Who's this guy??

posted on 12 Aug 2008 00:01 by superpororo in Ga-ri-ing


ทนไม่ไหว ขอแทรกข้างบนเอนทรีเก่าเนี่ยแหละ... โฮกแจอยู่ดีๆมีเรื่องมาทำให้เซงจนได้... เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อคืนไปเจอทู้ๆนึงที่บอดๆนึง จิ้มเปิดมาดูปั๊บ คุ้นๆนะ อ้าว... รูปจากบล๊อคตรูนี่ ไอ้รูปข้างล่างที่หนามบินสี่รูปนั่นแล... จริงๆไม่เคยว่าอะไรถ้าคนจะเอารูปไป(เพราะมันไม่ใช่รูปเรา) ไม่เครดิตก็ไม่ว่า(เพราะมันไม่ใช่รูปเราไง) แต่ขอร้อง อย่าเขียนเหมือนตัวเองไปพะยามหาจากที่ไหนมาไม่รู้มากมายเพื่อเอามาแปะให้คนในบอร์ดนั้นดู... บนรูปมันก็มีบอกอยู่แล้วว่ามาจากเวบไหนบ้าง กับการช้าไปอีก5-10นาทีที่จะเข้าไปเก็บรูปด้วยตัวเอง มันลำบากนักรือ... หรือว่าต้องรีบ ต้องแปะก่อนคนอื่นเพื่อจะได้เป็นsomeone...

แล้วทำไมถึงรู้เหรอว่าเป็นรูปจากบล๊อคตัวเอง... คือไม่ได้โง่นะ ที่คนอื่นเอารูปไปแล้วจะไม่รู้... เพราะปกติแปะรูป เราปรับขนาดภาพตลอด มันคงไม่บังเอินที่จะมาปรับได้พอดีกันเด๊ะทุกรูปแบบนี้... แล้วที่เห็นได้ชัด รูปของเวบอีเว้นท์ที่เจ๊ถ่าย... ถ้าใครเข้าไปดูรูปที่เวบแล้ว จะเห็นว่าเจ๊ไม่ได้แปะรูปในลักษณะนี้เลย อิป้านี่เอามาครอปมาปรับแสงอีกที... แล้วไหงรูปที่ไปโผล่อยู่ในบอร์ดนั้น มันถึงปรับแสง ครอปได้เท่ากันขนาดนี้...

ถึงคนที่เรากล่าวถึงหรือถ้าใครรู้จักฝากวานบอกเจ้าตัวด้วย ว่าทีหลังอย่าทำแบบนี้เลย มันทำให้คนเขียนบล๊อคอย่างเราๆเสียความรู้สึกมาก แล้วยิ่งเห็นว่าคนที่เอาไปเคยเม้นท์บลีอคเรา เคยพูดคุยกันผ่านตัวหนังสือ มันยิ่งทำให้ไม่สามารถเข้าใจได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น... หลายทีที่เจอแบบนี้มา การที่ไม่พูดไม่ได้หมายความว่าเราไม่รู้สึก... ถามในทางกลับกัน ถ้าคุณเจอแบบนี้บ้าง คุณจะรู้สึกยังไง... ขอบคุณล่วงหน้าที่เข้าใจและหวังว่าจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

ขอมาบ่นแค่นี้แหละ  ขอโทษคนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย ที่ต้องมาอ่านอะไรแบบนี้... จริงๆอยากให้บล๊อคมีแต่ความเฮฮา ไม่อยากให้มีอะไรแบบนี้อยู่เลย ขอโทษผู้อ่านทุกคนจริงๆ

-------------------------------------------------------------------------------
 

ยัง... ยังไม่เลิก ใครเข้ามาเบื่ออิป้านี่งิลูก ก็ปิดไปก็ได้นะ... ช่วงนี้ยังอารมรุนแรงต่อเนื่องอยู่ เพราะปู้จายคนนึง ที่หน้าตาก็งั้นๆ กรามก็บาน ปากก็เจ่อ กล้ามก็ใหญ่ เอวก็เล็ก ก้นไม่มี งั้นๆอะ... เอิ่ม สาบานว่ารักมัน -"-


หลังจากทรงผมใหม่เมื่อวันก่อน ที่ส่งผลให้กรามบานๆแอบโผล่ออกมา(แฟนๆที่รักทุกทั่นที่ถ่ายสภาพนั้นมาได้ โปรดเก็บไว้ในซอกหลืบ อย่าได้เผยแพร่ออกมาสู่สาธารณชนเลย) แต่ชียังมั่น เปิดตัวแบบไม่มีอะไรปิดบังผม เสยเข้าไปสิที่หนามบินอะ อยากโชว์อะดิ รู้นะ(พอกันทั้งแจและมิก) ไปถึงปองคงนั่งเข้าเนตเช็คเรทติ้งผมทรงใหม่อยู่แหงมๆ(ระหว่างเช็คก็คาดผม ติดกิ๊บ หรือมัดจุกอยู่ อ๊ากกกกกก)

smilie


ส่งผลให้อิป้าๆพะยามตั้งหน้าตั้งตาอยากเห็นรูปงานเอเนชั่น คิมแจไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ แต่แอบห่วงปาร์ค ว่าจะเอาทรงเห็ดนั้นไปโยกย้ายส่ายตัวอยุ่บนเวทีได้เยี่ยงไร... และแล้วปาร์คก็สามารถ ฮีแคนดู เห็ดทั้งต้นนั่นแหละ เต้นไปร้องไป เห็ดกระเพื่อมไป ปาร์คมั่นสุดๆ โอววววววว ทำได้คนเดียวเท่านั้น ปาร์คยูช๊อนนนนนนนนน

ส่งผลต่อถึงวันนี้ ที่รู้ว่าเดะๆจะกลับ ไอ้เราอยู่ไทยทำไรไม่ได้ รอรูปจากทางนู้นอย่างเดียว... ลุ้นว่าจะเป็นไง(ทำไมยังตื่นเต้นอยู่)... และแล้ว การรอคอยก็สิ้นสุด(เว่อร์มากอินี่ -"-) คิมแจก็ปรากดโฉม อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก เท่ห์มากกกกกก แว่นใหย่ๆ เปิดหน้าผาก สวมฮู้ด โชว์กล้าม กางเกงยีน รองเท้าบู๊ท โย่ว!!แมน ซับ!!แมน งื่อออออออ คิมแจจู๊งงงงงงงงงงงงงงงง (ตอนเห็นพะยามคว้าทิชชู่ก่อน กัวเลือดกำเดาไหล)

smilieอย่าทำตัวแมนแบบเน้ เหิ่นแมน โฮวววววววววววเด็กบอร์ดชัดๆ เฮือกกกกกกกกกกกชอบอารมพริ้วไหวของสายเชือกฮู้ด เจ๊ถ่ายเก่งแล้วนา... กล้องดีมันก็ดีอย่างงี้นี่เอง (ชู่ว์ ถอยมั่งมั้ย เอิ๊กกกก)รูปนี้เนี่ย ขอมุ่งประเด็นไปที่ปาร์ค(พะยามให้ติดแจมาด้วย) ปาร์คจะสวยไปไหนคระ มั่นในทรงผมแล้ว ปาร์คยังพะยามเอาม้าเป๋ออกมานอกหมวกอีก แถมทำหน้าเป็นกุลสตรีสุดๆ พาลจิ้นไปถึงละครจักๆวงๆของไทย... แล้วมาเดินคู่กัน คนซ้ายอย่างแมน คนขวาอย่างหวาน โฮ่ยยยยยย สับสน...
ปิดท้ายด้วย... ทูคิมที่ร๊ากกกกกก แจจุงกับจุนโกะ โอยยยยย มันแย่เน้ smilie
ลป... จะบอกเรื่องของเฮย์เจเจเป้นครั้งสุดท้ายเนะ เขียนไปหลายรอบแระ อย่ามาให้เขียนซ้ำๆ... ทั้งเซตตามรูปที่แปะมา ราคาปะมานห้าร้อยก่าบาทไทย(ของมีอะไรมั่ง เคยเขียนบอกไปแล้ว) ส่วนค่าส่งยังเช็คไม่ได้ คุนเพื่อนยังไม่ให้น้ำหนักมา เพราะงั้นถ้าได้ค่าส่งอะไรเรียบร้อยแล้ว จะส่งเมลบอกรายละเอียดทั้งหมดให้คนที่เมลมาทิ้งไว้(อย่าถามอีกว่าต้องส่งเมลยังไง ไม่เอาแล้วจะส่งได้มั้ย หรือจะให้ทำยังไง... ถ้าสนใจก็เมลมา ให้รายละเอียดแล้วไม่เอาก็ไม่ได้ว่าอะไร เข้าใจ๋??) ทั้งเรื่องรูปแบบของและอย่าง ขนาด วัสดุบลาบลา, ราคาของแต่ละชิ้นที่เป็นราคาแยก, ค่าส่ง, รายละเอียดเพิ่มเติม... จะส่งให้ทางเมลเท่านั้น
ลป2... ช่วงนี้อิป้าของขึ้นบ่อย อย่าตกใจ ใครมาทำไรขวางหูขวางตา พาลหมด555 ขอประทานอำภัย
ลป3... ไร้ซึ่งสาระมากๆ อัพอะไรเนี่ย โฮ่ยยยยยยย

Comment

Comment:

Tweet

แรงไปไหมอ่า น้องเค้าคงไม่ได้อยากเป็นซัมวันขนาดนั้นมั้ง


แล้วถ้าน้องเค้าอยากจะเป็นก็คงไม่ผิด เพราะคิมแจจุง คือนักร้อง มะใช่สมบัติของใคร ทุกคนก็มีสิทธิ์จะรักจะชื่นชม หรือ ทำอาไรเพื่อแจ

น้องเค้าอาจผิดบ้างที่เอารุปมาจากบล็อกไป แต่ว่ารูปสมัยนี้มันก็เครดิตออนพิค ทั้งนั้น คือมานก้แปะอยู่ว่าจากใคร เว็บไหน น้องเค้ามะได้ครอปเอาเครดิตออกสะหน่อย อันนั้นสิ ถึงจะผิด

หรือว่าต้องเครดิตด้วยว่า ครอป และ ปรับแสง โดยใคร ???บางทีคนเราก็มะได้เป้นสมาชิกทุกเว็บ ที่จะตามไปเก็บรุปจากแหล่งต้นตอได้หมด การเก็บตามบล็อก ก้เป็นทางเลือกนึง แล้วรูปก็มีเครดิตบนรูปอยู่แล้ว น้องเค้าคงไม่ได้ตั้งใจ

ปล. แค่ผ่านมาอ่าน เข้ามาเสนอความเห็นในแนวทางของเรา จากคนที่ไม่รู้จักทั้งคุณ และ น้อง คนนั้นปล. แล้วทุกวันนี้ ที่ทำๆ กันอยู่ มะได้อยากเป็นซัมวัน กันเหรอ ????

#16 By Blue Sky on 2008-08-13 18:44

ปาร์คเอ๊ยยยย ไหงออกมาแนวหวานแบบนี้เนี่ย
ว่าแต่หมวกคุ้นๆๆ เหมือนของแจป่าวเอ่ยย
พี่ใจเย็นๆๆๆ นะคะ อ่านแล้ววว นู๋แอบกลัวนิดหน่อย
อย่าไปสนใจเลยค่ะ พี่อาจจะจำนู๋ไม่ได้ แต่ว่าวันนั้นพิซซ่าอะไรไหมเอ่ย 5555
ฝนตกบ่อยดูแลตัวเองด้วยค่ะ

#15 By BloomminT (161.200.255.162) on 2008-08-13 15:31

แมนมากไปแล้วเห็ดน้อยของพี่ อิอิ

ปาร์คก็แอ๊บซะ ดูทรงผม


กรี๊ดยูซู

#14 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2008-08-13 01:03

ดุเหมือนพี่เคียดๆๆนะนี่

แจจ๋า น่ารักมากกกกกกกกกก

ป้าก้ด้วย โซลเมทไม่ไหวแล้ว

เท่มาก ชอบผมทั้ง 2มากกกกกกก

รุ้สึกเหมือนคนอื่นไม่ชอบเลยอ่ะ

แต่หนุชอบ น่ารักดี

แอ๊วแบ๊วได้เยอะดี

น่ารักเจงๆๆๆๆ

ปล. ชอบ ป้าก ทูคิมอ่ะ

#13 By onlyhero (124.121.127.22) on 2008-08-12 22:12

ช๊อบบ ที่พี่พูดถึงอิปาร์คที่งานเอเนชั่นอ่า
กร๊ากกกก เห็ดทั้งต้นเลย 55555+
แบบว่ารอเหมือนกันคะ ตั้งหน้าตั้งตารออิปาร์คโดยเฉพาะเลย
อยากรู้มากว่าจะเอาไอหัวเห็ดนั้น
ไปร้องเต้นได้ยังไง ?! 55
อย่างที่พี่บอก มันสามารถ !!!
ตอนดูยังฮาเลย เห็ดกระเพื่อม ๆ ก๊ากกก ๆ
และนี่แหละ ปาร์คยูชอน !!!

ส่วนที่หนามบิน >.<
ลุคที่กลับกันของปาร์คและแจ 555
น่าร๊ากกกกกกก
อยากจะบอกว่าหลงแจสวยนะ
แต่ก็โคดชอบแจเท่ห์เลยอะ >[]<

และสุดท้าย >[]<
แจซูและยูซู >////<

#12 By kook (58.8.64.97) on 2008-08-12 21:13

ถึงแดงๆข้างบน

คนแถวนี้แอบงอนนะ..ไม่ยอมทำยี่ห้อให้ด้วย sad smile

#11 By Chu bee~ on 2008-08-12 20:03

เด็กๆ ที่สนามบินรอบเนี่ย
ทำเอาเค้าอยากจะบ้า
น่ารักได้อีก เท่ได้อีก มั่นกันเข้าไป โดยเฉพาะอีตามิก

ตอนเค้าฟัง bigeast ก็ฮาแทบตกเก้าอี้
พอมาเห็นรูป เอ่อ...จุนซู ชักเิริ่มอินกับบทจุงโกะแล้วแน่ๆ เลย

#10 By myrina (58.8.171.193) on 2008-08-12 19:53

หมวกปาร์คนั่น

มานหมวกแจจ๋าชัดชัด

#9 By w i s d o m* on 2008-08-12 18:55

หนูส่งพีเอมไปขอโทษพี่ที่บอร์ดนั้นแล้วนะคะ...แต่ถ้าพี่เสียความรู้สึกจนไม่อยากเข้าไปอีกหนูก้อกลัวว่าพี่จะไม่ได้อ่านมัน...
อย่างที่หนูแปะไว้ในกระทู้แล้วค่ะ...ว่าจริงๆมันมีเยอะแล้วหนูก้อเลือกแปะแค่รูปที่ไม่ซ้ำกะน้องเฟิร์น...แล้วมันก้อเปนเรื่องเพราะรูปที่ดันไปแปะมันมาจากบล็อกพี่...ตอนนี้หนูเอาออกไปหมดแล้วเพื่อความสบายใจ อาจจะไม่ใช่ความสบายใจของพี่แต่ก้อเพื่อตัวหนูในเปราะหนึ่ง...
ได้อ่านทั้งหมดที่พี่เขียนแล้วหนูเองนอกจากรู้สึกผิดแล้วรู้สึกว่าตัวเองเปนคนไม่ดีในสายตาพี่มากๆ...หนูไม่รู้จะพูดอะไรนอกไปจากคำว่าขอโทษ...ขอโทษที่ทำลายความรู้สึกของพี่ให้มันต้องแย่ไปเพราะความงี่เง่าของหนู...ขอโทษที่หนูแปะในกระทู้ไปว่าถ้าไปเอาจาก เว็บใครมาแล้วไม่ได้ลงเครดิต...ขอโทษนะคะ...ขอโทษจริงๆ...พอตามมาจนเจอก้อเอาออกไปแล้วนะคะ...อ่านที่พี่บอกหมดแล้วด้วย...ขอโทษจริงๆค่ะ...แต่รูปที่หนูแปะ...ก้อแค่อยากให้คนอื่นได้เห็นบ้าง...ขอโทษ ที่การกระทำของหนูที่พี่มองว่า...มันเหมือนกับว่าหนูไปหารูปมาจากที่ไหนต่อไหนเยอะแยะ...ทั้งที่มันก้อเปนอย่างนั้นด้วยเหมือนกัน...ต่อไปหนูจะไม่เข้าไปโพสรูปแล้วค่ะ...จะได้ไม่เผลอไปเอารูปที่บางทีคนที่เราเอามาไม่ต้องการให้เอาออกไป...ไม่ได้ประชดนะคะ...แต่หนูเองก้อรู้สึกจุกเหมือนกันเมื่อได้อ่านข้อความทั้งหมด...หนูเองปกติเปนคนเขียนฟิก...แต่ต่อไปนี้หนูอาจจะไม่กล้าเข้าไปในบอร์ดนั้นอีกแล้ว...

ขอโทษนะคะ...

#8 By คนๆนั้นเองแหละค่ะ...หนูขอโทษจริงๆ (124.120.156.136) on 2008-08-12 17:14

พี่กริ๊งดูโหดๆน่ากลัวงิ
แจกับสายฮู้ดดูดีและลงตัว
ดูเข้ากันดี
ชอบอ่า>///<

#7 By taizaaaaaa (202.91.19.201) on 2008-08-12 16:02

กล้ามาเดินใกล้กันเนอะสองคนนี้
ปาร์คมั่นมากๆ อะ แคนดูจริงๆ

ไม่มีรูปหมี ไปตามหาหมีก่อน

#6 By i0ok (125.26.147.200) on 2008-08-12 14:24

555
อ่านบลอคกริ้งแล้วฮามากมาย
เด๊วพรุ่งนี้พีไปเกาแล้ว
จะไปแอบดูกล้ามน้องแจจุง อิอิ
question

#5 By U r my everything ^^ on 2008-08-12 12:50

ไม่มีงบ..แต่ถ้าให้ยืมเล่นยืมถ่ายมั่งชู่ว์ก้อมะว่านาอิอิ ว่าแต่เลนส์มันแพงจังเลยง่ะคุณพี่ โฮ....

หมีเค้าก้อไม่ไหวนะ หล่อมักๆ..โฮกกกกกก นี่มานอะไรก๊านนนนนนนน

ชอบสายฮุ้ดเหมือนกัน..คิมแจจุงสุดๆเรยง่ะ cry

#4 By Chu bee~ on 2008-08-12 09:42

เวิร์คมากเลย คจจ.
ยิ่งดูรูปที่เดินตามปาร์คมานี่แบบ
บอกได้ถึงความแตกต่าง ๕๕๕ ๕

ปาร์คให้อารมณ์หนูน้อย แอ๊บแบ๊ว
แล้วดู คจจ. มาอย่างมีมาด
เด็กบอร์ดอย่างที่พี่กริ๊ง บอกจริง ๆ

รูปปิดท้าย ยูซู เถิดน๊า ฮ่าฮ่า

ปูลู. ไหล ๆ มาจากบ้านอีเว้น เหอ ๆ

#3 By ajumma' (58.9.131.187) on 2008-08-12 01:29

แม่จ้าววววววววคิม แจจุง ฆ่าเพ่ให้ตายโดยมะต้องเมตตาบ่อยๆๆแบบเน้ เพ่ก็ทนได้

ย๊ากกกกกกกก เท่ที่ซู้ดดดดดด ขากลับคราวนี้เครื่ององค์ครบครัน เสื้อมีฮู้ดตัวเน้ น่ารักบาดใจเท่มากก ส่วนกล้ามมะต้องพูดถึง นึกคำอวยมะออกกำลังคลุ้มคลั่งแบบมะมีลิมิต


น้องมิคอ่ะ รอยยิ้มแบบนี้ ทำหน้าทำตาอย่างงี้ น่าเอ็นดูเป็นที่ซู้ดดดดดดด

ส่วนรูปปาร์คทูคิม ณ บิ๊กอีสต์ มะไหวจะกล่าวอะไรแล้ว แม่จ้าวววววคิมเล็กทำหน้าทำตาได้ตระหนกตกจายเท่มีชายอื่นมาจับมือถือแขน ทั้งๆเท่ตัวเองยังซบอกของเพ่คิมใหญ่อยู่เลย ส่วนเพ่คิมใหญ่มะต้องเซด เท่โคตร ทำมือแบบนี้หมายความไงเนี่ย แล้วยังจุดยิ้มน้อยๆที่มุมปากอีกเนี่ย ย๊ากกกกกกกกก น่าฉุด

#2 By mecon (202.44.135.35) on 2008-08-12 01:11

อร๊าคคค แจเท่ T^T

กล้ามโหดมาก แต่ชอบกว่าตอนผอมๆละน้ะ 55

ปล. เรียกแจว่ากรามบาน .. เห็นภาพเรยค่ะ 55

ปล๒. มิกเกร้รูปข้างคิมแจ.. เหมือนยุนอึนเฮในคอฟฟี่ปริ้นเลยอ่ะ sad smile

ส่วนรุปบิ้กอีส.. แจซูได้อีก ฮ่าๆ มิกดูอินดีนะ - -*