Don't worried, be happy...

posted on 25 Nov 2008 10:56 by superpororo in Korea-Trip


ฮาหลุยทุกคน ช่วงนี้ออกอาการขี้เกียจจะอัพบล๊อคนิดๆ อย่าว่าแต่อัพบล๊อคเลย วันไหนขี้เกียจก็ไม่ไปงานซะงั้นด้วย... ก่อนจะไปต่อกับเรื่องราวประจำวัน มาพูดเรื่อง(เกือบจะ)เครียดกันหน่อยดีมั้ย... จริงๆคนอ่านคงเซร็ง นอกจากบล๊อคแกรจะไม่เคยอัพอะไรซึ้งกับเค้า ได้แต่ขำๆไปวันๆ ยังพาเรื่องเครียดมาอีก -"-


ประเด็นที่จะขอเอ่ย หลายคนคงน่าจะเดาออก แต่อิป้านี่ก็ยังงงๆว่ามันกลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาได้ยังไงกัน หรืออิป้ารู้อะไรมาไม่มากพอ -"- เหตุเกิดเช้าเมื่อวาน ณ สนามบินกิมโปกับหนุ่มน้อยชิมชางมิน... อิป้าจะมาเขียนในส่วนที่เห็น ส่วนอันไหนที่รู้มาจะขอเกริ่นไว้เล็กน้อย เพราะรู้มาก็ใช่ว่าจะเห็นด้วยตาตัวเอง งั้นสรุปไม่ได้ว่าอันไหนจริงกี่เปอเซน... ณ เมื่อวานที่อยู่ในเหตุการณ์ ถ้าใครเห็นรูปที่คาดชื่ออิป้า จะรู้ว่าอิป้าอยู่ด้านล่าง แอบอยู่หลังบันไดเดิน(หมายว่าไม่ใช่บันไดเลื่อน) เพราะต้องการไปเก็บมุมตอนเดะๆลงจากรถ(มีกันหลายชีวิต ก็เลือกมุมที่แตกต่างกันไป) ชะนีจีนสองคน(ทำไมถึงรู้ว่าเป็นคนจีน อันนี้สืบเรื่องมาหลังจากวันนั้น ดันกลายเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนที่รู้จักอีกที แล้วถ้าถามว่าแวดวงมนุษย์แฟนคลับต่างชาติที่วิ่งว่อนเจอกันอยู่ทุกวัน ส่วนใหญ่เป็นคนจีนทั้งนั้น ยังสงสัยอยู่ว่า อพยพย้ายถิ่นมาอยู่เกากันหมดหรืออย่างไร... หวังว่าจะไม่งงกับการลำดับญาตินี้) กลับมาต่อ เหมือนจะลำดับญาตินานไปนิด ตกประเด็น... ชะนีจีนสองคน ออกไปวุ่นวายอะไรไม่รู้อยู่แถวๆรถน้อง ขออธิบายนิด คือปกติรถน้องจะมาจอดเทียบหน้าประตูอย่างที่เห็นในรูป แต่วันนี้ดันมีรถบัสคันใหญ่จอดอยู่ รถน้องเลยจอดเลยประตูไปนิด เพื่อให้ผจก.ลงมาเช็คอินได้ก่อน ส่วนเดะๆก็รออยู่ในรถไป... ต่อ... จากตาที่อิป้าเห็น คือชะนีสองตนนั้น ถูกการ์ดไล่ ไล่ให้ไปไหนไม่รู้ แต่รู้ว่ามีการถกเถียงกัน คือการ์ดไล่ส่วนชีนั้นเถียง(ภาษาอะไรสุดแท้แต่ เพราะไม่ได้ยิน ไกลเกิน) เถียงกันจนชะนีสองตนนั้นเข้ามาอยู่ด้านใน รถน้องก็เคลื่อนตัวมาอยู่หน้าประตู และก่อนที่เดะๆจะลงรถมา ก็เกิดการถกเถียงกันอีกเป็นครั้งที่สอง รวมถึงทีมงานของน้องเองก็มาร่วมด้วยช่วยกันเถียง... พอหลังจากที่เดะๆลงจากรถ มนุษแฟนคลับก็เลิกสนใจสิ่งรอบข้าง อิป้านี่ก็ถ่ายแต่รูป พะยามกว่าปกติด้วย เพราะตอนแรกหาคิมแจไม่เจอ555(หลุดประเด็นนะ -"-) มารู้อีกทีว่ามีซัมติงเกิดขึ้น ก็ตอนที่เห็นคิมแจกับมิกเหลียวหลังลงไปมองนั่นแล... จนเดะๆขึ้นบันไดเลื่อนเข้าเกทไป เป็นอันว่าจบ เพราะไม่เห็นเลยว่าเกิดอะไรขึ้นอีกมั้ยต่อจากนั้น(แต่คิดว่าไม่มีนะ)... อันนี้คือที่อิป้าเห็นมากับตา

บทสรุปของเรื่องนี้ เอาแค่ตรงก่อนขึ้นบันไดเลื่อนนะ จากอิป้าทั้งสี่ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ที่บอกแบบนี้เพราะมีคนถามมาหลายคน ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในเหตุการณ์วันนั้น... คือตอบยาก เพราะเหตุการณ์ถ้าเทียบกับเวลาจริงๆ มันเร็วมาก อาจจะแค่3-5วิเท่านั้น อิป้ากับเจ๊ไม่ต้องพูดถึง ถ่ายอิแจอยู่ จะไปเห็นอะร๊าย -"- ชู่ว์ก็ถ่ายหมี -"- ส่วนน้องเอมมี่ที่ถ่ายน้องมิน ก็ยังไม่เห็น -"- คือเวลาคนถือกล้อง แล้วยิ่งเป็นกล้องจ่อตาแบบกดชัตเตอร์รัวๆ มันจะไม่เห็นอะไรหลุดนอกกรอบในกล้องหรอก แล้วสถานการณ์การถ่ายรูปที่หนามบิน เราต้องซูมตัวแบบที่จะถ่ายอยู่แล้ว ยิ่งไปกันใหญ่... ตอนนี้ก็รอดูแฟนแคมที่ถ่ายๆกันมา ว่าจะมีติดเหตุการณ์นี้มั่งมั้ย(ซึ่งยังไม่เห็นนะ)... จะว่าไปแล้ว เหมือนชะนีสองตนนี้ได้เคยก่อเหตุแย่ๆไว้ก่อนหน้านี้หนึ่งวันด้วย เรื่องอะไรขอไม่พูดถึงเพราะฟังมาอีกที จริงเท็จมากน้อยแค่ไหนเราก็ไม่รู้...

ท้ายสุดของเรื่องนี้ โดยส่วนตัว ไม่ชอบที่น้องถูกทำอะไรแบบนี้ อะไรที่ทำให้น้องหงุดหงิดหรือเกินขอบเขตการเป็นแฟนคลับที่ดี แต่ก็คิดว่ามันเป็นเพียงหนึ่งเหตุการณ์ที่น้องเคยพบเคยเจอกับมันมาแล้ว จะแรงมากน้อยต่างกันก็เท่านั้นเอง น้องอยู่ในวงการมาห้าปี ผ่านอะไรมาก็มาก เรื่องแค่นี้น้องคงไม่เก็บมาคิดใส่ใจอะไรมาก อย่างที่มองให้ดี ก็แค่แฟนคลับที่ทำตัวแย่ๆเท่านั้น... อิป้าคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรสำหรับตัวน้องเลย แต่มันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่โตสำหรับแฟนคลับด้วยกันเอง เพราะงั้นบทลงโทษจากแฟนคลับด้วยกันเองก็คงเป็นกระบวนการที่คงจะต้องจัดการกันในสเตปต่อไป... ท้ายนี้อยากจะบอกว่า คนที่คิดมาก คิดเยอะ ทั้งห่วงน้อง หรือจะห่วงว่าใครจะมาเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนไทย อย่าไปคิดมากเลย คือถึงเวลาที่พิสูจน์หาชีสองคนนั้นเจอ คนเค้าก็รู้กันเองว่ามันไม่ใช่แฟนไทย ส่วนการเหมารวมว่าจะถูกมองในแง่ลบ อันนี้มันคงห้ามความคิดกันไม่ได้ โตๆกันแล้วทั้งตัวศิลปินเองทั้งแฟนคลับ น่าจะแยกแยะกันได้ว่าอะไรเป็นอะไร...

ลปขอแทรก... เห็นแฟนแคมนึงแว๊บๆ เหมือนโดนเขวี้ยงของใส่ แต่โดนรึป่าวไม่รู้ เพราะเป็นแฟนแคมอิแจ555 
ลปขอแทรก2... อย่างที่หลายคนคิดว่าเป็นแอนตี้แฟน ไม่คิดว่าจะใช่ คิดว่าเป็นแฟนเนี่ยแหละ ไม่งั้นในบรรดาแฟนคลับด้วยกันจะรู้จักรือ แต่อาจจะเป็นแฟนสติหลุดไปหน่อย -"-


จบเรื่องเครียดกันไปแล้ว ไม่รู้ว่าอ่านแล้วสบายใจกันขึ้นหรือเครียดกว่าเดิม555(สเปเชียลฟอร์แม่มินเลยน้า อย่าเครียดไปใย ชิมมินไม่เป็นอะไรอยู่แล้ว สิวๆ)


ก่อนจะไปต่อ ไหนๆก็พิมเรื่องหนามบินมาซะยืดยาว ขอเลยเถิดไปให้ดูรูปประกอบเหตุการณ์กันหน่อย

สถานการณ์จากกล้องอิป้า

สองคนนี้เค้าเดินเคียงคู่ตัวติดกันมา แต่งตัวก็คล้ายกันซ้า(มันเกี่ยวกับเหตุการณ์ตรงไหน -"-)


แอบหลังบันได ถ่ายเสยซะติดขอบบันไดเลื่อน...


กระดึ๊บโผล่ตัวออกมาจากหลังบันไดอีกหน่อย... หันไปมองกันพร้อมเพรียง แต่อิป้าไม่รู้ว่าเกิดอะไร... ถ้ามองตาเปล่าอาจจะเห็น แต่นี่ยังถ่ายคิมแจอยู่ -"-


อันนี้จากกล้องเจ๊ ถ่ายจากมุมบนด้านขวา ติดชะนีสองตนนั้นมาเล็กน้อย คนขวาเหมือนถูกการ์ดจับตัวอยู่ ส่วนคนซ้ายคือชะนีก่อเหตุจบเหตุการณ์วุ่นวาย ณ สนามบินไป ขอวกกลับมาสู่ชีวิตปกติของอิป้าต่อ... (ปรับโหมดกันนิดนะ)ทั้งอาทิตที่ผ่านมา แถกตัวออกไปเจอเดะๆแค่สองวัน... ตารางงานเดะๆมักจะมีงานเปิดอยู่ปลายๆอาทิตย์ เพราะจัน อังคาร พุธ เป็นเวลาการทำงานหนังของคิมแจเค้า... วันพฤหัสเหมือนเดะๆไปอัดschool of rock ไม่รู้ว่าโรงเรียนไหนโชคดีที่ได้เจอ งื่อออออออ >///< ส่วนวันศุกร์ เดะๆเข้ามาซ้อมmusicbank แล้วออกไปอัดgag con คิมแจไม่ได้เข้าร่วมทั้งสองอัน ติดถ่ายหนังอยู่(แว่วว่าเหมือนจะถ่ายเสร็จแล้ว เร็วไปมั้ย??) มาโผล่อีกทีตอนขึ้นอัดเลย...

มิวแบ๊งวันนี้เดะๆอัด เอสเอมนัดกันตั้งแต่เช้า ส่วนอิป้าก็ชิวๆกัน ไม่รีบไม่ร้อน ไปถึงแบบไม่รีบไม่ร้อนยังได้คิวแรกๆ คนมันหายไปไหนกันหมดหละนั่น... แวะออกไปกินข้าวแถวๆตึก(ที่เพิ่งมารู้ทีหลังว่า เดะๆก็ออกไปกินข้าวแถวนั้นเหมือนกัน เอิ๊กกกก) หลังกินเสร็จออกมาจากร้านแล้วแบบ เฮ่ย!!รถน้องมั้ย(อันนี้คือประโยคคำถามที่อิป้าอุทานขึ้นมาลอยๆ) พอเดินไปมองทะเบียน เฮ่ย!!รถน้องจริงๆด้วย... หันซ้ายหันขวา นั่นไงเพ่แว่น งี๊ดดดดดดด อิป้าไม่รอช้า ขอไปเนียนอยู่ใกล้พี่แว่นหน่อย... หอบของเต็มตะกร้าเลย ทั้งกาแฟ ชา ช๊อคโกพาย รวมไปถึงน้ำเปล่าอีกแพ็กใหญ่555(จริงๆพี่แว่นแอบทำหน้ากลัวๆอยู่ เพราะชู่ว์มันไปทำหน้ากะลิ้มกะเหลี่ยใส่)


วันนี้พาเข้าตอนเที่ยงๆ ก่อนเข้าก็มีการแจกของที่ระลึก(เหมือนตอนไปดูน้องชายนี่ ก็แอบได้มา แต่เอมมี่มันยึดไปหมด ฮึ่ม!!) เป็นแฮนด์บิลไซส์A4 6ใบ(ที่นี่แฮนด์บิลทั่วไปก็ขนาดนี้นะ อย่างแบบแฮนด์บิลหนังไรงี้ก็ด้วย) มีภาพรวม1ภาพ กับภาพเดียว5ภาพแบบที่แปะไปในบอร์ด ตอนได้ก็งิงะกัน แบบว่าตื่นเต้นว่าจะเป็นรูปซ้ำกับในแผ่นมั้ย ปรากฎว่าเปิดๆดู ไม่ซ้ำอะ แถมใหญ่ได้ใจด้วย สีสวย งื่อออออออ เอสเอมทำออกมาแจกแฟนแบบเหมือนขอบคุณในความสำเร็จที่ได้มา ก็แจกหน้างานแบบนี้เลย แต่เคร่งครัดนิดนึงเพราะมีจำนวนจำกัด แจกไปแต่ละใบ ตรวจเลขกันไป ใครไม่มางานแบบนี้ก็ไม่ได้เน่อ...รอบนี้มีหลุมเช่นเคย อยู่หลุมซ้าย(เคือง ตามหลักต้องได้ข้างขวาเสะ เลขดีกว่าต้องได้อยู่ฝั่งที่เดะๆเดินออกมา งึ่ยยย!!) ก็ไม่ได้สนใจดูเท่าไหร่ ห่วงแต่จะถ่ายรูป แต่ขอบอกว่าสนุกมาก มามิวแบ๊งทีไรหนุกทุกที(ได้ข่าวเมิงเพิ่งมาได้สองครั้ง -"-) เดะๆขึ้นซ้อมหนึ่งรอบและอัดอีกหนึ่งรอบ(ไมน้อยจัง T^T) ก่อนเริ่มซ้อมอัด คิมแจมีการเดินดุ่มๆไปด้านหน้ากับหมี เพราะชีไม่ได้มาซ้อม หมีเลยต้องบอกบล๊อกกลิ้งคร่าวๆให้ เรียกเสียงกี๊ดยุนแจได้ดีทีเดียว555(จะเดินกระซิบติดหูกันไปไหน) แล้วเหมือนอิป้านี่กินยาไม่เขย่าขวดมา ไม่รู้คึกอะไร ตะโกนกี๊ดอยู่นั่น คือถ่ายรูปไปกี๊ดไป แบบ 'มิกเกร้ร้ร้ร้ร้ร้ร้ร้' ยืนฝั่งนี้ก็ต้องมิกกี้กะจุนซูเท่านั้น(อยากอยู่หลุมขวาอะ เพลงผิดเบอร์คิมแจอยู่ขวา T^T) จนอัดจบก่อนคิมแจเดินเข้าไป อิป้าก็แบบ 'แจจู๊งงงงงงงงงงง' อิแจหันขวับ(เปลี่ยนสรรพนาม555) มันฮามากอะ คือทุกคนเอาแต่จะถ่ายรูป มันเลยการเป็นการอัดที่เงียบ(ถ้าเทียบกับอินกินี่ ไช้เท้าตะโกนกันให้ลั่น) พอใครตะโกนมันเลยดังเป็นพิเศษ แล้วอิแจหันขวับแบบ 'ใครเรียกตรู' ขอประทานอภัยที่ไม่มีหางเสียง ไม่ชินอะ555 ปกติไชเท้าเรียกก็แบบต้อง แจจุงอปป้า หรือถ้าโตๆหน่อยเค้าก็จะแบบ แจจุงอา อิป้านี่เคยพะยามแล้ว แจจุงอาเนี่ย แต่ไม่มั่นใจสำเนียงภาษาเกาของตัวเอง... จบงานไปแบบขำๆ สนุกสุดๆ

ยังพะยามแสดงความเป็นเจ้าของ555


ไอท่อนวิบวับนี่ ติดกันนานอยู่พอควร...

เอิ่ม... มองต่ำแล้ว ตกใจ O_o


เต้นๆหันมาเจอผ้าพอดี เจ๊ถืออยู่ข้างๆ... ไม่ต้องมาทำหน้าดุวันถัดมาเดะๆขึ้นmusicore งานนี้ต้องตื่นเช้าหน่อยเพราะสภานที่จัดงานไกล... แถมสดด้วย ไปช้าเด๋วจะชวด... อากาศช่วงนี้ออกแนวหนาวแต่ไม่ติดลบแล้ว หลังหิมะตกไปวันก่อน อากาศก็อุ่นขึ้น แต่แถวที่จัดงานลมแรงอยู่พอควร... ทีมงานตึกออกแนวใจดี ให้เข้าไปตั้งแถวรอกันในตึก แถมทำป้ายชื่อศิลปินมาซะเรียบร้อยให้เป็นระเบียบด้วย ชอบนะ คือที่นี่เค้าไม่มองแฟนคลับว่าเป็นแค่พวกบ้าดารา เป็นกรุ๊ปปี้ไก่กาที่ชีวิตวันๆหาสาระไม่ได้ ที่เกาหลีค่อนข้างให้ความสำคัญกับแฟนคลับ ไม่ดูถูก แถมมองว่าเป็นส่วนสำคัญที่อยู่คู่กับศิลปินด้วยนะ... หลังจากซัพพอตเตอร์มาจัดการอะไรเรียบร้อย ก็ปล่อยให้เราได้ไปพัก เลยตัดสินใจไปกินมื้อเที่ยงที่ร้านป๊า แต่อยู่นานไม่ได้เพราะมีเวลาจำกัด แถมตอนถามถึงจุนโฮป๊าแอบรู้ทัน ฮึ่ย >///<

ออ ลืมบอกไปว่า วันนี้แฟนๆมาเยอะเป็นพิเศษ ล้นตึกdream centerเลยทีเดียว เพราะมีถึงสองศิลปินที่ออกซิงเกิ้ลใหม่ คือBigbangและSS501... แอบเหลือบไปมองวิธีการตึ๊งของบีบีแล้วอิจฉา เค้ามีสติ๊กเกอร์ให้ด้วยอะ แบบเป็นเลขของงานนี้ๆ แล้วแฟนก็เอามาติดบนกล่อง เหมือนใครมีเยอะแสดงว่าชั่วโมงบินสูงกว่า เง่อออออ ทำไมเอสเอมไม่ทำ(เอสเอมบอก ตรูดูแลพวกเมิงก็ดีเท่าไหร่แล้ว กร๊ากกก)... รอบนี้ต้องไปยืนเหมือนเคย(ช่วงเจ็บขาเนี่ย ทำไมได้ยืนอยู่นั่น -"-) เค้าเอาแฟนบีบีเข้าไปก่อน แล้วให้แฟนดงบังไปอยู่ฝั่งขวา แล้วไงหละ ฝั่งขวามีที่อัดช่วงเอมซี แล้วเอมซีวันนี้เป็นซึงรีกับแทซอง เด็กบีบีมันก็วุ่นวาย พะยามจะแทรกตัวมา เวทีมันก็จะดู เอิ่มน้องคระ เลือกเอาซักอย่างนะ อิป้ารำคาญ แว๊บไปแว๊บมาอยู่นั่น... มีรันทรูกันเล็กน้อยก่อนเริ่มสด ดงบังออกมาในชุดสูทขาวแบบปิดมิดชิด คิมแจหน้าดูเหนื่อยแบบถึงที่สุด ใต้ขอบตาแดงคล้ำจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็รันกันแบบถึงแค่ท่อนแจแร๊พ แจก็แบบพอแล้วครับ... จนถึงช่วงสด เริ่มตอนไหนไม่รู้เลย งงไปหมด อันไหนซ้อมอันไหนสด ก็ดูๆไป ถึงคราวดงบัง คิมแจยังดูโทรมเหมือนเดิม แต่คงไปแต่งหน้ามาเพิ่ม ตาเลยไม่ช้ำเหมือนเมื่อกี้ แต่สีหน้าก็ยังอิดโรย บวกกับประกายตาดูเนือยๆ พร้อมจะหลับได้ทุกเมื่อ เห็นแล้วสงสารอะ ทำงานได้นอนมั่งป่าวเนี่ย T^T

ปิดท้ายไปกับบีบี พ่นไอกระดาษเงินๆทองๆสี่ที เสียงดังตกใจหมด... งานนี้สรุปมาได้ชอตกับบีบีมากกว่า คือก็ได้กับน้องเอมซีทั้งสองนั่นแหละ ตอนเข้าไปเริ่มยืน โบกมือให้แทซอง คุณน้องก็โค้งให้อย่างงาม ตอนจบก็โบกมือให้ซึงรี รายนี้ทั้งโค้งทั้งโบกกลับ... คือว่า ตรูอาวุโสมากเลยรึ หรือขึ้นชื่อว่าเป็นคาอาทุกคนเลยให้ความเกรงใจ... ออ พลาดชอต ก่อนเริ่มรันทรู คิมแจกับหมีมีการทักทายน้องแทซองด้วย... แจเริ่มก่อนโดยการชูมือสองข้าง กำกำปั้นแล้วแบบทำท่าไฟท์ติ้ง แล้วหมีก็โบกไม้โบกมือด้วย... นี่นัดกันไปดริ้งมาแล้วชิมิเนี่ยมุมMC ถ้าเป็นดงบัง คาอาคงพังแผงเหล็กกั้นไปแล้ววันถัดมาเดะๆไปขึ้นงาน1318แถวคังวอนโด จะไกลไปไหน แล้วมีหรือคนขี้เกียจอย่างเราจะไป555 ออกไปชอปปิ้งเช่นเคย...

เสื้อตัวนี้สอยมาแล้ว งื่ออออออ แต่สอยสีอิมิกมา เพราะเจ๊สอยสีอิแจ... ตอนเห็นนี่ปรี่เข้าร้านเลย(ได้ข่าวว่าเมิงมาดูทุกอาทิต แต่ยังไม่มีของมา555) มองราคาแล้วแบบ เอิ่ม -"- งั้นขอลองก่อน ปรากฏว่ามองหน้ากันแล้ว ซื้อ มันลดราคาด้วยหงะ คือพอราคาแสนอัพมันจะให้ความรู้สึกแบบแพง พอลดราคาแล้วไม่ถึงแสนค่อยกล้าจ่ายหน่อย แต่ได้ข่าวว่าหย่อนนิดเดียวจะแสน กร๊ากกกกกก ถือซะว่าซื้อมาให้ตัวเองอุ่น ใส่แล้วเหมือนมีมิกอยู่ใกล้ๆ เอ๊ะ!ยังไง >///<


หิมะตกเมื่อวันก่อน...


มีปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จกันเล็กน้อย ดีใจกับเดะๆด้วยกับทุกรางวัลที่ได้มา ^ ^


ไก่kyochon ที่คิมแจบอกว่าอร่อยที่ซู๊ดดดดดด(หาดูได้ในคลิปเอเนชั่น มั้ย?? ที่คิมแจพะยามอวดว่าเป็นไก่ที่ไม่มีในปอง และอร่อยที่สุด)

ท้ายสุด อิป้าจะกลับไทยแล้วน้า ไปดูคอนเอสเอม ไม่ได้บินกลับพร้อมเดะๆแต่อย่างใด เพราะเดะๆไปจากปอง อิป้าเลยได้ไปปฏิบัติภารกิจเต็มตัว ไม่ต้องพะวงไปบินกับคิมแจ... ส่วนจะกลับเกามาอีกทีเมื่อไหร่ ดู(ตารางงานเดะๆ)อีกที555 ใครอยากเม้าท์โทรมาได้ ยังใช้เบอร์เดิมไม่เปลี่ยน... เจอกันวันคอนเน่อ


ปิดท้ายอีกที ขอแซวคุณลูกชายหน่อย ล่อหลุยส์มาเกือบทั้งตัว ที่ใส่พาสปอร์ต(อันนี้เก่าดึก) กระเป๋าใหญ่(ใช้มาแล้วประมาณเดือนก่าๆ) กระเป๋าสะพายข้างใบย่อม(เพิ่งเคยเห็น ฮิ้ววว~~) มีชิ้นอื่นอีกมั้ยคิมแจ ที่มองไม่เห็นหนะ... ในบรรดาห้าคน คิมแจใช้ของแบรนด์หนักสุดแล้วมั้ย ถัดมาคงเป็นอิมิก -"- แต่ชอบหนามบินนี้อะ ดูเปรี้ยวเฉี่ยวเป็นพิเศษ


โดนปี๊ดๆตั้งแต่หัวจรดเท้า คิมแจจงใจใส่เสื้อกล้ามชิมิเนี่ย ก็รู้อยู่ว่าต้องถอดแจ๊กเกต ฮึ่ย!!


สู้ตายทุกคน!!!
.
.

Comment

Comment:

Tweet

ออนนี่~~ แน่ใจเหรอว่าเค้กคองเกรทตูเลชั่น
ไม่ใช่อยากกินเค้กเฉยๆนะ 555+

แต่อยากไรก็ตาม ชิ้นสุดท้าย ได้ตกเป็นของหมี่
หึหึหึหึหึ (ภูมิใจ)


><~ ไฟติ้งด้วยคน

#14 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2008-11-26 20:30

เย้ ในที่สุดก็มาอัพแล้วเน่ ชอบรูปพาดผ้าอีกแระ แสดงให้เห็นถึงความใกล้ อิอิ ว่าแต่สงสัยว่าไอ้ไก่มันอร่อยจิงๆเหยอ อยากลอง อิอิ

#13 By minami (58.8.184.122) on 2008-11-26 18:08

ไม่อยากให้น้องโดนแฟนคลับทำร้ายจิตใจเลยนะ
ถึงจะเป็นเรื่องธรรมดาก็เถอะ แต่ก็ไม่ชอบอะ
เท่าที่เคยเจอมา แฟนคลับจีนมีแต่แรงๆ อะ
ที่มาสร้างปัญหากับการ์ดตอนมาไทยก็แฟนจีนทั้งนั้น

สรุปว่ากริ๊งจะได้กลับมาไหมเนี่ย
ถ้าไม่ได้มา เค้าจะเก็บของที่จะให้ไว้ให้คราวหน้า
แต่ยังไงขอให้คอนที่ไทยไม่ยกเลิกนะ
ถึงเราจะไม่ได้ดูก็เหอะ แต่มีแฟนอีกหลายคนรออยู่
จะว่าไปถ้ามีคอนคงเป็นห่วงน้องและแฟนๆ
ไม่อยากให้เกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้น
บ้านเรามันก็ไม่ปลอดภัย ใจหนึ่งก็อยากให้น้องมา
อีกใจก็เป็นห่วง ไม่อยากให้มาเหมือนกัน

หวังว่าต่อไปโลกคงไม่โหดร้าย ทำให้เราห่างกันออกอีกนะ

ปล. ถ้ากลับมาก็เดินทางปลอดภัย แล้วเจอกัน^^

#12 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-11-26 11:52

อ่านแล้วเรื่องน้องมิน แล้วอ๋อ... ดีนะไม่ใช่คนไทยทำ

เครียดกว่า เรื่อง สนามบินปิด เวทีคอนก็เสร็จแล้ว

แต่ถ้าศิลปินไม่มา คงช้ำใจน่าดูเลยค่ะ

#11 By || NOuON || on 2008-11-26 10:15

ตอนรู้เรื่องน้องมิน รู้สึกไม่ดีเลย สงสารน้องด้วย

แต่....
ตอนนี้มันมีเรื่องให้เครียดกว่าแล้ว
คอน จะจัดไหม จะจัด เลื่อน หรือว่าเลิก
อันหลังสุดเนี่ย ไม่อยากให้เกิดเลย
แต่ถ้าเหตุการณ์ไม่อำนวยจริงๆ ก็ต้องแล้วแต่ทางอดามัสแล้วล่ะ

ห่วงกริ๊งด้วยว่าจะกลับเข้ามาได้ไหม
เพราะข่าวตอนนี้ สนามบินปิดหมดแล้ว
โชคดี เิดินทางปลอดภัยนะ
ไว้อาจจะโทรไปหาจ้า

#10 By myrina (61.19.228.46) on 2008-11-26 09:45

เกิดอารายขึ้นนน


ป.ล เห็นรูปแว้บ ว่าแทคกระเป๋าทองๆ ยังคิดว่าหลุยส์หรือเปล่า อ่ะโห แจจุงงง ทั้งตัวเลยหรอ

#9 By HeroSmile on 2008-11-26 01:15

อ่ะ พี่กริ๊งมาดูคอน
พี่กริ๊งนั่งโซนไหนอ่า

#8 By Baby BoJae on 2008-11-25 23:43

เห็นเค้าพูดๆ กันเหมือนกันว่าน้องมินโดนรังแก

ก้อเลยรออ่านในบล็อคนี้อ่ะ

ถ่ายหนังเสร็จซะที ดูโทรมจะแย่อยู่แล้วอ่ะ

อยากโทร.ไปเม้าท์แต่ไม่มีเบอร์

#7 By tangtang_jar (117.47.1.244) on 2008-11-25 23:06

สนามบินนี้พี่แจเท่ไม่ไหวแล้วว

ขอบคุณพี่กริ๊งที่เอามาเล่าให้ฟังนะค้า ^^

#6 By K on 2008-11-25 21:26

เกิดอะไรขึ้น งง --;
หวังว่าคงไม่มีไรร้ายแรง
คิมแจพักผ่อนหน่อยมั๊ย
เป็นห่วงอ่ะ
ปอลอ. ที่หนามบินพี่มิกหล่อมากเลยอ่ะ^^

#5 By kratai on 2008-11-25 20:23

ไม่ชอบที่มีคนทำกับน้องแบบนี้เลย -*-

แต่ก็นะ เด้วมันก็เจอดีเองนั่นละ

-*-

ปล.เจอกันวันคอนนะคะ ^____^

หวังว่าคงได้พีซซซซกัน

คิมแจสู้ตาย
double wink

#4 By joyleeko (58.8.126.243) on 2008-11-25 18:12

ไม่ได้รู้ข่าวอะไรทั้งสิ้น แต่มาอ่านของพี่กริ๊ง งง หนักเข้าไปอีก 555 (อีนี่ตกข่าวอย่างแรง เพราะเนทเต่า)

ว่าแต่ ไม่กล้าถามพี่กริ๊ง แอบอยากรู้นานแล้ว พี่กริ๊งไม่ได้ทำงานที่ไทยแล้วหรอคะ (เอ่อ มันจะล้วงไปไหม ไม่ต้องตอบก็ได้ค่า )

รู้สึกเหมือนพี่ไปอยู่เกาเป็นเดือนๆเลยง่ะ ตอนแรกคิดว่าพี่มาเล่าย้อน แต่อ่านไปอ่านมาเอ๊ะ เหตุการณ์ใหม่นี่นา 555 (โง่ได้อีกแล้วเรา)

ดูแลคิมแจดีๆนะคะ แล้วก็ดูแลตัวเองมากๆด้วยยยยยconfused smile

#3 By 재눈 on 2008-11-25 16:25

โฮกกมากมายกะอิตอนถอดแจ๊กเกตนี่แหละ

ตั้งใจใช่ม๊ายยย >///<

ถ่ายหนังเสร็จแล้วจิงดิ 55 ดีใจ จะไม่เหนื่อยไม่โทรมแล้วใช่มั๊ย

ใกล้กลับแล้ว เจอกันเน้ ^^

#2 By NooN (203.144.197.2) on 2008-11-25 16:07

เหอะ ยุ้ยก็เพิ่งมารู้เรื่องเหมือนกันนะเนี่ย!! งง - -*

เห็นเพื่อนๆมันพูดๆอยู่แต่ก็ไม่ได้ไส่ใจตกลงมันเป็นไงอ่ะ?

#1 By G_diadem on 2008-11-25 15:54