Erotic!! O_o

posted on 16 Sep 2008 22:42 by superpororo in Korea-Trip

เห็นคนเค้าMiroticกันทั้งนั้น อิป้าอยากแหวกแนว ขอเปลี่ยนใหม่ด้วยตัวเองเป็นคำที่บัญญัติอยู่ในdictionary555... Miroticน่าจะมาจากmirror+eroticมั้ย มองตัวเองในกระจกแล้วเกิดอารม ฮา... คิดกันเล่นๆเฉยๆ ไม่ได้จริงจัง... พอเริ่มคุยกันได้เมื่อไหร่ เป็นต้องวกเข้ามาเรื่องในแนวนี้ตลอด วิบัติจริงๆหญิงไทย555...


วันนี้ตอนที่ทีเซอร์ยิง อิป้าเดินอยู่เมียงดง ทำไรเสร็จรีบกลับบ้านเลย... แล้วก็นึกว่าจะไม่โฮก คงไม่น่าตื่นเต้น ปรากดว่าพอเปิดดูกัน รอบแรกๆมันยังไม่เท่าไหร่ แต่พอดูหลายๆรอบเหมือนยิ่งตอกย้ำ โฮกกันใหญ่... ช่วงวินาทีที่2-3เนี่ย ปาร์คยูชอนกับชิมชางมินจะแรงไปไหน... โอยยยยยยย ส่วนจุนซู นู๋เกือบแมนได้เต็มร้อยแล้ว ถ้านู๋ไม่ทำท่าวันเดิลเกิร์ล อ้าปากทำตาโตแบบนั้น T^T (จะรอวัน นู๋กลับมาดังเดิม) ส่วนคิมแจ เปิดซะ เบื่อแล้วอะบอกตามตรง อย่าเปิดบ่อย มันไม่ตื่นเต้นแล้ว(แต่ขอเห็นด้วยตาเปล่าก่อนละกัน จะได้ตัดสินใจอีกทีว่าชอบหรือเบื่อ555)... ต้องแปะรูปโปรโมตหน่อยเนอะ เด๋วไม่เทรน... ออกมาเมื่อเช้า(อิป้าตื่นบ่ายโมง -"- กว่าจะได้เห็น) อิแจเท่ห์ดี ดูออกแนวสปอร์ตๆหน่อย(คล้ายๆFubuเลยอะ)


แอบมารีวิวรูปย้อนหลังกันนิดนึง...

Dewa Pink ณ เล้านจ์ดิวตี้ฟรี


สภาพเครื่องว่าง ช่างน่ากัว


พระอาทิตย์ขึ้นช่วงถูกปลุกตื่นมากินข้าว


เบลท์ที่อิป้าไปนั่งรออยู่5ชม. รูปกระเป๋าข้างๆตัวหนังสือไฟลท์นั้น บอกให้รู้ว่ากระเป๋ากะลังจะขึ้นสายพานแล้ว นั่นหมายความว่า ลูกเรือกำลังเดินทางผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองมาที่สายพาน หมายว่าจะได้เจอเดะๆแล้ว(โอยยยย ตอนนั้นตื่นเต้นมากขอบอก)ระหว่างรอเอสเจกะน้องชายนี่ ประทังชีวิตด้วยแม็ค กินHappy Mealเนะ ช่วงนี้เป็นสตาร์วอร์ ตัวนี้อนาคินสกายวอคเกอร์(มาถึงก็ได้ของเล่นซะแล้ว)อยู่นี่มาสามวันยังไม่ได้ทำอะไรกันเท่าไหร่ วันอาทิตย์มาถึงบ้านตอนหัวค่ำ ก็นั่งเล่นกล้องกันไป เลยอุตริเอากล้องที่มีกันสามคน ออกมาวางกอง อุปกรณ์ที่ผุดมาตอนชอบดงบัง ตะก่อนเคยสนใจที่ไหน แล้วดูเด๋วนี้ -"- เปลืองเงินชะมัด
ส่วนเมื่อคืนนั่งเย็บผ้ากันตอนเที่ยงคืน นั่งว่างกันมาทั้งวันไม่ได้ทำอะไร มาเย็บผ้าตอนเที่ยงคืนซะงั้น แต่สภาพเป็นยังไง เย็บอะไร ยังไม่เสร็จ... เพราะวันนี้เราออกไปหาพร๊อปแต่งของที่นัมแดมุน... และกินข้าวเย็นที่ไก่วุ้นเส้นเมียงดง ก่อนจะปิดท้ายด้วยไอติมร้านCold... ถ้วยซ้าย Happy Berry(Low Fat) ถ้วยขวา Chocolate Devotion(ถ้าจำไม่ผิดนะ เหอเหอ)


น้องหมาข้างทาง ตัวเล็กน่ารักมาก แต่ดูมอมๆเลอะเทอะไปหน่อยและแล้ว... กลับมาถึงบ้าน สามป้าก็เข้าสู่โหมดแม่บ้าน กพอ.เกรด4กัน นั่งเย็บชิ้นงานกันต่อ... เลยได้ออกมาเป็นสภาพเน้... ใบซ้ายของอิป้า ใบขวาของเจ๊ ส่วนของชู่ว์ดูได้ที่บล๊อคชู่ว์...

สงสัยมั้ยว่าทำอะไรกัน... แท๊แด่ด!!! มันคือกระเป๋าใส่กล้อง กล้องบวกเลนส์ซูมของแต่ละคน... คือจริงๆก็มีกระเป๋ากล้องกันอยู่แล้ว รุ่นบุนวมด้วย แต่เวลาไปตามเดะๆพกทั้งเป๋ากล้อง เป๋าตัวเอง มันดูออกจะเกะกะไปหน่อย... เลยคิดกันว่าควรจะมีกระเป๋าผ้าหนึ่งใบ ไว้ใส่กล้องไม่ให้ไปโดนของที่อยู่ในกระเป๋า(กระแทกคงกันไม่ได้อยู่แล้ว เพราะงั้นต้องระวังเอง) เพื่อที่จะได้เอากล้องใส่กระเป๋าส่วนตัวไปได้... แล้วท้ายสุดเราจะได้มีกระเป๋าที่ต้องถือไปแค่หนึ่งใบ... ไม่รู้ว่าจะเวิร์คมั้ย ขนจะทำอันตรายต่อกล้องรึป่าว อันนี้ค่อยว่ากัน แต่ทำออกมาแล้วมันสนุกดี ^ ^ลป... พรุ่งนี้ว่าจะไปเดินเล่น แถวที่คิดว่าจะเจอเดะๆ555 วันมะรืนจะไปลองกล้องกับงานm-countdown ส่วนมะเรื่องว่าจะไปmusic bank... ขอสนุกสนานหน่อย ก่อนจะเครียดกับงานดงบัง -"-
ลป2... อิป้าเริ่มเจะคอ พะยามกินยาดักหลายตัว ไม่รู้ตื่นมาพรุ่งนี้จะรอดมั้ย มันเป็นอาการของคนที่กะลังจะเป็นหวัดเลย โฮฮฮฮฮฮ T^T
ลปสุดท้าย... เรื่องเอนทรีที่แล้ว มันไม่มีอะไรหรอก555 อิป้าสองคนนี้มันโฮกเกินหน้าเกินตาไปหน่อยเท่านั้น เพราะคิดว่ามันคงจะไม่โฮกมากถ้าใครได้ฟัง แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมอิสองป้านี่โฮกกกกก เพราะงั้นปล่อยให้มันเป็นความรู้สึกส่วนตัวไปละกันนะ ^ ^

.

Comment

Comment:

Tweet

ถุงใส่กล้องน่ารักได้โล่มากๆๆ mirotic ทุกคนดูดีหมด ยกเว้นจุนซูวว ใครก็ได้ทำให้กลับมาแบบเดิมที อิท่านั้นสมควรให้ยุนทำคนเดียว ทำแล้วดูดี

#9 By minami (125.26.70.195) on 2008-09-17 14:52

ห้ามป่วยนะพี่กริ๊ง
ถ้าป่วยตอนนี้แย่เลย
กล้องเยอะมากทั้งหมดนั้นราคาคงไม่เบา เหอๆๆ
ถุงใส่กล้องเซะซี่จิงๆคะ

#8 By taizaaaaa (202.91.18.201) on 2008-09-17 13:26

ไอเดียเก๋กู๊ด อิอิ

ดูแลสุขภาพด้วยคร้าบบบบ

#7 By G_diadem on 2008-09-17 13:05

มองตัวเองในกระจกแล้วเกิดอารม -_-"

อุปกรณ์พร้อมจริงๆ อะ มีกันสามคนกล้องเยอะขนาดนั้น

ถ้าไปเดินเล่นแถวที่เจอน้องอย่าลืมเก็บภาพมาฝากนะ
อยากฟังอัลบัมใหม่น้องเร็วๆ จัง

สรุปว่าจะไม่บอกช่ายมะ ว่าโฮกเรื่องไรกันอะ

#6 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-09-17 10:48

ตะลึงกล้องซ้ายสุดกะขวาสุด
โปรกันจริงๆ

เค้ากำลังตื่นเต้นกะทีเซอร์ โดยเฉพาะท่าวันเดอร์เกิร์ลนั่นแหละ 555
แต่เริ่มรู้สึกน้องโชว์หุ่นมากไปแล้วอ่ะ เค้าชอบแบบเห็นวับๆ แวมๆ มากกว่าเปิดให้เห็นจะๆ >>หื่นได้อีก ตู sad smile

รักษาสุขภาพมากๆ นะ ตอนนี้ยังไม่เข้าช่วงอัลบั้มใหม่ พยายามให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงไว้ก่อน จะได้ตามน้องได้เต็มที่ big smile

#5 By myrina (61.19.228.46) on 2008-09-17 10:13

โหพี่กริ๊ง...กล้องพวกนั้น แบกกันไหวจริงๆเหรอ เยอะจัด

กระเป๋าผ้า ไอเดียเริ่ดค่า

เร่องโฮก เอนทรี่ที่แล้ว มันยังค้างอยู่อ่ะ

ค้างมากด้วย

*อ้อนวอน*

#4 By ★~* Keawy *~ ★ on 2008-09-17 02:44

ดูแลสุขภาพนะเค๊อะ คุณน้อง

ผู้ชายของเราออกเทปพร้อมกัลอีกแล้น เวลาไปดู perf น้อง อย่าดูลืมบิคแบงค์เผื่อพี่เน้อ

#3 By ::: MiNaMi ::: on 2008-09-17 01:07

เห็นกล้องแล้วก็รอดูภาพ อะไรมันจะโปรกันขนาดน้านเลย

รักษาสุขภาพค่ะ

#2 By HeroSmile on 2008-09-17 00:53

รักษาตัวนะคร้า พี่กริ้ง

เด่วพองานดงบัง ป่วยและแย่เลย

ดุเอมวี จะตายจมกองเลือด

แจ โฮกสุดๆๆๆๆ

โซลเมทน่ารักที่สุด

#1 By onlyhero (124.122.222.92) on 2008-09-16 23:42