It's raining men >///<

posted on 15 Oct 2008 00:31 by superpororo in Korea-Trip


ฮาหลุยทุกคน... เด๋วนี้ต้องขอทักทายกันก่อน ให้อารมแบบมีคนมาตอบโต้(มั้ย??) ขอเข้าประเด็นเรื่องซึ้งๆของคุณลูกก่อน วันก่อนคิมแจทำน้ำตาไหล... จะว่าไป ตอนอยู่ในงานแจกลายเซ็น อินี่ก็โง่ ฟังเกาไม่ออกอยู่แล้ว ก็ไม่เข้าใจว่าคิมแจมันจะพูดอะไรนักหนา ไม่เห็นเพื่อนคนอื่นเค้าจะหยิบไมค์มาพูดกัน... แถมเด๋วนี้เวลาคิมแจพูด ชอบแทนตัวเองว่า แจจุง... แจจุงอย่างงั้น แจจุงอย่างงี้... วุ้ยยยย มันช่างน่ารัก... คิมแจเซ็นเสร็จเป็นคนแรก ก็ยังแปลกใจ ทำไมถึงเซ็นเร็ว แล้วเซ็นเสร็จทำไมต้องพูดอะไรมากมาย(เพื่อนที่เหลือก็ยังเซ็นอยู่) มาถึงบางอ้อตอนงานเลิก... เจอคุณเพื่อนเกากะลังร้องไห้อยู่ นั่นปะไร วอทฟระ?? เพื่อนก็เลยเล่าให้ฟังว่า คิมแจเนี่ย ชีลืมเขียนชื่อ(to...) เซ็นไปแล้ว20คนถึงเพิ่งรู้ตัว ชีเลยว่าแฟร์ๆ งั้นที่เหลือก็ไม่เขียนด้วยเหมือนกัน... ที่พูดอยู่หลายทีเนี่ย คือขอโทษขอโพย ทำหน้าตาเจื่อนๆตลอดงาน T^T โถถถถถถคุณลูกขา... ที่งงคือ ไม่รู้ว่าคุณเพื่อนชีร้องไห้เพราะสาเหตุไหน สุดยากจะเดา... แล้วคืนนั้นเลย คิมแจก็มาเขียนได ขอโทษเรื่องงาน(นี่ก็คิดไว้ว่ามันต้องมาเขียนแน่ๆ) แต่ที่ทำเอาอิป้านี่น้ำตาไหล คือการที่คิมแจเอารายชื่อคนที่ได้ลายเซ็นทั้งหมดมาแปะไว้ในไดนี้ด้วย(จะพิมเองหรือกอปมา ไงก็โอเคนะ555) โอวววววว คุณลูกซึ้งสุดๆเหอะ คือไม่คิดว่าจะทำแบบนี้ โอยยยยย เขื่อนทำนบที่กลั้นไว้มันเลยไหลออกมา... คิมแจเอ้ยยยยยย งานนี้ไม่รู้จะพูดยังไงดี อยากจะด่าว่าเสร่อก็อยาก คือไม่ใช่งานแรกที่เซ็น แล้วตลอดทุกงานที่เซ็นมา ก็เขียน to... ทั้งนั้น คือถ้าสงสัยว่างานนี้ต้องเขียนมั้ยก็ถามทีมงานมั้ยลูก(พี่แว่นก็ยืนอยู่ข้างๆ) แฟนๆก็แปะโพสอิทที่มีชื่อตัวเองกันไว้บนที่จะให้เซ็นอยู่แล้ว นู๋คิดอะไรอยู่คิมแจจจจจจ... สรุปสุดท้ายก็สงสารนั่นแหละ คือไงหละ ก็รู้ๆกันอยู่ว่าคิมแจเป็นพวกเซนซิทีฟเรื่องแฟนมากๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็กลัวแฟนจะไม่รัก... แต่ก็นะ คิมแจน่าจะมั่นใจในตัวเองกว่านี้ซักหน่อย ว่าคนที่รักยังไงก็เข้าใจอยู่แล้ว จะทำอะไรผิดซักกี่อย่าง อิลุ่ยฉุ่ยแฉะอีกเท่าไหร่ แฟนๆก็ไม่เคยโกรธหรอกเน้...

จริงๆก่อนหน้านี้มันมีเรื่องเซนซิทีฟอีกเรื่อง ที่คิดว่าคิมแจคงจะรู้สึกอยู่เอาการ... ก็ไอเรื่องตะโกนในเพลงมิโรติก ไอ้เราที่เป็นแฟนยังงง แล้วทำไมตัวศิลปินจะไม่งง... เปิดตัวเพลงกันมาตั้งแต่มินิคอน ก็ตะโกนกันเสียงดังอยู่ดีๆ ไหงยิ่งขึ้นโชว์ เสียงตะโกนยิ่งเงียบลง... อิป้านี่ก็งงนะ พอตะโกนๆแล้วจะมีคนหันมาสั่งให้เงียบ แฟนที่ไปดูเหมือนกันเนี่ยแหละ ยังสงสัยว่าเพราะอัดเหรอ ถึงต้องเงียบ แต่ศิลปินอื่นเค้าก็ไม่เห็นจะเงียบกัน... เรียกว่าเป็นงงอยู่หลายงาน จนมาเข้าใจก็ตอนคิมแจชีบอกแฟนในรายการเนี่ยเลยว่า ทำไมไม่ได้ยินเสียงเหมือนเมื่อก่อน... โถถถถถถ จิตตกใช่มั้ยลูก นึกว่าคนไม่รักไม่เชียร์แล้ว... ท้ายสุดก็เลยกลายมาเป็นประเด็นที่เอสเอมถึงขั้นต้องออกมาประกาศเรื่องตะโกนอันนี้อย่างเป็นทางการ(จริงๆแล้วคิมแจอาจจะเป็นคนมาโพส เอิ๊กกกกก) เป็นอันว่าเรื่องจบไป เพราะอินกิล่าสุด แฟนๆกลับมาตะโกนกันซะดังเชียว ^ ^เกริ่นไปสองย่อหน้า ก็วกกลับมาสู่สตอรี่ปกติของอิป้านี่ ที่ต้องเล่าไปตามลำดับเหตุการ เพื่อง่ายต่อคนอ่าน และง่ายต่อคนเขียนเวลากลับมาอ่านเองอีกด้วย...

เมื่อวันศุกร์ต้องออกไปนอกเมือง ไปซูวอน เพื่อไปซื้อซีดีคิมแจ สาขาคิมแจอยู่ซะไกลพอกะหมีเลย... ไม่มีอะไรจะเล่าเรื่องสถานที่มาก ก็เหมือนชนบทนิดๆมีเขาต้นไม้อะไรไปสองข้างทาง นี่ยังดีที่แค่มาซื้อที่นี่ วันแจกยังแจกที่ยงซาน...หน้าตาร้านซินนาราสาขาซูวอน


กล่องใส่สลิปชิงโชค เพื่อเป็นผู้โชคดีหนึ่งในร้อย(ของคิมแจ)วันอาทิต โดดงานMBCที่อิลซาน เพราะต้องนั่งรถไปดูคอนที่อูลซาน กินเวลาราวๆ4ชม.กว่าจะไปถึง ออกกันบ้านแบบเอื่อยเฉื่อยๆหน่อยๆ แวะซื้อหนมปังนู่นนี่ จนไปถึงป้ายรถเมล์... ปรากฏว่าคุณเพื่อนที่ไปถึงอูลซานแล้ว ถามมาว่าได้ยินข่าวมั้ยว่าดงบังจะไม่ขึ้นแล้ว เอิ่ม...งงฮับ ให้น้องเอมมี่เช็ค แทบกี๊ดดดดดดด มันแคนเซิลไปแล้วจริงๆ เอสเอมประกาศตอนเที่ยงสี่สิบ เมิงคระ คอนจะมีอยู่ตอนทุ่มนึง ไม่กะว่าคนในโซลจะไปเลยเรอะ T^T สรุปกลับบ้านมานั่งqนอนๆด้วยความเซ็ง(นี่ยังดีว่ายกเลิกทั้งคอน ให้คืนเงินได้ แต่เอิ่ม... จะทำไงดี ชื่อคนจิ้มไม่ใช่ชือเจ้าของบัญชี กร๊ากกกก ทำไงหละเนี่ย)

ตกเย็นเลยไปเดินตลาดปลากับเจ๊ ตื่นตาตื่นใจ ชอบเดินตลาด555... มีปลาเกาหลีหลายชนิดที่ไม่รู้จัก แล้วที่นี่เค้าไม่ขายเป็นกิโลเท่าไหร่ จะเหมาแบบเป็นตามแผงที่วางไว้ แบบหมดนั่นหมื่นวอนอะไรแบบนี้... นอกนั้นก็มีอาหารทะเลอื่นๆด้วย ทั้งแบบเป็นและแบบตาย...

หอยใหญ่ดีเนอะ เหมือนจะเป็นสปีชีย์คล้ายๆหอยแครง


ปลาที่ซื้อมาก็ได้อาหารหน้าตาแบบเน้... อาหร่อยยยย รู้สึกว่ากินปลาแล้วฉลาดขึ้นมาหน่อย555อินกิกาโยเวียนมาถึงอีกรอบ รอบที่สามแล้ว ได้รางวัลซะทีเถ๊อะ ลุ้นจนเหนื่อย ใจแป้วไปหลายรอบแล้ว... รอบนี้เลิกนอนค้างคืน เหนื่อยจริงๆอะ เหมือนร่างกายจะหมดพลังงาน เลยเอาแค่รถไฟเที่ยวแรกก็พอ เพราะงานอินกิ ให้สิทธิคาอาก่อนอยู่แล้ว ไม่ต้องรีบมาก(ไม่เคยเห็นคาอามาเกิน100ชีวิต) วันนี้ได้ดูรอบสดเลย ก็คิดอยู่เหมือนเดิมว่าเดะๆน่าจะได้รางวัล... เข้าฮอลไปตอน2ครึ่ง รอสดเลย ไม่ต้องดูซ้อมอะไรมากมาย... นั่งแปบเดียวก็อัดสดเลย(แถมเจอไชเท้าโมไม่เสร็จนั่งอยู่ด้านหน้า พะยามถ่ายรูปตัวเองกับกล้วยอยู่ -"- พอเดะๆออกมา มันปลอกกล้วยกิน เอิ่ม อะบาทเหอะ -"-) จริงๆแฟนดงบังเข้ามาได้ไม่หมดอะวันนี้ เพราะถ้าไม่มีอัดก่อน เท่ากับว่าต้องดูรอบสดรอบเดียวเลย แล้วมันจะมีโควต้าของแต่ละศิลปินว่าเอาแฟนเข้าได้กี่คน เหมือนจะเอาคาอาเข้ามาหมด และพวกไม่ได้เป็นคาอาอีกจำนวนนึง ที่เหลือก็คงต้องอดกันไป(ในที่นี้เข้าใจกันแล้วชิมิอะ ว่าคาอากับไม่คาอามันต่างกันยังไง เหมือนเคยเขียนอธิบายไปที แต่อีกทีละกันเผื่อยังไม่เข้าใจกัน... คือถ้าอย่างที่เกา คนเป็นคาอาคือคนที่ถือบัตรเมมเบอของออฟฟิเชียลอยู่ ตอนนี้รุ่นล่าสุดเค้าจะเรียกกันว่ารุ่นสอง ที่สมัครกันไปหน้าคอนที่เกากับที่สมัครผ่านเวบตอนเดือนห้าเดือนหกปีที่แล้ว เพราะงั้นเวลาเอสเอมประกาศ ก็จะบอกแบบ คาอารุ่นสองนะ) ชุดวันนี้ดูมีคอนเซป(จนตอนนี้ก็ยังงงอยู่ว่าไปงานFM SBSก่อน หรือมาอินกิก่อน555) ออกเป็นแนวโทนฟ้ากันหมด ที่สำคัญจุนซูกับคิมแจทำผมมาใหม่ จุนซูหัวแดงมาก ตอนเห็นตกใจเลย ส่วนคิมแจใครไปทำหน้าม้าให้หละนั่น ทิ่มลูกตา เห็นแล้วสงสารปนขำ เต้นไปเสยไป แต่ช่วยอะไรไม่ได้ เหมือนเซตเงามันวาวมาอย่างดี... และแล้ว... ตามคาด ได้รางวัลไปครอง คิมแจทำหน้าตกใจด้วยตอนประกาศผล(แหมๆ) งานนี้น้องจงไม่กอดคิมแจเลยแฮะ เป็นผลพวงจากครั้งที่แล้วกอดแน่นลืมตัวไปหน่อย(จนน้องต้องออกมาขอโทษขอโพยคาอาที่ลืมตัว555 น่ารักได้อีกน้องเอ้ยยยย)... จริงๆชอบรอบโชว์หลังได้รับรางวัลที่สุด ในทีวีจะฉายแค่แป๊บเดียว แต่ในสตูร้องกันจนจบ แล้วเดะๆจะดูเฮฮาหน้าตาไม่ซีเรียส คิมแจนี่เต้นไปขำไป ตาก้อเหล่เสยเงยมองอยู่นั่น ถึงจะไม่ได้เป็นผู้หญิงแถวหน้า(แฟนศิลปินอื่นได้สิทธิไป) แต่ก็คิดว่าทำหน้าที่ได้สำเร็จเหมือนทุกๆงานเนะ ^ ^เสร็จจากอินกิสี่ครึ่ง บึ่งตัวไปงานfansignที่ยงซาน แอบมาเซอเวย์สถานที่จัดงานไปแล้ววันก่อน(ที่ไปซื้อปลา) ไปถึงเลยหาที่เหมาะเจาะ ไม่ต้องไรมาก ขอมีที่ว่างไม่มีหัวคนบังเป็นพอ... ตอนแรกประกาศว่างานจะเริ่มหกครึ่ง ไปๆมาๆ ห้าครึ่งก็เริ่มแระ แถมเสร็จตอนหกครึ่งอีก... งานนี้อิป้าไม่ได้เนะ ซื้อแค่สองแผ่น กร๊ากกกก(เยอะแล้วนะเนี่ย จริงๆควรซื้อแค่แผ่นเดียวพอ) ก็ไปดูชิวๆเพราะมันเป็นสถานที่เปิด คนไก่กาเดินไปเดินมาก็ดูได้(นี่ก็แอบเป็นประเด็นหน่อยนึง คืองานก็จัดซะบนเวทีใหญ่ แต่ป้ายงานเล็กมาก แถมชื่อดงบังเล็กกว่าชื่ออัลบั้ม คือชื่อดงบังควรใหญ่หน่อยมั้ย ปุถุชนเดินผ่านไปผ่านมาแล้วเห็นจะได้รู้ว่างานใคร นี่ใครเดินมาก็งง เห็นคุยกันเอง นั่นใครอะ กรำ -"-) เสร็จงานเดะๆไปไหนต่อไม่รู้ เหล่าป้าไปกินโนบุ วันนู้นเห็นเดะๆก็ไปกิน เลยอยากกินมั่ง (สาขานั้นแน่ๆ อ๊ากกกก คราวหน้าจะไปกินมั่ง)

แอบมาถ่ายไว้เมื่อวันก่อน


แถวของยองอุงแจจุง...
เสื้อตัวนี้มีแววว่าจะเสร็จแน่ๆ แต่มันแพงจัง โฮฮฮฮฮฮ ตัวละตั้งสามหมื่นเก้า ใส่ตัวเดียวก็เอาไม่อยู่ซะด้วยวันอังคาร แหกขี้ตาตื่นออกจากบ้านไปตอนตีห้าก่าๆ เตรียมตัวไปไลน์อัพงานSDF เอสเอมประกาศว่าจะเอาแฟนเข้า300คน... อิป้าพวกนี้ก็รีบไป ปรากฏว่า เป็นคิวแรก เอิ่ม... เจอคนมาคิวเหมือนกัน แต่เค้ามารอเข้างานlove letter โฮฮฮฮฮฮฮฮ อยากเข้ามั่งอะ เห็นว่าบัตรหายากกว่าอะไรทั้งปวง T^T นั่งๆนอนๆรออยู่พักนึง มองหน้ากัน กลับบ้านกันเหอะ... น่าจะร้องเพลงเดียว แถมที่นั่งคงชั้นบน กลับบ้านไปนอนแล้วรอดูทีวีละกัน... คือพอเวลาเห็นสเก็ตซ้อนๆกันอะ จะรู้เลยว่าอย่างงานนี้น่าจะอยู่ได้ไม่นาน คือจะอัดสเก็ตให้ติดกันไปไหน...กลับมาถึงบ้านก็นอนกัน ตกเย็นตื่นออกไปซื้อของแล้วกลับมาทำกับข้าว(อีกหน่อยจะถ่ายวิดิโอให้คิมแจด้วย วิธีทำอาหารไทย555) เพนเนกะหรี่กุ้ง (กับผงกะหรี่ที่หมดอายุมาแล้วสองปี... ยังกล้ากินกันนะ) ครั้งแรกที่ทำ ออกมาหน้าตาดี แถมอร่อยด้วยเน้ เจ๊เป็นแม่ครัวใหญ่ ส่วนอิป้านี่เป็นผู้ช่วยน้า


เย็นนี้จะออกไปสอยซีดี ลุ้นงานแจกลายเซ็นอีก จบงานไม่รู้จะมีกี่แผ่น เมิงคระ เงินทั้งนั้นเลย เปลืองหง้า... แถมงานรวมมีให้ซื้อตั้งห้าสาขา สาขาแรกเอา350คน อีกสี่สาขาเอา100คน รวมทั้งหมด750คน เดะ1คนแจก150... ตรูจะบร้า เมิงรวมเป็นสาขาเดียวให้ซื้อได้มะ จะได้ซื้อแผ่นเดียวพอ นี่มาห้าต้องซื้อห้า T^T ว่าแต่คิมแจไม่แจกแบบแยกมั่งเรอะ เห็นยูซูเค้าออกไปตจว.กัน ส่วนหมีมินก็แจกแถบชานเมือง ส่วนคิมแจไม่ยักเห็น หรือว่าโดนแบนจากงานคราวก่อน ที่ดันเปิ่นลืมเขียนชื่อนั่นฮะ...

ลป... วิทยุเมื่อคืนของพี่tablo ทำไมคิมแจทำหน้าแบบเน้ น่ารักไปไหน อ๊ากกกกกกกกกก อย่าปากยื่น ทำหน้าทำตาน่าจับกด แต่กล้ามใหญ่มากกกก ขอร้องงงงง มันทนไม่ไหว โฮกกกกกกกกกอีกหน่อย... เมื่อเช้าก็ลากสังขารตัวเองตื่นอีกรอบ ไปส่งเดะๆที่หนามบิน เป็นผู้ชายไฟลท์แรกไปปองกัน พรุ่งนี้มีงานปาตี้ไรนั่น(ชริ) ลงรถกันมางึมมากๆ อิมิกนี่หลับตาปรือเชียว แล้วดูแต่งตัวดิ อุ่นซ้าให้ความรู้สึกอากาศที่นี่หนาวมาก แต่ยังไม่หนาวหนาดนั้นซะหน่อยเน้... ชิมมินนี่ก็โอ้ยยยยย เด๋วนี้เป็นคุณชายไปแล้ว มาดดี โหล่ววววววว... จุนซูยังดำเหมือนเดิม แถมใส่เสื้อคอปิดตัวเลยตัน T^T ปรับปรุงด้วยจุนซู๊วววววว... พ่อหมี โทรมมากๆ หน้าตาเหี่ยว อิดโรย เหมือนหนีเที่ยวมา...
ส่วนคิมแจ เห็นอะไรมั้ย(ใครจะเห็นอะไรกับแกร) คือพอเห็นรูปนี้ที่ถ่ายมาแล้วให้ความรู้สึกว่า เอ๊ะ ชีเคี้ยวหมากฝรั่งอีกแล้วรึป่าว คืองานวันแจกลายเซ็น ชีเคี้ยวหมากฝรั่งมา แล้วมาขอทิชชูเพื่อคายตอนก่อนจะเริ่มเซ็น(เมิงจะอธิบายละเอียดไปไหน) ให้ความรู้สึกอะไรรู้มะ(ใครคิดเหมือนกันมั่ง)... คือแจพะยามเลิกบุหรี่มั้ย จากประสบการคนรอบตัว เวลาเลิกบุหรี่เค้าจะเคี้ยวหมากฝรั่งกัน คือไม่รู้ว่าจริงๆจะเกี่ยวกันมั้ย(คิมแจอาจจะอยากเคี้ยวเล่นๆ) แต่อิป้าแอบดีใจนำไปแล้ว ไม่ว่าจะเลิกรึป่าวหรือจะเลิกแค่ชั่วคราวเพราะตอนนี้เจ็บคอ แต่ขอให้คิมแจพะยามเลิกจริงๆเถ๊อะ... อิแม่เอาใจช่วยน้า ^ ^


รูปหนามบิน เพิ่มเติมที่อีเว้นท์นะฮับ ^ ^
.
.

Comment

Comment:

Tweet

ปร้านิคสะกิดให้มาชาโงกดูแจจ๋าลาเมียดลาไม >[]<


น่ารักจังสิรีพักผ่อนมากมากก อย่ากินเยอะ กินตะพอดีตะให้มีปาโยชน์แจจ๋ากล้ามโตหน้าแบ๊วน่ารักเท่สุดในโลกา~~

#20 By เมรี on 2008-10-17 20:56

แว๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อ่านแล้วถึงกับดิ้นพราดๆๆๆไปหาคนโฮกด้วย

แจจุงหนูช่างละเอียดอ่อนละเมียดละมุนละไม

#19 By พี่มิ้งค์ (124.121.32.30) on 2008-10-17 20:49

พี่..เห็นน้องที่งานเอ็มยัง?

ฟังอินซาว่าขนลุกแล้ว

โฮกกกกมาฟังโซโล่คิมแจไป แทบไม่เป็นคน

กรี๊ดดดด คนอารายร้องเพลงเพราะกว่าในซีดีอีก

แอบเสียดายแทนพี่ที่ว่าต้องกลับก่อน

แถมมิโระก็โฮกกกกกกก

ชอบงานนี้ที่สุดเลยตั้งกะน้องออกเพอร์ฟอมมา

อังกอร์ก็ดัง ชอบอังกอร์เพลงน้องที่สุดด

คิมแจจุง~ โฮกกก จะหาน่ารักกว่านี้มีอีกไหมม

น่ารักกวานี้ก็ไม่สน สนน้องแจคนเดียว

>_<

#18 By joyleeko (58.8.119.194) on 2008-10-17 00:07

ในอินกิ เห็น HERO HERO อีกแล้วอะ
อยู่บนสแตนข้างบนๆ เลยอะ เกือบไม่เห็นแล้ว

น่าฉงฉานแจอะ คงแคร์แฟนๆ น่าดูเลย
ทำไมไม่เรียกคนที่เซ็นต์ไปแล้วมาใหม่แทนอะ
แต่ยังไงทั้ง 100 คนคงไม่เสียใจหรอกอะ
แจออกมาขอโทษขนาดนั้น เห็นมาอัพไดทีแรกก็งง
ว่าทำไมต้องเขียนชื่อคนเยอะแยะขนาดนั้นอะ
เป็นคนดีขนาดนี้ขอเป็นกำลังใจให้เลิกบุหรี่ได้เร็วๆ นะ

ส่วนกริ๊ง งานหน้าก็ขอให้โชคดี ได้เป็นหนึ่งคนที่ได้ลายเซ็นต์นะ
จะให้น้องเซ็นต์ to ใครอะ
to P'gring@tvxqevent.com เลยมะ ยาวไปป่าวอะ

งานหน้าจะตามดูผ้า Hero อีกนะ

#17 By i0ok (125.26.142.172) on 2008-10-16 21:28

คิมแจจิตใจประเสิฐเหลือเกินน นน
พ่อพระ ซึ้งหลายย ย


เป็นกำลังใจให้คิมแจจุงเลิกบุหรี่เน้อออ อ
เคี้ยวหมากฝรั่งแบบไม่มีน้ำตาลนะ เดี๋ยวฟันจะผุ open-mounthed smile

#16 By ajumma' (58.9.133.29) on 2008-10-16 21:03

อ่านตั้งแต่บรรทัดแรกจรดบรรทัดสุดท้ายด้วยความเมามัน

บ้านนี้เขียนสนุกจัง ชอบๆ ^^ เหมือนได้ไปเหยียบเกาด้วยตัวเอง

ฮะฮะฮะฮะฮะฮ่า

แจจ๋าแอบพูดซึ้ง...เรียกน้ำตาคาอาได้ท่วมห้อง

พ่อคนอ่อนโย้นนนนนนนนนนนนนนนน >[]<

อ่า....แจจ๋าเลิกบุหรี่ก็ดีซิ...หวังว่าคงอย่างนั้น?

ปล.ขอ Add บ้านนี้ไว้นะคะ ^^

#15 By on 2008-10-16 18:42

อ๊ากกกกก

คุณพี่มาเม้นเร็วมากเลยอ่ะ

คุณน้องปลื้มมาก

เพราะพวกพี่ๆน่ารักอย่างงี้ไง

ต่ายเลยวนเวียนอยู่แต่บล็อคพวกพี่ไม่ยอมไปไหนสักที

#14 By kratai on 2008-10-16 17:21

พี่กริ๊งคะ ถามหน่อย ดงบังจะขึ้น งาน mkmf ป่าวอ่ะ ปกติร้องกี่เพลงเนี่ย เพลงเดียวใช่ป่าว ถ้าหนูไปดูที่เกาหลีจะคุ้มมั้ยเนี่ยsad smile ช่วยตอบด้วยนะคะ

#13 By minami (58.8.180.34) on 2008-10-16 15:42

ดีค่า พี่กริ๊ง ไม่ได้มาเยี่ยมนานเลย ตอนนี้พี่กริ๊งยังอยู่เกาหรอคะ

เหมือนไปอยู่นานเลย (หรือกลับมาแล้วอ่า) 5555

แต่อ่านแล้ว เห็นภาพตามเลยง่ะ ยังไงก็ยังรักคิมแจ เหมือนเดิม

ก๊ากกกก น่าร้ากกกกกกกกกกกก

#12 By 재눈 on 2008-10-16 11:52

หวัดดีคะพี่กริ๊ง

อ่านแล้ว มันอืม ... ยิ่งรักแจอะ

#11 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2008-10-16 03:25

อยากกินกับข้าวฝีมือเจ๊
อยากกินปลา
อยากฉลาด confused smile confused smile

แจกลายเซนรอบนี้ ขอให้ได้เถิ๊ดดดด สาธุ๊....

คิมแจ สู้ๆลูก ถ้านู๋ทำได้ ป้ามีรางวัลให้ โอเค๊

คิดถึงๆๆๆๆๆbig smile

#10 By Piggie on 2008-10-16 01:40

ถ้าคืมแจจาเลิกบุหรี่ จาเปนกะลังใจให้ เพราะอยากให้เลิก

#9 By Baby BoJae on 2008-10-16 00:28

แอบโง่หน่อย น้องจงคือใครหว่า
แจคงไม่ได้เคี้ยวเล่นๆใช่ม่ะ สาธุ
อาหารน่ากินทุกอย่างเร้ยยยยย

#8 By minami (125.24.128.144) on 2008-10-15 21:05

ว๊าววววว
น่าจะใช่น่ะค่ะ
ืที่ว่าเลิกบุหรี่ เพราะเห็นบอกไว้ที่ไหนไม่รุ้ว่าจะเลิกได้ ภายในปี 2008 คิมแจจุง ไฟท์ติ้งๆๆๆ

อยากไปอยุ่ที่เกาบ้างง T^T ดีจังเลยค่ะ

สู้ๆๆ

#7 By Pomi3 on 2008-10-15 20:41

พี่แจทำซึ้งได้อีก ก็น่ารักอย่างงี้ ไม่ให้รักยังไงไหว เฮ้ออ เห็นพี่กริ๊งชูผ้าในรายการด้วย อิอิ ^^ เลิกๆไปก็ดีแล้วเน้อพี่แจ เอาเฮียมิคไปด้วยอีกคนนะ =.=
สู้ๆค่าพี่กริ๊ง จะแวะมาอ่านอีกนะฮับ

ps. รูปเฮียมิคแอทสนามบิน น่ารักมากกกกก
cry

#6 By Kwang (125.26.141.206) on 2008-10-15 18:31

มี๊แจ เลิกก็ดีสิ

อิอิ


แอบดีจาย

หน้าตามิกกี้นี่ ><

#5 By *~Peachino~* on 2008-10-15 17:55

อยากจิกินเพนเน่บ้างอ่ะพวกพี่ทำอาหารเป็นด้วยเก่งจัง(ว่าแต่มีเจ๊ใหญ่คนเดียวที่ทำนี่นา^^ เจ๊ใหญ่ใช่พี่กาดรึป่าวอ่ะพี่กริ๊ง)
ส่วนคิมแจกับหมากฝรั่งถ้าทำเพื่อเลิกบุหรี่จิงๆก้อเอาใจช่วยนะ
.
.
แต่ก้ออาจเปงไปได้ตามที่พี่หมูว่า.. ดับกลิ่น

#4 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-10-15 15:19

แจจ๋าน่ารักได้โล่ ช่างเป็นคนดี อ่านแล้วปลื้มมม ถ้าเคี้ยวเพื่อเลิกบุหรี่นี่สุดยอดมาก ๆ เลย เพื่อสุขภาพของแจจ๋านะค้าบ

คิดถึงน้อง คิดถึงคนทางโน้นนะค้าบ ดูแลสุขภาพกันด้วยเน้อ

#3 By ตะหลิว (203.146.78.84) on 2008-10-15 14:14

อันยองค่าพี่กริ๊งงง

ดีใจจังที่หนุ่มๆได้อินกิกาโย โฮกก ลุ้นแทบตายย

ตอนนี้ก้อนั่งปั่นโหวต mkmf ให้พี่ปร๊ากอยู่ค่า อิอิ

เห็นตลาดปลาแล้วเส้นกระตุก ชอบมากกก อยากเดินตลาดปลา

เกาหลีนี่น่าเดินเที่ยวชิวๆจังเลยนะคะ ^^

เห็นรูปที่คิมแจทำหน้าเจื่อนๆแล้วก้องงว่าเกิดอะไนขึ้น

ที่แท้ลืมขียนชื่อนี่เองง แต่ซึ้งที่คิมแจอัพไดมากๆเลยค่ะ คิมแจนี่แคร์แฟนมากๆจริงๆ

ปลๆๆ ปาร์ค ยูชอน จะหนาวไปไหน ตัวกลมจนจะกลิ้งอยู่แล้วนะนั่น

งื่ออออ คงอุ่นน่าดู อยากวิ่งเข้าไปซุกซะจิ๊ง อรั๊ยยย><

#2 By nam_yuchun (118.174.191.191) on 2008-10-15 13:40


ถ้าเคี้ยวเพื่อเพราะอยากเลิกก็ดีใจด้วยน้าลูกรัก

แต่ว่าก็เคี้ยวได้อีกจุดประสงค์นะ...ดับกลิ่น ง่ะ
.
.
.
ยังไงก็รักๆๆๆๆ
ปลใ รูปสนามบิน ชอบเสื้อตัวนอกจัง ชอบจังๆๆๆ

#1 By superyoungwoong on 2008-10-15 13:23