White Day~ Tha last stand

posted on 13 Mar 2009 23:59 by superpororo in Korea-Trip


หนาว~ บรึ๋ยยยยย อากาศยังแอบหนาวอยู่ ไม่มาก แต่ก็ไม่น้อย เมื่อไหร่จะหายหนาวซักที อยากได้อากาศสดใสก่อนกลับไทย... ได้ข่าวว่าที่ไทยร้อนมาก คุยกะใครก็บอกว่าร้อน แต่จริงๆแล้ว ชอบอากาศร้อนมากกว่าหนาวอะ คือร้อนยังแบบพัดได้ อาบน้ำได้ ตากแอร์ได้ แต่เวลามันหนาวเนี่ย จะทำอะไรได้ ใส่เสื้อซัก4-5ชั้นยังไม่หายหนาว จะทำยังไง โฮ่ยยยย!! หนาวที่มันบาดถึงกระดูกเนี่ย แค่คิดก็ หยึย...


จริงๆ ยังไม่รู้ว่าชีวิตตัวเองจะเอายังไง T^T ทำไมมันเลือกยากจัง ตัวแปรที่คิดไว้ตอนเอนทรีที่แล้ว ตอนนี้ดันไม่ใช่ตัวแปร ไม่ใช่ปัญหาซะแล้ว มีอยู่สองทางเลือกสำหรับตัวเอง ซึ่งสองทางเลือกนี้ก็เปลี่ยนไปแล้วอีกเช่นกัน เฮ่อ~ อยากจะถอนหายใจวันละหลายๆรอบ รู้สึกเหมือนโดนความเครียดเข้าครอบอยู่ที่หัว ชั่งน้ำหนักแล้วตอบไม่ได้เลยว่าควรจะเลือกทางไหน... 'น้ำบ่อนี้ น้ำบ่อหน้า' ควรจะเลือกบ่อไหน แต่ไงหละ บ่อนี้มันก็ต้องดีกว่าบ่อหน้า เพราะถ้ามีบ่อนี้ให้คว้าก็ต้องคว้าไว้ก่อนถูกมะ บ่อหน้าค่อยคว้าใหม่555... ก็เด๋วขอตัดสินใจอีกที กลัวใจตัวเองไงไม่รู้ กลัวหนทางที่ตัวเองตัดสินใจ... นี่ขนาดความรู้สึกมันเปลี่ยนไปแล้วนะ คือแบบเปลี่ยนไปเรื่อยๆอะ อารมแบบเจอแค่ไหน เจอเท่าไหร่ ไม่มีแล้วอะ มีแต่แค่แบบ 'อยากเจอ' จบ... เด๋วนี้คิดตื้นไปหน่อย เฮ่อ~ ท้ายสุด ยังไงก็คงต้องตัดสินใจให้ได้ ใครมาช่วยเค้าตัดสินใจหน่อยสิ...

ชีวิตวุ่นวายดีเนอะ... เริ่มกัวว่ากลับไปไทย จะมีแบบKoreasick คิดถึงเกาหลี(จริงๆคือคิดถึงน้อง555) ชีวิตมันลำบากนะ หง้า~ จะพูดว่าไงดีหละ มนุษย์กินเงินเดือนอะ ต้องทำงานได้เงินเป็นเดือนๆ แล้วสภาพเอาเงินก้อนมาใช้หมด กลับไปต้องแบบทำงานๆๆๆๆ เก็บเงินใหม่ นับเดือนแล้วเสียวๆ หวั่นน้องจะมีงานปลายปี(ซึ่งมันคงมีอยู่แล้ว) จะทันหมุนเงินมั้ย T^T ชีวิตตรู เอาเงินไปแขวนกับน้อง... นี่แบบ นั่งนับวัน เมื่อไหร่จะเลิกชอบ ความคิดค่อดเถื่อน บางทีมันแบบไม่ไหว รู้สึกชีวิตล้าลงอะ แล้วความรู้สึกกับน้องมันมีแต่จะมากขึ้น คำว่าพอก็หาไม่ค่อยจะเจอ เลยแบบอยากให้ความรู้สึกมันหายไปเลยอะ แล้วยิ่งพอแบบเคยมาแล้ว คิดว่ายังไงวันนึงก้ต้องเกิด เลยแบบเมื่อไหร่จะเกิด555 เถื่อนจริงๆ... เอาเหอะ คิดว่าอีกนานกว่าจะเกิด เพราะงั้น รักแจต่อไป555
กลับมาเรื่องเฮฮาตามประสาคนไม่มีอะไรทำ... ว่างเป็นเดือนเชียวกว่าจะเจอน้อง... สถานที่จริงๆที่ไปกันประจำอะ คือเมียง หลังๆนี่ก็มีที่ใหม่เพิ่มเติม คือไปเดินอั๊บกุจอง พะยามอัพเกรดตัวเอง555 ไม่ใช่แระ... จริงๆแวะไปดูที่เล่นโยคะ เจ้าของเป็นคนไทย เคยไปแข่งระดับโลกมาแล้ว... แต่ไม่ได้ไปลงเล่นอะไรหรอก ได้ข่าวอยู่อีกแค่เดือนเดียว -"- ดูอะไรเสร็จก็เดินไปเรื่อยเปื่อย สำรวจซอกซอยแถวนี้ว่ามีอะไรให้เดินมั่ง...

ร้านแรกที่น่าสนใจ... Hand Made CANDY
ทำไมเป็นแฮนเมดหนะเหรอ เพราะร้านนี้เค้ารับทำแบบตามใจลูกค้าด้วย ^^
ใครอยากได้รูปแบบไหน เค้าก็มีให้เลือก อยากจะใส่ข้อความอะไรก็ใส่ลงไปก็ได้ แอบไปทำไว้ด้วยอันนึง ไว้ได้มาแล้วจะเอามาอวด >///<


ออเดอร์เยอะมหาศาล เพราะมันจะวันไวท์เดย์แล้ว T^T ไม่มีคู่กะเค้าเลยเนี่ย แต่เด๋วคืนนี้นัดเจอแจไว้(ในฝัน555)เริ่มหิว... เดินวนๆ ไม่รู้จะกินอะไร เลี้ยวเข้าร้านเดิม เกียวชน555 (ยังไม่เลิกกิน -"-)

สั่งเมนูใหม่มาลองด้วย เป็นไก่ทอดชุปเมล็ดข้าว หร่อยดีเน้


ที่ที่ต้องแวะซักหน่อย... Everysing.. คราวที่แล้วมาเดินดูเฉยๆ คราวนี้มาใช้บริการร้องเกะเน้


เกริ่นให้ฟังก่อนว่า คาราโอเกะทั่วไปที่ร้องแถวบ้านอะ ปกติมันจะไม่ใช่เอมวีของเพลงที่ร้อง มันก็จะเปิดอะไรไม่รู้ไปตามใจมัน... เพราะงั้น ร้องเพลงน้องกี่เพลงก็จะไม่ใช่ตามเพลงนั้น อย่างมากสุดที่ได้ดูคือเอมวีฮัก เปิดฮักวนๆ... มาร้องที่นี่เลยแบบหวังเต็มที่ว่า จะได้ดูเอมวี ไหนๆก็ศิลปินในสังกัดอะนะ

แต่ว่าพอเปิดมาเพลงแรก Mirotic... เอิ่ม -"- มานั่งสัมภาษณ์อะไรกัน จะดูเอมวี!!! ก็เป็นเนี่ยแหละ เบื้องหลังถ่ายเอมวีmirotic เปิดวนๆไป


แม้กระทั่งเพลง Nobody ก็ยังเป็นอันนี้... คือพะยามเปิดเพลงศิลปินอื่น เผื่อมันจะเปลี่ยน -"-


เลยเถิดไปถึง My humps ก็ยังเป็นผู้ชาย5คนนี้ -*-


เพลง HERO ของป้ามาลัย แจมายืนโป๊อะร๊ายยยยย >///< แต่ชอบนะ พะยามจับท่อนถ่ายให้ได้พอดี That a 'HERO' lies in you


แอบถ่ายแจตอนโป๊มาด้วย (อินี่เป็นเอามาก555)


จริงๆมีเรื่องฮานิดนึง... คือที่นี่ออกแนวบริการลูกค้าดี พนักงานไปส่งขึ้นลิฟท์ แล้วพอขึ้นไปมีพนักงานมารอรับจากหน้าลิฟท์พาไปที่ห้อง... แต่แบบเหมือนห้องมันก็ออกแนวไม่ได้เก็บเสียงรุนแรง ได้ยินเสียงงึมๆออกจากห้องไปบ้าง... ทีนี้ตอนร้อง ก็มีพนักงานมายืนแกะสติ๊กเกอร์หิมะที่ติดอยู่ตรงกระจกหน้าห้อง จาก1คน เป็น2 เป็น3 เฮ่ย!! มาแกะอะไรตอนนี้ ไปที่อื่น... คือร้องไปก็อายไปอะนะ นอกจากจะร้องเพลงน้องมากมาย สำเนียงเกาก็ไม่ได้ แถมบางเพลงอ่านเนื้อไม่ทัน ก็ดำน้ำงึมงำกันไปอีก...

หลังจากนั้นก็ร้องเพลงไป ลวนลามน้องบนจอไป... ดูน้องเทปนี้วนๆไปอยู่ชม.ครึ่ง เอียนเหมือนกันนะ -"-

อีกอุปกรณ์ไฮเทค... ไอที่เคาะๆลูกทุ่งๆแบบบ้านเราอะ แต่อันนี้เคาะๆเขย่าๆแล้วมีไฟสีๆขึ้น =[]= โว้วววว~
แล้วไม่กี่วันถัดมา ก็ไปอีก... คือวันๆแทบไม่ได้ออกไปไหนอยู่แล้วอะ เพื่อนอะไรก็ไม่ได้เจอกัน เจอกันเฉพาะเวลาไปเจอน้อง555 พอออกทีก็ไม่พ้นอะไรแถวๆบ้านเนี่ยแหละ....

เดินหาของกินอื่น ที่ไม่ใช่ทัก ไม่ใช่เกียวชน

삼겹살 หมูสามชั้นร้าน koki koki ไม่ใกล้ไม่ไกล ตรงข้ามร้านทักคาลบิ... ร้านนี้น้องก็เคยมากิน เพราะงั้นต้องลองหน่อย

ตอนเห็นเมนู งง รูปอะไรก็ไม่มี แบบหมูสามชั้นมีหลายรสหลายแบบ ทั้งปาปิก้า ปาปิโก้อะไร555 ที่เห็นนี่ เป็นแบบธรรมดา กับแบบปาปริก้า ไอแบบหลัง ไม่เห็นจะรู้สึกถึงรส -"-


กะเหรี่ยงไทยไม่เคยกินอิ่ม สั่งเพิ่มอีกสองที่555 เป็นโรสแมรี่กับkokikoki... อันแรกมีกลิ่นหอมๆใบโรสแมรี่ ส่วนอันหลังน้ำหมักทำให้หมูมีรสหวานๆนิดนึง


ใช้ไฟอ่อนๆย่าง เพราะเราจะได้ค่อยๆละเลียดกิน... แต่พอหมูรอบหลังมาถึง พนักงานเร่งไฟฟู่ว์เลย มายุ่งทำไมเนี่ย -"-
ไปเข้าEverysingต่อ ร้องเพลงอีกแล้ว555 วันนี้ห้อง304 เห็นแบบเงียบๆงี้ คนเต็มเกือบทุกห้องเลยนะ =[]=


และแล้ว ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป... หรือมันเป็นเฉพาะแต่ละห้อง555 เป็นเอมวีตามเพลงที่เปิดแล้ว


เพลงไหนมีเอ็มวีก็เป็นเอ็มวีนั้นๆ เพลงไหนไม่มีเอ็มวีก็เปิดเอ็มวีน้องตัวอื่น สุขขีสโมรสรจริงๆ555

แต่เพลงไม่ค่อยอัพเดทนะ อย่างเพลงเกาน้องก็มีไม่ครบ เพลงยุ่นยิ่งแล้วใหญ่ มีเพลงน้องอยู่สองเพลง สู้แถวบ้านไม่ได้เลย วางปุ๊บมาปั๊บ นี่รอวันเซอไบเบ้อวางที่เกาอยู่ จะรีบไปร้องเลย555

บรรยากาศชั้นลอบบี้ปรับเปลี่ยนใหม่อีกเล็กน้อย มีเอารูปน้องขึ้นไปแขวนอะไร สรุปมันไม่ต้องประมูลอะ จ่ายสามแสนยกไปได้เลยสำหรับรูปใหญ่พร้อมลายเซ็นจริง รอบก่อนมาวางอยู่เป็นตับ T^T โว้วววว เปลืองเงินเน้


ส่วนอันที่เป็นรูปเล็กที่มีลายเซ็นแตมป์ อันนั้นห้าหมื่น... รูปโซนถ่ายกับต้นไม้ใบหญ้าของคิมแจไม่มีแล้วอะ ไม่มีแม้กระทั่งอันที่ติดโชว์ หมดเกลี้ยง
เก็บตกพรีเซนเตอร์ที่ใส่เสื้อผ้าทุกยี่ห้อ... จริงๆเวลาใส่ น้องได้เงินด้วยน้า ได้ทั้งของได้ทั้งเงินก็ใส่ๆไปเหอะ

อันนี้ไปถ่ายมาชาติเศษ ลืมลง...


ใส่ที่ไซปันเน้...ล่าสุดกับ WHO.A.U.ลูกใครหว่า น่ารักน่าตี ถือขวดนมดูดเองด้วย >///<ลป... ว่าแล้วก็หิว ยิ่งนอนดึกยิ่งหิว T^T
ลป2... ช่วงนี้ติดละครสาปภูษา ออกไปไหนยังไง ต้องกลับมาให้ทันดู
ลป3... เหมือนหูที่เจาะจะระบม เพราะไปนอนทับมัน กรี๊ดดดดด เจ็บ T^T
ลป4... Happy White Dayนะทุกคน
ลป5... เป็นโรคนอนไม่หลับอยู่ แย่ -"-
.
.


update

สุขขีสโมสรกับสกอร์แดงเดือดวันเน้... นั่งเชียร์กับชู่ว์สองคน ไม่สนใจโลกภายนอก กรี๊ดกร๊าดกันอย่างเหนื่อย แต่ฟอร์มลิเวอร์พูลเล่นอืดๆไงไม่รู้บอกไม่ถูก ส่วนพี่ปาร์ค ณ แมนยูก็ฟิตมากๆ วิ่งซะแบบ หูยยยยย พี่วิ่งทั้งสนามอะ จะเหนื่อยก็ลุ้นพี่ปาร์คเนี่ยแหละ อย่ามาเสียบแย่งลูกน้า...

ลูกแรกนำไป1-0 แอบเครียด โดนยิงลูกโทษด้วย... พอลูกตีเสมอนี่แบบโฮ่ยยยย เล่นดีอะ... ลูก1-2ก็ลูกโทษอีก... แต่ไอสองลูกสุดท้ายนี่สุดๆอะ โกลได้แต่ยืนมอง ทำอะไรไม่ได้เลย...

ปิดสกอร์ที่1-4 พระเจ้า หงส์ชนะ ดีใจมากกกก ถึงจะร้างราการเป็นThe Kopอย่างจริงจังมานาน แต่ก็ยังเชียร์อยู่ทุกเมื่อเชื่อวันน้า...(สมัยบ้ามากๆนู่นนนนน รุ่นเดวิดเจมส์เป็นโกล มีเรดแนป แมกก้า แบเกอร์ ฟลาวเลอร์ และที่ชอบมากๆ เจสัน แมคเคเทียร์ >///<)

จริงๆมันมีเรื่องฮานิดหน่อย คือว่า... ตอนจะออกไปบ้านไปหาซื้ออะไรมากิน เจอน้องแมงมุมเดินเข้ามาในบ้าน มาตรงที่ไว้รองเท้าอะ ก็แบบน้องแมงมุมเหมือนพะยามเดินหาที่ไป แล้วไปติดอยู่ที่รองเท้าบูทเจ๊... อินี่ก็ไม่สน ก็เขี่ยๆรองเท้าตัวเองมาใส่แล้วออกจากบ้านไป กลับมาอีกทีน้องแมงมุมไม่อยู่แระ... ทีนี้ พอตอนดูบอล กำลังจะยิงจุดโทษลูกที่นำเป็น1-2อะ น้องแมงมุมก็โผล่มา คราวนี้เข้ามาอยู่ในบ้านเลย เดินลอดประตูตรงที่วางรองเท้าเข้ามาแล้ว =[]= เดินแบบไร้ทิศทางด้วย อิสองคนนี้ก็แบบ จะเอาออกไปจากบ้านไงดี พะยามหากระดาษมาดักก็แล้ว หาถุงมาให้น้องแมงมุมเดินเข้าก็แล้ว ปรากฏว่ามันก็หนี มันก็คงกลัว อิยักษ์นี่จะมาทำอะไรมัน สุดท้ายน้องแมงมุมก็วิ่งหนีเข้าห้องนอนของอิป้ากะชู่ว์ =[]= เดินลอดเข้าไปแล้ว โอวม่ายยยยย ไม่มีทางหาน้องแมงมุมเจอ เพราะห้องรกมาก... สุดท้ายไม่หาน้องแมงมุมแล้ว ออกมายืนดูยิงลูกโทษก่อน น้องแมงมุมทำเอาเสียสมาธิ สรุปคืนนี้ในห้องเราจะมีเพื่อนมานอนเพิ่มด้วยคือน้องแมงมุม555


พรืดถึงน้องแมงมุง ก็มีน้องแมงมุมโผล่มาเลย555 น่ารักเกิ๊นนนนนน สไปเดอร์เกาะหลัง >///<

.
.
.

Comment

Comment:

Tweet

.

ขอกรีดร้องงงงงงงงงงงงงงงง
ที่ร้องบ้านี่ไม่ใช่เรื่องอะไร
เพราะไม่คิดว่าเข้าบลอกพี่กริ๊งแล้ว
จะได้พบเจอสิ่งที่รักอีกอย่างนึงในชีวิต
นอกจากทงบังแล้ว ลิเวอร์พูลก็เป็นอีกครึ่งนึงของชีวิตเช่นกัน !!!!
กุ๊กเนี่ย The Kop ตัวจริงเลยเหอะ กร๊ากกกก


นี่เป็นครั้งแรกที่เม้นแล้วพูดเรื่องอื่นนอกจากทงบัง 5555
ร๊ากกเจอร์ราร์ด รักตอเรสสสส <3


ร๊ากกกกกจุนซู ร๊ากกกกทงบังชินกิ

: )

#15 By kook (58.8.57.67) on 2009-03-23 20:19

555 my hump ยังเป็นหน้าน้องเลยเรอะ
มันจะเข้ากันไหมเนี่ย

อ้าว..กริ๊งไม่ได้เล่นโยคะกับบีเหรอ
เล่นแล้วก็ดีนะ ทำให้รู้ว่าตัวเราแข็งโป๊กขนาดไหน sad smile

เลย White Day มาแล้ว ตอนนี้เค้าเตรียมไปรอเข้าคิวร้านจาจังมยอนเป็นเพื่อนบีแล้ว

ชีวิตมันต้องเจอทางเลือกตลอดแหละ คิดให้ดีที่สุดก่อนตัดสินใจ ปรึกษาหลายคนก็ได้ แต่ยังไงสุดท้ายแล้วคนที่ตัดสินใจก็คือตัวเราอยู่ดี
เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะตัดสินใจเลือกทางไหน ก็พยายามให้เต็มที่นะ
เป็นมนุษย์เงินเดือนมันน่าเบื่อจริงๆ แต่จะไม่ทำก็ไม่ได้
(ไม่งั้นจะเอาตังค์ที่ไหนอุดหนุนน้อง แฮ่)
เคยฝันเพ้อเจ้อว่า นั่งๆ นอนๆ ก็มีเงินงอกออกมาให้ใช้ได้ตลอดเวลา เฮ้อ~ เพี้ยนจริงๆ เลยตู

#14 By myrina (61.19.228.46) on 2009-03-16 11:19

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ฮา2รูปสุดท้ายยยยย

คิดได้ไงเนี๊ยยย แจจุ๊งงงงง 5555

#13 By joyleeko (58.8.130.161) on 2009-03-16 10:54

Happy White Day ย้อนหลังนะ

ตอนนี้ที่ไทยแถว ขก หนาวๆ อะ
เพราะว่าฝนตก พายุฤดูร้อนเข้า เหมือนจะไม่สบายแล้ว

เอาน้ำบ่อนี้เหอะนะ รอบ่อหน้าเดี๋ยวคอแห้งก่อนอะ
ร้านลูกกวาดน่ารักจังอะ
ช่วงตามน้องไม่ค่อยเห็นมีเวลาเที่ยว
อยู่รอน้องได้มีเวลาเที่ยวแล้วนะ

กลับมะไรส่งข่าวด้วยนะ ข่าวที่ไทยเริ่มหนาหูมั่วไปหมดแล้ว

ปล. อดีตเป็นเด็กหงษ์เหมือนกันเลยอะ ชอบแมกก้า

#12 By i0ok (125.26.161.4) on 2009-03-16 00:53

พี่กริ๊ง ถามอ่ะไรหน่อย ..

หลังเพลงTonight ตอนเดินลงมาที่เวที คิมแจโดนเด็กจิกกบาล หัวยุ่งเลย จริงๆเหมือนจะสมใจชีเค้าหละ เพราะเวลาผมชีเปียก มันจะลู่ๆ แล้วหน้าชีอะแบน เลยเหมือนเสียความมั่นใจ ก็จะคอยขยี้ๆยีผมตัวเองตลอดเวลา พอเด็กจิกกบาล หัวเลยตั้งถาวร กลายเป็นเหมือนเปิดหน้าผากเสยไปด้านข้าง


ตอนนี้อ่ะ ในคอนมิโรติก มันอยู่ตรงไหนของเวทีหรอ แอบอยากรู้

ฮาเพลงอ่ะ ทงบังหมดเลย น่าไปร้อง 5555

พี่กริ๊งอ่านน้องเจด้วยช่ายป่าวหว่า
เหมือนเคยเห็นพูดถึงอยู่


Happy White Day ด้วยค๊าบ ^^

#11 By zheeiiz* (125.25.141.240) on 2009-03-14 18:54

เห็นเอมวีใน everysing แล้วฮาอ่า
ยิ่งเพลง ฮีโร่ ได้อีกกกกกก
คนทำคิดได้
ฮ่าๆๆๆ
เมืองไทย ร้อนๆๆๆ เด่วฝนตกด้วย แต่ไม่บ่อย ฮ่าๆๆ
อยากได้ของ วาเลนไทน์ แล้ว รอนัดรับจ้า
แฮปปี้ไวท์เดย์ค่าา

#10 By Pomi3 on 2009-03-14 17:09

ลืม ...happy white day ค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ แฮงบกคาเซโย

#9 By 재눈 on 2009-03-14 16:52

พี่หริ๊ง หนูชอบอากาศหนาวนะ เกิดหน้าหนาวด้วยมั้ง พอกลับมาที่นี่ ร้อนใจจะขาด คิดถึงเกาหลีอากาศสบายมาก ออกมาเดินข้างนอก ใส่ฮูดชั้นเดียวอ่ะ ได้ข่าวว่า 2 องศา เหอๆๆๆ อยากไปอยู่ที่นั่นนานๆ แต่อาจโดนแม่ฆ่าได้

เกียวชน คิดถึงๆๆๆๆๆ อยากกินอีก โกกิโกกิ ด้วย ยังไม่ได้กินเลย ฮือออออ

อยากทำขนมมั่งจัง พี่กริ๊งได้ดูเอฟโฟร์เกาหลีรึป่าวคะ หนูอยากรู้ว่า ขนมที่คาอึลกับจันดีทำ ที่ทำเป็นหน้ากุจุนพโยน่ะ เค้ามีขายจริงๆหรอ แบบเอามาทำเองอ่ะค่ะ รู้สึกว่า เคยเห็นพวกพี่ พี่บี แล้วก็หมี่เคยซื้อมาทำแต่เป็นเค้ก เป็นมูสอะไรซักอย่าง แต่อยากได้แบบในละครอ่ะค่ะ ไม่รู้เค้าซื้อที่ไหน พี่เคยเห็นไหมคะ อยากเอามาลองทำมั่ง อิอิ (แล้วจะได้ไปอีกเมื่อไร -_-")

#8 By 재눈 on 2009-03-14 16:51

Happy White Day ค่ะ

ที่ไทยร้อนมั่กๆ พออาบบ้ำแล้วก็สดชื่น
มีของกินอีกแว้ววว หิว

#7 By jinpicgy (222.123.34.8) on 2009-03-14 16:25

Happy White Day เหมืนกัน

#6 By gameflash on 2009-03-14 14:26

กริ๊งงงงง ยังไม่ได้กลับอีกหรอ

พี่นึกว่ากลับมาแล้วนะเนี่ย

นอนไม่หลับ เพราะคิดถึงคิมแจ หรือเปล่าจ้า

รักษาสุขภาพนะจ๊ะ

#5 By yunjae4u on 2009-03-14 14:23

สุขสันต์วัน White day เหมือนกันนะคะพี่กริ๊ง

ตอนนี้ อากาศเมืองไทยแปรปรวน เมื่อวานร้อนมากกกกกกกก วันนี้ตอนนี้เลย ฝนทำท่าจะตกลมพัดเย็นสบาย เหมาะแก่การนอนเป็นอย่างยิ่ง 555 หรือว่าจะไป JJ ดีนะ

เห็น candy แล้วอยากได้มั่งอ่ะ น่ารักจัง รูปแจข้างล่าง เอ่อนะ น่ารัก หน้าบาน แต่เด็ก เก่งซะด้วยตัวปิ๊ดเดียว ถือขวดนมเองได้แล้ว 555

take care นะคร้าบบบบ

#4 By BloomminT (58.8.172.66) on 2009-03-14 13:39

ที่ไทยร้อนมากค่ะพี่กริ๊ง แนะนำให้อยู่เกาหลีจนกว่าจะหมดหน้าร้อน ขนาดเอาพัดโบก พัดลมโกรก แอร์จ่อ
ยังไม่หายร้อนเลยอ่า ร้อนแสบๆยังไงก็ไม่รุ -''-

Happy White Day เหมืนกันค่าconfused smile

#3 By G_diadem on 2009-03-14 11:31

ร้อนจริงๆ พี่กริ๊งอย่ากลับมาเล้ยยย
กลับมาแล้วจะคิดถึงเกาหลี อากาศเย็นๆ - -"

แต่โนบอดี้เปิดทงบัง ได้ใจแม่ไปเลยค่ะ ฮ่าๆๆ
ตลกอ๊าาา

Happy White Day เช่นกันค่า

#2 By ★ YoONtaRN ★ on 2009-03-14 01:59

ไทยแลนด์นั้นร้อนโฮกฮากจิงๆนะคะพี่กริ๊ง
แต่มันร้อนก้อยังอาบน้ำเปิดแอร์เย็นช่ำได้เนอะ
เพิ่งรู้ว่าเกะที่เกาไม่เปิดเอ็มวีตามเพง เหอๆๆ
พี่กริ๊งลูกชายพี่กริ๊งที่ดูดนมอยู่ขอยืมมาเลี้ยงที่บ้านได้ไหมอ่ะ^^
ปอลอ. ติดสาปภูษาเช่นกันอยากเป็นผีสีเกด(หน้าขาวดีจัง)
ปอลอ.. แฮปปี้ ไวท์เดย์ค่ะ(จุดธูปนัดคิมแจมาเข้าฝันบ้างดีกว่า^^)

#1 By kratai on 2009-03-14 00:48