More than I can say...

posted on 06 Nov 2008 02:08 by superpororo in Korea-Trip


เปิดเอนทรีมาด้วยชื่อเพลงสมัยรุ่นแม่ ไม่รู้เด็กๆสมัยนี้รู้จักกันมั่งมั้ย... เมื่อคืนสติแตก เพ้อจัด เลยลากกันออกไปเกะกัน ร้องซะตั้งแต่เที่ยงคืนยันตีสองครึ่ง(ป้าไม่ไล่ก็ไม่ไป555) เพลงปะกิดมากมาย มีให้เลือกเยอะแยะละลานตามากกว่าเมืองไทยอีก... เพลงนึงที่ได้หยิบยกมาร้อง(ภาษาจะแก่ไปไหน -"-) คือเพลง More than I can say... ร้องแล้วอยากจะมอบเพลงนี้ให้คิมแจเลยทีเดียว 'I love you more than I can say. I'll love you twice as much tomorrow...' ความหมายดูเสี่ยวไปนิด แต่รู้สึกอย่างงั้นจริงๆนะ ยิ่งมองหนทางในอนาคต ก็รู้อยู่แล้วว่าวันนึงคงซากับคิมแจลง ชีวิตไม่ได้เกี่ยวข้องกัน คงผูกติดกันตลอดไปไม่ได้(นอกจากจะได้มาเกี่ยวข้องกันนะ555) เพราะงั้น ณ วันนี้รักได้มากแค่ไหน ก็จะแสดงความรักให้ได้มากเท่าที่อยากจะรักจริงๆ...

ห้องใหญ่บึ่ม ไม่แพงนะ


มีเพลงทาทาโด้ยยยยยยย
ช่วงนี้ว่างเกิน ว่างจนไม่รู้จะทำไรดี จริงๆควรจะออกไปเปิดหูเปิดตา หาที่ถ่ายรูปเล่น ดูวิวใบไม้ที่ใกล้จะเปลี่ยนสี แต่ขี้เกียจทุกทีเหอะ ตื่นมานั่งๆนอนๆอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหน... วนเวียนเป็นกิจวัตร บางวันกินข้าวมื้อแรกสี่โมงเย็น -"- เมิงคระ กระเพาะทำงานหนักไปมั้ย... เดะๆเริ่มหยุดงานเพอฟอมแล้ว ขึ้นมา5อาทิตติด เลยพักกันซักหน่อย... เพื่อเตรียมตัวออกบั้มrepackage มันมาแล้วver C เหอเหอ วางวันที่12นี้ ดันเพลงwrong numberขึ้นมาแทร็กแรกเลยวุ้ย สรุปจะได้ดูคิมแจเพอฟอมแร๊พสดแล้วชิมิเนี่ย อ๊ากกกกกกกกก แถมมีเพลงที่อิแจแต่งอีก(หวั่นจะเป็นBisco in couple สมัยก่อนแล้วเอามารีทำใหม่ กร๊ากกกก) รอวันบั้มVer Cวาง แล้วเดะๆก็จะกลับมาขึ้นเพอฟอมติดๆกันอีกพักนึงเหมือนเดิม... คิมแจก็รับงานหนักกว่าชาวบ้านหน่อย ไหนจะต้องท่องบท ไหนจะต้องซ้อมแร๊พ ไหนจะต้องฝึกท่าแร๊พโย่วๆ แถมต้องฝึกหน้าตาให้ไม่แอ๊บแบ๊วสวยเกินนางเอกอีก จะไหวมั้ยเนี่ย สู้ๆนะคิมแจจจจจจ

ไม่ตื่นเต้นเท่าที่คิด ทรงผมเหมือนเดิม -"-นอกจากอิป้าจะว่างแล้ว พอบทเดะๆจะมีงาน ก็ดันไม่มีคิมแจ แต่อิป้าก็ไปนะ อยากไปหามิกเกร้กับจุนซูที่ช่วงนี้น่ารักกันเป็นพิเศษ เอิ๊กกกกกกก ที่จัดงานไกลโพ้น สาขาเดียวกับที่เคยได้ลายเซ็นเมื่อสองปีก่อน... รอบนี้แอบไปจัดกันในสวน ห่างไกลผู้คน แต่แบบดีหน่อยที่มีเวที มีที่นั่ง เหมือนเป็นที่ไว้จัดชุมนุมอะไรกันได้... งานนี้ไปดูเฉยๆ อิป้าไม่ได้อิมิกอะ T^T แถมวันนี้ใส่แว่นใสไม่ปิดบังตาอีก โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ชอบเวลาสบตากับอิมิกอะ อยากสบๆๆ โฮฮฮฮฮฮฮฮ... เดะๆทั้งสี่กินเวลาชม.นึงในการแจกลายเซ็น จุนซูเซ็นเสร็จเป็นคนสุดท้าย เพราะมัวแต่ขำกับแฟน มีแบบฟังชื่อผิดแล้วแบบโต้ตอบกับแฟนอยู่นานกว่าชาวบ้านเค้า... ก่อนไป หมีทิ้งท้ายไว้ว่า วันนี้คิมแจไม่มา ติดงานอื่น ไม่ต้องเป็นห่วง... โฮฮฮฮฮ ไม่ได้เป็นห่วงอะ แต่อยากเจอ(หรือควรเป็นห่วงคิมแจจากชะนีดี -"-)


พะยามถ่ายอิมิกตั้งแต่ลงรถ...


หล่อนะ แต่ขัดใจทรงผมช่วยราชการมาก คือจะไม่ทำทรงเก่า ก็ช่วยปัดเปิดๆไปเลย อย่ามาปิดเถิกไรแบบเน้ งึ่ยยยย!!!วันนี้ก็ว่างอีกวันก็ไม่ได้ทำอะไร จนออกไปกินซิสเลอร์กันมา มื้อเที่ยงของวันเริ่มต้นตอน2โมงครึ่ง นั่งถึงหกโมงเย็น กินกันพุงกาง... จากนั้นก็ไปทำธุระต่อ เนื่องด้วยสติแตกต่อเนื่องจากมะวาน555... แต่... โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ตกบันไดซับเวย์ระหว่างทางไปอะ มัวแต่ดูสถานีที่ต้องลง ตกซะงั้น ก้าวพลาดไปหนึ่งขั้นก่อนถึงลานพัก ขาขวาเลยพลิก T^T เจ็บมาก นั่งแช่อยู่นาน ไม่อายใครแล้ว เพราะขามันขยับไม่ได้ ก้าวยืนไม่ไหว เจ็บ T^T นั่งทำเวลาให้กับขาอยู่พักนึง ก็ลุกขึ้นเดินต่อ... อีกสองป้าแนะให้กลับบ้าน ไม่อยากให้เดินเยอะ แต่อิป้าอยากไปทำภารกิจอะ เลยเดินต่อไป T^T ดีใจที่ภารกิจลุล่วง ถึงจะมืดไปหน่อยแต่ก็โอเค... กลับมาถึงบ้าน เริ่มเจ็บมากขึ้น T^T จะบวมมั้ยอะ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ


สาเหตุของภารกิจวันเน้... มิกกะฮารัง น่ารักไม่ไหวแล้ววววว >////< (ไหนว่ากัวความสูง ตั้งชั้นสามยังกล้าไปนั่ง)เมื่อเช้าเอสเอมประกาศตอนสิบโมง ว่าเดะๆไม่ขึ้นเอ็มเคาท์ดาวน์ อิป้าก็ไม่ได้ไปหรอก ถึงแม้ในเวบmnetมันจะยังขึ้นชื่ออยู่ แต่ของเอสเอมมันขึ้นแล้วเอาออกไป ถ้าไม่แปะตารางก็ไม่น่าจะไป... ส่วนพรุ่งนี้มีสเก็ตขึ้นมิวแบ๊ง ถ้าอัดสดก็ไม่รู้จะได้เข้ามั้ย ก็คงต้องไปรอลุ้น ไม่เห็นเอสเอมประกาศนัด น่าจะสดแหละ


ช่วงสุดท้ายกับคนที่ทำให้เสียสติ(อย่างต่อเนื่อง) เอิ๊กกกกกก ปาร์คยูช๊อนนนนนนนน ตอนเห็นรูปถึงขั้นมือสั่นทำอะไรไม่ถูก อยู่บ้านคนเดียวเลยต้องโทรไปหาเจ๊ มองแรกๆไม่ได้สนใจไรมาก แล้วก็แบบเฮ้ยยย หมอนชมพู อิมิ๊กกกกกกกกกกกกก โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ กร๊าฟความรักอิมิกพรุ่งปรี๊ดดดดดด เพิ่งให้ไปเมื่อวันจันทร์ วันอังคารอยู่บนคออิมิกแล้ว T^T ว่าแต่แจแย่งมิกไม่ทันเหรอลูก หรือติดคิวถ่ายหนังอยู่... ท้าวความนิด จริงๆหมอนลำโพงชมพูเนี่ย ต้องตกเป็นของอิแจตั้งแต่วันแรกที่มาถึงเกา กะว่าจะให้กับมือด้วยตัวเอง แต่ด้วยความเสร่อของคิมแจ เลยทำให้อดได้ไป ก็เก็บดองมาจนถึงวันที่มีโอกาสได้ให้... แต่รอบนี้ให้ของไปก็ไม่ได้เจาะจง ว่าชิ้นนี้ของใครหรืออะไร แบบใครอยากใช้ชิ้นไหนก็แย่งกันเอาเอง... ยังพูดเล่นๆกันอยู่ว่า ไอ้หมอนชมพูนี่ ต้องมีผู้เข้าแข่งขันเป็นแจกับมิกแน่ๆ และแล้วมิกก็ได้ไปครอบครอง(อย่าลืมแบ่งให้เพื่อนคนอื่นลองมั่งนะ) มันอิ่มเอมมั่กๆเวลาใช้ เพราะลองมาแล้ว555 เสียบไอพอดฟัง แล้วเสียงมันจะแบบลอยขึ้นมาจากลำโพงเทาๆอะ เห็นแบบนี้คนอื่นไม่ได้ยินนะ เราได้ยินอยู่คนเดียวด้วย... ใครอยากซื้อมาใช้ หาได้ตามห้างชั้นนำทั่วไปนะ ชิ้นนี้ซื้อมาจากไทย ^ ^ขอบคุณเวบนี้มาก ที่ฟิตตามจนทำให้ได้เห็น(ไม่งั้นตรูจะเห็นได้จากไหนกัน)ลป... ขำไฟล์Asian No.1 pop ฟังอยู่นานมากว่าพูดภาษาไทยอะไรกัน ขำซะตกเก้าอี้ แล้วใครใจร้ายให้คิมแจพูดประโยคสุดท้าย ป๊อบกลายเป็นผับ เอาข้าวมั้ย กร๊ากกกกก
ลป2... แจกลับมาจากเจจูแล้ว โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ มันทำเค้างงอะ จนไม่ได้สนใจจะเช็คอะไรทั้งนั้น แล้วไงหละ ตรูอยู่ซิสเลอ ส่วนคิมแจอยู่กิมโป โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ อยากเจอ คิดถึง T^T

.
.

Comment

Comment:

Tweet

ว้าววววว

ท่าทางคิมแจจุง จะต้องรับบทหนักแน่ๆๆเลย

จากหน้าที่ที่พี่กริ๊งได้บอกมากไว้ 5 5 5 5

ชอบที่ต้องฝึกให้ลดความแอ๊บลงมา เด๋วเกินหน้าเกินตานางเอก

ส่วนพี่มิกะฮารัง

ว๊ากกกกก

ไปทัมอารายบนนั้น

ให้บรรยายกาศที่ดูเหมือนถ่ายแบบ

อิอิ

#15 By *..MooKiiE..* (58.8.238.133) on 2008-11-11 00:16

ป๋อมกำลัง หาซื้อหมอนแบบที่มิคใช้อยุ่
ฮาๆๆ ไม่เจอเลยอ่ะ ไปเดินที่ CW ก่ะPARAGON หาไม่เจอ TT แบบว่า กำลังจะเม้นเหมือนเม้นที่ 1 ถูกมากกก
ไอ้เอเชี่ยนนับเบอร์วันป๊อป ตอนแรกไม่รุ้ว่าดงบัง ได้เป็น
เพื่อน เอามาบอก ฮ่าๆๆ บอกอีกน่ะว่า ทำไมถึงให้คิมแจ พูด ปะกิด ฮ่าๆๆๆ

#14 By Pomi3 on 2008-11-09 18:42

ลบรูปมิคกะฮารังออกได้มั้ยคะ ไม่อยากให้ใครเห็นภาพแบบนี้ของเค้าเลยค่ะ ขอโทษนะคะถ้าทำให้เคือง แค่อยากปกป้องจริงๆคะ

#13 By sarangjunsu (61.7.174.240) on 2008-11-09 15:52

อิปาร์ครณรงค์เลิกสูบบุหรี่ ปากยังคาบบุหรี่อยู่ = =
รณรงค์ให้คนอื่นเลิกไม่ได้ให้ตัวเองเลิก ประมาณนั้น 55

.
.
ตกบันได หายปวดขาเร็ว ๆ นะพี่กริ๊ง

#12 By ajumma' (58.9.247.171) on 2008-11-09 12:46

มิคกี้กาบาลเน้ก้ดูดีอมน่ารักอยู่เน้~คิดถึงแจจ๋าเนอะ


เมรี

#11 By enz=^__^= on 2008-11-09 11:56

ยูชอน นายไปทำไรบนน้านนนนนนนนนนนนน

#10 By tangtang_jar (222.123.168.162) on 2008-11-07 13:27

มิก เอ่อ ขึ้นไปทำไรบนนั้นอ่า แต่งเพลงเรอะ จะได้ลื่นไหลชิมิ เหอๆ หมอนนั่นเห็นที่ห้างเหมือนกันอ่ะ แต่ไม่ซื้อเพราะกัวมันเสียงเบา

#9 By minami (58.8.180.208) on 2008-11-07 09:57

พี่กริ๊ง ไอหมอนอันนี้พี่ไปรับมาขายเถอะ

รวยเละ หนูจอง 1 ใบ 5555+

#8 By medsray on 2008-11-07 05:09

Ver C ออกแล้ว เพิ่มเพลงด้วย
จะมี Ver D ออกตามมาไหมนะ ถ้ามีเนี่ยจนตายเลยอะ

ช่วงนี้มิกกี้ทำคะแนนใหญ่เลยอะ มิกกี้ฮารังน่ารัก
น้องเอาของบอร์ดไปใช้อีกแล้ว ปลื้มแทนอะ

Asian No.1 pop ได้ยินแต่เสียงแจอะ
คนอื่นออกแนวลิปซิง พูดไทยไม่ชัดเลย
แบบนี้ต้องให้มาไทยบ่อยๆ จะได้เก่งภาษาไทยซะที

ปล. ขาเป็นไงบ้างแล้วอะ หายเร็วๆ นะ

#7 By i0ok (125.26.158.33) on 2008-11-07 00:10

หมอนน่าร๊ากกกกกกก

ดีใจแทนคนให้ ฮ่าๆ

โซวเมทคงต้องไปแย่งกันเอง

#6 By Meena (202.28.47.15) on 2008-11-06 23:31

แล้วตกลงขาบวมมั้ยอ่า
ยังไงก็ขอให้ไม่เป็นอะไรน้า ช่วงว่างก็กินยา+พักเยอะๆ
จะได้มีแรงตามน้องๆ ต่อ (ไม่งั้นใครจะมาเล่าให้ฟัง)
ล้อเล่งงงงง ...ยังไงก็เป็นห่วงคนเล่าจ้า

วี๊ดดดดด ตามิคเกร้ด้วย double wink
คิมแจ อดเรยยยย question
อยากได้มั่งจัง ใบ้หน่อยได้ม้ายยย ว่าซื้อห้างไหน ?embarrassed

#5 By octopook (58.9.52.119) on 2008-11-06 22:50

เห้นด้วยกะเม้น1คร่ะ
เฮียปาร์คเฮียเปงพรีเซนเตอร์รณรงค์แต่เฮียกลับ... ยังไงก้อรักษาสุขภาพตัวเองนะ
น้องช้างสีฟ้าบนที่รองสีชมพูของเฮียมิกน่ารักจัง
ปอลอ. แอบเหงอะไร?บนโซฟาที่โนแรบังด้วย^^(อินี่! ล้อเล่นนะคะ)

#4 By kratai on 2008-11-06 20:04

พี่สิรี!!!! งี๊ดดดดดด
เค้ามาโฮกกกกกกก
ปาคแม่มมมมมม>[]<!!!
องค์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(ดิ้นปั๊ดๆๆ)
.
.
แระก็ขาหายไวๆเน้~...big smile

#3 By kanikama on 2008-11-06 19:59

อ่านจนจบฮับ เฮ้อออ เหนื่อยยยยย เหนื่อยแทนคนเขียนด้วย

ขาหายแล้วใช่ไหมคะพี่กริ๊ง ดูแลตัวเองดีๆน้า เดี๋ยวพี่ไม่ได้ตามแจ กะทงบัง แฟนๆทางบ้าน ไม่รู้ความคืบหน้าของเดะๆเลย

มิกกะฮารังน่ารักจังเลยค่ะ มีปีนดูกันด้วย 555

ชอบปกเวอนี้อ่า ดูแนวๆคลาสสิคดี คล้ายๆถ่ายปาค (รึป่าว) ดูแนวๆ เก่าๆ

#2 By 재눈 on 2008-11-06 19:30

งือ...มิคเท่ห์

แต่...ปากคาบบุหรี่ ทั้งๆที่เพิ่งปล่อยแคมเปญ เลิกบุหรี่เนี้ยน้า ไม่ต้องห่วงภาพลักษณ์ แต่ห่วงสุขภาพหน่อยเห๊อะ !! ขอร้อง อย่าดื่มหนัก สูบจัด(?) เฮ้อ...

พูดไปก็ไม่รู้เรื่องอยู่ดี

- - -

ชอบๆ เพลงนี้เคยฟังนะ
ปลื้มลำโพงด้วย สีสวยแสบเชียว เดี๋ยวจะได้ลองหามาฟังบ้าง

ขอบคุณค่ะ ^^


#1 By a.while on 2008-11-06 19:28