สั่นสู้กับ KissTheRadio

posted on 01 Oct 2008 15:31 by superpororo in Korea-Trip

รู้สึกว่าได้พักผ่อน... ดีใจที่สองวันนี้เดะๆมีงานอัดรายการวิทยุแบบดูไม่ได้(แต่ถ้าไปรอเวลาขึ้นลงรถอะไรนี้คงจะได้เจอ) ถ้ายังมีงานติดกันทุกวันแล้วต้องมาให้วัดความอดทนกันเรื่อยๆเนี่ย คงตายกันไปก่อนแน่ๆ...

สองวันนี้เลยนอนอยู่บ้าน เมื่อวานแบบนอนทั้งวันเหอะ ตื่นมากินข้าวตอนบ่าย(ได้ข่าวเดะๆตื่นไปทำงานอะไรกันแล้ว) ตกเย็นหลับอีก นอนได้โล่มาก... มันเพลียจริงๆน้า แต่ก็ดีใจที่หวัดหายแล้ว เวลาเป็นทีมันทรมานนะ แล้วเป็นพวกชอบเป็นแบบยืดเยื้อเรื้อรังด้วย...
ประสบการณ์การเป็นเด็กข้างถนนเมื่องานอินกิ ทำให้การไปคิสรอบนี้ดูชิวมาก... ที่บอกว่าจะออกจากบ้าน9โมง  เอื่อยเฉื่อยกันจนถึงบ่ายโมง -"- สรุปไปถึงที่คิสตอนสองโมงด้วยแท็กซี่ จะว่าไปปกติแทบจะไม่ได้นั่งแท็กซี่กันเท่าไหร่ เพราะที่นี่ถือว่าแพงระดับนึงเลย แต่พอตามเดะๆมากๆ มันเหนื่อยๆ ออกแนวขี้เกียจกันหมด จะให้เดินไปขึ้นรถไฟก็ขี้เกียจ เอาง่ายๆเรียกแท็กซี่หน้าบ้านมันเลยเนี่ยแหละ ส่งถึงที่... ขี้เกียจเหอะ


ไปถึงที่คิส ตกใจเล็กน้อย ไมคนน้อยก่าที่คิด... แต่ก็แบบยังมีคนที่มาตั้งแต่ตีห้า หกโมงเช้าอะไรงี้ด้วย เห็นได้จากป้ายที่แปะจองที่นั่ง มีชื่อพร้อมเบอร์โทรและเวลาที่มา... ฮาเหอะ แปะกันแบบแถวหนึ่งติดกระจก แถวสอง หรือแม้กระทั่งบนเก้าอี้ก็มีติดอยู่ทุกอนู... ชู่ว์ก็มีแปะชื่อจองถังขยะด้วยเหอะ ของทุกอย่างที่ปีนได้ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ กร๊ากกกกก


วันนี้อากาศถือว่าโอเค กะลังเย็นสบายๆ ไม่หนาวน่ากัวเหมือนวันก่อน เลยนั่งกันชิวๆได้ ฟังเพลงเม้าท์อะไรขำๆกันไป... แล้วเวลามางานแบบนี้ประหนึ่งเหมือนเจอญาติ โอยยยยยย หันไปไหนก็เจอแต่คนรู้จัก... แต่บางทีอาจจะต้องทำตัวลีบๆหน่อย เพราะเหตุการวันนี้ มีญาติเราสองเวบทะเลาะกัน เถียงกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทางที่ดีที่สุดคือทำตัวเฉยๆ อย่าเพิ่งไปยุ่งกับทั้งสองฝ่ายเป็นอันดี... ฟู่ว~

พอฟ้าเริ่มมืด คนก็เริ่มเยอะขึ้น เด็กที่เลิกเรียนก็เริ่มมากัน เห็นว่าช่วงนี้เป็นช่วงสอบ เด็กที่เรียนกันอยู่เลยวุ่นๆนิดนึง... แล้วมันก็วื่นวือกันมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งใกล้เวลาเท่าไหร่ก็น่ากัวเป็นทวีคูณ... ขอเอ่ยถึงคนกลุ่มนึงหน่อย จะบอกว่าทำเอาเซร็งเหอะ หน้าสตูคิสเนี่ย มันจะมีเก้าอี้ไม้ยาวสองแถว แล้วไอที่ว่างระหว่างเก้าอี้สองตัวอะ ถ้าถึงเวลาจริงๆอยู่ตรงนั้นมันก็มองไม่เห็นอยู่แล้ว... ทีนี้มันมีบุคคลกลุ่มนึง เป็นเวบใหญ่แจหนึ่งในเวบดังของเกา มันมาอยู่ตรงระหว่างเก้าอี้ไม้สองตัวนั้น แล้วเอาเก้าอี้มาวางแทรก อ้าวห่านมั้ย.. ตรูอยู่เก้าอี้ตัวหลัง เมิงมาวางปุ๊บ บังตรูเลยเหอะ... แล้วบอกมัน มันไม่ฟังด้วยนะ แถมยังเอาเพื่อนมาเบียดกันอยู่สี่ชีวิต... ไอ้เราก็ยัวะมาก พี่ที่เป็นคนไทยอีกกลุ่มที่มาจากจีน(พี่เค้าเรียนอยู่ที่จีน) ก็มาช่วยพูดกับอีพวกนี้(เริ่มขึ้นอี) มันก็ไม่ฟัง เพื่อนเกา(อดีตเวบheroshock... โฮฮฮฮฮ กลับมาทำเวบเหอะคุณเพื่อน)ก็ช่วยด่ามันด้วย มันก็ทำหน้ามรึนไม่สนใจ... ท้ายสุด ไม่อยากจะสมน้ำหน้าเหอะ โดนพี่ยามด่า มาลากเอาเก้าอี้ออกไป เพราะมันเป็นของหลวง เมิงไปขโมยมานะนั่น(งานนี้ต้องขอบคุณหมี่ ไอ้นี่มันแรงเจรงๆ จริงๆชีกลุ่มนั้นพะยามเอากระโปรงคลุมเก้าอี้ด้วยนะ แต่ไม่รอดสายตา)... ก็จบการส่งสายตาอาฆาตกันไป เพราะมันไม่มีเก้าอี้ให้ปีน สมเหอะ มาก็ช้า มาทำตัวแบบนี้อีก ฮึ่ย!!! (คอยดู จะเขียนจม.ฟ้องอิแจ)

พอถึงเวลาเดะๆมา อิป้านี่วิ่งไปถ่ายรูปตอนขึ้นจากที่จอดรถมาก่อน แต่สาบานว่าถ่ายไม่ได้เลย ไชเท้าคระ คนที่มาเกาะประตูดู มีอยู่กันสองสามแถว จะเบียดให้แบนติดกระจกกันทำไมคระ ไม่เข้าใจ T^T โดนดันเกือบแบนติดกระจก... เสร็จจากนั้นก็วิ่งกลับมาที่เดิม เก้าอี้ตัวเดิม ยืนกันอย่างกะจะเล่นกายกรรม อีกนิดคงได้เป็นนักยิมนาสติกคานทรงตัว ขาสั่นมากเหอะ แล้วแบบยังมีคนพะยามปีนขึ้นมาอีก พระเจ้า อิป้ายืนไม่ได้ค๊าบ...

พอเดะๆออกมา สาบานว่าถ่ายไม่ได้ ไอพวกด้านหน้าข้างล่างก็ยกกล้องสูง พวกเก้าอี้แถวหน้าก็เลยยกสูงขึ้นอีก สูงกันไปเป็นทอดๆ แล้วตรูจะต้องยกไปถึงเท่าไหร่ถึงจะถ่ายได้... ท้ายสุดต้องเล็งโฟกัสผ่านรู ปรับโฟกัสเองก่อน แล้วเวลาจะถ่ายต้องยกกล้องเหนือหัว ยิงสาดแบบไม่เห็นวัตถุ... ติดบ้างไม่ติดบ้าง แล้วมันเมื่อยจุ๊กแร้อะ อย่างสมมติว่าพอถ่ายได้ ก็ห้ามเอาแขนลง เพราะต้องยิงในระยะนั้นอีก ขยับนิดก็เบี้ยวแระถ่ายไม่เห็น... ยืนอยู่ฝั่งซ้ายได้ไม่นาน เพราะถ่ายเห็นแต่น้องมินหมีมิก... สุดท้ายก็ทนไม่ไหว ต้องลงเก้าอี้ไปวิ่งหามุมอื่น ทีงี้หละ เก้าอี้ไม่มีคนแย่งเหอะ เพราะถ่ายยังไงก็ไม่เห็น... วิ่งไปวิ่งมาหามุม สรุปไปเจอกันเอง ฮา ย้ายไปยืนเก้าอี้ด้านขวาแทน แต่ก็ยังลำบาก จุนซูกะอิแจนั่งให้จอคอมบังซะงั้น จออยู่ตรงกลางเห็นครึ่งหัวหลังจุนซู ส่วนอิแจเห็นครึ่งหน้า นี่มันอะไรก๊านนนน ต้องมาคอยเล็งเวลาอิแจหัวเราะ เพราะตัวชีจะโยนมาก จนเอนไปด้านหลังหลุดจอคอมไป... แต่ไงหละ มองก็ไม่เห็น ถ่ายทันก็เก่งเหอะ -"- หลังช่วงพักรอบสุดท้าย ยิ่งไปกันใหญ่ เหมือนขยับเก้าอี้อะไรกันนิดหน่อย ปรากดว่าเห็นจุนซูเต็มหัวแล้ว แต่อิแจไม่เห็นเลย จอบังสนิททีนี้ T^T ใจร้ายจัง...

แล้วช่วงแถวๆตอนนี้อะ... ชีคนนึงในกลุ่มที่เล่าไปด้านบน ตบกับใครไม่รู้ เห็นกับตาเลย เหมือนเบียดๆกันอยู่ด้านล่าง แล้วตบกัน จิกผมจิกหน้ากัน โอววววว ช่างน่ากัว แต่สมควรแล้วที่ชีจะโดน

เข้าสู่ช่วงท้ายจบรายการ ฝั่งขวานี่ไม่ต้องพูดถึง ถ่ายตอนที่เดะๆถ่ายรูปรวมไม่ได้เลย กำแพงบัง เอาเข้าไป... อิป้าไม่ทนแระ วิ่งไปรอตรงทางขึ้นที่เดิม คนไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะวิ่งไปออกันที่รถหมดเลย ปืนป้อมยามอะไรกันไป หันไปอีกทีได้ยินเสียงคนคุ้นเคย อ้าวกรำ มาเกาะอยู่ตรงนี้กันหมด... พอเดะๆเดินออกมา โหย อย่างกะยิงปืนกันแหนะ กล้องแถวนั้นรัวชัตเตอร์กันจนนึกว่าชัตเตอร์จะพัง555... พอลงที่จอดรถไป ก็ไม่มีปัญญาไปสู้กับพวกปีนแถวรถแระ เลยลากเจ๊ไปยืนตรงที่รถจะขับออก แบบที่ไม่มีคนหน่อย โบกมือบ๊ายบายให้มิกกี้แบบนางงาม555(มิกกี้นั่งหน้าเหมือนเดิม) แต่แอบตกใจเล็กน้อย มีแฟนเปิดประตูรถด้วย พระเจ้า ช่างกล้า(แล้วไมไม่ล๊อคประตูรถ -"-) มีรถขับตามอีกเป็นพรวน แต่ไม่รู้ทันกันมั้ย เพราะรถเดะๆแรง ขับออกไปแทนที่จะไปตรงๆ ดันกลับรถวกไปอีกทาง รถที่เหลือต้องถอยหลังกลับรถกันหมด แถมติดขัดอีกเพราะแฟนวิ่งวื่นวือตัดหน้ารถกันใหญ่ ฮา...

เหล่าป้ากลับไปดูเพ่ทึกกับฮยอกต่ออีกหน่อย ไม่มีคนแล้ว เหลืออยู่หย่อมนึงพร้อมขยะสกปรกอย่างรุนแรง


จบไปอีกหนึ่งวันกับวีรกรรมสนุกๆ สนุกจริงๆนะวันนี้ แปลกใหม่ดี ถ่ายมา7-8ร้อย ใช้ได้อยู่15รูป(มั้ย??) พรุ่งนี้ไปM-countdown ไม่รู้จะหมู่หรือจ่า เดะๆร้องเพลงเดิม สามเพลงเหมือนงานอินกิ สาธุ ขอให้ไม่มีปัญหาอะไรเทิ๊ดดดดดดนี่คือรูปที่เลือกแล้ว ถ่ายมาได้แบบอะบาทๆแล้วยังหน้ามรึนแปะกัน555

มีคนถามว่าถ่ายรูปนี้มาแล้วกล้องไม่ร่วงเร๊อะ ก็เลยบอกว่ามองยังไม่เห็นเลยว่าถ่ายอะไร คงไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น -"-


คนนี้โหล่วมาก >///<


สองสาวชีจิ้มลิฟท์ทางขวา แต่ลิฟท์ด้านซ้ายเปิดไปแล้ว เหมือนจะมองไม่เห็น น่าร๊ากกกกกกกกก

Comment

Comment:

Tweet

heroshock... พูดถึงเว็บนี้แล้วก็คิดถึงอ่ะ

โฮกก เด็กเกาหลีไมแรงจัง

เอ้อ นิสัยๆๆ = =^
(แอบฮาตรงเขียนจดหมายฟ้องแจ 555+)

Hot!

#10 By ファイ。 on 2008-10-09 17:32

เง้อออออออออออออ
ตอนนี้อยากไปอยู่เกาาาาาาาา !!
จะไปผลาญเงินตามผู้ชายยย (พูดเหมือนมีเงิน --")
เด็ก ๆ เกานี่น่ากลัวว มีจิกตบกันด้วยย งื้ออ
แต่พี่ ๆตามทุกวันแบบนี้
คงเหนื่อยปนสนุกแล้วก็ปลื้มที่ได้เห็นหนุ่ม ๆ ทุกวันเน้ออ

ส่วนตัวเป็นคนชอบตามมาก
เรื่องอึดนี่ที่หนึ่ง 55 ถ้าตอนนี้อยู่เกา คงตามมันทุกวัน
(ถ้าตังค์มี)

ปล. ตอนนี้กำลังเซฟรูป MB วันนี้อยู่
คิมแจ ขึง !! โฮกกกกกกกกกก

ขอบคุณมากค่าที่มาเล่าให้ฟัง <3

#9 By kook (58.8.59.142) on 2008-10-03 18:14

โอ้ อ่านแล้วอึ้ง มากกก แอบน่ากัวนะนั่น
นี่ขนาดไม่เห็นอะไรยังถ่ายมาได้นับถือๆ
ยังไงๆ ก้อระวังตัวด้วยนะค่ะ

แฟนแจจุง นี่แรงจังเหอๆๆ

รอภาพข่าวงานต่อปายยย

#8 By apple (58.8.134.240) on 2008-10-02 20:49

เหอ ๆ แฟนคลับที่เกาหลีไม่เบาเลยนะเนี่ยย
แรงเกิน ,,
คิมแจจุงจะรู้สึกอย่างไร แฟนคลับแรงขนาดนี้ = =


ขอให้ M-Count ผ่านแบบฉลุย ๆ เลยนะค่ะ ^ ^

#7 By ajumma' (58.9.120.232) on 2008-10-02 14:49

ตบกันเลยเรอะ!!
ช่างน่ากลัว แต่ทำตัวแบบนั้นก็สมควรแล้วล่ะ
ส่วนเรื่องเปิดประตูรถ อืมมม เด็กก็ช่างกล้า
ถ้าเป็นเค้านะ พอเปิดได้แล้ว จะโดดเข้าไปอยู่ในรถเลย
(แล้วก็จะถูกเด็กๆ ผลักออกมาทันที 555 ผีที่ไหนโดดเข้าไปหลอกหลอน)

อ่านแล้วก็รู้สึกว่า ไปอยู่ที่เการอบนี้ ได้ประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เยอะดีเนอะ และก็เป็นเรื่องที่อาจจะหาไม่ได้อีกแล้วที่ไหนในโลกนี้

ขอให้ที่ M-Countdown ราบรื่นไม่มีปัญหานะจ๊ะ

#6 By myrina (61.19.228.46) on 2008-10-02 08:59

แอบน่ากัวอ่ะ เด็กเกา เหอๆ

ตบกันเลยทีเดียววว

#5 By Baby BoJae on 2008-10-02 06:38

ทำไมมันน่ากลัวอย่างง้าน รูปทูคิมน่ารักค่ะ เค้าชะโงกมาดูแฟนคลับตบกันอ่ะป่าว บึ๋ย น่ากลัวจริงๆ

ไปบอกให้ล็อครถด้วยเน้อ เด๋วโดนแฟนทำร้ายพอดีหงะ

สู้ๆนะ

#4 By HeroSmile on 2008-10-02 00:35

อ่านไปอ่านมาเหมือนกริ๊งไปตกระกำลำบากเลยอะ แต่ละวันเหนื่อยสุดๆ เลย
คาดว่าคงเหมือนตอนตามน้องรอน้องที่ไทย แต่ว่าคูณไปอีกหลายเท่า
แฟนเกาโหดกว่าแฟนไทยเยอะเลยเนอะ

ยังไงก็ขอให้เพื่อนปลอดภัยแล้วก็ใชคดีได้เจอน้องบ่อยๆ นะ
ขอบคุณสำหรับภาพและเรื่องเล่าจากทุกคนด้วยอะ

Fighting!

#3 By i0ok (125.26.154.250) on 2008-10-01 23:34

โหย~
เด็กเกาหน้ากัวอ่ะพี่กริ๊ง
จิกกบาลตบกันแล้วพวกในสตูไม่เหงหรอคะ
ดีนะอีเว้นท์ไทยเราไม่โดนลูกหลง
แถมเปิดประตูรถด้วย เกินไปไหมอ่ะ

#2 By taizaaaaa (202.91.18.201) on 2008-10-01 23:17

ง่า เด็กเกากลุ่มนั้นช่างน่ากลัวและเลวร้าย=[]=!!
แอบเสียใจมากมาย วันนั้นลืมเปิดดูเคอะ
รู้สึกตัวอีกทีก็3ทุ่มกว่าแล้ว
เปิดไปเจอใครก็ไม่รุTT[]TT
ขอบคุณสำหรับรูปโลมาเหวอนะคะ55+

#1 By momochan on 2008-10-01 21:38