Secret... SEXY HERO (AH!)

posted on 31 Dec 2008 19:12 by superpororo in Korea-Trip


ส่งท้ายปี อัพให้เสร็จก่อนจะขึ้นปีใหม่... ใครจะอ่านเรื่องงาน5ปี จิ้มไปที่เอนทรีก่อนหน้านี้เน่อ เขียนได้ไม่ละเอียดเท่าที่ควร เพราะงูๆปลาๆมาก รออ่านรีพอร์ตโดยน้องเอมมี่ได้ที่อีเว้นท์นะฮับ คาดว่าจะละเอียดกว่าถ้าเอมมี่ไม่ไร้สาระ กร๊ากกกกกก...


หลังจากที่อัพเอนทรีที่แล้วเสร็จ ก็ปิดคอมออกจากบ้าน มีภารกิจต้องทำคือการไปสนามบิน เหมือนเป็นเส้นทางคุ้นเคยไปแล้ว ไปทางเดียวกับIngiและMcountด้วย... คราวนี้เดะๆกลับมาไฟล์ทตอนสี่ทุ่ม เพราะต้องขึ้นซ้อมงานGayo Daejunต่อ... ไฟล์ทลงสี่ทุ่มแต่ต้องรีบไปด้วยเหตุผลหลายประการ เฮ้อ~ชีวิตช่างลำบาก555 ถึงหนามบินราวๆสองทุ่ม คนก็มหาศาลล้านแปดเหมือนปกติ เลือกทำเลหน้าทางออก ใกล้ถึงเวลา การ์ดก็เอาเชือก(เส้นเก่า)มากั้นเหมือนเดิม จะไหวเหรอนั่น... สุดท้ายเลยตัดสินใจย้ายที่ดีกว่า เจ๊อยู่ตรงนี้แระ ต้องหาที่อื่น รูปจะได้ออกมาไม่มุมเดียวกัน -"- เลยย้ายไปยืนฟากซ้ายอย่างที่เห็นในรูป รอบนี้ออกมากันเร็วมาก คือกระเป๋าไม่ได้เอาไปเลย ไม่ต้องรอ เลยออกเป็นกรุ๊ปแรก เกือบถ่ายไม่ทัน ฝากล้องยังไม่ทันเปิดเลยตอนเห็น T^T ถ่ายจนสุดหลังที่เห็น ก็ตั้งต้นออกวิ่ง... รอบๆตัวน้องก็ชุลมุนกันเหมือนเดิม การ์ดคงกะจะเอาเชือกต้อนไม่ให้แฟนวิ่งออก แต่ที่เห็นเหมือนต้อนแฟนไปอยู่ในกลุ่มเดียวกับเดะๆมากกว่า ฮา... คิมแจถึงขั้นต้องหยุดยืน เพราะแฟนแซงจะออกประตู(เมิงจะแซงน้องกันทำไม =[]=) อิป้านี่วิ่งไปออกประตูนู้นนนนนน เด๋วนี้ประตูฝั่งนี้ อันข้างปิดล็อก(นี่ก็จะปิดทำไม ปิดไป แฟนเลยวิ่งออกประตูเดียวกันกับน้องเลย) 4x100เมตร เหนื่อยมากกกกกก ออกไปถึง เห็นแค่มิกกี้เป็นคนสุดท้ายแระ เหมือนวันนี้ด้านหน้าจะมีคนนั่ง(ผจก.มากันหลายคน) มิกกี้เลยต้องขึ้นด้านหลัง แต่แบบยังขึ้นไม่ได้ คาดว่าทุกคนจะนั่งแถวหน้า ไม่ยอมเข้าไปข้างใน ยืนอยู่นานสองนาน พอมิกขึ้นรถได้ รถก็ออกตัวไปเลย...

มานั่นแล้ว อ๊ากกกกกก กล้องยังไม่จับโฟกัสเลย

เดินจะออกมาที่ประตูอยู่แล้ว โฟกัสก็ยังไม่จับ -"-


หนุ่มNightmare น่ารักมากๆๆๆๆๆ ปากยื่นเลยที่ปิดตาออกมานิดนึงด้วยอะ >///<


เป็นคนเดินโยกและทิ้งก้น เซ็กซี่เจรงๆ
เช้าวันถัดมาก็ตื่นสายกันอีก ไปถึงที่Kintexเที่ยงก่าๆได้ มีหิมะตกแบบเม็ดเล็กด้วย หนาวได้ที่ แต่จัดในตึกเลยไม่ต้องกลัวหนาว แถมปีนี้เปิดฮอลข้างๆที่ว่างอยู่ให้เข้าไปไลน์อัพกัน... คนเยอะแยะมากมายแล้วตอนไปถึง ก็ไปเข้าแถวแบบชิวๆ หาไรมานั่งกินงึมงัม ก่อนจะพบกับเรื่องช๊อคแบบต้องอุทานว่า 'พระเจ้า เมริงคระ' คุณเพื่อนบอกว่าเดะๆไปปองเมื่อเช้า แล้วเด๋วกลับมาตอนทุ่มนึง เพื่อนก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะไม่ได้สนใจจะเช็ค อึ้ง!!ตรูก็ไม่คิด กลับมาเมื่อคืน เมริงบินไปอีกแล้วเมื่อเช้า แล้วคืนนี้มีงานนะคะ ได้แต่อึ้งกันไป ทำไรไม่ได้... ตอนนั้นอะ ใจอิป้าอยากไปหนามบินค่ำนี้จริงๆ ถ้าเมื่อเช้าได้ไปส่ง ค่ำนี้คงจะตัดสินใจได้ง่ายกว่านี้ ก็นั่งรอเวลา เล่นเกมส์ อ่านฟิกอะไรไป สุดท้ายก็ไม่ได้ไปรับที่หนามบิน เนื่องด้วยขี้เกียจกัน ครั้นจะให้ไปคนเดียวก็ไม่ไหว...

ตั๋วที่ตรากระกำลำบากไปเอามาเมื่อวันก่อน
เวลาประมาณทุ่มนึงตามที่ประกาศ ก็จะเริ่มให้เข้างานได้ สิ่งที่คาดคิดว่าจะเกิดก็เกิดขึ้นจริงๆ คือเวลาไปไลน์แล้วไม่มีเขียนเลขเนี่ย สิ่งที่กังวัลได้ทุกครั้งคือมันจะไม่มีความเป็นระเบียบแน่นอน ไม่มีเลขถือว่าไม่มีคิว แล้วเป็นไลน์ของคนมีบัตร ของแฟนหลายศิลปิน เละแน่ๆ สังหรณ์ตั้งแต่มาถึง... พอมีคนเริ่มลุก ข้างหลังก็เริ่มดัน นี่ยังดีว่าเค้าปัดแถวมา เลยได้มานั่งอยู่ด้านหน้าๆหน่อย ด้านหลังเนี่ยเหยียบกันไปแล้ว ลุกฮือจนน่ากัว... ซักพักเหมือนจะดีขึ้น ทีมงานให้นั่งลง แต่ดันคิดไม่ได้ ว่าควรจะให้นั่งให้หมดก่อน แล้วทยอยให้ลุกทีละแถว เดินไปเข้าฮอล... นี่ยังไม่ทันจะนั่งกันหมด ก็ปล่อยแถวเดิน แล้วไงหละ... วิ่งกันหนะสิ ติดร่างแหโดนลากไปตามน้ำ ล้มด้วยทีนึง ยังดีที่ลุกทัน ไม่งั้นอาจจะโดนเหยียบ สุดท้ายต้องพะยามเอาตัวออกมาอยู่ในที่ปลอดภัย น่ากัวมาก กัว กัว T^T... หลังจากที่จลาจลสลาย ณ ที่ไลน์ จนออกไปสู่ด้านนอกเพื่อเตรียมไปเข้าฮอลข้างๆ ก็มาจลาจลกันต่อหน้าฮอลจัดงาน ตำรวจหลายสิบนายช่วยอะไรไม่ได้เลย ซากรองเท้า ผ้าห่ม อะไรเกลื่อนกระจายทั่วพื้น -"- กว่าจะได้เข้าไปในฮอล เล่นเอาเหนื่อย แล้วก็รู้สึกคิดถูกที่ไม่ไปหนามบิน เพราะถ้าไปแล้วกลับมา คงไม่ได้นั่งตรงนี้แน่ๆ งานนี้คงต้องขอบคุณตัวเองในความพยายาม สู้โว้ยยยยยย!!

ช่วงเกิดจลาจล...


เข้ามาข้างในได้แล้วดีใจ
ก่อนงานเริ่มได้ดูอัดของEpikกับWonder girlsอันที่เป็นชุดเปิดหรูๆ... งานเริ่มตอน3ทุ่ม55นาที ศิลปินก็ทยอยออกมานั่ง เค้ากะเจ๊ก็พะยามดู กี๊ดก๊าดกันแบบ นั่นไงแจ นั่นไงมิก หัวกลมๆไง... ส่องกันไปมามองได้ไม่ชัดเพราะตรงที่ศิลปินนั่งมันมืด พอเริ่มงานเข้าจริงๆแล้วสว่างถึงได้รู้ว่าไม่ใช่ทั้งแจและมิก แต่เป็นเพ่ทึกและเยซอง555 มองเพ่ทึกเป็นแจ มองเยเป็นมิก =[]= ผิดพลาด555... ตีมงานของวันนี้คือ S Festival แต่ละช่วงจะขึ้นต้นตีมด้วยตัวS งานก็ดำเนินไป ศิลปินชื่อดังมากมายก็ทยอยกันออกมาแสดงและมานั่งตรงเก้าอี้ แต่เดะๆเราไม่ยักกะออก ตอนสัมภาดพี่เรนก็ยังเห็นชื่อแปะอยู่ที่เก้าอี้ว่ามิกกี้ยูชอน แล้วไมไม่ออกมานั่งหงะ นี่ก็คิดกับเจ๊ไปต่างนานา หรือว่ายังมาไม่ถึง เสร็จซ้อมที่นู่นไม่ทัน เลื่อนไฟลท์หรือไงหละนั่น... จนถึงช่วงbattle ตอนเห็นจุนซูก็แบบ มาแล้วววว เดะๆมาแล้ว(เหมือนโรคจิต กัวทีมงานออกมาประกาศว่า 'เนื่องด้วยดงบังตกไฟลท์เลยทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานในวันนี้ได้' 555จิตมากตรู) แล้วชอบเพลงที่จุนซูร้องอะ ชอบตั้งแต่ตอนที่เห็นแฟนแคมสมัยเด็กๆที่ร้องแล้ว น่าร๊ากกกกก... การเพอฟอมโชว์ของวงอื่นๆก็สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อเท่าไหร่ เพราะมีแต่ศิลปินดังๆที่รู้จัก แต่ที่เรียกเสียงฮาได้มากคือวีทีอาร์ซึงรีกับแทซอง(พร้อมชะนีอีกสองนาง) ดูไป มองแฟนบิ๊กแบงรอบตัวไป กรีดร้องราวน้ำร้อนลวกแบบที่คาอาเคยมาแล้ว ชอบแทซองมาก ท่าแบบแรดได้ใจ ปิดท้ายด้วยความรักของเราสองซึงรีกับแทซอง เกาหลีก็ตามกระแสYกับเค้าเหมือนกันนะ... อีกอันที่ชอบคือwonder boys เคยดูมาแล้วทีนึงในอินกิก่อนหน้านี้ รอบนี้มากับเพลงใหม่ น้องโฮปังน่ารักมากกกกก(น้องโฮปังที่ว่าคือน้องที่อยู่2am) สาวได้ใจตั่วเจ๊สุดๆ...

จุนซู๊ววววววววววววว เก่งมากๆเลยลูก


งานดำเนินไปจนถึงช่วงท้ายๆ ตามตารางดงบังต้องขึ้นต่อจากบิ๊กแบง แล้วถึงจะเป็นพี่เรนและโบอาปิดท้าย แต่ไหงลำดับมันถึงเปลี่ยนไปไม่รู้ ทำเอาอิป้างง... อีกเรื่องคือ ตอนเห็นชื่อเพลงที่จะขึ้นวันนี้ Wrong number, Mirotic(new ver.) เอิ่ม -"- เพลงใหม่ไม่ได้เหรอ ร้องwrong numberอีกแระ ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่มันช้าเกิน น่าเบื่ออะ... แต่ก็ยังคิดว่าน่าจะทำเพลงใหม่ทั้งสองเพลง ศิลปินอื่นเค้าออกมาfeat.กัน ทำเพลงใหม่กันหนุกหนาน น้องเราจะออกมาในรูปแบบเดิมก็ไม่น่าจะเป็นไปได้... คุยกะเจ๊กันว่าสงสัยได้ฟังwrong numberเวอชั่นบัลลาด  ต่อด้วยMiroticเวอชั่นacoustic หลับเลยทีนี้555... อีกเรื่อง(จะอีกหลายเรื่องมะ -"-) ตอนเปิดตัวแต่ละเวที ก็มีบอกว่าจุนซูขึ้นคนแรกเวทีC ยูชอนเวทีB ชางมินเวทีA ต่อด้วยยูโนและแจจุงที่เวทีA อิป้าก็ฝั่งไหนBฝั่งไหนCฟระ งงเอง...

สรุปว่าเพลงที่มิกซ์มาใหม่ในตีมSecret ถูกใจยิ่งนัก ตอนอยู่ในงานไม่ได้ฟังรู้เรื่องเก็บรายละเอียดอะไรกับเค้าหรอก งานนี้ถ่ายรูป+ระวัง เลยทำให้ไม่มีสมาธิกับอะไรที่อยู่บนเวที เดะๆร้องอะไรกันไม่รู้ เต้นอะไรกันก็ไม่รู้อีก จนถึงช่วงที่ตัดสินใจวางกล้องและดูอย่างเดียว ก็เข้าช่วงท้ายแล้ว มันพลาดดดดดดดดดดด อ๊ากกกกกกกกกกก จบมิโรติก ทำนองแปลกๆ แล้วไมแจกระชากเสื้อสองสเตป กระชากทำไม งง หันหลังปุ๊บ ถอด อ๊ากกกกกกกกกกกกกก ไร้สติ อ้าปากค้าง หยิบกล้องไม่ทันเพราะช๊อค(เลยไม่มีรูปฝีมือตัวเองมาให้ยล ดูฝีมือชู่ว์กะน้องเอมมี่ในอีเว้นท์เน่อ แต่ที่นี่ก็มีให้ดูน้า แฮปของชู่ว์มาใช้ ถ้าใครไม่เห็น ก็ต้องกดF5กันซักหน่อย ^^) กว่าจะได้สติ เสียงกรีดร้องก็ตามมา จิกกบาล แผ่นหลัง รอยสัก คิมแจจจจจจจจจจจจจ อยากจะเอาหัวโขกกับเก้าอี้ข้างหน้า ความลับมันมีอะไรดีแบบนี้นี่เอง โฮ่ยยยยยยย คาอาเสียสติกันทั้งฮอล โชว์หลังแบบนี้เร้าใจชะมัด จนเดะๆเดินกลับเข้าไปแล้วยังช๊อคไม่หาย โบอาออกมาเพอฟอมไรไม่ได้สนใจเลย สติสตางเลอะเลือนกันไปหมด ใจเต้นแรงขึ้นอีกสองเท่า T^T ทีหลังอย่าทำกันแบบนี้อีกน้า อิป้าหัวใจจะY (นี่ยังเพิ่งมารู้ทีหลังตอนดูไฟล์ว่าร้อง Under my skin -"- สรุปได้ยินอะไรมั่งเนี่ย)


รูปชัดๆไปดูที่อีเว้นท์เน่อ ในนี้จะแปะแต่รูปไม่ชัด555

หน้าตาจริงจัง...


เสียดายรูปนี้ที่ไม่ชัด คิมแจเอานิ้วจิ้มปากซะเบี้ยวปิดงานด้วยการรวมศิลปิน และธรรมเนียมประจำคือศิลปินเอสเอมจะต้องมาโค้งขอบคุณ ก่อนจะพบปะทักทายญาติและเข้าไป... จริงๆช่วงของดงบังหลังเพอฟอมเสร็จ จะต้องมายืนสัมภาดแบบบิ๊กแบงด้วย แต่สงสัยกัวแฟนปืนเวทีเลยตัดทิ้งไป555 ลองคิดดูว่ากระดุมแป๊ะที่ทำไว้ ตั้งกี่ชั้น จะได้ติดมั้ยก่อนมายืนสัมภาด แล้วถ้าไม่ได้ติด ต้องมายืนโชว์แผงหน้าอีก พระเจ้า แค่คิดก็ -,,- เลือดกำเดาจะไหล คราวนี้คนปืนขึ้นเวลาคนแรกสงสัยเป็นตรูเอง =[]=

คิวซ้อม ที่ดูไม่เห็นว่าจะไปซ้อมทัน ได้ข่าวว่าไฟลท์ลงสี่ทุ่ม


คิวต่อจากบิ๊กแบง... แต่ตอนเห็นอึ้งจริงๆนะ ร้องwrong number =[]=


จบงานไปตอนตีหนึ่งก่าๆ กลับบ้านมาอย่างเหนื่อยล้า ต้มมาม่ากิน(นี่หัวก็ใกล้ล้านแระ กินทุกวัน) นั่งทำรูป อาบน้ำไรไป มองนาฬิกาอีกที ตี4 -"- ไม่นอนแระ เด๋วตี5ครึ่งต้องตื่น ถ้านอนนิดเดียวต้องเพลียมากแน่ๆ... ไปถึงหนามบินราวๆ7โมงเหมือนทุกที หน้าตาแต่ละคนที่หนามบินเหมื่อนไม่ได้นอนกันทั้งนั้น พวกที่ได้ทำเลดีๆ คาดว่าจะไม่ได้กลับบ้าน เสร็จงานแล้วคงมาที่หนามบินเลย ฟิตมาก... จริงๆวันนี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ยังวุ่นวายเหมือนเดิมเพราะพวกที่พะยามจะเข้าถึงตัวน้อง คือต้องการอะไรไม่ค่อยเข้าใจ บางคนอยากให้ของ บางคนอยากไปนัว บางคนอยากไปยืนใกล้ๆ แต่มันทำให้ทั้งน้องและการ์ดทำงานลำบาก เห็นตั้งแต่ยังเข้ามาไม่ถึงด้านใน วิ่งเบียดน้องตรงประตูกันอยู่นั่น แล้วการ์ดอะดูแลน้องมากี่ร้อยรอบแล้ว ไม่เคยปกป้องได้ พวกที่ถ่ายกล้องอะ ด่ากันเข้าไป ตบกล้องกันเข้าไป ไม่เห็นเคยมีใครถึงตัว ช่วยหันไปดูไอพวกที่วิ่งอยู่ใกล้ๆจะดีกว่ามั้ย คือเห็นแล้วแย่อะ... การที่แฟนเดินเข้าไปถึงตัวน้องได้ แสดงว่าการ์ดหละหลวมมาก คนแรกเดินไปถึง เอาจม.ใส่ฮู้ดอิแจ นี่ก็ไร้ความคิด เห็นครั้งที่แล้วมีคนทำกับหมี ก็ทำมั่ง คนที่สองวิ่งไปจับแขนหมีแล้วพะยามยัดถุงใส่มือ หมีก็สะบัดอยู่สองทีไม่ปล่อยแฮะ สุดท้ายก็ต้องจำใจรับของไป แบบนี้หรือคือสิ่งที่ต้องการกัน การกระทำในแบบที่น้องไม่เต็มใจ ไม่รู้คิดอะไรกันอยู่... งานนี้อิมิกได้ใจไปเต็มๆเลย ไม่โกรธไม่รู้สึกแย่เลยนะที่มิกเอาจม.ในฮู้ดแจทิ้งลงกับพื้น ใครจะด่ามิกยังไง ไม่สนอะ จะว่ามิกไม่แคร์แฟนก็ยิ่งไม่สน แล้วแฟนคนนั้นแคร์ความรู้สึกน้องกันมั่งรึป่าว... ช่วยมองขึ้นไปที่ชั้นสองด้วยว่า มีสายตาคนอีกกี่ร้อยคู่ที่มองการกระทำนี้อยู่ หัดละอายบ้างเหอะ ถามจริงว่าทำแบบนี้มันต่างอะไรกับกรณีที่แฟนจีนโยนกระเป๋าใส่น้องมิน มันก็เป็นมารยาทที่ไม่ควรเหมือนกันนั่นแหละ... ที่สำคัญอยากให้การ์ดเกามาดูการทำงานของการ์ดฮ่องกงหรือที่ไทยหน่อย... พูดแล้วหงุดหงิดวุ้ย จบเหอะเรื่องนี้ มาเขียนเรื่องของตัวเองต่อ หลังจากที่ยืนถ่ายน้องด้านล่าง แอบอยู่หลังบันได อันนี้อีกนิด คือทุกรอบที่ไปรับไปส่งหนามบิน ออกแนวตื่นเต้น/เครียด/กังวล ไม่รู้ความรู้สึกไหน ก่อนน้องจะมา ใจจะแบบคิดตลอด 'จะถ่ายได้มั้ย' 'ถ่ายตรงนี้เสร็จแล้ววิ่งไปตรงไหนดี' แล้วอยู่ด้านล่างตรงนั้นเป็นที่ที่ไม่มีใครมายืนเลย คือด้านล่างเป็นจุดที่ถ่ายแล้วเก็บได้ไม่มากเท่าด้านบน ตอนน้องขึ้นบันไดเลื่อนไปแล้วจะเห็นแต่หลัง... แต่อิป้ามายืนตรงนี้ทุกรอบ(อย่างที่บอกว่า แยกกันอยู่กับเจ๊ เพื่อรูปในหลายๆมุม) ก็จะเห็นตั้งแต่เดะๆลงรถ จนเดินเข้าประตูมานั่นแล แล้วอยู่ตรงนี้ตามลำพัง มันก็กัวนะ การ์ดมองมาทีไร ก็ต้องหลบตา อย่ามายุ่งกะเค้า ยืนไกลหนาดนี้แล้วยังพะยามส่งรังสีมาหาอีก เค้าแค่อยากจะถ่ายรูป อย่ามายุ่งงงงงงงง... อะต่อ ปกติเนี่ย บอกก่อนว่า เลนส์อิป้าเนี่ย มันตามคิมแจจุง เพราะงั้นถ้าคิมแจจุงเดินหลุดกล้องไปแล้ว อิป้าจะต้องวิ่งไป แต่วันนี้มาแปลก(ไม่รู้ทำไมด้วย) คิมแจเดินคนแรก ถ่ายจนสุดลับเห็นหลังขึ้นบันไดเลื่อนไปแล้ว ยังหันกล้องมาถ่ายคนอื่นต่อ จนหมดคนสุดท้ายที่ชิมมินเลยนะ จากนั้นถึงจะออกวิ่งขึ้นบันได ก้าวข้ามสองขั้น(เสียวหน้าจะฟาดพื้นT^T) และต้องออกแรงวิ่งมากเป็นพิเศษ กัวไม่ทันคิมแจที่เดินไปคนแรก ขึ้นบันไดมาถึงชั้นสอง หันไปเห็นจุกอยู่ลิบๆแล้ว อ๊ากกกกกกกกกกก ทันมั้ยๆๆๆ ปรากดว่าคิมแจติดด่านนัวเนียของแฟนก่อนเข้า ทันพอดี ฟู่วว~ เฉียดฉิวสุดๆ แต่เด๋วนี้น้องไม่เช็คบอร์ดดิ้งแล้วอะ พนักงานเอาเข้าด้านในไปก่อน ปิดประตูอะไรเสร็จถึงจะไปเช็คด้านใน... ส่งท้ายปีอย่างเหนื่อย แต่สนุก ^ ^

จุกเด้งตั้งแต่ลงมาจากรถเลย...


สิวขึ้นแล้วน้า นอนไม่พออะดิ๊... สงสารน้อง (สงสารตัวเองด้วย T^T)


แต่งโค้ทยาวอย่างงี้แล้วสาวเชียว...


แต่ทำให้ดูเตี้ยนะ เข้าใจม้ายยยยยย


ไม่ได้ไม่ถ่ายจุนซูนะ แต่ดูดิ... เป็นงี้เกือบทุกรอบ โฟกัสไม่จับจุนซู ดูด้านหลังนู่น ชัดทุกคนเลย -"-


พะยามแล้ว ยังคงไม่จับ...
ยังฮารูปนี้อยู่ งานแต่งไม่ว่า สนิทกันก็ไม่ว่า มานั่งข้างหน้าทำเด่นก็ไม่ว่า ทำผมถักเสยๆอะไรก็ไม่ว่า จะชูสองนิ้วก็ยังไม่ว่า.... แต่..... อย่ายิ้มแหยๆฝืนธรรมชาติแบบนั้น มันฮา คิมแจเอ้ยยยยยย


ซื้อตั้งแต่วันแรกที่มาเลย ลืมอวด... DS Coverน้องโพโรโร... น่ารักม้ายยย???ลป... หมอนราคาปะมาณ500ก่าๆ
ลป2... คนที่เมลมา จะทยอยตอบเน่อ เพิ่งจะได้เช็คเมลเอง
ลป3... เรื่องบัตรคอนที่เกา ต้องมีไอดีเกา ต้องมีที่อยู่เกา ต้องใช้วินโดว์เกา ท้ายที่สุด ใช่ว่ามีทุกอย่างแล้วจะจิ้มได้ มันไม่ใช่ง่ายๆ อ๊ากกกกกกกLast but not least...


HAPPY NEW YEAR ทุกคนนนนนนน ขอให้ปี2009มีแต่วันดีๆน้า...
.
.

Comment

Comment:

Tweet

เอมมี่เคยไร้สาระด้วยเหรอ


หึ้

งอน


55555+

#15 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2009-01-06 22:58

ซื้อบัตรเกาเนี่ยมันยุ่งยากจริงๆ นะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับบรรยากาศ จม.ในฮู๊ดแจ

#14 By tangtang_jar (117.47.161.120) on 2009-01-02 21:32

ดูบีบีเผื่อพี่ด้วยนะ

Happy New year 2009

พี่นัญของแท้

#13 By ::: MiNaMi ::: on 2009-01-02 19:38

HAPPY NEW YEAR ค่า ^^

#12 By YiNG* (119.42.82.133) on 2009-01-02 10:48

ผ้าคิมแจเท่มาก ฮ่าๆๆๆ
ไนท์แมร์ๆๆๆ
ใส่แล้ว ฝันร้ายป่ะ ???? ฮี่ๆๆๆ

ชอบรูปสุดท้ายคิมแจจัง
น่ารัก
จะบอกว่า ทำไมมานั่งอยู่คนเดียวข้างหน้า ? ฮ่าๆๆๆ คนอื่นเค้าเรียบร้อยน่ะ ได้ข่าวว คิมแจก็เรียบร้อยยยยย (หร๋ออออ ??)
แต่ไม่รู้เค้าไปทำไรหรือทะเลาะกับหัวตัวเองมา ฮ่าๆๆๆ

สวัสดีปีใหม่ด้วยน่ะค่ะ มีความสุขมากๆๆ confused smile

#11 By Pomi3 on 2009-01-01 21:35

ก่อนอื่นก็ต้อง...
HAPPY NEW YEAR 2009 จ้า

ขอให้มีความสุขมากๆ
มีปีที่ดีๆ กับเด็กๆ อีกปีนะจ๊ะ
ที่สำคัญขอให้สุขภาพแข็งแรงเน้อ

ตอนนี้เค้ากำลังหลง my everything มากๆ เลยล่ะ
จริงๆ ชอบทั้งสองเพลงเลย แต่แอบเอียงไปทางจุนซูมากกว่า 55

ใกล้เวลาจิ้มบัตรเด็กๆ อีกแล้วซิเนี่ย
สู้ๆ เน้อ
อยากดูคอนจังแฮะ ดูเด็กๆ ร้องแค่เพลงสองเพลง มันไม่พออ่ะ

#10 By myrina (58.8.174.16) on 2009-01-01 20:00

โอ๊ะ หลังแจ...ไม่เอาไม่มอง...sad smile

happy new year !!

(Ah!)


#9 By superyoungwoong on 2009-01-01 12:04

อ่า เป็นเอนทรี่ส่งท้ายปีที่ระทึกใจผู้อ่านมากคะพี่กริ๊ง
ก็ปีหน้าขอให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วย
จะได้มีแรงตามน้องและมีทุนทรัพย์ไม่ขาดมือ
เป็นค่าตามน้องนะคะ^^
ไว้จะไปโหลดคลิปโลมาเล่นเปียโนมาดูดีก่า>w<
ท้ายนี้HNY 2009นะคะ

#8 By momochan on 2009-01-01 02:38

สวัสดีปีใหม่นะคะพี่กริ๊ง >_<

#7 By GIIG♥ on 2009-01-01 01:27

พี่กริ๊ง สวัสดีปีใหม่เน้อ

#6 By medsray on 2009-01-01 01:14

แฮปปี้ นิว เยียร์ นะคะพี่กริ๊ง
ชุลมุนวุ่นวายที่หนามบินมัน เอิ่ม~ ฮู้ดแจมิใช่ตู้ส่งจดหมายนะคะ
เอะอะจะหย่อนอย่างเดียว
ปอลอ. รูปแจในงานแต่ง(ใครหรอคะ?)ฮาได้อีก แจยิ้มแบบนี้ไม่เคยรอด--;

#5 By kratai on 2009-01-01 00:58

แผ่นหลังแจจจ

ดุจากในคลิปเสียสติไปสามวัน 555+

#4 By Baby BoJae on 2008-12-31 23:51

สวัสดีปีใหม่นะคะ สุขภาพแข็งแรง

จิตใจแจ่มใสค่า

ขอให้ได้คุยกะแจนะคะ

รักแจเหมือนกันค่า

#3 By LIN (125.26.65.45) on 2008-12-31 22:38

เขียนได้เห็นบรรยากาศเลยค่า

จะติดตามอ่านต่อไปนะคะ

#2 By Lin (125.26.65.45) on 2008-12-31 22:37

เข้ามาอ่านอย่างไวเรย อิอิ ตลกรูปแจรูปนั้นเหมือนกัน 555 happy new year นะคะพี่กริ๊ง ขอให้มีความสุขมากๆๆตลอดปี2009 มีโมเม้นกะแจเยอะๆแล้วเอามาเล่าให้ฟังอีก สุขภาพดีตลอดปีนะคะ

#1 By minami (125.26.69.210) on 2008-12-31 22:17