Last trip at KK T^T

posted on 24 Aug 2008 21:17 by superpororo in Ga-ri-ing

ฮาหลูวววววว... ขอเสียงหน่อยยยย เอิ่ม... พอเหอะ... กลับมากรุงแล้ววววว เพิ่งจะได้ว่างมาอัพ แต่พิมยากหน่อย เพราะอิป้าเล็บนิ้วกลางข้างซ้ายฉีก เข้าเนื้อด้วย หยึย... ขยับไม่ได้ โดนไม่ได้ เพราะมันเจ็บ... ตอนนี้เลยเหมือนเป็นคนนิสัยไม่ดีไปหน่อย ทำอะไรต้องชูนิ้วกลางไว้ ใช้ได้แค่4นิ้วที่เหลือ... (ตอนที่เล็บฉีก ยังมีอารมคว้ากล้องขึ้นมาถ่ายไว้555 อยากดูกันมะ?? --- ใครเค้าจะไปอยากดูกะเมิ๊ง)

มาเข้าเรื่อง... อิป้าไปขอนแก่นมา สิริเวลารวม1อาทิตพอดีเป๊ะ คงจะเป็นทริปสุดท้ายในการไปขอนแก่นเพื่อทำงาน แต่จะมีไปอีก ด้วยสาเหตุอื่นๆอีกหรือไม่ อันนี้ไม่ทราบได้...

ก่อนจะไปขอนแก่น ยังมีอารมขอไปเจอเพื่อนฝูงหน่อย เลยแวะไปงานแฟมิลี่เดย์มา ไปดูว่าเค้าทำอะไรกันบ้าง... จริงๆไม่ได้ไปร่วมกิจกรรมอะไรกับเค้าหรอก อยู่แต่ในแอร์ นั่งกินข้าว... และเจอเด็ก555 หลังจากไม่เจอกันร่วมเดือน คุณน้องก็ไปทำสีผมมาใหม่ เห็นเคี้ยวตุ้ยๆเลยไม่รู้ว่าเลิกลดน้ำหนักไปรึยัง...

หมูย่างในพารากอนไม่ได้ เค้าเลยต้องผัดสำเร็จรูปมาให้กินแบบนี้


บิบิมบับ อาหารจานโปรดของหมู่เฮา


บูเดจิเก.. อาหารจานโปรดอีกจาน


ตกเย็น อิป้าก็ฉายเดี่ยวบินไปขอนแก่น ก่าจะเข้าโรงแรมเช็คอินขึ้นห้องทำอะไรเสร็จก็ประมาณ3ทุ่ม ยังไม่วายขอสั่งข้าวมากินหน่อย จริงๆไม่ได้หิวอะไร แต่มันอยาก... ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาวไม่สุก เสริฟถึงห้อง กินไปอิ่มเอมไป555(ที่นี่เค้าทำอร่อยจริงๆนะ)


คืนวันจันทร์ นัดเจอกับตาลและยะ ไปกินสเต็กกัน สั่งมาซะแบบโต๊ะไม่มีที่วาง กินมาทุกอย่างบนโต๊ะ ชอบเฟรนฟรายที่สุด เอ่อ.. ไม่ใช่อาหารไม่อร่อยนะ มันก็แบบอร่อยแต่ไม่แบบมากมาย... หรือเน้นเม้าท์มากกว่ากินก็ไม่รู้555
วันอังคาร มื้อเที่ยงลากชาวบ้านให้พาไปกินปลาจุ่ม... มาถึงน้ำพองต้องกินนะ มันต้องกินจริงๆอะ... ใครมีโอกาสได้ไปแถวนั้น แวะไปได้เลย อยู่ใกล้ๆที่ว่าการอำเภอน้ำพอง ชื่อร้านตุ๊กตาปลาจุ่ม ใครๆก็รู้จัก... เมนูหลักเป็นปลา(ตามชื่อ) มีปลาจุ่ม, ยำปลากรอบ(หรือลวก), เมี่ยงปลากรอบ และอาหารอื่นๆ... ที่ชอบกินมากๆคือยำปลากรอบ ทอดปลาได้กรอบมาก ไม่อมน้ำมัน ราดน้ำยำ สุดๆเหอะ... รสชาติดีเป็นบ้า เห็นพวกพี่ๆเคยขอซื้อสูตร อยากเอาไปเปิดที่กรุงเทพ เจ้าของร้านเค้าไม่คุยด้วยเลยนะ... คือถ้าอยากกิน ต้องมาที่นี่ที่เดียวเท่านั้น... ของเค้าดีจริงๆ
ตกดึกลั้ลลาไปตลาดในม.ขอนแก่น นี่ก็ต้องมาทุกรอบ เหมือนไม่รู้จะไปไหน... คล้ายๆตลาดนัดในกรุงเทพเนี่ยหละ มีขายอาหารด้วย แบบมากมายหลายประเภท อยากกินไรก็ซื้อไป โจ้กเอย ส้มตำเอย ลุยสวนเอย ซูชิเอย หอยทอดเอย... มิกซ์แต่ไม่แมชกันสุดๆ แต่ก็กินด้วยกันได้ อร่อย


เสร็จจากเดินตลาด ยัง...ยัง... ชีวิตวันนี้ยังไม่จบ ต่อที่คาราโอเกะที่รร. ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบุปเฟ่ต์ 6โมง-4ทุ่ม สุทธิที่110บาท... ร้องกันให้คอหอยโป่งเลยเหอะ...

เย็นวันพุธ มีนัดกับเหล่านายๆ นายบินมาจากฟิลิปปินส์... อาหารมากมายหลายสิ่งอย่าง กินเสร็จก็ถึงคราวโชว์ลูกคอ โดนกันถ้วนหน้า ถือเป็นการปิดท้ายและเลี้ยงส่งไปในตัว... (นายซื้อเป๋าให้ด้วย โฮฮฮฮฮฮ ขอบคุณฮับ) อย่าคิดว่าวันนี้จะจบแค่นี้อีกเช่นกัน... เหล่าบรรดาคอเที่ยวไปต่อกันที่U-Bar ผู้หญิง3ชีวิตกับผู้ชาย4ชีวิต ดวดBallantinesขวดลิตรหมดไปขวดครึ่ง... แต่มันส์สุดๆเหอะ ร้องเต้นอะไรกันบ้าบอ พี่ๆที่เวลาทำงานเครียดกัน ถึงเวลาเที่ยวฮากันค่อดๆ... (แอบเม้าท์พี่คนนึง ฟิตเล่นกล้ามมาก ผ่านไปไม่เท่าไหร่ โอวววว ที่แขนนี่มาเป็นลูก แถมโชว์6packsให้ดูด้วยเหอะ... พี่คร้า ถ้าพี่ไม่มีลูกเมีย หนูขอจีบได้มั้ย555) จบสภาพตอนตี1ด้วยอิป้านอนไม่ได้ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ อาบน้ำเสร็จล้มตัวลงนอน กบาลจะแตกเป็นเสี่ยงๆ... ไงหละ จะไปจบที่ไหนได้ ห้องน้ำนู่น เอากันแบบเหนื่อยเลยเหอะ เลือดนี่ออกมาด้วยเลย... ก่าจะได้นอน เล่นเอาหมดแรง... ยังดีที่มีสติตะกายตัวกลับมานอนที่เตียง
หน้าตาอาหาร ณ ร้านsmileริมบึง... ก่าจะนึกได้ ก็กินเหลือแต่ซากกระดูก(แบบจุนซู)ไปซะแล้ว


ตื่นเช้าวันถัดมา แทบไม่ตื่น ไหนจะปวดหัวจากเมื่อคืน ปวดท้องเมนส์มา(เริ่ด) ร่างกายทำร้ายกันมากเล้ยยยยย ถึงโรงงานปุ๊บ ห้องพยาบาลช่วยด้วย ขอนอนหน่อยค๊าบบบ ล่อซะถึงเที่ยง... จบวันของวันนี้โดยการกลับไปกินกระเพราหมูสับไข่ดาวที่รร. และออกไปเดินตลาดโต้รุ่งพอให้ดูมีอะไรทำ(มากก่านั้นไม่ไหวแล้วจริงๆ)


แวะศาลากลางซะหน่อย ถือว่าที่นี่เป็นสถานที่สำคัญของขอนแก่นเลยนา...


น้องหมาแถวนั้น ผูก2จุกด้วย แต่ทำไงก็ไม่หันมา...


มีฉายหนังกลางแปลงอยู่พอดี ที่ไม่เข้าใจคือ ฉายสองเรื่องพร้อมกัน ข้างๆกัน แล้วจะดูกันรู้เรื่องมั้ย
วันศุกร์ รื่นเริงเป็นพิเศษ เป็นวันสุดท้ายที่จะต้องทำงานแระ โอนงานเสร็จหมดช่วงเช้า... บ่ายอิป้าก็เข้าไปในไลน์ แว๊บไปถ่ายรูปกับพี่ๆน้องๆที่ห้องแลบQC... และกลับมาวิ่งถ่ายรูปกับคนในออฟฟิท รู้สึกใจหาย ทำงานมา3ปีกับ1เดือน T^T ต้องจากที่นี่ไปซะแระ... รักที่นี่ฮับ รักทุกคนมากมาย

มื้อเยนไปกินเอมเคที่ตึกคอม... ก่อนจะกลับมานอนดูละคร และออกไปU-Bar(again) เหล่าสมาชิกรวมพลครบๆกันตอน4ทุ่มได้... คืนนี้ไม่สนุกมากเท่าคืนก่อน 1)อิป้าไม่แตะเหล้าแล้ว แค่ได้กลิ่นก็อยากจะอาเจียน มันสร่างแล้วนะจากวันก่อน แต่ความรู้สึกมันใกล้เกินไป ไม่สามารถหวะ... เลยได้แต่ดื่มโค้กเพียวไป... 2)ดนตรีวันนี้เล่นไม่ค่อยหนุก คือมันโอเคแค่บางวง บางวงก็เล่นแบบว่าเพลงไรฟระ ไม่รู้จัก... จบวันไปแบบไม่เมาและสติครบดี555

แอบเล็งมือกีต้าร์วงสุดท้ายมา แต่งตัวเหมือนอิแจเล้ยยยยย กางเกงแดง เข็มขัด รองเท้า ใช่เลยยย แต่ว่าปลื้มได้แต่ด้านหลังนะ หันหน้ามา ลาก่อนน้องเอ๋ย...


วันเสาร์ ขับรถกันไปน้ำพองนู่น... กินไรทายจิ๊... ตุ๊กตาปลาจุ่ม555 กลับมายืนที่เดิม... ใครๆก็ชอบ พากันไปกินอีก... ก่อนจะแวะไปกลิ้งเกลือกบ้านพี่คนนึง และไปซื้อของต่อที่ตึกคอม และจบวันที่ห้องคาราโอเกะ

วันนี้อิป้ากลับมาถึงบ้านบ่ายสอง ว่าจะนอน สรุปทำนุ่นทำนี่ ยังไม่ได้นอน...

หนามบินขอนแก่น มีบันไดเลื่อนเหมือนกิมโปเลย(ไม่เกี่ยว555)


ลป... จากเหตุการคืนวันพุธในห้องน้ำ ทำให้เข่าช้ำทั้งสองข้าง และรอยช้ำตามขาอีกมากมาย
ลป2... เหมือนจะเจ็บคอ เหมือนคอจะเป็นแผล น่าจะเกิดจากเหตุการคืนวันพุธเช่นเดียวกัน555
ลป3... ไปอ่านฟิก อ่านกาตูนอีกหน่อย จะนอนแระ งึมๆ
ลป4... เอนทรีนี้รูปเยอะไปหน่อย แถมไม่มีอะไรเกี่ยวกับเดะๆเลย เหะเหะ -"- แต่อิป้าคิดถึงคิมแจจุงน้า โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ T^T

Comment

Comment:

Tweet

เห็นรูปแล้ว หิวขึ้นมาทันที เหอๆ
อยากกินๆ

#7 By minami (58.8.181.199) on 2008-08-25 21:35

อ่าเห็นแล้วหิวเลยอ่ะ น่ากินทั้งนั้น

#6 By G_diadem on 2008-08-25 12:16

ทำไมขอนแก่นในรูปมันดูดีผิดปกติอะ

ไปซะแร้ว ไม่ได้โทรหาเลย เสาร์-อาทิตย์งานเข้าอะ
หวังว่าคงมีโอกาสแวะมาขอนแก่นอีกนะ
แต่คงได้เจอกันที่กรุงเทพแน่ๆ วันที่ 7 เดือนหน้า

เสาร์หน้าไม่ได้ไปเอาของเองนะ ต้องออกสนาม
เดี๋ยวหาเหยื่อไปเอาให้อะ

#5 By i0ok (202.12.97.113) on 2008-08-25 09:22

หิวข้าวอ่ะ ยังไม่ได้กินข้าวเช้าเลย
ตอนนี้นายยังไม่มา แว๊บไปกินข้าวก่อนท่าจะดีนะเนี่ย

รักษาสุขภาพด้วยจ้า

คิดถึงหมีอ่ะ >> ควรไปบอกในบล็อกข้างๆ ดีกว่าไหมนะ sad smile
คิดถึงแจด้วย คิดถึงทุกคนเลยยยย

#4 By myrina (61.19.228.46) on 2008-08-25 08:55

เปงทริปที่ดูเหนื่อยจิงๆ(เดินสายตลอด)
แต่ไอชูนิ้วกลางตลอดนี่ดูไม่สมควรแฮะ
แล้วจะกินอะไรเยอะไปไหน
คนดูเริ่มหิว
พักผ่อนรักษาสุขภาพนะค่ะ(กำลังรักษาสุขภาพตัวเองเหมือนกันป่วยไม่หาย--; )

#3 By taizaaaaa (202.91.18.201) on 2008-08-24 23:53

ขอทายว่า พี่กริ๊งต้องโทรมกลับมา และยังดทรมอยู่ เหอ เหอ

#2 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2008-08-24 23:22

น้องกริ๊งงงง
(ครานี้ทักมะผิดแร๊ะ 555 )

อ่านเอนทรี่นีแล้วหิว เลย ห้าทุ่มแล้ว
ควรจะไปหยิบไรมากินมะนี่ 5555

คิดถึงแจจุงด้วยคน (เกี่ยวไรกับเค้าว่ะ 55)

question

#1 By U r my everything ^^ on 2008-08-24 23:20