Back and Forth~

posted on 06 Apr 2009 19:34 by superpororo in Korea-Trip


มีให้อัพแบบอัดเสียงมะ555 ขี้เกียจพิมพ์... ยังง่วงค้าง เหนื่อยค้าง เปื่อย ปวดหัว อินชอน กิมโป อะไรวุ่นไปหมด... เอนทรีที่แล้วเขียนถึงไหนจำไม่ได้ ขอวิ่งไปดูแป๊บ...


~ ชะแว๊บ~ กลับมาแระ...
ไม่รู้จะเอาอะไรมาอัพเดทดี มรึนๆเรียงลำดับเรื่องไม่ค่อยถูก... ขึ้นด้วยเรื่องคิมแจก่อนละกัน ล่าสุดถอยรถใหม่มา รุ่นเดียวกับอิมิก R8 ทะเบียนxxxx(เป็นเลขเหมือนกันสี่ตัว) แต่ไม่รู้ว่าเป็นมือสองหรือมือหนึ่ง ช่วงนี้อารมโซลเมทเยอะไปหมด ไปไหนมาไหนด้วยกันหลายวันแระ มีซัมติงกันป่าวหว่า ชักสงสัย555... ถอยรถมาได้ไม่นานก็ไปเกิดเรื่องกับแฟนคลับเข้าซะงั้น ไม่รู้รายละเอียดที่แน่นอน ว่าเนื้อเรื่องมันเป็นมายังไง ถึงไปจบที่สภาพแบบนั้น คิมแจโกรธเนี่ย ออกแนวรุนแรงด้วยนะ... เอาเป็นว่าดีเทลขอไม่เอ่ย... ยังไงจะตามอะไรกันยังไง ก็มีขอบเขตกันมั่งเน่อ ศิลปินก็เป็นคน อยากมีเวลาส่วนตัวบ้าง ไปตามอะไรเอาแต่พองาม อย่าล้ำเส้น... ทั้งหลายทั้งปวงเพื่อนเล่ามาอีกที ไม่ได้ไปเห็นเอง เลยไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านนะทุกคน...กลับจากไทย เดะๆก็ลุยงานที่เกาสองวัน ถ่ายโฆษณาตัวใหม่ให้ลอตเต้ กับถ่ายโปรโมตซัมติงที่everysing... และเข้าร้านทำผม คิมแจไปไถผมข้างหลังออก สั้นเลย -"- แถมจอนสองข้าง ไหงเป็นเส้นตรงหนาดน้านนนน... เวลาที่เหลือก็ร่าเริงใช้เวลาส่วนตัวกันไป... คิมแจก็ออกเที่ยวทุกคืน ทำไมกลับมาเป็นอย่างนี้เนี่ย ออกไปกับอิมิกทุกคืน ที่นั่นมีอะไรดี กลับบ้านเกือบเช้าสองวันติด มีรถแล้วทำตัวแบบนี้เหรอ -"- ส่วนวันที่2แวะไปเจอกับน้องจีบินที่สตาบัคอับกุจอง จิกกบาล อ๊ากกกกกกกกกกกกก... ออ เหมือนมิกยังไม่ได้ขายรถคันเก่าด้วยอะ ตอนนี้ใช้สองคัน คงกะไว้ให้ริกกี้ใช้ด้วยมั้ง
เสร็จจากนั้นก็ไปจีน เล่นคอนที่นานกิง... เดินทางกันช่วงบ่ายๆ เพื่อนอะไรบินกันเพียบ คนไปส่งเลยน้อยเพราะบินกันหมด555 พ่อแม่ญาติพี่น้องก็ไปกันมากมาย ไฟลท์เดียวกันเนี่ยแหละ เพราะทั้งวันมีบินลำเดียว ที่เห็นๆเลยก็มีพ่อแม่แจ พี่สาวแจสามคน แม่กับป้ามิกกี้ ม้าจุนซู(ป๊ามาส่งด้วย ^^) พ่อหมีเห็นว่าไม่ว่าง...

ชอบเวลาน้องบินไฟลท์มีแสงอะ คือขอให้พระอาทิตยังไม่ตก ถ่ายข้างนอกจะเวิร์คมาก... เลยไปปักหลักรอถ่ายข้างนอก(ล่าสุดที่ได้ถ่ายตอนมีแสงที่อินชอน ก็นู่นดรีมคอนปี2008 นานดีมะ555)... ลงมากันถึง ก็แบบยืนงึมๆ จัดองค์ทรงเครื่องกับเงาสะท้อนที่รถไป ตอนแรกเห็นแจแว๊บๆ แล้วหายไป ยังงงอยู่ว่าหายไปไหน เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเดินไปหยิบกระเป๋าลากตัวเองที่หลังรถ เอามาเองหยิบเองเสร็จสรรพ ไม่เข้าใจว่าจะลากไปทำไม ดูไม่เห็นจะใส่อะไรนักหนาเลย -"- หรือพกกระป๋องแคนมาอีก555(แซวซะ) ยืนรอไฟแล้วข้ามถนนกันมา ออ...วันนี้พาน้องคีย์มาด้วย ยิ้มแย้มหน้าละอ่อนเชียว... ก่อนจะข้ามถนน แจฮามากอะ หันไปค้อนแฟนที่ถ่ายกันอยู่ด้านในฝั่งนู้น อย่ามาอารมเสียงค้างจากเมื่อคืนเซ่ ทำหน้าได้ดุมาก ฮาอะ~ คือมือลากกระเป๋าลายปี๊ดปิ้วแต่หน้าดุ ช่างไม่เข้ากันเล้ย... ตอนข้ามถนนมาเหมือนโดนจุนซูมองหน้าหาเรื่อง555 ไม่กลัวอะ กร๊ากกกกก วิ่งเข้ามาด้านในก็ถ่ายได้แต่มิก เด๋วนี้ชอบเดินคนแรก(เอาตัวรอดไปก่อน) ถ่ายกี่ทีเลยติดมาแต่อิมิก... เข้าเกทกันไปพร้อมด้วยการ์ดแสนโหด ที่ไปจีนทีไรต้องหนีบติดไปด้วยอย่างต่ำสองคน ก็ประเทศชาติเค้ารุนแรงหนิเนอะ =[]=หน้าจะดุไปไหน


ข้างหลังสั้นเลยยยยยยย

น้องก็เล่นคอนที่จีนไป... เหล่าแม่บ้านอีเว้นท์ก็ไปซื้อของ ออกวันที่4 กรี๊ดดดดดดดดดด กลัวหมด(ณ นาว ได้ข่าวว่าหมดแล้ว =[]=) คราวที่แล้วเรื่อยเปื่อยไปหน่อย ทิ้งช่วงนาน ไปถึงไม่มีของแระ รอบนี้เลยไปตั้งแต่มันเปิดขายเลย ปรากฏว่านั่งอยู่ที่นั่นสองชม. มีคนมาซื้อ10คน

ของที่ว่าที่ไปสอยมา... ชอบที่คั่นหนังสือสุด น่ารัก >< ส่วนbinderก็ชอบเพราะเป็นรูปเซตปฎิทิน เวลาเห็นแจในเสื้อตัวนี้ทีไร ให้ความรู้สึกดี เหมือนใส่ด้วยกัน (เพ้อเจ้อแระ... ชอบมีคนมาด่าว่าเพ้อ กร๊ากกกก เพ้อบนความเป็นจริงอะ ทำไมจะเพ้อไม่ได้ มันเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่ความฝัน กิ๊วๆ)

ซื้อของเสร็จก็ไปหาป๊า เมื่อวานเจอที่สนามบิน คุยกันค้าง ป๊าส่งม้าเสร็จหายไปเลย -"- ร้านครึกครื้น ลืมไปว่าวันนี้มีmusiccore แบบก็มีแฟนเอสเจมากินแต่ไม่ได้เยอะมาก...
วันถัดมา ไปอินชอนอีกแระ ไกลอะ... ไปทีนั่งนานเลย หลับหัวชนกันหลายตื่นยังไม่ถึงซักที... ไฟลท์ลงตอนหกโมง จริงๆต้องออกเกทE แต่รอบนี้ย้ายไปออกเกทF เหมือนจะหลอกแฟนแต่ไม่ได้หลอกอะ คือหลังๆเลิกหลอกแล้ว หลอกไปยิ่งวุ่นวาย อารมย้ายเกทไปเพื่อความสะดวก ไปอยู่เกทสุดท้ายจะได้จอดรถได้ไม่ต้องข้ามถนน... ก่อนน้องมา ล้มอีก -"- เสร่อเอง เห็นชู่ว์เลยจะรีบวิ่งไปเรียก เดินผ่านเก้าอี้สองตัว ขาเก้าอี้ดันใหญ่ สะดุด เข่าสองข้างกระแทกพื้น อะจุมม่าข้างๆตกใจเลย เจ็บอะ โฮฮฮฮฮฮฮ T^T รอยช้ำจากกวางจูยังไม่หาย นี่มาดวงใหญ่ๆเพิ่มอีกข้างละดวง555


รอไม่นานอะ ก็เดินออกกันมาแทบไม่ทันตั้งตัว ถ่ายได้แบบคนละสองจึ๊ก เพราะตรงที่ยืนอยู่มุมค่อนข้างแคบ แต่เป็นมุมที่น้องเดินมา ถ่ายเสร็จวิ่งออกไป ถึงรถน้อง ก็ขึ้นกันไปสองคนแระ ถ่ายไม่ได้อีก เลยยืนดูไป... ฝรั่งแถวนั้นตกใจกันมาก แบบเกทนั้นฝรั่งเยอะอะ แล้วกำลังจะเข็นกระเป๋าข้ามถนน เจอฝูงชะนีวิ่งล้อมผู้ชายอยู่ โอวมายก๊อดกันใหญ่ ฮา~ 555 ฝรั่งว่า ซุปเปอร์สตาร์~ตัวใหญ่อะ...


ดูแน่นไปหมด ><
กลับจากจีนก็ว่างๆกันไป แจกะอิมิกออกไปด้วยกันอีกแล้ว ใครก็ได้บอกทีว่ามันไปทำอารายก๊านนนนนน ปวดตับ T^T อยากรู้แต่ไม่อยากรู้... สังเกตุมั้ยว่าช่วงนี้แจดูบวมๆด้วย อืดๆ กินเยอะหรือดื่มเยอะหา หรือท้อง??? ไม่ใช่แระ... ทำไมไม่นอนอยู่บ้านเหมือนเดิมหละ เที่ยวทำม้ายยยย


เมื่อคืนก็ออกกันไป แต่ไปกันหมด ไปห้าคนเลย ไปเที่ยวแล้วก็ไปกินร้านตีนไก่ต่อ แล้วกลับเข้าบ้านกันเกือบเช้า แต่ว่าทำไมโซลเมทต้องกลับพร้อมกัน ทำไมแจต้องทิ้งรถให้น้องมินขับกลับ ทำไมไม่รอ ทำไมต้องแยกกันไปสองคน ทำไม ทำไม ทำไม -"- แกรสองคนแอบทำอะไรกัน บอกม้า~สรุปนี่อัพบล๊อคเพื่อบ่น บ่นคุณลูกที่ช่วงนี้ทำตัวพิลึกบอกไม่ถูก -"-
เช้าวันนี้ก็ไปปองซะแล้ว... เหนื่อย เพราะเมื่อคืนเม้าท์กันดึก กว่าจะได้นอนตีสาม ตีห้าก็ต้องตื่นแล้ว... คนที่หนามบินไม่เยอะเท่าไหร่ มิกลงรถมาคนแรก ตามด้วยจุนซู แล้วสองคนนี้ยืนรอนานมาก เห็นน้องมินนั่งอยู่แถวหน้าแต่ไม่ยอมลง คาดว่าจะรอยุนแจลงมาก่อน สองคนนั้นก็ช้า สงสัยจะหลับ(เพราะเมื่อคืนกลับดึก555) นำทีมเดินด้วยมิกกี้คนแรก(เด๋วนี้เดินนำตลอด) ตามติดด้วยจุนซู น้องมิน หมี และปิดท้ายด้วยคิมแจ คนสุดท้ายอ้วนขึ้นอะ ยิ่งเห็นยิ่งอ้วน อืดๆ คอตันๆ คางมีเนื้อ ไหล่ใหญ่ ตัวใหญ่ เฮ่ย!! เกิดอะไรขึ้น อาจจะเพราะตัดผมด้วยหนึ่ง แต่เพราะเที่ยวด้วยแน่ๆเป็นเหตุผลที่สอง...

ดูจอนจิ เป็นเส้นตรงเลย555


และแล้วก็เกิดเหตุการณ์ระทึกตรงที่เชคบอดดิ้ง... จริงๆมันก็ไม่ระทึกมากหรอก เป็นเหตุการณ์ที่มิกกี้เคยทำมาแล้ว แต่แค่คนละสถานการณ์... งั้นมาย้อนเหตุการณ์เก่าก่อน แล้วเด๋วค่อยพูดเหตุการณ์ของวันนี้... ครั้งแรก เรื่องจม.ที่แฟนวิ่งเอามาใส่ในฮู้ดแจ มิกกี้หยิบแล้วทิ้งลงพื้น... ครั้งที่สอง มิกกี้ปัดกล้องคนที่พะยามเอากล้องมาจ่อหน้าน้องมินในเกทที่อินชอน... ครั้งที่สาม มิกกี้ปัดกล้องแฟนตอนเดินจะเข้าเกทที่อินชอน เพราะแฟนเอากล้องมาจ่อในระยะประชิด...


ล่าสุด... เรามาดูคลิปกันก่อน
เห็นใช่มั้ย?? ดูเหตุการณ์ทันมั้ย อาจจะเร็วไปหน่อย งั้นจะมาลำดับเหตุการณ์ให้ฟัง เริ่มด้วย ชะนีญี่ปุ่นตนนั้นแซงน้องตอนจะเชคบอดดิ้ง ตอนแรกเหมือนจะไม่ใช่แฟน แต่ดูอีกทีก็น่าจะแฟน เพราะว่าจงใจแซงและถือกล้องรอ... แล้วชะนีก็หันไปเอากล้องจ่อจะถ่ายอิมิก ปฏิกิริยาฉับพลัน ปาร์คก็คว้ากล้องจากมือแฟนมา และพะยามหันไปส่งให้การ์ดที่อยู่ด้านหลัง แต่พนักงานสนามบินพะยามมาคว้ากล้องไปซึ่งปาร์คไม่ให้ สุดท้าย มิกก็ยื่นกล้องให้พี่แว่นที่อยู่ขวามือของคลิป แล้วพี่แว่นก็เอากล้องไปลบรูป(ซึ่งจริงๆไม่คิดว่าจะถ่ายติด) ก่อนจะส่งคืนให้พนักงานสนามบินอีกที...


ทุกคนคิดว่าไงกันมั่งกับเหตุการณ์นี้... มิกผิดเหรอ?? ไม่รู้สึกอะ ต่อให้คนนั้นเป็นแฟนคลับแล้วจะเสียความรู้สึก แต่ขอบอกว่าแฟนคลับที่ดีเค้าไม่ทำกันแบบนี้ ถ้าทำแบบนี้ไม่ใช่แฟนคลับหรอก จะเสียความรู้สึกอะไร ก็สมควรแล้ว... แล้วแฟนที่ไปส่งวันนี้ ไม่มีใครมองว่ามิกผิดเลยนะ ทุกคนเห็นกับตาว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง มันเป็นเรื่องที่ไม่สมควรที่จะทำอยู่แล้วอะ เพราะงั้น มิกชนะเลิศ แรงได้ใจสุดๆ โฮกกกกกกกกก เท่ห์อะ ชอบ หลงรัก >//<... บอกแล้วว่า คนนี้อะ มองได้แต่อย่ายุ่ง555... แฟนคลับที่ดีควรมีขอบเขตอย่างที่บอกไว้ ถ้าล้ำเส้นเกินมากไป มันก็ไม่ดีเน้


ลป... ชอบหน้าจุนซูตอนมองพนักงานมาก ทำหน้าร้ายสุดๆ555 (ย้อนกลับไปดูกันอีกทีนะ)
ตอนคว้ากล้อง...ดูสายตาดิ ขนาดไม่ชัดยังน่ากัว =[]=


เก็บตกเพ่มิก เต็มทู้เลย มิกเกร้ๆๆๆๆ กับconverse
วันก่อนกินเค้กวันเกิด... เหมือนจะเซอไพร้ แต่ไม่ค่อย เพราะพอเดาได้555 (ก็ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ทำเซอไพร้เอมมี่ไปนี่หน่า) อร่อยหงะ เค้กชอก รสดีชะมัด ขอบคุณเจ๊กะชู่ว์สำหรับเค้กอร่อยๆน้า และขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรน้า ใครคิดดีขอให้ได้ดี ใครคิดร้ายขออโหสิกรรมให้555

ปิดท้าย คิมแจ ณ ห้องอาบน้ำ ข้างหลังนั่นตากกุงเกงในเร๊อะ???555 ใส่บิ๊กอายอยู่ด้วย สุดๆเหอะ... ไม่แปลกใจเลยทำไมรูปมันหลุดออกมาอยู่เรื่อยๆ เจ้าตัวก็ชอบถ่าย และเจ้าตัวก็ชอบส่ง เพราะงั้น อย่างที่เห็น เอิ๊กกกกกก

ลปอีกที... หนังสือใกล้เสร็จแล้วน้า แก้ไขเสร็จแล้ว กำลังดำเนินการ อดใจอีกหน่อยเนะ
ลปอีกที2... สำหรับกิจกรรม โปรเจคต่างๆของเวบ มีแน่นอนน้า รอติดตามกันต่อไปละกัน ^^
ลปสุดท้าย... จะกลับไทยแล้ว ตอนนี้น้องก็ฉุดไม่อยู่ เพราะเงินหมด555 ขอกลับไปทำงานเมคมันนี่ แล้วจะมาใหม่ จุ๊บๆคิมแจ
.
.

Comment

Comment:

Tweet

+

พักนี้ คจจ. ดูบึกบึนขึ้นอาจเป็นเพราะ
น้ำเมาพาบวมรึป่าว ๕๕๕ ๕

คลิปปาร์คดูครั้งแรกยังไงปาร์คก้ไม่ผิด
อิป้าญี่ปุ่นก้ถ่ายเกินไป .. เอากล้องกระแทกหน้าไปเลยสิ
สมควรแล้ววว วว
คจซ. มองแบบมีเรื่องหรอเดี๊ยะ..จัดให้ ๕๕๕ ๕

#31 By ajumma :D (58.9.122.53) on 2009-04-09 03:12

ตามมาอ่านเนื่องจากเห็นพี่อัพ
เหอๆ คิมแจเที่ยวอีกแล้ว
การพักผ่อนคือการเที่ยวกลางคืนจริงๆคนนี้
แถมไปทั้งที หนีบปาร์คไปด้วยอีกตะหากเหอๆเที่ยวกันชนิดไม่ลืมหูลืมตา ยังไงก็ดูแลสุขภาพกันบ้างน้าเหอๆ

ส่วนที่สนามบิน
เชียร์ปาร์ค ยูชอนสุดใจ
เห็นด้วยกับพี่เลยค่ะ
ว่าถ้าเรา"รัก"เขาก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย
ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังแบบนี้
สมควรโดนซะบ้างๆเหอๆ
เชียร์มิคขาดใจด้วยคนค่ะ เอิ้กๆ

ขอบคุณสำหรับข่าวค่ะพี่

#30 By เบ๊นซ์ on 2009-04-08 19:25

คิมแจแอบ โหมดน่ากลัววว
เฮียมิค แบบ โดนสุดๆๆ
แฟนคนนั้น งานเข้าเลย ทำไว้ก้น่ะ ไม่ไหวๆ ฮาาา

รูปคิมแจนี่ได้อีก ><~

#29 By Pomi3 on 2009-04-08 11:13

ก่อนอื่นของบอกว่า

ปาร์คชนะเริ่ดดดดดดดดดดดดดดดด

เริ่ดจิงๆค่ะ

จ่อกล้องซะขนาดนั้นก้อเอากระแทกตาปาร์คไปเลยเฮอะ

ศิลปินก้อคนนะคะ

ปอลอ. กุงเกงลิง2-3ตัวนั้นฉันเห็นมันอยู่ในห้องน้ำคิมแจ (ช่วยร้องเป็นเพงแมงมุมนะพี่กริ๊ง)

ปอลอ.. โซลเมทมาแรงงั้นเหรอไม่ได้เช็คข่าว4-5วันตกข่าวรุนแรงเลยค่ะ

#28 By kratai on 2009-04-08 00:40

แจจ๋าชอบโชว์ ไอ้เราก็ชอบดู
ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เที่ยวเยอะ งานเยอะ ก็โทรมหน่อยหละ

เง้อออออออออออ

#27 By zσмвіε' on 2009-04-07 23:26

แจ ใส่กางเกงในลายๆซะด้วย อิอิ

เรื่องมิกกี้อะ เราว่า มิกกี้ไม่ผิดดดดดดด จิงๆนะ confused smile

#26 By WiNNiEz on 2009-04-07 22:17

หน้าตาแต่ละคนโหดสุดๆ
แต่ก็ชอบตอนจุนซูมองพนักงานนะ
ดูร้ายดี ตาปาร์คก็แรงงงงงง ดี