้นของจริงๆ จริงแท้แน่นอนที่พวกเค้ารักกัน

โซลเมทกะยุนแจ
เพื่อนชอบบอกว่าแกรชอบยังไงเนี่ย?
มีสามคน
แต่นุ๋ว่ายุนแจให้ความรู้สึกกไม่เหมือนโซลเมทอ่ะค่ะ
ไม่รุ้คนอื่นจะคิดจะมองเหมือนกันมั๊ย
ยุนแจจะหวานๆ
ดูเหมือนโลกนี้มีแค่เราสองมองแล้วแบบหวานๆๆๆๆ
ฮ่าๆๆเพ้อออออออออ

โซลเมทจะดูเศร้าๆอุ่นๆยังไงก็ไม่รุ้เวลาเค้ามองตากัน
มันดูแบบเค้ารู้กันนนะว่าอีกฝ่ายคิดอะไร รู้สึกแบบไหน
อร๊ายยยเพ้ออออ

พี่กริ๊งค่ะ
ถ้าว่าง
ขอทุกคู่เลยได้มั๊ยค่ะ
โมเมนท์ที่พี่เจอมา
โมเมนท์ที่ดูรายการปกติไม่เจอ
อยากรู้มากกกค่าว่าแต่ละคุ่มีงิ๊งๆไรมั่งง
แต่ถ้าไม่ว่างงงง
ขอโซลเมท จุงชิมก่อนนนะค่ะ
(ยุนแจจนี่นู๋เก็บเข้าหิ้งไปแล้วค่ะ...ชอตงานเอ็มเคเอ็มเอฟกะจานทองฝังสมองโฮกฮากกกมากกมายยยย)

#12 By นกค่า (67.159.5.99) on 2009-05-12 21:57

.

*กรีดร้องงงงงงงงงงงงงงง*
ทูคิมมมมมมมมมมมม ~
>___________________<

กุ๊กเมนยูซูเป็นหลัก
แต่อยากจะบอกว่าโคดรักทูคิมอะ
อยากจะบอกว่าที่พี่กริ๊งบอก คิดเหมือนกุ๊กเป๊ะเลย
เมื่อก่อนก็คิดเหมือนกันว่า คู่อื่น ๆ ดูมีอะไรเชื่อมโยงกัน
แต่พอมาทูคิมมันก็ .. เอ๊ะ แล้วคู่นี้หละ ???
อะไรประมาณนี้ แต่จุดเริ่มต้นของทูคิมของกุ๊กก็คือ
การได้เห็นคลิปหลุด ที่จุนซูลูบหัวพี่แจ ตั้งแต่สมัยโอ
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก *กรีดร้องบ้านแตก*
ดูไม่รู้กี่ร้อยรอบ โคดชอบอะ แล้วมันก็ทำให้เราคิดว่า
บางอย่างมันจะไม่ใช่แค่ที่เราเห็น
ความจริงทงบังก็สนิทรักกันหมดทุกคนแหละอย่างที่พี่ว่า
แต่มันก็มีจุดเล็กน้อยให้ดูจับมาคู่กันได้ มีช็อตนู้น นี่ นั่น
ให้ได้กรี๊ดดดด เมื่อก่อนทูคิม ไม่มีเลย ถึงมีก็น้อยอะ
พอเจอคลิปนั้น โฮกกกกกกก
ถึงดูภายนอกจะทำให้ดูไม่สนิทกัน แต่ความจริงแล้วเค้ารักกันจะตาย >.<
และหลังจากนั้นก็ทูคิมมาจนทุกวันนี้ กรี๊ดดดด
แต่ก็ยังเมนยูซู ยุนแจ อยู่ดี ก็มันเรียล นิเนอะ 55
ส่วนทูคิม มันแบบพี่น้องอะ แต่ถ้ามากกว่านั้นก็ช๊อบบบ
>______________< 5555


เดี๋ยวนี้ทูคิมร้อนแรง กรี๊ดบร้าทุกวี่วัน
ช๊อตเข็นรถเข็นในคอน และเรื่องเล่าแจซูในคอน
มันช่างน่ากรี๊ดดดดดพร้อมทั้งน้ำตาจริง ๆ
ห่วงจุนซูนะ แต่แจซูมันโฮกอ่าาาาา
คุยกันเยอะขึ้น เล่นกันเยอะขึ้น งื้ออ มันปลื้มอ่า TT
ทูคิมรักกัน ๆๆ <3


ส่วนเรื่องรูปผังคอน คำอธิบาย และคำแนะนำ
ขอบคุณมาก ๆๆ นะค่า
จะบอกว่ากุ๊กก็วาดเช่นกัน กร๊ากกก
วาดจากการนั่งดูแฟนแคมเป็นร้อย ๆ อัน
แล้วสุดท้ายก็เลือกที่สิ้นคิด AL 555
ที่บอกว่าสิ้นคิด ก็เพราะว่า ก็ดู AL มาทุกครั้ง
คิดง่าย ๆ รักจุนซู อยากดูใกล้ ๆ ก็ต้อง AL
ไม่รู้จะไปคิดมากปวดหัวทำไม 5555

ยังไงก็ขอบคุณมาก ๆ อีกทีนะค่า
ระบายทูคิมไปซะเยอะเลย
อยากเม้าท์ทูคิมกะพี่กริ๊งจัง 5555


: )

#11 By kook (58.8.62.164) on 2009-05-12 19:28

ขอบคุณมากน่ะค่ะ
สำหรับ ที่บอกตำแหน่งง ช่วยได้มากก
ฮ่าๆ แต่ก็ทำไรกับมันไม่ได้แล้ว จิ้มไปแล้ว ถ้าได้ที่ไม่ดี ก็รอขาย ฮ่าๆ ไป ยืนเลย

อยากเจอค่ะ เสาร์ อาทิตย์ นี้ ป๋อมก็กลับขอนแก่นเหมือนกัน ฮ่าๆ
ไปงานวันเกิดญาติ ฮาาา

#10 By Pomi3 on 2009-05-12 18:50

ง๊ายยยยยยย ทูคิมน่ารักเวอร์ ชอบคู่นี้มากค่า

แท่งไฟสั่งแน่นอนค่า อยากได้มากๆ

ตราปั๊มนั่นน่ารักจัง อยากได้อ่ะค่ะ แต่ไม่รู้ว่าราคาเท่าไร่ TT

#9 By E t e r n a L ★ souleunchovy on 2009-05-12 16:05

พี่กริ๊ง สวัสดีค่ะ รู้สึกเหมือนไม่ได้เข้ามาหาพี่กริ๊งนานมากๆอ่า แอบคิดถึงอยู่เหมือนกัน 5555

ขอบคุณมากเลยค่ะกะผังคอน หนูจำไรไม่ได้เลย จำได้แค่โหนสลิงอ่ะว่า ใครออกมาจากไหน ร้องเพลงไรมั่งก็จำไม่ได้ กรี๊ดซะลืมหมด 5555

ขอให้ไปดูคอนสนุกๆนะคะ

#8 By 재눈 on 2009-05-12 15:24

พี่กริ๊งแล้วถ้าต่ายกิ้กมิกมินอ่ะยืนไหนดี?(อินี่)
เอาเป็นว่าถ้าเป็นแฟนแจกิ๊กมินยืนหลุมขวาใช่มั๊ยคะ
ลป. สุดท้ายของพี่กริ๊งไม่ทันแล้วอ่ะเปื่อยแล้ว--;

#7 By kratai on 2009-05-12 12:04

แท๊งกิ๊ววววววววววววว
มีรูปประกอบแล้วค่อยนึกออกหน่อยว่าน้องเดินกันยังไง
แต่ปีนี้เค้าก็ยังคงนั่งเหมือนเดิม
เพื่อนก็ชวนยืนวันแรกเหมือนกัน
แต่ไม่มีแรงไปลงไปแหวกว่ายอ่ะ

แอบไปติดสินบนน้องมินมารึเปล่า 5555
มีตราปั๊มชื่อตัวเอง ออกแบบโดยน้องมินด้วย
วู้วววว

เค้ามารู้สึกว่าทูคิมสนิทกัน
ตอนที่กริ๊งเอาคลิปที่จุนซูปลอบแจมาให้ดู (แจหัวทองอร่ามมาก)
แต่ไม่ค่อยเห็นว่าไปไหนมาไหนด้วยกันจริงๆ นั่นแหละ
คงเพราะคนนึงชอบเที่ยว แต่อีกคนชอบเล่นเกมส์รึเปล่า
รีเควสครั้งหน้าขอเป็นจุนซูกะน้องมินได้ไหมอ่ะ
(ไม่ค่อยเห็นใครพูดถึงคู่นี้เหมือนกัน)

เค้าสั่งแท่งไฟไปแล้วเน้อ
ไม่พลาดอยู่แล้ว

#6 By myrina (61.19.228.46) on 2009-05-12 10:10

เกือบจองบัตรไม่ทัน ~


open-mounthed smile

#5 By *~Peachino~* on 2009-05-12 09:53

ยังไม่ได้จองบัตรเลยพี่กริ๊ง 555+

#4 By Baby BoJae on 2009-05-12 09:06

แอบมาวิ่งๆ ดูๆ ผัง ๕๕
กำลังคิดหนักเลยเรื่องคอน จะแย่

ทย. ทูคิม.. คู่โปรดลงมาอีกคู่

#3 By PIKKYUNHO★ on 2009-05-12 03:33

ขอบคุณพี่สาวค่ะ
สำหรับแผนที่การเดินและยืนค่ะ
น่าอิจฉาคนได้ยืนมากมาย
หนูยืนไม่ได้อะค่ะตัวเตี้ย ฮือ

ทูคิมน่ารักมากค่ะพี่
โดยเฉพาะตอนที่เข็นๆรถในกันในซีเคร็ทโค้ทคอนนี่ยิ่งชอบอิอิ แต่รูปที่พี่สาวลงเค้าก็ชอบเน้ น่ารักกันจริงๆค่ะ

ขอบคุณมากค่ะพี่

#2 By เบ๊นซ์ on 2009-05-12 02:10

หายไปนานเช่นกัน
คิดฮ๊อตตตตตตตตตตตตตตตต

ขอสั่งแท่งไฟ 3 อันหลังไมค์ได้ป่ะ
จ่ายสดพร้อมเลี้ยงข้าว
ว่างเมื่อไหร่บอกด้วยน้าาาาาาา

#1 By :: iCeYuki :: on 2009-05-12 02:10