นอนพักเต็มอิ่ม มีแรงมาอัพ... แต่ยังปวดขาอยู่มาก แบบปวดฝ่าเท้าซ้าย ปวดหลัง ปวดไหล่ซ้าย ปวดแขนขวา โฮฮฮฮฮฮ มันไม่ใช่แค่เมื่อยแล้ว มันเป็นแบบปวด เหมือนไปวิ่งชนอะไรแรงๆมา รู้สึกแบบช้ำๆอยู่ข้างใน T^T ยังคงบ่นได้ทุกรอบที่อัพ...


เด๋วนี้มาอัพที สามงาน... ไม่ได้ตั้งใจ แต่มันมีช่วงเวลาพอดี... รู้สึกเหมือนไม่มีเวลาเลย รายการอะไรที่ออกอากาศก็ไม่ได้ดู คำแปลบทสัมภาดอะไรก็ไม่ได้อ่าน... มองหน้ากันสามคน แบบทำไมเราไม่มีเวลากันเลย... นี่ยังบ่นอะไรอยู่ -"-


หลังจากได้นอนเต็มอิ่มกับคืนหลังเสร็จงานมิวแบ๊ง... ก็เตรียมตัวออกไปงานเอเชียซอง ไปกันแบบไม่รีบ งึมๆกันไป... ถึงที่งานก็ขอไปเอาบัตรที่แอพพลายไว้หน่อย ปรากดว่าเกิดเหตุการวีนกันขึ้น... เพราะเจ้าหน้าที่บอกว่าหาชื่อเราไม่เจอ เพราะฉะนั้นให้บัตรวีไอพีไม่ได้ ต้องเอาบัตรนั่งสแตนไปแทน โอยยยยย น้องชู่ว์แกรปรี๊ดแตก555... ได้ข่าวว่าได้รับเมลตอบกลับ แถมชื่อก็ขึ้นในเวบมันแล้วด้วย อย่างงี้ไม่รับผิดชอบเห็นๆ... วีนกันไปวีนกันมา ล่อจะขอคอมเพลนกับทางผู้จัด ขอตัวเป้งๆจะได้คอมเพลนให้มันถึงๆ บอกมาได้ว่าคงเป็นความผิดพลาดจากทางผู้จัดเอง ขอโทษด้วย แต่รับผิดชอบไม่ได้ ให้ได้แค่นี้ ห่อย... ยังวีนได้ไม่ทันเต็มที่ สรุปเหมือนจะมีคนอีกจำนวนนึงเหมือนกันที่ชื่อไม่มี... ก็เป็นอันว่าจบไป วีนไปเพราะรู้สึกว่าระบบจัดการอะไรไม่ดี งานก็ใหญ่ซะขนาดนี้ จริงๆบัตรมีกันอยู่แล้วแหละ กะจะแอพพลายดูว่าได้ที่ตรงไหน ดันมาเจอเรื่องซะได้ เซรงไปเลย...

เข้าไปถึงในงาน ก็มีพวกศิลปินที่ขึ้นในคืนeveมาขึ้นโชว์ก่อนงานเริ่มกัน เลยได้ดูน้องเป็กร้องด้วย เสียงกรี๊ดดังทีเดียว ร้องเพราะและเต้นสวย ^ ^  เปิดงาน6โมงตรงด้วยการแสดงประจำชาติเกาหลี ต่อด้วยศิลปินกลุ่มแรกคือSS501 แล้วตามด้วยใครอีก จำลำดับไม่ได้ หลายประเทศอยู่ มีชายนี่ ชะนีน้อย ฟาเรนไฮด์ และอื่นๆ ส่วนน้องไอซ์ก็มีร้องท่อนเกาหลีด้วย ได้รับเสียงกรี๊ดจากเด็กไชเท้าเช่นกัน เห็นชวนกันเต้นท่าจั๊ดจาดาดั๊ดด้วย ฮา......

กว่าเดะๆเราจะขึ้นก็นู่น วงสุดท้ายปิดงาน เปิดมาด้วยเพลงLove in the ice หาไม่เจอเหอะ ร้องไปได้สองท่อนแล้วถึงเพิ่งโผล่ขึ้นมา แต่อยู่บนแท่นด้านบน... อิป้านี่ยิงรูปจนน้ำตาข้างซ้ายไหลพราก(นึกว่าซึ้ง แต่จริงๆหลับตาซ้ายนานเกินไปจนแสบตาไปหมด)... ถ่ายไปงึมๆ ยิงมาทุกคน แต่ออกแนวน่าเบื่อ เพราะยืนร้องเฉยๆ... ต่อด้วยเพลงHey! เพลงนี้ยังชอบท่าเต้นอยู่ เริ่มจับจุดถูก แบบช่วงนี้ต้องถอยซูมนะ เก็บให้ได้ครบ5คนอะไรอย่างงี้... แล้วก็พักทักทายแฟน งึมงำๆฟังไม่ค่อยออก มารู้เรื่องตอนได้ยินหมีพูดว่า มีเวกุกมาดูกันด้วย งั้นทักทายภาษาอื่นกันหน่อย... หมีเป็นคนนำตลอด เริ่มด้วย Hi! Everyone We are TVXQ!... ต่อด้วยแทกุก หมีนำกับจุนซู 'สวัสดีครับ วีอาร์ดงบังชินกิครับ' เอิ่ม ใช้วีอาร์แต่ลงท้ายด้วยครับ พูดกันดูงงๆทั้งคนนำและคนตาม ฮา555... ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงมิโรติก กับท่าเต้นน่ารักๆตอนเริ่ม... จบไปสามเพลง ก็เข้าสู่ช่วงท้ายของงาน มอบรางวัลให้กับศิลปินที่มาในวันนี้... ก็มีน้องฮันบกเดินถือรางวัลกันไป ส่วนเดะๆเราก็มองกันไป สนใจกันใหญ่ เพราะตัวเองรับรางวัลเป็นวงสุดท้าย... งานนี้ชอตยูซูเยอะมาก ไม่เห็นยุนแจเลย ลุ้นแทบตาย(เพราะมีทุกปี) ถ่ายมาหมดสองเมม 6กิ๊ก เหะเหะ... กดชัตเตอร์ค้างจนกล้องขึ้นbusyตลอด ไอชอตที่อยากถ่ายดันถ่ายไม่ได้เพราะบีซี่เนี่ยแหละ ถ้าชัตเตอร์เค้าพัง จะโทษคิมแจจริงๆด้วย T^T งานนี้แฟนๆแอบเรียบร้อยผิดปกติ นั่งกันอยู่ดีจนร้องจบสามเพลง แล้วค่อยเริ่มมาสติแตกตอนมอบรางวัล ย้ายตัวไปด้านหน้ากันใหญ่ เหยิบได้อีกแถวก็เอา ส่วนอิป้าก็ขึ้นเก้าอี้ แล้วปีนไปด้านหน้าด้วย555 แถมสับสน อยากถ่ายรูปก็อยาก อยากชูผ้าก็อยาก... สรุปก็ได้ชูแหละ เด๋วคิมแจมันจะไม่รู้ว่าเรามา... เอาให้พอเห็นแล้วกลับมาถ่ายรุปต่อ เอิ๊กกกกกกก...


ทำรูปใหม่มาแอบแปะในนี้เล็กน้อย ถ่ายมาเยอะ แปะไปไม่ถึง10ปูเซง ไปตามดูกันในอีเว้นท์เน่อเสร็จงานเอเชียซอง ก็ไม่ได้กลับบ้าน ไปที่อินกิต่อเลย หละลิโลกันเล็กน้อย ถึงที่อินกิเกือบๆเที่ยงคืน ตกใจกับคนที่มา น้อยจัง T^T อุตส่ามาไลน์ข้ามคืนเพราะคิดว่าคนจะเยอะ เห็นเป็นวันหยุด... ปรากดว่าน้อยอย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้อากาศไม่ค่อยหนาว ได้ทำเลดีด้วย มีหัวเตียง555 ก็นึกว่าจะนอนได้อย่างเต็มอิ่ม ปรากด นอนไม่หลับ หลังเชคชื่อรอบตีสามแล้วนอนไม่ได้เลย อากาศมันแอบหนาวขึ้นนิดนึง แต่พื้นมันแข็งๆอะ แล้วร่างกายมันคงสะสม ขยับตัวทีเจ็บกระดูกที แถมมียุง ไม่รู้มาจากไหนกันมากมาย T^T สุดท้ายหลังเชคชื่อรอบ6โมง แดดเริ่มมา เลยหลับกันสนิท ค่อยยังชั่วหน่อย... ราวๆ10โมง เหล่าน้องซัพพอตเตอร์ก็มา(เด๋วนี้จำหน้ากันได้แล้ว -"- ไม่ดีเลย) จัดคิวกันใหม่ ให้สิทคาอาก่อนเหมือนเดิม คิวเลยร่นไปอยู่ที่20 ใกล้ขึ้นไปเรื่อยๆ(ยังรอวันได้เลขตัวเดียวอยู่นะ555)... นัดกันอีกทีตอนเที่ยง และเข้าสตูตอนบ่ายโมง ดูseeyaอัดก่อน ต่อด้วยดงบัง... วันนี้นั่งแถวสองเหอะ โฮกกกกกก ทิตที่แล้วอยู่แถวห้าว่าใกล้แล้ว วันนี้มาแถวสอง(แถวหนึ่งก็ยังเป็นความใฝ่ฝันอยู่555) เดะๆอัดเพลงมิโรติก ซ้อมหนึ่งรอบเหมือนเคย เต้นกันย๊องแย๊งน่ารัก อย่างท่ากระดกเนี่ย เวลากระดกน้อยๆแล้วมันดูน่ารักไงไม่รู้ >///< พักกันแป๊บนึง เช็ดหน้าเช็ดตา เหมือนเม้าท์กับแดนเซอเรื่องสเตปการเต้น มีมิกกับแจออกมายืนเม้าท์อยู่ข้างเวที ขนาดปิดไฟยังเห็นวิ๊งๆตรงหน้าไล่ลงไปถึงช่วงตัวตรงกลาง(แจใส่เสื้อไม่ติดกระดุมอะ)... ส่วนอิป้าก็ยังไม่ละทิ้งนะ ชูผ้าตลอด แล้วก็รู้ว่าคิมแจเห็นอยู่... ออกมาอัดจริง แต่ได้ไปเกือบจะจบเพลงและ ฟิ้วววว~ ไม่ผ่าน ต้องเอาใหม่... รอบนี้รออัดรอบสุดท้ายนาน เพราะไวเลสมิกมีปัญหา ต้องขอบคุณอิมิกเลยนะเนี่ย... ระหว่างอัดเนี่ย ปกติเด็กไชเท้าชอบตะโกนกัน แฟนคิมแจก็จะออกแนวน่ากัวรุนแรงหน่อยจากที่เจอๆมา จะมีพวกตัวใหญ่ๆ ตะโกนแบบรุนแรงๆ โวยวาย... แล้วก็ตะโกนกันไม่หยุด เพราะจะเป็นช่วงแบบรออัด จะตะโกนเล่นคุยเล่นกันได้... แล้ววันนี้คิมแจกับมิกก็หัวเราะเล่นกันใส่ไมค์ ส่วนหมีก็จะทำหน้าดุไปไหน กัว มองแบบหน้าเชิดเนี่ย ต้องการอะไร กัวจริงๆนะ...

เนื่องด้วยเห็นไชเท้ามันตะโกนกันทุกรอบ วันนี้อิป้าเอาอีก... ความใฝ่ฝันหนึ่งอย่างคือ เรียกแจจุงอปป้า วันนี้เอาเลย 'แจจุงอปป้า' เรียกไปหลายที(แต่ยังไม่ใช่ความฝันสูงสุดนะ เพราะจริงๆอยากเรียกแบบใกล้ๆเวลาเจอกัน555 เอาให้ช๊อคไปเลย ว่าอิป้านี่แก่มาเรียกตรูอปป้า)... ความอุตริยังไม่หมด ตะโกนอีก 'รักแจจุง รักแจจุง' เอิ่ม -"- ไม่รู้ทำไปได้ไง ตะโกนดังด้วยแถมอาศัยช่วงเวลาที่คนเงียบอีก... ตบท้ายด้วย 'เผามิกกี้' แบบลดเสียงเบาลงมาหน่อย วุ้ย!!อาย >///< ทำไปได้...

ขอเม้าท์คิมแจหน่อย ช่วงนี้อย่างฮาเหอะ เค้ากะเจ๊ขำมันได้ทุกรอบที่เจอกัน... คือปกติเนี่ย จะรู้สึกว่าชอบอยู่ด้านซ้ายถ้าเลือกได้ เพราะเพลงมิโรติกเนี่ย แจอยู่ซ้ายซะ80ปูเซง แต่วันนี้ที่อัดอินกิได้นั่งเยื้องไปขวานิดนึง... แล้วเลยชูผ้ากะเจ๊คนละคำ อิป้าชูเซะซี่ เจ๊ชูฮีโร่ พอต่อกันแล้วได้พอดี(ปกติสองคนชูฮีโร่เหมือนกัน ผ้ามันใหญ่ เลือกชูได้แค่คำเดียว -"-) แล้วตอนอัดเพลงรอบสองอะ... ท่อนที่อิแจจะต้องมาเต้นด้านขวา... มันเป็นช่องว่างพอดีกับคำว่าเซะซี่ คือไงก็ต้องเห็น เพราะมุมที่ยืนเวลาเพอฟอมมันต้องมองตรงมาทางนี้อยู่แล้ว แต่พอมันเห็นเซะซี่ปุ๊บ มันหลุดเก๊กแล้วขำ ฮามากเหอะ... พอถึงรอบสุดท้ายเลยแบบมองมาตาลอยๆอะ ไม่ยอมจับโฟกัส อิป้าสองคนนี่ก็นั่งขำกันไป แบบอย่าเผลอพลาดมองนะเว่ย เด๋วเก๊กหลุด... สรุปไปดูอิแจกี่รอบ ขำมันทุกรอบ... อัดเสร็จ แจหันมาโบกมือให้หนึ่งที ก่อนจะกลับเข้าไป >///< รักเจรงๆ


ช่วงเซตเวที ทำฉาก...


จบอินกิไปแบบเนือยๆ กลับบ้านมารอดูสด... สรุปร้องเพลงเดียว แอบงงอยู่ นึกว่าขึ้นสองเพลง... แถมไม่ได้รางวัลอีก แอบเสียใจ... พูดถึงเรื่องรางวัลเลยเถิดไปถึงความดังหน่อย จริงๆแอบเครียดกันมาอยู่ทุกวัน เพราะดูจากปริมาณแฟนที่มางานเมื่อเทียบกับอัลบั้มที่แล้วมันน้อยลงมากๆ... แล้วพอมาเห็นงานเอเชียซองที่ผ่านมา แบบเฮ่ย แฟนน้อยเกินไปมั้ย สแตนบล๊อคโควต้าของดงบังมันไม่เต็มอะ มันน้อยลงจริงๆนะ... พอมาถึงงานอินกิ ขนาดเอาแฟนที่มารอทั้งหมดเข้าสตูอัด ยังไม่เต็ม รอบเดียวยังไม่เต็ม T^T อิป้าๆพะยามหาข้อแก้ต่างอะไรมาลบล้างว่าดังน้อยลง แต่คุยกันกี่ที มันก็นะ รู้ๆกันอะ... เข้าใจง่ายๆไม่ต้องคิดอะไรเลย ว่าที่เกาหลี ดังน้อยลงแล้วจริงๆ... โทษใครไม่ได้อะนะ คงต้องโทษตัวเอง(และบอสัด) หายไปเป็นปีๆ ใครที่ไหนจะอยู่รอ แถมตลาดเพลงก็ไม่ใช่คนทั่วไปจะฟัง... เพราะงั้นเดะๆคงต้องทำใจและยอมรับมันให้ได้นะ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ยังอยากจะอยู่กับแฟนเกาหรือไม่ หรือจะทิ้งกันไปถาวรเลย ก็ขอให้สู้ๆกันต่อไปเพื่อชีวิตที่ดีในสายงานนี้ อิป้าเอาใจช่วยอยู่แล้ว

เขียนเรื่องข้างบนแล้วทำให้ตัวเองรู้สึกเครียดเล็กน้อย กลับมาที่สถานการปัจจุบันดีกว่า...

หลังเสร็จอินกิที่ค่อดเหนื่อย ก็กลับบ้านกันแบบเนือยๆ ว่าจะนอนพักเต็มที่ แผ่หลาอยู่บ้าน เพราะสามวันต่อจากนี้ เดะๆจะไม่มีงาน แต่แล้ว... เหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง เอสเอมประกาดงานวันจัน อัดรายการMy Favorite เอิ่ม -"- ให้ส่งชื่อไปตอน4ทุ่ม เอา200คน ใครส่งก่อนได้ก่อน... เป็นความเครียดอีกอย่าง 4ทุ่มเนี่ย นาฬิกาไม่ตรงกันจะทำยังไง จะรู้มั้ยว่าสี่ทุ่มเอสเอมเนี่ยคืออันไหน... ส่งกันไปแล้วก็ต้องรอผลวันรุ่งขึ้น ไม่ได้ซีเรียสไรมาก ได้ไม่ได้ก็แล้วแต่บุญจะมี...

ตื่นกันมาเที่ยงๆ นอนหลับเป็นตาย เวลาเหนื่อยมากๆเนี่ย หัวถึงหมอนปุ๊บหลับเลยเหอะ... เอสเอมแมสเสจมาบอกตอนบ่ายสอง ดีใจกันงิ้วง้าวว่าได้ด้วยวุ้ย แถมได้กันหมดสามคน... แต่พอไปถึงที่จัดงาน เอิ่ม -"- เมิงคระ ถ่ายกันหน้าตึกนี่เลยอะนะ เสียใจเล็กน้อย อยากได้งานแบบไพรเวทๆ มีแค่เรากะเดะๆ T^T แต่ยังถือว่าโชคดีเนื่องด้วยไปเร็ว เลยได้คิวแรกๆ... รอนานเช่นกัน ไปถึงสามโมง เค้านัดคิวห้าโมง เริ่มอัดสองทุ่มครึ่ง... เข้าใจแล้วว่าต่อให้เป็นงานที่คัดคนแล้ว ยังไงก็ยังต้องไปรอ... แล้วความเส้าซ้ำสองคือ ไอฉากที่จัดไว้หน้าตึก ดันให้เอมซีถ่ายแค่นั้น ส่วนตอนเดะๆมา อัดกันอยู่ในตึกที่มีกระจกกั้น เอาเข้าไป -"- เอสเอมพาตรูมาดูอะไร... ต้องการแบบใกล้ชิดๆหง้า... เดะๆมาถึง ไอข้างหลังเบียดมาอีก งานนี้ถ้าไม่ได้เป็นผู้หญิงแถวหน้านี่อดเลยนะ...

เริ่มอัดรายการตอนสองทุ่มครึ่ง ชื่อรายการก็บอกอยู่ ก็เลยถามคำถามเกี่ยวกับของชอบๆ ผู้หญิงที่ชอบ เวลาว่างชอบทำอะไร บลาบลาบลา ฟังไม่ออก... รู้สึกแฮปปี้กับรายการนี้และทนความลำบากในการยืนและถูกเบียด เพราะการอยู่แถวหน้าเนียแหละ โมเม้นท์มันเยอะจริงๆ... โชคดีอีกที่ว่าตรงที่ยืนตรงกับกระจกประตูพอดี(มันจะมีเสาบังเป็นต้นๆอยู่ด้วย) แล้วเดะๆทั้งห้า นั่งตรงกระจกประตูนั้นกันพอดีเด๊ะ... แต่หมีกับน้องมินจะนั่งเฉียงไปแนวหันหลัง, แจ มิก จุนซูก็หันมาทางนี้พอดี มิกโดนหมีบังบ้าง แจก็น้องมินบังเวลาเอาแขนเท้าโต๊ะ จะเห็นก็ต่อเมื่อน้องมินพิงเก้าอี้... แล้วไอโมเม้นท์ที่ว่า มันก็ได้จากผ้าแหละ ผ้านี่มันมีประโยชน์จริงๆ ชูปุ๊บดึงความสนใจปั๊บ แล้วอิแจมันคงตกใจ เมิงเขยิบแถวมาเรื่อยๆ วันนู้นแถวห้า วันก่อนแถวสอง วันนี้มาอยู่แถวหนึ่ง555... อิแจนี่ก็เป็นพวกนิสัยเสีย ชอบเหล่ ทำหน้ากวนด้วย แล้วทุกครั้งที่น้องมินพิงปุ๊บ ต้องเห็นมันมองปั๊บ ฮาเหอะ... แถมมีช่วงทำหน้าพยักเพยิดใส่อีก อิป้านี่ไม่กัว ยักคิ้วพยักเพยิดกลับไปมั่ง ขำกันไป... ไม่รู้อิแจจะทำให้ขำไปอีกกี่งาน แต่มันขำจริงๆ ขำจนเด็กข้างๆมันมองว่าอินี่ขำไรกัน... แจมันคนมีปฏิกิริยาแปลกๆ ฮาก่าชาวบ้านเค้า ถึงบางชอตจะทำให้ไหลทำให้เข่าอ่อนบ้าง แต่จะหนักไปทางขำมากกว่า... จริงๆก็แอบไหลกับหมีนะ ไหลพร้อมกะชู่ว์รอบหลัง หมีมันเซอวิสสุดๆ อย่างพอตอนหันมาเห็น หมีจะโบกมือให้ แล้วตอนอ่านผ้าก็แอบรู้ เพราะถือผ้าหมีกันไว้ต่ำประมานเอว(ของแจอยู่บน) แล้วหมีมองต่ำแถมกวาดสายตาอ่านอีก... สายตาที่มองก็ต่างกับอิแจ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่ามันเป็นยังไง แต่อินี่ก็แอบเนียนไหลไปด้วยตอนหมีมอง555...

หลังสัมภาดก็มีโชว์ร้องLove in the ice... เป็นความแปลกใหม่ที่จะไม่มีวันลืม อิแจวีน -"- มันอาจจะไม่ถึงกับคำว่าวีน แต่ไม่รู้จะใช้คำว่าไรดี คือมันเป็นเด็กเอาเรื่องอะ ยืนฟ้องพี่หน้ากลมอยู่นานมาก แบบแจเจ็บคอ เสียงไม่มี แล้วหูฟังเนี่ยก็ไม่ได้ยิน จะร้องยังไง บลาบลา อะไรของมันไป... ชอตเด็ดคือคิมแจเตะลำโพง ไม่ได้เตะแบบจะทำลายข้าวของนะ คือแบบเสียงลำโพงมันคงตีกับเสียงในหูฟัง ชีก็แบบเตะๆไปสามสี่ทีให้ลำโพงมันไปไกลๆ แต่หน้านี่แอบเม้งอยู่ -*- ต่อด้วยหันไปฟ้องมิกกะน้องมินข้างหลัง(หมี แจ จุนซูอยู่แถวหน้า มิกและน้องมินอยู่ข้างหลัง อัพสเตปสูงขึ้นไปหน่อยนึง) ปากยื่นยาวด้วยนะ คิดดูว่าหน้าเม้งแล้วปากยื่น โฮ่ยยยย รุนแรงได้อีก... ส่วนจุนซูก็ทำหน้ากินหมาเหมือนกัน อิป้ากัวหน้านี้มาก ใจเย็นๆกันน้า... อีกสองคนที่ต้องเอ่ยถึง หมีกะอิมิก สองคนนี้ไม่มีบ่นฮับ แค่ทีมงานเดินมาถึงแล้วถอดหูฟังไวเลสคืนให้เลย แบบก็มันไม่ได้ยิน O_o น้องมินเหมือนจะเงียบสุดแระ... พี่ๆน่ากัวเนอะน้องมินเนอะ -"- ใจจริงแล้วชอบอารมแบบนี้ ดูแรงดี555 เหมือนโรคจิตแต่ชอบนะ ดูเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการทำงาน ไม่ต้องสร้างภาพตลอดเวลา... คิมแจสุดยอดดดดดด(ยกนิ้วโป้งใหญ่ๆให้สองนิ้ว ^ ^)เวลาได้ใช้สิทธิการเป็นคาอาเนี่ย มันรู้สึกดีจริงๆ อย่างน้อยก็ได้อะไรหน่อย ไม่ใช่สมัครไปแล้วไม่มีอะไรให้ใช้สิทธิ
ความสามารถในการแอบถ่ายยังมีเท่านี้... ต้องเลือกว่าจะอยู่แถวหน้าแล้วชัดๆใกล้ๆ หรือจะหนีไปอยู่ไกลๆแล้วได้ถ่ายรูป... เพราะงั้นเลือกชัดใกล้ดีกว่าเนอะ ^^

จบงานนี้ก็เหนื่อยได้อีก เพราะตอนยืนปวดไหล่ซ้ายมาก ต้องยืนเอียงๆ แบบปวดแบบมากๆอะ เข้าใจใช่มะ มันมากๆอะ เท้าอีก ซี่โครงช่วงตัวด้วย T^T ใครทำร้ายอิป้าเนี่ย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ (ได้ข่าวว่าทำตัวเอง -"-)เล่าจบแล้ว เตรียมตัวไปนอน ได้ข่าวว่าตีสี่กว่า พรุ่งนี้ต้องไปดูเดะๆออกCool FMตอนเที่ยงอีก โฮกกกกกกก อยากนอนกลิ้งอยู่บ้านบ้าง แต่เดะๆมีงานแล้วทำใจให้ไม่ไปก็ไม่ได้ ชีวิต T^T
.
.

Comment

Comment:

Tweet

เห็นกริ๊งเหมือนกัน T^T
ดีใจจัง ไม่เห็นหน้าตั้งนาน

บีถือ Uknow อยู่ข้างๆ sexy อะ
เรียงกันเป็น Uknow SEXY HERO

เห็นแล้วปลื้มมากมายอะ
ปลื้มที่น้องได้รางวัล
แล้วก็ปลื้มที่ได้เห็นตัวแทนหมู่บ้านด้วย

#15 By i0ok (125.26.138.161) on 2008-10-11 00:19

หึหึ แว้บเข้ามาอีกที

เห็นคนบางคน กะผ้าบางผืนที่เราก็มีด้วย

งานเอ็มเค้าดาวน์อ่า

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

เห็นนะเออ - -++

ถือกัน2คน คนนึง จุงกี้ อีกคนเซ็กซี่

เอ๊ะ บีวิชยุนไปไหน (???)

#14 By joyleeko (58.8.118.37) on 2008-10-09 21:56

จำได้ว่าเคยร้องไห้ไปตอนโชว์มินิคอน
แต่ตอนนี้ร้องอีกแล้ว
ไม่บอก... ใช่ว่าไม่ผิดหวัง
ไม่บอก... ใช่ว่าไม่เสียใจ
กับรางวัลที่เคยได้ แต่... วันนึงกลับไม่ได้
คงผิดหวังและนอยด์กันแน่ๆ
จำได้พี่กริ๊งพี่บีบอกตลอดว่าแฟนน้อย
แต่ก้อคิดในแง่ดีตลอดว่าคงติดงานติดเรียนแต่ตอนนี้คงไม่ใช่แล้ว
คงต้องยอมรับกับความเปลี่ยนแปลง
แต่อย่างน้อยอย่าท้อ ถ้าเหนื่อยก้อพัก
คิมแจยังยิ้มได้กับผ้าเซะซี่ฮีโร่แค่นี้ก้อดีที่สุดแล้ว^^

#13 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-10-07 23:03

เหอๆๆ พูดไม่อออกอะ อ่านมายาวเหยียดกำลังปราบปลื่ม เจอวรรคนั้นไปถึงกับอึ้ง

มันเหมือนภาพเก่าๆย้อนกลับมา
เพราะคนที่เรารัก ปัจจบันคนที่รักเค้าก้อน้อยลงๆ
แม้แต่ตัวเองยังใส่ใจเค้าน้อยลง ไม่ได้ไปตามไปให้กำลังใจทุกๆที่เหมือนเคย
ถึงแม้จะบอกตัวเอง ว่าเรายังรักเค้าและคอยสนับสนุนอยู่เสมอ แต่ก้อไม่เคยไปให้เห็นหน้า

พอเจอเรื่องแบบนี้กับคนที่ตัวเองกำลังรู้สึกว่ารัก

เลยกลับมาถามตัวเองว่า เรายังรักเค้าอยู่ใช่มั้ย ก้อตอบตัวเองได้ทันทีว่า ใช่ฉันรักเค้าและไม่เคยเลิกรัก ยังคงรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ข่าว อบอุ่นทุกครั้งที่ได้เห็นหน้า
แล้วทำไมอะไรๆ มันถึงไม่เหมือนเดิมหละ...นั่นสิ ทำไม

เพราะทุกวันนี้มีคิมแจจุง เข้ามาในชีวิตใช่มั้ย
แล้วถ้าวันนี้ไม่มีคิมแจจุงหละ อะไรๆที่เคยทำให้เค้าเราจะยังทำอยู่มั้ย ...ไม่รู้สิ ตอบไม่ได้

รู้ว่ารักไม่เปลี่ยน แต่สิ่งที่ทำกลับเปลี่ยนไป
เศร้านะ แต่เค้าคงเศร้ากว่า
แต่เพราะเค้าเข้มแข็ง และรู้เสมอว่าต้องมีวันนี้ เค้ารับได้และยิ้มให้คนที่รักเค้าเสมอ

คิมแจจุง...นู๋ต้องเข้มแข๊งนะ


กาลเวลาเปลี่ยน คนเปลี่ยน
เปลี่ยนคน เปลี่ยนความรู้สึก เปลี่ยนการกระทำ

เพราะความรัก ไม่มีคำว่าตลอดไป
แต่ความรัก จะอยู่กับเราเสมอ

คิมแจจุง ..รักนายนะ

สำหรับใครคนนั้น ... รักนายเสมอ
#12 By apple (58.8.228.32) on 2008-10-07 19:51

แบบเม้นไม่ค่อยออกนะคะ

รู้สึก แบบ ตะงิดๆ เรื่องชาร์ต มาก่อนแล้ว

แต่ไม่คิดว่า คาอาจะน้อยลงจริงๆ มันคงเพิ่งเริ่มต้นมั้งคะ

#11 By || NOuON || on 2008-10-07 18:40

อ่า... พี่กริ๊งมันคงเป็นสัจธรรม
มีขึ้นก็มีลง หายไปนานเกินไป - -


แต่ก็เป็นห่วงความรู้สึกทงบัง จะรู้สึกยังไง
จะคิดมากกันรึป่าวนี่สิ ??


ยังไงซะพี่กริ๊งก็ไปทุกงานนะคะ ^^ เป็นตัวแทนให้แคสไทย ทงบังจะได้จำได้ ><

#10 By ★ YoONtaRN ★ on 2008-10-07 18:13

เฮ่ย ดังมากขึ้นดังน้อยลงอย่าไปสน

อย่างน้อยก็เป็นที่จดจำละนะ 555

สู้ต่อไปทาเคชิ

confused smile

#9 By khappi on 2008-10-07 17:50


ประมาณว่า รักมาก ๆ แต่ก้ไม่ได้สัญญาว่าจะรักได้ตลอดไป อย่างงั้นรึป่าว
เอาเถอะ ... ทงบังสู้ ๆ นะ !!!!!

.
.
เจอแบบนี้เม้นไม่ค่อยออกแฮะ
ดูแลสุขภาพนะคะ

#8 By ajumma' (58.9.124.251) on 2008-10-07 14:48

ใจหายอ่ะ ไม่คิดว่าดงบังจะมีวันที่แฟนคลับน้อยลง อืม แต่ก็คงไม่แปลก ทุกอย่างมันไม่มีอะไรแน่นอนนี่เนอะ
ขอแค่มีคนรักจริงๆยังอยู่สนับสนุนต่อไป แต่อย่าไปเจปองเร้ยยยsad smile อยากเห็นแจวีนนน อิอิ

#7 By minami (58.8.183.111) on 2008-10-07 14:03

แอบนอยกะชาร์ตนะ แต่ก้อแบบให้กำลังใจเขาต่อไป

เชื่อว่ามันอาจจะค่อยๆไต่ขึ้นก้อได้ ถึงจาช้าหน่อยก้อเถอะ ก็หายไปนานอ่ะนะ คนบางคนที่ไม่ได้รักจริงก้อมีเปลี่ยนใจบ้าง

แต่กับเราๆคงไม่เปลี่ยนใจ แน่นอน รักกันจนตายไปข้างเลยล่ะ

จะอยู่ข้างๆเขาตลอดไป

หุหุ อยากเหนคิมแจวีนจริงๆ แต่ทีมงานก็ห่วยเหอะ หูฟังไม่ได้ยินอ่ะ

ทำไงได้ เหอะๆ

#6 By Baby BoJae on 2008-10-07 13:03

นั่นซิ เหมือนคาอาจะน้อยลงอ่ะ

ก้อน้องเล่นไปเจปองตั้งนาน

#5 By yunjae4u on 2008-10-07 11:36

เรื่องแฟนๆ น้อยลงเนี่ย
เค้าเริ่มทำใจแล้วล่ะ
1 ปี 7 เดือน ....มันนานนะ
แล้วยิ่งแฟนๆ เด็กๆ ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นกันด้วย
โอกาสแฟนๆ จะเปลี่ยนใจไปหาวงอื่นมันก็มี
จะว่าไงดี คือแฟนๆ อาจจะคิดว่า ไม่ต้องทุ่มเทพยายามเต็มที่แบบเมื่อก่อนแล้วก็ได้..มั้ง

สำหรับเค้าแล้ว ถึงเด็กๆ จะไปโปรโมตที่ญี่ปุ่นหรือที่ไหนๆ มากขนาดไหน เค้าก็ชอบดูเวลาเด็กๆ อยู่ที่เกาที่สุดอยู่ดี ตอนนี้เค้าก็หวังให้น้องมีเวลาโปรโมทที่เกาเยอะๆ อย่าเพิ่งรีบไปทำงานที่ญี่ปุ่นเลย หรือว่าจะไปบุกตลาดอเมริกาเลย (อันนี้ห่วงมาก เพราะรู้สึกว่าน้องยังไม่พร้อม) ก่อนที่แฟนๆ จะเลิกคอยไปกันหมด

ที่กริ๊งปวดตัวขนาดนี้ เพราะว่าต้องนอนกับพื้นแข็งๆ บ่อยๆ รึเปล่า แล้วยังต้องสะพายกล้องอีก ร่างกายมันก็เลยไม่ไหวไง ลองหาผ้าอุ่นๆ ประคบไว้ดีไหม ทายาไปด้วยนะ เผื่อจะดีขึ้น

คาดว่าแจคงจำหน้าคนถือผ้าได้แล้วด้วยรึเปล่า
ดีแล้วๆ มีโมเม้นท์ดีๆ กันเยอะๆ
แต่..เค้าก็แอบอิจฉาเล็กๆ 555 question

อืมมมม ชู่ว์ปรี๊ดแตกเรอะ นึกภาพไม่ออกเลย
เดี๋ยวตามไปอ่านในบล็อคชู่ว์ดีกว่า

หายเร็วๆ นะ

#4 By myrina (61.19.228.46) on 2008-10-07 10:28

เฮ้อ...อ่านถึงดังน้อยลง

นั้นสินะ เราต้องยอมรับความจริง T^T แต่กลัว พวกเค้าผิดหวังอ่ะ คือกลับมาก็คงอยากพิสูจน์ว่า เฮ้ย ยังทำได้ดีอยู่ แต่มันก็แบบ...ถึงจะทำดียังไงก็มีองค์ประกอบอีกหลายอย่าง ..

แต่กลัว เค้าผิดหวังกันจังเลย รางวัล โหวต อ่ะไรอีก

- - -

อ่า...โชว์น่าสนใจ อยากไปดูบ้างจัง


เฮ้อ...พูดแล้วเครียด เอาวะ เรายังรักอยู่ เป็นพอ (มั้ง?)

#3 By a.while on 2008-10-07 09:44

บล๊อควันนี้แอบเขียนให้คิดอะ

จริงๆ ก็คิดอยู่แล้วหล่ะ ตั้งแต่เพลงเริ่มไต่ชาร์ตอะ รู้สึกว่ามันขึ้นช้าๆ กว่าที่คิด
ในงานมินิคอนก็ดูเหมือนคนจะไม่ค่อยเยอะเหมือนทุกครั้งพอมาอ่านเจอกริ๊งบอกว่าเอสเอ็มไม่จัดรถให้เด็กต่างจังหวัดก็โล่งใจ คนอาจจะน้อยด้วยเหตุนี้
ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันนะ เพราะว่าเราก็ไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นอะ ไม่รู้ว่าแฟนที่เกาเป็นไงกันบ้าง

ถึงแฟนที่เกาจะน้อยลงบ้าง แต่น้องก็เริ่มเป็นที่รู้จักในต่างประเทศมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนนะ
ตาลเชื่ออะว่าน้องจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็จะมีอีกหลายคนที่รักน้องมากขึ้น
มีคนที่รักน้องไม่เปลี่ยนแต่ว่าไม่มีโอกาสไปสนับสนุนใกล้ๆ ได้แต่สนับสนุนซื้อผลงานน้องอยู่ไกลๆ อีกเยอะ

กริ๊งเหมือนเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ชูผ้าไปเยอะๆ นะ แล้วในคอนที่ไทยจะไปช่วยชู

ตอนนี้มี VTR ส่งถึงแฟนไทยที่เวป http://www.smtowninbangkok.com/ น้องพูดถึงงานแถลงข่าวที่ไม่ได้มา คาดว่าน้องคงมาอีกทีตอนคอนเลยอะ

วันนี้ที่ Channel V จะมี MV MIROTIC ครั้งแรก

สำหรับแฟนไทยได้แค่นี้เล็กๆ น้อยๆ ก็ดีใจแล้วอะ ถ้าไม่รักจะตื่นเต้นขนาดนี้เหรอ

หลายอย่างมันไม่ใช่ความผิดน้องอะ ยังไงจะให้กำลังใจและสนับสนุนน้องต่อไปนะ

ขอบคุณกริ๊งมากๆ ด้วยอะ ไม่รู้ขอบคุณเรื่องอะไร แต่ว่ารู้สึกขอบคุณ

#2 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-10-07 09:41

T___T อยากจะเม้นท์เรื่องความดัง...

จิงๆเห็นได้ตั้งแต่อย่างโชว์เคสแล้วพี่

จอยรู้ซึ้งตั้งแต่วันนั้นแล้วว่า เค้ารักน้องไม่เหมือนเดิม..

แต่ในทางกลับกันคนอื่นกลับรักน้องเพิ่มขึ้น

จอยไม่เคยโทษการเปลี่ยนแปลงของน้อง..

เพราะน้องเปลี่ยนเพื่อพัฒนาและก้าวไปข้างน่า

คนทุกคนต้องเติบโต ถ้าทุกสิ่งที่น้องทำไป

เพื่อพิสูจน์ตัวเองทำให้ใครรักน้องน้องลง

ไม่เป็นไร เพราะยังมีอีกมากมายที่รักน้องเพิ่มขึ้น

ยอดซีดีมากมายที่ถล่มทลายของน้อง

สงสัยมากกว่าครึ่งที่เป็นของต่างชาติ จอยเชื่อนะพี่

เพราะหนึ่งในนั้นคือเรา - -"

ถึงเวลานี้ ทุกคนค่อยๆแสดงออกมาแล้วว่ารักน้องแค่ไหน..

และจอยบอกเลยว่า จอยไม่เคยชอบใครเท่านี้เลย

ไม่เคยมีใครทำให้จอยเกือบอดตายได้เท่าน้อง

(เหมือนจะน่าภูมิใจ- -*) ใครไม่รักน้องจอยไม่สนหรอก

จอยรู้แค่ว่าจอยรักน้อง และจะอยู่ข้างๆน้องเรื่อยไป

สักวันเหอะพี่กริ๊ง พวกที่ไม่รักน้อง เลิกรักน้อง

หรือรักน้องน้อยลง สักวัน..ถ้ามันกลับมาหาน้องนะ

พวกมันก็เป็นได้แค่แฟนน้องที่จอมปลอมเท่านั้นละ!!!

ฮึ้ยยย เดือดอ่า โมโหแล้ว

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


ซีดียังไม่ได้เล้ยย =[]=

อ๊ากกกก

ปล. เทคแคร์น้าพี่

ปล.2 หวังว่าในภายน่าเราจะได้เห็นซึ่งกันและต่อไปนะพี่

^________^

และสุดท้าย รักทงบังชินกิ

รักแจจุงเสมอ ^^

#1 By joyleeko (58.8.128.241) on 2008-10-07 09:02