คิดถึงคิมแจจจจจจจ T^T

posted on 11 Oct 2008 08:02 by superpororo in Korea-Trip


ฮาโหลลลลลลลลลลล รู้สึกเหมือนหายไปนาน... ผ่านไปสามงานแล้วต้องมาอัพ ไม่ใช่อะไร กำลังจะลืม555 ว่าจะบอกหลายทีแล้วแต่ลืม... ว่าข้อมูลอาจตกหล่น อ่านของชู่ว์ดู อาจจะมีข้อมูลคนละส่วนที่จำกันได้...อย่างรายการMy Favครั้งก่อน ก็ลืมไปเลยว่า คิมแจชีพูดภาษาไทยด้วย ชัดเจนว่า 'ผมรักคุณ' เหมือนในรายการจะมีถามเรื่องภาษาที่สามอะไรเนี่ยแหละ...


ส่วนเรื่องประเด็นฮอตเอนทรีที่แล้วอะ ก็อยากให้มองกันกว้างๆ การจะรักใครเลิกรักใครมันเป็นสิทธิของคนๆนั้น ไม่มีใครเป็นฝ่ายผิดในเรื่องนี้ แฟนที่เลิกรักก็ไม่ผิด เดะๆที่ไม่ได้มีงานที่เกาก็ไม่ผิด เอสเอมที่เป็นคนดูแลคิวงานก็ไม่ผิด ต่างคนต่างมีแนวทางในการทำงานและดำเนินชีวิตต่างกันไป เพียงแต่ทุกฝ่ายต้องยอมรับผลกระทบทีเกิดขึ้นให้ได้ก็แค่นั้น...ขอเริ่มต้นเอนทรีด้วยงานวันอังคารเลยละกัน... เดะๆมีอัดวิทยุCool FM อิป้าก็ยังงึมๆตื่นไป เพราะอัดตอนเที่ยง เรียกได้ว่าถ้าวันไหนออกจากบ้านก่อนเที่ยงจะรู้สึกงึมๆ... เนื่องด้วยยังสว่าง แดดออกบ้างเป็นบางช่วง ทำให้มองเดะๆผ่านตู้กระจกได้ยากมาก คนไม่เยอะแต่ส่องแล้วสะท้อนเนี่ย ก็ลำบากเอาการอยู่... ที่สำคัญวันนี้คิมแจไม่มา T^T คุณหมีบอกว่าคิมแจติดงานอื่น(ปายหน๊ายยยยยย ทำไมไม่รู้ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ) เลยหงอยๆไปหน่อย แต่ก็ยังพะยามถ่ายรูปคนอื่นมา คิมแจไม่อยู่ขอมิกกี้ก็ได้ งื้ออออออออ... เดะๆอัดปะมานชม.นึงแล้วก็กลับ แต่วันนี้แปลกไปหน่อย เพราะที่จอดรถมันเปิด(คือปกติถ้าดึกๆมันจะปิด) แล้ววันก่อนอิป้าเห็นเด็กไปส่องกี๊ดๆกัน... เลยลองไปดูมั่ง ดูไปดูมาเดินลงไปเลย งงอยู่... ไปยืนตัวชมพูอยู่ในที่จอดรถ แล้วก็งงๆว่ายังไม่เห็นรถเลย จะไปทางอื่นกันรึป่าว... งงอยู่ได้ไม่นาน ก็ตกใจ เวงแระ ลงลิฟท์กันมานั่นแล้ว แล้วตรูหละ ยืนอยู่ตรงนี้ เอาไงดี เง่ออออออ... จะทำไงหละ เลยตามเลย เนียนไปเดินตามซะงั้น(แต่เดะๆไม่เห็นนะ แอบอยู่หลังเสาตั้งนานจนรอให้เดินพ้นกันไปก่อน กัว) อิมิกหล่อมากเหอะ โฮกกกกกกกกก จะตายกะมันวันละหลายรอบ ชอบเดินยิ้มนิดๆ ไมมันโหล่วอย่างเง้เนี่ยยยยยย โฮ่ยยยยยยยยยยยยย แต่คิดถึงแจอะ รู้สึกคิดถึงเอามากๆเลยวันนี้ ตั้งแต่มาอยู่นี่วันนี้เป็นวันแรกที่คิดถึงแจ อาจเพราะเจอทุกคนแต่ไม่เจอแจด้วยมั้ง โฮฮฮฮฮฮฮฮ คิดถึงงงงงงง

จบวันก็ไปเดินชอปปิ้ง นิสัยเสียมาก ว่างเมื่อไหร่ต้องชอปปิ้ง คุ้ยกะบะของลดราคา... แล้วตอนเย็นก็เลยไปร้านป๊า ห่างหายไปสองทิตเด๋วป๊าจะนึกว่าอิพวกนี้ไม่สนใจ... ได้ลองเมนูใหม่ๆด้วย สปาเกตตี้กราแตง มื้อนี้กินกันอิ่มกว่าปกติ งานนี้โทษป๊าเลยเหอะ...พิซซ่าถาดนี้อร่อยกว่าปกติ ^ ^


 

วันพุธที่จริงๆแล้วควรจะว่าง(คือมันควรว่างทั้งสามวันอะตอนแรก จัน อังคาร พุธ) เดะๆกลับไปขึ้นงานMcountdown Super Concertที่ชองจู งานนี้เป็นอัดเทปเพื่อที่จะฉายในวันที่23... ไปกันถึงมหาลัยที่ชองจูโน่น ค่อดไกลเหอะ ต้องไปนั่งรถบัสแบบหมอชิตอะไรแบบนั้นอะ เพราะมันอยู่ต่างจังหวัด อิป้าพวกนี้ก็ดั้นด้นไปจนได้... แต่งานนี้แอบคนเยอะ เหมือนเด็กจะแห่กันมาทั้งเมือง คาดว่าไม่น่าจะมีคอนที่นี่บ่อยนัก... แถมวันนี้ศิลปินก็ขึ้นกันเยอะจนน่ากัว แถวเข้างาน ยาวอ้อมภูเขาไปสองรอบ... เพราะเวทีมันตั้งในสนามบอลในหุบเขา... ไปถึงได้แป๊บเดียว เดะๆก็ขึ้นซ้อม เป็นวงสุดท้ายแล้ว เลยได้ดูซ้อมไปหลายรอบ... หายตื่นเต้นเลย วุ้ยยยย... คราวนี้แอบมาแปลกนิดๆกับเพลงที่ร้อง เพราะเห็นซ้อมInsaเป็นเพลงแรก ฉากหลังเป็นต้นไม้สีส้มแดง มีเปียโนสีขาวตั้งตระหง่านให้มิกเล่น ช่างได้บรรยากาศ... แต่ที่ดีใจคือได้ฟังคิมแจร้องForgotten Season เป็นเพลงไร้ความตื่นเต้น แต่เพราะน้า... ดูแล้วอาจจะเบื่อหน่อยเพราะไม่มีเต้น แต่คิมแจก็เปล่งพลังเสียงเต็มที่(อวยใหญ่555)... แต่ชอตนี้อาจจะได้เห็นรูปกันในบ้านแล้วว่า... อิป้าเนี่ยถ่ายแจได้แว๊บๆแล้วจะหันกล้องไปหามิกกี้ มันช่างน่าร๊ากกกกกกกกก จริงๆแล้วสามคนที่เหลือเค้าก็เรียบร้อยกันดีอยู่หรอก มีอิแจกะอิมิกเนี่ยแหละซนตลอดเวลา แต่น่าร๊ากกกก >////<กว่าจะเอาคนเข้าหมด กว่าคอนจะได้เริ่ม นู่นนนน ปาไปสองทุ่ม(ตารางขึ้นทุ่มนึง) อิป้าพวกนี้ก็คุยกันแล้วว่า ต้องไม่ได้ดูเดะๆขึ้นแน่ๆ เพราะสามทุ่มควรจะออกจากที่นี่แล้ว ไม่งั้นนอกจากจะตกรถที่จองไว้ อาจจะไม่ได้กลับในคืนนี้ก็เป็นได้ ก็นั่งดูศิลปินอื่นกันไป มาเยอะจริงๆอย่างที่บอกไว้... พอสามทุ่มปั๊บ ก็ออกจากงาน สรุปไม่ได้ดู555 นี่ถ้าไม่ได้ดูซ้อมนะ จะต้องแซ๊ดแน่ๆ เป็นการวางแผนที่อะบาทเจรงๆ...


เหตุผลที่ต้องกลับคืนนั้นก็เพราะว่า เช้าวันพะหัส ต้องไปดูMcountdownที่อัดในสตูอีกนี่เอง... ชีวิตมันช่างสาหัส คือเดะๆทำงานถี่ แต่มีรถรับส่ง นอนสบายบนรถ พวกแฟนๆก็ลำบากกันไปเสะ ต้องเดินทางแบบไม่มีทางเลือก(ใครใช้ให้แกรเลือกหละ หา)...

รถไฟเที่ยวแรก ไม่ตื่น กร๊ากกกกก ออกจากบ้านอีกทีหกโมง... เวลาไปสตูนี้อิป้าจะชอบเป็นพิเศษ เพราะขึ้นซับเวย์มา จะเจอร้านโทส โฮ่ยยยยยย ร้อนๆกับตอนเช้า กินแล้วอร่อยมากกกกกก... ไปถึงก็เห็นคนอยู่หลอมแหลม แถมไม่มีใครมาตึ๊งเบอร์อีก เพราะกลุ่มแรกเป็นคนจีน น้องเกาคะ น้องก็ช่วยตึ๊งกันหน่อย... รอไปรอมา น้องเกาก็ต้องตึ๊ง เพราะคนเริ่มทยอยกันมา และเริ่มมีการเนียนไปอยู่กะกลุ่มเพื่อน... วันนี้ตึ๊งสามรอบ เลขไม่เปลี่ยน อยู่ที่เลขเดิมคือ11(ความฝันเลขตัวเดียวใกล้เข้ามาแล้ว... จริงๆต้องได้10ด้วย ถ้าคนจีนข้างหน้าไม่เนียนมาเพิ่มคนนึงอะนะ)... ตอนแรกเอสเอมนัดไว้ตอนทุ่มนึง ก็คิดกันเลยว่าน่าจะอัดสด แต่ไหงไปๆมาๆพาเข้าไปตั้งแต่สองโมง กลายมาเป็นผู้หญิงแถวหน้า(อีกครั้ง)... นั่งดูศิลปินอื่นอัด Wonder girls, W&Whale, Yuna, Epik High, etc... ง่ายๆคือเอาเข้าไปตั้งแต่วงแรกเริ่มอัด จนศิลปินอัดสดออกมาซ้อม จนดูสดจบ สรุปนั้งในนั้นตั้งแต่สองโมงจนถึงสองทุ่มครึ่ง เมื่อยเหอะ ตรูดเปียกเลย...

รู้มั้ยว่าศิลปินไหน... ไมค์ที่คิมแจเอาไปเล่นนั่นแล...


VOS แอบปลื้มตั้งแต่วันก่อนวกกลับไปนิด ช่วงอัดอะ เดะๆเราก็ออกมานะ ไม่รู้ออกมาทำอะไรเหมือนกัน ตอนแรกตกใจนึกว่าจะออกมาอัดด้วย แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนชุดนี่นา เห็นคิมแจ อิมิก และหมี... คิมแจชีแต่งชุดเดียวกับตอนซ้อมที่ชองจูเมื่อวานเลย(ซักเสื้อผ้ามั่งมั้ย) แล้วออกมาทำไมไม่รู้ เด็กมันก็กี๊ดๆๆๆๆกันเสียงดัง... จนหลังจากที่ศิลปินที่ต้องอัด อัดกันครบแล้ว ก็เป็นคิวศิลปินอัดสดออกมาซ้อม โฮกกกกกกกกก เดะๆเปลี่ยนชุดกันแระ แต่แจกะหมียังใส่หมวกอยู่... ชุดคิมแจ โชว์กล้าม จะใหญ่ไปไหน ยืนข้างจุนซูนี่ครึ่งๆเลยเหอะ... ซ้อมแค่รอบเดียว แล้วรอเวลาอัดสด... เดะๆออกมาเป็นวงเกือบสุดท้าย วีคนี้ได้เข้าเป็นChallengerด้วยเนะ จริงๆในใจลึกๆอะคิดว่าน่าจะได้อยู่แล้ว เพราะวันนี้ขึ้นสด แถมเอาแฟนเข้ามาซะเต็มฮอล... ปิดสุดท้ายด้วยชายนี่ ก่อนจะร้องจบอะ ทุกศิลปินต้องออกมายืนเตรียมตัวเพื่อขึ้นเวทีหลังชายนี่ร้องจบ แฟนมันก็จะดูวุ่นวายกับดงบังกัน เลยได้เห็นหมีบอกแฟนว่าให้ดูชายนี่แล้วเชียร์กันหน่อย(กำมือแล้วยกขึ้น) ส่วนคิมแจคุยงานกับทีมงานซะหน้าเครียด แล้วเพื่อนไม่มีใครสนใจ โดยเฉพาะหมี คิมแจเลยสะกิดแบบรุนแรง(แถวบ้านเรียกดึง) ว่าให้หมีมาสนใจงานหน่อย แอบมีชอตงุงิกันเพิ่มเติมเล็กน้อยด้วย เอิ๊กกกกกกก... พอขึ้นเวที อู้ยยยย ชีแจกอดกับคนเค้าไปทั่ว กอดอยู่นั่น จนประกาดรางวัลแล้วดันตกใจเพราะมัวแต่สนใจสิ่งอื่นอยู่... หน้าเหวอตกใจนี่อย่างฮา ปีนี้มิกกี้ไม่ร้องไห้แล้ว(ไว้ไปร้องรางวัลใหญ่นะ ต้องได้เซ่) ดีใจนะเนี่ย แต่ไม่ตื่นเต้นมาก อย่างที่บอกอะแอบคิดอยู่ในใจว่าเดะๆน่าจะได้อยู่แล้ว... เดะๆก็กล่าวขอบคุณกันไป แล้วปิดท้ายอีกรอบกับเพลงมิโรติก อย่างฮาเหอะ เต้นกันไป พู่ๆที่พื้นก็พันขากันไป โดยเฉพาะหมี ท่อนหลังๆเนี่ย พันอยู่เป็นก้อนเลย จุนซูก็สะบัดขาซะสองสามที ส่วนคิมแจ รายนี้พะยามหลีกเลียง เต้นให้เลี่ยงไอก้อนนั้น แต่มันยังทำตัวฮาอยู่เหมือนเดิม... คือตะก่อนเนี่ยเวลาชูผ้ากัน จะเอาผ้าปิดหน้าให้เหลือแต่ตา แต่พอตั้งแต่งานMy Fav ที่ไม่รู้จะปิดยังไง แล้วจะให้ยืนเฉยๆเวลามันหันมาก็จะดูแปลกๆ หลังๆนี่เลยบ้าบอไปกะมันด้วย เวลามันหันมา ผ้าก็ชูไปแต่ลดระดับ แอบเอามือที่กำผ้าชูสองนิ้วบ้าง โบกมือบ้าง... อิแจเห็นก็ดันขำ เต้นไปขำไป ขำจนเอามือปิดปาก... มันขำมา อินี่ก็ขำด้วย... ฮาได้อีกคิมแจเอ้ยยยยยยย

เป็นการแอบถ่ายที่ไม่มีฝีมือเอาซะเลย เหอเหอกองพู่ที่ถูกกวาดไปแล้วส่วนนึง...วันนี้เอสเอมมีแจกกระดาษสำรวจอะไรเล็กน้อย... มีรายชื่อเพลงที่เหลืออีกเก้าเพลงมาให้เลือกใส่อันดับความชอบ แล้วถามเหตุผลด้วยนะ สงสัยจะเอาไปทำโปรโมตเพลงถัดไป... ให้แฟนมีส่วนร่วมอย่างงี้สิ ถึงจะดี...

กลับบ้านกันมาแบบเหนื่อยๆ แล้วก็ต้องมาตกใจตารางงาน ห่านเจรงๆ ผุดงานเรดิโอขึ้นมาตอนไหนเนี่ย ตรูจะรู้ม้ายยยยย อยู่นอกบ้านทั้งวัน เดะๆไปอัดHappy FM ตอนที่อิป้ากะลังนั่งรถงึมๆกลับบ้านอยู่ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ แอบแค้นเพราะว่าเป็นสตูกระจก มันดูได้เน่ เง่ออออออออ คิมแจโชว์ไหล่ขาวๆด้วย...


ข้าวต้มไฮโซ(ตรงไหน) หน้าตาดูดีมะ


Choco Shebet อาหร่อยยยยย


เจอที่ฟู้ดคอทลอตเต้ น่าร๊ากกกกกกก ปากตุ่ยๆเหมือนคิมแจเลย >///< 


ส่วนวีรกรรมเมื่อวานไปทำอะไร ไว้มาเล่าเอนทรีหน้าเน่อ... ส่วนวันนี้จะไปอูลซานกัน มีBig Festa Con งานตอนเช้าเลยขอบาย(มีอัดเพอฟอมของรายการใหม่ของmbc) งานนี้ได้ใช้สิทธิคาอาด้วย แต่ต้องเลือกอะนะ เพราะไม่รู้อัดกี่โมง เอสเอมนัดเก้าโมงและสั่งว่าต้องอยู่จนอัดจบ ห่านนนนนน เด๋วไปดูคอนเย็นนี้ไม่ทัน เพราะต้องนั่งรถไปสี่ชม. T^T


ลป... ทำไมทุกคนเห็นตรูในเอมเค้าท์ดาว ได้ข่าวว่ามันโผล่แว๊บๆแบบริมกล้องด้วยนะ แถมกะลังทำหน้าตาเมามันส์มากมาย โฮ่ยยยยยย -"- เขิล
ลป2... คาดว่าจะได้เห็นกันอีกในรายการMy Fav แอบเสียวอยู่นิดๆ ภาวนาให้รายการเลือกตอนที่ไม่เห็น555
ลป3... ออ ตอน2pm ออกมา อิสามป้านี่ตะโกนซะลั่น 'น้องคู๊ณณณณณณณณณณ' น้องได้ยินแล้วหันมาตะเบ๊ะให้ด้วย ^ ^

.
.

เอิ่ม... เอสเอมประกาดตอนเที่ยงสี่สิบว่าเดะๆไม่ไปคอนที่อูลซานแล้ว นักรองของเอสเอมไม่ไปเลย มีปัญหาเรื่องสปอนเซอ เอ่อ...ดีนะที่ตื่นสาย หละลิโลซื้อของกิน อยู่ป้ายรถเมล์กะลังจะไปบัสเทอมินัล... ถ้าเพื่อนไม่แมสเสจมาถามตรูจะได้เชคข่าวมั้ย แล้วค่าบัตรตรูหละห้าหกหมื่นเนี่ย ไม่ใช่ถูกๆนะเว่ย โฮฮฮฮฮฮฮฮ ที่โกดมากคือเมื่อเช้ามีงานที่อิลซาน งานใช้สิทธิคาอา แต่ตัดใจไม่ไปเพราะต้องไปอูลซาน แล้วไงหละเนี่ยตอนเน้ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ

Comment

Comment:

Tweet

สรุปในเอ็มเค๊าท์จริง ๆ หรอเนี่ย
ตอนแรกไม่แน่ใจเห็นเอนทรี่นี่แล้ว ใช่จริง ๆ ^ ^

.
.
อ่านหน้านี้แล้ว หิว

#8 By ajumma' (58.9.247.41) on 2008-10-14 14:20

เค้าอยากฟัง Insa~~~
ไอเวทีสเปเชี่ยลๆทำไมชอบไปจัดกันไกลๆ
หึ้~ ㅠ.ㅠ

ว่าแต่ ไอติมน่ากินอ่ะ เห็นแล้วอยากกินเรดแมงโก้เลย งื้อ

#7 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2008-10-13 17:49

เห็นกริ๊งใน MCountdown เพราะสีผ้าล่ะมั้ง
สีขาว ตัดกะสีืแดงดี

คิดถึงเด็กๆ คิดถึงพวกกริ๊งด้วย

ปล. หิว Choco Shebet...

#6 By myrina (58.8.172.107) on 2008-10-11 23:35

โหย~
เหนื่อยน่าดูเลยพี่กริ๊ง
ออกต่างจังหวัดด้วย
ว่าแต่เอ็มเค้ายังมิได้ดู
เด๋วว่างๆจิต้องหามาดู
พิซซ่าน่ากินมั่กมากกก

#5 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-10-11 21:44

confused smile ชอบพี่กริ๊งเล่าอ่า ฮี่ๆ หนุกๆ

อ่านแล้วอยากไปเกาบ้าง อ๊ากกกกกกกกก

อาหารแบบว่าน่ากินมากๆ งับ

#4 By GIIG♥ on 2008-10-11 20:24

สปาเกตตี้ อยากกินจังอะ เมนูใหม่ร้านป๊าเหรอ
เมื่อไรจะได้ไปกินนะ

เจอกันบ่อยๆ จนไม่มาให้เจอครั้งเดียวก็คิดถึงคิมแจแล้วเหรอ
แบบว่าฟังแล้วน่าหมั่นไส้ไงไม่รู้อะ ชริ ชริ

#3 By i0ok (125.26.140.101) on 2008-10-11 18:22

น้องออกงานต่างจังหวัด เหมือนได้เที่ยวไปในตัว 555

ชีวิตดูเหน็ดเหนื่อย แต่ก็แฮปปี้เนอะ ใช่ว่าจะได้ทำอย่างนี้กันทั้งปี

ดูแลตัวเอง ดูแลกันและกันด้วยน๊า คนทางนี้เปนห่วง big smile

คิดถึงค้าบบบบบบ confused smile

#2 By Piggie on 2008-10-11 11:36


โหยยย อยากกินเมนูใหม่บ้างง่ะ

เค้าก็คิดถึงคิมแจเหมือนกัน...
คิดถึงชีด้วย (ทำไมเขิลวะ...)

5555555

อยากได้ไมค์ วันเดอร์เกิร์ลมาเป็นของส่วนตัวอ่ะ น่ารักดี

#1 By superyoungwoong on 2008-10-11 11:35