김재중주세요!!

posted on 30 Mar 2008 19:34 by superpororo in Ga-ri-ing

กดแจ กดแจ กดแจ... (มาถึงก้อหื่นเลยอินี่ -"-)... กลายเปนสโลแกนประจำตัวไปแล้ว(มะดีม้างงงง)... เริ่มกัวตัวเองกับสวัสดิภาพลูก... (ที่ไทยก้อกดแจ ที่ปองก้อ(โลม)เลียเม็ด... แม่มันแต่ละคน)... เวงกรำ -*- คนอ่านจะกัวมั้ย... เรื่องของเรื่องคำนี้มัน(เพิ่ง)เกิดจากแฟนแคมจีน... ทำมาสำหรับวันเกิดแจ... แม่มันก้อโหลดเรื่อยเปื่อยไปมะรีบร้อน ก่าจะเสดผ่านไปสามวันทำการ... เปิดมาดู ถึงขั้นทึ้งจิกกบาลตัวเอง... ทั้งตอนอิแจซี๊ดหนึ่งทีแล้วขยี้ด้วยเท้า(อันนี้เปนภาพจิ้นหลังรถ555 คือรถมันบัง เหนแต่ควันและหัว) ก้อโฮกกะความห่านของลูกไป(หวังว่าปีนี้จะเลิกได้ตามที่บอกเน้... เอาใจช่วย)... ถัดมาเปนความน่ารักน่าชัง ที่เอาคางเกยหมอนจิ้มdsอย่างตั้งใจ... จนถึงช่วงที่เรียกกันว่าเรื่ยราด คือยิ้มเรี่ยราดมากๆ แถมใส่เสื้อกล้ามตัวขาวๆน่ากด โฮกกกกกกกกกก... คิมแจจู๊งงงงงง มิดชิดหน่อยเหอะ ขอร้อง มันเปนอันตรายต่อ(จิตใจ)ผุ้พบเหนมากๆ... จิ้มๆ


มะคืนได้มีโอกาสคุยกะเจ๊ ณ โอซาก้า... มาถึงก้อโฮก งี๊ดอิแจไป พร้อมความภูมิใจจากแม่ๆที่แจกระเด้งและควงสะโพกเปนแล้ว... เจ๊บอกเด้งชนิดที่ว่ากระแทกหน้ากันเลยทีเดียว เพราะนั่งอยุ่แถวเก้านับจากแคทวอล์ค... รอบนี้เจ๊พกsexy hero ah!ติดตัวไปดู... พออิแจเหนแล้วตาโตจ้อง แอบขำ คงจะตกใจว่าตามมาหลอกหลอนกันอีกแล้ว... ส่วนนุ้งมินเหนว่าเกือบหลุดขำตอนเพลงlovin' uเพราะป้ายนี้(จะมะให้ขำได้ไง เพลงเค้ากะลังซึ้งๆ นี้ก้อฮีโร่อ้าอยุ่นั่น555)... ดีใจนะที่แจมีโอกาสได้เหนอีก คือลึกๆรุ้สึกว่ามันเปนเหมือนตัวแทนคนไทยไปแล้ว(อินี่เว่อร์) เพราะป้ายนี้เกิดจากที่ไทย มะว่ามันจะไปอยุ่ที่ไหน เมื่อไหร่ เมื่อแจเหน แจจะรุ้ว่าเปนคนไทย(มั้ย??)... เพราะงั้นก้อฮีโร่อ้ากันต่อไป เปลี่ยนคำมะได้แล้วชิมิเนี่ย เง่ออออออ... (ชีหมูว่าอยากให้เดะๆมาไทยแล้ว มะใช่อะไร อยากทำอะไรๆแบบนี้อีก)มะวานไปเดินงานหนังสือมา คนเยอะมากกกกก... เปนยุคเฟื่องฟูของวงการหนังสือสุดๆ... เสดจากนั้นก้อไปกินติ่มซำ อยากมานาน มะได้กินซักที.... ต่อด้วยไปดูหนัง water horse ม้าน้ำ... เรียกงี้ไปแล้ว อารมหนังเหมือนโนบิตะกะไดโนเสาร์ไรนั่น... เนื้อเรื่องมะมีอะไรให้คิดมาก ดูไปงิงะกับความน่ารักของครูโซไป กับความรักระหว่างเดกกับครูโซด้วย... ออ เกือบลืม ก่อนหนังเริ่ม มันมีโฆษณาเรื่องช่วยกันลดภาวะโรคร้อน มีเพนกวินสองตัว ไอตัวเลกจะแบบวิ่งไปวิ่งมา กระโดดเหยงๆ แล้วอยุ่ดีๆน้ำแขงแตก ตกน้ำ... เนื้อเรื่องเลยบอกว่า 'อัตราการตายของเพนกวินสูงขึ้นเพราะภาวะโลกร้อน...' โอยยยยยย ฮา งิงะรุนแรง ตั้งแต่เหนเพนกวิน(แจเปนหลายอย่างเจรงๆ) แล้วพอจบโฆษณาปุ๊บ หัวเราะก๊ากกกกก... ต่อให้เพนกวินหมดโลก ก้อยังมีเพนกวินเหลือที่เกาอีกหนึ่งนะ 555เคยเกริ่นๆเรื่องความฝันปลายปีไปแล้วทีนึง... แอบดีใจมากๆที่เหนความฝันที่มะเคยคิดว่าจะทำได้ T^T มันเปนรุปเปนร่างขึ้นมา... ถึงมันจะยังมะถึงเวลา แต่แค่ได้คิด ได้เตรียมแพลน ความสุขก้อลอยมาแล้ว... ลึกๆก้อแอบกัว อย่างที่เคยบอกว่า ทุกครั้งที่บินไปตามที่ต่างๆ จะทิ้งทุกสิ่งอย่างไว้ข้างหลัง... ณ เวลานั้นจะละทิ้งความจิงไว้ และอยุ่กับความฝันให้มันเตมที่... แต่พอหมดช่วงเวลาแห่งความฝัน ความจิงก้อยังรอเราอยุ่... มันเลยทำให้กัวนำไปก่อนว่า ถ้าเราฝันนาน แล้วถึงเวลาต้องกลับมาสุ่โลกแห่งความจิง มันจะรุ้สึกยังไง... รุ้ว่ามะควรจะคิดก่อน แต่มันอดมะได้... ช่วงนี้ยิ่งsensitiveอยุ่(ไอบีคงรุ้ดี555)... ยังตอบมะได้ว่าจะไปอยุ่กี่เดือน ขึ้นอยุ่กับสภาพแวดล้อมและการเงิน เหอเหอ... ถ้าคอนเอสเอมมีเดือนสิบสอง คงต้องตัดสินใจกะชีวิตอีกที... สรุปอยุ่ยาวมะยอมกลับ แล้วเงินก้อมะพอใช้ กรำเจรงๆ... ทั้งนี้ทั้งนั้น ขอบคุนแม่มากๆ ตอนที่บอกแม่ แม่มะว่าซักคำ(ถึงในใจอาจจะแอบเซงลูกอยุ่) แม่บอกแค่ว่า ถ้าอยากจะทำอะไรก้อทำ ตามใจนู๋... รักแม่มากเลยฮับ ขอบคุนที่เข้าใจซื้อมาเล่นครั้งแรกหลังจากเลงไว้นาน(มาก)... ฝีมือพอถูไถ แต่กะเทาะโดนโครงกระดูกบิ่นไปหลายจุด555ตุ้ไข่เซตใหม่ คินทาโร่และวันพีซ... ร้านที่ซื้อประจำ ดันมะเอาสองเซตนี้เข้ามา เดือดร้อนต้องไปสอยจากตุ้ไข่เอง แพงหง้า T^T ยังรออีกสองเซต ดิสนีย์และเคโรโระ... มะมาซะทีช้างแจกะช้างมิน หรือเปนช้างบินกะช้างมินดี... ถ้าเปนช้างแจ แจควรจะเปนตัวไหนระหว่างซ้ายกะขวา555
ลป... มะมีใครตอบถูกเลยว่าเครื่องหมาย ? มีกี่อัน สุรปว่าถามจิงๆเหรอ555(ได้ข่าวว่ามีคนตอบแค่สองคน แล้วจะเขียนทำไม อ้าว...งงตัวเองเลย)
ลป2... ดูรายการ 'เหลือเชื่อจริงๆ' ของยูบีซี แอบฮา มีน้องหมาตัวนึงที่ชอบถุงเท้ามากๆ เวลาเหนคนในบ้านใส่ จะต้องคาบออกให้... หมาตัวนั้นชื่อว่ายองอุง... อีกอัน เปนเดก4ขวบ มีความสามารถในการร้องเพลงปะกิด ชื่อชางยอง มีพี่ชายชื่อชางมิน... เปนความบังเอินที่บังเอินดูรายการนี้จิงๆ
ลป3... กะลังรักเพลงRainy nightของจุนซูอย่างแรง บร้าเพลงเปนช่วงๆอะนะ แต่ช่วงนี้เพลงนี้มันกะลังมา...
ลป4... รักเพลงลูกชาย แล้วต้องรักคุนพ่อด้วย คิดถึงป๊า โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ อยากเจอแล้ววววว
ลป5... ช่วงนี้ฝันทุกคืน รุ้สึกเหนื่อย มะฝันได้ม้ายยยยย อยากนอนให้เตมตา...

Comment

Comment:

Tweet

พี่กริ๊งงง อยากดูคลิปด้วยคนนนนน

#7 By dracula_fon (58.137.121.130) on 2008-03-31 22:58

ไม่รู้จะเม้นท์อะไรแล้วพี่กริ๊ง นู๋เครียด!! (อยากไปคอน แหะๆ)

ชอบอ่านบลอกพี่งับ หนุกๆๆ

#6 By GIIG♥ on 2008-03-31 16:28

กลับไปนับใหม่ 21 << คราวนี้จะถูกไหม ??

ช้างนุ้งแจ ต้องสีนี้ สีชมพูคะ

กดแจ >< อ๊า

#5 By dracula_fon (203.107.202.80) on 2008-03-31 14:30

พี่กริ๊ง หนูอยากดูคลิปที่พี่พูดถึงอ่า โฮกกกกกกกก

ว่าแต่ช้างแจ ตัวซ้ายหรือขวาดิ คริ คริ น่ารักทั้งสองตัวเลย

#4 By 재눈 on 2008-03-31 11:25

ลืม..ขอเพิ่มอีกนิด

อยากฟังคนร้อง rainy night รั่วสุดๆ แนะนำให้ฟัง bigeast station ep.46 นะ
อีกหนึ่ง kim ก็รั่วพอกัน
เหมือนเห็น goess ทำ sub เสร็จแล้วด้วย
(เค้าฟังจากไฟล์เสียงเอา)

#3 By myrina (61.19.228.46) on 2008-03-31 09:15

ดีใจด้วยนะทีฝันใกล้เป็นจริงแล้ว
แต่ยังไง..ฝันจะสุขมากแค่ไหน ก็ต้องเผื่อใจเวลากลับมาสู่ความเป็นจริงไว้ด้วยนะ
สู้ๆ ฮับเอาใจช่วย

ไปอ่านบล็อคข้างๆ เรื่องคอนที่โอซาก้า
อารมณ์อยากไปปองมันจี๊ดขึ้นมาอีกแล้ว
ว่าทำใจได้แล้ว แต่สงสัยลึกๆ ในใจมันยังอยากไปอยู่ดีแหงๆ
โฮ...อยากเห็นหน้า อยากดูคอนเด็กๆ

ช้างแจ...เอาทางซ้ายดีไหม หวานดี อิ..อิ..

#2 By myrina (61.19.228.46) on 2008-03-31 09:10

อ่าเมื่อวานก็ไปงานหนังสือมาเหมือนกัน คนเยอะจิงๆด้วย ถ้าเดินเจอกันคงฮา 55+++ ซื้อ ผจญภัยใต้อุโมงค์มาอ่าน ไม่รู้ชาติไหนจะอ่านจบ ไม่มีเวลาเลย T_T มีโอกาสได้ดู 3 ศรีพี่น้องนักเรียนทุนพระพี่นางเล่นไวโอลินให้ดูเป็นบุญตาแอนด์หูสุดๆ ชอบจัง
และวันนี้ก็ไปดู water horse มาเช่นกัน --" ตอนแรกตั้งใจจะไปดูปิดเทอมใหญ่ ไม่รู้เป็นไงมาไง ไปลงที่ มังกรน้ำได้ 55++ ครูโซ่ น่ารักเกินไปละ ถ้ามันมีจริงๆก็ดีเนอะ ส่วนช้างแจเป็นสึฟ้าเต๊อะ จมปูมันแหววได้ใจ
ป.ล.คิดถึงกริ๊งงง เมื่อไหร่จะได้เจอกันน๊อ

#1 By lomajolin (118.174.97.88) on 2008-03-30 23:41