The Beatles เอิ๊กกกกกก

posted on 08 Aug 2008 14:16 by superpororo in Ga-ri-ing


ก่อนอื่น Happy Birthdayแม่ค๊าบบบบ วันนี้วันเกิดหม่าม้าอันเป็นที่รักของข้าเจ้าเอง... ก่อนจะนอน แอบไปเขียนกระดานหน้าห้องน้ำ แฮปแม่ไป แต่วุ้ย... พี่ชายแอบมาเขียนตัดหน้า แต่ก็โอเคยังมีที่เหลือให้เขียน ไม่ได้ครอบครองกระดานหมด555... ตื่นมาวันนี้เลยเห็นแม่เขียนตอบกลับว่า 'รักลูกนะ จุ๊บจุ๊บ' งื่อออออ แต่จนป่านนี้ยังหาของขวัญให้แม่ไม่ได้เลย เป็นลูกที่ดีอะนะ คือปกติไม่เคยซื้อของให้ พอบทอยากจะซื้อเลยไม่รู้จะซื้ออะไร เดินหามาสองวันแระ ไม่ได้ซักที -"-ตอนนี้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง...

ตื่นนอน เที่ยงครึ่ง
กินข้าวมื้อแรก บ่ายโมง
กินข้าวมื้อสุดท้าย ทุ่มนึง
นอน ตี4-ตึ5

เป็นชีวิตที่อะบาทสุดๆ -"-มะวานช่วงเย็นๆ ชู่ว์ส่งแมสเสจมา ทำเอาอิป้านั่งไม่ติดเก้าอี้... สรุปคิมแจอยู่หน๊ายยยยย ไอหัวส้มทรงใหม่เนี่ย อยู่หน๊ายยยยยย(สรุปมันส้มโทนไหนฟระ) คุ้ยรูปมาพักนึงแล้ว ยังไม่เห็นใครถ่ายได้เล้ยยยยยย -"- อยากเห็นแล้วน้า...

ดิท.... อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก รูปมาแล้วววววว วันนี้ที่เอสเอม... ทำไมมันเปรี้ยวแบบนี้ รู้สึกว่าเปรี้ยว เง่อออออออออ ตัดข้างหลังสั้นลง ทุยๆ ข้างหน้าก้อสั้นลง ผมลงมาปรกๆหน้า ดูเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดดดด ใส่ชุดแบบนี้แล้วด้วย สวยเง่อออออออออ (แต่ออกเป็นตระกูลแนวเห็ดตรงเหมือนกันหมดอยู่ดี -"-) อยากจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นชาย แล้ววิ่งเข้าจีบคิมแจ >///<แต่คุณพี่มิกเนี่ย เอิ่ม... ตัดทรงอะไร เต่อหลังไม่พอ เต่อหน้าผสมไปด้วย เห็ดนำคิมแจไปแล้ว... เป็นเห็ดแบบทื่อๆอีกตะหาก แต่เอาเหอะ... เป็นมิกกี้ ทำไหนทรงไหนก็ดูดี คนนี้เค้าเกิดมาเพื่อดูดีอยู่แล้ว(อิป้าไม่ค่อย -"-) หมายว่าบั้ม4 จะเห็นหัวอิมิกแบบนี้รือเนี่ย ช่วยเปลี่ยนทรงใหม่ด้วย T^T
สรุปออกมาห้าคน... เป็น The Beatles ห้าเต่าทอง เต่าทองห้าสี กร๊ากกกกกกกกกกกกก แค่จิ้นก็ขำแล้ว 5555
รูปคนอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่อีเว้นท์เน้... แปะกันแร้วววววอย่างที่บอกไปว่า ช่วงนี้นอนดึกมาก แบบพอไม่มีไรทำก็ยังไม่นอน พะยามจะหาไรทำไปเรื่อยๆ คุ้ยเวบนุ้นเวบนี้ ก็ไปเจอะเวบนึง เข้าไปอ่านแรกๆก็ดีๆอยู่ อ่านไปซักพัก นี่ภาษาแบบนี้เหรอเนี่ยที่คนที่เกิดในประเทศไทยใช้ คิดจะทำอะไรกับลูกตรูอยู่ตลอดเวลา คือระดับการคิดอะ ห้ามกันไม่ได้ แต่จริงๆไม่ต้องเขียนออกมาเพื่อแสดงความแรงของตัวเองหนาดนั้นหรอก คือไอ้เราๆใช้คำว่ากด ก็ว่าส่อระดับนึงแล้ว เจอคำนั้นไป โหหหหห คำว่ากดเนี่ยกลายเป็นเด็กอนุบาลไปเลย... พออ่านไปอ่านมา เอ๊ะ!! พาดพิงเวบตรูทำไม เรื่องผ้ายังไม่จบ -"- ไปพาดพิงอยู่ที่เวบอื่นกันอีก บางประโยคคล้ายประหนึ่งแดกดัน... เป็นไรกันมากมะ... แต่จริงๆก็นะ อิป้าไม่ซีเรียสหรอก มันมาเป็นระลอกให้รู้สึกเซงเล่นๆแล้วมันก็จะผ่านไป... ไม่รู้สิ คุยกันอยู่ตลอดว่า นี่พวกเราอยู่เฉยๆแล้วนะ ไม่เคยไปยุ่งใคร ไม่เคยก้าวก่ายใคร ทำไมชอบเอาพวกเราไปด่ากัน... ว่างกันนักรือ???~ อยากเป็นsomeoneอะไรกัน ก็ทำไปสิ อย่ามายุ่งกับพวกช้านนนนนนนน...

ย่อหน้าข้างบน ไม่ต้องอ่านก็ได้นะ(แล้วเมิงมาบอกตรงนี้ เค้าอ่านกันไปหมดแล้ว -"-) เขียนไปก็เหมือนเป็นขยะอยู่ในบล๊อค สร้างความรำคานใจให้คนเขียนและคนอ่านเปล่าๆ... ฮิ้วววววสรุป... เอนทรีนี้ต้องการจะมาเขียนเรื่องอะไร555 งงแระ


อ่า... บั้ม4สิ ต้องพรืดเรื่องบั้ม4... วื่นวือกันต่อไป เรื่องเลื่อนวันออกบั้ม ได้ข่าวมันยังไม่เคยกำหนดวันวางเล้ย คือก็เข้าใจว่าคนก็พะยามตามข่าว บางส่วนก็ได้มาจากเวบที่เปิดให้จอง มีการคาดการว่าจะออกวันนี้ๆ ตอนนี้มีมาหลายข่าวเลยเนะ ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดี บางอันที่เหมือนจะเชื่อได้ ข้อมูลเพิ่มเติมดันมั่ว... เอาเป็นว่า เด๋วมันวางเมื่อไหร่ก็รู้เองแหละ เอสเอมก็ประกาศออกมาอยู่แล้ว อย่าต้องห่วงกัน... แต่ก็น่าจะเป็นเดือน9 ตามที่เคยบอกไปว่า มันไม่มีทางวางเดือน8ได้เมื่อเทียบกับตารางงานแล้ว... ก็ทำๆอะไรให้เสร็จหมดก่อนค่อยออกหนะดีแล้ว ทั้งa-nation แถลงข่าวคอนที่ไทย(ตกลงจะมามั้ย??) บลาบลาบลา... อะไรก็ไม่แน่นอน รู้ตะว่าพรุ่งนี้เอสเจจะมา อ๊ากกกกก อยากเจอฮีชอล -"- แล้วบ๊อมตรูจะมาช้าก่าเพื่อนทำไม... ทูคิม ณ เอสเจของเค้า T^T จะได้เจอกันบ้างมั้ยหน๊อคอนไทยปลายปี ผังออกแล้ว... น่าจะเห็นกันหมดแล้วมะ... บัตรยืนฝั่งละสี่พัน สองฝั่งล่อไปแปดพัน จะเยอะไปไหน ขอเอาเต้นท์ไปกางปิกนิกด้วยได้มะ555... ตะก่อนไม่เคยคิดจะดูบัตรยืนเล้ย เป็นพวกขี้เกียจ คือเบียดอะ ไม่ไปเบียดกับเด็กๆข้างหน้าอยู่แล้ว แถวอะไรคงไม่ไปเข้ากับเค้าหรอก... แต่ตอนนี้ต้องดูยืนเพื่อความสนุกในการเล่นผ้า(ใครยังไม่ได้อ่านวิธีการกำจัดผ้า ขอเชิญที่บล๊อคชู่ว์นะฮับ)... ขอหาบัตรฟรีก่อนได้มะ ไม่ได้แล้วค่อยซื้อ เอิ๊กกกก(อินี่อยากประหยัด -"-)... ตอนเห็นผัง เริ่มรู้สึกว่าตัวเองแปลกไป ไม่ตื่นเต้นไงไม่รู้ -*- หรือเพราะมันเป็นคอนรวม เดะๆร้องไม่กี่เพลง แล้วดันมามีคอนช่วงโปรโมตบั้ม4พอดี... เลยทำให้ไม่ตื่นเต้น หรือจริงๆตัวเองกำลังผิดปกติ ไม่เข้าใจ T^T เง่อลป... เอนทรีนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ ไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไร เอาเป็นว่ามาเม้าท์เรื่อยเปื่อยให้อ่านกัน
ลป2... ของheyjjใครจะเอา เมลมาก่อน15นี้เน่อ ใครที่เมลมาแล้ว จะส่งรายละเอียดให้เร็ววันนี้ ขอรอเช็คเรื่องค่าส่งก่อน(ไม่รู้เพื่อนหายหัวไปไหน) ใครสนใจเมลมาละกันเน่อ
zerebrum@gmail.com รูปของก็จิ้มดูได้ด้านล่าง
http://i269.photobucket.com/albums/jj70/gariing/heyyjj.jpg
ลป3... รูปจุนซูมัดจุก ชัดสุดได้แค่นั้นแหละ แคปมาจากไฟล์ มันก็ไม่ค่อยชัดอยู่แล้ว แต่จุนซูน่ารักเน้อ เง่อออออ
ลป4... เสาร์นี้ใครมารับผ้า โปรดแนะนำตัวด้วย เอิ๊กกกกกก

Comment

Comment:

Tweet

ว๊ายย
เข้ามาไม่ทัน

Happy Birthday คุณแม่น้องกริ๊งด้วยนะคะ

ขอให้มีความสุขทุก ๆ วันค๊า ^^

r

#13 By U r my everything ^^ on 2008-08-09 08:19

ขอเซนเซอร์น้องชายไว้ได้ป่าวออนนี่.. อย่าให้ทำเลย -*-

เพื่อนของเพื่อนก้อหายหัวเหมือนกัน หอบหิ้วหนมมากะจะฝากสงสัยว่าจะเป็นหมันมั้ยนี่ sad smile

คิมแจจูงงงงปอยข้างหน้าหายไปนี่ งื้ออออออออออออ

#12 By Chu bee~ on 2008-08-09 02:04

กลับมาอีกครั้ง อิอิ หลังจากพี่กริ๊งดิท เราก็กลับมาเม้นต่อ เหอๆ ถ้าบั้ม 4เป็นthe beatle จิงๆ สงสัยจะช็อควงการน่าดู คนทำแล้วดูดีสงสัยมีแต่แจกะมิค นอกนั้น โอ้ม่าย ไม่อยากจะคิดsad smile

#11 By minami (58.8.192.192) on 2008-08-08 23:24

Happy Birthday แม่ด้วยคนค๊าบ
คุณแม่น่ารักที่ช่วยสนับสนุนมาตลอด
ขอให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง ช่วยสนับสนุนกริ๊งไปนานๆ

หลังจากมีทูคิมแล้ว ก็ตามด้วยทูเห็ด
ทรงผมของอัลบัมใหม่จิงเหรอ แบบว่านะ

วิธีกำจัดผ้าอะ ถูกใจอย่างแรง
แต่ว่ากำจัดไปแล้วมะมีให้สั่งใหม่นี้ดิ

#10 By i0ok (125.26.147.154) on 2008-08-08 23:19

อาทิตย์ที่ผ่านมา วงจรชีวิตแบบพี่กริ๊งเป๊ะเลย เหอๆ ส่วนคอนเนี่ย ไม่มีแรงกระตุ้นให้ไปเล้ย ทั้งที่ดงบังจะมาอ่านะ แต่พอคิดว่าต้องไปดูวงอื่น ก็แบบว่า ชั้นไม่ไปดีกว่ามั้ยsad smile หวังว่าจะมีแรงกระตุ้นให้อยากซื้อบัตรนะ ไม่งั้นสงสัยมิได้ไปแหงๆsad smile

#9 By minami (58.8.192.192) on 2008-08-08 21:30

มาอีกแล้วคร้า

แอบกรี้ดดดดดดดด เพ่ชอบ 2คิม ณเอสเจเหมือนหนุอีกและ

หนุชอบบอมอ่ะ น่ารักดี มาทีหลังอีกอ่ะ

ผมทรงนี้ ถ้าไม่ใช่ป้ากนี่.......

แอบลุ้นผมแจด้วยคร้า


เรื่องเวบ อย่าปายสนจายเลยคร้า

พวกขี้อิดฉาก้งี้แหละ

#8 By onlyhero (124.121.129.27) on 2008-08-08 20:50

ผู้ชายที่ชื่อ ปาร์ค ยูชอน
คือคนที่สามารถทำอะไรกับตัวเองก้อได้
ทำอะไรก้อดูดี
ของเฮ้เจเจอยากได้แต่ไม่มีงบ
และอีเวปอุบาดนั่นไม่มีไรทำแล้วดิว่างจัดเลยกัดชาวบ้านเล่น
พี่กริ๊งค่ะผ้ารหัสรอบ2(ไม่ใช่ของพรุ่งนี้นะคะ)จะได้ประมาณเมื่อไรค่ะ

#7 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-08-08 19:10

เอ๋ พรุ่งนี้เอสเจจะมา=[]=??
มาทำไรกันอาคะ= =???

#6 By momochan on 2008-08-08 18:57

ใครจะกำจัดผ้าทิ้ง...ขอหนูยะเถ๊อะ~~~~

#5 By YOSHINAKIs on 2008-08-08 17:45

พี่กริ๊งคะ ของheyjj นี่คือ ให้เมลล์ไปถามเฉยๆ หรือว่าต้องสั่งเลยอ่ะคะ

พอดีเห็นรูปแล้วสนใจ แต่ถ้าแพงมาก หนูก็ซื้อไม่ไหวอ่ะค่ะ ตอนนี้หนูยังไม่รู้ราคาเลยค่ะ

แล้วที่เป็นรูปการ์ตูนเป็นแผ่นๆ ทางด้านซ้ายของรูป มันคืออะไรอะคะ ที่มีหลายๆลายน่ะค่ะ

#4 By 재눈 on 2008-08-08 17:30

ทรงผมพี่ปร๊ากก กร้ากก หมวกกันน็อคจริงๆของแท้ 55 แต่นู๋ก้อชอบน้า แรงงงงงง มั่นใจจริงๆพ่อคุณ เป็นแม่ยกพี่ปร๊ากต้องอดทนและเข้มแข็ง (ต่อการเปลี่ยนแปลงของพี่แก 55)

ปลๆๆ วันพรุ่งนี้จาไปรับผ้าแล้ว ตื่นเต้นจังรุยค่าๆๆ

#3 By nam_yuchun (58.136.48.207) on 2008-08-08 16:58

ทรงผมมิกกี้.....

คนหล่อทำไรก็ดูดีเนอะ เหอๆ

#2 By G_diadem on 2008-08-08 16:43

พี่กริ๊งงงง
ขอพูดนิดนึง หนูว่าต้องเว็บเดียวกับที่หนูเจอแน่ๆ

เห็นแล้วนอยเหมือนกันค่ะ ไม่ชอบเลยอะ
ตกลงเค้ารักพี่แจจุง จริงหรอ????

ฮาๆ แอบชอบทรงผมพี่มิค ย้อนกลับมาหมวกกันน็อคจนได้
แต่อีกภาพนึง พี่มิคแอบเอามือถือพี่ยุนไปใช้อะ เอิ๊กๆ

ปล.เค้าใช้คำว่า อ* ใช่มิคะ ถ้าใช่ เว็บเดียวกัน แฮๆ T__T

#1 By ▌▌ぞうらジェー ♥ on 2008-08-08 16:26