หายไปหลายวัน ไม่รู้จะอัพอะไร... ไม่ใช่ -"- เหะเหะ กะลังติดฟิก555 ก่อนจะพิมต่อ ต้องเป็นธรรมเนียมเวลาเปลี่ยนรูปบีจี กดF5กันซักหน่อย... ไม่ได้กะเปลี่ยนเนื่องในโอกาสอะไร แต่เบื่อๆอันเก่าแระ ตอนแรกลังเลระหว่างเซตนี้กับเซตถูกขึง เจ๊ว่ารูปนี้ไม่เห็นหน้าเท่าไหร่ ปากจมูกโดนมือบัง แต่ที่ชอบเพราะสายตาเนี่ยแหละ เด๋วนี้รู้สึกว่าไม่ต้องทำไรมาก บางทีสายตามันก็บอกแทนการกระทำอะไรได้หลายๆอย่าง จริงๆนะ ^ ^เนื่องด้วยงานเดะๆลดน้อยลง(ตรงไหนฟระ) แบบพวกงานยิบย่อยลดลง เลยคงเหลือแต่งานประจำไว้(ในที่นี้คือพวกอัดเพอฟอม) สามสี่วันอิป้าเลยว่าง อย่างที่บอกไป ครั้นจะไปตามไปนั่งเฝ้าจากบ้าน ก็ไม่ใช่นิสัย เลยออกไปเดินเล่นชอปปิ้งจะดีก่า เอิ๊กกกกกก

เสื้อตัวนี้คิมแจใส่แล้วดูน่ารัก แต่ถ้าตรูใส่คงดูอะบาท -"- ทั้งสีและขนาด รวมไปถึงราคาด้วย แพง T^T แจได้ฟรีหนิ แต่อิป้าต้องซื้อเอง ชริ
วันพะหัส น่าจะเป็นพะหัสสุดท้ายสำหรับเพลงmirotic อาทิตนี้เป็นอาทิตปิดเดือน จะรวมผลโหวตรายเดือนแทนเป็น... ไปถึงกันด้วยเวลาเดิมๆ แต่ไม่ได้เลขตัวเดียวแระ... ด้วยอากาศที่เริ่มเย็น อิป้าเข็ดกับงานmusicoreวันก่อน เลยใส่เสื้อผ้าแบบให้หนาอุ่น... มาพร้อมอาหารปิ่นโตที่เตรียมมาจากบ้าน555 เห็นกาหลั่วๆอย่างงี้อร่อยน้า ไข่เจียว แพนงหมู และหมูผัดซีอิ้ว... อร่อยชะมัดก่อนจะนั่งรอไปอีกหลายเพลา... เวลามาดูเอ็มเคาท์จะให้ความรู้สึกที่เหนื่อยสุดๆ เพราะเหมือนเป็นรายการที่กินเวลานาน กว่ารอบสดจะเริ่มก็ทุ่มนึงนู่น กว่าจะกลับถึงบ้าน ห้าทุ่มเที่ยงคืนทุกรอบ... รอบนี้เดะๆอัดสด(สดมาหลายอาทิตแระ) เลยต้องแบบรอนาน ไม่รู้ว่าด้วยปิดเดือนหรืออะไร วันนี้ทำหลุมให้มียืนแฮะ โดนจับยัดเข้าไปในหลุมตั้งแต่ช่วงอัด เข้าไปถึงก็ดูShineeอัดก่อนเลย... ตกใจกับแท่นในหลุมอีกห้าอัน พอน้องขึ้นมายืน ใกล้ไปมั้ย เอิ่ม...เข่าน้องจงฮยอนกระแทกหน้าเลยทีเดียว คือจริงๆถ้าคว้าน้องลงมาก็คว้าได้ แต่ไม่ควร555 สาเหตุที่ให้แฟนดงบังมาอยู่ในคอกแล้วเป็นน้องShineeมายืนแท่นเนี่ย ก็กันการฉุดกระชากน้องเนี่ยแหละ อย่างน้อยไม่ใช่เป้าหมาย แฟนก็จะไม่ยุ่งอะไรเท่าไหร่... เนื่องด้วยน้องจงยืนอยู่เหนือหัว มองเสยขึ้นไปในมุม90องศา น้องเลยไม่ค่อยจะเห็นอินัก ได้ยินแต่น้องฮัมเพลงLove in the iceเอาใจเหล่าป้าที่ชอบคน(เริ่ม)จะสูงวัย -"- ว่ากันด้วยระดับสายตาที่ดี ต้องนี่เลย น้องแทมิน มองทะลุระหว่างขาน้องจงไป พอดีเด๊ะ โบกมือหยอยๆให้น้องกัน พอน้องเห็น น้องก็พยักหน้ายิ้มให้ อิป้านี่ไหลมุดหายไปกับแท่นน้องจงทีเดียว555 แต่ก็ไม่ได้ย้ายไปเกาะขาน้องแทนะ ยืนอยู่แทบขาน้องจงเนี่ยแหละ แล้วเอาระดับสายตาแทน กัวน้องจะไม่เห็น... น้องใช้แท่นกลางหลุมมาเพื่อเปิดเพลงoxygenนิดเดียว แล้วก็ไปใช้เวทีข้างต่อ... แต่ตอนปีนขึ้นลงแท่นเนี่ย มีเก้าอี้ก๋วยเตี๋ยวมาวางให้น้องปีน... จิ้นเล่นๆว่าถ้าเป็นคิมแจ สงสัยสลบคาแทบเท้า ไม่ก็โดนแฟนรุมเบียดบี้ตายคาแท่นไปก่อน555

ไอเขียวๆเนี่ย แท่นนะ ยืนเกาะกันแบบนี้เลยเหอะ
แล้วที่แปลกคือ มันเอาคนเข้ามาอยู่ในหลุมน้อยมาก ถ้าใครได้ดูไฟล์แล้ว ตอนที่กล้องมุมสูงถ่ายลงมา จะเห็นว่าเหลือพื้นที่ว่างไว้เตะบอลได้สบาย... พอShineeอัดเสร็จ แท่นก็ถูกยกออก และให้เราดูศิลปินอื่นอัดอีก แล้วแบบลงมาในหลุมแล้วห้ามออก คือเป็นหลุมปิด จะออกต้องเดินขึ้นเวทีเท่านั้น T^T ที่ได้ดูอัดก็มีเรน พี่จงกุ๊ก รายนี้กี๊ดมากๆ เพลงพี่แกรบั้มใหม่แอบเพราะ บวกกับแอบชื่นชอบกิ๊บกิ้วกันมาตั้งแต่เอ๊กแมน แถมเสียงพี่แกรเล็กและสายตาดูอบอุ่นบอกไม่ถูก ยิ้มตาเล็กไม่มีปิดบังเลย... อิไชเท้าแฟนดงบังก็ปากจัด แซวพี่เค้าใหญ่ 'พี่คะ ตาโตจัง' 555 ลองไปหาโหลดมาฟังดูนะ น่าจะแทรกแรกของบั้มใหม่ ที่มีร้อง I do ไรปะมานนี้... เสร็จจากช่วงอัดของศิลปินหลายคน ทุ่มกว่าๆก็เข้าสู่ช่วงสด... ศิลปินก็ขนกันมาอีกมากมายเช่นกัน VSอะไรกันไปตั้งแต่อันดับสิบ อิป้านี่ยืนจนขาจะแข็งอยู่แล้วเหอะ... กว่าเดะๆจะออกมา ก็ช่วงวันเดิลเกิร์ลขึ้นเริ่มร้องเลย ห้าสาวร้องเต้นไปอยู่ที่เวทีหน้า ห้าหนุ่มก็เตรียมตัวไปอยู่ที่เวทีข้างซ้าย... วันนี้เต้นได้ครบสี่เวทีจริงๆ แล้วแฟนในหลุมนี่ไหลตามกันเป็นคลื่น อิป้าของอยู่ห่างๆ ชูผ้าสุดกำลังแขนแทน เพราะกะว่าจะยืดตำแหน่งหน้าเวทีในไว้ให้มั่น พอเดะๆเดินมาถึง ก็คร่อก >///< ใกล้หงะ มาเต้นเด้งๆมุมเสยตรงหน้าอีก จะตายเอา อ๊ากกกกกก ปิดเพลงด้วยเวทีหน้า เป็นอันจบไป... ศิลปินอื่นๆก็ขึ้นมาร้องๆต่อจนถึงช่วงท้ายที่จะต้องประกาศผลประจำเดือนสิบ ได้อีกแล้ว โฮกกกกกกกกกก ดีใจแทน สามอาทิตติดทั้งที่อินกิและเอ็มเคาท์...

มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยขำๆระหว่างเพอฟอมด้วย... คือพอเดะๆเตรียมตัวที่เวทีซ้าย เหล่าแดนเซอร์ก็แอบมาเตรียมตัวที่เวทีขวา เพราะช่วงที่ต้องขึ้นเต้นด้วยเป็นตอนที่เดินมาถึงเวทีขวาพอดี... แล้วคุณพี่หน้ายาว ก็ลงมาอยู่ในหลุมมานั่งตรงบันได ไชเท้ามันก็ไปชวนคุย ขอเค้าถ่ายรูป แต่พอถึงเวลาต้องขึ้นไปเต้นจริงๆ เกือบขึ้นไม่ได้ แทบจะตกบันได คลื่นแฟนไหลเบียดกันซะ... ส่วนตากล้องที่เสี่ยงชีวิตลงมาอยู่ในหลุม ถึงขั้นเซตอนเวทีสุดท้าย เพราะแฟนทั้งหมดไหลเป็นคลื่นไปเวทีนั้น ยืนอยู่ด้านหลัง เลยได้เห็นพี่ตากล้องโซซัดโซเซไปตามคลื่นแฟน แล้วพอมาดูในรายการ มันก็เห็นภาพที่โคลงเคลงแบบนั้นจริงๆด้วย ฮา555ข้ามไปวันเสาร์เลยละกันนะ ก็เหมือนเดิมที่Musicore... ไปถึงคนน้อยกว่าที่คิด คือมันน้อยกว่าอาทิตที่แล้วมาก ถ้าเทียบกับเวลาที่ไป... แต่ก็ดีใจนะ คนน้อยก็ดีใจอยู่แล้วอะ... ตึ๊งไปตึ๊งมา คัดคาอาอีก งานนี้เลยอยู่ที่คิว17 ได้ดูอัดแน่นอน ไม่ต้องหวังสด บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าอันไหนดีกว่ากัน โดยส่วนตัวแล้วอยากดูอัดแล้วได้อยู่เลยเถิดไปถึงสด แต่มันเป็นไปไม่ได้555... วันนี้เดะๆมาเลทกว่าอาทิตที่แล้วไปครึ่งชม. ที่ฮาคือ ตอนรถผ่านมา เป็นเวลาเดียวกับที่ซัพพอตเตอร์กะลังจะตรวจ ทุกคนเลยวุ่นอยู่กับการคุ้ยซีดี... ส่วนเค้าเห็นเจ๊ชี้ไป หันไป อ้าว!!รถ ชะลอขับมาอย่างช้าเพื่อจะตีเลี้ยว... เลยยืนโบกมือบ๊ายบายหยอยๆ ไม่ได้ทันสังเกตุว่าใครนั่งหน้า จนรถผ่านไปถึงได้ยินข้างๆบอกว่ายูชอน... อาทิตนี้แฟนสงบนิ่งผิดปกติ ไม่รู้ว่าเพราะไม่เห็นหรือเพราะอะไรกันแน่ ผิดกับอาทิตที่แล้วที่แฟนวิ่งเลี้ยวตามรถกันซะสุดแรงเพื่อไปให้ทันดูเดะๆลงรถตรงที่จอด ฮา...

วันนี้เดินเข้าเดินออกสตูสองรอบ รอบแรกเหมือนต้องการหน้าม้า ให้เข้าไปดูใครไม่รู้อัดสองวง ไปเพื่อให้ไปยืน เวลากล้องถ่ายจากด้านหลังจะได้มีติดหัวแฟนๆที่มาดู... อิป้าพวกนี้ก็เข้าไปยืนคุย ง่วงก็ง่วง นอนก็ไม่ได้ T^T แล้วก็พากลับออกมา รอเวลาอีกซักพัก พากลับเข้าไปใหม่... พาลงหลุมอีกแระ ฮิตกันจริงๆอาทิตนี้กับการลงหลุมเนี่ย แต่ดีใจมากที่วันนี้ได้เลขดี เพราะเอาลงหลุมข้างละ25คนเอง ให้สิทธิเลขดีก่อนลงหลุมซ้าย ซึ่งเป็นหลุมติดกับทางเดินที่เดะๆเดินออกมา โฮกกกกกกกกก ลงไปถึง ใกล้มาก อ๊ากกกกกกกกกก ใกล้กว่าวันเอ็มเคาท์อีก อยากจะจิกกบาลซะหลายๆรอบ... จริงๆแล้วเค้าเอาแฟนFTลงมาในหลุมด้วยส่วนนึง หมายว่าจะต้องดูอัดสองวง คือดงบังกับเอฟที แล้วพอตอนเอฟทีมา ก็ให้แฟนเอฟทีไปยืนด้านหน้าแทน ผลัดๆกัน...

เอาผ้าคิมแจไปพาดบนเวที แสดงความเป็นเจ้าของ555


วินาทีแรกที่ปะคิมแจ วันนี้แอบจำได้ดี(ทั้งที่ปกติไม่เคยจำ)เพราะว่าจริงๆเกาะขอบหันหน้าเข้าหาเวทีอยู่ แล้วพะยามเอี้ยวตัวไปเป็นครั้งคราวเพื่อดูว่าเดะๆออกมากันรึยัง แล้วเอี้ยวไปเจอแจเดินมาพอดี วู๊บแรกที่เห็น 'มันน่ารักอีกแล้ว >////<' แถมวันนี้ใส่สร้อยตัวเจด้วย เง่อออออออ เดะๆมายืนเตรียมตัวอยู่ที่จุดเริ่ม คาอาก็เริ่มตะโกนโหวกเหวก ส่วนอิป้านี่ อายมาก ยิ่งรู้สึกว่าใกล้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งอายมากเท่านั้น เอาผ้าปิดหน้าเหลือแต่ตาตลอด ไม่รู้ว่าอีกสองป้าอายมั้ย แต่หันไปก็ปิดแบบเดียวกันเลย555... ออกมาตามธรรมเนียม ต้องซ้อมแบบเบาๆหนึ่งรอบ ช่วงนี้เนี่ยชอบแอบดูอิมิก เพราะเป็นคนที่ขยับขาน้อยสุด แล้วมันออกแนวแบบมิกขี้เกียจไปมั้ย ด๊อกแด๊กมากๆ แต่ก็แอบแฝงความน่ารักไว้มากมาย(อร๊ายยยย)... ซ้อมไปหนึ่งรอบ อัดไปรอบกับอีกสองสามท่อน เหมือนอัดรอบแรกทีมงานไม่รู้ว่าจุนซูจะอิมโพรไวซ์(ทำครั้งนึงแล้วเอาใหญ่เลยทีนี้) พอร้องท่อนนั้นจบ ทีมงานปิดเพลง ประหนึ่งว่าจุนซูร้องเพี้ยน... อิแจก็เอาเลย ไม่รอช้า บอกว่าเพราะจุนซู(ตลอดเหอะ -"-)... อัดรอบสุดท้ายจบไปแบบที่อิป้าลอยๆ ใกล้แบบน่ากัว ตอนท่อนที่น้องมินร้องแล้วต้องเดินตามมากันเป็นแถวๆ เท้าน้องมินจะฟาดหน้าอยู่แล้ว... ส่วนอิมิก จะโหล่วไปไหนนนนน ท่อนที่อิแจไปเต้นฝั่งนู้น มองอิมิกเลยเหอะ(ยังหลงสันจมูกมิกกี้อยู่ >///<) แล้วท่อนไหนไม่รู้ พี่แกรสะบัดซะเสื้อเปิด เห็นนมเลย แต่ที่ฮาคือ สามป้ามองอิมิกที่ชอตเดียวกัน เพราะพร้อมใจกันไหลโดยมิได้นัดหมาย555... คิมจุนซู คนนี้งานนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ โฮกกกกกกกกก เอาผ้าแจไปเลยจุนซู๊ววววววว มุมที่ยืนมันตกกระทบสายตาจุนซูตอนยืนเริ่มพอดี แล้วงานนี้จะจิกไปไหน ทั้งจ้อง ทั้งยิ้ม จะเอาอะร๊ายยยยยยย อยากได้เซะซี่จุนซูมั่งใช่มั้ย >////< ไม่ไหวแล้ว ภาพติดตา เอาจุนซูออกไปไม่ได้ แถมอีกนิดตอนซ้อมเสร็จ น้องยิ้มงิงะทำหน้าน่ารัก โฮฮฮฮฮฮ ชอบน้องแบบนี้ อย่าแมนเลย... ท้ายสุดต้องพูดถึง คิมแจ หลังเสร็จรอบซ้อม ชีแกรเต้นสเตปแท๊ปอยู่คนเดียว เต้นไปกระดึ๊บไปด้านข้าง น่ารักอะ ชี้ชวนกันดูกับเจ๊(อย่างกับชวนกันดูนก555) ชีทำแก้มป่องๆแล้วก้มหน้าก้มตาเต้น น่าร๊ากกกกก ส่วนเรื่องชูผ้า ชริชะ เบื่อคนที่เห็นแล้วทำเป็นไม่สนใจ ทำเป็นมองเหล่ไปเหล่มา เด๋วคราวหน้าเอาผ้าคนอื่นมาชูแล้วอย่ามาน้อยใจนะ... จริงๆก็นะ ว่ามันไปเหอะ ร๊ากกกกกจะตาย555 ก็รู้อะ ว่าด้วยนิสัยมันแล้ว มันพะยามจะไม่เพ่งแฟนมากแบบจงใจ อาจจะกัวว่าถ้าหันมาเจอบางแฟนที่ทำให้ฮาแล้ว อาจจะหลุดขำจนกู่ไม่กลับก็เป็นได้ ยิ่งเส้นตื้นๆอยู่... แอบเห็นได้จากตอนซ้อมรอบนี้ หัวเราะคิกคักอยู่สองที ทำหน้าประหนึ่งว่ามีเพื่อนขำด้วย ไอ้เราพอเห็นคิมแจขำ เลยหันไปมองดูอีกสี่คน ว่าใครขำกับมัน ปรากดว่าไม่มี ทุกคนก็ยังร้องเต้นตามปกติ แล้วคิมแจจะขำอะไรนักหนา ฮะ -"-

ดงบังอัดก่อน ต่อมาเป็นเอฟที(ถ่ายมาแต่เวทีแบบไม่มีศิลปิน) ยังเด็กเหมือนเดิม น้องไม่โตเล้ยยยย น่ารักปิ๊งปั๊งทีเดียว
ระหว่างรอเข้าฮอล ไปเดินเล่นที่Hosu Lake(ชื่อดีที่เดียว555)


ต้นไม้เริ่มเหลืองแล้วน้า...


อันนี้เป็นความพะยามส่วนตัวที่มากันสี่คนและพะยามตั้งกล้องจับเวลาถ่ายกันเอง

เสร็จจากMusicore ก็นั่งรถไฟไปที่Taepyeong จากปลายสายฝั่งนึงไปปลายสายอีกฝั่งนึง แถมเปลี่ยนไลน์ไปอีกสามสถานี กินเวลาไปเกือบสองชม. นั่งหลับหัวโขกรถไฟกันไป... ไปที่นี่เพราะไปซื้อซีดีลุ้นงานแจกลายเซ็นที่ไม่มีคิมแจเข้าร่วม... อิป้าเลยแอบไปขอลุ้นมิกกี้หน่อย แต่รอบนี้ดันไม่มีให้เขียนชื่อแฮะ เลยอดระบุคนเลย...


เพราะงั้นวันที่4 งานแจกลายเซ็นทั้งสองงานของeshopและhottracks จะไม่มีคิมแจ ภาวนาให้อิป้าได้มิกกี้ด้วยละกันนะ สาธู๊... แต่ตั้งแต่รับเล่นหนัง คิมแจก็ยุ่งกว่าคนอื่นเค้าไปแล้ว T^T แอบรู้สึกเศร้า ให้อารมเวลาเห็นดงบังสี่คนแล้วขาดไปคนนึง มันไม่ครบไงไม่รู้...กลับมาโหมดอยากด่านิดนึง555... ตอนเห็นเดะๆเข้าร่วมโครงงานNo Smoking เอิ่ม -"- คนให้ร่วมคิดไรอยู่ ที่สำคัญ คนเข้าร่วมนั่นคิดอะไรอยู่ ไอ้คนขวากับคนล่างเนี่ย คือคนอื่นควรNo smoking แต่ตัวเองควรNoด้วยมั้ย... พ่อคนกลางนั่น ยังก้ำกึ่ง ไม่รู้เลิกรึยัง... แต่ถ้าออกมาNo Smokingกันพร้อมเพรียงห้าคนแบบนี้ หวังว่าจะเลิกกันได้หมดแล้วหรือกะลังพะยามเลิกนะ(เหรอ?? -"-)ลป... วันนี้นอนอยู่บ้าน เดะๆมีงานFlower Lady เข้าไม่ได้ T^T ส่งชู่ว์ไปเป็นตัวแทน ส่วนตอนเย็นเด็กไปขึ้นงานที่กยองนัม ใกล้ๆปูซานนู่น ไกลเกิ๊น ไม่ไปหละนะ ปล่อยเดะๆไปเถ๊อะ
ลป2... น้องเจคือใคร?? เป็นบุคคลไม่มีตัวตน เพราะอยู่ในฟิก อินี่ติดฟิกจัด -"-

.
.

Comment

Comment:

Tweet


พี่กริ๊งนกอ่านแล้วโฮกคิมจุน
เด๋วนี้ไม่ค่อยเหนน้อง
รั่วๆน่ารักๆๆๆคิกขุแบบเมื่อกอนเลย
ชอบคิมจุนตอนนั้นมากกว่าอ่ะค่ะ
พอพี่เล่าแล้วนู๋ก็แบบโฮกกกกกกกกก
คิมจุนนนนนน

เรื่องมีทขอให้พี่โชคดีน๊ะค่ะ
สาธุๆๆๆ
นู๋ก็ไม่ชอบเวลาเห็นแบบไม่ครบเลยง่ะ
ใจมานแป้วววววววววว


^
^
^

ปล.พี่iook ขา~


พี่ค่ะสนใจจาส่งต่อผ้ามั๊ยค่ะ
นกตามหาผ้าอยู่นานนนนนนนสั่งไม่ทัน
เศร้าใจมากมายยยยยยย

ตอนนี้กะลังวุ่นๆหาตั๋วคอนอยุ่เหมือนกันค่า
สาธุขอให้ได้ด้วยน๊า

#13 By nok (222.123.112.31) on 2008-11-04 22:03

แพนงหมูไข่เจียวน่าอร่อยอะ

ใน Music core แอบเห็นกริ๊งด้วยนิดนึง
จริงๆ แอบไปดูซ้ำอีกรอบในตรงมุมที่กริ๊งพาดผ้าอะ

Mcountdown คิดอยู่เหมือนกันว่ากริ๊งจะอยู่ตรงไหน
เห็นแฟนๆ ขยับตามน้องในหลุมแล้วแอบกลัว
ใครล้มไปมีหวังเจ็บตัวแน่ๆ ดีนะที่กริ๊งไม่เป็นไร

No smoking เห็นแล้วแบบว่านะ
ใครยังไม่ No smoking หวังว่าคงตั้งใจจริงจัง
โตๆ กันแล้วเน้ ทำอะไรให้ชื่นใจบ้างนะ

วันนี้วันที่ 4 สินะ กริ๊งได้เข้างานแจกลายเซ็นต์ไหมนะ
หวังว่าเพื่อนจะโชคดีนะ

ใกล้คอนที่ไทยแล้ว มีข่าวดีหรือข่าวร้ายหว่า
ที่เราจะได้ไปญี่ปุ่น แต่ว่าจะไม่ได้ดูคอน
บัตรก็อยู่ในมือแล้ว รอชูผ้ามาตั้งนาน
แต่ต้องไปบินไปญี่ปุ่นคืนนั้นพอดีเลยแหละ T_T
ยังไงคงไปหน้าคอนอยู่ดี หวังว่าจะได้เจอกริ๊งตอนนั้น

ทำไมยิ่งเดินยิ่งไกลน้องนะ

#12 By i0ok (125.26.149.167) on 2008-11-04 20:37

เฮ้ออ~~คิดถึงคิมแจ

ซีรีสุขสบายดีเน้ ช่วงนี้แจจ๋าแลงานเยอะ เหนื่อยมั๊ยน้อ

ปล.น้องเจน่ารักชิมิล่า 555

#11 By NooNKawaii (203.144.197.2) on 2008-11-04 09:26

ละลายตาคาคอมเพราะ บีจี

สายตาคิมแจ อ๊ากกกกกก ไม่ไหวแล้ว

เหมือนตัวเองลงเข้าไปอยู่ในสายตาแจจ๋าเลย

อ่านบล๊อคพี่มานานแล้วอะค่ะ แต่เพิ่งมาเปิดเผยตัว ฮ่าๆ

อยากไปเกา ไปตามทงบังบ้าง ฮือๆ T___T

พี่บรรยายแบบว่าเห็นถาพและเคลิมตามเลยทีเดียว

บางอันอ่านแล้วขำ ยิ้ม คนเดียว จนแม่จะว่าบร้าอยู่แล่ว กริๆ

และเรื่องเข้าร่วมโครงการ No Smoking เนี่ยได้ข่าวว่า

ปาร์คกำลังจะเลิก แต่ติดโพลที่สำรวจเรื่องการสูบบุหรี่

เอาใจช่วยมันอยู่ ต้องลดละเลิกให้ได้ อิยะฮ่าๆ ส่วนคนอื่นไม่รู้ว่าเลิกสูบยัง...

#10 By ForeverTVXQ!_Cassiopeia on 2008-11-04 01:50

นับวันน้องแจยิ่งน่ารัก โดยเฉพาะท่านอน ที่ทำปากจู๋ ใน come to play

พี่กริ๊ง อ่านฟิคเร่องอะไรอยู่คะ

#9 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2008-11-04 01:36

อิคนขวากะคนล่าง ยังไม่เลิกหรอ

รักแจจจจจจจจ

#8 By yunjae4u (222.123.234.175) on 2008-11-03 09:49

ชอบรูปพี่ๆ4คนจังรูปที่กระโดดสวยดีค่ะว่าใครเป็นใครกัน(แกจะไปยุ่งกับพี่เขาทำไม?)
แจจุงหวังว่าแกจะเซย์โนได้นะเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วทำไม่ได้แย่เลย

#7 By kratai on 2008-11-03 00:54

เค้าเห็นแฟนๆ ไหลตามเด็กๆ จะว่าขำก็ขำอยู่นะ
เหมือนคลื่นเลย ยังคิดว่า เฮ้ย มันมีที่เหลือขนาดไหลตามกันไปได้ขนาดนี้เลยเรอะเนี่ย

ทำผ้าเพิ่มให้จุนซูดีไหม อาจจะอยากได้ sexy เหมือนแจอย่างที่กริ๊งบอกก็ได้ 555

ขอให้ได้เจอมิกนะจ๊ะ ช่วงนี้หาตัวแจยาก
เอาตามิกไปก่อนละกัน

#6 By myrina (58.8.173.3) on 2008-11-03 00:29

วางผ้าได้เห็นความใกล้มาก อิอิ ถ้าเห็นชัดขนาดนั้นคงต้องมีสลบไปแร้วว กับข้าวน่ากิน ใบไม้สวยจิง อยากไปๆเห็นข้างหลังในรูปที่ถ่ายแร้ว เลยอยากรู้ว่าตอนนี้มันหนาวมากไหมอ่ะพี่กริ๊ง เห็นใส่เสื้อกันบางๆเอ๊ง


#5 By minami (125.26.73.40) on 2008-11-02 23:19

>_< น้องแจน่ารักเนอะพี่ เสื้อตัวพองๆอ่า

พี่คิดเหมือนเค้าเลย ว่าพอน้องรับหนังปุ๊ปไม่มีเวลาเลย

Y__________Y

น้องมีกัน4คนแล้วมันขาด ไม่รุจะมองใคร 5555

ปล.เค้าก็คิดเหมือนพี่ละ เรื่องบุหรี่นะ

เป็นคนรนณงค์แล้วไม่เลิกนะ จะด่าให้

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

เค้าว่าอิมิกยังไม่เลิกแหงมๆ แต่อิแจนี้ (ขอเรียกจิก)

มันต้องแอบสูบแน่เลย กร๊ากกกกกกกกกกกกก

แต่ก็นะ เค้าเฉยๆอ่า สุบบุหรี่มะนเรื่องปกติจะตาย

ไม่ได้เมายาซะหน่อย - -" แถมลุคยังดูเลวดีอีกด้วย

-////- ชอบผู้ชายเลวๆ กร๊ากกกกกกกกกก

เพราะผู้ชายดีๆมันมีแต่ในนิยาย~

ปล.หนาวแล้วห่มผ้าโด้ยยยย

#4 By joyleeko (58.8.129.160) on 2008-11-02 16:03

อ๊ากกก
โฮซู เลค ฮ่าๆๆ
แบบว่า เรื่อง no smoking
คิดเหมือนกันเลย ฮ่าๆๆๆ
ยังไงก็ ขอให้ เลิกได้ น่ะจ้ะ
ตาม คำ รณรงค์ ฮี่ๆๆๆๆ
ปล. ธีมใหม่ ละลาย อีกแล้วววววว

#3 By Pomi3 on 2008-11-02 14:33

ชอบตอนแจจ๋าโทษน้องเซีย น่าร๊ากก รังแกน้องเยอะเยอะ เพ่ชอบบบ >[]<


เปนหนุ่มแร๊วงานยุ่งนะแจนะ แกรจามีฉากจุ๊บ ญ สินะ =____=


******

ติดน้องเจกะชาวบ้านด้วยเรอะ เหอ เหอ

#2 By เมรี on 2008-11-02 13:41

จะเฮ้ยยยย เม้นแรกป่าวเนี่ย
เด๋วนี้รู้สึกว่าไม่ต้องทำไรมาก บางทีสายตามันก็บอกแทนการกระทำอะไรได้หลายๆอย่าง จริงๆนะ ^ ^>>>อันนี้ส่วนนึงเพราะแจตาสวยด้วยป่าว?

#1 By Sundae Morning on 2008-11-02 11:55