The last...

posted on 14 Jan 2009 00:58 by superpororo in Korea-Trip


รู้สึกเหมือนเครียดสั่งสม... อยากจะกรีดร้อง(คราวนี้เป็นภาษาอะไรดี) นี่เจอหน้ากันทุกวัน(แถวบ้านเรียกอยู่ด้วยกัน) ต่างคนต่างไม่พูดไรมาก แต่ทุกคนมีความเครียดสะสมลึกๆอยู่ข้างใน คือเครียดสะสมมาตั้งแต่ตอนประกาศว่าจะเปิดให้คาอาได้จิ้มก่อน พะยามหาหนทางดิ้นรนแล้ว แต่เหมือนไม่ประสบผลสำเร็จ เลยกลายเป็นว่าต้องยอมรับชะตาแบบทำอะไรไม่ได้... มันก็ต้องสู้เท่านั้น ถึงวันจิ้มเมื่อไหร่ก็ต้องสู้สุดตัว สะสมความเครียดกันมาหลายเรื่อง ตั้งแต่งานห้าปี... มันคงยังไม่หลุดพ้นจนกว่าอะไรทุกอย่างมันจะเรียบร้อย ซึ่งไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ T^T (เพราะเครียดมาก เมื่อคืนเลยฝันถึงคิมแจ อันนี้ไม่ค่อยเกี่ยวเท่าไหร่แต่ขอเกี่ยวนิดนึง -"-) อยากจะไปปลดปล่อยร้องเพลงกัน แต่ขอให้อะไรๆมันผ่านพ้นไปก่อน หมายว่าสู้จนหยดสุดท้ายแล้ว จะเป็นยังไงค่อยว่ากันอีกที... จริงๆมันเหมือนเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ด้วยนะ นอกจากจะเครียดเรื่องบัตร(ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่หนักสุดในตอนนี้) ยังมีความเครียดอื่นๆเข้ามาปะปนอีกด้วย... อย่างการเช็คข่าวไรงี้ก็ใช่ย่อย คือช่วงออกบั้ม มีงานวันไหนอะไรยังไง เข้างานยังไง ต้องเช็คทุกวัน... ช่วงไหนน้องไม่มีงานตามตาราง พะวงอีกว่าจะบินเมื่อไหร่ วันไหน... บอกตามตรง ประสาทจะกินเอา แต่ถามว่าไม่ทำได้มั้ย คำตอบคือไม่ได้ ก็เป็นอันจบไป555(แล้วแกรจะพูดให้ยืดยาวเพื่อ??)


จบเรื่องเครียดๆไป(แต่ใช่ว่าในชีวิตจริงจะจบ T^T ทรมาน)


อย่างที่รู้ๆกันว่า บัตรรอบสองจะเปิดจิ้มวันจันทร์ที่12... งานเข้าซะคืนวันอาทิตย์ ขณะนั้นเวลาตี1กว่า 'น้องจะไปไซปัน พรุ่งนี้' (ขอเป็นเสียงเอคโค่) เอิ่ม -"- อึ้ง ชอบมีเรื่องมาให้อึ้งดึกๆ(แถมดึกมากๆด้วย) พรุ่งนี้จิ้มบัตร น้องจะไปไซปัน เวลาจิ้มบัตรกับเวลาไปใกล้ๆกัน =[]= (นี่คืออีกหนึ่งความเครียดที่ประสบ) คิดไรกันไม่ออก เอาเป็นว่าตกลงจะไปหนามบินกันก่อน แล้วค่อยจิ้มบัตร...

วันถัดมา อิป้าตื่นซะเกือบ3โมง เด๋วนี้ไม่ง่วงจริงๆไม่ยอมนอน เพราะไปนอนก็ไม่หลับ ทรมาน(บางช่วงต้องกินยาแก้หวัดชนิดแรง เพื่อให้หลับได้ด้วยยา) เตรียมตัวเปลี่ยนชุดไรเสร็จก็ลงไปทำธุระส่วนตัวนิดหน่อยแถวบ้าน และไปหาอะไรลงท้องที่ปารีสบาแก็ต... ยืนงึมๆต้านลมหนาวตัดสินใจกันอยู่หน้าร้าน ว่าจะเอาไงดีกับชีวิตค่ำนี้ จิ้มบัตรหรือหนามบิน??? ใจอิป้าก็พะวงเรื่องจิ้มบัตรแต่หนามบินก็เหมือนละไม่ได้ T^T ตัดสินใจกันอยู่นานว่าใครจะไปมั่ง ใครจะอยู่มั่ง(ตอนนี้น้องเอมมี่อยู่จิ้มบัตรไปแล้ว1คน) สรุปสุดท้าย เจ๊กับชู่ว์จะอยู่จิ้มบัตร ส่วนอิป้าจะไปปฏิบัติภารกิจที่สนามบิน ฝากความหวังจิ้มบัตรไว้ ฮไวท์ติ้ง!!!(พูดให้เจ๊กะชู่ว์ รวมถึงตัวเองด้วย)...อินชอนหนาวมาก

การไปคนเดียวในรอบนี้มันช่างโดดเดี่ยวและเหงาชอบกล ที่สำคัญคือไกล นั่งรถไฟไปประมาณเกือบสองชม. อิป้านี่ก็กังวลไปตลอดทาง ไปได้ครึ่งทางเกือบตัดสินใจนั่งกลับบ้าน -"- คือแบบ ตัดสินใจไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกมั้ย แถมกลัวอีกว่าจะไปไม่ทัน คือไฟลท์2ทุ่ม20 ก็ไม่รู้อีกว่าน้องจะมาถึงกันกี่โมง(กร๊าฟเครียดพุ่งขึ้นเพิ่มสองขีด)...

ไปถึงหนามบินราวๆหกครึ่ง ไม่เจอคนรู้จักที่คุ้นหน้าเลย เพื่อนไปไหนกันหมด... ห่าน เครียด!!... คือแบบไม่รู้น้องจะมากี่โมง จะเดินเข้าเกทไหน แล้วไมผู้โดยสารมันเยอะแยะเต็มไปหมดได้ขนาดนี้... เครียดไปเครียดมากลายเป็นวิตก กลัวไม่เจอ กลัวถ่ายไม่ได้(อันหลังนี่ยังเครียดได้ทุกรอบ -"-) นั่งๆอยู่ซักพัก พี่อ้วนเดินผ่าน อู้ยยยย อยากจะกรี๊ด อย่างน้อยก็เจอคนในเป้าหมาย ก็เดินตามพี่อ้วนไปเรื่อยๆ พี่อ้วนหยุดแวะซื้อของที่ร้านมินิมาร์ท คว้านงชิมรามยอนรสเนื้อไป1ลัง และอะไรไม่รู้อีกสองลัง(ไปไซปันยังเอามาม่าไป -"-) กว่าจะเจอเพื่อนฝูงเวบเพื่อนบ้านก็เล่นเอาอิป้ากังวลอยู่นาน... ราวๆเกือบ1ทุ่ม รถน้องก็มา จอดให้นูน่าทั้งหลายลง ขนกระเป๋าอะไรและรอเวลา... ไม่นานเท่าไหร่ก็ลงกันมา มิกเกร้โดดลงมาคนแรก ลงมาถึงก็โยนกระเป๋าถือลงกับพื้นดังตุ๊บ(คือจริงๆไม่ได้ใกล้จนได้ยินเสียงไรหรอก แต่ความรู้สึกที่เห็น มันให้อารมตุ๊บจริงๆ) ตามด้วยน้องมินและพี่หมี ส่วนคิมแจกะคิมจุน ลงมาช้านิดนึง ตอนลงมาไม่เห็นเท่าไหร่แระ การ์ดอะไรเริ่มวุ่นวายอยู่รอบตัวน้อง... ไม่ต้องตั้งแถวนานก็เดินกันเลย พี่หมีฮาและสะดุดตามาก ใส่แว่นกันแดดแต่ตอนนั้นมันมืดแล้ว คงมองไม่ค่อยเห็น เลยดึงแว่นต่ำลงและพะยามมองลอดแว่นออกมา ถ่ายไปก็หนาวไป มือชาด้วยตรู... ส่วนสภาพด้านในก็อยากจะบร้าตาย ความลำบากของการถ่ายรูปไปวิ่งไป และอุปสรรคใหญ่คือคนวิ่งบังเนี่ย วุ้ยยยย!!! อยากจะตะโกนบอกว่า อย่าวิ่งบังได้มั้ยคร๊าบบบบ... คิมแจดูรมบ่จอยเล็กน้อย ไม่รู้นอนไม่พอหรืออะไร เดินมาได้ครึ่งทางก็หยิบฮูทขึ้นมาใส่ ทำปากตุ่ยๆรีบเดินเลย(ชีรั้งท้ายเลยอะรอบนี้)...

สังเกตุกระเป๋ามิกที่ข้างเสา


น้องเขียวส่องกระจกรถใหญ่...


ผมทรงนี้ของชิมมิน อิป้าชอบเจรงเจร๊ง... (เสื้อEmpolhamตัวเน้ก็แอบสวยนะ)


เพ่หมีกับแว่นกันแดด ฮา...


เด๋วไม่ครบ... คิมจุนง่วงงึมมากๆ (ว่าแต่ น้องเขียวข้างหลังวุ่นวายกะของนะคะ แล้วนั่นอันไหนแว่นอันไหนผม แยกแทบไม่ออก555)


รอจนน้องเข้าเกทอะไรไปเรียบร้อย ส่องดูอีกหน่อย ก็เป็นอันจบภารกิจที่หนามบิน มาเช็ครูปในกล้องแล้วอยากกรีดร้อง(กรีดร้องบ่อยมากช่วงนี้) รูปด้านในไม่ชัด... คือพะยามอยากได้หลายชอต เลยขอไปเก็บภาพด้านนอกก่อน แล้วข้างนอกเนี่ย อย่างมืด เลยต้องปรับสปีดชัตเตอร์ให้ต่ำลงเพื่อให้ภาพสว่างขึ้น แล้วอยู่ด้านนอกยืนถ่ายนิ่งก็ยังพอโอเค... พอเข้ามาด้านในซึ่งสว่างแต่ต้องวิ่ง สปีดชัตเตอร์ควรดันขึ้นอีก ไม่งั้นภาพจะไหว แต่ลืมปรับ -"- คือรีบด้วย จะเช็ครูปที่ถ่ายอะไรก็ไม่ค่อยได้ จึงถ่ายออกมาเป็นสภาพนี้ คราวหลังต้องท่องให้ขึ้นใจ เวลาย้ายที่ถ่าย ต้องปรับกล้อง ปรับกล้อง ปรับกล้อง รีบแค่ไหนก็ต้องพะยามปรับกล้อง ปรับกล้อง T^T

มันไม่ชัด อ๊ากกกกกกก ไม่รู้พะยามจะคาบอะไรจากมือ


ช่วงรมบ่จอย... กลายร่างเป็นผู้คุมวิญญาณซะงั้น


หมวกใบนี้น่ารักดี มีจีบๆที่กบาลด้วย


น้องกบเขียวที่คอ น่าร๊ากกกกกกกกกกก ทำงานและเที่ยวให้หนุกน้า ^^


เสร็จจากหนามบินตอนเกือบๆทุ่มครึ่ง ทีนี้หละเครียดของจริง ต้องจิ้มบัตรตอนสองทุ่ม ถึงจะมีสามคนคอยสแตนบายอยู่แล้ว แต่ยังไงก็ต้องจิ้มด้วย... ติดสอยห้อยตามคุณเพื่อน ขึ้นแท็กซี่ออกจากอินชอนไปหาพีซีบัง เพื่อนก็บอกลุงคนขับว่า ขับให้ถึงตอนทุ่ม45นะ ลุงเลยเปิดไฟกระพริบเหยียดคันเร่งสุดแรง... พระเจ้า ขอให้ปลอดภัย... ความกังวลอีกหนึ่งเรื่องคือการมาหาพีซีบังเอาดาบหน้าเนี่ย ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเนตจะเร็วมั้ย คือตอนนี้เจอร้านไหนก็คงต้องเอาแล้ว ถึงพีซีบังแถวกิมโปราวๆทุ่ม50(เถียงกับลุงคนขับกันอีก -"-) ถือว่าทันเวลาจิ้มบัตร T^T แต่เนตร้านนี้อย่างเต่า กรีดร้อง อ๊ากกกกกกกกก ก็จิ้มไปเรื่อยๆจนมันปิดให้จิ้ม ไม่ได้ซักใบ T^T โศกาอาดูร...

นั่งรถไฟกลับบ้านคนเดียว ร่ำลาเพื่อนไปเรียบร้อย... รู้สึกหมดแรง ข้อเท้าขวาระบมไปหมด(ที่ตกบันไดคราวก่อน) คือมันยังเรื้อรังอยู่อะ หมอก็บอกว่าต้องใช้เวลา อย่าออกแรงกับเท้าเยอะ พยายามอย่าเดินเยอะ อย่าวิ่ง แต่มันทำได้ที่ไหนกัน... นี่แค่วิ่งช่วงสั้นๆในหนามบิน ยังเจ็บเท้าได้ถึงเพียงนี้อ กากาศหนาวยิ่งเจ็บกว่าเดิม T^T แล้วเหมือนชั่วแว๊บนึง กล้องจะร่วงจากมือด้วย โดนคนชน T^T โฮฮฮฮฮฮฮฮ อยากจะร้องไห้ กดดัน เครียด กังวล วิตก ทุกอารมผสมปนเปกันหมด...


วันที่15นี้ จะเป็นวันจิ้มรอบสุดท้าย ขอให้จิ้มได้(ที่ดีๆ) ผ่านพ้นไปด้วยดี และในเรื่องอื่นๆที่ยังค้างคา ก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเถิ๊ด สาธุ๊... ใครอยู่ไทย ฝากไหว้พระพรหมเผื่อด้วยนะ ปกติถ้าอยู่ไทยแล้วไม่สบายใจ จะไปไหว้ตลอดเลย


จบเรื่องเครียดๆไปอีกรอบ...


คือจริงๆเวลาเขียนเนี่ย จะว่าเครียดไปซะทุกเรื่องมันก็ไม่ใช่... คือถ้ารู้สึกเครียดแล้วเอาแต่คิดเรื่องเครียดๆซ้ำไปซ้ำมา มันจะพาเอาบ้าได้... เหล่าอีเว้นท์ก็เลยต้องหากิจกรรมทำให้จิตใจมันดีขึ้น(เรื่องเครียดก็ฝังอยู่ในซอกหลืบของแต่ละคนต่อไป)...


อิลซานหนาวมาก

วันก่อนไปหาป๊า... ตั้งแต่ปีใหม่มา ยังไม่ได้แวะเวียนไปสวัสดีปีใหม่เลย... ป๊าถามว่ากลับมาเมื่อไหร่ แบบทำไมเพิ่งมา ก็บอกไม่ได้ว่ามานานแล้ว แต่แบบยังไม่ว่างมาหา -"- นี่ก็ไม่มีดวง ไปถึงร้านป๊าตอน2ทุ่ม คลาดกับจุนซู(และจุนโฮ)ที่เพิ่งออกจากร้านไปตอนทุ่มนึง... อ๊ากกกก อยากเจอจุนโฮ... เม้าท์กับป๊าอย่างหนุกหนานถึงเรื่องตอนไปปักกิ่ง(ไม่รู้ว่าป๊าเล่าแบบนี้มาแล้วกี่รอบ)... เรื่องขำๆของเด็กๆ 'CEOตัวปลอม'(ซึ่งตอนนี้ไม่รู้เป็นตัวจริงรึยัง555)... และนานาเรื่องที่สรรหาจะมาเม้าท์กัน...

พิซซ่าหน้าใหม่ประจำปี2009


นี่ก็เมนูใหม่ กราแตงกุ้งชีส(ไรซักอย่าง)


ไก่ทอดแทนใจ มาเมื่ออิ่มแล้ว -"-


อันนี้ป๊าหยิบออกมาให้น้องเอมมี่ เหมือนคงนึกได้ว่ายังไม่เคยให้เอมมี่ แต่สามป้านี่ถลาไปตะแง๊วบอกป๊าจะเอาด้วย ป๊าคงเซร็ง พวกแกรเอาตลอด555

   


ชองดัมหนาวมาก

วันนี้ไปหาไรกินกัน ฉลองน้องเอมมี่สอบเสร็จ ที่Sizzlerแถวชองดัมดง... เป็นsizzlerมื้อที่สองในเดือนนี้(ครั้งแรกไปกินตอนปีใหม่กับชู่ว์) โดนส่วนตัวชอบสเต็กที่ไทยมากกว่า เพราะไอที่ชอบกินคือไก่สไปซี่ แล้วที่ไทยทำรสถูกปากมากๆ... แต่สลัดบาร์ที่นี่อร่อยกว่า มีให้เลือกหลากหลาย...

ข้าวผัดสาหร่าย แนะนำโดยชู่ว์ ซึ่งอิป้าติดใจสุดๆ


กินทุกรอบ ไก่ทอดในสลัดบาร์ หร่อยเน้


อาหารจานหลักวันนี้ ขอกินพอร์คริปเสื้อตัวนี้ เล็งมาสองทีแระ มันเรียบเกินไป ไม่สมกับราคา แต่ก็สวยแบบเรียบๆ ใส่ง่าย(สับสน)... ครั้งหน้าจะตัดใจซื้อแระโบร์ชัวเวอร์ชั่นใหม่... เพิ่งไปแฮปมา ช่วงนี้เดินดิวตี้ฟรีลอตเต้ เจอหน้าน้องตลอดทางเลยนะ สุขีจริงๆ


อันนี้เวอร์เก่าที่แปะไว้เอนทรีที่แล้วลป... เนื่องด้วยมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่า คิมแจในเอ็มวีเพื่อน ดูธรรมดาไปเลย คือก็หล่อปกตินะ555 ชุดที่ใส่นึกว่าเพลงผิดเบอร์ แต่ถือปืนหน้าตาไม่โหดเท่าไหร่นะ ขอเข้มกว่านี้อีกนิด
ลป2... จะปล่อยแผ่นเวอร์Aกับเวอร์Bแล้วนะ ไม่เก็บแระ มีเยอะเกิน เวอร์เอ400 เวอร์บี430 ใครสนใจจะเอาเท่าไหร่ เมลมาละกัน(มีเท่าไหร่ให้ได้เท่านั้น) โปสเตอร์ไม่แน่ใจว่าเหลือกี่แผ่น(ตอนซื้อมาบางแผ่นไม่ได้โปสเตอร์) ถ้าไม่มีโปสเตอร์ให้ เด๋วหาอย่างอื่นให้แทนละกัน
ลป3... ขอบคุณทุกแรงใจ(เหมือนนางงามมะ) ไม่ว่าจะจากทางไหนก็ตาม ได้รับทีไรรู้สึกดีจริงๆ เพราะงั้นขอแรงใจฮึดสุดท้ายหน่อย555(นี่ขอกันหน้าด้านๆเลยนะ)
ลปส่งท้าย... ไว้เสร็จจากเรื่องวุ่นๆแล้วจะมาทำบีจีใหม่เน่อ รู้สึกว่าอ่านยาก ตอนนี้ถ้าจะอ่านให้ง่าย ก็ลากไปอ่านแถวๆต้นแขนแจนะ พื้นขาวๆอ่านง่ายหน่อย >///<
.
.


ถึงเพื่อนน้องนุ่น... ฝากบอกนุ่นว่า กลับถึงกรุงแล้วค่อยเมลมาคุยกับพี่เน่อ ไม่รีบ


.
.

 

เสียสติตอนตี2... อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ไรก๊าน ไรก๊านนนนนนน มือไม้สั่น...

The pleasures of the mighty are the tears of the poor.
A song will outlive sermons in the memory.
Hope to the end

Comment

Comment:

Tweet


โอยยย ฟังที่พี่เล่าแล้วเครียดตาม
รักษาสุขภาพด้วนะค่า
เหนื่อยน่าดูเลย ทั้งกายและใจ
สู้ ๆ เพื่อหนุ่ม ๆ ที่รักเน้อ

#20 By kook (168.120.33.186) on 2009-01-21 16:52

ยังไงจิ้มรอบหน้าก็สู้ๆนะคะ

ป.ล. คิมแจจจจจจจจจจจจ

#19 By G_diadem on 2009-01-19 10:48

พี่กริ๊งสู้ ๆ นะ ไม่เครียด ๆ ( ใครไม่เครียดมั่งหละเรื่องงี๊ )
โบว์ชัวมีคนแฮปเอามาขายแล้ว 90 บาทถ้วนน น
ซื้อไม่ลง เหอ ๆ

.
คจจ. พร๊อบเยอะข้ามปี open-mounthed smile

#18 By ppornjira :D on 2009-01-17 20:04

อ่า พี่กริ๊งสู้ๆ นะคร้า วันนี้วันที่ 16 แล้ว

ไปอ่านบล๊อกพี่ชู่ว์บี ได้ข่าวว่าจิ้มไปได้หลายใบ

สู้ๆ นะคร้า ^_____^

อยากไปมั้งจัง แต่ต้องสอบ O-net -*-

#17 By ForeverTVXQ!_Cassiopeia on 2009-01-16 23:44

กร๊ากกกกกกกก กบเขียวววววว ((พ่ายแพ้ความน่ารัก))

รอยสัก กุญแจซอลสองข้างแอบไม่สมดุล ไม่สมดุลพอๆกับความกว้างของไหล่และเอว (ปากเสีย/แจ)


sad smile

#16 By khappi on 2009-01-16 21:15

โอ้ววว รอยสัก ฮ่าๆๆๆ
ได้ข่าวว่าจะเม้นถามว่า พี่ต้องไปคอนมิโรแน่ ๆ ใช่มั้ยคะ ?

ฮ่าๆๆ อีกอย่างขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ ด้วยค่ะ
อย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่คนเดียว - -"ลป. แอบชอบน้องกบแจ ฮ่าๆๆๆ

#15 By ★ YoONtaRN ★ on 2009-01-16 20:12

อ๊ากก เสียสติ กะแทททูแบบชัดๆ

555+

คิมแจกะเคโระสีเขียวน่ารักดีเน้อ

จะกลับจากไซปันเมื่อไรเน้

#14 By Baby BoJae on 2009-01-16 11:37

คือซีดีนะค่ะพี่กริ๊งเวอร์บีค่า

ปล.เรื่องบัตร
เอาใจช่วยนะค่ะ
ถ้านุ๋พอมีดวงเรื่องนี้อยุ่บ้าง
ขอโอนดวง(ที่ไม่รู้จิมีรึป่าว..เหอๆๆๆ)ให้พี่ๆอีเวนท์นะค่ะ
ขอให้ได้สมความตั้งใจนะค่ะพี่
เพราะนู๋ม่ะมีโอกาสไปแน่ๆ
สาธุขอให้สำเร็จนะค่ะ

สู้ๆค่า
ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ

#13 By ~nunok~ on 2009-01-16 02:01

นู๋อยากได้นะค่ะ

ขอจองได้มั๊ยค๊า

อยากได้เวอร์ชั่นซีด้วยค่ะ

ไม่รู้ว่าพี่กริ๊งมีเหลือมั๊ยค่ะ

#12 By ~nunok~ on 2009-01-16 01:58

วันนี้ 16 แล้วอะ เข้ามาอ่านไม่ทัน
แต่แรงใจส่งให้เรื่อยอยู่แล้ว หวังว่าคงจิ้มได้นะ

ขายังไม่หายเหรอ ดูท่าทางก็น่าจะนานอยู่
เสียดายที่กลับมาเมื่อกี้ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ถามเรื่องขาอีกเลย
หาผ้าพันขาด้วยนะ น่าจะช่วยได้ หายเร็วๆ นะ

ล๊อตเต้ออกโบร์ชัวร์เวอร์ชั่นใหม่แล้วเหรอ
เวอร์ชั่นเก่ายังหาไม่ได้เลย -_-"

ปล.อย่าเครียดมากนะเป็นห่วง

#11 By i0ok (202.176.156.107) on 2009-01-16 00:37

confused smile รักษาสุขภาพด้วยนะค้า เด๋วจะไม่มีแรงน้า
ถ้าไม่ลืมจะไหว้พระพรหมให้นะค้า

อย่าเครียสมากนะค้า สู้ๆ

#10 By ~meaw~*mo//~ on 2009-01-14 23:05

พี่กริ๊ง ดูที่เกาหลีไม่ได้กลับมาดูที่ไทยก็ได้นะค่ะ^^confused smile

#9 By tvxq-tvxq (125.24.51.104) on 2009-01-14 20:37

ดีค่ะ

ให้กำลังใจอีกคนเน้อจองให้ได้หายเครียดไวไวเน้อ...
เกาหลีหนาวรักษาสุขภาพด้วยเน้อ....

สู้ๆๆ เอาใจช่วยนะค่ะ

#8 By 윤호 ♡ PaN ♡ 재중 on 2009-01-14 19:18

ยังเจ็บขาอยู่หรอคะ
คงต้องหยุดพักบ้างแล้วแหละ
ขอให้การจิ้มบัตรพรุ่งนี้ผ่านไปด้วยดี ได้ที่ดีๆนะคะ สู้ๆนะพี่กริ๊ง^^
ปอลอ. กลับไทยแล้วขอโบว์ชัวด้วยนะคะ55+

#7 By kratai on 2009-01-14 18:12

cry คิดทึ้งงงงง....

#6 By on 2009-01-14 17:27

เจ๊(เริ่มเปลี่ยนสรรพนามตั้งแต่มะไหร่ 555+) นั่นน้า~
อยากได้โบว์ชัว ฮาๆๆๆ (แกเป้นใครมาขอเขาเนี่ย)
ล้อเล่นค่า .. นานๆทีจะมาเม้นให้พี่กริ๊งเนอะ sad smile

เนมรู้เหตุผลที่แจดึงฮู๊ดมาใส่ละ กลัวมันจะกลายเป็นตู้ไปรษณีย์อีกรอบ แล้วเดี๋ยวเฮียมิคแกจะหยิบออกอีกไง 555+
ไม่อยากให้เกิดประวัตศาสตร์ซ้ำรอย ฮาๆๆ

ว่าไปแล้วก็แซดแทน บางคำพูดของแฟนคลับก็แรงเกิ๊น เนอะ sad smile

ปล.ช่วงนี้พักขาเยอะหน่อยนะพี่กริ๊ง ต้องเก้บไว้วิ่งสู้ฟัด รักษาสุขภาพด้วยน้า เห็นว่าเกาหลีหนาวมาก มาก~

#5 By --- on 2009-01-14 13:04

พี่กริ๊งสู้ๆเน้อ ยังไงทุกอย่างต้องเรียบร้อย fighting !!

#4 By minami (58.8.181.14) on 2009-01-14 10:36

เหนื่อยน่าดูเลยนะ รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ
แต่บีจิ้มบัตรได้ไม่ใช่หรอ
ดูแลตัวเองด้วยนะจ๊ะ

#3 By yunjae4u on 2009-01-14 09:47

เครียดมากๆ ไม่ดีนา เลยทำให้นอนไม่หลับไปด้วยเลย
แต่มันก็ห้ามยากจริงๆ เนอะ ยิ่งเป็นช่วงนี้ด้วยแล้ว

ยังไงก็สู้ๆ นะ อีกนิดเดียว ถึงจะไม่ได้ไปไหว้พระพรหมช่วงนี้ แต่ก็จะช่วยอธิษฐาน ขอให้สมหวังนะ

กริ๊งยังใส่ supporter ที่ข้อเท้าอยู่รึเปล่า อย่างน้อยมันก็พอช่วยบรรเทาได้ระดับนึงละนะ

ตอนนี้ที่นี่ก็อากาศเย็นมาก (กว่าปกติ) รุ่นพี่ที่ทำงานเค้ายังบ่นปวดเข่าเลย (พี่เข่าไม่ดี)

รักษาสุขภาพเยอะๆ นะ

ปล. คราวหน้าเจอป๊า ฝากกอดป๊าแน่นๆ ทีนึงได้ป่ะ

#2 By myrina (61.19.228.46) on 2009-01-14 09:16

สวัสดีค่ะ อยากได้ ver b อะค่ะ

ต้องทำไงคะ ตอบด้วยน้าๆๆๆๆๆๆๆ

#1 By senjunai on 2009-01-14 08:21