Hero Festival 2009 : HBD KJJ

posted on 19 Jan 2009 17:03 by superpororo in Korea-Trip


... หวัดกิน T^T ทำไมเป็นอีกแล้ว ม่ายอาวววววว คือก็นอนเยอะนะ ถ้าเทียบเวลานอนกับเวลาตื่น... หรือนอนผิดเวลา มันจะเกี่ยวมะ หรืออากาศเปลี่ยนแปลง(ได้ข่าวมีแต่หนาวกับหนาว) งง ไม่รู้ทำไมถึงเป็นหวัดได้...

หิมะตกบ้างแล้ว... เหมือนรอมานานขอเล่าเรื่องงานที่เพิ่งไปมาก่อน เด๋วกัวจะลืม... ถ้าใครได้อ่านเอนทรีเมื่อเดือนที่แล้ว น่าจะจำได้ว่า ช่วงนึงอิป้าเกิดมรสุมชีวิต เหมือนมีเรื่องให้เครียดหลายๆเรื่องในวันเดียวกัน... งานHero Festival 2009 ที่ตั้งใจดิบดีว่าจะไป ปรากฎว่าลืมไปโอนเงินกัน แล้วคนแย่งกันไปอย่างกะดูคอน(อันนี้เวอร์ไปนิด -"-) ตลอดช่วงที่ผ่านมาก็พะยามหาคนขายบัตรต่อ แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก คือไม่ไปก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าได้ไปก็ดี... แล้วในที่สุดก็ได้ไปงานนี้ เนื่องด้วยเพื่อนของเพื่อนไปไม่ได้...

งานมีตอนบ่ายสองโมง จัดที่มหาลัยควางอุน... รายละเอียดงาน จะเล่าคร่าวๆ ส่วนคำถามคำตอบในงานดูจะเป็นจุดสำคัญที่สุด เอาเท่าที่จำได้ละกัน ฟังก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง อาศัยชู่ว์แปลบ้าง เพื่อนแปลบ้าง...
เปิดงานมาก็มีวีทีอาร์ต้อนรับเข้าสู่งาน และตามมาด้วยเสียงของคิมแจจุง ทักทายคนที่มางาน และขอโทษด้วยที่วันนี้มาไม่ได้(คือจริงๆอยู่เกาก็มาไม่ได้อยู่แล้ว) หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับงาน... จากนั้นก็เชิญครอบครัวคิมแจจุงขึ้นมาบนเวที อย่างที่รู้กันว่างานวันเกิดของน้องที่เกาเนี่ย ต้องมีครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมาร่วมงานทุกครั้ง... วันนี้มากันทั้งหมด8คน พ่อ แม่ พี่สาว4คน(คนที่4,6,7,8) และหลานสาวอีก2คน... คุณพ่อดูดีมากๆ หล่ออะ แล้วก็ดูมีมาด นิ่งๆเนิบๆ ทักทายแฟนแบบพูดน้อย แต่เน้นฮา 'คาสิโอเปีย ยอรอบุน ซารางเฮโย' แฟนๆกรี๊ดกร๊าด555... ส่วนแม่ออกแนวบ้านๆนิดนึง พูดจาห้วนๆ... พี่สาวคนที่สี่ คนนี้แอบชอบ พูดจาฉะฉาน แถมเผาคิมแจได้เด็ดดวง... พี่สาวคนที่หก ออกแนวขี้อาย... พี่สาวคนที่เจ็ด เหมือนแจมาก เหมือนในที่นี้คือบุคลิกเวลาพูด เวลาเล่าอะไร เหมือนเชียว... พี่สาวคนที่แปด(น่าจะเคยเห็นรูปกันบ่อยๆ) ก็จะออกแนวแฟชั่น แต่งตัวนิดนึง... หลานสาวสองคน ไม่ค่อยมีบทบาท ออกแนวซนซะมากกว่า ตอนแนะนำก็เรียกแจว่า น้าแจจุง(ฮากันไป)
แนะนำตัวอะไรกันเสร็จ เข้าช่วงเป่าเค้กก่อนเลย... ร้องเพลงไรไป เป่าเค้กกันไป... ก็เป็นช่วงถามคำถามให้ครอบครัวตอบ กับช่วงยกป้าย OX แบบใช่หรือไม่ใช่ไรงี้... อันนี้จำลำดับขั้นตอนอะไรไม่ได้ จำได้แค่บางคำถาม...

- เรื่องปีใหม่ ตอนที่แจกลับไปที่บ้าน ว่าเป็นไงมั่ง?
คุณแม่ : ปีใหม่นี้ แจทำต๊อกป๊อกกีให้กิน อร่อยด้วย อยากกินกันมั้ย อิจฉาหละสิ
หลาน : อร่อยมากๆ น้าแจจุงทำอร่อย

- ถามถึงวิค ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน?
พี่สาวคนที่4 : ตอนนี้วิคอยู่ที่กงจู(กงจูเป็นสับเซตของชุงนัมเนะ) ตัวใหญ่มากๆแล้ว ไม่รู้ว่าพาเข้าโรงเรียนแล้วฉลาดขึ้นหรือโง่ลง สั่งให้นั่งก็ยืน สั่งให้ยืนก็นั่ง แล้วเวลาบอกให้เห่าดังๆ ก็เห่าได้แค่บ๊อกบ๊อก(พี่สาวทำเสียงให้ดู) ใครอยากเอาไปเลี้ยงมั่ง??(แฟนๆยกมือกันตรึ้ม)

- เวลาขึ้นเวที แจจุงยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่หรือไม่?
พี่สาวคนที่6 : จำตอนงานโชว์เคสได้มั้ย ใครไปกันมั่ง??(แฟนๆยกมือ) ครั้งนั้นแจจุงก็ยังตื่นเต้นอยู่ เพราะหายไปนาน กลับมาออกอัลบั้มใหม่ก็เลยยังตื่นเต้น แต่พอขึ้นไปเจอแฟนๆแล้ว ก็รู้สึกสบายใจขึ้น

- แจเป็นพวกขี้อิจฉาใช่หรือไม่? (คำถามOX) ทุกคนยกOกันอย่างพร้อมเพรียง
คุณแม่ : สมมติเวลาอาหารเหลือสองจาน แม่จะบอกว่าให้หลานกินนะ แจก็จะถามว่า แล้วไหนของผมหละ แล้วผมหละ หรือบางทีแม่ก็จะชอบเรียกคนอื่นๆว่าลูก อย่างลูกยูชอนไรงี้ แจจุงเค้าก็จะมาแบบ 'นี่แม่ชั้นนะ'
พี่สาวคนที่7 : เคยไปอยู่งานนึง เจอยุนโฮแล้วกอดกัน แจจุงโวยวายว่า 'ไปกอดเค้าทำไม' พี่เลยต้องบอกว่า ทักทายกันเฉยๆไม่มีอะไร(หวงพี่นะ ไม่ใช่หวงหมี55)... อีกงาน พี่ไปถึงก็กรี๊ดว่านั่นบิ๊กแบง แจจุงบอกว่า 'พวกนั้นไม่เห็นจะหล่อเลย' เค้ามักจะหวงอะไรที่เป็นของเค้าอยู่เสมอ

- แจจุงได้รับโอกาสในการแสดงละคร แฟนๆอยากรู้มากว่า แจจุงเคยพูดถึงเฮียวจูให้คนที่บ้านฟังมั่งมั้ย?
พี่สาวคนที่4 : (ตอบอย่างทันที) ไม่เคยพูดถึงเลยนะ

- เอวแจจุง 23.9ใช่หรือไม่?
พี่สาวคนที่7 : ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ27-28แล้วนะ

- เวลาไปเล่นคอนที่ญี่ปุ่น แจมองหาแฟนเกาหลีตลอดเลยมั้ย?
คุณแม่ : แจจุงมองหาตลอดเลย ถ้ามีแฟนอยู่ร้อยคน แล้วเจอแฟนเกาหลีอยู่1คน แจจะดีใจมาก(แม่เข้าข้างลูกป่าวคะ??)

จากนั้นก็จะผลัดกันมาเผาแจจุงบ้างคนละนิดละหน่อย... พี่สาวคนที่สี่ ก็มาเม้าท์ว่า เคยคุยกันเรื่องหน้าใหญ่หน้าบาน(พี่สาวคนที่สี่หน้าบานเหมือนกัน) แจจุงบอกพี่ว่า พี่เป็นผู้หญิงนะ จะมาหน้าบานได้ยังไง ผมหนะเป็นผู้ชาย หน้าบานไม่เป็นไรหรอก(555) แล้วพี่ก็แซวว่า แจจุงชอบเลียนแบบท่าทางและคำพูดของเต้าหมิงซื่อ(ตอนได้ยินชื่อนี้เนี่ย อิป้าถึงขั้นตกใจ555) แล้วก็จะทำนิสัยเด็กๆคือ ถ้ามีกับข้าวอยู่สามอย่าง ชอบอย่างไหนก็จะกินแต่อย่างนั้นจนหมด...  ส่วนพี่สาวคนที่แปด(ที่สนิทกับแจจุงที่สุด) มาเล่าว่า ตอนนี้เรียกแจจุงว่าอปป้าแล้ว ตกลงกันไว้ว่าต่อไปนี้ แจจุงจะเป็นพี่ เค้าจะเป็นน้อง เพราะงั้นจะเรียกแจจุงอปป้าตลอด แล้วมีอยู่ครั้งนึง แจจะเอาอะไรซักอย่าง เลยใช้ความเป็นพี่บอกว่า 'เธอหนะเป็นน้องนะ ต้องให้พี่ก่อนสิ'

แล้วก็ให้หลานสองคนมาร้องเพลงมิโรติก ออกแนวเนือยๆเล็กน้อย แต่ในฮอลก็ช่วยร้องช่วยกันอังกอร์กันไป น่ารักดี ^^

จะมีช่วงที่เป็นคำถามขึ้นโชว์บนจอ แล้วคำตอบเป็นแจตอบเอง มีลายมือแจขึ้นมาให้ดูด้วย... ช่วงนี้ก็ออกแนวงิงะกันเล็กน้อย เพราะจะมีภาพตัดไปตอนที่แจกำลังนั่งตอบคำถามอยู่ที่บ้านด้วย นั่งขัดสมาธิอยู่กับพื้น แล้วเอาสมุดคำถามวางไว้ที่ตัก ก้มหน้าก้มตาตอบอย่างตั้งใจ หลานก็วิ่งซนกันไปมารอบตัว... ให้อารมซกๆนอนเล่นอยู่บ้านมากๆ ใส่เสื้อยืดแขนสั้นกับกางเกงวอร์ม... ตอนเห็นนี่ อิป้าก็ตื่นเต้น ปลายผมที่ตกลงมาและคางชวนให้กี๊ดได้ดี คือพี่สาวเป็นคนถ่ายก็พะยามจะถ่ายตรงสมุดที่แจตอบ นิ้วสั้นๆตอนเขียน มันช่างน่าร๊ากกกกกกกก >///< (บางคำถามคิดคำตอบนานเชียว) อันนี้ก็จำไม่ค่อยได้ -"- ลืมได้อีก

ตอนนี้กำลังสนใจอะไรอยู่เป็นพิเศษ?
แจจุง : หนังญี่ปุ่น เรื่องRooks

ในหนังที่ถ่ายทำไป ฉากไหนที่คิดว่าเล่นยากที่สุด?
แจจุง : ฉากจูบกับเฮียวจู?? ขึขึ (แจใส่ตัวหัวเราะลงไปด้วย)


ดูดิ จำได้แค่สองคำถาม555 อะบาทได้อีก -"- จริงๆถามเยอะเหมือนกัน เป็น10ได้อะ แต่บางอันก็ไม่ได้สำคัญอะไรมาก ไว้นึกไรออกค่อยมาเพิ่มทีหลังละกัน... ออ แจมีเพิ่มเติมว่า ในปี2009 จะมีงานที่เกาหลีมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว จะทำงานที่เกาหลีให้มากกว่าที่ญี่ปุ่น ขอให้ทุกคนติดตามและรอด้วยนะครับ...

แล้วก็ให้ครอบครัวมากล่าวอะไรทิ้งท้าย... คุณแม่บอกว่า ขอให้แฟนๆรักเด็กๆทุกคนในวงด้วย ถ้าไม่มีดงบังชินกิ ก็ไม่มีแจจุงในวันนี้ ขอบคุณมากๆ


พักเบรคกันนิดหน่อย ก่อนจะกลับมากันต่อในช่วงดูไฟล์... อันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก มีไฟล์ที่ทำเป็นโฆษณาอะไรไป อันที่ขำสุดคงเป็น โซจูยี่ห้อเจ ฮาได้อีก... ส่วนไฟล์อื่นๆก็มีตัดมาจากงานนู้นงานนี้... มีรวมแจเต้นต่างๆ อันนี้ไม่รู้ว่าคนในฮอลคิดเหมือนกันหมดมั้ย ตอนเริ่มขึ้นว่า JJ Dance ก็ได้ยินเสียงหัวเราะอย่างพร้อมเพรียง -"- ดูไฟล์ไปประมาณชม.กว่า ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยไฟล์คิมแจจุง ชีถือกล้องถ่ายตัวเอง ที่บ้านนั่นแหละ แล้วหน้าแบบคับจอ เห็นไม่เต็มหน้าอะ ล้น(คือหาคนช่วยถือกล้องไม่ได้รึ) ก็พูดกับแฟนๆที่มาในวันนี้ คล้ายๆเดิม หวังว่าทุกคนจะสนุกกัน ขอโทษที่มาไม่ได้ บลาบลาบลา ก่อนจะบ๊ายบายผ่านกล้อง อิป้านี่ก็นะบ๊ายบายตอบมันไปด้วย หันไปมองคนรอบตัว บ๊ายบายกันหมด สงสัยอินในโหมดกัน555...


จบเรื่องเล่างานไปแบบมรึนๆ ยังไงถ้านึกไรเพิ่มเกี่ยวกับคำถามออกอีก จะมาใส่ทีหลังละกัน... ว่าแต่คิดถึงวิคจัง เจ้าของไม่สนใจแระ บ้าเห่อครั้งคราว แย่มากคิมแจ -"-

หลานสองคนที่มาในงานวันนี้ มีทำท่านี้ให้ดูในงานด้วย เหมือนให้โชว์ท่าที่ชอบทำกับคุณน้าแจจุง


ของที่ระลึกสำหรับคนที่ไปร่วมงาน...


มีโปสเตอร์ กระเป๋าทอง ถุงเท้า ที่รองเม้าส์ โฟโต้บุ๊ค ถุงกระดาษ...


ในโฟโต้บุ๊คมีลงโน้ตเพลงที่แจจุงแต่งด้วย ทั้งหมดสามเพลง ^^ เห้นกับตาแล้วรู้สึกว่า คิมแจเก่งเหมือนกันแฮะ
ย้อนกลับไปเมื่อวันก่อน... ที่ตะลุยเหนื่อยกันแต่เช้า... ไฟลท์น้องลง6.30 แต่เผื่อเหลือเผื่อขาด ยังไงก็ต้องรีบไปแบบเซฟๆ ออกจากบ้านกันตอนตีสี่ครึ่งด้วยรถคุณคิม... นั่งไปง่วงไป แถมถนนออกแนวน่ากัว หมอกลงไม่เห็นทางเลย =[]= น่ากัวจริงๆนะ... ไปถึงที่อินชอนราวๆตีห้าครึ่ง เพื่อนๆจากเวบอื่นก็ทยอยกันมา หน้าตานี่ง่วงกันทุกคน... รอกันอยู่นานมาก เวลาใหม่อะไรไม่ขึ้นเลย พอขึ้นทีก็นะ ดีเลย์ซะเป็น7.15 แต่กว่าจะลงได้จริงก็นู่น7.20... เนื่องด้วยรอบนี้มีพี่ที่รู้จักบินมาจากไทยพอดี... เลยติดต่อกันอยู่ตลอด ออกแนวบังคับให้อยู่ด้านใน ห้ามออกมา ด้วยหวั่นว่าน้องจะหลอกเปลี่ยนเกทกันอีก... สรุปออกแบบปกติวันนี้ เพราะแฟนน้อย เกาหลีซัก10 ไทยอีก4 ที่เหลือเป็นจีน555... คิมแจเดินออกมาแบบหลับๆมีผ้าปิดตาnightmareอยู่ที่ปากเหมือนเคย เดินกันเรื่อยๆ ออกไปด้านนอก ข้ามถนนไปขึ้นรถ... ตามมาด้วยทีมงานอีกมากมาย... พี่ที่รออยู่ด้านใน ได้ลายเซ็นน้องมาด้วย มิกเกร้น่ารักอะ ฮาตอนถามชื่อ...

หมอกลง น่ากัว =[]=


ง่วงอะจิ??เด๋วนี้ชอบเดินทิ้งตูด


ถ่ายไปสิบรูป จนเดินผ่านไป ไม่รู้ว่าเป็นมิก นึกว่าทีมงาน -"- จริงๆโฟกัสพะยามถ่ายหมีด้านหลัง


เปลี่ยนชุดมั่งมั้ย??


แว่นใครน้า555เสร็จจากนั้นเราก็ไปต่อที่กิมโป คือไงต้องไปสแตนบายไว้ก่อน นี่ก็นึกว่าน้องจะกลับบ้านไปหลับไรซักงีบ อาบน้ำเปลี่ยนชุดไรกัน ที่ไหนได้ ไปกินข้าวแถวอินชอน... กิมโปวันนี้คนน้อยไม่แพ้อินชอนเลย เหมือนคนไม่ค่อยรู้อะ -"- เดะๆมาถึงตอน11ครึ่ง(ได้ข่าวไฟลท์เที่ยง) คิมแจหน้าตาหลับเช่นเคย คาดว่าไปร้านอาหารก็ไม่ได้กิน ไปนั่งหลับซะมากกว่า... เดินกันช้ามากวันนี้ แบบเรื่อยๆเหนื่อยๆ จุนซูก็อารมดี เม้าท์กะพี่แว่นหน้าตายิ้มแย้ม หมีก็เม้าท์กับพี่อ้วน ให้อารมนินทาเพราะเอาพาสปอร์ตปิดปาก ส่วนมิกเกร้ก็โหล่ว คีบแตะโหล่วมาเลย แถมโหล่วกว่าเมื่อเช้าด้วยแว่นกันแดด... เดินช้ามากอะวันนี้ ที่รู้เพราะว่า พอน้องขึ้นบันไดเลื่อน อิป้าก็วิ่งไปรอตรงทางเข้า ปรากฎว่า ยังขึ้นบันไดเลื่อนมากันไม่ถึง อิป้าเลยวิ่งกลับไป ช้ากันได้อีก... หวังว่าไปถึงเดะๆจะได้นอนซํกหน่อยก่อนจะลุยงานกันนะ... ส่วนอิป้ากลับบ้านมาก็สลบไปสองชม.

เพ่มิกคีบแตะ โอยยยย หล่อ


แอบชอบรองเท้าคู่นี้ของคิมแจ


ปากที่ตุ่ยออกมา มันน่านัก >///<


เดินทิ้งตูดอีกและ
แจจุงจิ๋ว (ปร้านิกบอกว่า เหมือนเอาไฟฉายย่อส่วนมาฉายแจปัจจุบัน... เห็นภาพมากๆ) เป็นแจจุงสุดๆ หน้า ตา ปาก ผม ที่สำคัญ ลักษณะการทำหน้าเวลาถ่ายรูป น่าร๊ากกกกกก >///<


คิมแจกะน้องสาว น่าร๊ากกกกกกกกก >///< อยากเจอน้องแจไปและ ทำกับข้าว... มื้อเย็นรอเราอยู่ ฟิ้ว~
.
.

Comment

Comment:

Tweet

เล่าสนุกมากเลยคะ

ขอบคุณมากนะคะที่นำมาเล่าให้ฟัง

งานนี้น่าไปจังเลย

แล้วจะติดตามต่อไปนะคะbig smile

#26 By Lin (124.120.161.184) on 2009-01-24 14:26

กร๊ากกขำที่พี่สาวแจเม้าส์วิคอะ...
ฮาได้อีก

#25 By (202.176.80.121) on 2009-01-23 10:29

เล่าได้บรรยากาศมากมาย
แอบอยากดูตอนพี่แจอยู่บ้านมาดที่สุดแล้ว
ฮ่าๆๆ
ท่าทางจะน่ารักน่าดู

อยากเห้นบรรยากาศคุนน้านั่งตอบคำถาม
คุนหลานวิ่งเล่นไปมา > <
โอยย แค่คิดก็น่ารัก

พี่ ๆ เม้ากันได้ใจมากมาย

แอบคิดถึงวิค
ไม่รุ้คุนชายทั่นซื้อมาทำไม
มีเวลาสะที่ไหนล๊า
วิคลืมหน้าพ่อไปแล้วมั่งเนี่ย -0-
เค้าขอรับอุปถัม(ไม่ใช่และ 555)

ชอบนิทรรศการรูปมากมาย
อยากเดินดู TT

อยากเห็นพี่สาวพี่แจด้วย อ๊ากก
อิจฉาสุดพลัง
555
ทำบุนด้วยอะไรน๊ะ
ได้เห้นพี่แจกับทงบังบ่อยมากๆ ^^

ชอบคำถามที่ว่าพี่แจขี้อิจฉามากมาย
55 ทุกคนดูพร้อมใจ ><

#24 By :') (124.120.84.192) on 2009-01-22 00:47

ทำไมหนูรู้สึกว่า เด็กผู้หญิงที่ถ่ายกะแจจิ๋ว หน้าเหมือนหลานแจ อ่ะคะ

#23 By || NOuON || on 2009-01-21 22:39


อ๋ายยยย อยากไปเกาหลี อยากเป็นคนเกาหลี !!

งื้อออ ช่างเป็นงานที่น่าไปอะไรอย่างงี้
มีไฟล์วีดีโอที่เห็นคิมแจที่บ้านด้วย
ไปงานนี้ไม่เจอแจ แต่ได้เจอครอบครัวแจก็ปลื้มน้ำตาไหลแล้ว

พ่แม่พี่สาวและหลาน ๆ แจช่างน่าร๊ากกกก
ของที่ได้ในงานก็สุดยอดอะ งื้อออ อยากได้

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด
คิมแจจู๊งงงงงงงง ~
ปีนี้อยู่เกาบ่อย ๆ ก็ดีซิ จะได้เห็นกันบ่อย ๆ ^^
ฉากจูบยากสุดหรอ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องเล่นฉากนี้อีกนะ ๕๕๕
แถมยังขี้หวงขี้อิจฉาอีก นิสัยน่ารักจริงจัง !!

ขอบคุณมากค่าที่มาเล่าให้ฟัง >w<

: )

#22 By kook (168.120.33.188) on 2009-01-21 16:12

เรื่องน่ารักมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณที่แชร์ความสุขให้แม่น้องแจนะคะ

ขออนุญาติเอาไปให้เพื่อนๆอ่านต่อๆกันน๊า
รวมทั้งรูปด้วยค่ะ


รักแจจุง มากกกกกกกกกกกก

#21 By (58.147.74.4) on 2009-01-21 08:14

พี่ superpororo ค่ะ

หนูขออนุญาติยืมรูป Hero fes บางรูปไปลงเว็นนะคะ

ใส่ Thanks for credit .... on pic

ให้แล้วคร้า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

big smile open-mounthed smile confused smile

#20 By Sovy on 2009-01-21 02:43

อ่านแล้วก็นะ น่ารักเสมอ น่ารักทั้งครอบครัวเลยหรอออ

อยากได้โน้ตเพลงลายมือแจ >_<

#19 By HeroSmile on 2009-01-20 21:03

นับถือความพยายามของนู๋จังเลย

คิมแจน่ารักได้อีกนะเนี่ย

แจหวงพี่สาวหรือหวงยุนกันแน่น๊า

รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

#18 By yunjae4u on 2009-01-20 14:39

ไปอ่านบล็อกชู่ว์
ได้บัตรกันแล้วใช่ป่ะ
ดีใจด้วยเน้อ

แฟนๆ เกา น่ารักกันจริงๆ เนอะ
ถึงเจ้าตัวจะไม่อยู่ ก็ฉลองกับครอบครัวแทนก็ได้
อยากเห็นตอนแจนั่งตอบคำถามจริงๆ

ฉากจูบ...อืม...เข้าใจตอบจริ๊ง

รักษาสุขภาพนะจ๊ะ

#17 By myrina (61.19.228.46) on 2009-01-20 13:44

น้าแจจุงงงงงงงงงงงงง
อ๊า น่ารักๆๆๆๆ
น่ารักอ้ะ ><


ชอบจริงๆเลยค่ะ เผาแจเนี่ย
ชอบนิสัยขี้หวงในแบบฉบับคิมแจ
แบบ .. มานน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกก

#16 By YiNG* (125.26.122.45) on 2009-01-20 06:17

เข้ามาขอโฮกด้วยคน งานแบบนี้น่าไปเนอะ เจอแต่คนรักแจด้วยกัน ดีจัง แถมมีพี่สาวมาเม้าให้ฟังอีก ยอดๆ

#15 By minami (58.8.195.2) on 2009-01-19 22:39

อิอิ

อยากไป ...ได้อีกอ่ะคิมแจจุง จัดงานใหญ่ยิ่ง

เค้าอยากไปง่ะ [งานหมีมีม่ะ??]

ดูดีอ่ะ ไฮสุดๆ

ครอบครัวเค้าน่ารักกันแฮะ

เผาซะเยิน คิมแจเป็นคนขี้อิจฉาที่น่ารักจริงๆ

รักหมีชอง แต่หลงสเนห์ยัยสวยคิมแจ#14 By Peach-z_YunYun on 2009-01-19 22:01

อ้ากกกกกกกกกก อยากไปง่ะพี่กริ๊งงงงงงงงง

งานดูท่าจะฮาเฮน่าดูเลย อิอิ

ที่บ้านแจน่ารักกันมากๆเลยใช่ม้า

อยากเป็นสะใภ้บ้านนี้จัง (พี่กริ๊ง : ข้ามศพชั้นไปก่อนย่ะ)

55555 พี่กริ๊งเก่งเกาหลีแล้วอ่า เป็นหนูงงเป็นไก่ตาแตกต่อไป

ชอบผู้ชายเกาหลี ไม่ได้ช่วยให้พูดได้เลย 555 แต่พอรู้เรื่องมั่งล่ะ

ปล รักษาสุขภาพนะคะ หายหวัดเร็วๆน้า (ได้ข่าว บอกทุกครั้งที่เม้นเลย อิอิ)

ตอนนี้หนูก็เปื่อย น้ำมูกไหล จะจามตลอดเลย

ปล2 อยากฟังเพลงที่แจแต่งเอง^^

#13 By 재눈 on 2009-01-19 21:43

แจจุงจิ๋วน่ารักจังเลย
เหมือนเอาไฟฉายมาย่อส่วนจิงๆ
ครอบครัวแจน่ารักจังเนอะ^^

#12 By kratai on 2009-01-19 21:38

แจจุงฮยอง นิสัย!!! 55+
หวงยุน... อืมมม = ="

โนคอมเม้นเลยอะ 55555+
แต่ครอบครัวนี้น่ารักดี เนมชอบๆ
ดูอบอุ่นพิลึก(ทำไมต้องพิลึก 55+)

เนมชอบน้องสาวแจอะ
เหมือนแฝดแจ ฮาๆๆๆ

#11 By --- on 2009-01-19 20:45

งุงิ แจน่ารัก cry พวกคุณแม่และพี่สาวก็น่ารักกันดีจัง อยากจะไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ก๊ากกกกกก (โดนรุมทีนซะก่อน)

รูปแจตอนเด็กๆ ตอนแรกเห็นก็ไม่แน่ใจว่าใช่แจรึป่าว แต่โครงหน้าใช่เลยอ่ะ ไม่เปลี่ยนนะ คิมแจน้อย อิอิ

อยากเจอน้องสาวแจเช่นกัน หน้าตาเหมือนพี่เล้ย แกะกันมาทีเดียว. . .

หลานๆคุณน้าแจจุงน่ารั๊กๆ ทั้ง 3 คนเลย big smile

#10 By ::blizz@rd:: on 2009-01-19 20:30

อร้ากกกก เนื้อเพลงของคิมแจ >v<~ ดีอ่า
กระเป๋าสีทองก็น่ารักอ่ะ
ดี้ดดิ้น อยากได้ T...T

ไว้วันไหนจะไปขโมย หึหึหึจุ้บส์

#9 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2009-01-19 20:28

อ๊ากกก เทศกาลแจจุง....
ย๊ากกกก บลอคพี่น่ารักมากๆเลย
เวลาหนูจาอัพข่าวดงบัง ไม่ต้องไปที่ไหนไกลเรย
รอดูจากพี่กริ๊งค์และพี่ชู่บี...^^__^^
ถ่ายรูปมาเยอะๆนะคะพี่สาวbig smile

#8 By Eternal-u.know on 2009-01-19 19:51

โอ้โห พี่กริ๊ง เทศกาลแจจุง...อยากไปจังเลย
แต่ไม่มีตัง เกาหลีน่าจะหนาวน่าดูเรย
รักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่สาว^^

#7 By Eternal-u.know on 2009-01-19 19:47

+

คิมแจจุงตัวร้ายยย ย ขี้อิจฉา ขี้หวง 5555 5
อีกอย่างล่ำขึ้น เอวเพิ่มขนาด

ฉากจูบเล่นยากหรอ สำหรับคจจ.คิดว่าไม่นะ
แต่ไหงเป็นงั้น ฮ่าฮ่า

#6 By ppornjira :D on 2009-01-19 19:37

แอบกริ๊ด เดี๋ยวหมีได้ยิน
แจน่ารักจังเลยอะ อิจฉาแฟนแจจัง
แบบว่าถ่ายวีดีโอมาเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ
มีตอบคำถามเอง มีคนมาเผาไรให้ฟัง
นี้ นั่น โน้น ดูดีไปหมดทั้งงาน
น่ารักและเป็นธรรมชาติมากๆ เลยอะ
ปีที่แล้วก็มีช่ายมะ

มีงานหมีแบบนี้บ้างไหม (ถึงมีก็ไม่ได้ไป -_-")
น่าจะมีงานทุกคนเลย จะได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นเนอะ

#5 By i0ok (202.12.97.113) on 2009-01-19 19:09

โฮกกกกกกกกกก

อยากเห็นตอนตอบคำถาม งื้ออออ

ฉากจูบเล่นยากจิงอ่ะ ชั้นนึกว่าแกจะเชี่ยว 55

เค้าอยากได้วิคมาเลี้ยง เชอะพ่อมันไม่สนใจ ให้มาเล่นกะดิ๊งก้อได้

#4 By superyoungwoong on 2009-01-19 18:07

พี่กริ๊งค่ะ อึดมากอ่ะ
คือหนูจะถามพี่เรื่อง CD mirotic ของเกาหลี
ที่มันมีเวอร์ชั่นใหม่ อะคูสติก ค่ะ
หนูรบกวนขอ msn ด้วยนะคะ
ขอบคุณมากๆคะ
confused smile

#3 By tvxq_tvxq (125.24.94.155) on 2009-01-19 17:50

ฝากอีกนิดนึง
พี่เจ้าของบล็อกแบบว่าไปช่วยอ่านฟิคให้หนูหน่อยได้มะอ่ะ
พึ่งเล่นที่นี่เลยไม่ค่อยมีคนอ่านอ่าา
ยังไงก้ฝากด้วยนะค่ะ^^~

#2 By **>Petch_Bojae on 2009-01-19 17:39

อ๊ากกกก
สามีช้านน่าร๊ากกกกก
แต่พึ่งรุ้ว่ามีงานHero Festaอ่ะ?
จัดอยู่เกาหรอค่ะ?
แต่ทำไมมันยุนแจอ่าาาาา

#1 By **>Petch_Bojae on 2009-01-19 17:38