Miss u, even more than I can say

posted on 01 Dec 2008 17:31 by superpororo in Korea-Trip


T^T สภาวะเจ้าของบล๊อคไม่ค่อยจะปกตินัก555 ออกแนวหดหู่เล็กน้อย ไม่รู้ทำไมไม่หายไปซักที อ๊ากกกกกกกกกกกก อยากจะกรีดร้องดังๆ...


... เมื่อวันศุกร์เดะๆกลับมาเกา จากแพลนที่จะต้องบินไปไทยช่วงเช้า พอไม่ต้องบิน คงจะชิวๆกันไป เพราะกลับกันมาไฟลท์สุดท้ายเลยทีเดียว... ไฟลท์สุดท้ายเนี่ยมีข้อเสียมากกว่าไฟลท์แรกอยู่นิดหน่อย คือคนจะเยอะเป็นพิเศษ คนทำงาน เด็กนักเรียน เพิ่งเลิกก็มากันหมด เรียกว่าวิ่งกันให้วุ่นสนามบิน อิป้านี่ก็ไปถึงชิวๆ เดะๆชิวก็ชิวมั่ง แต่ว่าไปถึงช้าที่ดีๆก็จะถูกจับจองไปหมด แยกย้ายกันไปตามจุดต่างๆตามใจชอบ ขาเข้าเนี่ยสร้างความเครียดได้มากอยู่เช่นกัน มันเร็วมากจริงๆเวลาออกมาจากเกท ทั้งเร็วทั้งสั้น นั่งรอไปก็คิดไปตลอด วันนี้จะถ่ายได้มั้ย จะถ่ายทันมั้ย วุ้ยยยย สารพัดจะเครียด คุณเพื่อนทูเกเตอร์ที่นั่งอยู่ด้วยกันก็ถอนหายใจกันไปอยู่หลายเฮือก... วันนี้ดูการ์ดจะเยอะกว่าเดิม(อาจจะเพราะสาเหตุเมื่อรอบขาไป) มีการเอาเชือกเหลืองมากั้นๆ(ได้เห็นไอเชือกนี้ล่าสุดเมื่อนานมากแล้ว) แต่ก็คิดว่าไม่น่าจะเอาอยู่ พอถึงเวลาเดะๆออกมา ทุกคนสติหลุดกันทั้งนั้น วิ่งกันแบบว่า อย่างที่เดาไว้ไม่ผิด ตรูจะต้องโดนเด็กมาวิ่งบังกล้อง ชั่วอึดใจจริงๆ ถ่ายรูปแทบจะไม่ทัน ตอนนั้นคิดได้อย่างเดียว ว่าถ้าถ่ายอิแจไม่ได้เนี่ย ต้องดิ้นแน่ๆ555... คือคิมแจเดินมาท้ายสุด ยากมากที่จะถ่ายได้แบบสบายๆ ช่วงเวลาที่เดินมาถึงข้างตัว ทั้งการ์ดทั้งแฟน วิ่งขนาบกันให้วุ่น T^T ถ่ายอะไรมาไม่มีเวลาได้รับรู้ จนเมื่อเดะๆไป ความสงบก็กลับมา ถึงได้มีสติเปิดดูกล้องที่ถ่ายไปเมื่อกี๊... กระเป๋าหกใบที่ขนเพื่อจะไปไทย ก็ถูกขนกลับมาโดยพี่แว่น(เข็นอยู่คนเดียว น่าสงสาร >///<) แถมด้วยหลุยส์ใบเก่งของคิมแจสำทับอยู่ด้านบนอีกใบ(ไม่โหลดนะ แต่ไม่ถือ555) คิมจุนวันนี้ร่าเริงเป็นพิเศษ เพราะป๊ามารับกลับบ้านด้วยตัวเองถึงสนามบิน ^ ^ แถมวันหยุดมีเวลาออกไปโบสถ์กับที่บ้าน ปิดท้ายด้วยไปเตะบอลกับจุนโฮอีก ได้พักกันซะงั้น... ส่วนคิมแจ เหอเหอ เหมือนจะออกไปไหนกับโบอาไม่รู้ คู่นี้ก็สนิทกันดีจัง

จิ๊กรูปเอมมี่มาหน่อย ไม่ชอบแจใส่กุงเกงแบบนี้อะ ทำให้ดูเตี้ยเน้ ใส่ตัวใหญ่ๆหรือแบบย่นๆเนี่ย แกรจะดูเตี้ย เข้าใจมั้ย???


รูปที่ถ่ายได้เต็มๆ ไม่มีใครมาบัง ก็ดันไม่จับโฟกัส -"-วันอาทิตย์ ขึ้นอินกิกาโย กำลังรู้สึกว่าตารางมันดูเหนื่อยๆไงไม่รู้ ถ้าคอนไทยยังจัดอยู่ เท่ากับว่า บินจากปองไปไทย บินจากไทยกลับมาเกา(ขึ้นอินกิ) แล้วต้องบินจากเกาไปปองอีก ไมมันดูทุลักทุเลแบบนี้... เหล่าป้าๆไปถึงแบบเช้า วันนี้ต้องเช้าจริงๆ หวั่นจะไม่ได้เข้าเอา อากาศก็หนาวเหน็บ ผ้าห่มอะไรที่เอาไปก็ไม่ค่อยจะช่วย... รอเวลาเท่านั้น พอได้คิวอะไรเสร็จจากซัพพอตเตอร์ ก็ว่างจนถึงบ่ายสองโมง เลยไปกินข้าวร้านที่เดะๆเคยไปกินกัน ไม่ได้อยากกินอะไรมากหรอก แต่เพราะมันเป็นร้านที่เดะๆเคยไปกิน มันก็เลยทำให้อยากขึ้นมาได้... อาหารก็หน้าตากินยาก เน้นผักซะเป็นส่วนใหญ่(ซึ่งอิป้าไม่กินผัก -"-) อะจุมม่าก็ดูแลเป็นอย่างดี เห็นว่าเราเป็นเวกุก ก็กังวัลว่ามันจะกินอาหารพื้นบ้านเกาหลีกันได้มั้ย(อะจุมม่ารู้จักพวกนู๋น้อยไปซะแล้ว555)... กินเสร็จก็ของีบเอาแรง เลื้อยๆเอาแถวนั้นนั่นแหละ...ไข่ตุ๋นหร่อยมาก ตอนมายังเดือดปุดๆอินกิวีคนี้ เดะๆขึ้นสด เริ่มรายการตอนสี่โมงนิดๆ ศิลปินคัมแบ๊คกันมากมาย แถมศิลปินที่ดังๆแฟนเยอะๆก็สดกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าอัดแน่นเต็มฮอล โซนยืนเป็นแฟนคลับของบิ๊กแบงและเรน เริ่มรายการไปก็ยังนั่งง่วงไป มีที่แบบตั้งใจดูหน่อยก็ SS, Wonder grils, Rain, BB... ส่วนเดะๆเราก็มาในเพลงผิดเบอร์ ขำมาก เพราะเอสเอมเพิ่งจะประกาศโค้ดตะโกนเชียร์อย่างเป็นทางการไปเมื่อสามสี่วันก่อน ทุกคนก็ดูจะพะยามและตั้งใจ แต่แบบมันครั้งแรกเลยติดขัดเล็กน้อย พะยามกันไปก็ขำกันไป fish cash อะไรนั่นก็ช่วยกันเต็มที่555... แต่ที่รู้สึกดีใจเป็นพิเศษ ก็เพราะคิมแจอารมดี ดูไม่เหนื่อย เหมือนได้พักมาเต็มที่ หน้าตาปิ๊งปั๊ง ยิ้มแย้ม โบกมือทักทายแฟนอยู่หลายที ^ ^ แต่ตอนร้องเพลงก็หน้านิ่งเหมือนเดิมนะ555 ปิดท้ายด้วยการออกมายืนรวมศิลปิน วู้ยยยยยยย คิมแจชียืนใกล้กับน้องบิ๊กแบง เลยลากเอาตัวแทยังมาคุยด้วย กระซิบติดริมหูกันไปอยู่นานสองนาน แถมเพิ่งประจักวันนี้ว่า แทยังนู๋เตี้ยจังเลยลูก คิมแจที่ว่าเตี้ย(กว่าเพื่อนๆ)แล้ว ยังต้องก้มหน้าลงมาคุยกับนู๋... พอคุยกันเสร็จ เหมือนชีเอ๋อๆ ไม่รู้จะไปไหนต่อ เพราะพี่เรนคุยกับหมีอยู่ ส่วนน้องๆอีกสามคนอยู่ด้านหลัง... ยืนเอ๋อๆหมุนไปมาอยู่พักนึง เลยเดินไปหามิกทางด้านหลัง กลายเป็นว่าไปยืนอยู่หลังพี่เรนซะงั้น... ยืนอยู่กันได้พักนึง ทักทายศิลปินกันไป ใกล้ช่วงที่พิธีกรจะกลับมาที่เวทีนี้แล้ว(ตอนแรกอยู่เวทีเล็ก) หมีเลยคล้องแขนคิมแจ ลากมายืนคู่กันข้างหน้าซะงั้น ต่อด้วยโอบไหล่คิมแจไว้ อิแจนี่ก็เขิลยิ้มม้วนต้วนไป แต่ไหนเลยจะรู้ไม่ ว่ามืออีกข้างของหมี โอบมิกกี้อยู่ กร๊ากกกกกก เขิลไปสิแกร555จบอินกิไปตอน5โมงก่าๆ ก็รีบกันหูตาเหลือก เนื่องด้วยเดะๆจะไปปองคืนนี้ แต่ไม่มีกล้องในมือ ไม่ได้เอะใจจะหยิบติดมา เลยต้องกลับบ้านไปเอากล้องกัน และนั่งกลับมาที่หนามบินใหม่(ได้ข่าวว่าจากsbs อีกสามป้ายถึงกิมโป) เนื่องด้วยคราวก่อน เดะๆมาถึงหนามบินทุ่มครึ่ง เลยคิดว่าทันแน่ๆ แต่คราวนี้ดันมาถึงทุ่ม15 ไปช้าแค่10นาที ไม่ทันเดะๆซะแล้วT^T ทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ ไม่ทัน อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จิกกบาลกลางหนามบิน...


ไหนๆพูดเรื่องนี้แล้ว ขอพูดถึงความงี่เง่าของตัวเองหน่อยตั้งแต่มาอยู่ที่นี่... คือพอเกิดเรื่องเมื่อวานขึ้น ทำให้มานึกย้อนๆดูถึงเรื่องที่ทำให้รู้สึกโกรธตัวเอง

เรื่องแรก... ตอนที่ไปดูมิวแบ๊งรอบแรก มารู้ตัวอีกทีตอนขึ้นรถออกจากบ้านไปแล้ว ว่าลืมหยิบพาสปอร์ตมา จนทำให้ต้องนั่งรถกลับบ้านไปเอา รอบนี้ก็ยังโอเค ยังมีเวลาพอให้แก้ไข
เรื่องสอง... งานmkmf ที่ลืมเอาเมมใส่กล้องไป รู้ตัวว่าลืมตอนกะลังจะเข้าฮอล อาจจะเพราะฝนตก ทำให้ไม่ได้หยิบกล้องอะไรออกมาดูเล่น เลยไม่มีเวลาที่จะแก้ไขอะไร และรู้สึกนอยมากๆเพราะว่างานนี้ใกล้แบบใกล้มากๆ ทั้งใกล้และถ่ายได้ ไม่มีงานไหนได้เท่านี้แล้ว มันเลยแบบนะ เศร้าT^T
เรื่องที่สาม... คือเรื่องที่เอ่ยไปย่อหน้าบน พอมันไปไม่ทัน ระหว่างทางนั่งรถกลับ มีคำถามผุดในหัวมากมาย ทำไม? ทำไม? ทำไม? คือไม่ใช่ไม่นึกมาก่อน ตามเช็คข่าวเรื่องไปปองมาก่อนหน้าหลายวันแล้ว แต่ทำไมไม่ยักเอะใจว่าควรจะพกกล้องไปเผื่อ จนตอนที่รู้แน่ๆดันไม่มีกล้องอยู่ในมือ หรือทำไมไม่ตัดสินใจเช็คอะไรให้เร็วกว่านี้... เลยเถิดไปคิดว่า ถ้าไม่รู้เลยแล้วกลับบ้านมาเจอรูป กับรู้แล้วไปไม่ทันแบบนี้ อะไรจะทำให้เศร้ากว่ากัน... สรุปเป็นอะไรไม่รู้ ถามว่าเศร้าถึงขั้นจะหลั่งน้ำตามั้ย มันก็ไม่ใช่ มันไม่ได้รู้สึกขนาดนั้น บางทีมันรู้สึกโกรธตัวเองมากกว่า

ทุกเรื่องที่เคยเกิด สอนให้รู้ถึงความผิดพลาดของตัวเอง ก็คงเป็นบทเรียนเตือนตัวเองในคราวหน้า ว่าคิดจะทำอะไรคงต้องรอบคอบกว่านี้ ผิดพลาดแค่ไม่กี่ครั้ง ไม่เป็นไรหรอกเนอะ ถึงยังไงมันก็ผ่านไปแล้ว กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ เพราะงั้นเดะๆรีบกลับมาน้า... ถ้าพลาดขากลับมา คงไม่สะเทือนเท่านี้ ยังไงก็อยู่ในประเทศ นี่พลาดขาไป เหมือนอกหักโดนทิ้งยังไงไม่รู้555 เจอกันวันกลับเน่อ... คิดถึงมากมาย

ดูแฟนแคมหนามบินแล้วรู้สึกวุ่นวายพอควร เหมือนเดะๆรีบมา เหมือนแฟนๆรีบมา เพื่อนบอกว่าคนเยอะมากๆ คือเห็นแล้วยังตกใจ ชั้นล่างนี่แฟนยืนกันอยู่เพียบตั้งแต่เดะๆเข้าประตูมา(ซึ่งปกติแล้ว มันจะไม่ให้ยืนตรงนั้น) แล้วแบบมีทั้งวิ่งนำขึ้นบันไดเลื่อนมา ทั้งวิ่งสวนบันไดเลื่อนขาลงกัน พระเจ้า น่ากัวนะนั่น... แต่เดะๆปลอดภัย ก็พอแล้วหละ ^ ^ 


ที่นี่เริ่มติดไฟเตรียมวันคริสมาสกันแล้ว... ไม่รู้จะกลับมาทันคริสมาสที่นี่รึป่าวพรีเซนเตอร์นาฬิกา ต้องเบ่งกล้ามด้วยเร๊อะ555 กล้ามขาวมากอะ รูปนี้ไม่ได้มองหน้าเลย(ทื่อเกินไป) มองแต่กล้าม แต่เห็นแล้วรู้สึกดีนิดนึง นาฬิกายี่ห้อนี้ odm อิป้าใช้อยู่ ถึงมันจะคนละรุ่น ถึงแม้คิมแจจะไม่ได้ใช้ในชีวิตปกติก็ตามเหอะ555 (อินี่มันบ้า)ลป... เห็นว่าคิมแจถ่ายละครเสร็จแล้ว ก็คาดว่าน่าจะเป็นงั้นนะ เพราะปกติวันจันถึงพะหัส คิมแจเทคิวให้ละคร แต่ช่วงนี้ไปปองเป็นว่าเล่น แต่อีกข่าวว่ายังจะถ่ายอยู่ รือว่าจะต้องถ่ายซ่อม เพราะทีมงานตัดต่อ รับไม่ได้กับหน้าไร้อารมของอิแจ เลยต้องถ่ายใหม่555 ล้อเล่นน้า
ลป2... ฝากข่าวจากคุณเพื่อน พาสนาจะออกอัลบั้มแรกในชีวิต หลังรอคอยมาสามปี กับอัลบั้ม By Pass วางแผงทั่วประเทศวันที่19ธันวานี้น้า อุดหนุนกันหน่อยยยยยย
ลป3... เห็นข่าว แจกไอติมกันที่หนามบินแล้ว เอ่อ เอิ่ม -"- งัดแงะกันเข้าไปถึงขั้นตักไอติมกินกันได้แล้ว หนามบินจะเหลืออะไรหละนั่น -"-
ลป4... ที่ถามว่าอยู่เกายาว ไม่ทำงานที่ไทยแล้วเหรอ ขอตอบว่า... มาอยู่ได้สองเดือนก่าแล้วเนะ
.
.

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://nyvkrcplewflqdz.com">xakieviycbgbqok</a> http://zuehodytohnybwz.com [url=http://dempymxwnjgcxma.com]rgmfhqjozcakxlw[/url]

#11 By tbenhwcdox (94.102.52.87) on 2010-06-14 14:57

เข้ามาอ่านบ่อยๆครับ เพราะพี่เขียนน่ารักดี
แต่ว่าที่แวะเข้ามาวันนี้เพราะมีเรื่องอยากถามครับ
ช่วงนี้พี่แจจุงเป็นอะไรรึเปล่า?
ผมไม่ค่อยได้ตามข่าวน่ะ แต่วันนี้กลับมาเกาหลี
นั่งดูรายการที่เพื่อนอัดๆเอาไว้
หลังๆทำไมเหมือนเค้าไม่ร่าเริง?
เหนื่อย? งานหนัก?
อืม.................ดูแลดีๆนะครับ 55+

ขอบคุณสำหรับบล็อกดีๆครับ

cry

#10 By HK (124.121.203.136) on 2008-12-04 05:21

พี่กริ๊งๆๆๆ
ไม่รุ้ ว่ารู้รึยังอ่ะค่ะ
แอบตื่นเต้น มีคนเอาผ้าของ บอร์ด event ไปใช้โฆษณา ขายของด้วย ฮ่าๆๆๆ

http://s342.photobucket.com/albums/o405/pomi3/?action=view¤t=DSC00432.jpg

ลองไปดูน่ะค่ะ น่าจะเป้นของ จุนนี่ แล้วเค้าไปทำเป็นสีน้ำเงินอ่า
ลองของ I-Like อ่าา
มาบอกแค่นี้แหละ ฮ่าๆๆๆ

#9 By Pomi3 on 2008-12-03 21:33

ขำที่พี่กริ๊งบรรยายตอนยุนโอบแจ(แต่อีกข้างก็โอบอิมิกไปด้วย)
ขำได้อีกจริงๆ

หนูแจนี่ช่างไม่รู้ฤทธิ์อิหมีซะแล้ว
55555+

#8 By khanun (58.8.210.118) on 2008-12-03 13:07

พี่กริ้งยังหดหู่อยู่อีกเหรอ
นุ้งเอมมี่ก็หดหู่เหมือนกานน T.T
อยากเจออีกเร็วๆๆอ่ะ
ขอแก้มือหน่อยเห้อะ

ว่าแต่
ใครกันไปนอนอืด ณ โนบุ

5555

// กลับมาคริสมาสกันๆๆๆ ต้องมีสเปเชี่ยลแน่รุย

#7 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2008-12-02 21:09

คิดในแง่ดีว่า คอนที่ไทยเลื่อน ทำให้เด็กๆ มีเวลาพักมากขึ้น ไม่งั้นบินไปบินมากันซะขนาดนั้น เหนื่อยน่าดูเลยsad smile

เห็นรูป odm ก็แอบคิดว่า แจจะเบ่งกล้ามไปโชว์ใคร หรือว่ากลัวแฟนๆ จะไปหลงกล้ามหมีใน ucc มากกว่า 555
พูดถึง ucc แล้ว ดีใจที่มี ver.5 คนออกมาด้วย ทำโฆษณาที่เด็กๆ รั่วกันแบบนี้ออกมาบ่อยๆ ก็จะดีมากเลย ชอบ~

เรื่องผิดพลาด มันเกิดขึ้นได้กับทุกคนเน้ มองไปข้างหน้ากันดีกว่า fighting!! p(^o^)q

#6 By myrina (58.8.176.251) on 2008-12-01 23:08

เปงพรีเซ็นเตอร์ที่กล้ามใหญ่และขาวจิงๆคิมแจ
อาการแบบพี่กริ๊งต่ายก้อเปงบ่อยลืมทั้งๆที่ไม่ควรลืมมันรู้สึกแย่มากจิงๆค่ะ แต่ยังไงก้อเก็บมันไว้เปงบทเรียนค่ะ สู้ๆนะพี่กริ๊ง
ปอลอ. วันนี้ที่ไทยมีพระจันทร์ยิ้ม(ดาวเคียงเดือน)ที่เกามีรึป่าวนะพี่กริ๊งสวยดีค่ะ

#5 By kratai on 2008-12-01 22:43

ฮาาา อ่านตอนแรกก็เพลินๆ
มาสดุดตรง คิมแจออกไปไหนกับโบอา
ท่าทางเค้าสนิทกันมากมายจริงๆอ่า.. พูดถึงกันบ่อยมาก
ที่ไทยก็เริ่มติดไฟแล้ว แต่ท่าทางปีนี้ เมืองไทยจะเงียบเหงา TT
จุนนี่ ดีจังเลย ฮ่าๆ คุณพ่อมารับถึงสนามบิน >< ~
พี่กริ๊ง สู้ตายน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ๆๆๆ

#4 By Pomi3 on 2008-12-01 21:03

อ๊า....เห็นไฟคริสมาสต์ที่เกาแล้วอยากไปในทันที

น้องกริ๊ง มีชีวิตที่น่าอิจฉาจิง ๆ คะ

(อยากทำแบบนี้บ้าง แต่ทำไม่ล่ายยย 555double wink)

อิอิ คุณพาสนาจะออกอัลบั้มแล้วหรือนี่
รอฟัง รอฟังคะ

พี่ก้อเคยเชียร์น้องพาสมาตอนเอเอฟสองเหมือนกัน


รักษาสุขภาพนะคะ อากาศหนาว ๆ แบบนี้ ^^

#3 By U r my everything ^^ on 2008-12-01 20:32

=_=^^ ไมถ่ายละครเร็วแท้ละ

แสดงว่าคงไม่ยาวเท่าไหร่หรอก โล่งใจ

ทำได้ดีก็ดีไป กลัวทำได้ไม่อย่างใจคนอื่น

กลัวเค้ามาว่าน้อง T^T

เรื่องแคมที่น้องไป จอยก็ได้ดูมาบ้าง..

คนเยอะจิงๆอ่าละพี่ น่ากลัวจิงๆ วิ่งกันให้วุ่น

เยอะนะไม่ว่าหรอก แต่อย่ามีอะไรแบบคราวนั้นเป็นพอ

ปล. อยู่ต่อไปจนปีใหม่เหอะพี่

พวกใหญ่คับประเทศเค้าบอกว่าเค้าจะไม่เปิดหนาม

555555 ให้มันล่มจมแบบนี้ละ!

#2 By joyleeko (58.8.115.87) on 2008-12-01 19:56

มาอ่านรีพอทอีกแว้วว ดีจังไม่มีคอนไทยแต่ดงบังได้พักกัน ใกล้คริสมาสแล้ว ไฟสวยจัง
อยากไปอยู่แบบพี่กริ๊งบ้าง อยู่ยาว ไม่ต้องกลับไทย 555

#1 By minami (58.8.184.232) on 2008-12-01 19:31