But You...

posted on 10 Jan 2009 03:03 by superpororo in Korea-Trip


อรุณสวัสดิ์ยามเช้า... ตอนนี้เวลานอนเริ่มผิดเพี้ยน นอนตอนเช้า ตื่นตอนบ่าย นี่ชีวิตว่างอะไรขนาดนี้... ผู้หญิงสามคนไร้ซึ่งงานการ วันๆนอนอยู่บ้าน อ่านฟิก เล่นเกม และออกไปชอปปิ้ง เจริญมากๆ -"- ใกล้แระ ชีวิตที่ไร้สาระใกล้จะหมดลงแล้ว ไม่อยากจะคิดถึงวันข้างหน้า T^T

เอนทรีที่แล้วเหมือนเป็นอะไรบ้าบอ เป็นช่วงคั่น เพราะไม่มีอารมจะเขียนยาวๆ มีไรมาอัพเดทก็ดิทไปเรื่อยๆ เรื่อยเปื่อยเหมือนชีวิตได้อีก...เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการตื่นไปกิมโป การเริ่มต้นแบบนี้ของปี หมายว่าทั้งปีจะเป็นแบบนี้ป่าวเนี่ย ม่ายอ๊าวววววว... ปกติไปไม่ค่อยรีบ แต่วันนี้มีเหตุให้ต้องรีบออกจากบ้านเร็วกว่าปกติ เจ๊จะไปสกี ทิ้งอิป้ากะชู่ว์อยู่กันแต่ลำพัง เลยต้องมีการย้ายถิ่นฐานที่อยู่ชั่วคราว... ไปถึงกิมโปเจ็ดโมง(เช้าไปมั้ย??) คนไม่มีเลย ออกแนวหลอน ตกลงจะกลับมากันมั้ยเนี่ย ไม่ใช่เปลี่ยนไฟลท์อีกนะเฟร่ย เรื่องไฟลท์น้องเนี่ย หลอนได้ตลอดเวลา ทำเอาเครียดจนกว่าจะเจอเจ้าตัวโผล่กันมา... เวลาเหลือเยอะเกินเลยว่างจัด เดินขึ้นไปหาไรกินให้ท้องไม่ว่าง ดันเจอะคนรู้จัก(จากไทย) สงสัยว่ามาตามใคร เห็นมีคนยืนๆดูอยู่สิบกว่าคน... จากการพูดคุย เลยรู้ว่า FTจะไปปองเช้านี้ บังเอิญจริงๆเหอะ... จองอุนและผจก.ลงมาเช็คอิน ยืนกันชิวมาก แลกเงินเล่นเนตอะไรอีก หลังจากนั้นก็กลับกันไปที่รถพักใหญ่ๆ อิป้านี่ก็แบบวิญญาณตากล้องเข้าสิง ไปยืนชั้นสองรอถ่ายรูปเลย มุมดีมากๆเพราะไม่มีใคร พระเจ้า ทำไมเวลาตรูมาถ่ายดงบัง ไม่ได้มุมแบบนี้(มุมดีสุดเนี่ย สงสัยต้องมาก่อนซักสามชม. -"-) ตอนแรกเห็นรถเอฟทีจอด แอบงงเล็กน้อย เพราะไปจอดประตูกลาง(ปกติเด็กๆเราเข้าประตูสุดท้ายเพราะใกล้บันไดเลื่อนที่สุด) นึกว่าเช็คอินเสร็จแล้วจะเลื่อนรถ ที่ไหนได้ ลงมันตรงนั้นแหละ เดินเข้าประตูกลาง เลี้ยวอ้อมเดินไป จนมาขึ้นบันไดเลื่อน อิป้าก็นึกว่าจะเข้าเกท... ไหงเดินเลี้ยวไปทางนู้น สรุปไปกินข้าว เดินกันชิวได้อี๊กกกกกกก แฟนๆที่มารอส่งก็เดินตามกันข้างๆไป คุยกัน ให้ของ จับมือ... อิป้ากะชู่ว์ก็ส่องเดะๆเอฟทีแค่นี้ แล้วลงไปนั่งรอด้านล่าง รอเวลาจองที่(ไม่มีใครมา ไม่กล้าไปจอง)... รอไปสองป้าก็ระแวงไป ตกลงยังจะกลับมาไฟลท์เดิมใช่มั้ย ทำไมคนมันน้อย สิบโมงกว่าแล้วไมคนมีแค่นี้ ได้ข่าวว่าไฟลท์สิบเอ็ดสี่ห้า การ์ดก็ยังไม่มา -"- นั่งวิตกกันไป และพะยามเช็คกันอีกที ก็ยังยืนยันว่ามาไฟลท์นี้แหละ ไม่เปลี่ยน...

ชัดก่านี้มีอีกมั้ย?? ทำไมถ่ายได้ง่าย... โฮฮฮฮฮฮฮ


เดินกันมาสลึมสลือ... ออ ฮงกีไม่มา ตามไปที่หลัง เพราะป่วยเข้าโรงบาล


รายนี้เห็นกล้องแล้วหลบ ฮึ่ม!!~
ซักสิบเอ็ดโมงคนก็เริ่มมายืนๆกันแระ การ์ดมาถึงกันสิบเอ็ดโมงก่าๆ รอบนี้เหมือนไม่มีเชือกเพราะคนน้อย นานๆทีจะได้ยืนแถวหน้า... จากการคาดการณ์คิดว่าน่าจะออกคนแรกๆ เพราะขาไปไม่ได้โหลดกระเป๋าเลย คงเดินตัวปลิวๆกันออกมา... รออีกไม่นาน(ด้วยใจระทึก)ก็ออกกันมาซักที คนที่โดดเด่นมากๆวันนี้คงไม่พ้นชิมมิน เหมือนไปตัดผมมาใหม่ ทำสีใหม่ แล้วเซตมาอย่างหล่อ เดินสูงสง่าพร้อมรอยยิ้มมุมปาก การี๊ดดดดดดดด... ส่วนคิมแจ ใส่เสื้อตัวเดิมๆ เปรี้ยวปรี๊ดไม่เปลี่ยน คือถ้าใส่แว่นดำเพิ่มไปด้วยเนี่ย วู้ยยยยย อยากจะขอเดินเข้าไปจีบซะหน่อย...(สาวจ๊ะ มีแฟนรึยัง??) เดินลับมุมกันไปก็ออกวิ่ง(มาถ่ายรูปหนามบินมันสนุกก็ตรงนี้แหละ) แล้วมาหยุดวิ่งที่หน้าประตู ปล่อยการ์ดจับเด็กไปก่อน แล้วอิป้าก็ชิวๆหลุดรอดออกไป... จนเดะๆขึ้นรถ หันกลับมาจะเข้าด้านใน ถึงจะเพิ่งรู้ว่า ด้านในถูกกักตัว... ด้วยวันนี้คนน้อย การ์ดยืนบังกางแขนประตูละสองคน ก็มิดแล้วอะ... แต่อิป้ากะชู่ว์หลุดรอดออกมาได้ สามารถ...

สาวจ๊ะ... จะเปรี้ยวไปไหน


เสร็จจากหนามบิน ก็ย้ายไปบ้านพักคิม อย่างที่บอกไปว่าวันนี้เราต้องย้ายที่พำนักกันชั่วคราว... ทำรูปอะไรเสร็จ หลับซักงีบ ก็ออกไปชอปปิ้ง นัดเจอกับน้องเอมมี่ที่เมียง... อันนี้ขอประจานหน่อย คือก่อนจะนอนเมื่อคืน ราวๆตี2 ชู่ว์ส่งแมสเสจไปบอกเอมมี่ว่า พรุ่งนี้น้องจะกลับตอนเช้านะ แล้วตอนเช้าที่ออกจากบ้านก็พะยามโทรหาเอมมี่ โทรอยู่ทุกๆชม. แต่คุณน้องเธอไม่รับ มีการกดตัดสายด้วย... เลยเดากันกับชู่ว์ว่า สงสัยไม่ตื่น(รายนี้ตื่นยากจริงๆขอบอก -"-) แล้วคุณน้องเธอมาตื่นเอาตอนไฟลท์ลงแล้ว กำลังจะออกมา อดไปค่ะ แถมชิมมินวันนี้หล่อด้วย เอมมี่ก็ได้แต่กรีดร้องไป สม!!~(มารู้ทีหลังจากคุณน้องว่า ชีเขวี้ยงทอสับลงใต้เตียงด้วย เพราะเสียงรบกสนการนอนของชี อะบาท!!!!)...

ชีวิตอีกสองวันก็ไม่มีไรมาก ชอปปิ้งอย่างเมามันส์... เดินมันทุกร้าน เข้าๆออกๆ ตั้งแต่เย็นยันค่ำ ทั้งในชอป ในห้าง เลยเถิดไปถึงduty free... เรื่องฮาที่นี่ก็มีอีก คือไปเดินกันที่ห้างลอตเต้ แล้วduty freeมันจะอยู่ชั้น9-10 หน้าทางเข้าก็มีแท่นวางโบร์ชัวไรอยู่ พอเห็นของน้อง อิป้านี่ก็ปรี่เข้าไปเลย หยิบมาได้ปึกนึงแบบอายๆ(มีพนักงานยืนต้อนรับอยู่) แล้วก็เดินดูของกันเรื่อยเปื่อย กลับออกมาอีกที ขออีกปึก555... จนถึงตอนจะไปแระ ดันหันมาเจอคิมแจบนจอ มันเป็นจอแบบจิ้มดูได้ว่าร้านไหนอยู่ไหนยังไง แต่เดินไปไม่ทันได้ปะคิมแจเต็มๆ ก็ดันเปลี่ยนหน้า จะยืนรอตรงนั้นก็ไม่กล้า(พนักงานคนเดิมก็ยังยืนอยู่) เลยทำเป็นเดินอยู่ละแวกนั้น แต่แบบก็มีป้าลุงอะไรมาจิ้มๆกันใหญ่ คือถ้าจิ้มเนี่ย มันจะรอไอที่โฆษณานานมาก เลยตัดสินใจกันว่าต้องไปยืนเฝ้าไม่ให้คนจิ้ม... แล้วก็ยืนกันนานมากเหอะ แบบมีโฆษณาหลายหน้าจัด อายจนเลิกอาย กะว่าถ้าคิมแจมา จะไปแระ... ปรากฎว่าชิมมินโผล่มาก่อน แล้วเหมือนคนโรคจิต พอน้องโผล่มา หยิบกล้องมาถ่ายใหญ่(จริงๆพะยามเอาตัวบังๆอยู่ว่าทำไรกัน) อีกพักนึงก็มีคิมแจตามมา พอเสร็จปุ๊บรีบเดินหนีเลย(สรุปยังอายอยู่555)...

Close up..จอที่ไปยืนรอ...

ที่แฮปมา555 ไว้จะเอากลับไปฝากคนที่ไทยเน่อ ^^


คืนวันที่5 เป็นคืนที่วุ่นวายอีกหนึ่งคืน เพราะว่ามีข่าวว่าปาร์คทูคิมจะไปปักกิ่งพรุ่งนี้ คือเคยอ่านเจอข่าวนี้มา แต่แบบไม่รู้จริงมั้ยอะไรยังไง แล้วเพื่อนจีนก็มาถามอีก ได้ข่าวนั่นงานประเทศแกร ไมมาถามตรูฟระ... ตอนที่เพื่อนมาบอก ห้าทุ่มแล้ว ดึกเกิน เช็คอะไรก็ลำบาก สรุปก็เลยไม่รู้ว่าจะไปมั้ย ถ้าไปจะไปกี่โมงยังไง อิป้านี่ก็นั่งอ่านฟิกจนถึงเช้า และก็ไม่ไปอินชอน ขี้เกียจอะ ไม่ชอบไปแบบที่ไม่รู้อะไรแน่นอน... มารู้อีกทีตอนตื่นนอน ว่าไปกันแล้วตอนเช้า ไฟลท์แรก เพื่อนสองคนบินตามไปแล้วนู่น... ขบวนไปปักกิ่งวันนี้ นำทีมโดยปาร์คทูคิม พ่วงมาด้วยจุนโฮและป๊า พร้อมผู้ดูแลคือพี่แว่น สิริรวมหกชีวิต...

ก็เรื่อยเปื่อยกันไปวันๆ รอเวลาสามหนุ่มกลับมา แล้วจะได้มีกิจกรรมให้ทำกันอีก...

วันที่8... ถึงอินชอนประมาณเกือบทุ่ม(อย่างไกล -"-) หาไรกินกัน แล้วก็ไปรอหน้าเกท... เป็นอีกวันที่วุ่นวายและเหนื่อย น้องหลอกแฟน แต่ไปๆมาๆเหมือนทำตามแผนที่หลอกไม่ได้ ส่วนอิป้านี่รู้แผนน้องแต่เพราะแผนล่ม เลยเหมือนโดนน้องหลอก งงมะ555... คือตามไฟลท์น้องเนี่ย น้องต้องออกเกทE(ณ เวลานั้นเหลือเปิดอยู่สองเกท คือ EและD) คนก็ไปรอกันอยู่ที่E เพื่อนที่ตามดันรายงานมาว่าออกF ไอ้เราก็กึ่งวิ่งกึ่งเดินไปF เจอการ์ดยืนอยู่อีก คือรอบนี้ยืนทั้งEและF กะหลอกให้แฟนงงกันไปข้างนึง... แต่เหมือนน้องจะออกFไม่ได้(เพราะปิด) เลยต้องวกกลับมาออกEเหมือนเดิม แล้วเพื่อนที่ตามดันรายงานผลที่เปลี่ยนไปไม่ทัน... ก็ไงหละ วิ่งกลับไปไม่ทัน ช่วงที่วิ่งเนี่ย เห็นจุกอิมิกเดินออกมาแล้ว อ๊ากกกกก อยากจะกรีดร้องเป็นภาษาสเปน... แล้วคือสมองต้องทำงานหนักมา วิ่งไปคิดไปว่าจะเอาไงต่อ... พอไปถึงระนาบเดียวกับน้องแล้วเลยขึ้นเก้าอี้ แชะมาได้สองแชะ ไม่ไหวจริงๆ หัวคนยุบยับรอบตัวน้องไปหมด... เลยตัดสินใจวิ่งนำน้องออกไปข้างนอกก่อน(เป็นพวกชอบวิ่งนำ ไม่ชอบตามหลัง กัวตายคาประตู T^T) ยืนถ่ายตอนออกประตูมาได้นิดหน่อย แต่ไม่ชัด โฟกัสไม่จับเพราะค่อดมืด(ย้ำว่าค่อดมืด) วินาทีแรกที่เห็นชุดเต็มๆ แอบอึ้ง เอิ่ม -"- ใส่สูท ชุดออกงานวันก่อน เมิงคระ กลับเกา นี่ชุดขึ้นเครื่องเหรอคะคุณลูก -"- เต็มยศไปมั้ย ผูกไทด์ติดคอด้วย และถือแว่นกันแดดมา(สงสัยเปลี่ยนก่อนออก เพื่อ??)... แล้วน้องก็มาหยุดยืนที่ริมถนน ไอ้เราก็แบบนึกว่ารอไฟข้ามถนน แต่รถไม่มี รอกันทำไม อิป้านี่งง มองซ้ายไม่มีรถเลยเดินข้ามไปเลยชิวๆ แล้วก็ยืนถ่ายรูปฝั่งนั้นแหละ(มีกันอยู่สิบกว่าชีวิต) มิกกะจุนซูก็ยืนเชิดหน้าเป็นสง่า มีส่งสายตามองฝั่งตรงข้ามว่ามันทำไรกันด้วย สภาพคงฮาน่าดู ส่วนคิมแจก็มุดงุดๆไม่รู้จะหลบอะไร... ถ่ายๆอยู่ อ้าว!!!รถมาจอด ฮา นึกว่าจะข้ามมา(สาเหตุที่ต้องรอรถนี่ก็นะ ว่ากันด้วยแผนออกF รถเลยไปรอF แต่พอต้องมาออกE รถเลยต้องไปวน เพราะFมันเลยEไปอีก) วันนี้เอารถคันที่คิมแจใช้ช่วงถ่ายละครมารับ ส่วนอีกคันสีดำ(ไม่แน่ใจว่ารถไผ) มิกเกร้ขึ้นรถเป็นคนแรก จับจองที่นั่งด้านหน้า ตอนนั้นอิป้าเดินข้ามกลับมาฝั่งรถแระ มาหยุดอยู่ข้างๆฝั่งคนขับ ซึ่งคนขับลงไปยุ่งท้ายรถแล้วลืมปิดกระจก เด็ก3-4คน(รวมทั้งอิป้า) เลยยืนส่องอิมิกอยู่ตรงนั้น พออิมิกหันมาเห็น ทำหน้าตกใจ เอื้อมตัวแน่นๆ(ใส่เสื้อผ้าซะแน่นไปหมด) มากดปิดกระจกแบบฮาๆ555... คิมจุนและคิมแจขึ้นด้านหลังไป ส่วนคิมโฮ นอกจากจะเป็นคนเข็นกระเป๋าแล้ว ยังเป็นคนยกกระเป๋าใส่รถ(มาทำหน้าที่ผจก.มั้ยอะ ดูเป็นการเป็นงานกว่าพี่แว่นอีก -"-) ซักพักคิมจุนลงจากรถ ขึ้นผิดคัน ย้ายไปนั่งคันหลังกับคิมโฮ แล้วสองคันก็ขับฟิ้วออกไป~ ไม่ทันได้เห็นป๊า สรุปกลับมาด้วยมั้ย หรือแอบไปออกทางอื่น...

ดูสภาพรูปที่ถ่ายมา ไม่ได้เรื่อง อ๊ากกกกกกกกกก


ชัด+มืด = ไม่ชัด


อย่ามามองกันแบบเน้ ปิดกระจกได้แร้ว555


เป็นการเป็นงานดีมากจุนโฮ๊~


ปิดท้ายด้วยแฟนเซอวิส ณ บ้านอิมิก อันเน้ไม่ได้ตามเอง... คือหลังจากออกจากอินชอน คันนึงเค้ากลับบ้านที่อิลซานกัน ส่วนอีกคันก็กลับคอนโด แวะส่งอิมิกที่บ้านก่อน แต่จะส่งมิกลงดีๆไม่ได้ คิมแจต้องลงมาเดินโชว์ตัวด้วย หมุนซ้ายทีขวาที ให้แฟนได้เห็น(ได้ข่าวมีแฟนตามอยู่ไม่กี่คน -"- แถมเป็นแฟนมิก) กว่าจะร่ำลามิกได้ ลีลาซะ... แน่จริงลงมาโชว์ตัวที่ทางเข้าคอนโดเซ่ กล้ามั้ยล่า??


จริงๆก่อนเจอคิมแจวันนี้ แอบคุยกันว่า อยากไปตะโกนบอกคิดถึงคิมแจจัง(คำฝากจากเมรีและจากตัวเองด้วย) พะยามอยากทำมาหลายที แต่ไม่กล้า >///< ไม่ได้อายคิมแจ แต่อายแฟนรอบตัว555 มีการแนะนำกันว่า หรือจะไปอยู่ใกล้ๆแล้วกระซิบเบาๆ 'โพโกชิพพอ' คาดว่าถึงได้ทำ คิมแจก็คงไม่ทันได้ยินหรือรับรู้... เสร็จจากอินชอนก็ อยากจะกรีดร้องให้ก้องฟ้า 'คิดถึงงงงงงงงงงงงง ได้เจอกันแล้วววววววววว' เวลาได้เจอคิมแจ อยากจะเก็บช่วงเวลาเล็กน้อยมาเป็นกำลังใจให้สู้ต่อ ทั้งในช่วงเวลาอันใกล้นี้และช่วงเวลาในภายภาคหน้าด้วย... กัวเหมือนกันนะว่าวันนึงจะทำอะไรตามใจที่ทำอยู่อย่างนี้ไม่ได้ อย่างน้อยคงต้องกลับไปใช้ชีวิตเหมือนปกติ จะมาเที่ยวเล่นตามเด็ก ใช้เงินไปวันๆแบบช่วงนี้ไม่ได้แล้ว เมื่อสี่เดือนก่อนที่เริ่มมาอยู่ ก็แอบคิดอยู่ว่า เด๋วอีกหกเดือนก็อดทำอะไรแบบนี้แระ แต่พอใจมันคิดแบบนั้นทีไร มักจะถูกแทรกขึ้นมาด้วยความรู้สึกอีกด้านที่อยากจะลืมๆมันออกไปจากหัว เหมือนจะพะยามให้คิดแต่เพียงว่า ขอมีความสุขกับเวลา ณ ตอนนี้ อย่าไปเอาเรื่องในอนาคตมาทำให้รู้สึกสุขน้อยลงเลย... จริงๆเหมือนจะคิดแบบนี้ได้ไม่นานแหละ เพราะเวลามันก็ผ่านไปทุกวัน ไอ้ที่เราเคยคิดไว้มันก็ใกล้จะมาถึง... ลึกๆก็กลัวนะ กลัววันที่จะห่างกันไป กลัววันที่จะไม่ได้ตามน้องเหมือนเคย T^T

แอบสงสารคนอ่าน ต้องมีเรื่องมาบ่นได้ทุกเอนทรี... จริงๆยังมีเรื่องอยากบ่นอีก แต่เยอะๆเด๋วจะพาลให้คนเขียนหดหู่ไปด้วย... ยังไงก็ต้องสู้ต่อ คอนอีกสองรอบยังไม่ถึงวันจิ้ม(ทิ้งช่วงให้เครียดอีก -"-) รอบแรกก็นะ อย่างที่ทำใจไว้ เปิดมารอบจิ้มปกติ มีเหลืออยู่นิดเดียว แล้วมันรู้สึกปวดใจมากขึ้น ก็ไอตอนที่ประกาศให้คาอาได้จิ้มก่อนล่วงหน้า ทั้งๆที่เป็นคาอาแต่จิ้มไม่ได้ เพียงเพราะว่าเราเป็นต่างชาติ มันเศร้าเนอะ จะร้องเรียนให้ใครฟังก็ไม่มีใครเค้าสนใจ เป็นแค่เปอเซนส่วนน้อยของแฟนๆ T^T กรี๊ดดดดดดดดด พูดเรื่องนี้กี่ทีก็สะเทือน(ไหนบอกว่าจะเลิกบ่น)... สัญญาว่าจะเขียนจม.ฟ้องคิมแจ555


จบเรื่องเครียดๆ(ที่แอบเอามาแทรก) ขอเขียนเรื่องปี๊ดปิ้วหัวใจอิป้า ณ ตอนนี้หน่อย... ตอนนี้เลือดวายเต็มขั้น วันๆชีวิตมีอยู่แต่กับอะไรวายๆ เห็นอะไรเป็นวายไปหมด(เกินขนาด) ล่าสุดเลยเกิดคู่อุปทานส่วนตัวขึ้นให้หัวใจกิ๊บกิ้วเล่น... แจโฮ หรือจะ ทูคิม 555 ได้สองแบบเลยเห็นมะ... คิมแจกับจุนโฮ อันนี้เป็นอุปทานส่วนตัวจริงๆ ถึงจะกิ๊บกิ้วให้คนรอบตัวฟังอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองบ้าอยู่คนเดียวจริงๆแหละ555 เริ่มจากการแซวว่า ไปปักกิ่งคราวนี้ คิมพ่อ พาคิมแฝดไป พ่วงด้วยลูกเขย(ปาร์ค) เอ๊ะ!!แล้วเหลืออีกคน สงสัยจะเป็นลูกสะใภ้!!! แล้วพอมาเห็นที่สองคนเค้าคุยกันในระยะใกล้ คิมแจต้องแหงนหน้ามองคิมโฮ วู้ยยยยยย มันน่าร๊ากกกกกกกกก สมกับการเป็นเคะมากเลยลูก!!... เลยเถิดไปถึงหน้างานรกแกะ ที่คิมโฮเดินตามหลังคิมแจ เหมือนจะคอยปกป้องคิมแจที่ชอบทำตัวปวกเปียกเวลาอยู่ในวงล้อมแฟน(ในความเป็นจริงแล้ว เห็นอีกที คิมโฮเดินนำคิมแจไปนู่น555)... สุดท้าย ณ อินชอน คิมแจเดินตัวปลิวไร้ซึ่งกระเป๋า เพราะหลุยส์ของคุณเธออยู่กับคิมโฮบนรถเข็น... ดูแลกันดีจริงจริ๊ง >///< จบการอุปทานแต่เพียงเท่านี้ แต่ถ้ามีใครอนุเคราะจะแต่งฟิกคู่นี้ อิป้านี่ขออ่านโด้ยคนน้า ^^


ทายซิว่าอะไร???


อุปกรณ์หากินหลักของเหล่าอีเว้นท์... อัพเดทกันให้เห็น ก่อนจะขายทิ้ง เพราะไม่มีงานให้ตาม555


ประเด็นปิดท้าย... งงกันมะ ว่าไมหลังๆเรียกว่า น้อง ไม่ใช้ลูก เหมือนเดิม... คือจริงๆเนี่ยเวลาคุยกันด้วยภาษาปาก(หมายว่าสนทนา... แล้วเมิงจะอธิบายยากไปเพื่อ -"-) จะแทนตัวเดะๆทั้งห้าว่าน้อง น้องอย่างงั้น น้องอย่างงู้น... แล้วพอมาเขียนบล๊อค สารภาพว่าจริงๆแอบติดขัดกับตัวเองเล็กน้อย เรียกแจว่าลูกยังพอโอเค แต่เดะๆอีกสี่คนจะให้เรียกว่าหลานก็กระไรอยู่555 หลายครั้งเลยต้องพะยามหาภาษามาใส่ประโยคให้อ่านแล้วไม่ติดขัด บางทีรู้สึกว่าพะยามมากไปมั้ย... แต่พอมาเรียกน้อง มันกลายว่า น้องเนี่ย แทนได้ทีเดียวห้าคนเลย... เพราะงั้น เด๋วน้องบ้าง ลูกบ้าง เดะๆบ้าง คงไม่งงกันนะ


Mirotic Ver.C (Clean Version) ไม่รู้สึกถึงความแตกต่าง เพราะมันไม่แตกต่าง ทุกอย่างเหมือนเดิม เปลี่ยนแค่เนื้อเพลง เพิ่มเวออะคูสและมีติ๊กเกอร์แปะบอกด้านหน้าว่าเป็นเวอร์ใหม่ -"-ลดแล้วววววว เสื้อตัวนี้เล็งมาตั้งแต่คิมแจยังไม่ได้ใส่ มันสวยน้า แต่แพงเกินจะตัดใจซื้อ ณ นาว ลดแล้วววววว(ลดแล้วลดแล้วลดแล้ว... ขอเป็นเสียงเอคโค่!!) สอยมาซะ... (เมื่อไหร่จะเลิกซื้อของตามศิลปินกัน -*-)
ลป... ขั้นรูปไปมาแบบไม่เกี่ยวกับที่เขียน คนแปะงงเล็กน้อย ไม่มีลำดับในหัว เพราะเริ่มง่วง Zzzz
ลป2... วันเกิดคิมแจปีนี้ สมาชิกอีเว้นท์ ณ เกาหลี อยู่ไม่ครบซะแล้ว เหลืออยู่แค่อิป้ากะน้องเอมมี่ T^T โฮฮฮฮฮฮฮฮ ได้เป่าเค้กกันแค่สองคนเอง(คู่อุปทานคู่ใหม่ เอมซี - เอมมี่&ซีรี --->>ช่างน่ากัว =[]=)
ลป3... เรื่องรถใหม่คิมแจที่มีคนถามมา(ใครเค้าถามเมิงก๊านนนน) เห็นว่าล่าสุดขับคูเปอร์เน้ คันเก่าขายทิ้งไปตอนช่วงที่ถ่ายหนัง... ว่าแต่วันก่อนที่คิมแจอยู่จีน น้องมินก็ขับคูเปอร์ ไม่รู้ซื้อพร้อมคิมพี่หรือแฮปของคิมพี่มาขับ555
ลป4... กว่าจะเขียนเสร็จ 7โมงพอดี ไปนอนแร้ววววววว
.
.

Comment

Comment:

Tweet

ภาพไม่ค่อยขึ้นเรย เน็ตไม่อำนวย
ตอนนี้ย้ายมาอยู่ กทม.ชั่วคราว
คิดถึงน้องมากมาย เข้าเวปก็ไม่ค่อยเห็นภาพ T_T

เอาอะไรมาฝากคนที่เมืองไทยอะ ฝากเค้าด้วยไหม

ถ้ากลับมาดูคอนอย่าลืมบอกหล่ะ
อย่าลืม Junior Mag เค้านะ

คิดถึงกริ๊งงงงง

#12 By i0ok (202.176.156.121) on 2009-01-13 20:42

พี่สิรีขา....จะขายกล้องทิ้งซะแล้ว

ไม่ทราบว่าเท่าไหร่คะ?????
(กะลังอยากลองเล่นDSLR)
55555+++

ส่วนเรื่องแจโฮ....อันนี้รับไว้พิจารณาเน้
คู่นี้ดูน่าสนใจมาก
โดยเฉพาะช่วงนี้ที่อิแจดูเปรี้ยวประดุจวิกตอเรีย เบ็คแฮม
....รอขนุนทำบล็อกของตัวเองก่อนละกัน
จะพยายามนะคะ ชอบคอมมูนีตี้แบบนี้มาก
5555+

#11 By khanun (58.11.71.35) on 2009-01-12 19:22

เค้าเห็นรูปจุนโฮเป็นเด็กขนกระเป๋าแล้วแอบฮา
ท่าทางเด็กๆ จะชินกับการเดินตัวปลิวออกจากสนามบิน หรือว่าเพราะคุณพี่แรงดีสุดกันนะ

คู่อุปทาน...แจโฮ เค้าโอเคนะ แต่เอมซี เออ...sad smile โนคอมเม้นท์

โบรชัวร์น่าสนใจมากๆ แอบอยากได้ด้วยคน
สงสัยอ่ะ แล้วอย่างนี้น้องจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ lotte ถึงเมืื่อไหร่เหรอ
เค้าจะมีโอกาสได้ไปเกา ก่อนที่น้องจะเลิกเป็นพรีเซ็นเตอร์ไหมเนี่ย

โชคดีกับการจองบัตรรอบที่เหลือนะจ๊ะ

ปล.ช็อปเพลิน ระวังกระเป๋าน้ำหนักเกินเน้อ อิ..อิ..

#10 By myrina (61.19.228.46) on 2009-01-12 12:57

ง่ะพี่กริ๊ง พี่จะไปทำอารายรึ

แล้วคนอื่นไปหนายอ่ะ ถึงได้เหลือฉลองวัยเกิดคิมแจ สองคนเองล่ะคะ

#9 By Baby BoJae on 2009-01-12 00:43

สวัสดีคะ พอดีพี่ฝนฝากให้มาแป๊ะให้เพราะตอนนี้ไปติดเกาะ ไร้ซึ่งสัญญาณ

************************************
หวัดดีค่ะพี่กริ๊ง ฝนยังไม่ได้โทรไปหาพี่เมรีเลย แต่ว่าจะพยายามหาคลื่นหรือไม่ก็ให้น้องโทรไปหาพี่เค้าก่อน ฝนจะโอนไปช้านิดนึงนะคะ พี่กริ๊งจะว่าอะไรหรือเปล่าคะ แต่กลับมากทม แล้วจะโอนให้ทันทีเลยคะ

อยากรบกวนพี่กริ๊งอีกนิดนึง ว่าพี่กริ๊งพอจะแนะนำได้ไหมว่าถ้าไปที่นู้นแล้วควรพักที่ไหนดี

ขอบคุณคะ

#8 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2009-01-11 05:13

เห็นกล้องแล้วกลัวๆ อย่างบอกไม่ถูกคะคุณพี่ - -"

#7 By GIIG♥ on 2009-01-11 02:31

เห็นกล้องแบบเต็มๆแล้ว สงสัยตอนแบกคงหนักน่าดู มิน่าภาพออกมายอดมากๆๆ
ถ้าตะโกนบอกคิดถึงคิมแจแล้ว ฝากพี่กริ๊งตะโกนบอกคิดถึงจุนซูววให้ด้วยสิคะ คิดถึงๆ
พี่กริ๊งสู้ๆกะบัตรคอนนะคะdouble wink

#6 By minami (58.8.203.61) on 2009-01-10 19:01

ซีรี่จ้ะ อะฮ้า เอมมี่มาแล้ว~~ 55555+

น่ากัวไปไหนเนี่ย >3<~


// หึ้ จนบัดนี้ทุกคนยังตอกย้ำเรื่องขี้เซาวันนั้น
น้องมินหล่อด้วยยย โฮวว ยังเศร้าไม่หาย

// กล้องซ้ายสุดฐานใหญ่ เลนส์ยาวเชียวนะ : P~

#5 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2009-01-10 16:01

พี่กริ๊ง กล้องท่านพี่นี่ขั้นเทพกันเลยนะนั่น 555

ขนาดหนูเรียนกล้อง ยังไม่มีปัญญาซื้อเลย กะลังตะล่อมแม่อยู่ แต่นานละ ไม่ได้ซักที เหอๆๆๆ

ขายต่อได้นะ แต่บอดี้+เลนส์เทเล ครึ่งราคานะ อิอิ เค้าเอาเลย

ปล อยากได้โปสเตอร์ด้วยอ่า จะมีพอถึงหนูไหมฮับ
ปล2 รักษาสุขภาพด้วยนะฮับ
ปล3 กล้าๆบอกคิมแจด้วยน้า โพโกชิบพอ ฝากเสียงนุ่นไปด้วยอีกคน อิอิ

#4 By 재눈 on 2009-01-10 11:23

พี่กริ๊งกลับไทยต่ายขอโบว์ชัวด้วยนะ^^(ตลกและแก)
คู่จุนแจกำลังมาเหมือนกันนะ
ไม่นานคงมีฟิกตามมา
ปอลอ. คู่เอมซีนี่ท่าทางจะน่ากลัวนะคะ
ปอลอ.. รักษาสุขภาพด้วยนะไม่รู้ที่เกาเป็นไงแต่ที่ไทยเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เหอๆๆ

#3 By kratai on 2009-01-10 10:53

ว้าวววว

น่าอิจฉาคุณเจ้าของบลอกจังเลยน้า
พี่แจจุงน่ารักมากมาย
จะสวยวันสวยคืนไปไหนก็ไม่รุ้ เนอะ


แล้วเจอกันอีกเกือบๆเดือนนะคะcry

#2 By [ 시기,,I'm Cassiopeia ★ ] on 2009-01-10 09:57

โอ้ววววววววว!!!! มาจาก TVXQEVENT

ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆ

มีหลายรูปจากเวบนี้ที่เจ๋งกว่าที่อื่นๆ 555+

ชอบคะ

#1 By Sovy on 2009-01-10 09:51