Problem Child -!!-

posted on 09 Feb 2009 00:27 by superpororo in Korea-Trip


หมดแรง เหนื่อย ขาดน้ำ ขาดพลังงาน... ไม่รู้จะใช้คำไหนดี T^T น้องกลั่นแกล้งมากๆ ร่างกายแบบเหมือนทนไม่ไหว... รู้ได้เลยว่าน้องเหนื่อยกว่าหลายเท่า แล้วอยู่กันรอดได้ไงฟระเนี่ย...


กลับมาเกาแล้ววววว... ไม่ได้บอกใครอย่างเป็นทางการว่าจะกลับไทยไปดูคอน... มาอัพบล๊อคอีกทีก็กลับมาเกาซะแล้ว เดินทางเร็วเกิน.. ไม่ใช่ไม่เคยบินแบบนี้นะ แต่รอบนี้มันเหมือนบินไปแล้วต้องดูคอนด้วย มันเลยเหนื่อยเป็นพิเศษ...

เนื่องด้วย ก่อนจะกลับไป ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายอยู่หลายวัน จากข่าวลือรอบทิศทางและจากการเปลี่ยนแปลงของตัวน้องเอง คนรอบข้างกระตุ้นมา เลยตื่นตัวอยู่ตลอด แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณข่าวจากทุกทาง ทั้งถูกและไม่ถูก คือมันก็ช่วยให้เราคอยเช็ค คอยอะไรอยู่ตลอดเวลากันพลาด... จนหลังๆเหมือนจิตไปแล้ว เช็คจนแบบ จิตหลอนไปเลย...


ไหนๆก็บินไปดูคอนทั้งที ก็ขอจับไฟลท์เดียวกับน้องซะหน่อย เคยบินไปพร้อมกันแบบนี้แค่ขาออกจากเกาหลี ยังไม่เคยได้ขากลับเกาหลี รอบนี้เลยขอทั้งสองขาละกัน...

เกริ่นไว้ก่อนว่า เอนทรีนี้ไม่ค่อยมีรูปจะลง แทบไม่ได้ถ่ายอะไรเลย ในคอนก็ไม่ได้ถ่ายซักแชะ พอไม่มีตัวใหญ่ให้แชะ ก็ไม่มีอารมจะถ่ายซักเท่าไหร่(อินี่เวอร์555)ออกเดินทางจากเกากันคืนวันที่6... พะยามรีบไปหนามบินให้เร็วหน่อย เพื่อไปจัดการเช็คอินของตัวเองอะไรให้เรียบร้อยก่อนน้องจะมา... น้องมากันถึงเกือบ2ทุ่ม คนมาส่งเยอะพอควร อินี่ก็พะยามจะหาที่ถ่ายรูปแต่แบบมรึนๆ ด้วยพะวงหลายอย่าง พอน้องเดินมาถึงหัวเลี้ยวก็เลิกถ่ายแระ เก็บกล้อง เตรียมชีวิตตัวเอง...แจก็วุ่นวายกับการสแกนเหมือนเดิม ต้องถอดบู๊ทอะไรตามกฏ กระเป๋าก็สองใบ(จะถือเยอะไปไหน) ผ่านตม.ไปก็โยนกระเป๋าดังตุ๊บ นั่นหลุยส์กับพราด้านะเฟร่ย ถนอมหน่อย!!!... ส่วนมิกตอนอยู่ด้านนอกถ่ายรูปมองไม่เห็น หาไม่เจอ มาเห็นตอนสแกน หล่อมากพระเจ้า!!แล้วผ่านสแกนไป ยืนให้คนตรวจ ยกหมวกออกนิดนึงแบบน่าร๊ากกกก >///<

วันนี้หมีดูดี๊ด๊ามาก วิ่งไปวิ่งมา ไปดูแว่น ทุกคนก็เดินนำแล้วไปยืนรอ... รอหมีมาแล้วเดินไปพร้อมกัน แต่แตกขบวนกันบ่อยอยู่ ไปๆมาๆเหลือแค่คิมแจกะจุนซู เพราะอิมิกกะน้องมินง่วนกับกระเป๋าที่อยู่ในรถเข็น(ได้ข่าวว่าหนึ่งในนั้นเป็นหลุยส์อิแจ -"-) อิป้าก็เดินตามจุนซูลงไปแระ ไม่งั้นไม่ทันคิมแจ แซงหน้ามิกไปซะงั้น... ขึ้นรถไฟไปเทอร์สอง หมีก็ซนอีกแล้ว ปีนไอที่วางของตรงหน้าโบกี้ ปีนขึ้นไปนั่งห้อยขา แล้วหัวเราะคิกคักกับทีมงาน... ส่วนคิมแจ ไม่เข้าใจว่าอยู่ในโหมดไหน เพราะยืนนิ่งๆเงียบๆพิงเสาฟังเพลงอยู่คนเดียว แล้วพอรถไฟจะถึง นั่งยองๆลงมาซะงั้น จากนั้นน้องก็แวะไปหาข้าวกิน คิมแจยกถ้วยซดฮวบฮาบ สงสัยจะหิว... กินเสร็จแจกับมิกก็เดินไปที่เกทก่อนเพื่อซัมติง(คงรู้ว่าไปทำอะไร ไม่ต้องบอกนะ -"-) แล้วดันเจอชะนีน้อย กะลังถ่ายสกู๊ปอยู่หน้าเกท แจกับมิกก็หันไปทักทายกล้องเล็กน้อย(อาจจะต้องรอดูว่าจะมีติดในสกู๊ปชะนีมั้ย) เสร็จภารกิจก็ขึ้นเครื่องไปก่อน ไม่รอใครเลย ขึ้นไปก็นะ ชะนีทักทายกันเสียงดังลั่น -"- แจจุงอปป้า ยูชอนอปป้า(ช่วยเบาๆกันหน่อย ขอร้อง!!!) แล้วที่เหลือก็ตามกันขึ้นมา


จากนั้น... เล่ายังไงดี แยกเป็นคนๆละกัน แต่ขอแจละเอียดหน่อย... รอบนี้เค้านั่งกันเป็นคู่ๆ ยุนแจ ยูซู น้องมินพี่อ้วน(คู่หลังนี่คู่ใหม่มั้ย555)

หมีก่อนละกัน รายละเอียดน้อยสุด เพราะว่า หลับซะเยอะ... คือขึ้นเครื่องมา หมีก็ตื่นอยู่ไม่นานเท่าไหร่ มีถูกแจชี้ชวนให้ดูนสพ.ที่อ่านอยู่สองสามครั้ง หันไปเห็นหมีอีกที หลับอ้าปากไปแล้ว -"- สงสัยจะหนุกหนานมากไปหน่อย คงจะเหนื่อย...

จุนซู มองยากนิดนึง เพราะนั่งระนาบเดียวกัน มีคุณลุงหนึ่งคนนั่งขั้น(คุณลุงมีการถามด้วยนะว่าจะเปลี่ยนที่มั้ย บอกลุงว่า ไม่ดีกว่า ถ้าเปลี่ยนจะดูน่ากัวไปหน่อย555)... ทุกครั้งที่จะหันไปมองจุนซู ก็จะผ่านหน้าคุณลุงไป รายนี้ขึ้นมาปุ๊บ ก็เปลี่ยนสลิปเปอ แล้วก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน อ่านนานมากกกกกก ไฟบนเครื่องปิดแล้วก็ยังเปิดไฟอ่านเอง... แต่วันนี้น้องหล่อหงะ บลิ๊งค์ๆ ปกติจุนซูที่หนามบินจะออกแนวโทรมๆ อิป้าสนใจน้อง น้องก็แอบมาสนใจอิป้า เป็นเด็กช่างสนใจซะมากกว่า หันมาแอบดูอิป้ากินข้าวบ้าง เล่นเกมส์บ้าง... บางทีหันไปมองน้อง สบตากันซะงั้น แต่ก็แค่นั้นแล555 พออ่านหนังสือจบเล่ม ก็หยิบไอพอดมาฟังแล้วหลับไป(แต่ฟังดังไปหน่อยนะ เสียงหลุดลอดออกมาด้านนอกทีเดียว) หัวเอียงๆไปทางซ้ายนิดนึงด้วย น่าร๊ากกกกก >//<

มิกกี้ นั่งถัดจุนซูไปอีก(อยู่ริมหน้าต่าง) พ่อคนนี้หลังจากขึ้นเครื่องมาพร้อมคิมแจ เม้าท์กะชะนีสองตนอยู่แป๊บนึง มีการเอาหมวกใบเล็กจิ๋วมาใส่ให้ชะนีดูเล็กน้อย(อวดความน่ารักของตัวเอง >//<) แล้วก็มาวุ่นวายกับหัวตัวเอง ขยี้ๆผม แล้วเอาที่ปิดตา(สีดำ มีหัวใจสีชมพูสองดวง) มาคาดเป็นที่คาดผม สวมหูฟังอีกอัน แล้วเดินหัวเถิกไปเข้าห้องน้ำ =[]= มิกคร้า!!~ กลับมานั่งยุ่งๆกับการเขียนใบตม. ก้มๆเงยๆรื้อกระเป๋าที่พื้นอยู่พักใหญ่ แล้วก็นอนดูไฟล์ในไอพอด ก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทรา(หยิบฮู้ดขึ้นมาสวมหัวแระ)

น้องมิน รายนี้อิป้าไม่ค่อยเห็น เพราะน้องมินนั่งอยู่หลังมิกกี้ ซึ่งถ้าจะดูต้องหันหัวไป(ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่) แต่ก็พอเห็นบ้างว่าน้องหยิบโน้ตบุ๊คขึ้นมาเปิด นั่งดูซีรีย์อะไรไปอย่างตั้งใจ...

คนสุดท้ายที่ดูไม่ค่อยจะปกติ เหมือนมีอะไรคิดอยู่ในใจตลอดเวลา พอจะเข้าใจว่าช่วงนี้คงมีเรื่องให้เครียดเยอะ ไหนจะเรื่องที่ถูกเปิดเผยออกมาจากคนใกล้ตัว คงจะต้องคิดมากอยู่ คือเราเป็นแฟน(คลับ)เรายังรู้สึก แล้วนั่นเจ้าตัว ถ้าไม่รู้สึกเลยคงจะแปลก... แต่จะคิดอะไรอยู่หรือมีเรื่องกลุ้มใจอะไร คิมแจก็ยังเป็นที่รักของทุกคนน้า อย่าได้ไปวิตก... (เหมือนจะออกประเด็น) พอขึ้นเครื่องมา เม้าท์กะชะนีเล็กน้อย(ช่วงเวลาเดียวกะเพ่มิก) นั่งปุ๊บก็แกะสลิปเปอมาใส่ ถอดบู๊ทคู่ใจวางไว้อย่างเป็นระเบียบ แล้วก็อ่านนสพ.อย่างตั้งใจ อ่านมันทุกหน้า หยุดนานหน่อยที่หน้าละครF4เกาหลี แล้วก็ลุกเดินวุ่นวายอยู่หลายรอบ ไปหยิบเป๋าหลุยส์ที่ฝากไว้กะพี่อ้วนมา เอาDSออกมาเล่น คืออิป้านี่ก็นั่งเล่นDSอยู่เหมือนกัน(ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่า คิมแจกำลังกวนตรีน -"-) หันไปมอง มาริโอ้ =[]= คิมแจเล่นมาริโอ้ พะยามแอบมองด่าน(กลับมาถึง อิป้าถึงขั้นเอามาริโอ้มาลงใหม่ ได้ข่าวเกมส์เก่ามาก เล่นเมื่อปีที่แล้ว -"-) ปรากฏว่า เป