SBS Inkigayo เหนื่อยได้อีก

posted on 28 Sep 2008 16:02 by superpororo in Korea-Trip

นึกว่าจะตาย... โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เปิดมาถึงก็บ่นก่อนเลย เพิ่งฟื้นจากสภาพอะบาทเมื่อคืน ที่กลับมาถึงอาบน้ำดูทีวีกันเสร็จก็หลับเป็นตาย... สภาพแต่ละคนเหมือนเพิ่งออกจากสมรภูมิรบ(อินี่เวอร์)... วันนี้ก็เพิ่งฟื้นตื่นขึ้นมา ว่าจะออกจากบ้านไปที่kiss radioตอน10โมง แต่ตอนนี้ไม่มีใครขยับตัวอยากออกไปไหนเลย เหนื่อยจัง T^T


เมื่อคืนวันเสาร์ไปไลน์อัพงานอินกิกาโย... กะกันไว้ว่าจะออกจากบ้านเก้าโมงตรง ไปๆมาๆตื่นสายไปหน่อย เลยไปถึงนู่นซะ11โมง... หน้าสตูก็มีแฟนมาไลน์อัพแล้ว(จะรีบไปไหนก๊านนนน T^T) ไปถึงก็ได้คิวที่124 ถือว่าโอเคสำหรับการไลน์... ก็มีนัดเช็คชื่อกันไปตามเวลาเหมือนงานอื่นๆ ช่วงว่างก็ไปหาไรกินและไปนั่งหลับกันในห้าง -"- ชีวิตอย่างรันทด... ระหว่างรอก็เจอพวกที่ได้งานchocolateมาเตรียมเข้างาน งานนี้ก็ฮึ่ย!!! แอบโกดเอสเอม ไม่รู้ว่าแรนดอมไม่ได้เอง หรือส่งapplyช้า หรือเอสเอมไม่เอาต่างชาติ... ถ้าเป็นข้อหลังจะโกดมาก ต่างชาติแล้วไงเนี่ย โฮ่ยยยยย ก็แอบเคืองเอสเอมไปเล็กน้อย แต่ทำอะไรไม่ได้ ถือซะว่าเราทำในส่วนของเราดีที่สุดแล้ว งื่ออออออ ยิ่งฟังคนที่เข้า ออกมาเล่ายิ่งอยากเข้า T^T จะร้องเพลงเยอะกันไปไหนเนี่ย รายการกี่ชม.กันหา...


ว่าเรื่องอัดรายการchoco ขอวกหน่อย... เดะๆก็มาถึงสตูราวๆ3โมง... เป็นเวลาเดียวกับที่อิป้าหลับอยู่ในห้าง มาที่สตูอีกทีก็เห็นแต่รถจอดอยู่แล้ว แต่ทันได้เห็นเอสเจและชายนี่(มาทีหลัง)แบบเขย่งๆ ขี้เกียจไปเบียดกับเด็กเค้า... อากาดที่เพิ่งเริ่มต้นหนาวของเกาหลี ก็หนาวขึ้นเรื่อยๆเมื่อเวลาเริ่มดึกขึ้น... แต่ก่อนจะได้ทำอะไร ก็มาวื่นวือกับดงบังที่เพิ่งอัดรายการchocoเสร็จ... ตรงทางออกรถมีไชเท้าอออยู่มากมาย ส่วนพวกเราเป็นพวกปลายทาง ยังไงก็ต้องขับผ่าน แถมช่วงนี้ทำถนนเหลือทางแค่สองเล็น(หนึ่งเล็นมีรถจอดอยู่... เตรียมรอตามดงบังกัน เหอเหอ)... พอรถเลี้ยวออกจากสตูก็มีเสียงกรี๊ดนำ... รถขับมาก็จะเจอเด็กข้างฟุตบาท ชูป้ายโบกมืออะไรกันไป อิสามป้าก็ไปโบกผ้ามั่ง... และรถก็มาติดไฟแดงพอดี... อยู่ๆก็ได้ยินเสียงเหมือนคนหยิบไมค์รถ(วอในรถ)ขึ้นมา ตอนแรกนึกว่าคนขับจะด่า  แบบอย่าวิ่งเข้ามานะ... แต่ปรากดว่าเป็นเสียง 'อันยองฮาเซโย มิกกี้ยูชอน อิมนิดา' อ๊ากกกกกกกก ไชเท้าละแวกนั้นกรี๊ดเสียสติ วิ่งไปยืนชูป้ายข้างที่นั่งข้างคนขับ(เบาะหน้า) เป็นเสียงมิกกี้เท่ากับว่าอิมิกนั่งหน้า ฮา... แล้วก็มีการพูดคุยกับเหล่าคาอาต่อ ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ไหนจะเสียงขาดๆไหนจะฟังเกาไม่ออก -"- พูดหลายอยู่จนไฟเขียว ถึงขับจากไป พร้อมด้วยขบวนรถขับตามอีกจำนวนนึง... โอยยยยย เดะไชเท้ากรี๊ดกันเสียสติ จริงๆอิป้านี่ก็เสียสติ มิกกี้ยูชอนน่ารักได้อีกเหอะ ทำเอาสติหลุดจากที่ชูผ้าเรียบร้อยอยู่ดีๆ ต้องวิ่งตามรถที่ติดอยู่ ไปชูผ้าอีก...


จากนั้นก็เข้าสู่โหมดหลับนอน... นอนยากนอนเย็น อากาดก็หนาวขึ้นเรื่อยๆ ขดตัวจนจะทับกันอยู่แล้ว... นอนแทบไม่ได้ บางกลุ่มก็เข้าไปนอนในตึก ซึ่งฝุ่นก็เยอะแถมไม่ได้เย็นน้อยกว่าข้างนอกเท่าไหร่... จนแล้วจนรอดนอนไปสิริรวมไม่ถึงชม. T^T เน่าเห็นๆ... พอเริ่มเช้า พระอาทิตขึ้นถึงจะค่อยยังชั่ว แดดออกอากาดเริ่มอุ่นขึ้นหน่อย(หน่อยเดียวนะ) แล้วสตาฟก็เริ่มมาเตรียมจัดแถวอะไรตอนปะมาน10โมง... โดยงานนี้ถ้าใครได้อ่านวิธีการเข้าร่วม จะให้สิทธิคาอาที่ถือซีดีก่อน ต่อด้วยคาอาที่ไม่มีซีดี แล้วถึงจะเป็นคนที่ไม่เป็นคาอาแต่ถือซีดี... ก็มีการรันเลขกันใหม่จนเลขเต็มมือ คือจริงๆเช็คทีก็รันเลขกันใหม่ที...

จบสุดท้ายที่เลข67
11โมง ถูกต้อนเข้าไปในสตู ได้อยู่โซนล่าง ซึ่งปกติจะเป็นโซนให้ยืน แต่วันนี้ให้นั่ง นั่งอยู่แถวสุดท้าย มีทั้งหมด5แถว อย่างใกล้ โฮกกกกกกกกก สมกับการทรมาน(มั้ย??~) เข้าไปนั่งอุ่นๆได้อยู่พักนึง หันไปส่งสายตาวิบวับให้พี่หน้ากลมหน่อยนึง แล้วเดะๆทั้งห้าก็ออกมา... หล่อเหอะขอบอก หล่อเด้งกันทุกคน โบ๊ะมาดีมาก555 ในทีวีนี่ไม่ได้ครึ่ง... ขนาดจุนซูที่ปกติเจอในเกทไม่เห็นออร่า(เพราะน้องโทรมเหลือเกิน) วันนี้ขึ้นเวทีมาอย่างหล่อเด้ง... ไชเท้าก็ส่งเสียงเรียกกันไป 'อปป้า อปป้า' ไอ้เราก็แอบเนียนตะโกนมั่ง555... รอบแรกออกมาซ้อมก่อน เต้นกันแบบพอหอมปากหอมคอ เช็คบล๊อกกิ้งอะไรกันไป รอบสองก็เตรียมอัด แล้วรอบสามก็อัดจริง(คือปกติมันจะอัดกันจนกว่าจะโอเค ถ้าเต้นผิดอะไรก็อัดกันใหม่ ซึ่งภาวนาให้มันผิดบ่อยๆหน่อย จะได้ดูนานๆ) แต่มีแอบแทรมๆตอนซักรอบ ที่เพลงจะขึ้นแล้วกล้องไม่ได้เตรียมถ่าย แป่กกันไป... จุนซูนี่ดูซีเรียสอย่างเห็นได้ชัด ไม่ยิ้ม ไม่เล่นกับแฟน เห็นน้องโบกมือหยอยๆแต่ไม่ได้ทักทายแฟนออกไมค์ ส่วนมิกกี้ขานี้เค้าเทสไมค์ทุกรอบ แถมมีฮไวท์ติ้งกับแฟนๆด้วย จริงๆพากันนำทีมหมีกะแจฮไวท์ติ้งด้วยกัน สองคนนี้ก็งุงิกับแฟนบ่อย(และงุงิกันเอง มีให้กำลังใจกันนิดๆ มือแตะบ่า) รายสุดท้ายน้องมินก็มาในแนวไม่ซีเรียสแต่นิ่งเงียบ...


วกกลับมาแจหน่อย แอบชอบเวลาแจมันทำอะไรหลุดๆหรือเขิลแล้วแอบยิ้ม น่ารักหงะ ดูแบบว่าเก๊กหลุด... แล้ววันนี้เขียนตาไม่จัดเท่าวันมินิคอน แต่หน้ายังสวยอยู่ เสื้อผ้ามาแบบที่เห็น ติดกระดุมตรงเอว แล้วแหวกช่วงอก เต้นไปนมหกไป สาบานว่าเต้ามันเด้งๆด้วยตอนเต้น O_o จ้องกันไม่ถูกเลยว่าจะมองหน้าหรือหน่มน๊มดี... มันตั้งมากๆ ย้ำว่ามากๆ (เจ๊ว่าสองเซน แต่อิป้าว่าเซนครึ่ง สองเซนมันตั้งมากไปหน่อย555)... ขอติดNCด่วน เซ็นเซอร์ กร๊ากกกกกก... แล้วก็แอบเห็นว่าอิแจยังไม่สบายอยู่(จากเมื่อวานงานchoco คนที่เข้างานก็บอกแล้วว่าแจไม่สบาย เจ็บคอ ร้องเพลงแล้วเสียงแหบ) เห็นชีไอค่อกแค่ก เสียงออกแนวน่าสงสารไปนิด T^T บอกแล้วว่าอย่าไปเมามาย งานการยังต้องทำ...


งานนี้อิป้าแอบเป็นชู้กับมิกกี้ >///< ตอนนี้พกผ้าอยู่สองผืน ของแจกับมิก เนื่องจากมีปติสัมพันกับมิกไปด้วยผ้าผืนนี้เมื่องานมินิคอน อิป้าเลยทำการยึดมันมาเป็นของตัวเอง... หลักๆก็ถือผ้าแจหละนะ แต่มันจะมีช่วงยืนรอเริ่มต้นเพลง ที่ยืนกันเป็นก้อนๆมุมซ้าย อิแจจะยืนหันหลัง แต่อิมิกหันมา อิป้าเลยอาศัยช่วงจังหวะเวลานั้นชูผ้ามิก แต่กว่ามิกจะเห็นก็ปาไปรอบสาม (รอบก่อนหน้านี้มิกคงเห็นว่าอินี่ถือผ้าแจ -"- แล้วมิกก็รู้ว่าอิป้าชอบแจ)... ส่วนโมเม้นท์กับแจ คิดว่าคนที่ชอบแจแล้วนั่งด้านล่างน่าจะได้กันหมด ด้านบนก็คิดว่าคงได้ เพราะฮอลมันไม่ใหญ่ แต่อิป้าจะรู้สึกได้เวลาที่แจมองมา มันเป็นความโชคดีของการเพอฟอมเพลงนี้ด้วย ว่าแต่ละคนต้องมีมุมที่ต้องหันหน้ามองกันอยู่แล้วในช่วงของท่อนนั้นๆ แล้วนั่งอยู่ปะมานกลางๆเยื้องไปซ้ายเล็กน้อย อิแจดันเต้นฝั่งซ้ายซะ90ปูเซง... ก็มองกันไปเสะ รู้อยู่แล้วว่าแจเห็นผ้า เพราะแจเป็นคนเวลาที่เห็นอะไรเกี่ยวกับตัวเอง ชอบมีชะงักเล็กน้อย(หรือว่าตกใจกับทรงผมใหม่อิป้ากัน555)... นั่งดูมาสามรอบ ก็วิบวับกันไปไม่น้อย... รอบที่สามที่อิป้าถึงกับไถลหายจมไปกับเก้าอี้ตอนท่อนที่แจร้อง จ้องงี้ก็เอาปืนมายิงกันเลยเหอะ... จบสามรอบไปก็ออกจากสตูแบบลอยๆ...หลายคนอาจจะงง ว่ามันจัดระบบกันไง คืองี้.. เนื่องด้วยคาอาเยอะ ทีมงานก็พะยามช่วยเหลือโดยพาทยอยเข้าทีละก้อน ก้อนแรกก็ดูอัดเพลงแรกไป ก้อนสองอัดเพลงสอง ก้อนสามอัดเพลงสาม ก้อนสุดท้ายเข้าช่วงสด อะไรประมานนี้... ก็แล้วแต่ว่าใครจะมาไลน์ยังไง ได้เข้าช่วงไหน... ส่วนใหญ่จะอัดไว้ก่อนแล้ว พอถึงช่วงสดอาจจะไม่ร้องเลย หรือร้องเพลงช้า เพลงอื่นก็เปิดเทปที่อัดไปก่อนหน้านี้ไป ด้วยว่าต้องเปลี่ยนชุด พร๊อปประกอบเวทีเยอะ ต้องต่อเติม ตอกฉากอะไรปะมานนี้... แต่วันนี้อัดไว้ก่อนสามเพลงเลย ช่วงสดก็ออกมาง๊องแง๊งมิโรติกกับแฟนๆในฮอลให้เหงื่อแตกพอควรแล้วเดินมาสัมภาด... ส่วนแฟนคลับศิลปินอื่น ก็จะได้โควต้าตามความดังลดหลั่นกันไป...


มาดูสภาพการเป็นเด็กขางถนนของแฟนดงบัง แฟนคนอื่นเค้าไม่มีมาไลน์ข้ามคืนกันแบบนี้หรอก

ทงคัสสึ ถือว่าเป็นอาหารจานโปรดอีกจานเวลามาอยู่ที่นี่ เพราะอร่อยต่างจากเมืองไทยอย่างเห็นได้ชัด ทอดได้กรอบมาก น้ำราดแล้วหรือทิ้งไว้นานแค่ไหน ก็ยังกรอบอยู่
ที่บอกว่าแจอาจจะตกใจกับทรงผมใหม่ เพราะอิป้าไปตัดผมมา... จริงๆตัดกันหมดเลยสามคน555 แต่ไม่ได้ทรงเดียวกันนะ เด๋วจะน่ากัวไป... ตอนไปร้านอิป้าถ่ายรูปหมีไปให้ร้านดูว่าอยากได้ทรงนี้ คนตัดก็ดูๆแล้วก็อืมๆ ถึงเวลาตัดไม่ยักขอดูใหม่ จำได้แล้วรึ... ฉับทีเดียวผมหายไปครึ่งหัว แล้วไมจอนสั้นก่าทรงหมีเล่า โฮฮฮฮฮฮฮ จะเอาให้เหมือนนะ... ตอนตัดมา เห็นครั้งแรกตกใจ สั้นไปมั้ย อยู่มาอีกวันเริ่มชอบ ย้อนยุคมาก กลับไปสัมยเรียนม.ปลายเลยทีเดียว ^ ^


กบาลเริ่มล้านมั้ย? T^T จิกกบาลมากไปหน่อยยังรู้สึกเหนื่อยอยู่ T^T

Comment

Comment:

Tweet

ลืมใส่ชื่อ =='

เค้าเอง พี่มิ้งค์

#14 By แม่ยุนโฮ (124.122.234.91) on 2008-10-01 00:28

แวะมาอ่าน และคาดว่าจะเป็นแฟนประจำผูกปิ่นโตอ่านกันต่อปายยย

ตกใจวิธีไปนอนรอข้ามคืน สุดยอดกันจริงๆ

#13 By (124.122.234.91) on 2008-10-01 00:27

Juno Gang บุกอินกี

55555+
#12 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2008-09-30 16:50

ที่น้องไม่สบาย และยังคงไม่สบายอยู่

อืม...

เพราะเปิดอกมากไปป่าว

แอร์ในสตูน่าจะเย็น

#11 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2008-09-30 01:48

.
.
ฮาตอนเล่าบรรยากาศไชเท้าวิ่งกันเสียสติ
เพราะปาร์คยูชอนแท้ ๆ 5555 5 *

เห็นรูปที่พี่ถ่ายตอนไปคอยแล้วรู้สึกให้อารมณ์เหมือน เม้นของคุณ i0ok จริง ๆ เลย


อยากเห็นนมแจ เด้งง งงง ๆ มั่งจัง


#10 By ajumma' (58.9.131.238) on 2008-09-29 18:40

เหนื่อยแทนเลยค่ะ

เหนสภาพคาอาแล้วแบบ

เพื่อเทพใช่ไหมถึงทำได้แบบนี้

แจจ๋า เมื่อไรจาหายป่วยเนี่ยย แอบเปนห่วงงง

#9 By Baby BoJae on 2008-09-29 18:14

โห นอนกันยังงี้เลย ชีวิตแฟนคลับต้องอดทน ถ้าเป็นคนอื่นเค้าไม่มานอนรอกันยังงี้เลยหรอคะ

ตัดผมฉับไปเลยหรอเนี่ย

#8 By HeroSmile on 2008-09-29 18:11

อ่านแล้วแบบว่าเห็นภาพมากๆ กับบรรยากาศรอตามน้อง
แอบกริ๊ด มิกทำไรอะ แนวได้ใจจริงๆ
แค่อ่านยังแทบกริ๊ดเลยอะ ถ้าอยู่ตรงนั้นสงสัยเสียสติไปเลย

ไม่ได้ดูรายการออนไลน์เลยอะ แต่ว่าโหลดมาดูแล้ว
มัวแต่ทำงานรู้สึกตัวอีกทีผ่านไปสามชั่วโมงแล้ว
ดูจากไฟล์ที่โหลดมาหลายสิบรอบละ น้องเท่ห์อะ
แต่ว่าเพลง MIROTIC ไม่อยากให้ถือไมค์เลย
ดู Chocolate แล้วด้วยอะ น้ำตาซึมเลย
น้องน่ารักกันมากมายอะ โดยเฉพาะยุน

กริ๊งตัดผมเหรอ!!! แบบว่าเห็นว่าบีตัดอย่างสั้นเลยอะ
เห็นแล้วอยากตัดบ้าง คิดๆ อยู่ว่าเราไปตัดบ้างดีไหม
แต่แอบเสียดายผม ไม่คิดว่ากริ๊งจะตัดด้วยอะ ผมกริ๊งยาวนะ
ตอนนี้สั้นได้ใจมากๆ อะ ทำให้อยากตัดเข้าไปใหญ่
เอาไงดี?

ปล. เห็นภาพกริ๊งไปผจญภัยที่เกาแล้วรู้สึกไงรุ้มะ
รู้สึกเหมือนได้เห็นตัวแทนหมู่บ้านเข้าไปเรียนในเมืองอะ
ฟังแล้วเหมือนบ้านนอกจัด แต่มันซาบซึ้งอย่างบอกไม่ถูกอะ

#7 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-09-29 17:33

ฮึ๊ยยยย ชีตัดผม เข้ามาเจอตกใจหมดเลย สั้นกุดๆ

ทางโน้นเป็นยังไงกันบ้าง สบายดีกันเนาะ

อยากไปร่วมผจญชะตากรรมด้วย ฮืออออ

#6 By CryBaby~* on 2008-09-29 17:24

ได้แต่ดูน้องอยู่ที่ไทย T^T

อิจฉา T________________T

ว่าแต่น้องแจหายยากหายเย็นแถมเอาโรคไปเพร่คนอื่นอีก

อิอิ แต่งานนี้น้องน่ารักสุดๆไปเลย >_<

#5 By joyleeko (58.8.132.202) on 2008-09-29 16:44

แก อย่ามา...เนียนจีบพี่หน้ากลมของชั้นนะ

- -"

5555

#4 By superyoungwoong on 2008-09-29 13:15

ไม่ล้านหรอก..แค่บาง..ฮี่ฮี่..

#3 By on 2008-09-29 12:03

โห นอน กานเลยทีเดียว

ปลื้มแทน ดงบัง

อิอิ


เพิ่งนั่งโหลด คลิป มาเมื่อเช้า


หล่อทุกคนเลยอ่ะคร๊า~open-mounthed smile

#2 By *~Peachino~* on 2008-09-29 11:04

เฮ้อออออออออออ~
เหนื่อยแทนจิงๆค่ะsad smile
นั่งดูอยู่ทางนี้สาบยใจเฉิบ
5555+
ทีวีมดออนแอร์นั่งดูกันแบบว่า...
ทุกโค้นนนนนนนนน~
เทพมาแล้วววววววว~
5555+
บอร์ดงี้ปั่นเลยค่ะ!!!!
แต่พวกเรานั่งรอดูตั้งแต่บ่ายโมง...
เพราะตารางบอกว่าบ่ายโมงครึ่ง...
แต่ไหง๋เลทซะงั้น!!!
5555+
เหตุเพราะกางเกงยุนโฮขาดsad smile
กลายเปนบ่ายสองยี่สิบเพิ่งด้ายดู...
ก่อนหน้านั้นนั่งส่องปลาฉลามอยู่นานสองนาน~
พอเทพมากรี๊ดบ้านแตก555+
....
แล้วในที่สุด...ก้อต้องไประเห็จ!
หาคลิปมาดูกันอีกรอบแบบจะๆ
เลือดนะคะ..ไหลกันแบบจะๆๆ
5555+
แอบอิชชี่ดล็กๆ(หรอ?)นะคะเนี่ย
เห็นเทพตัวเปนๆ
ยังไงก้อมาเล่าสู่กันฟังเรื่อๆนะคะ!
ขอบคุณมากค่ะbig smile

#1 By ►◄Mr.iDea►◄ on 2008-09-29 10:30