M-countdown, Fanmeet, MusicBank T^T

posted on 03 Oct 2008 22:17 by superpororo in Korea-Trip


โอยยยยย เหนื่อยยยยยย บ่นมันได้ทุกเอนทรีหละน้า T^T แต่มันเหนื่อยจริงๆนะ... ครั้งที่แล้วเล่าถึงไหนเริ่มจำไม่ได้ ต้องกลับไปอ่านใหม่ เพราะไม่รู้เขียนถึงวันไหนอะไรยังไง เริ่มมรึน... อ๋า~~จบที่งานคิสสึ ที่ไปเผชิญมรสุมความน่ากัว...
 

คืนวันพุธ รอดูรายการช๊อคแลตที่บ้าน ก่าจะจบปาไปเกือบตีสอง... ก่าจะได้นอนอะไรอีก... ตีสามครึ่งลากสังขารตื่นซะแล้ว T^T ตั้งเป้าว่าจะออกจากบ้านให้ได้ตี4 แล้วก็ทำได้จริงๆ แต่เนื่องด้วยรถเมล์มันทำงงๆ สุดท้ายเลยไปขึ้นรถไฟเที่ยวแรก ถึงที่งานm-countdownตอนหกโมงครึ่ง มีคนไปนอนไลน์อัพตั้งแต่เมื่อคืนด้วย... คิวแรกที่ได้คือ60 ตกใจเล็กน้อยเพราะถือว่าเลขยังร้อย แต่เนื่องด้วยวันนี้วันธรรมดา เด็กไปโรงเรียน ผู้ใหญ่ก็ทำงานกัน เลยเหลือแต่พวกว่างแบบเราไปไลน์อัพแต่เช้า... ก็นั่งงึมๆกันแบบง่วงๆ วันนี้ง่วงมากขอบอก นอนไปแค่ชม.ก่าๆ มันเพลียสุดๆอะ... พอเริ่มซัก11โมง คนก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เด็กโดดเรียนกันเพียบ... ไลน์ไปไลน์มา แถวชักยาว... ตามที่ประกาด เดะๆจะอัดตอน3โมง แต่แบบทำไมช้าไปไม่รู้ กว่าจะได้เข้าไปในฮอลก็4โมงกว่า แถมพาลุกพานั่ง พาเดินไปนั่งที่ทางลาดอะไรอยู่เรื่อยๆ คือมันง่วงอะแล้วก็เหนื่อยมาก ช่วยรีบๆกันหน่อยเหอะ ขอร้อง -"- สรุปท้ายสุด คิวที่รันคือ49 ติดtop50ด้วยเน้ ^ ^ ระหว่างรอก็แอบเก็บเล็กเก็บน้อยในการนอน ง่วงจริงๆ T^T
เข้าไปถึงในฮอล ถูกพาไปนั่งด้านข้าง(คือเหมือนเค้าเอาเลขตั้งแต่300เข้าไปก่อน ไปนั่งตรงกลาง) ก็แบบดีอะ คือเค้าเอาพวกแรกๆมานั่งตรงที่มองเห็น ตอนเข้าไปกำลังจะเตรียมตัวอัดLove in the ice แล้วมันจะมีผ้าสีขาวบังอยู่ระหว่างแฟนกะดงบัง แต่พอไปนั่งด้านข้างเลยได้ดู เห็นเต็มตา(ถ่ายคลิปมาด้วย ในบ้านเน่อ)... อัดไปสามรอบ เห็นชายนี่ออกมายืนเป็นกำลังใจให้ฮยองกันด้วย... อัดเสร็จก็ถูกพาลงไปยืนด้านล่างข้างหน้าเวที เบียดกันได้อีกเหอะ ไม่รู้จะเบียดกันทำไม -"- แล้วก็ออกมาอัดHey! ใกล้มากแต่เวทีแอบเตี้ย ต้องหารูส่อง เพราะทุกคนทำตัวสูงกันหมด... อัดไปแค่รอบเดียวอะเพลงนี้.. จบไปก็พาออกแระ (เมื่อไหร่จะได้ดูอัดครบทุกเพลงเนี่ย -"-) ออกมาลัลลากันอีกแป๊บ กะลังเดินไปขึ้นรถไฟกลับบ้าน คุนน้องก็โทรมา ว่าเห็นทีมงานพาเด็กเดินไปไหนไม่รู้ บอกจะมีแฟนมีต... เราก็แบบไรอะ ไม่เห็นจะบอก แต่ก็เดินกลับไปดูลาดเลา... สรุป พาไปต่อแถวหลังแถวที่เค้าต่อๆกันอยู่แล้ว คิวคร่าวๆที่รู้มาวันนี้ อยู่ที่ประมาณ2300คน O_o ก็แบบตอนนั้นแอบเหนื่อย มีความรู้สึกอยากกลับบ้านไปนอน แต่แบบก็ต้องอยู่เพราะไม่รู้จะมีอะไรมั้ย... จนถึงเวลาอัดสด ยังมีคนที่ไม่ได้เข้าไปดูเลยอยู่อีกสองสามร้อยคน เด็กเริ่มโวยวายกัน... ส่วนเราเข้าไปดูอัดมาแล้วรอบนึง ยังไงก็ได้เหอะ เข้าไม่ได้ก็บอก จะได้ไม่ต้องมานั่งรอ เหนื่อย อยากกลับบ้าน... จนรอบอัดสดจบรายการไป แฟนคนอื่นๆก็เดินออกมา แล้วสุดท้าย ดันพาแฟนดงบังที่รออยู่เข้าฮอลไปหมด สรุปว่าวันนี้เข้าไปในฮอลสองรอบ... มีแฟนมีตจริงๆอะ แต่ไม่คิดว่าเป็นอะไรที่เตรียมมาก่อน อาจจะต้องทำให้มันมี ไม่งั้นคนที่ไม่ได้เข้าเลย อาจจะทำลายข้าวของกัน(แฟนมันแรง)...


เดะๆทั้งห้าออกมาแฟนมีต คงต้องเรียกว่าอย่างงั้น คือการออกมายืนคุยกับแฟนๆอะ... ไอ้เราฟังก็ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก เสียงมันก้อง แถมภาษาเกาก็แปลไม่ออก555 หมีแปลให้ฟังคร่าวๆว่า -จะมาออกรายการเกาหลีบ่อยๆ มีแต่รายการสนุกๆทั้งนั้น จะขึ้นร้องเพลงให้ได้อย่างงี้ทุกอาทิต เอาให้เปิดทีวีมาก็เจอตลอด ยังไงช่วยโหวตให้ด้วยนะครับ- (สรุปจะให้ช่วยโหวตนี่เอง555)... ในงานแฟนมีต อิแจก็โป๊ โอ้ยยยยย ใส่เสื้อกล้ามสีดำรัดติ้ว กางเกงสีดำก็รัดติ้ว เห็นทรวดทรงไปหมด แอบเห็นรอยสักใหม่ด้วย(คงได้เห็นรูปจากคนที่แอบถ่ายกันมาแล้วเนะ) ส่วนอิมิกก็แต่งซะ วุ้ย จะหนาวไปไหน ช่วงบนนี่ครบเซต แต่พอมองด้านล่าง เอิ่ม... กางเกงผ้ากับรองเท้าคีบ... แต่เป็นงานที่ได้เปิดเผยตัวมากๆเหอะ ชูผ้าได้สุดแขนสองฝั่ง(ปกติจะชูได้แค่คำว่าฮีโร่ เพราะผ้าใหญ่เกิน555) เมื่อยค่อดแต่คุ้ม... อิแจหันมามองบ่อยมาก โฮกกกกกกก แล้วงานนี้คนถือป้ายน้อย(ปกติเอ็มเค้าท์ ห้ามชูป้าย) อินี่ก็ชูกันเต็มที่ มีช่วงแบบบ้าคลั่งยืนชูด้วย เอาเข้าไป -"- แต่อิมิกแอบกวนตรีน ยืนหันมาทางนี้แล้วกระดิกเท้าแกว่งลูกโป่งไปเรื่อยๆ ทำหน้ากวนอีก... ท้ายสุดทนความกวนของอิมิกไม่ไหว แอบเปลี่ยนมาชูผ้ามิกกี้ชั่วขณะ555(พอใจยัง ฮะ) จำไม่ได้ว่าปะมานกี่นาที แต่กะคร่าวๆเหมือนจะราว20นาที... ออกมาก็เดินหน้าลอยกันเหอะ ดีใจที่อยู่รอ ดีใจที่ได้เจอกันสองรอบ ดีใจที่แบบได้ชูผ้า วุ้ยยยยย ดีใจไปหมด


ก่อนเดะๆทั้งห้าจะออกมา


ตอนออกมาแล้ว ความสามารถในการแอบถ่ายมีแค่นี้ เลยได้มาแบบมัวๆ แต่ตอนถ่ายไม่ได้ซีเรียส อยากเก็บรูปที่มีเดะทั้งห้ายืนอยู่เป็นที่ระลึกก็เท่านั้น (เห็นกันมะว่าใครเป็นใคร555)


หนึ่งในซัพพอตเตอร์เอสเอมของเหล่าคาอา ตัดผมทรงอิมิกด้วย พวกเราตั้งชื่อกันว่า แบล๊กกี้ คงจะเจอกันอีกหลายงาน (เพราะตอนนี้เจอทุกงาน555)


พี่หน้ายาว แดนเซอร์ หนึ่งในขวัญใจชู่ว์~กลับมาถึงบ้านก็กะว่า ฮู้ยยยย คืนนี้จะนอนให้เต็มอิ่ม ตื่นซักบ่ายๆแล้วเย็นออกไปดูน้องชายนี่ พี่เป๊กที่งานเอเชียซอง แต่ปรากดว่า... เอสเอมประกาดงานmusicbankตอนตีหนึ่ง... ว่าพรุ่งนี้จะอัดตอน2โมง(ปกติงานเอ็มแบ๊งต้องมีบัตร ธรรมดาเนี่ยข้ายากมากกกกก) ก็โอเค คุยกันว่าจะออกจากบ้านตีสี่เหมือนเดิม... แต่แล้ว... เอสเอมก็ประกาดเพิ่มเติมอีก(เมิงคระ ตีสองแล้วคร่ะ ประกาดอะไรอีก) ว่าคอนดิชั่นเหมือนงานอินกิ คือใครเป็นคาอาและมีซีดีจะได้เข้าก่อน โอววววว รู้สึกดีใจขึ้นมาทันที... กลายเป็นว่าตื่นกันตอน7โมง ค่อยยังชั่วหน่อย รู้สึกว่าได้นอนบ้าง ไม่งั้นต้องตายแน่ๆ หลายๆคืนติดกัน... ไปถึงที่สตูตอนแปดครึ่ง แต่ปรากดว่า อิป้าลืมเอาพาสปอร์ตไป T^T ได้เลขคิวแล้วต้องวกกลับบ้านไปเอาพาสปอร์ต(เปลืองค่ารถโดยใช่เหตุ)... คิวแรกที่ได้คือเลข155 ถือว่าโอเค แต่พอถึงเวลาจัดคิวของคาอา ร่นไปอยู่48ซะงั้น ติดtop50อีกแล้วววว...
ได้เข้าฮอลตอนประมานบ่ายสอง... ให้ไปยืนอีกแล้ว โอวววว ยืนงานที่สอง เป็นอะไรที่ไม่คาดคิดว่าจะได้มาดูไรอย่างงี้... เหมือนจะพาเข้ามายืนในคอกประมาณสองร้อยคน... ส่วนนั่งไม่มีเลย งง... เข้ามาถึงก็ได้ดูอัดตอนเปิดตัวพอดี ตอนอิมิกเดินผ่านหน้า พระเจ้า จะโหล่วไปไหนนนนนน จมูกดูสันเป็นคม โหล่วววววววววว(ยังยืนยันว่าตัวจริงหล่อกว่าในทีวีมากกกกกกกกกกก มากมากกกกกกกกกกก) มิกต้องไปยืนอยู่ตรงแท่นด้านหน้า โอยยยยยย หันซ้ายไปสองช่วงเอื้อมมือก็ถึง... อิแจก็ออกมาก่อน แล้วกลับเข้าไปใหม่ไปเตรียมพร๊อป(แล้วจะออกมาก่อนทำไม -"-) ออกมาอีกที ถอดเสื้อนอกออก แล้วที่แขนมีเชือกพันอยู่ โอยยยยยยยยยย คนนี้หันขวาสี่เอื้อมมือก็ถึง โอยยยยยย โชคดีมากที่ยืนอยู่ตรงนี้ คิดถูกมากที่ไม่ไปเบียดกับเด็กด้านหน้า ขอเกาะรั้วหลังแทน... โอยยยยยย แล้วอิแจโดนเด็กเกาแซวไรไม่รู้ ชีก็เล่นกับเด็ก น่าร๊ากกกกกก เล่นกับแฟนตลอด... ส่วนอิป้านี่ ถ่ายรูปไป ชูผ้าไป ผลัดกันชูผลัดกันถ่ายกับเจ๊สองคน... ช่วงนี้เริ่มสับสนไม่รู้จะหันทางไหนดี ขวาอิแจ ซ้ายอิมิก... อาศัยจังหวะแท่นอิแจหมุนกลับไป ของิบงับกับอิมิกหน่อย แต่รายนี้นี่ทำขรึม ชริ เรียกแล้วทำเป็นไม่สนใจ นั่งแกว่งเท้าก้มหน้าอยู่นั่น... คราวนี้เลยตะโกนภาษาไทยไปซะเลย ตะโกนให้ทั้งมิกและแจ เสร่อดี (อายวุ้ย >///<)...


ถ่ายตอนเปิดเสร็จก็กลับเข้าไป... แล้วก็ดูศิลปินคนอื่นอัด มีSeeya, CrownJ, NasSun แล้วก็กลับมาเป็นดงบัง... จะบอกว่านานมาก ถอดฉากเก่า ประกอบฉากใหม่ ทำพร๊อป อัดสองรอบ อะไรกันไป ยืนจนเมื่อย... เดะๆออกมาอัดมิโรติก ก่อนออกมามีการเล่นไมค์กัน เสียงโหลๆ เสียงพูด เสียงหัวเราะ งงไปหมด ไม่รู้เสียงใครเป็นเสียงใคร... มาถึงก็ซ้อมก่อนหนึ่งรอบพอเป็นพิธี เต้นกันแบบย๊องแย๊งไปไม่ซีเรียส แต่ที่ฮาคือข้างหน้าสุด มันจะมีพัดลมเอาไว้คอยเป่าให้แบบปลิวๆ แล้วอิแจเต้นไปผมก็ปลิวไป คอยหลบลมตลอด(เพราะกรามอาจจะบานได้ ถ้าผมโดนเปิด555) ส่วนอิมิกก็แบบแอบถอยหนีไปนิดนึง แถมเต้นไม่ขยับหัวอีก นี่ก็คงกัวเถิกเปิด ฮา... พอจบซ้อมเข้าไปซับเหงื่ออะไร เด็กไชเท้าก็บอกทีมงานกันใหญ่ว่าให้ปิดพัดลมเถอะ(คงรู้ว่ามันจะทำร้ายคนที่รัก555)... สรุปถึงตอนอัดจริงก็ปิดพัดลม... แต่อัดจริงไปหนึ่งรอบกับอีกสองสามประโยค เพราะตอนอัดจริงรอบแรก เหมือนมีปัญหาไรซักอย่าง ก็ค้างกลางคัน(อิแจขำซะยิ้มหวานเชียว >///<) เลยต้องเริ่มต้นอัดใหม่อีกที เป็นอันเรียบร้อยเสร็จไปอีกเพลง ก็แอบมีชอตยูซูให้งิงะ เต้นเสร็จปุ๊บ มิกกี้แกรก็จับเซตผมให้จุนซูทันทีเลย ได้ข่าวว่าจุนซูแทบจะไม่มีผมติดหัวอยู่แล้ว ส่วนคู่ยุนแจก็เดินคุยอะไรกันงุงิกันไป แต่แฟนนี่แอบบ้าคลั่งนำไปแระ ตะโกนยุนแจยุนแจกันใหญ่... แล้วก็โดนต้อนออก(เมื่อไหร่จะได้ดูครบทุกช่วง T^T ยังบ่นอยู่) ไม่แน่ใจว่าเลิฟอินอัดรึป่าว แต่คิดว่าน่าจะร้องสด.. ส่วนแฟนแคมชุดที่ใส่ร้องเลิฟอินที่มาเต้นมิโรติก ไม่ใช่ตอนซ้อมนะ แอบเห็นหลายคนเขียนว่าซ้อม แต่มันไม่ใช่อะ... มันเรียกว่าเป็นการโชว์หลอก555 เพราะทีวีฉายที่อัดไป ในสตูก็จะออกมาเต้นขำๆกันไป...


CrownJ แอบดังนะเนี่ย...

 

เดินออกมาตัวลอยๆอีกแล้ว... ดูมาสามวัน ชอบวันนี้ที่สุด ไม่ไหวอะ โฮกกกกกกกกกกกก... ไม่มีแรงจะไปเอเชียซองต่อแล้ว เลยกลับบ้านกัน แล้วเนี่ยอะ เพิ่งนึกได้ว่า เดะๆมีงานที่อิมจิงกัก ดูตารางงานกันอยู่ทุกวัน ว่าจะไปๆกัน แต่พอจบมิวแบ๊งดันลืม T^T รู้ว่ามีงานอีกที ตอนรายการฉายสดไป กรำ... แต่ก็ดีแล้วที่ไม่ไป ไม่งั้นคงเพิ่งกลับถึงบ้าน ไกลก็ไกล แถมยังเหนื่อยอีก... เดะๆทั้งห้าก็ไฮวท์ติ้งน้า เต้นมิโรติกกันวันนึงไม่รู้กี่รอบ คงเหนื่อยน่าดู...


'พี่มิกหล่อจัง' สาบานว่าตะโกนไปแบบเน้555'แจจุงหล่อจังเล้ยยยยย' นี่ก็ตะโกนไปแบบน่ากัว


น่ากดมากๆ >///<รูปอื่นๆและใหญ่ๆไปดูที่อีเว้นท์เน้...(เขียนวันที่บนรูปผิดด้วย อับอาย T^T) 

 

พรุ่งนี้ไปงานเอเชียซอง... ได้ตื่นสายหน่อย ต้องนอนให้เต็มที่ เพราะเสร็จงานเอเชียซอง คาดว่าคงต้องไปไลน์อัพข้ามคืนกับงานอินกิกันอีกแล้ว T^T

ลป... ปวดทั้งตัว โดยเฉพาะขากับฝ่าเท้า ขอวีลแชร์หน่อย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ

Comment

Comment:

Tweet

i love u

#16 By นันทิวา (125.26.95.49) on 2009-10-19 14:31

เข้ามาโฮกช้าไปไหมเนี่ย^^;
"พี่มิกหล่อจัง" กะ "แจจุงหล่อจังเล้ยยย"
สุดยอดมากพี่กริ๊ง
แต่แจจุงรูปนั้นแอบเหมือนเดอะ ฮัค(จะโดนฆ่าไหมเนี่ย)

#15 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-10-06 11:43

สีรองเท้ารูปสุดท้ายได้ใจมากคะคิมแจ- -+
การตามผู้ชายต้องอดทนจริงๆนะคะนี่=w=''

สู้ๆนะคะพี่ ขอให้สุขภาพแข็งแรง
ตามน้องได้นานๆไม่ทรุดนะคะ^^"
จะรออ่านรีพอร์ตตอนต่อไปคะ>w<

#14 By momochan on 2008-10-06 00:26

ไม่น่าเชื่อ มีคนตัดผมทรงมิกด้วยแฮะ

ช่วงนี้เด็กๆ ก็ออกงานกันไม่หยุดหย่อน
แม่ๆ ก็ต้องสู้ๆ เหมือนกันนะ

#13 By myrina (58.8.170.235) on 2008-10-05 20:02

ท่าทางตอนโดนขึงมันช่างน่าจับกดไปพร้อมๆ กันจริงๆนะเนี่ย
เด๋วไปอ่านของแม่หมีบ้างดีกว่า

#12 By yunjae4u on 2008-10-05 08:40

กล้ามแจจุงไม่ไหวแล้ว จะใหญ่ไปไหน
จิงๆมันก้อไม่ได้ใหญ่มากกหรอกแต่พอเข้ากล้องแล้วมัน
แอบกลัวแล้วอะ เค้าชอบแบบบอบบางกล้ามเล็กน้อย
นี่มันเกือบเป็นแซมซั่นแล้วนะ
บ่นๆๆๆ แต่ก้อรักนะ...คิมแจจุง

รักษาสุขภาพเน้อ พอกันทั้งคู่
ปล. วิลแชร์เลยเรอะ เอายากคลายกล้ามเนื้อด้วยท่าจะดี แถมพาราด้วยเอ้า555

#11 By apple (58.8.149.142) on 2008-10-04 22:50

พี่สาวสู้สุดๆ คราวหลังฝากตะโกนบอกน้องมินด้วยว่า "มีคนคิดถึง..." (เค้าก็คิดถึงกันหมดอ่ะ -*-)

อิมิกไมมันหล่องั้นอ่า ไม่เข้าใจ กล้ามคิมแจก็แบบว่า โฮก...

#10 By ::blizz@rd:: on 2008-10-04 21:00

อ่าน ๆ แล้วรู้สึกได้ถึงความเหนื่อย
แต่พี่เล่นอัพซะฮาเลยย ย ย ย
คิมแจจทำตัวไม่ไหวล๊ะ กลัวกรามบาน
ฮาไปไหนน นน น 55555 *

สู้ ๆ ดูแลสุขภาพนะคะ

#9 By ajumma' (58.9.247.250) on 2008-10-04 17:01

Fighting!!!

ยิ่งตามอ่านยิ่งเหนื่อยแทนอะ
แต่ว่าได้เห็นกล้ามขาวๆ ของแจแล้วแม่แจคงหายเหนื่อย

มีงานให้ตามอีกเพียบเลยอะ
ยังไงก็สู้ๆ นะ

#8 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-10-04 16:36

แจแบบ...เท่ห์มาก

ไม่เข้ากับหน้าตาเลย

#7 By ♥Loveblabla♥ on 2008-10-04 16:16

โอ้วพี่ แบบว่าเหนื่อยแทนเลยอ่ะ

แต่ก้อนะ เล่นออกกันทุกวันแบบนี้

เหอๆ

#6 By Baby BoJae on 2008-10-04 12:55


มีมาให้หายคิดถึงนุ้งๆอยู่เรื่อย
ขอบคุณฮับ

#5 By on 2008-10-04 11:31

กล้ามพี่แจแบบว่า โอ้ววววววว

เห็นในคลิปแล้วชอบฉากเปิดตัวของมิวสิคแบงค์มากๆเลย

อิอิ ฉากพี่แจเซ็กซี่มากๆ


ป.ล. เฮียมิคหล่อววววว cry

#4 By Kwang (119.42.83.165) on 2008-10-04 11:14

เข้ามาแสดงตนว่าตามอ่านอยู่ อิอิ เขียนได้ยาว ได้อารมรณ์มากๆๆๆพี่กริ๊ง
แล้วมาเล่าให้ฟังอีกเน้อ สู้ๆนะคะ ดูเหนื่อยได้อีกอ่ะ

#3 By minami (125.24.171.67) on 2008-10-04 01:56

ว๊าว น่าอิจฉาจัง ไปตามมาอีกแล้ว
**เรารักในหลวง**..อิอิ
โห ตัดผมทรงมิคเรย **หน้าตาเค้ามะหล่อเลยเน๊อะ
แต่อยากเป็นเค้าจังเลย...ไปไหนก็ไปกับดงบัง เห้อ

#2 By Eternal-u.know on 2008-10-04 01:08

- -" ไปอ่านบลอคแม่หมีมาไม่สะใจเลย

มาอ่านบลอคแม่แจดีกว่า ~ มีความสุข

ฮา ขำ ไม่ไหว กะตอนพัดลม กร๊ากกกกกกกกกก

ไม่รุทำไมเห็นอิแจเสียความมั่นใจแล้วมีความสุข

5555 มันดูเหมือนคนปกติดี - -"

โรคจิต ตอนจอยได้ดูเพอร์ฟอร์มน้องนะพี่

อย่างแรกที่เห็นคือรองเท้า - -"

สีเตะตาบาดใจมากกกกก มิโระเจงๆ -0-

แล้วท่าชีโดนขึงนะ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

เอาแส้มาฟาดที ฟาดอิแจให้มันเจ็บๆ

ข้อหาชอบยั่วอารม(หื่น)โดนไม่รุตัว

โฮกกกกกกกกกก สิ้นสติ บรรลุความใฝ่ฝัน

ที่ว่าอยากเห็นแจโดนขึง โฮกกกกกกกกกกกกกก

เกินไปหมายยยยย 555555

ปล. พี่อย่าลืมไปเซียร์น้องที่เอเชียซองน้า >//<

ปล.2 นี้พี่ถึงขนาดต้องขอวินแชร์เลยเรอะ

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

ปล.3 เทคแคร์เน้อ จุ๊บๆ

#1 By joyleeko (58.8.129.97) on 2008-10-04 00:47