Starting in Korea with KJJ ^ ^

posted on 14 Sep 2008 23:49 by superpororo in Korea-Trip

อันยองงงงงง... มาถึงเกาแร้ววว รู้สึกใจหายบอกไม่ถูก ใจนึงมีอารมคิดถึงบ้าน อยากกลับบ้าน(ได้ข่าวว่าเมิงเพิ่งมา) แบบก็ไม่ได้มานานเป็นปีอะไร แต่ตะก่อนเวลามาเกา มันก็แบบไม่นานก็กลับไง ครั้งที่เป็นการจากบ้านมาที่ไกลแบบนานๆครั้งแรก... แล้วเหมือนเมื่อคืนก่อนนอนอยู่บ้าน วันนี้มาอยู่เกาแล้ว T^T คิดถึงที่บ้านแล้วอะ... แต่ไงก็มาแล้วหนิ กลับไม่ได้ เด๋วก็ดีขึ้นเนอะ...รอบนี้อิป้าบินมาพร้อมกับชู่ว์ ชู่ว์กลับมาเรียน ส่วนอิป้าไม่รู้จะได้ลงเรียนมั้ย เพราะจริงๆคิมแจเป็นประเด็นหลักที่ทำให้ตัดสินใจมาอยู่ที่นี่... ถ้าใครอ่านบล๊อคชู่ว์แล้ว เนื้อหาคงอาจจะมีส่วนคล้ายกัน(ก็อยู่ด้วยกันนี่) แต่ว่าคงจะมีส่วนที่มุมมองต่างกันไป... (นี่รออัพเสร็จก่อนจะไปอ่านของชู่ว์มั่ง)


เราเดินทางออกจากไทยกันคืนวันที่13... ก่อนขึ้นเครื่องอิป้าก็ไปจัดการเรื่องของดิวตี้ฟรีอะไรให้เรียบร้อย ไปนั่งรอเวลาที่เล้านจ์ดิ้วตี้ฟรี พักผ่อน กินของว่าง เครื่องดื่ม ก่อนตบด้วยค็อกเทลประจำเดือนกันยา Dewa Pink แรงใช้ได้เลยหละ อร่อยดี... เครื่องบินทั้งลำที่ขึ้นมีอยู่สี่สิบก่าชีวิต คนน้อยมาก คงเพราะเป็นวันเสา ทำให้ทุกคนในลำได้ยึดกันคนละแถว นอนเหยียดยาวกันได้สบายๆ แต่อิป้าก็นอนไม่ค่อยหลับ มันไม่ใช่เวลานอนปกติของตอนนี้แล้ว แถมปวดหัวอีกตะหาก เลยได้นอนไปไม่มาก...

เนื่องด้วยคนน้อย ไฟลท์ไม่ดีเลย์ ทำให้มาถึงที่หมายได้ไวดีแท้ เชคตม.อะไรเสร็จ เอากระเป๋าสัมภาระแล้วต้องมานั่งแหง่ว ได้ข่าวว่าเพิ่งเจ็ดโมงก่า เครื่องเดะๆลงตอน11.55... ห่านมาก ต้องรออีกเท่าไหร่หละนั่น คือไม่ใช่ไม่เคยทำนะ สมัยอ้วนนั่นรอกันข้ามคืน แต่เค้ามีที่เป็นหลักเป็นแหล่ง คนเปลี่ยนเครื่องมารอกันเยอะแยะ.... แต่นี้ไม่ใช่ คือไม่มีใครเลย อยู่ตรงสายพานกระเป๋า นั่งมันหน้าสายของเดะๆเนี่ยแหละ... เม้าท์กันก็แล้ว ทำนู่นทำนี่ก็แล้ว แต่เวลาก็ยังเหลืออีกมาก จริงๆแล้วไม่รู้สึกว่านานเท่าไหร่ คงเพราะมีเพื่อนอยู่ด้วยแหละ...11.37เครื่องแลนด์ สายข้างนอกส่งข่าวมาบอก... ส่งกันไปส่งกันมา... อิสองป้านี่ก็ตื่นเต้น ไม่รู้เป็นอะไร ทุกทีเลย จะตื่นเต้นมากๆตอนก่อนจะเจอแป๊บนึง เด๋วพอเจอแล้วจะเลิกตื่นเต้น... นี่ก็แบบ โอยเครียด ท้องก็ปวด หิวก็หิว ช่วยด้วยเหอะ... พอถึงเวลา(ที่พะยามกะจากสายอื่นๆเอา) ก็เลยเดินไปหาเดะๆ เพราะคิดว่าน่าจะมาถึงกันแล้ว... เห็นน้องมินคนแรก หมียืนต่อหลังอยู่ ส่วนคนอื่นหาไม่เจอ หัวดำๆเต็มไปหมด... หันไปอีกที พี่มิกกะลังยืนเชคตม.อยู่ มองตอนแรกนึกว่าแจเหอะ หัวด้านหลังจะเหมือนกันอยู่แล้ว... ฮีเสร็จออกมาเป็นคนแรก แนวได้อีก ไม่ไหวอย่างแรง โหล่ววววว ทำอิป้าโฮกหลายที...ตามด้วยคิมแจ โฮกกกกกกกกกก เจอแล้ว คิดถึงมากมาย ได้เจอคิมแจแล้ว น้ำตาจะไหล ต่อด้วยจุนซูที่วันนี้ยังคงดำเหมือนเดิม นู๋ช่วยกลับมาเป็นแบบแต่ก่อนเถ๊อะ ป้าขอร้อง T^T แล้วก็เป็นนุ้งมิน ต่อด้วยหมี ไม่ค่อยได้เก็บรายละเอียดเท่าไหร่ ขอโทษที... อิป้ากะลังล่องลอยกับคิมแจและมิกเกร้ สองคนยืนเขียนใบดีแคลร์ที่ขอบระเบียง แล้วยืนกันแบบเท่ห์ได้อีกเหอะ ไม่บังกันด้วย... อิแจก็แบบยังไม่ใส่แว่น แล้วผมเงางาม น่ารักกกกกกก... แล้วคือตอนนั้นสองคนนี้หันมาเจออิสองป้าแล้ว ต่อสู้ทางสายตากันไปเรียบร้อย... เขียนกันเสร็จ ก็มายืนเท้าแขนมองวิวด้านล่าง มิกนำต่อด้วยแจทำตาม โอยยยยย โซลเมทชนะเลิศ... ก้อยังยืนมองสู้สายตากันไป ครั้งนี้สู้แรงบอกไม่ถูก เมื่อก่อนอิป้ายังหลบตาบ้าง วันนี้ไม่เหอะ สู้มาก็สู้ตอบ >////<


เสร็จจากนั้นก็ลงไปที่สายพาน อิป้าเดินนำเดะๆลงมาถึงก่อน เลยได้ทันเห็นคิมแจ(เดินมาคนแรก) ชี้กระเป๋าให้พี่การ์ดช่วยหยิบ แล้วชีก็เข้าไปช่วยด้วย ที่เหลือเริ่มตามเข้ามาวุ่นวายกันเป็นก้อน เห็นน้องมินช่วยหยิบกระเป๋าอีกคน ส่วนหมีกะมิกเริ่มคุยทอสับซะแล้ว... ซักพักอิป้าเห็นคิมแจเดินไปทางหลังบันไดเลื่อน เลยเดินตามไปทางด้านหน้า แต่ไม่รู้เดินอิท่าไหนดันพ้นออกไปก่อน อิแจเดินพ้นออกมาเจออิป้าถึงขั้นตกใจ ฮา... แล้วก็เดินเข้าห้องน้ำไป... ยังไม่ทันได้ทำอะไร จุนซูก็เดินตามเข้าไปพร้อมลากกระเป๋า(เพื่อ??) หันมาเจออิป้า ตกใจกันทั้งคู่ แถมยังพาการ์ดมาด้วย -"- นุ้งมินเดินตามมา(รายนี้ไม่หัน) ต่อด้วยพี่แว่น แล้วไม่ยอมออกกันมา... เลยขอเดินกระเถิบมามองอิมิกหน่อย อิมิกก็เดินหมุนไปหมุนมา คุยทอสับไปยิ้มไป หันมาเจออิป้า อิป้าเลยโบกมือให้หน่อย ฮา... ส่วนทีมห้องน้ำ ก็รอกันเป็นทีมแล้วเดินออกมาพร้อมกัน... พอครบองค์ ก็เริ่มเดินเตรียมจะออกแล้ว จากนั้นก็เดินตาม แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาโฮกมากมาย คาดว่าชู่ว์อาจจะโฮกก่า คืออิป้าเป็นผู้take action(แล้วไม่เห็น) ส่วนชู่ว์เป็นผู้เห็นเหตุการ... รักคิมแจมากขึ้นอีกแล้ว T^T ทำไมต้องทำแบบเน้แอบถ่ายมานิดนึงก่อนออกด้านนอก จริงๆไม่ได้แอบไรมากหรอก เดะๆเดินข้างหน้า ถ่ายข้างหลังใครจะสนใจ... (ห้ามนำไปแปะข้างนอกเน่อ)
จบเหตุการที่ทำให้หัวใจพองโตไปแล้ว แต่ยังมานั่งโฮกกะชู่ว์ตลอดเวลา(นำทีมโฮกโดยชู่ว์นะ555) ตอนแรกว่าจะกลับเลย แต่ปรากดว่า จะมีเอสเจกลับมา ชายนี่กลับมา แล้วไงหละ... นั่งรอกันไป หาไรกิน ทำธุระให้เสร็จแล้วไปรอ... ไม่ได้ตั้งใจไรหรอก ไหนๆอยู่แล้ว ก็รอๆไป... เอสเจมาถึงสองโมงก่าๆพร้อมชะนีน้อย กลับมาแค่แฮปปี้ ส่วนชะนีน้อยขาดแทกับยุนอา... ชายนี่มาตอนเกือบๆห้าโมง ออกมาช้ามาก ยืนอยู่ข้างในอย่างนาน... เสร็จภารกิจอะไรเรียบร้อยก็กลับบ้านกัน... สรุปวันนี้อยู่หนามบินตั้งแต่7โมงยัน5โมงเย็น เหนื่อยมากเลย โฮฮฮฮฮฮฮไม่ได้มีรูปมาอัพเดทเลย ออกแนวยังเหนื่อยอยู่ ตอนแรกว่าจะให้ไปดูบล๊อคชู่ว์ แต่เหมือนมันจะยังไม่ได้แปะ555 ก็ต๊ะไว้ก่อน แล้วถ้าไม่ขี้เกียจ (ชู่ว์)คงจะมาอัพ เอิ๊กกกกกกกกก


อาทิตนี้ยังไม่มีแพลนทำอะไร เดะๆยังไม่มีงาน แต่ยังไม่รู้ว่าจะได้เจอกันระหว่างอาทิตอีกรึป่าว... ถ้าไม่เจอ ก็ทีเดียวงานโชว์เคสเลย เป็นสิ่งที่เครียดทีเดียว โฮ่ยยยยยย ไม่เข้าใจเอสเอมเลยวุ้ย...


ลป... รักคิมแจ โฮกกกกกกกกกกกกกก

Comment

Comment:

Tweet

มิชชั่นอาร๊าย อยากรู้ คิคิ

แอบทึ้งกบาลัวเองไปแล้วค๊าพี่

หลอกให้อยากแร้วจากไป ฮ่าๆ

#14 By 미나 (202.28.47.15) on 2008-09-15 23:37

ดูจากรูปแล้ว คิมแจแอบเดินรั้งท้าย
ปล่อยมือข้างนึงให้ว่างแล้วเนอะ

อร้ากก โอกาศ และ การ์ด ไม่เป็นใจ

ไม่เปนไร คราวหน้าเอาใหม่
สู้ๆๆ

รักคิมแจเหมือนกันนน
แล้วก็ รักชิมมิ้นที่สู้ดด (เกี่ยวมั้ย)

แฮ่ๆ

#13 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2008-09-15 22:10

เค้าไม่ได้มาเยี่ยมเยียนพี่นาน

ขนาดพี่ไปเกาเค้าไม่รู้เลยรึ! T^T

(ทำเหมือนปกติรู้ 5555)

ยังไงไปมาปลอดภัยนะพี่ รู้แลคิดแจให้มันกินข้าวกินน้ามด้วย

เด้วมันไม่สบาย T^T ห่วงมัน...

ปล. อย่าลืมไปชูป้ายน้องแจจุงอา~

ที่โชว์เคสน้า >__<

เอาให้กล้องจับภาพมาแบบปีที่แล้วเลย ฮิฮิ

#12 By joyleeko (58.8.119.3) on 2008-09-15 19:10

แจทำไรน้อ ขอโฮกด้วยจิค่ะพี่กริ๊ง อิอิ

#11 By minami (125.26.71.51) on 2008-09-15 15:46

พี่กริ๊ง .. วันนี้ไปโหลดแฟนแคมยุนโฮของONTHEROADมา
เหมือนจะเห็นพี่กริ๊งกับพี่บีอยู่ในแฟนแคมด้วยล่ะ
กำลังเดินตามกันอยู่เลย
5555555555+

ปล.อยากรู้ว่าคิมแจจุงทำอะไรไว้อ่ะ งื่อ..

#10 By mimpz.* (58.8.39.136) on 2008-09-15 12:16

คิดถึงบ้านเร็วจัง เหอๆ

#9 By G_diadem on 2008-09-15 11:56

พี่กริ๊งเก้บโมเมนต์มาฝากน้องๆหลานๆเยอะๆน้า ฮาๆๆ

เป้นกำลังใจให้ตามพี่คิมแจต่อไป
สู้ๆค่ะ ได้เจอพี่คิมแจแล้วก็มีความสุขละเน้อ
ว่าไปเนมก็คิดถึงมากๆเลยอะ ฮาๆๆ

ตามพี่แจแล้วอย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่กริ๊ง ^^

#8 By ▌▌ぞうらジェー ♥ on 2008-09-15 11:36

เพื่อนไปแล้วเหรอ มะได้ไปส่ง
ฝากดูแลน้องๆ ด้วยนะ

ไม่ต้องคิดถึงบ้านเหรอนะ เดี๋ยวก็ได้กลับอะ
เก็บความทรงจำดีๆ ที่เกาให้เต็มที่นะ

#7 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-09-15 10:07

ไปถึงวันแรก ก็มีเรื่องให้โฮกกันแล้ว
ว่าแต่.... เล่าให้ฟังได้ไหมอ่ะ

คิดถึงบ้านแล้วเหรอ
นึกหน้าคิมแจเข้าไว้ เผื่อจะช่วยได้

#6 By myrina (61.19.228.46) on 2008-09-15 09:57

อ๊าก~
คิมแจทำอาร๊ายพี่กริ๊ง
ต่ายจิอยากรู้
ได้ข่าวพี่บีถึงกะหลงคิมแจไปชั่วขณะ
ไม่ว่าคิมแจจะทำไรให้อิแม่โฮก
ต่ายก้อยินดี(และแอบอิจฉา)กะพี่กริ๊งด้วยนะ
ว่าแต่คิมแจทำอาราย

#5 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-09-15 09:55

เจอคิมแจก็คงหายคิดถึงบ้านได้บ้างนะคะ
พักผ่อนมากๆ จะได้มีแรงตามแจ รอดูรูปค่ะ

#4 By HeroSmile on 2008-09-15 05:02

ย๊ากกกกกกกกกกส์ อยากรู้ๆๆๆๆๆ

อยากรู้ว่าคิมแจทำอะไรให้โฮกน่ะค่ะ (เล่ามาเถอะ สงสารหัวอกแม่แจคนนี้อีกคน )
อ่านอันนี้ กริ๊งโยนให้ไปอ่านข้างบ้าน ตามไปอ่านแล้ว ข้างบ้านบอกว่าให้มาอ่านของเจ้าตัว โฮๆๆๆๆๆ
ขอโฮกตามด้วยยยยยย

ขอให้สุขภาพแข็งแรงสู้กับทริปที่ยาวนาน
แล้วก็เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางนะคะ big smile

#3 By octopook (58.9.39.78) on 2008-09-15 02:58

อร๊ายยย พี่กริ๊งงง กลับมาเล่าต่อก่อนว่ามีอะไร~_~ อย่าเพิ่งไปๆ

ไม่ได้แว๊บเข้ามานานเลย เข้ามาทีเจอเด็ดๆเลย

ตอนนี้ที่เกาหลีอากาศเป็นไงมั้งคะ ดูแลสุขภาพด้วย^^

#2 By นู๋ying~ (58.9.176.66) on 2008-09-15 02:19


ถูก !! เป็นสิ่งที่เครียดทีเดียว...

เค้าก็รักคิมแจด้วยคนนะ ^^

ปล. อารายคิดถุงบ้านแระ question

#1 By superyoungwoong on 2008-09-15 01:41