ฉันรักเธอ มั้ง??

posted on 10 Sep 2008 20:59 by superpororo in Ga-ri-ing


ช่วงนี้กะลังอินเลิฟ... ความรักพุ่งปรี๊ดๆ เห็นเงียบๆมาหลายเอนทรี ไม่ได้เขียนถึงคิมแจเนี่ย ไม่ได้หดหายหรอกนะ... แต่มันมีเรื่องอื่นให้คิดให้ทำมากไปหน่อย... ที่บอกว่าไม่ได้หดหาย เพราะทุกวันยังวิ่งวนอยู่กับคิมแจ ยังเก็บรูปโหลดไฟล์อยู่ทุกวัน...


พองานเดะๆเริ่มจะมา เราก็เริ่มจะยุ่งและวื่นวือเล็กน้อย ทั้งงานที่ต้องซื้อบัตร หรืองานฟรีต่างๆ... ถ้าหยุดเช็คข่าว1วัน อาจจะพลาดอะไรไป... ยังดีว่าบัตรที่ต้องซื้อ2คอน จัดการเสร็จไปหมดแล้ว... มันเป็นอารมที่ตื่นเต้นใช้ได้เลยนะ ถ้าคอนไหนไม่สำคัญมาก ยังพอให้โล่งใจอยู่มั่งว่าไม่ต้องถึงขั้นแย่งกันเอาเป็นเอาตาย แต่ที่ดีๆมันก็ยังต้องแย่งอยู่... ส่วนคอนที่ออกแนวคนแย่งกันดู ก็ต้องเครียดกันเลยทีเดียว พลาดแค่หนึ่งนาที อาจจะชวดแบบไม่รู้ตัว... เพราะงั้น ใครอย่ามาฝากความหวังกันนะ งื่ออออออ เอาเท่าที่ความสามารถพึงจะมี
ก่อนจะเขียนถึงเรื่องเจ้าลูกชาย... ตอนนี้แอบชอบเพลงนี้ ให้ความหมายได้ไม่ตรงกับตัวเองและคิมแจเต็มร้อยปูเซง แต่บางประโยคชอบจัง รวมถึงกลิ่นไอของดนตรีแนวนี้ มันน่ารักชะมัด...น่ารักดีเน้อออออ คนร้องก็น่าร๊ากกกกกก (แต่น้อยก่าแจนะ >///<)


ฟังเพลงนี้ครั้งแรกแล้วแบบ... เพลงชื่อ 'มั้ง?' รักมั้ง ชอบมั้ง ใช่มั้ง... อันไหนดีหละ รักแจมั้ง??? สรุป... รักมั้ย งงตัวเองอยู่ รักแบบไหน งงตัวเองอยู่จริงๆนะ ไม่รู้สิ ถึงปากจะกัดจะด่าคิมแจอยู่ทุกวัน แต่ก็รู้ว่ารักมันมาก มั้ง?... อะไรๆก็อยากจะทำให้ อะไรๆก็อยากจะให้มันมีความสุข... แต่ความรักของแต่ละคนมันต่างกัน(เหมือนเคยพูดเรื่องนี้ไปแล้วที) ใครมาเจออิสามแม่แจนี่คงจะสงสัยอยู่ ว่ารักยังไงถึงได้จิกกัดมันหนักขนาดนี้ รักแบบไหนกัน... ไม่รู้สิ รักแบบเทิดทูนไม่เป็นหวะ(เป็นมาตั้งแต่สมัยอ้วนแล้วอะ) คืออารมชม อารมเพ้อ อารมหลง มันก็มีบ้างนะ แต่จะชมตลอดเวลา มันไม่ใช่นิสัยมั้ง... ของงี้มันขึ้นอยู่กับอุปนิสัยแต่ละคน ไม่มีแบบไหนที่ถูกหรือแบบไหนที่ผิด... แต่แค่บอกให้รู้ว่า เหล่าแม่อิแจแถวนี้เป็นพวกซาดิสเล็กน้อย555 เวลาผลัดกันจิกกัดแล้วอีกคนเห็นใจเข้าข้างอิแจ มันจะได้ความสุขอีกแบบนึง แถวบ้านเรียกว่าโรคจิตหวะ ฮา... จิงๆจะรักในรูปแบบไหนก็แล้วแต่ คิดว่า ถ้ามีขอบเขตและไม่เดือดร้อนคนอื่นรวมถึงตัวเอง ก็พอแล้วมั้ง ขอให้รักแบบมีความสุขเป็นพอ เพราะตอนนี้อิป้ารักแจแบบมีความสุขมากมาย ^ ^


ว่าแต่... สุขมากจะทุกข์มากมะ ช่วงนี้เฉียดๆเริ่มจะดิ้นรนเรื่องงานต่างๆแล้วหวะ บางงานมันต้องดิ้นรนจริงๆนะ ขนาดนี่แค่เริ่มต้นยังจิกกบาล ถ้าถึงช่วงเวลางานมากมาย ผมไม่ร่วงหมดหัวรือ T^T


เรื่องวุ่นๆช่างมันเหอะ ไม่อยากจะคิดก่อนจะถึงเวลา เครียดนำ ตายก่อนพอดี...
ขอแปะรูปนี้อีกรอบ แอบแปะไปในหลืบเอนทรีที่แล้ว ชอบมากมายเหอะ ทูคิมไม่ไหวอ่า... อยากจะตัดเอาคนอื่นออกแต่ทำไม่ได้ แถมจะดูหยาบคายไปนิด... แต่แบบว่านะ คิมจุนลูบแผงอกคิมแจทำไม เปิดลูบกันซะจน โอ้วววววว แล้วคิมแจทำหน้าเคลิ้ม โอยยยยยย รู้สึกอะไรกะคิมน้องเรอะ โฮกกกกกกกกกกกกก... แต่ว่าถ้ามีรูปนี้ขึ้นแปะบอร์ดจริงๆ สงสัยได้ไปยืนแนบกระจกที่รร.ทุกวัน555(เพ้อแระ -"-)

ลป... ช่วงนี้ว่างทุกวัน อยู่บ้านซะครึ่งอาทิต พรุ่งนี้ต้องออกไปทำธุรกรรมของตัวเองแระ ทั้งเรื่องหยุดงาน แลกเงิน(กัวเงินไม่พอใช้ เครียด T^T) นัดเพื่อนกินข้าว และอื่นๆอีกมากมาย... กระเป๋าก็ยังไม่เริ่มจัด -"-

.

Comment

Comment:

Tweet

รนเรด่ดนยหฟีนห้นรๆหนหีหีหีหีหีหีหีหีหีหีหีหีหีหีหี

#4 By 36516452 (58.147.59.37) on 2009-10-26 13:57

รักมั้ง^^
มั้งเปงคำที่ใช้บ่อยนะ
ต่ายก้อเปงแบบพวกพี่กริ๊งเหมือนกันยิ่งรักยิ่งกัด กัดแรงด้วย
มันไม่ใช่อารมณ์แบบว่าดีไปซะทุกอย่าง
ไม่รู้จิต่อให้ดีแค่ไหนอิต่ายก้อยังหาอะไรมากัดมาจิกจนได้
รักน้าาาาแจจูงงงงงง~
ปล. วันที่21พี่กริ๊งจะไปใช่ไหม ตื่นเต้นแทนง่ะ

#3 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-09-11 14:15

"รักโต๋" เอ๊ย ..ไม่ใช่ "รักหมี" มากกว่า 555
เค้าก็ว่าเพลงนี้น่ารักนะ >> เอิ่ม..จริงๆ แล้ว น้องก็เป็นเด็กในสังกัดมิใช่เรอะ
นึกถึงตอนมิกไปออกรายการ The M
ที่พิธีกรให้บอกรักสาว ตามิกก็พูด "รัก..มั้ง"

ชอบรูปข้างบนจัง แต่สายตาหมีกะมิน แบบว่า..
เฮ้ย! ทำอะไรกันน่ะ!

#2 By myrina (61.19.228.46) on 2008-09-11 08:52

ดูชีวิตพี่กริ๊งยุ่งๆเนอะ สู้ๆนะ เพ่งรูปกี่ทีก็มองไม่เห็นมือจุนวู สงสัยแก่แล้วเจงๆ ใครมีภาพใหญ่ๆมั่งมั้ยเนี่ย

#1 By minami (125.26.69.231) on 2008-09-10 22:24