โชว์เคสสึ... ฟู่ววว

posted on 12 Sep 2008 01:04 by superpororo in Ga-ri-ing


พลิกโผ กร๊ากกกกกกกก จัดโชว์เคสมาสองปี สองบั้ม ไม่เคยเจอแบบเน้... เมื่อเช้าตื่นเช้ากว่าวันปกติหน่อย(คือ10โมง) แม่มินส่งแมสเสจมาเรื่องงานโชว์เคสสึ แต่อิป้ารีบจัด นัดเพื่อนไว้เที่ยง ไม่ได้ทันเปิดเช็คอะไรทั้งนั้น... ระหว่างทางอยู่บนรถ เลยโทรหาชู่ว์และต่อด้วยแม่มิน เพื่อถกกันเรื่องงานโชว์เคสสึที่ว่า... มันออกแนวแปลกประหลาดและพลิกโผมากมาย... คือเคยคุยกันแล้ว ว่าถ้ามันจัดแบบปีก่อนๆ น่าจะเป็นแบบนี้แบบนี้นะ แต่ถ้ามันเกิดทำอะไรพิเรณขึ้นมา มันคงแปลกใช่น้อย แล้วก็ตามคาด เอสเอมมักทำอะไรให้เราไม่คาดคิดเสมอ เลยประกาศออกมาอย่างที่เห็น


<東方神起 The 4th Album 발매기념 - 공연 안내>

- 일       시 : 2008년 9월 21일 (일) / 시간 추후 공지
- 장       소 : 서울시청 앞 광장
- 입장방법 : 추후 공지คือตอนรู้ไม่ได้ตกใจมาก แค่แปลกใจ... จัดวันอาทิตย์ แล้วเด็กต่างจังหวัดทำไง นั่งรถกลับไป วันถัดไปต้องไปเรียนมั้ย หรือช่วงนี้เด็กปิดเทอมแล้ว... จัดหน้าซิตี้ฮอล นี่ยิ่งแปลกใจใหญ่ ปกติจัดในสนามบอล แฟนก็แห่กันมามากมายอยู่แล้ว แต่มีแบบแนวขึ้นที่สูงยังพอเห็นกันได้บ้าง ซิตี้ฮอลเป็นที่ราบต่ำ(ดูรูปได้จากบล๊อคข้างๆ) หรือมันจะเอาสแตนมาวาง แล้วจะกินถนนรอบข้างไปหมดมั้ย คาอาไม่ใช่น้อยๆนาเว่ย... ถ้ามองตามจุดประสงที่มาจัดที่นี่ เอสเอมคงกะเอาให้ยิ่งใหญ่เต็มที่เลยอะ ปกติงุบงิบกันกิ๊ดอยู่ในสนามบอลเฉพาะคาอา มาจัดที่เปิด ประชาชนทั้งเมืองจะได้รับรู้โดยทั่วกัน ว่าดงบังออกอัลบั้มแล้วน้า... เป็นการวางแผนการตลาดที่คาดไม่ถึงจริงๆ
ส่วนรูปที่ออกมาเพิ่ม เอิ่ม... ตกลงจะเอาแนวนี้จิงอ่ะ สาบานว่าถ้าเป็นแนวนี้โปรโมต ร้องเพลงด้วยชุดนี้ อิป้าต้องตายคากองเลือดของตัวเองแน่ๆ... (ถอยเลนส์ซูมซัก500xอีกซักตัวมั้ย) โฮกเกินไปแล้ววววว

หลังจากที่ปล่อยข่าวสารไหลไปวันนี้ อิป้าก็ไม่มีเวลาจะแวะเวียนเข้าเนตมาเช็คอะไรทั้งนั้น เพราะพอตื่นอาบน้ำเสร็จก็เด้งตัวออกจากบ้านเลย ไปกินกี้กงมา ท้องเสียอีกแระ ห่อย... แล้วก็ไปต่อกันที่ดิวตี้ฟรีรางน้ำ เป็นครั้งแรกที่ไปเดิน ของเยอะดีนะ กระเป๋าน้องลิงมีให้เลือกทุกรุ่นทุกแบบ เวิร์คมาก ก็สอยเป๋าตังมาซะหนึ่งใบ... และไปจบที่น้ำหอม ซื้อกันไปเสะ สามคน รูดปรื๊ดๆ ถึงเวลาบิลจ่ายบัตรเครดิตมา เครียด555


ตอนเย็นอิป้าไปปล่อยโง่อยู่ที่ตู้กดเงิน เกือบจะไม่ทันแลกตัง ฝนก็ตกอีก กางร่มฝ่าฝนกันไป โฮ่ยยยยย... มีนัดกินข้าวกะเพื่อนมหาลัยต่อ(ที่บางส่วนเป็นเพื่อนมัธยม) ไม่เจอกันมาปีครึ่ง รำลึกความหลังสมัยเรียนกันไป(แก่แล้วชิมิเนี่ย -"-) ถ้าไม่ได้ไปเกา คงไม่ได้นัดกัน อิป้านี่โดนเพื่อนด่ายับ T^T
จริงๆประเด็นจะเล่าที่ไปกินข้าวตอนเย็นเนี่ย... จะบอกว่า เจอพี่บอยยยยยย >///< กี๊ดดดดดดดดด ไม่เจอพี่บอยมาชาติเศษ ตั้งแต่มาบ้าเกาหลี ก็ไม่ได้มีโอกาสพบปะกะเหล่าเด็กๆเอเอฟ2ซักเท่าไหร่... วันนี้เจอโดยบังเอิญ น้าบอยแกรเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาตรงร้านที่กินข้าวอยู่พอดี อิป้าเห็นปุ๊บก็โบกไม้โบกมือ ดีใจยิ่งกว่าเรื่องใดๆทั้งปวงในวันนี้... ก่อนจะทนไม่ไหว วิ่งออกนอกร้านไปคุยกะน้าแกร... แอบดีใจว่าน้าบอยยังจำได้ ชื่อเสียงเรียงนามที่ปกติแทบจะไม่เคยเอ่ยเรียกซักเท่าไหร่ วันนี้ก็ยังเอ่ยออกมาได้ไม่ผิด(ที่คิดว่าไม่น่าจะจำได้ เพราะถึงแม้จะงี๊ดง๊าดน้าบอยบ้าง แต่หลักๆก็งี๊ดไอพาสไง แทบจะไม่ได้ยุ่งกะน้าบอยเท่าไหร่)... จะบอกว่าน้ายังขาลีบเหมือนเดิม กร๊ากกกก แถมใส่ชุดโปรโมตบั้มใหม่ ออกแนวขาเดฟ ยิ่งลีบไปใหญ่ ฮา... (เรื่องขาลีบเนี่ย เป็นประเด็นแซวตั้งแต่อยู่ในบ้าน จนออกมานอกบ้านก็ยังโดนแซวไม่เลิก)... ชมน้าไปหน่อยว่าหล่อขึ้น(แอบพูดในใจต่อว่า แต่หน้าน้ายังแก่เหมือนเดิมนะ555) พี่ทรงต้น กี๊ดดดดดดดดด >///< (จะกี๊ดอีกนานมะ)นึกว่าวันนี้จะจบแค่นั้นแล้วกลับบ้าน สรุปโดนลากไปต่อ แถวเดิม พระราม5 ไปชิวกินค๊อกเทล อาหารนิดหน่อยที่ร้าน Sea Time บรรยากาศดีมากขอแนะนำ... คือในร้านมันมีสระน้ำอะ(เป็นแบบสระว่ายน้ำ) แล้วโต๊ะก็อยู่รอบสระน้ำ วงดนตรีเล่นอยู่เกาะกลางน้ำ ที่สำคัญเล่นเพลงได้เพราะถูกใจมาก... แล้ววันนี้ฝนตก โอยยยยย นั่งชิวลมเย็นสบายได้อีกเหอะ...ลป... ไปหาข่าวต่อแระ กลับมาถึงบ้านเข้าเนต ได้เช็คแค่ข่าวโชว์เคสสึ... ส่วนว่าตัวงานจะเป็นยังไง เอสเอมจะจัดการกับคาอาที่มางานยังไง หรือคนที่จะมาร่วมงานยังไง คงต้องรอเอสเอมประกาศในส่วนของแฟนคลับอีกทีเน่อ คิดว่าคงเร็วๆนี้แหละ
ลปเพิ่ม... อิป้าทำบล๊อคพังตอนตี3 นั่งแก้ถึง6โมงเช้า โค้ดหายหมดเลย อ๊ากกกกกกก สงสัยต้องทยอยแก้เป็นส่วนๆ ไม่งั้นไม่ได้นอน T^T
(แก้เสดแร้ววววววววววว ดีจายยยย)
.
.

Comment

Comment:

Tweet

เก็บรายละเอียดคิมแจจุง ลุคใหม่เผื่อเค้าด้วยนะ
เค้าฝากดูแลลูกให้ด้วย คอยสอดส่องทุกการเคลื่อนไหว พร้อมรายงานอย่างละเอียดๆนะ ฮือออออออ เค้าเศร้า เค้าเสียจายยยย
เอสเอ็มบ้า บ้าที่สุด โว้ยวายๆๆๆๆ

ปล.อยู่ทางโน้นรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ
รักษาตัว รักษาใจ แข็งแรงๆนะ

#8 By apple (58.8.225.217) on 2008-09-13 22:19

พี่กริ๊ง แก้ได้แล้วป่าวอะ ฮาๆ
เห้นเม้นในบลอคเนม ตกใจหมดเลย 55+

สรุปแก้ได้ไม่ได้ยังไง เนมพร้อมช่วยค่ะ เอิ๊กๆ
(แต่เห้นตรงลป. ว่าแก้ได้แล้ว ดีใจด้วยค่ะๆ ^^)

#7 By ▌▌ぞうらジェー ♥ on 2008-09-12 20:10

สงสัยเอสเอ็มคงอยากจิให้รู้กันให้หมดว่าดงบังออกบั้มใหม่แล้ว
เลยจัดมันหน้าซิตี้ฮอลล์ไปเลย
บั้มนี้มันต้องมาแนวเซะซี่แน่ๆเลยพี่กริ๊ง
เลือดหมดตัวกันแน่ๆ

#6 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-09-12 20:08

แก้โค้ดได้แล้ว ดีใจด้วย big smile

แอบงงกะงานโชว์เคสเหมือนกันแฮะ
คิดรูปแบบงานไม่ออกเลย
ว่าจะจัดสถานที่กันยังไง
เพราะแฟนๆ ล้นหลามแน่ๆ

ถ้าใช้แนวรูปบนโปรโมต เค้าก็คงเลือดหมดตัวเช่นกัน

#5 By myrina (58.8.242.35) on 2008-09-12 19:50

อยากไป ><

ถอยเลนส์เลยค่ะ รอดูรูปอยู่

#4 By HeroSmile on 2008-09-12 12:57

มันจะมีที่พอให้แฟนยืนเหรอเนี่ย!!

#3 By G_diadem on 2008-09-12 11:30

แปลกไม่แปลก ยังไม่รู้

รู้แต่ว่า

อยากไป

#2 By ★~* Keawy *~ ★ on 2008-09-12 09:22

คิดไรไม่ออกต้องชู่ฮู ..งึ่ยยย ประกาศให้ชัดที

(บ่นไร้สาระมะมีไรแหะๆ)

พี่บอยยยยย ชู่ว์เจอล่าสุดตอนไปเยี่ยมบอสัดแหนะ... นานมากแระ คิดถึงอยู่เหมือนกันน้า เป็นคนน่ารักจริงๆ cry

เฮ้อ..ซิตี้ฮอล.. sad smile

#1 By Chu bee~ on 2008-09-12 02:13