3 days : Mirotic Concert

posted on 26 Feb 2009 00:51 by superpororo in Korea-Trip


จบไปแล้วคอนสามรอบ... เป็นคอนที่สาหัสเอาการสำหรับใครหลายๆคน ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคอนปีนี้ บัตรเป็นที่ต้องการอย่างสูง อาจจะเนื่องด้วยต่างชาติมากันเยอะขึ้น คนทำธุรกิจกับน้องมากขึ้น มีจิ้มบัตรแล้วเอาไปขายกัน หรือว่าทุกคนไม่รู้ว่าจะได้ดูคอนใหญ่แบบนี้อีกเมื่อไหร่ การรอคอย1ปี7เดือนคงเป็นเหมือนบทเรียนสำหรับแฟนๆที่เกาหลี... พอเห็นสภาพคนที่ไปคิวค้างคืนทั้งสามวันแล้ว มันปวดในใจบอกไม่ถูก... กับการมองไปรอบตัวแล้วเห็นคนญี่ปุ่น คนจีนมากมาย มากันเป็นก้อนเป็นกลุ่ม... ต่างมีหนทางหาบัตรที่ช่างแตกต่างกับเด็กเกาเสียนี่กระไร แต่ก็นะ มันเป็นหนทางดิ้นรนในการได้มาของแต่ละคน... แล้วเหมือนน้องมากับความลำบากทุกรอบ ไม่มีงานน้องงานไหนที่สบาย... สามวันของคอนเสิร์ต วันแรกหิมะตก อากาศหนาว วันที่สองก็หนาวกว่าเมื่อวาน วันที่สามก็ยังหนาวอยู่... (แล้วดูวันหลังจากคอน อากาศกลับมาอุ่นแระ -"-) จบคอนเห็นเด็กร้องไห้เพียบเลย... ไอ้เราก็แอบเศร้าอยู่ลึกๆ ไม่รู้จะได้ดูคอนใหญ่แบบนี้ที่เกาอีกเมื่อไหร่(อยู่มากไปหน่อย เหมือนถูกกลืนไปเป็นแฟนเกา มีอารมร่วมตลอด555)


ขอขั้นอารมร่วมของคอนเป็นการขัดจังหวะอารมเจ้าของบล๊อคก่อนละกัน ไปอ่านช่วงคอนจะได้สนุกสนาน... คือถามว่าคอนสนุกมั้ย สนุกอะ... มีทั้งขำ ทั้งซึ้ง ทั้งแบบตื่นเต้น แต่คือโดยรวม การได้เห็นน้อง มันก็มีความสุขอยู่แล้วหละ... แต่รู้สึกไม่ตื่นเต้น สนุกหรือดีใจเท่าปีที่แล้วอะ... ไม่รู้เหตุผลเหมือนกันว่าทำไม รู้แค่ว่าออกมาจากคอนแล้วมีความรู้สึกแบบนี้... อาจจะแบบไม่ใช่ครั้งแรกที่ดู(คือถ้าเทียบกับปีที่แล้ว นั่นเป็นคอนใหญ่คอนแรกที่ดูที่เกา) หรือบางทีรู้สึกว่า คอนมันไม่หวือหวา น้องดูไม่เปลี่ยนแปลง ทรงผมธรรมดา เสื้อผ้าดูปกติ... อาจจะบวกกับได้กลิ่นคอนของญี่ปุ่นอยู่มาก ทั้งการแต่งตัว ทั้งรูปแบบเวที... โดยส่วนตัวจริงๆไม่ได้แอนตี้ญี่ปุ่นรุนแรง แต่หลายๆเรื่องมันก็ชอบทำให้เซ็ง มองในฐานะคนอยู่ตรงกลาง แฟนเกากับแฟนญี่ปุ่นช่างมีชนชั้นที่ต่างกัน ลองเทียบกับพวกงานอีเว้นท์ แฟนญี่ปุ่นมีงานทัชตลอด แฟนเกาโดนตัวน้องนิดเดียว โดนการ์ดถีบกระเด็น... หรือความใกล้ชิดที่มีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด... แล้วพอมีคอน แฟนญี่ปุ่นแค่ควักเงินจ่ายก็ได้มาดู(ถึงจะไม่ได้ทุกคนก็เหอะ) ส่วนแฟนเกา จิ้มบัตรกันก็ไม่ได้ ต้องมาต่อแถวตากหนาวค้างคืน... พอมาดูในคอนนี้ ดันเอาเพลงยุ่นมาร้องอีกสองเพลง ร้องทำไม?? ไม่เข้าใจ นี่มันคอนเกาหลี... คือเอสเอมต้องการจะทำอะไร เหมือนพะยามจะกลืน ให้เด็กเกาซึมซับญี่ปุ่นเข้าไป... แล้วไงอะ ยิ่งพะยาม เด็กเกามันก็ยิ่งต่อต้าน ทำไปเพื่ออะไร???... แต่เอาเหอะ ทุกคนก็สนุกไปกับน้องแหละในคอน จะมาแอนตี้แล้วนั่งเงียบก็คงไม่ใช่เรื่อง ยังไงบนเวทีก็เป็นคนที่เรารัก... เพราะงั้นเกิดมาเป็นแฟนน้องก็ตองอดทนไป... น้องก็ต้องมีหนทางในการเติบโตต่อไป เอสเอมก็เป็นบริษัททำธุรกิจ ไม่ใช่การกุศล มันเลยต้องเป็นไปในรูปแบบนี้...


จบเรื่องแอบบ่นไป มาเล่าเรื่องในคอนดีกว่า... บอกแล้วถึงจะเซ็งจะนอยอะไรนิดหน่อย แต่ตอนดูคอนก็สนุกมากกกกก กระโดดบ่อยจนลืมไปว่าปวดฉี่ ลืมไปว่าขาเจ็บอยู่555... เล่าเป็นวันๆไปเนอะ แต่เด๋วจะเขียนเป็นขีดๆ จะได้อ่านแล้วไม่ลายตา แล้วก็จะพะยามเล่าแบบให้ตรงความจริงที่สุดว่าในสามวันเห็นอะไรบ้าง... แต่ถ้าใครไม่อยากรู้อะไรละเอียดๆขนาดนี้ แนะนำว่าอย่าอ่านจะดีกว่า เด๋วจะเหมือนว่าสปอยล์ เพราะต้องเผลอเล่าเยอะแน่ๆ


เริ่มต้นก่อนเล่าด้วยบรรยากาศหน้าคอนกันก่อนเนอะ เด๋วจะแอบแทรกรูปเป็นระยะ ให้พักสายตา


พระจันทร์เสี้ยว สัญลักษณ์ของโอลิมปิกสเตเดียมสแตนนี้อยู่ได้ไม่ถึงเริ่มคอน เพราะลมแรง น้องปลิวหลุดหมด555

เต้นท์ขายของofficialบูทEverysing(ถ่ายตอนเลิกคอนมา)
แก้วน้ำ มีแจยืนเอียงเป็นพรีเซนเตอร์อยู่555มีโปรโมตSM Bravoเล็กน้อย บริษัทลูกของเอสเอมที่มีน้องเป็นหุ้นส่วน
20 Feb 09...

ไปกันแต่เช้า ถึงที่โอลิมปิกตอน7โมงครึ่ง... รีบมาเพื่อต่อแถวซื้อของหน้าคอน ถ้าสายกว่านี้ แถวยาวแน่ๆ... ปีนี้ของหน้าคอนไม่ประกาศเลย เลยไม่รู้ว่าควรจะซื้ออะไรบ้าง กว่าจะเห็นของก็ก่อนเปิดขายไม่นาน... บู๊ทเปิดตอน11โมง ยืนหนาวซะมือขาแข็ง หิมะดันตกอีกวันนี้ กลั่นแกล้งกันมากๆ แต่ปีนี้ทำเป็นระเบียบดีอะ มีโต๊ะอะไรให้นั่ง มีคอกอะไรให้เข้า ไม่เหมือนปีก่อนๆที่มีแซงๆกัน... แล้วให้ซื้อแค่หนึ่งคนต่อหนึ่งชิ้น ยกเว้นBromideซื้อได้คนละสาม กับแท่งไฟที่ให้ไปซื้อเอาที่โต๊ะด้านนอกแทน... ก็ดีนะ คือว่าคนที่คิดจะซื้อไปขาย จะได้ทำไม่ได้อย่างเต็มที่ แล้วคนที่มาต่อแถวซื้อหลังๆ ก็จะได้ของกันด้วย... ไม่งั้นก็ซื้อกันเป็นลังๆ ไปขายเอากำไร แล้วแฟนจริงๆที่มาต่อแถวซื้อ ก็ไม่ได้ของกัน

วันนี้ดูบัตรยืนบล๊อคAฝั่งซ้าย ฝั่งยูซู อยู่กันเป็นแก๊งค์สี่คน... แม่แจสาม แม่มิกหนึ่ง... แม่หมีกะแม่มินดูยืนบล๊อคB... เนื่องจากมีภารกิจเล็กน้อยที่ต้องทำ เลยออกแนวกังวลตั้งแต่เข้าแถวเตรียมเข้าฮอล แถมห่วงฝั่งมะเร็งเต้านมฟากนู้นอีก555... ผ่านด่านตรวจบัตรไปก็มีการแจกธงสำหรับคอนนี้ แล้วพาเดินแถวสองเข้าไปในหลุม ออกแนวมาทัวร์มากๆ555... ตื่นตาตั้งแต่ทางเดินเข้าหลุม เพราะต้องเดินลอดบันได(เวทีแบบใหม่ วู้วๆ~~) แล้วตรงใต้บันไดที่ต้องเดินลอด ก็จะมีรูปน้องทั้งห้าติดอยู่... ความลำบากของวันนี้คือ อิป้าปวดชิ๊งฉ่องมาก แต่แบบไปไม่ทันแล้ว เข้าไปแล้วก็ออกไม่ได้อีก... คือตอนที่เข้าไปก็แบบอีกชม.กว่าคอนจะเริ่ม คิดอย่างเดียวว่าจะอยู่รอดจนจบคอนมั้ย T^T โอววววว ปวดจี่ มันช่างทรมาน...

คอนเริ่มตอนทุ่ม10โดยประมาณ...

- เปิดด้วยVTR มีปลาฉลามว่ายมาหนึ่งตัว ผ่านจอไป(ปีนี้มอนิเตอร์บนเวทีเป็นยาวๆอะ ตั้งแต่ซ้ายจนถึงขวาเลย) แล้วก็มีกอสาหร่ายห้ากอ ผุดขึ้นมาทีละคนและหายไป... จากนั้นแจโผล่มาคนแรก ว่ายมา ขึ้นชื่อว่าHERO มีเสียงประกอบว่า 'ฮีโร่ คิมแจจุง' ต่อด้วย 'ซีอา คิมจุนซู' แล้วก็เป็นพี่มิก ว่ายมาในท่ากบ(หมายถึงมือนะ ขาไม่เห็น555) แล้วหน้าลอยมาเต็มจอเลย อ๊ากกกกกก 'มิกกี้ ปาร์คยูชอน' ต่อมาด้วยหมี ยื่นมือมาข้างหน้าซะนาน เลยเผลอยื่นมือไปหา >///< 'ยูโนว์ ชองยุนโฮ' ปิดท้ายด้วยน้องมิน 'แม็กซ์ ชิมชางมิน' (นี่เล่าละเอียดไปมั้ย -"-) แล้วก็มารวมกัน 'ทง บัง ชิน กิ' 

(ชุด) ใส่ชุดเดียวกับในVTR เป็นเสื้อผ้าแนวรุ่มร่าม จริงๆหาดูรูปได้ตามที่พวกหลายๆเวบถ่ายกัน ไม่ก็ดูในเวบอีเว้นท์ก็ได้ อิป้าถ่ายมาสามเพลงแรก

- โว้ โฮ โหว่ โฮ้ โว... Hey!!Don't bring me down ไร้สติอยู่555 เพราะไม่รู้ว่าใครโผล่มาทางไหน ยืนที่ต่ำด้วยอะ กว่าจะหันไปเห็นจุนซูก็วิ่งไปไม่ทันแระ เลยงึมๆอยู่ แป๊บเดียวอิแจก็โผล่มาตรงกลางกากบาท ตอนนี้โดนดันคับพี่น้อง อัดเบียดอยู่กับฝูงชน ไหลไปตามแรงดัน... ซักพักจุนซูก็มาโหนห้อยอยู่บนหัว นี่ถ้าน้องเผลอร่วงลงมา สงสัยโดนจิกชิ้นเนื้อ555... แล้วก็มารวมตัวกันเต้นอยู่บนแท่นที่เลื่อนได้ตรงกลาง ก่อนจะเลื่อนเข้าไปทางเวทีหลัก ตอนนี้ก็ฝูงชนเป็นน้ำป่าไหลหลาก แบบไหลจากตรงกากบาทไปทางเวทีหลัก แล้วไปเต้นกันอยู่ที่เวทีหลัก...

(ชุด) ถอดเสื้อคลุมตัวนอกออก เหลือเป็นตัวใน โชว์กล้ามแขนกันหมด(แอบไปอัพกล้ามกันมาแน่ๆ >///<)

- 악녀 Are you a good girl? ยังโดนบี้เบียดอยู่ข้างหน้า... น้องร้องอยู่เวทีหลัก มีการไต่ขั้นบันไดอะไรกันไป... เมามันส์มากๆ ท่าที่กระดกๆ ตายสนิท ดันหันมาทางนี้กันด้วย มอดม้วยไปกับคิมแจ นู่ทำท่าแบบนี้ได้แล้วลูก >///<

- Rising Sun จริงๆถือว่าเป็นช่วงพีคเลยอะ เพลงนี้มันพีคจริงๆ ร้องไปพลุเอฟเฟคอะไรก็จุดไป ข้างหน้านี่หงายผงะตกใจกันเป็นแถบๆ เพราะแบบเอฟเฟคอยู่ใกล้ขอบเวทีมาก...

จริงๆอะ สามเพลงต้น อิป้าไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง น้องร้องอะไร ทำอะไรยังไงตรงไหน... เพราะอิป้าพะยามถ่ายรูปอยู่ ท่ามกลางการโดนเบียดและชนเป็นคลื่นๆ T^T คือที่เห็นว่าแต่ละเวบถ่ายรูปกันมาชัดแจ่ม ใหญ่เป้งเนี่ย เค้าห้ามกล้องนะ =[]= ห้ามมาตั้งแต่ทางเข้า(ง่ายๆคือห้ามเอากล้องเข้า) จนถึงในคอน ก็ยังมีทีมงานคอยจับกล้องอีก แต่... ทุกคนพะยาม555 รูปออกมาทุกสำนัก เห็นบางเวบแล้วแบบ นี่หรือรูปแอบถ่าย?? ไม่มันแจ่มหนาดนี้เนี่ย เอสเอมพ่ายแพ้มากๆ คอนหน้าทำการบ้านมาใหม่นะจ๊ะ ^^ ก็ถ่ายไปแค่สามเพลงช่วงนี้แล้วเก็บกล้องและ ขอดูอย่างเดียว มันสนุกกว่ากันเยอะ... (ออ สามเพลงแรกซิ๊งเน่อ เต้นเต็มที่อย่างเดียว)

(ชุด) เพิ่มเสื้อแจ๊กเก็ตสีขาว

- พักได้แป๊บเดียว น้องก็มาร้องเพลงช้า Paradise ยืนร้องอยู่ที่เวทีบน เหงื่อยังแบบเปียกเต็มตัว หัวอิแจนี่ลู่เชียว(เวลาแจผมลู่ติดหัวเนี่ย หน้าจะบานออกมาอย่างชัดเจน555) มิกก็แบบมีแบบพูดๆอะไรก่อนตอนต้น(ซึ่งฟังไม่ออกว่าเป็นภาษาอะไร555)

- เข้าไปข้างใน แล้วออกมาร้องRainbow เดินมาทีละคนจากเวทีบน ท่อนใครท่อนมัน แต่ไฮไลท์อยู่ที่มิกกี้กับท่อนแรก bye bye my sweet love~... จบท่อนอิมิกพูด What? โทนเสียงต่ำด้วยนะ แบบเป็น หวอด? แล้วทำเสียงกวนๆ พร้อมทำท่าชี้ลงไปที่พื้น >////< กรี๊ดกันเสียสติ ต่อด้วยแจ จุนซู หมี ปิดท้ายด้วยน้องมินโผล่มาจากเวทีหลัก แล้วก็มารวมตัวกันร้องที่เวทีล่าง

- Talk พูดกันเยอะมาก เม้าท์กันแบบรุนแรง ก็มีแบบให้แต่ละคนทักทายแฟน มีให้ทักทายในรูปแบบของคนอื่น คิมแจนี่พูดเลียนแบบน้องมินมั้ง ถ้าจำไม่ผิด แล้วก็หัวเราะเล่นอะไรกันไป หลักๆเป็นแกล้งจุนซู มีให้พูดภาษาปะกิด แบบถ้าจะถามชื่อจะต้องพูดว่าอะไร จุนซูพูด 'who's that?' ฮา555 แล้วก็แบบหมีมีพูดชื่อคอนครั้งนี้ มีการตกหล่นคำว่าconcertเล็กน้อย ก็โดนๆแซวกันไป...

- Hug (Rock Ver.) โอววววววว มันส์มาก ชอบสุดๆ น้องแบบกระตุ้นให้กระโดดอะ แล้วสไตล์การใช้เสียงก็แปลกกันไป เสียงคิมแจเหมาะกับร๊อคจริงๆอะ ร้องแล้วเข้ามากๆ ส่วนจุนซูก็ร๊อคไม่ค่อยผ่าน น้ำเสียงกับสไตล์การใช้เสียงไม่เหมาะ ชอบน้องร้องเพลงแบบฟังแล้วบาดลึกมากกว่า... เหนื่อยมากเพลงนี้ คือน้องเริ่มวิ่งด้วย แล้วคนก็วิ่งไปวิ่งมา แก๊งป้าก็ปลีกตัวออกมาหาที่ว่างยืนสบายๆ แต่ไม่วายโดนชนนะ เพราะจะวิ่งกันแบบเป็นกากบาทอะ วิ่งสวนชนกัน แฟนมิกก็จะวิ่งไปทางนั้น แฟนจุนซูก็จะมาทางนี้ ขนาดยืนอยู่เฉยๆยังเกือบไม่รอด เพราะอยู่ดีๆก็โดนดันตามน้ำไป กว่าจะพะยามแทรกตัวให้หลุดออกมา =[]=

- Yuchun Solo โว้ววววววว ไม่ไหวๆ มาในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาดๆพร้อมหมวก โผล่มาตรงเวทีกากบาทด้านขวา จริงๆมองไม่ค่อยเห็นว่าเดินมาแล้วทำอะไรไปด้วยบ้าง มาเห็นอีกทีตรงกลางกากบาทแล้ว อิมิกมาทำท่ารูดซิปกางเกง >///< แล้วเดินมาเล็กน้อย พูดโอรา โอร่า เสกกระถางดอกไม้ขึ้นมาจากข้างล่าง... จากนั้นก็หยิบดอกไม้ดอกนึงให้คนในหลุมB ก่อนจะหันมาถามหลุมA ว่าอยากได้มั่งเหรอ?? แล้วหยิบไส้กรอก(ที่ขายตามเซเว่นอะ นึกไม่ออกลองหารายการที่แจแข่งแกะเปลือกไส้กรอกมาดู ที่แจใช้ปากแกะอะ แบบนั้นแล) ยื่นให้สวายในหลุมA... แล้วก็เดินไปขึ้นแท่นเลื่อน เทสเสียงคีย์บอร์ดเล็กน้อยด้วยเพลง여우비 (อยากฟังเต็มๆเพลงอะ T^T) แท่นที่เลื่อนก็เลื่อนไป จากเวทีหลักไปทางด้านหน้า แล้วตรงกลางก็หมุนๆ(แอบห่วงมิกมึนหัวอยู่เหมือนกัน) ร้องเพลง Love bye Love เวอร์ชั่นมิกกี้555 แต่งเองเลยดัดแปลงเองได้เสร็จสรรพ... เพราะอะ แล้วเป็นคนมีเสน่ห์มากๆอะ ไม่ได้หล่อเพอเฟค แต่หล่อมีเสน่ห์ เวลาแบบหยุดร้องหันขึ้นมายิ้มให้นี่ โฮกกกกกกกก ไงดีหละเนี่ย อธิบายยากจัง
- Jaejung Solo จะหลับ555 ไม่ใช่แระ... คิมแจยืนร้องอยู่เวทีบน มาในชุดเสื้อยืดลายๆข้างใน มีเสื้อกั๊กเต่อ ทับด้วยแจ็กเกตสีขาวอีกตัว ร้องเพลง그것만이 내세상 ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร แต่ร้องไปทำท่าปวดร้าวไป แล้วเสียงจะรุนแรงไปไหน เส้นเลือดคอจะแตก ไม่รู้ตาลืมมามองแฟนมั่งมั้ย555 เพราะตะเบ็งตะแคงข้างหันซ้ายตลอด ฉากหลังเป็นตึกระฟ้าในเมืองตอนกลางคืน แจร้องเพราะนะ จริงๆสไตล์เพลงไม่ต่างอะไรจากคอนสองครั้งก่อน คือเป็นร๊อคช้า แต่เป็นเพลงที่ร้องยากขึ้นอีก ลึกๆก็คิดว่ารอดแต่ก็แอบห่วง เลยฟังไปลุ้นไป... คอนหน้าขอเป็นแดนซ์ได้มะหรือฮิปฮอปก็ได้555

- Changmin Solo เพลง Upon this rock ใส่สูท เบื้องหลังฉากเป็นเสาสมัยเรอเนสซอง(มั้ย??) หลับตาร้องเกือบทั้งเพลง แล้วแบบเสียงสูงมาก สูงไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ ไปถึงไหนไม่รู้ แต่น้องเก่งอะ ดูเสร็จแล้วตบมือให้เลย

- VTRที่เป็นข่าว555 ที่ว่ายุนแจไปทำอะไรกันที่โรงแรม คือมันก็ไม่มีอะไรในกอไผ่อยู่แล้วแหละ เพราะอย่างที่บอกไว้ ว่าไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน แถมอิแจหนีกลับบ้านก่อนด้วย ไม่รอหมี(นอกเรื่องแระ)... เปิดมาเป็นคิมแจนั่งใส่ผ้าพันแผล พันเฉพาะที่อกอะ เป็นเกาะอก(อันนี้ขอแก้ไว้ในรอบแรกเลยละกัน เพราะจริงๆกว่าจะมารู้ว่าเป็นผ้าพันแผลก็วันสุดท้ายแระ -"-) ดูไม่ค่อยทัน ของแจสั้นมาก มีใส่กระสุนปืน แล้วตัดไปเป็นหมี นั่งอยู่ริมสระน้ำ(ที่เป็นข่าว555) พันผ้าพันแผลเหมือนกันแต่มีพันไปตรงไหล่ด้วย แล้วก็กางปืนออกไปสองข้าง... แล้วก็ตัดชึ๊บเปลี่ยนฉาก เหมือนเป็นโกดังร้าง น้องมินกำลังเดินมาในชุดสูท แล้วทำหน้าร้าย(โว้ววว~~) กราดยิงสองมือเลยอะใส่ผู้ร้ายที่นังอยู่ แล้วก็เป็นมิกเกร้ เท่ห์มาก ใส่ชุดเหมือนมาเฟีย มีหมวกด้วย รายนี้ถือปืนสองมือเหมือนกัน แต่ตอนยิงตะแคงปืนยิงอะ อย่างเท่ห์ >////< สุดท้ายเป็นจุนซู แอบอยู่หลังกำแพง แล้วก็สไลด์ตัวบนกล่องหรือลังที่มีล้ออะ ยิงใส่ผู้ร้าย ก่อนจะหลุดตัวกระโดดตะแคง แล้วยิงนัดสุดท้ายออกมาพร้อมกับผู้ร้าย กระสุนก็มาเจ๊อะกันบนจอกลาง(จุนซูอยู่จอซ้าย ผู้ร้ายอยู่จอขวา) กระสุนก็ชนกันเป็นคำว่า Wrong number... คือพะยามดูเนื้อเรื่องกันอยู่ว่า เรื่องราวมันเป็นยังไง คิดกันว่าน่าจะเป็นแบบแจกับหมีโดนยิงแล้วบาดเจ็บ อีกสามคนเลยไปช่วยแก้แค้นให้

(ชุด) ใส่ชุดออกแนวสีครีม จุนซูมีผูกเอวจั้มป์ กางเกงสีดำอย่างรัด น้องมินใส่เสื้อยืดลายทางๆคลุมทับด้วยแจ๊กเกตสีครีม อิมิกมาในชุดมาเฟียหน่อยๆ มีผ้าพันคอยาวมาถึงขา หมีก็เป็นแนวกำนัน ใส่เสื้อเชิ้ตยัดเข้ากางเกงด้วย ติดกระดุมใส่เข็มขัด กำนันมากหมีเอ้ย สุดท้ายคิมแจ น่ารักมาก >///< สวย น่ารัก ชุดสีครีมทั้งชุด เสื้อออกแนวปาดๆ เปิดอกเล็กน้อย แล้วมันเข้ารูปอะเน้นทรวดทรงตั้งแต่ไหล่ยันขาเลย คือรู้สึกเหมือนเป็นชุดเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหารจีน ไมน่ารักงี้ คิมแจจู๊งงงงงง...

- Wrong number ทุกคนโผล่ขึ้นมาตรงกลางกากบาท แล้วขึ้นไปยืนบนแท่น ก็ร้องหันไปด้านซ