Depend on 'U'

posted on 10 Dec 2008 23:16 by superpororo in Korea-Trip

Welcome Home!!! ต้อนรับตัวเองกลับบ้าน ถึงไทยซักที หลังจากผลัดไปสองรอบ... เหมือนจัดกระเป๋าเก้อไงไม่รู้ รอบแรกตอนคอน อีกรอบคือคืนวันศุกร์ เพราะกะจะกลับตั้งแต่วันเสาร์ แต่ดันประกาศงาน5ปีคืนนั้น สรุปกลับไม่ได้ ต้องอยู่จัดการบัตร... แต่เหมือนดวงดีอย่าง เพราะต้องเลื่อนไฟลท์ ตั๋วเก่าเลยรีฟันคืนได้ แล้วออกตั๋วใหม่ซึ่งถูกกว่า...

ก่อนอื่นมาดูชื่องานกัน น่าจะเห็นกันหมดแล้ว แต่ขอก๊อปมาแปะอีกที ชื่อจะยาวไปไหน

東方神起 Debut 5th Anniversary ♡ Special Party!!
< since 20031226 + Happy Together >จัดทั้งหมดสองรอบ รอบละชั่วโมง บัตรราคาเท่ากันหมดทั้งฮอล แบ่งเป็นชั้น1และชั้น2 บล๊อคด้านล่าง มี16บล๊อค T1-T4, V1-V4, X1-X4, Q1-Q4 แค่บล๊อคก็ใช้ตัวอักษรซะน่ารักเลย จิ้มTไม่ได้ ก็หนีไปจิ้มXซะเลย เจ๊ว่าชอบเอ๊กซ์ๆ555


ก่อนจะกลับมา ทำตัวว่างเกินไปหน่อย หลังจากไปรับเดะๆกลับเกาวันศุกร์ ซึ่งวันนั้นออกแนววุ่นวายเล็กน้อย เพราะมีมิวแบ๊งด้วย หนามบินก็อยากไป มิวแบ๊งก็อยากดู เลยต้องไปเอาคิวมิวแบ๊งก่อน และบึ่งไปสนามบิน รีบกลับมาเช็คคิวอีกรอบ ที่สนามบินรอบนี้ก็ขำได้ที่ คือจากที่เคยบอกว่าหลังๆการ์ดชอบเอาเชือกมากั้น แล้วมันก็ไม่ได้ยาวเลย ใช้เส้นเก่าอีกต่างหาก คือพะยามกั้นไม่ให้เด็กวิ่งออกประตูไป เพราะช่วงที่นัวเนียกันเนี่ย เป็นช่วงแถวๆประตู... เดะๆออกมาช้าพอสมควร เล่นเอาคนที่เตรียมถ่ายรูปหายใจกันไม่คล่องคอ สภาพรอบตัวเป็นเหมือนกันทุกคน พอเห็นเงาคนจะเดินออกมา ทุกคนจะตั้งกล้อง พอไม่ใช่ก็เอาลง เป็นอย่างงี้อยู่หลายสิบครั้ง พอเดะๆออกมาจริงๆอะไรๆมันก็ดูจะวื่นวือไปหมด555 ตอนแรกอิป้านี่ยืนอยู่แถวสอง พะยามลองเขย่งถ่ายเพื่อให้พ้นแนวรัศมีกบาลคนด้านหน้า ถ่ายๆคิมแจไป ก็ลากกล้องตามไป รู้สึกว่ามีหัววูบไหวผ่านกล้อง เลยเอาตาออกจากกล้องมาดู ตกใจ แฟนไหลตามไปหมดแล้ว รอบตัวโล่งทีเดียว จะรีบไปไหนกัน555 พอสุดช่วงถ่าย เป็นช่วงวิ่ง ที่บอกว่าฮาคือ การ์ดพะยามใช้เชือกทั้งกั้นทั้งต้อนแฟน แต่มันไม่มีทางทำได้... อิป้าวิ่งออกประตูซ้าย เพราะประตูขวามีเชือกกั้นอยู่ วิ่งออกไปเจอการ์ดกะลังคว้าเด็กสองคนไว้ ข้างละคน อิป้านี่ก็วิ่งหลบอย่างกับเป็นมาริโอ(กระโดดหลบศัตรู) พ้นประตูซ้ายแรก ต้องวิ่งเฉียงไปออกประตูขวาที่สอง ออกไปถึงที่รถก่อนเดะๆ ยืนมึนๆอยู่แป๊บ พะยามหาที่สูงถ่ายรูป รู้สึกตัวอีกที โง่ทำไม -"- คือยืนอยู่บนพื้นนั่นก็ถ่ายได้ ไม่มีใครบัง รู้ตัวช้าไป เลยถ่ายทันแค่สองคนสุดท้าย ทูคิม T^T


ส่วนงานมิวแบ๊ง พูดแล้วมันเศร้า T^T โคงานกันยังไงไม่รู้ เอาแฟนเข้าไม่ได้ แฟนมากันเป็นพัน แฟนทุกศิลปิน สุดท้ายไม่มีใครได้เข้าเลย ยกเว้นพวกมีบัตรในมือ ทำร้ายจิตใจกันม๊ากกกกกก บวกกับอากาศหนาว แถวบ้าน-6 แถวนั้นคาดว่าจะ-10 ร่างกายมันเลยล้าเป็นพิเศษ ฮึ่ยยยยยยย!!!


ความล้าจากงานมิวแบ๊งส่งผลยังวันถัดมา คือรู้สึกเปื่อยและเพลีย ไม่ตื่น ไม่ได้ไปมิวคอร์ นอนดูทีวีอยู่ที่บ้านแทน... อิ่มตัวเหรอ?? สงสัยตัวเองอยู่เนืองๆ คือมันสับสนเล็กน้อย เพราะมันจะมีช่วงเวลาที่อยากเจอคิมแจ กับช่วงเวลาที่รู้สึกเฉยๆ อย่างช่วงหลังๆ ไม่ไปซักงานสองงาน ก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไร อย่างไอสองงานก่อนกลับเนี่ย อยากไปนะ คือมันรู้สึกว่าจะกลับแล้ว ก่อนกลับก็อยากเจอ แต่ไม่ใช่อารมอยากไปเจอเหมือนเมื่อก่อน ไม่รู้สิ คนละความรู้สึกยังไงบอกไม่ถูก(แล้วใครเค้าจะรู้เรื่องกับแกร๊) งงตัวเองอยู่เหมือนกัน -*- ช่างมันเหอะเนอะ555


อีกงานที่จะจัดขึ้นในเดือนมกรา HERO FESTIVAL 2009 ที่แปะแบบลอยๆไปในเอนทรีที่แล้ว งานนี้ไม่รู้จะมีอะไรให้ทำมั่ง คือปีที่แล้วจะไป แต่จองไม่ทัน ปีนี้คงไม่พลาด (เห็นที่เม้นท์ถามไว้ ...เค้าก็ไม่ได้มีให้ส่งข้อความอะไรหรอก เป็นการจัดงานวันเกิดเหมือนทุกๆปีที่ทำ ให้คนที่อยากไปมีส่วนร่วม ได้ไปจอยกัน) จะว่าไป ของขวัญคิมแจ หึหึ จะสำเร็จตามเป้ามั้ยไม่รู้ รอติดตามกันดูละกัน สำเร็จเสร็จสิ้นพร้อมเมื่อไหร่ จะเอามามาให้ยลเน่อ... ณ นาว อยู่ไทย จะกะแดะไปมั้ยถ้าจะบอกว่ามันร้อน555 คือจริงๆอิป้าเป็นคนขี้ร้อนและขี้หนาว อยู่ยากเนอะ แต่ถ้าให้เลือก ชอบร้อนมากกว่าแหละ ยังพัด ยังอาบน้ำไรได้ เวลามันหนาวเนี่ยใส่ไม่อยู่ยังไงก็เอาไม่อยู่จริงๆ(วันมิวแบ๊งนั่นเท้าแข็งเลยเหอะ) แต่เช้าวันนี้ที่ออกจาเกามา ไม่หนาวเท่าไหร่ อุ่นขึ้นนิดนึง แถมลากกระเป๋าหนัก36โลหนึ่งใบ สะพายอีกใบ กระเป๋ากล้องอีกใบ โปสเตอร์ม้วนใหญ่อีกสองม้วน สุดท้ายคริสปี้ครีมสองกล่อง เล่นเอาเหงื่อตกเลยเหอะ... ตอนนั่งรถไปหนามบิน ลุงคนขับก็ขับรถเหวี่ยงได้อีก อาหารไม่มีตกถึงท้อง มึนไปหมด... พออยู่คนเดียว ได้อิ่มเอมกับเพลงในหู เลยเพิ่งได้ฟังเพลงที่คิมแจแต่งแบบชัดๆและเก็บรายละเอียดเน้นๆ ทำไมมันเพราะจัง T^T รู้สึกว่าคิมแจเก่ง ทำนองเพราะ เนื้อหาเพราะ บางท่อนแต่งได้แบบ วุ้ยยยย แปลไม่ออกหรอก แต่คำอ่านของเนื้อบวกกับทำนองในท่อนนั้น มันเข้ากันได้ดี(เกินคาด)... ส่วนตอนอยู่บนเครื่องก็ไม่ค่อยจะภิรมย์นัก เริ่มตั้งแต่ คนที่นั่งด้านหลังอ้วก ยังดีว่าเหมือนฮีพะยามจะไปห้องน้ำ แต่ไม่ทัน เลยอ้วกตรงทางเดิน อิป้านั่งติดหน้าต่าง เครื่องลำใหญ่ คนน้อย ทั้งแถวเลยนั่งคนเดียว(มี3ที่นั่ง) เบาะริมทางเดินเลอะด้วยเหอะ ยังคิดไม่ออกว่าถ้าฮีออกไปไม่ทัน จะอ้วกลงบนหัวตรูเลยมั้ย... ส่วนข้างหน้าเป็นพ่อแม่ลูก เปลี่ยนแพมเพิส ลูกอึ๊ เหม็นโชย พระเจ้า นี่มันอะไรก๊านนนนน ปิดท้ายด้วยความทรมาน เมนส์มาบนเครื่อง ยาอะไรไม่ทันได้หยิบมาเผื่อ โชคดีที่รักคุณเท่าฟ้ามีพอนสแตนให้กิน555 กว่าจะรอดปลอดภัย เล่นเอาเหนื่อย T^T


เมื่อวานเดะๆไปงานของkbs ไม่มีอะไรหวือหวา แต่เห็นหน้าตาคิมแจดูซีดเซียว(แกรถ่ายละครอีกแล้วใช่ม้ายยยยย) เสื้อผ้าปิดมิดชิด มากับเพลงเชื่องช้าผิดเบอร์ซ้ำๆ... ส่วนวันเน้ อิป้าอยากจะกรีดร้อง โหยหวนนนนนนน ร้องเพลงใหม่ 악녀 โฮกกกกกกกกกกกกก อยากดู เข้าใจม้ายยยยยยยย แถมที่สำคญ คิมแจโป๊ ตอนเจ๊แมสเสจมา ว่าคิมแจเวรี่โป๊เนี่ย ยังแบบ มันจะโป๊ได้มากก่าที่เห็นอีกเรอะ แล้วก็เดาไม่ผิด คือถ้าจะโป๊ได้มากกว่าเดิม ต้องเปิดทั้งแขนและอก โฮกกกกกกกกก เห็นปุ๊บแล้วนึกถึงนักมวย(หรือนักมวยปล้ำ??) มีถุงมือหนังด้วย ให้อารมแบบจะขึ้นชกแล้วเอาผ้าขนหนูพาดบ่า แต่ได้แค่ช่วงบนเท่านั้นแหละ ช่วงล่างยังไงคิมแจก็คงไม่ยอมใส่ขาสั้น เสริมด้วยพลาสเตอที่ต้นแขนให้ดูแมน ส่วนเรื่องตัวเพลงไม่ต้องพูดถึง โจ๊ะได้ใจตั้งแต่ฟังครั้งแรก ให้มันได้อย่างงี้เซ่ ยูก็อทเดอะรองนัมเบอ เชื่องช้าอะร๊ายยยยย... อีกเพลง มิโรติกเวอชั่นใสสะอาด รู้สึกเสื่อม Under my sky เสื่อมมมมมมมมมมมมมมมมม เสื่อมมาก ท่อนนี้มันให้อารมนะ ไหงอยู่ใต้ผิวหนังดีๆต้องไปอยู่ใต้ท้องฟ้าฟระ ฮ่วย!!!... สุดท้าย ใครทำร้ายหัวอิมิกอีกแล้ว เพิ่งได้ผมสีทองเป็นคุณชาย ตอนนี้หัวดำไม่พอ ทรงผมอะบาทมากกกกก เอามิกเกร้คนเดิมกลับม๊า T^T ว่าแต่ น้องมินหล่อจัง โฮกกกกกกก

อิป้าออกแนวเสียดาย คืออารมเพิ่งกลับมามะวาน วันนี้ร้องเพลงใหม่ นั่งสำนึกตนในความเสียดายอยู่แป๊บนึง แต่ไม่มาก คิดๆไป ถ้าไม่ยอมกลับมาเมื่อวาน อาจจะได้กลับวันที่14เลยก็เป็นได้ เสาร์นี้ดันขึ้นมิวคอร์อีก ถ้าร้องกู๊ดเกิร์ล ก็โหยหวนอยู่ไทยไปละกัน555แต่ละที่ เตรียมตัวเทศกาลคริสมาสแล้ว วู้วๆ

ห้างลอตเต้


ร้านคริสปี้ครีม อาหย่อย...


ร้านกาแฟคิมแจ ^ ^


สนามบินอินชอนไปอยู่เกามาเหยียบๆสามเดือนรอบนี้ ได้เรียนรู้อะไรมาหลายอย่าง ขอไล่เล่นๆเท่าที่พอนึกออก
- อาหารไทย เป็นลูกมือเจ๊อยู่หลายมื้อ พอรู้บ้างว่าอะไรทำยังไง แต่ถ้าถึงเวลาทำเอง คงไม่น่ารอด555 เพราะงั้นฝากท้องกับเจ๊ต่อไป
- กล้อง ถ่ายไปเรียนรู้ไป ช่วยกันดู ช่วยกันคุย ถ่ายยังไงดี ใช้ชัตเตอร์สปีดเท่าไหร่ ISOเท่าไหร่ดี แสงพอมั้ย บลาบลาบลา
- ดอล รู้เวบขาย รู้แหล่งซื้อ อยากมีไว้ครอบครองเป็นของตัวเองมั่ง แต่... ไม่มีเงิน ไม่มีทางเผลอไปเล่น เพราะไม่มีเงินก็เล่นไม่ได้555
- ภาษาเกา ได้ตามงาน เวลาไปรอเข้างาน555 งึมงำฟังซัพพอตเตอร์พูดไป
- หยาบคาย ปากเสีย เถื่อน เหมือนจะไม่ใช่ข้อดี555 ธรรมชาติคนที่นี่มันพาไป แบบคนเกาไม่ค่อยมีมารยาทอะ ทำอะไรแบบไม่ค่อยเกรงใจคนอื่น อินี่ก็เลยติดมา ส่วนปากเสียเนี่ย แบบพูดไทยแล้วไม่มีใครรู้เรื่อง เลยแบบด่าคนเค้าไปทั่ว ตินู่นนี่ไป รวมถึงภาษาออกแนวลามกด้วย(สงสัยติดเอมมี่มา555)
- นึกไม่ออกแระ ติดไว้ก่อน 


เพื่อนของเพื่อนฝากซื้อ ขอแฮปมาถ่ายรูปหน่อย ดูไปดูมา มันก็น่ารักดีนะ แต่เหมือนเดิม เปลืองเงิน555น่านฟ้าเมืองไทย ปกติกลับมาถึงแต่ตอนมืดๆ


เพราะเน้ออออออออออ ^ ^

Comment

Comment:

Tweet

.
.

under my skyyy y
รู้สึกเสื่อมซะงั้น ๕๕๕๕ ๕
มันช่างไม่เข้ากันจริง ๆ

พี่กริ๊ง กลับมาแล้ว
บางกอก สวัสดีคะ
+

#14 By ajumma' (58.9.127.197) on 2008-12-16 01:15

ยินดีต้อนรับกลับบ้านค่ะ ^^

3 เดือนนี่เหมือนเร็วเลยโนะ แต่เดี๋ยวก็กลับไปอีกใช่มั้ยค่ะ?

ไปดูแลเด็กๆต่อ big smile

#13 By ::blizz@rd:: on 2008-12-12 21:01

ยินดีต้อนรับกลับไทยคะพี่^^
ตอนนี้หนูว่าอากาศมันเริ่มหนาวขึ้นอีกแล้วนะคะนี่T T
ว่าแต่จะอยู่ไทยถึงเมื่อไหร่หรอคะ

#12 By momochan on 2008-12-11 23:13

โอ้ กลับไทยแว้ววว ต่อไปไม่มีคนเล่าเรื่องให้ฟังแล้วสิ อยากบอกเหมือนกันว่าชอบ good girl มาก เต้นกันได้มันนนนเจงๆ ชอบบบบ อยากดูอีกก

#11 By minami (58.8.190.17) on 2008-12-11 14:41

ต้อนรับกลับบ้าน (พี่กริ๊ง) ค่าาาาาาา ไป เกือบ 3 เดือนแน่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

big smile

#10 By 재눈 on 2008-12-11 14:05

ต้อนรับกลับบ้านจร้า ^^

#9 By G_diadem on 2008-12-11 11:03

Welcome home!! จ้า

ขากลับไทยยังมีเรื่องเกิดบนเครื่องหลายอย่างได้อีกเนอะ

ตอนนี้ที่บางกอกก็นับว่าเย็นอยู่นะ แต่ก็นะ อุณหภูมิมันต่างกันหลายสิบ เดี๋ยวยังไม่ทันปรับตัวได้ ก็ต้องกลับไปอีกแล้วป่ะ

เห็นชุดเด็กๆ แล้ว ตอนแรกแอบงง มาแนวหมากรุกกันเลย แจก็...โป๊ได้อีก 555 ขาวเชียว
เค้าก็ชอบผมมิกทรงเดิมมากกว่า ทรงนี้ มันกลับมาเป็นหัวเห็ดอีกแล้ว

#8 By myrina (61.19.228.46) on 2008-12-11 10:28

Welcome to hometown ค่ะพี่กริ๊ง
แต่แบบเรื่องบนเครื่องบินเปลี่ยนแพมเพิส เอิ่ม~ แรงอ่ะ
คราวนี้พี่กริ๊งจะอยู่ไทยถึงเมื่อไรอ่ะคะ
ต้องไปงานdebut 5th anniversary ด้วยใช่ไหมคะ

#7 By kratai on 2008-12-11 10:12

กลับมาแล้วหรอ ยินดีต้อนรับนะจ้ะ

#6 By tangtang_jar (222.123.173.130) on 2008-12-11 09:18

ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะ

ลากเป๋า 36 โลกลับมาเลยเหรอ
หอบกลับมาหมดหรือว่าเป็นของฝากซื้อเนี่ย

งาน 5th Anniversary อยากไปจัง
คงได้แต่โหยหวนอยู่ไทยต่อไป

เมื่อคืนดีใจกะน้องๆ มากๆ เลยอะ
มีภาพนุ้งยุนลุ้นออกกล้องให้ดูด้วยอะ ลุ้นตามสุดตัว
ชอบ อาร์ยูกู๊ดเกิร์ลมากมาย มันเด้งๆ ไงไม่รู้
ส่วน under my sky มันเหมือนถูกตัดอารมณ์จริงๆ แหละ
รู้สึกไม่ใกล้ชิดน้องเหมือน under my skin เลยเนอะ

ที่ไทยก็เตรียมคริสต์มาสกันแล้วเหมือนกัน
อย่าลืมไปดูนะ

#5 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-12-11 09:11

ยินดีต้อนรับกลับแผ่นดินเกิดค่ะพี่กริ๊ง...

แต่อีกไม่นานก็ไปอีกใช่มั้ยเนี่ย...

ขอบคุณนะคร้าบ...สำหรับสิ่งดีที่เกิดขึ้นตลอดเกือบๆสามเดือนที่ผ่านมา

ขอถาม

1.พี่กริ๊งคนที่จิ้มบัตรงานครบรอบไม่ทันอ่า

ถ้ามีขายหน้างานมั้ยพี่หรือรออ๊อคอย่างเดียว

2.น้องหนูที่เพื่อนพี่ฝากซื้อ พี่ซื้อมาจากเกาใช่มั้ยคะ

ราคาที่นั่นประมาณเท่าไหร่อ่ะคะพี่ เคยไปเช็คในเว็บน้อง

หนู ราคามันประมาณ 5000-6000 เลยอ่า ลิบลิ่ว

อยากได้ตัวเล็ก...แต่มะมีปัญญา แพงเหลือเกิน

#4 By ★~* Keawy *~ ★ on 2008-12-11 02:20

wink ยินดีต้อนรับกลับไทยค่า อ๊าย ตื่นเต้นลุ้นไปกับตอนพี่กระโดดหลบศัตรูนี่แล

#3 By ~meaw~*mo//~ on 2008-12-11 00:06

พี่กริ๊งกลับไทยแล้วหรอ ดีใจด้วย

ยินดีต้อนรับกลับไทยคร่า

#2 By Baby BoJae on 2008-12-10 23:57

Welcome back จ้า ^^

#1 By U r my everything ^^ on 2008-12-10 23:48