to be better...

posted on 18 Apr 2009 00:17 by superpororo in Ga-ri-ing


ซักที... หมายถึงได้เวลามาอัพซักที... ปล่อยทิ้งช่วงไปหลายวัน ทั้งๆที่กลับมาเป็นอาทิตแล้ว555 วุ่นวายหลายอย่าง ลงคอมใหม่ด้วย เลยต้องแบบรอจัดการนุ่นนี่อะไรกับคอมให้เสร็จ เด๋วไปถอยใหม่แระ เริ่มทนไม่ไหวกับความอืด ใช้มานานเกิน -*- งานอะไรก็ทำเพิ่มเติมอีกหน่อย เลยปวดหัวเล็กน้อย... กลับมาถึงไทยบ่ายๆวันพุธที่แล้วนู่น เริ่มรู้สึกว่าน้ำหนักมันจะขึ้น กินเยอะเกิน คือที่บ้านจะขยันกินบ่อยไปไหน วันศุกร์ไปกินบาร์บีคิว วันเสาร์ซิสเลอร์(อันนี้กับเพื่อนฝูง) วันอาทิตย์อาหารทะเลพันท้าย ร้านนี้แนะนำ หมึกไข่เค็มหร่อยมาก(เป็นอันดับสองรองจากศรีนวลพัทยา) อาหารไม่แพงด้วย แต่อาจจะไกลไปหน่อย วันจันทร์กินอาหารทะเล(อีก) วันพุธกินเอ็มเค วันศุกร์(วันนี้)กินยำแซ่บ... นี่กินกันรุนแรงไปไหน -*- ไม่ไปก็ไม่ได้ เด๋วจะรู้สึกว่าไม่ได้ร่วมกิจกรรมกับที่บ้าน(นี่มันข้ออ้างหนิ555)

บ่นซะเยอะ... ไม่รู้จะเรียงลำดับอัพเรื่องไหนดี เอานี่ก่อนเลยละกันอาทิตย์ก่อน ปร้านิกมาเคาะๆ บอกว่า คำว่า -แจ- มีความหมายบัญญัติอยู่ในพจนานุกรมไทยด้วย อิป้าเลยไปคว้ามาเปิดๆดู ได้ความดังนี้

แจ ว. กระชั้นชิด, ไม่คลาด, ไม่ห่าง, (ใช้ในอาการที่คุมหรือติดตาม) เช่น คุมแจ ตามแจ.
แจ น. อาหารที่ไม่มีของสดคาว สำหรับญวณหรือจีนที่ถือศีล, เจ ก็ว่า.

ความหมายนี้จริงๆก็รู้กัน แต่ไม่เคยไปแบบนึกถึงอย่างละเอียดแบบนี้ พอมาตั้งใจรับรู้ความหมายมันก็น่ารักดี ติดแจ ตามแจ555 แจจะรู้มั้ยว่าความหมายในภาษาไทยมันเป็นแบบนี้ ถ้ารู้น่าจะชอบ แฟนจะได้ติด จะได้ไม่ห่างไปไหน555
เอนทรีที่แล้ว ไร้สาระไปหน่อย555 ทูคิมเจิดจรัสอะไรไป แต่บีจียังเป็นโซลเมท รวมไปถึงบีจีจอคอมด้วย(แต่คนละรูปน้า>//<) ส่วนเอนทรีก่อนหน้า ก็ทิ้งท้ายไว้ที่น้องไปปอง เป็นทริปสุดท้ายในรอบนี้ที่ได้เจอกัน

เหมือนจะใจหาย แต่ไม่มาก ไงไม่รู้ คือถามว่ากลับมาจะคิดถึงน้อง คิดถึงวันเวลาที่อยู่นั่นมั้ย มันก็คงคิดถึง แต่มันไม่ได้รู้สึกเศร้าหรือเจ็บปวดอะไรเลยอะ แบบเคยคิดว่าอาจจะเศร้า ร้องไห้อะไรอย่างงี้ด้วยซ้ำ แต่ไม่เป็นแฮะ คืออาจจะทำใจไว้แต่แรกอยู่แล้ว ว่าไงวันนี้ก็ต้องมาถึง ไงหละ... มันไม่ใช่วันสุดท้ายนี่เนอะ ยังมีโอกาสได้เจอน้องอีกบ่อยไป อาจจะไม่ใช่ในรูปแบบเดิม แต่ก็ไม่ได้หมายว่าจะไม่มีอีก... ชีวิตมันก็ต้องเดินต่อไปอะ น้องมีชีวิตของน้อง เรามีชีวิตของเรา แค่ตอนนี้ชีวิตเราเดินบนชีวิตน้องอีกทีก็เท่านั้นเอง555 พูดแล้วมันเศร้ามั้ยเนี่ย มีชีวิตบนชีวิตน้องอีกที จะทำอะไรต้องขึ้นอยู่กับน้อง นี่ไปพูดให้คนทั่วไปฟัง จะโดนด่าว่าไร้สาระอีก555... เริ่มพูดจาวกวน จบดีกว่า...

กลับเข้าสู่เนื้อหาต่อไป...


พอส่งน้องไปปอง ก็มาจัดการอะไรกับตัวเองก่อนกลับ แวะไปซื้อของให้ที่บ้านที่ลอตเต้ดิวตี้ฟรี กรีดร้อง รูปน้องกลายเป็นบิ๊กแบงไปแล้ว T^T ใจร้ายจัง... แต่ยังมีรูปน้องตกค้างให้เห็นอยู่บ้าง แถมพาน้องไปขึ้นกำแพงอีก...

นี่เค้ามาเป็นคู่ ยุนแจ


เพ่มิกฉายเดี่ยว โหล่วมากๆ >///<


คนนี้ก็มาเดี่ยว... ลอตเต้นี่สุดๆ ไม่มีรีทัชอะไรให้น้องเลย สิว แผลเป็น อยู่ครบทุกคน


ไม่มีน้องมินอะ พะยามเดินหาแล้ว เอาน้องไปไว้ไหนเนี่ย -*-


อุ๊บส์... เกือบลืม ไปแปะโป้งให้สัญญากับคิมแจไว้ด้วย รู้คนเดียวในใจ555 (มือคิมแจไม่สวยจริงๆอะ ทั้งสั้น ทั้งป้อม555)
แล้วก็ไปทิ้งท้ายกันที่เมียง มื้อสุดท้าย(555)จบลงที่ไก่วุ้นเส้น... อยากกินปลาหมึกผัดอ่า โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ T^Tมีของเล่นใหม่กลางเมียงเลยอะ จากร้านAdidas

รู้มั้ยว่าอะไร...


เป็นหน้าจอแบบทัชสกรีน จิ้มๆตามใจเรา แล้วแชะ... ได้ออกมาเป็นแบบนี้


ส่งตรงถึงเมล ไฮโซวมากๆ โว่วววว~ (หอมสามหัว น่ารักเนอะ555)


กลับบ้านจัดกระเป๋าครั้งสุดท้าย หนักมากตรู... ปาไป38โล T^T รอบที่แล้ว35 นี่ถ้าไม่(แอบ)กลับไปรอบที่แล้ว จะหอบยังไงฟระเนี่ย นอนก็ไม่ค่อยหลับ555 และตอนเช้าก็ตื่นไปสนามบิน มองบ้านทิ้งท้าย ต้องคิดถึงแน่ๆเรย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ต้องคิดถึงอาหารไทยที่เจ๊ทำให้กินบ่อยๆ... ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขอบคุณเจ๊กับเฮียมากๆเลยฮับ สำหรับที่พักอาศัยตลอดระยะเวลาที่ไปอยู่ รวมถึงทริปสั้นๆที่ไปทุกครั้งด้วย อาหารอร่อยๆจากเจ๊หลายๆมื้อ คิดถึงจัง T^Tนั่งรถมาอินชอนคนเดียวแบบเหงาๆ ฟังเพลงน้องไป คิดถึงน้องไป... และแล้วก็...... หลับ555

กระเป๋าโหลดสองใบ หิ้วขึ้นเครื่องอีกใบ กระเป๋ากล้องอีกใบ ถุงของอีกใบ เสื้อโค้ทอีกหนึ่งตัว -*- เยอะไปไหนรอเวลาขึ้นเครื่อง เลยไปเดินรีวิวสถานที่สำคัญมาหน่อย ทำได้ก็ต้องตอนกลับเองเนี่ยแหละ ตามน้องอะไรก็ไม่ได้ทำ -*-


ร้านแรกของคิมแจ... น่าจะเคยชิน เพราะว่าเข้าไปถึงคว้าและจ่ายตังเลย555 จริงๆที่คิมแจต้องมาซื้อในนี้ เพราะทั่วไปไม่มีขายอะ คือถ้าเราไปเดินตาม7-11หรือGS จะเจอแต่ของเกาหลี ของนอกไม่ขายกัน เห็นเจ๊ว่าต้องไปหาซื้อตามร้านที่ขายของอิมพอร์ต งั้นคิมแจคงสะดวกจะซื้อที่นี่มากกว่า ใช้ของนอก555ร้านถัดมาของมิกมิน... ไม่รู้ว่าสอยของยี่ห้ออะไร เห็นยืนดมกันอยู่นานมากรักบันไดเลื่อนนี้จริงๆ... เห็นหินอ่อนดำๆทางขวามะ คิมแจใช้ส่องเป็นกระจกด้วย555 ต้องดูดีทุกสถานการณ์ขึ้นมาเทอสอง... ขอแวะไปถ่ายร้านอาหารร้านนี้หน่อย อันนี้น้องมากินรอบที่ไปคอนเอสเอม(อิป้าเพิ่งได้มาเดินรีวิวทีเดียวรอบนี้) เป็นอาหารเกาหลี๊เกาหลีแบบจานเดียวนาฬิการะหว่างทางเดิน ที่ไม่มีใครสะทกสะท้าน555สุดบันไดเลื่อน เลี้ยวซ้ายอัตโนมัติ... ละไม่ได้ซักครั้งเลยใช่มั้ยเนี่ย -*-รอบที่แล้วเกท125 รอบกลับเองนี่126 ตรงข้ามกัน ^^

หมดโหมดรีวิว ก็มาขึ้นเครื่องตามปกติของเรา... เครื่องใหม่จะมีจอเนะ จริงๆแล้วICN-BKKห่างกันแค่นี้เอง T^T


ไม่มีน้องก็นั่งอีโค่ไป... อาหารเป็นเมนูใหม่ ไม่เคยกินแฮะ ทะเลพริกไทยดำ(จริงๆมีแค่กุ้งกับปลาหมึก)


กินเสร็จก็หลับอย่างเอาเป็นเอาตาย... แต่อิเกาหลีข้างหลังทรามมาก เอาขาเตะเบาะตลอดเวลา พอหันมองหน้ามัน มันสั่งให้ปรับเบาะขึ้นอีก เฮ้ย...ไอปรับเบาะนอนเนี่ย มันสิทธิตรู แกรอยากนั่งสบายไปบิสนู่น เห่ย-*-

ถึงไทยโดยสวัสดิภาพ ร้อนมากกกกกกกกกก ประเทศชาติร้อนมากกกกกก แถมมามีเรื่องเสื้อแดงอะไรกันอีก ปวดกบาล...กลับมาถึงวันพุธใช่มะ พฤหัสออกไปนวดเลยเหอะ ถูกใจสุดๆคนนวดคนนี้ แรงดีมาก แต่แบบเอาซะไหล่เจ็บไปหมด คือตรงนี้เมื่อยสุดด้วยอะ แล้วเค้าก็พะยามคลายให้ เสร็จจากนวดก็ไปซื้อการ์ตูน ล่อไปซะ600 อยากมาก การ์ตูนวายของหมู่เฮา ดีใจที่กลับมาวางขายอีกครั้ง... แล้วก็สอยของเล่นมาหนึ่งชุด จริงๆไม่ควรซื้ออะ แต่ว่ามันเป็นมิกเกร้ ช่วงนี้รักมิก เลยต้องซื้อ555 เป็นกาชาปองกึ่งแคนดี้ น่ารักมากๆ >///<
ปัญหาถัดมาหลังจากกลับมาถึงบ้าน... ห้องรก คือของทุกอย่างที่เอากลับมา กองเต็มพื้น ไม่มีที่เก็บ... เลยต้องทำการรื้อห้อง เก็บเอฟลงกรุ(อ้วนลงไปอยู่เป็นที่ๆน้า555) เอาป๋องเป๊บซี่อะไรมาเปิดเททิ้ง คือตั้งเฉยๆแบบมีน้ำไม่น่าเป็นอะไร แต่นี่จะเก็บลง แล้วชีหมูเคยบอกว่าเก็บแบบนี้ลงลัง ชีเคยเป๊บซี่ระเบิดคาลังมาแล้ว... เลยตัดสินใจเปิดเททิ้ง บางกระป๋องเป๊บซี่กัดออกมาเป็นผงๆดำๆด้วยอะ =[]= จัดนี่ย้ายนู่นใหม่ ต้องย้ายที่เก็บของน้องด้วย คือตู้ที่ใส่อยู่มันเต็ม เลยต้องหาที่ที่ใหญ่กว่า... กองๆจัดๆแบบนี้อยู่สามวัน จัดของน้องทีไร ต้องเผื่อเวลาเปิดดูด้วย555 ยิ่งดูยิ่งแบบ น้องเปลี่ยนไปเยอะจริงๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ... ณ ปัจจุบัน น้องแก๊แก่ -*-


กองๆไป... อีกหน่อยก็กลายเป็นสมบัติเก่าเก็บของน้องดีอย่าง ไม่ค่อยมีประเภทให้โชว์เท่าไหร่(ไม่เหมือนของเอฟ) เลยจะอยู่ในตู้ซะส่วนมาก


ขายทิ้งดีมั้ย กร๊ากกกกกกกกกก เป็นไปไม่ได้ เพ้อเจ้อไปงั้น555...
น้องไปปองแล้วเหงาๆเนอะ คือแบบออกรายการอะไรก็ไม่ได้รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวน้องอะ ต่างกับเวลาอยู่เกา แบบรู้ว่าน้องทำอะไร ไปไหน มันก็แบบเหมือนน้องอยู่ใกล้ตลอดเวลา... เหงาจริงๆ(ได้ข่าวเมิงอยู่ไทย -*- ทำบ่น)ลป... ปิดเอนทรีแบบเนิบๆ ไม่เคยหาสาระได้จากบล๊อคนี้555 คือควรเอาเวลาเขียนบล๊อค ไปหางานมะ555 เด๋วเก็บเงินไม่ทันไปเการอบหน้า -*-
ลป2... โฟโตบุ๊ค ถ้าไม่มีปัญหาอะไร น่าจะนัดรับวันที่25นี้เน่อ เด๋วประกาศเป็นทางการอีกทีในบอร์ด
ลป3... อันนี้ลืม ทิ้งไว้นาน Boleroได้การ์ดหมีมา ใครอยากแลกมะ บอกด้วยว่ามีการ์ดไผ แล้วเด๋วมาบอกอีกทีว่าจะแลกมั้ย ส่วนsurvivorได้ของมิกมา อันนี้ต้องแจเท่านั้นถึงแลกนะ555
ลป4... ขอปล่อยของอีกหน่อย แผ่นมิโรเวอร์เอและบี ยังมีเหลืออยู่ เผื่อใครยังอยากได้ เวอร์เอสี่ร้อย เวอร์บีสี่ร้อยสามสิบ ใครสนใจจิ้มโปรไฟล์ส่งเมล หรือทิ้งเมลไว้ที่เม้นท์ได้
ลป5... อยากไปดูคอนเอเอฟ2พรุ่งนี้อะ ศิลปินไม่ซื้อบัตรให้ แถมด่าอีกว่าทำไมไม่มีเงินค่าบัตรแต่มีเงินค่าเครื่องบิน ห่าน นั่นจ่ายไปแล้วไง ตอนนี้ไม่มี555 เพราะงั้น ไม่ไป บัตรแพง -*-
ลป6... โหวตแชนแนลวีอะไรนั่น ไม่รู้เรื่องอะ คือปกติไม่ค่อยสนใจเรื่องโหวต เคยเป็นบ้าเป็นหลังตอนเอฟ แล้วไม่ได้นอน เลยเลิก555


ว่าแต่ สงกรานต์ได้ไปเที่ยวไหนกันมั่งมั้ย?? อิป้านี่สาดน้ำกับที่บ้าน หน้าบ้านเนี่ยแหละ ใช้สายยาง ขัน ถังอะไรไป... ส่วนน้องมีเอาร่มมาป้องกันตัว555 แต่จริงๆสถานการณ์บ้านเมืองทำให้ไม่น่าออกไปไหนเลยเนอะ ทุกคนปลอดภัยดีใช่มั้ย???ลปสุดท้าย... ยินดีที่ได้รู้จักสาวกทูคิมทุกคน555 คือจริงๆแล้วเนี่ยอิป้าไม่ได้มีเมนเป็นคู่ไหนหรอก รักทุกคู่แหละ แต่มาแถวโซลเมท ทูคิมมากหน่อย ก็ไม่ได้อยากจะจับคู่อะไร คือชอบมิกกะจุนซูไง จับพลัดจับผลูเลยกลายเป็นว่า เป็นคู่ๆก็น่ารักดี แนะว่าถ้าใครชอบอ่านฟิกทูคิม Darkness eyesสนุกมากๆ (เพื่อนจ้างมาโปรโมต ไม่ใช่แระ555)... และถ้าใครมีฟิก ทูคิม โซลเมทแนะนำ บอกมาโลด อ่านหมด ขอบคุณล่วงหน้าฮับ
.
.

Comment

Comment:

Tweet

.

โอยยยย พี่กริ๊งคะ
Darkness Eyes เป็นเรื่องทูคิมสุดรักเลยแหละคะ
งื้ออออ พูดแล้ววววก็กรี๊ดดดดด
พี่แจจุง น้องจุนซู
คิมพี่ คิมน้อง อ๊ากกกกกก
น่ารักเป็นที่สุด >__________<


แฟนทงบังคงคิดเหมือนกันทุกคน
เวลาเทพไปยุ่นจะรู้สึกเหงาเนอะ
เหมือนที่พี่บอกนั่นแหละ
ไปนู้นไม่รู้ความเคลื่อนไหว มีแต่รายการนู้นนี่
มาเกายังรูปมีข่าว เฮ้ออ พูดแล้วก็คิดถึง TT


พี่กริ๊งกลับมาไทยแล้ว
งั้นวันนี้จะไปเอาของจะเจอพี่กริ๊งป่าว ?! 555
ถ้ามาส่งของ เจอกันนะคะ

: )

#17 By kook (58.8.59.234) on 2009-04-25 09:43

ของอิแจนี่ซองแดงรึป่าวคะคุณพี่...55555!

เพิ่งรู้ว่าที่เกาของนอกไม่มีวางขายตามคอนวีเนี่ยน...
ดูเค้าจะโดเมสติกกันจังเนอะ...
รึว่าบ้านเรามันอินเตอเกินไป

งื้อ...

#16 By khanun (74.63.93.157) on 2009-04-23 22:21

เรื่องทงบังไปญี่ปุ่นแล้วเหงา รู้สึกเหมือนกันค่ะ
เหมือนที่พี่กริ๊งบอก เวลาน้องอยู่เกา มีข่าวตลอด
พอไปอยู่ญี่ปุ่นแล้วบางวันก้อเงียบ
เราอยู่ทางนี้ยิ่งไม่เห็นข่าว ยิ่งเหงาเข้าไปใหญ่

---

กระป๋อง & ขวดเอฟ
มีเก็บแบบน้ำเต็มเปี่ยมอยู่เพียบเลย
เพื่อนเคยเตือนเหมือนกันว่ามันระเบิดได้
ว่าแล้วเอาไปเททิ้งดีกว่า T_T

#15 By babymonkey (124.122.201.94) on 2009-04-21 01:30

จอยอยากได้บั้ม4 เวอร์ที่เป็นคลีนเวอร์อ่าพี่

ขาดอยู่อันเดียว ไม่ได้สั่งตอนที่น้องแก้มาเป็นคลีนเวอร์

อิอิ มีก็บอกจอยหน่อยนะคะ

กลับมาไทยแล้ว ปรับตัวกลับมาได้เนอะพี่

บ้านเราร้อนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

แล้วพี่ไม่ไปดูน้องที่โดมเรอะ T^T

จอยอยากไปมากกกก แต่บุญพาวาสนานำ ได้เท่านี้

ได้แค่ในประเทศนอกประเทศคงได้แต่ส่งใจไป

เฮ้อ...........

ปล.ยังไงก็ตามแจ ติดแจ เหมือนเดิมคะ

ไม่เปลี่ยน ^^

#14 By joyleeko@hotmail.com (58.8.208.61) on 2009-04-20 11:03

เมืองไทยจะร้อนไปหน่ายยยย

ไม่น่าเชื่อว่า แจ จะมีความหมายด้วย
ของน้องเยอะแยะเลย สงสัยต้องทำห้อง
ให้เก็บของน้องโดยเฉพาะ

ปล.ต้อนรับกลับบ้านค่ะ

#13 By jinpicgy (117.47.18.42) on 2009-04-20 09:03

+

ป๋องแป๊ปปซี่ระเบิดคาลัง o[]o !!
ต้องไปบอกคุณเพื่อนที่เก็บป๋องแป๊ปซี่มั่งแล้วว
เดี๋ยวเอฟโฟจิระเบิดดด ด

#12 By ajumma' (58.9.129.124) on 2009-04-19 21:42

กระชั้นชิด! ไม่คลาด! ไม่ห่าง!
ความหมายโดนดีจังนะ

ต่อไปล๊อตเต้ไม่มีดงบังแล้วเหรอ
แล้วเค้าเอาป้ายไปทำไรต่ออะ น่าเสียดาย
แอบไปแปะโป้งอะไรกะแจนิ้วป้อมอะ

ประเทศชาติร้อนมากกกกกก <-- เห็นด้วย

ปล. จบแล้วอะ เรียนจบแล้ว เย้ๆ
กริ๊งเริ่มหางานทำตอนไหนอะ
ไปสมัครที่ไหนจะตามไปสมัครด้วย 55+
(ได้ข่าวว่าจบคนละสาขา -_-")

#11 By i0ok (125.26.145.77) on 2009-04-19 20:32


หวัดดีค่ะ กลับมาบ้านเราถึงจะร้อนแต่ก้ออบอุ่นนะคะ(เหรอ?)

รูปที่ลอตเต้น้องดูดำๆกันหมด ฮ่าๆ ชอบที่คุณกริ๊งรีวิวรูปที่

สนามบินอ่ะค่ะ เหมือนได้รู้ว่าน้องๆไปไหนกันบ้าง ชอบจัง

ของเต็มตู้ ระวังตู้ทะลักนะคะ ฮี่ๆ พูดถึงทูคิม จริงๆก้อกรี๊ด

มาสักพักแล้วค่ะ(รวมทั้งยูซูด้วย) เรื่องที่แนะนำมาเรา

กำลังติดงอมแงมเลยค่ะ อ่านๆไปกรี๊ดแจสุดๆ เท่ห์มากๆ

#10 By fonxiah (125.25.77.186) on 2009-04-19 17:10

ตามติดแจไม่ไปไหน
555555555555

ชอบมิกกี้อันนั้น 555

#9 By zσмвіε' on 2009-04-19 01:10

Welcom To Thailand

ร้อนตับจะแตกอยู่แล้ว...กลับมาทำไมพี่...

ร้อนจนคลั่ง...หงุดหงิดเป็นบ้าเลย

อยากได้ของเล่นมิกเกร้พวกนั้นอ่ะ

#8 By ★~* Keawy *~ ★ on 2009-04-18 19:56

ลังใส่เสื้อผ้ากำลังจะถูกย้ายเสื้อผ้าออก..
เพื่อเก็บของพี่แกแทนแล้วล่ะพี่กริ๊ง 5555+
เสื้อผ้าวางไว้ปลายเตียงแทน ฮาๆๆๆ
(บ้านแกไม่มีตู้เสื้อผ้าเรอะ < มีย่ะแต่ตู้คนอื่น T T)

ชอบค.หมายไทยนะ ติดแจ~ ตามแจ~ 555+

ปล.ประเทศไทยร้อนมีคนบอกเมื่อวาน 40องศา...

#7 By herovoice on 2009-04-18 16:05

ตามแจ ติดแจชอบอ่ะพี่กริ๊งง

นี่ถ้านู๋มีตัง คงมีทงบังเป็นตู้

ตอนนี้มีเป็นกล่องๆ 555+

#6 By Baby BoJae on 2009-04-18 15:05

ชอบค่า ชอบทั้งทูคิม ทั้งโซลเมทเลย

darkness eyes อ่านแล้ว สนุกมากกกกกกก#5 By E t e r n a L ★ souleunchovy on 2009-04-18 13:55ล่าสุด..พี่บีเพิ่งจะบ่นเรื่องบัตรโตเกียวโดมไป โหะๆตู้นั่นท่าทางจะไม่เล็ก

แต่ของเต็มจนเเน่นตู้เลย ฮ่าๆ

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

ยังจะมาสาดอีกเรอะ -*-

#4 By G_diadem on 2009-04-18 11:12

เห็นชู่ว์บอกว่าจะกลับมาไทย ก็แอบคิดว่า เราจะได้โฟโต้บุคแว้วววว โอ้ววว เฝ้ารอ


ว่าแต่มือแมนแต่หน้าสาวมากคิมแจ

#3 By dracula_fon (58.137.121.130) on 2009-04-18 05:21

กรี๊ด พี่สาวอัพบล็อค
อ่านไปเข้าใจพี่สาวเลย
ก็นะ เคยได้ตาม เคยได้เห็นอยู่ตลอด
พอห่างๆสายตา ไม่ว่าใครก็เหงาเน้
สู้ๆค่ะ พี่สาว

ช่วงสงกรานต์ทำงานตลอดเลยค่ะพี่สาว
ไม่ได้ไปไหนเลยอ่า แต่นั่นล่ะสถานการณ์บ้านเมืองน่ากลัวจริงๆ
อยู่บ้านแหละปลอดภัยสุดเนอะ
ขอให้บ้านเมืองสงบโดยไว

เดี๋ยวมาเยี่ยมใหม่นะคะพี่สาว

#2 By เบ๊นซ์ on 2009-04-18 03:37

ตามแจ ติดแจ
มันเหมือนคำนิยามของแม่ยกแจเลยค่ะพี่กริ๊ง^^
สงกรานต์อยู่บ้านทู้กวัน
เซรงได้อีก =><=

#1 By kratai on 2009-04-18 02:21