I love you.. more than I do

posted on 26 Oct 2008 20:52 by superpororo in Korea-Trip


โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ หมดแรง เหมือนถูกดูดเอาพลังงานที่มีอยู่ในร่างกายไปหมด... วันนี้เลยเหี่ยวๆ เป็นอีกหนึ่งงานที่ตัดสินใจไม่ไปกันอย่างเอกฉันท์... ตื่นกันขึ้นมา6ครึ่ง ชู่ว์ตกใจเฮ้ยสายแล้ว(รถไฟเที่ยวแรกตีห้าสี่สิบ) เดินงึมๆออกมาเข้าห้องน้ำ แล้วกลับเข้าห้องไป บอกชู่ว์ ไม่ไปเหอะ ง่วงและรู้สึกเพลีย... งึมงำกันอีกพัก เจ๊แมสเสจออกมาจากห้องตรงข้าม ว่าไม่ไปแล้วนะ... จบ เอกฉันท์มาก ห่มผ้านอนต่อ555 ตื่นมาอีกทีเที่ยงเลย... ตกเย็นออกไปเทคโนมาร์ท วันนี้เดะๆมีแจกลายเซ็นที่นั่น งานที่ตรูไม่มีสิทธิตั้งแต่เริ่ม เพียงเพราะไม่ใช่คนเกาหลี ไม่มีไอดีการ์ดอยู่ในมือ โฮฮฮฮ T^T แล้วจัดกันในห้องแกรนด์บอลรูมเหอะ... เลยไปกันชิวๆ ตอนเดินเข้าออกด้านหลัง ไชเท้าเมิงก็จะเบียดกันไปไหนฟระ วิ่งมาดีๆไม่ได้ ต้องวิ่งและกี๊ด ก่อนจะกระแทกตัวดันคนที่ยืนอยู่ โว้ยยยยยย อย่าให้ด่านะ... สรุปไม่ได้สนใจแระ เบื่อเหอะ... เลยไปอยู่ใน Game Zone เล่นเกมส์กัน เกมส์ค่อดฮา เล่นกันจนเมื่อยมือ ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยข้าวเย็น ที่ร้านOmurice อร่อยและอิ่ม... คราวหลังงานไหนเจ๊ไม่ไป จะไม่ไปแล้วนะ ไม่มีเจ๊ไปด้วย ไม่เคยได้เจอเลย(งานแรกที่กิมโปไปเจจู เห็นแต่รถ เข้าวีไอพี, งานสองอินกิทิตที่แล้ว เอาเข้าหกสิบคน ตรูคนที่แปดสิบ, งานสามวันเน้ที่เทคโนมาร์ท จัดในฮอลปิด)...
และก่อนจะไปต่อ ขอบอกว่า เกาหลีหนาวแล้วววว อะแอ้วว แล้ววววว(ขอเป็นเสียงเอ็กโค่ด้วยนะ) ไม่ชอบเล้ย ทรมาน T^T
ย้อนกลับไปตามลำดับ(เหมือนเป็นอะไรที่ทำเป็นแพทเทิร์นเนอะ ฮา)...


เริ่มด้วยงานM-Countdown ทุกครั้งที่ไปงานนี้ อิป้าจะฝันถึงโทรสท์ที่จะได้กินตอนขึ้นมาจากซับเวย์... อย่างงานนี้จัดวันพะหัส ไปรถไฟเที่ยวแรกถือว่าโอเค เด็กนักเรียนยังไม่ค่อยจะมากัน(ต้องรอเวลาเข้าเรียนแล้วโดดเรียนออกมา) คาดว่าถ้าเช้าอีกหน่อยอาจจะได้เป็นตึ๊ง เพราะรอบนี้ได้เลขตัวเดียวแล้วเว้ยเฮ่ยยยย... ระหว่างรอซัพพอตเตอร์ ก็ไปเสาะหาร้านนู่นนี่ตามซอกซอยที่ไม่ค่อยจะได้เดินไปนัก เจอร้านกาแฟโทสต์อยู่ร้านนึง เลยไปนั่งชิวๆ


แฝดสามที่เจอในร้าน หน้าไม่เหมือนกันเลยเนอะ ถ้าแม่น้องๆทั้งสามไม่มาบอก คงคิดไม่ถึง... น้องน่ารักมาก โบกมือให้ตลอด


กว่าจะได้เข้าฮอลก็นู่น หกโมงเย็น(เกือบครบสิบสองชม.พอดี) ฝนตกด้วย คือไม่รู้ทำอะไรกันอยู่นานสองนาน เซรงเนะ... ตอนเดินเข้าฮอล ไอห้องที่บอกว่าเป็นห้องที่ต้องผ่านแล้วจะเห็นกระจกอะ(เหมือนเคยบอกแล้วชิมิ จำไม่ได้) รอบนี้ก็มองไปอีกตอนผ่าน ตกใจ นั่นหมีหนิ ยืนซะเห็นทั้งหัว คุยกะใครอยู่ไม่รู้ที่มองไม่เห็น แล้วแบบเด็กที่เดินตามมาด้านหลังเริ่มเห็นกัน มันก็กี๊ดกันใหญ่ เท่านั้นแหละ หมีก็หลบไป ขอบคุณประเทศชาติเด็กเกา...

งานนี้แอบเครียดอย่างมาก เนื่องด้วยเดะๆเข้าเป็นชาเล้นเจอร์ ถ้าเกิดไม่ได้ขึ้นมาจะทำไง... แถมแบบเริ่มสดไป ก็จะมีขั้นด้วยคะแนนของแต่ละส่วน ส่วนแรกมาก็เครียดเลยวันเดิลเกิร์ลนำไป9แต้ม... จบช่วงก่อนประกาศผลสุดท้าย ผ่านไปสามส่วน ตามอยู่6แต้ม โอยยยยย อย่างเครียด ตอนเรนออกมาโชว์สามเพลง คาอานี่นั่งหน้าเครียดกันเลยเหอะ แบบไม่มีอารมจะดูอะไรทั้งนั้น... รู้สึกเหมือนลุ้นเอเอฟ เดะๆยืนปากเหว แล้ววันนี้จะโดนโหวตออกมั้ย... จนท้ายสุดที่ต้องมาดูคะแนนอีกสองสามส่วน คะแนนส่วนสุดท้ายจากผลโหวตทางทอสับ(ที่เอสเอมพะยามกระตุ้นให้ช่วยกันโหวตอยู่) ก็แบบโฮฮฮฮฮ 60ก่าต่อ30ก่า อ๊ากกกกกกก นำแล้วววววว โอยยยยยย ยกภูเขาออกจากอก ไม่เคยเครียดอะไรหนาดนี้เลย แล้วแบบตอนออกมายืนรอผล เดะๆทำหน้าเจื่อนๆกันด้วยอะ คือก็น่าจะได้ดูคะแนนพร้อมๆกันตอนรายการเริ่ม คงเครียดกันอยู่ใช่น้อย... พอประกาศว่าได้ อิมิกน้ำตาไหลเลยเหอะ ถึงจะไม่มาก แต่เห็นว่ามันไหล แล้วแบบอิมิกทำมือเป็นกำปั้นอะ แล้วยื่นมาทางแจ คิมแจเลยทำกำปั้นมาชนกับมิก แบบให้อารมว่า 'เราทำได้แล้วนะ' โฮฮฮฮฮฮฮ อิป้านี่นั่งน้ำตาไหลไปด้วยเลย... แล้วตอนเต้นจบรายการก็ไม่ไหวแล้ว โฮฮฮฮฮฮ... ดีใจด้วยนะทุกคนนนนนนนนนนน


ช่วงระหว่างที่คนอื่นออกมา อิป้าพวกนี้ก็นั่งตื่นเต้นกับนักข่าวข้างกาย แบบคนนั้นถือบ้องใหญ่มาก, คนนั้นเลนส์ดูวายด์ค่อดๆ, บ้องนั้นต้องแบบเจ๋งแน่ๆ, นั่นแคนอนหนึ่งดีหนิ, สำนักข่าวใหญ่ใช่มั้ยนั่น... นี่คือประโยคสนทนาของเหล่าแม่บ้านอิเว้นท์ และเมื่อเหลียวหันมามองบ้องที่ตัวเองถือๆกันอยู่ ยังอีกยาวไกล555


วันถัดมาไปงานAsia Aid งานการกุศลที่ตอนแรกไม่มีรายชื่อในลิส แต่ในที่สุดก็ขึ้นจนได้... ไปถึงที่งานตั้งแต่บ่ายๆ จัดการอะไรเรียบร้อยก็รอเวลาเข้างาน เดินดูนู่นดูนี่ไปเรื่อย ใกล้ๆเค้ามีจัดงานDesignอะไรกันอยู่... กว่าประตูจะเปิดให้เข้าก็6ครึ่ง วุ่นวายอะไรกันเล็กน้อย แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี... คอนเริ่มสองทุ่มสิบห้า เลทไปนิดหน่อย... ศิลปินที่มาก็มี SG wannabe, จองฮุน, จีอุน, SS501, ดองกอนและเดะๆเรา ร้องกันเยอะเหอะ อย่างพวกนักร้องเนี่ยก็จะร้องกันสี่เพลงและมีสัมภาดอีกยาว ส่วนดาราก็ไม่ร้อง เน้นสัมภาด... พอเดะๆเรามา อิป้านี่ตั้งตัวไม่ทัน มัวแต่เม้าท์อยู่... เปิดมาด้วยเพลง Hey, Love in the ice, สัมภาษณ์, Mirotic, Hug... ช่วงสัมภาดนี่ก็เป็นอีกช่วงที่แบบขำได้อีก มีให้ทักทายแฟนๆที่มา ซึ่งแชยอน(เอ็มซีวันนี้)ก็บอกว่ามีจากไหนบ้าง เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไทย บลาบลา... เดะๆก็ทักทายทีละภาษา เรียงกันไป จบที่ไทย ที่หมีนำทีมเสียงดังฟังชัดว่า 'สวัสดีค่ะ' เอิ่ม หมีจร๊ะ -"- สงสัยเริ่มเบลอ เพื่อนๆก็ไม่ช่วยกันเล้ย... จนมาถึงช่วงพูดภาษาต่างถิ่นอีกรอบ น้องมินกับแจได้ภาษายุ่นไป มิกกรี้ก็พ่นปะกิดไฟแล่บ(แต่ฟังไม่ออก -"- สำเนียงอะไรกันเนี่ย) สุดท้ายที่จุนซู(ที่เหมือนจะถูกเพื่อนๆแกล้ง) เอาไปสองภาษา จีนกับไทย ฮามากกกกกกก 'ผมรักคุณ... มะพร้าว' คือนึกออกเป็นคำๆแยกไป หรือจะบอกรักมะพร้าวกันฮะ555

แต่ที่ทำเอาอิป้าปลื้มไม่หายเนี่ย คือตอนที่ร้องMiroticเสร็จ... ตามคิว เดะๆต้องทำเป็นเหมือนจบงาน คือร่ำลาอะไรกันไป แล้วแฟนต้องอังกอร์ถึงจะกลับออกมาร้องHug แล้วแบบคิมแจอะ คิมแจพูด'ขอบคุณครับ'ตอนที่เข้าไปหลังจากร้องMiroticเสร็จ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เค้ารักม๊านนนนนนนนนนนนนน... ส่วนตอนท้ายสุดเลยหลังฮักเสร็จ เป็นจุนซูกับหมีพูดขอบคุณครับ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ T^T รัก รัก รัก รักคิมแจจจจจจจจจจจจจจจ

ส่วนคู่ยุนแจ ยูซู โอ้ยยยยยยยยยย เซอวิสกันไปไหน จะหมดลม... ตอนถ่ายรูปแล้วเห็นคิมแจหันไปยิ้มกับหมี เขิลกันอยู่สองคนเนี่ย ทำอะไรกันค๊า... ส่วนยูซูนี่ก็ออกนอกหน้า ไม่มีแอบ เต็มที่กับชีวิตสุดๆ >///<


แบนเนอใหม่ ได้ใช้งานแรกที่นี่เลยน้า... ทั้งฮอลมีของดงบังสองอัน คืออันนี้กับของดงเน(จะน้อยไปไหน -"-)


คิมแจทัดหู สวยหวานแต่กล้ามโต เอิ่ม -"- ค่อดจะขัดกัน แต่แอบเสียใจอยู่หน่อยนึง ว่าถ่ายรูปงานนี้มาได้ไม่ค่อยจะดี พะยามปรับนู่นปรับนี่หลายอย่าง แล้วก็กัวเมมหมดเพราะเห็นว่าร้องสี่เพลง เลยยิงมาน้อยกว่าที่คิด ไปๆมาๆเมมเหลือ ออกแนวสลดเล็กน้อย... อิป้าขออภัยที่ถ่ายรูปออกมาได้ไม่ดีพอ T^T

วันเสาร์ วันแห่งความทรมาน T^T Musicore อัดกันนู่นที่อิลซาน แถวร้านป๊า... ไปรถไฟเที่ยวแรกเหมือนเดิม แต่ถึงช้ากว่าปกติหน่อยเพราะไกล... งานนี้เอสเอมนัดเก้าครึ่ง แสดงว่าน่าจะอัด ไม่น่าสด... แทบจะไม่ได้ไปไหนเลย เพราะซัพพอตเตอร์มาเขียนเลขเสร็จ ก็ไม่นัดเวลาอะไร ให้นั่งรออยู่แถวๆนั้น แล้วอากาศหนาวมากกกกกกก ลมพัดแรงๆ นอกเหนือจากนั้น ฝนยังตกแบบปรอยๆ และพัดพาเอาความเย็นมาจากไหนไม่รู้มากมาย งานนี้อิป้าก็สั่นหนะสิ สั่นแบบไม่มากแต่ก็สั่นไปแล้ว ใส่เสื้อผ้ามาน้อยชิ้นด้วยเหอะ ภาวนาตลอดเวลา พาตรูเข้าฮอลทีเห๊อะ อัดก็เอาแล้ว สดเสิดอะไรไม่ต้อง ขอดูอัดแล้วกลับเถอะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ... กว่าจะเอาเข้าฮอลได้ เที่ยงเลยทีเดียว... ฮอลนี้ไม่เคยมา ครั้งนี้เป็นครั้งแรก(รอบที่แล้วพลาดไปเพราะอูลซาน ฮึ่ย!!) สถานที่ดูใหม่ เหมือนตึกเพิ่งสร้างใหม่อะ สตูก็ใหญ่ดี จุคนได้เยอะใช้ได้...เข้าไปถึง ฉากอะไรยังตอกกันอยู่เลย ดูอลังการกว่าศิลปินอื่นๆ555 เน้นสีแดงๆแปลกตาดี... ทำฉากอะไรเสร็จ เดะๆก็ออกมา ซ้อมรอบที่หนึ่งผ่านไป... อัดจริงรอบแรกผ่านไป เดะๆก็คัมซาไปแล้ว แต่ โปรดิวเซอขออีกรอบ ฮิ้วกันทั้งฮอล เวลาต้องอัดหลายๆรอบเนี่ย แฟนชอบกันนัก... อัดจริงรอบสอง ฟิ้ว~~ ไม่รู้ปัญหาที่อะไร แต่ชะงักกระทันหัน อิแจเต้นม้วนตัวไปแล้วนั่น... อัดจริงรอบสาม ฉี่~~ ไมค์จุนซูไม่ดัง แจถึงขั้นเดินไปตีน้อง แล้วพูดออกไมค์ว่า 'ไมค์จุนซูมีปัญหา' คือจะแย่งซีนน้องไปทำไมเนี่ย... อัดจริงรอบสี่ ผ่านไปได้ด้วยดี คราวนี้คัมซากันจริงๆแระ... สิริรวมได้ดูประมาณสามรอบครึ่ง รวมไปถึงตอนพักระหว่างรอบอีก ดื่มน้ำ ซับเหงื่อกันน่าร๊ากกกกกก(ตรงไหน??)... งานนี้คิมแจเต้นแรงถูกใจอิป้ามาก ท่ากระดก(ที่นำโดยจุนซูเนี่ย) วันนี้กระดกแรงกว่าปกติ(คือปกติมันแทบไม่กระดกเลย) สามรอบก็กระดกทุกรอบ อิสองแม่นี่ก็ตั้งใจดูกันสุดๆ555แชะมาได้แค่นี้ ตอนเพิ่งเดินออกมาเลย ขี้เกียจจะพะยามแอบ...


จบงานเสร็จ แวะไปหาป๊าที่ร้าน คนเยอะมาก คือทุกคนมาแถวนี้แล้วก็แวะมากันหมด... ไปถึงก็แถวยาวไปถึงหน้าห้องน้ำนู่น เลยกะว่าจะทักป๊าเฉยๆแล้วกลับ เพราะขี้เกียจรอโต๊ะ... แต่ปรากดว่า ได้เข้าไปนั่งกินอยู่ดี เพราะป๊าเลย ป๊าเนียนเกินไปแล้ว ทำเอาเด็กเกาที่เข้าแถวอยู่เชื่อ และกะเหรี่ยงไทยนี่อึ้งกันไป ป๊าฮาหวะ555... นั่งกินไปจนรอดูรายการฉายตอนสามครึ่ง กินกันเยอะเหอะวันนี้ สั่งไม่หยุด นึกว่าอดอยากมาจากไหน(จากแถวงานน้องไง -"-) วันนี้เจอจุนโฮด้วย โฮกกกกกกกกกกกกก โหล่วมากกกกกกกกกกกกกก ไม่เจอมาเป็นปี โหล่วขึ้นมากกกกกกกกกก อ๊ากกกกกกกกกกกก อิป้านี่จ้องตาเป็นมัน สูง ขาว หล่อ หุ่นดี T^T ป๊าอย่าพาจุนโฮไปไหนน้า... กินเสร็จกลับบ้านมาทำรูปและนอนแต่หัววันเหอะ เพลียสุดๆ... อากาศหนาวแล้วร่างกายไม่พร้อมเนี่ย มันเสียพลังงานจริงๆ...


สาเหตุของงานmusicore เลยทำให้ไม่ได้ไปดูอินกิ ความเหนื่อยมันส่งผ่านข้ามวันได้อย่างไม่น่าเชื่อ... สเก็ตตารางทิตนี้ยังไม่ขึ้นเลย ไม่รู้ว่าทำอะไรกันบ้าง จะอยู่เกาทั้งทิตมั้ย อันนี้ก็ไม่รู้... เหมือนคิมแจน่าจะเริ่มทำอะไรเกี่ยวกับหนังแล้ว อาจจะเข้าคลาสหรือเตรียมตัวเปิดกล้อง สู้ๆเน่อ ไว้ถ้ามีโอกาส(แบบไม่ต้องพะยามมาก) จะไปขอแอบดูการถ่ายทำซักหน่อย...


จบเอนทรีแบบเหนื่อยๆ เพราะจริงๆยังรู้สึกเหนื่อยอยู่ โฮฮฮฮฮฮฮ T^T แล้วถ้าสองสามวันนี้ไม่เจอคิมแจนะ เค้าจะไปรักน้องเจแทนจริงๆด้วย งึ่ย!!
.
.

Comment

Comment:

Tweet

บอกอารายให้พี่กริ๊ง เค้าอ่าเห็นน่าพี่เตมๆแล้ว

ที่เอ็มเค้าดาว กล้องจับปุ๊บ อิจอยสต๊อปปั๊ปปป

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อย่าให้เจอนอกรอบ จำได้แร้ว วะฮ่าฮ่า

เด้วงานคอนไทย ถ้าเรามีบุญต่อกัน

คงได้เจอ -////-

เค้าคงเสื้อแดง ห้อยผ้าน้องแจ ฮิ้วววววววว

>_<

#16 By joyleeko (58.8.131.133) on 2008-10-29 16:58

อ๊ากก แจทัดหู

อ่ะโห ไม่ได้อ่านกี่อันเนี่ยตายแน่ๆๆๆๆ ยาวๆทั้งน้าน เด๋วมาอ่านใหม่

ป.ล มากรี๊ดผมแจก่อน อิอิ

#15 By HeroSmile on 2008-10-28 09:28

มีแบนเนอร์บอร์ดแล้วววว สุดยอด!!
ดีใจอ่ะ ^o^

เออ...หมีเกิดอาการเบลอเรอะ หรือว่าติดคำพูดมาจากแฟนไทย หรือว่า เอาใจแฟนๆ ผู้หญิง หรือว่า ชู่ว์ไปสะกดอะไรหมีไว้ 555 อินี่คิดมาก
เรื่องภาษายากๆ ยกให้จุนซูไปเหอะ ภาษาเคนยา ยังพูดได้ แค่จีนกะไทย น้องสามารถจำได้ตั้งสองสามคำ

แจทำผมทัดหูแล้วหน้าหวานมั่กๆ แต่ควรดูแต่หน้าจริงๆ เพราะไม่เข้ากะกล้ามอย่างแรง 555 เห็นน้องบอกจะเล่นกล้ามแค่ปีละหน (ฟังในบิ๊กอีส) ไม่รู้จะทนได้ไหม

รักษาสุขภาพนะกริ๊ง ต้องอยู่ตากลมนานๆ ทั้งนั้นเลย

ปล. คิดถึงกริ๊งอ่ะ

#14 By myrina (61.19.228.46) on 2008-10-28 09:24

พี่กริ๊งลุยสุดยอดจริงๆ หุหุ

อากาศเริ่มหนาวแล้วดูแลตัวเองด้วยเน้อ ^o^
ป้ายแบนเนอร์เลิศมากมาย อิอิ

#13 By GIIG♥ on 2008-10-28 00:31

กลับมาเม้นอีกแล้วๆๆๆ ^^

งาน Asia AID เหมือนเป็นวันฉลองความสวีทของคู่รัก

ทั้งยุนแจ และ ยูซู ออกนอกหน้ากันมากมาย

งานนี้ก็หล่อทุกคนๆๆๆ ><


มาถึงงาน Music Core

ตอนดูในคลิป .. .. ที่ตัดมาถ่ายแฟนคลับช่วงแรกเลย

เห็นแม่แจกะแม่หมีถือผ้ากันสองคนด้วยแหละ

อิอิ

ทงบังหล่อๆๆๆๆๆ
^ ^

#12 By *..MooKiiE..* (58.8.125.127) on 2008-10-27 23:27

เอิ่มม .... พี่ยุน ฮ่าๆๆๆ
สวัสดีค่ะ ไปพูดกับใครมา ฮาาาาาา
คิมแจน่ารัก ฮ่าๆๆ ขอบคุณครับ
ดีใจ ดงบังพูดไทย บ่อยขึ้น ><

#11 By Pomi3 on 2008-10-27 22:11

ยุนโฮเอาใจแฟนคลับไง สวัสดีค่ะ ๕๕๕ ๕ *
ติดมาจากพี่บีแน่ ๆ

ปลื้มเหอะหนุ่ม ๆ พูดภาษาไทย

หนาว ๆ ดูแลสุขภาพกันนะพี่ ๆ
กรุงเทพฝนตกจนน่าเบื่อ = =

#10 By ajumma' (58.9.248.213) on 2008-10-27 21:50

แม่แจเนี่ยบอกรักแจได้ใจมากๆๆๆๆ

เค้ารักม๊านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ได้ใจสุดๆ

รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

#9 By yunjae4u on 2008-10-27 20:46

ชอบแบนเนอร์อ่ะพี่กริ๊งสวยจัง^^
ยุนโฮ"สวัสดีค่ะ"ติดมาจากชู่ว์บีนูนารึป่าว
ที่เกาหนาวแล้วหรอที่ไทยฝนมันยังคงตกอยู่เรื่อยๆ

#8 By kratai on 2008-10-27 17:33

cry
มีแต่รูปแจ แต่โอเลย..

#7 By on 2008-10-27 16:02

จุนโฮฮฮฮฮฮฮ อยากเจอมั่ง เห็นว่าหล่อขึ้นเยอะ อิอิ

#6 By G_diadem on 2008-10-27 14:44

แอบอยากรู้ว่า น้องเจ คือเจไหนอ่ะคะ ^^confused smile

ดีใจจัง น้องๆ พูดไทยบ่อย อยากได้ยินกับหู อิอิ

#5 By octopook (58.9.51.201) on 2008-10-27 13:57

อ่านทีไร เหมือนได้ตามติด ใกล้ชิดน้องไปด้วยเลยอ่ะ

พี่กริ๊งไปตามน้องที่นู้น ฝนก็ขอตามพี่กริ๊งแล้วกันเน้อ

#4 By dracula_fon (203.107.202.142) on 2008-10-27 13:48

ชริ ชริ อย่ามาล้อหมีเค้านะ

หมีเค้าพูดกะแฟนคลับผู้หญิงโดยเฉพาะไง
ผู้ชายไทยก็พูดเยอะไป แสดงว่าหมีภาษาไทยแตกฉาน
แถให้หมีไปเรื่อย อุอุ แต่ยังไงมีก็น่าร๊ากกนะ

น้องพูดไทยมากมาย แปลว่าน้องดูออกช่ายมะ
ว่ามีแฟนคลับไทยคอยตามอยู่

ชอบแจทัดหูอะ แจจุงเป็นสาวแล้ว

อากาศหนาวรักษาสุขภาพนะ เดี๋ยวไม่สบายแล้วจะหายยาก
ใกล้ถึงคอนที่ไทยแล้วอะ ตื่นเต้นจัง

#3 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-10-27 13:17

สวัสดีค่ะ

ยุนจ๋า แกจะเป็นอุเคะ แทนแจรึไงฟะ 555+ ฮาได้อีก

คิมแจน่ารักแบบแปลกๆดีอ่ะ กี๊ซซซ

#2 By Baby BoJae on 2008-10-27 09:50

'สวัสดีค่ะ'

กร๊ากกกกกกกก แม่หมีแถวนั้นสอนใหม่ด่วน คำนี้ลูกสะใภ้แจต้องพูดถึงจะถูกมิใช่รึ ฮากะหมีจริงๆ

ป.ล. แอบถ่ายรูปพี่จุนโฮมาแปะบ้างซิ อยากจะเห็น โฮกกก

#1 By xiaholic on 2008-10-27 05:50