Meeting ^ ^

posted on 18 Feb 2008 00:11 by superpororo in Ga-ri-ing

เหนหัวข้อแล้วอย่าตกใจ คิดว่าจะจัดมีต555... มันเปนแค่ความอยาก จิงๆเคยคุยกันเมื่อนานมากแล้ว ตั้งแต่ช่วงก่อนมีคอน... เวลาเหนคนอื่นจัดแล้วมันมะใช่ ไอ้เรามันก้ออยากจัดซะเอง... มะได้ว่าคนอื่นจัดมะดี แต่มันคนละสไตล์มากก่า... ล่าสุดอาทิตก่อนนุ้น ไปงานมีตนุ้งมินกะแม่มินมา... น้องคนจัดก้อรุ้ๆจักกันเนี่ยแหละ เปนเดกเอฟมาก่อน... มะได้ไปอยุ่ในบรรยากาดงานมีตมากนานมากแล้ว... จิงๆแอบอยากจัดแจจุงเดย์ที่ไทยมั่ง แต่เปนแค่ความคิด แล้วมันก้อถูกลบออกไปเนื่องด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง...

------------------------------------------------------------------------------

ขั้นกันแบบนี้เลย.... มะอยากขึ้นหัวข้อใหม่... น้องหมาลิซึ่ม... เดะๆมันลิซึ่ม ตรุก้อลิซึ่มไปด้วย ตะละตัว น่ารักได้อี๊กกกกกกกก กลับมาเห่อกันอีกแล้ว... ตัวเก่าๆหายไปไหนหมด...

비크บิ๊ก... หมาอิแจ ตอนแรกอ่านชื่อนานมาก อะไรฟระ พีกึ พีกือ... ก่าจะรุ้ต้องให้เจ๊บอก... หน้าตาดูเปื่อยตลอดเวลา เหมือนยังเดกอยุ่... แถมตาเลอะน้ำตา มะมีใครเชดให้จนเปนรอย... หรือจิงๆแจแอบกรีดอายลายเนอร์ให้น้องบิ๊ก555


샤키เซียกี้.... หมาจุนซู ตัวนี้น่ารักสุดๆ หลง โฮกกกกกกกกกก ตอนเดกๆน่ารักมากกกกก โตมาซนสุดๆ하랑ฮาราง... หมาอิมิก ฮา(นึล)=สวรรค์ (ซา)ราง=ความรัก... รวมได้ว่า ความรักจากสวรรค์... เปนหมาพันธุ์อยุ่กับหิมะ ตัวนี้ที่อิมิกพาไปเล่นสกีด้วย งี๊ดดดดด (น นาว ตัวโตแล้ววววว)


태풍แทพุง... หมาอิหมี บางที่เรียก ไทพูน ไต้ฝุ่น สุดแล้วแต่จะเรียก... ยังเดกอยุ่เลย น่าจะเปนตัวที่แจซื้อให้... (หน้าคล้ายหมาอิมิกเลย.. อย่างกะฝาแฝด)


호키โฮกี้... หมาจุนโฮ เอากะเค้าด้วย555 ตอนเดกๆน่ารัก แต่พอโตมาแอบหน้าแก่...ตอนนี้หมาสามตัว เซียกี้ ฮาราง โฮกี้ อยุ่ในรร.ฝึก เพราะอิมิกกะจุนซูอยากฝึกให้มาลากเลื่อน555 คิดได้... คือสามตัวนี้มันโตแล้วไง... แต่อีกสองตัวยังเดกอยุ่ อีกมะนาน555

ส่วนหมาอิแจ คาดว่าจะอยุ่กับป๊ามั้ย... เหนตะละรุป บ้านป๊าหนิ สรุปป๊าเลี้ยงทุกตัวอยุ่ แม้กระทั่งตัวเก่าของอิมิก ชงอี송이 ก้ออยุ่กะริชชี่리치 หมาของม้าจุนซู... สรุปบ้านป๊าเปนฟาร์มไปแล้ว... ไปครั้งหน้าขอไปเล่นน้องหมาหน่อยน้า >//<จบ... มางี๊ดแค่นี้แหละ มะหมาน่ารักกันสุดๆ

-----------------------------------------------------------------------------------

ก่อนจะกลับมาพรืดเรื่องตามหัวข้อ... ต้องเอ่ยถึงเดะๆก่อนเปนสำคัน555... ไปปองกันแล้ว วันไปตามหมายกำหนดการเป๊ะ แอบใจหายอยุ่นิดๆ(เว่อร์) มะไหร่จะกลับมาเกาอีกเนี่ย... ชอบเวลาเดกกลับบ้านจิงๆนะ อิแจคงออกไปกะเพื่อนทุกวัน(อย่างที่เหน)... จุนซูคงกลับไปนอนกอดม้า อ้อนป๊าที่บ้าน >//< (เค้าคิดถึงป๊าอะ โฮฮฮฮฮ อยากไปหา... ตอนนี้เดินไปไหนก้อคิดถึงแต่ป๊า... ตะละที่ล้วนทำให้คิดถึงป๊า... เข้าขั้นแระ T^T) ...คิดแล้วน่ารักพิกล... เดะๆกลับเกาทำผมทรงใหม่ อัดรายการหลายรายการเลย คุ้นๆเหมือนช่วงออกอัลบั้ม แต่มะใช่... รอออกอัลบั้ม4น้า อัลบั้มนี้คงได้มาโปรโมตที่ไทยซักที ^^ ช่วงนี้ก้อรอดูรายการที่เดะๆไปออก... วันที่23 Line-up 17.40pm (SBS)... วันที่24 Miraculous 16.40(SBS) อันนี้ที่จุนซู หมี นุ้งมินไปออก... วันที่25 8 V.1 22.15(SBS) อันนี้ที่แจกะมิกไปออก... วันที่28 Happy together 22.05(KBS2)... 4รายการติด มันคงเปนอะไรที่สนุกมากกกกกก เพราะจะได้ดูน้องเห็ด หัวกลมๆออกรายการ หง้า... แจจุงเปนเหดเพราะหัว จุนซูก้อเปนเหด... กลายเปนเหดคู่ คิดถึงแล้วน่าร๊ากกกกก >//<มาถึงเรื่องมีตมีต... หลังจากหามาหลายวัน แผ่นเยอะจัด ในที่สุดก้อเจอ รุปงานมีตทั้งหลาย แต่ทำไมมันมีน้อยนักฟระ แถมบางงานมะมีรุป หายไปไหนหมดดดดดดดดด... รุปมีตที่จะแปะให้ดู เซนเซอหน้าทุกคนแล้ว มะต้องกลัว แต่ละงานต่างมีคอนเซปที่แตกต่างกันไป... และได้ประสบการที่แตกต่างกันไปเช่นกัน... แต่จุดประสงคล้ายกัน...

มีตแรก... มะได้เปนคนเตรียมงาน เพียงแค่ไปช่วยและร่วมงาน... เปนสถานที่แรกที่ทำให้พบกับใครหลายๆคน และบางคนก้อคบกันมาจนถึงทุกวันนี้... มะมีวันนั้น คงมะมีวันนี้

มีตที่สอง... ลงมาช่วยอย่างเตมแรง เพราะเอาตัวไปเปนสตาฟคลับแล้วเรียบร้อย555 'Halloween flight' คือชื่อและคอนเซปของงานนี้

มีตรวมของห้องf4foreverในพันทิพ... เปนการรวมตัวกันของ4คลับ มาจัดงานมีตติ้งเฉพาะกิจขึ้น... งานนี้เตรียมงานกันหลายเดือน ประชุมกันทุกอาทิต... คนร่วมงาน300ชีวิตมะรวมสตาฟ... มะรุ้จัดกันไปได้ไง...

สัญจร... เปนความแหวกแนวของเหล่าคนจัดงานที่อยากได้อะไรที่แปลกใหม่ไปจากการอยู่ในห้อง ดูไฟล์ เล่นเกม... เลยอุตริ ออกนอกสถานที่ จัดแรลลี่ซะเลย... งานนี้แอบเหนื่อยหน่อย เพราะต้องเตรียมงานกันหนักพอสมควร แถมอ้วนดันมะเปนใจ มาเมืองไทยในวันจัดงานพอดี เลยทำให้งานต้องเลื่อนอย่างกะทันหันไปอีก1อาทิต...

มีตที่สาม... คอนเซปงานเบๆเลย ใกล้วันเกิดอ้วน เลยจัดมีตซะ ฉลองครบรอบ25ปี(กรำ อ้วนแก่จัง -"-)

พรีคอนมีตติ้ง... งานนี้ก้อเฉพาะกิจก่อนเอฟจะมาเล่นคอนที่บ้านเรา จัดกันในโรงหนัง ดูไฟล์ เล่นเกม... สปอนเซอหลักงานนี้คือยามาฮ่า(เอิ่ม...)

มีตที่สี่... มีตสุดท้ายก่อนจะผันตัวกัน เหอเหอ หารุปงานมีตนี้มะเจออะ... อยุ่ที่ใครรรร เอามาเด๋วนี้...

นอกเหนือจากพวกนี้... ก้อมีจัดงานร่วมกับคลับตี๋ วีซีซี(แวนเนส) ปิดโรงหนังร่วมดูภาพยนตร์เรื่องstar runnerด้วยกัน แต่เราแอบแถมพรีวิวเรื่อง sky of love(ที่อ้วนแสดง)ไปในตอนท้าย... ตั้งแต่เคยจัดงานมา งานนี้คนเยอะสุด เกือบ700ชีวิต...

ลืมอีกงาน... งานนี้มะใช่จัดมีต แต่เปนอารมรวมตัวกันทำอะไรเพื่ออ้วนมากก่า... ก่อนอ้วนจะมาโปรโมตบั้มที่ไทย ก้อกระหน่ำเปิดจองซีดี แถมนุ่นแถมนี่เพื่อช่วยดันยอด... ดันกันจนทะลุเป้า โซนี่มะมีแผ่นจะให้... แล้วก้อไปเดินแจกใบปลิว แจกที่ขั้นหนังสือ... รวมไปถึงทำตัวเถื่อนกลางดึก แปะป้ายตามเสาที่สยาม หลบพี่ยามกันสุดริด555... เปนสีสันชีวิตเจรงๆ...


จัดมีตอะ จิงๆมันเหนื่อยนะ... แต่บางที ความสุขในการได้ทำอะไรแบบนี้ มันมากกว่าความเหนื่อย... ยิ่งพองานเริ่ม แล้วเหนทุกคนมางานด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้ม... จบงานไป คนนู้นคนนี้ขอบคุน... รวมไปถึงคำติชมต่างๆ มันทำให้ลืมความเหนื่อยไปหมดเลย... เลยทำให้อยากกลับไปซึมซับความรุ้สึกแบบนั้นอีก... รอพร้อมก่อนแล้วกัน แล้วจะจัดน้า... อยากให้ทุกคนอยุ่พร้อมหน้าพร้อมตา เพราะงั้นใครอยากให้มีมีต ก้อไปตื้อให้เจ๊กะบีกลับไทยมาละกัน เอิ๊กกกกกกก่อนจะจบ... ลืมมะได้... วันนี้วันที่18กุมภา.. Happy Birthday ชิมชางมิ๊นนนนนนนนนน... หนุ่มน้อยที่ตอนนี้มะน้อยแล้ว หล่อวันหล่อคืนล้ำหน้าพี่ๆไปแล้ว... ขอให้นู๋มีความสุขทุกวัน ยิ้มตามะเท่ากันไปตลอด(เพราะมันบ่งบอกว่านู๋มีความสุข)... ขอให้กินเท่าไหร่ก้อมะอ้วน แข็งแรงๆน้า... ฝากอิพี่คนโตด้วย ดูแลให้เปนผุ้เปนคนหน่อย555

ลป... ช่วงนี้เปนช่วงมีโชคได้ของใหม่ อาทิตก่อนได้น้องมิกกี้mplayerสีลาเวนเดอมาจากพี่แถวนี้(ขอบคุนค๊าบบบบบ) จะบอกว่าชอบมากกกก เพราะมันเปนสีม่วง... พี่ที่ให้ให้เหตุผลว่า เปนแม่แจต้องสีม่วง555(ลูกกลายเปนปุ้จายสีม่วงไปแล้ว)... และวันก่อน ไปถอยทอสับมาใหม่ เครื่องเก่าเน่าสุดๆ ใช้มาจะ5ปี แบตเสื่อมแล้ว... จิงๆอยากซื้อตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่มันกลายเปนสิ่งสำคันรอง เมื่อมีสิ่งสำคันกว่า เพราะพอจะซื้อทีไร จะคิดว่า เกบเงินไว้บินดีก่า ทอสับยังใช้ได้ ทนๆใช้ไปก่อน -"- ชีวิตอดสูเจรงๆ
ลป2... หันไปมองรอบตัว ทำไมห้องรกแบบเน้ ของเดะๆกองอยุ่ทุกที่เปนหย่อมๆ มะรุ้จะเอาไปเกบไว้ตรงไหน... สงสัยได้ฤกจัดห้องใหม่...
ลป3... เอนทรีนี้มะมีรุปอิแจ แอบอยากหามาใส่ แต่มะรุ้จะเอารุปไหนมาใส่ดี(เอ๊ะ ยังไง)
ลป4... ข่าวคราวเดะๆช่วงนี้ หึหึ นะ อย่าไปคิดถึงมันมาก อะไรจะเกิดเด๋วรุ้ ตอนนี้ที่รุ้ๆ ตรุเหนื่อยยยยยยย
ลป5... ช่วงนี้ใกล้สอบกันแล้วน้า ใครเรียนอยุ่ก้อขยันอ่านหนังสือเน่อ รีบๆจบ จะได้ไปตามปุ้จายได้อย่างสบายใจ
ลป6... ยังนึกมะออก เพราะเริ่มเบลอ ไว้นึกออกจะมาแปะในเอนทรีหน้า(แล้วจะบอกทำไม)

Comment

Comment:

Tweet

มะเคยไปกะเค้าสักมีตนึง
เป็นพวกมะชอบเข้าสังคม เหอะ เหอะแต่อันสุดท้ายนั่นไปทั้งพัทยาและเซ้นเตอร์พอยต์sad smile เหนื่อยกว่านี้มีอีกไหม เพราะเฮียคนเดียว ต้องวิ่งเดินสายตามมัน

#13 By 유이 ♥ 재중 on 2008-02-21 02:04

แจมันกรีดอายลายเนอร์ ฟันธง!cry


sad smile

#12 By khappi on 2008-02-20 19:43

อ๊ากก นุ้งหมาน่ารักๆ
น่ารักตามเจ้าของ(เกี่ยว?)

เหนงานมีตแฟนๆเอฟแล้วคิดถึงสมัยไปมีตจริงๆ55

#11 By 「I'm Beau•김보주」 on 2008-02-19 09:22

เพิ่งไปถอย mplayer สีเดียวกันมาเลย
แอบอยากได้ speaker ด้วย แต่ของดันหมดซะนี่

ไม่ได้ไปงานมีตนานมากแล้ว เพื่อนร่วมก๊วนหายไปไหนหมดแล้วก็ไม่รู้ แต่ไม่เป็นไร ฉายเดี่ยวได้~

อาทิตย์นี้จะเป็นอีกหนึ่งอาทิตย์ที่จะมีความสุขมากมาย
ได้เห็นเด็กๆ ออกทีวีเกาสมใจอยากเลย

Happy Birthday นะชางมิน
ขอให้สุขภาพแข็งแรง แต่อย่าเล่นกล้ามมากนักนะ
แค่นี้พี่ๆ ก็กลัวหนูกันจะแย่แล้ว 555

#10 By myrina (58.8.177.76) on 2008-02-18 22:43

เอารูปงานมีตเอฟมาลง
แปลว่าคิดเรื่องมีตเยอะอะดิ
พร้อมจัดเมื่อไรบอกนะ จะช่วยเต็มที่

ช่วงนี้ไม่ได้ใกล้สอบ แต่ว่าอยากสอบ >_<
มะไรจะพร้อมสอบนะเรา จะได้จบซะที
เวลาปุ๊ชายมาจะได้ตามอย่างสบายใจ
ตอนนี้ตามแบบไม่สบายใจ (แต่ก็ไปทุกที -_-")

HBD นุ้งมิน ^^
ดูแลพี่ๆ ดีๆ นะ หุหุ

#9 By i0ok (202.28.117.232) on 2008-02-18 20:10

ฟู่...sad smile เสียววืบเลย โชคดีรูปเล็ก 555

แหม...เห็นหัวข้อ นึกว่าจะดีใจซ้าหน่อย อดเลย ถึงจะทิ้งๆขว้างๆ มิคเกร้ไปบ้าง แต่ก็อยากไปงานมีตที่พวกพี่กริ๊งจัดอยู่นะ (เดี๋ยวจะลากเจ๊เป้ไปด้วย อิอิ)

เค้านี่แฟนพันธ์แท้เคซีซีตัวจริงนะเนี่ย 55 (ได้ข่าวว่ามันชอบไจ๋ embarrassed) ไปครบทุกงาน ไม่ได้ไปแค่แรลลี่งานเดียวเองอ่ะ

งานแรกนี่่ไปดูมามาเลดบอยกันนิ แล้วก็เล่นเกมส์ เหมือนเข้าค่ายเลย ^^

งานสองนี่ประทับใจมาก มีพาสปอร์ตกับบอร์ดดิ้งพาส ไฮโซมั่กๆ ชอบคลิปในงาน ดูแล้วเคลิ้ม

f4forever แอบมีส่วนร่วม (เหรอ) สต๊าฟเหยียบร้อย 555 ถึงจะดูวุ่นวาย (คนอย่างเยอะ กรี๊ดไปจนห้องที่เค้ามาประชุมกันอยู่ได้ยิน) แต่ก็แฮปปี้นะ (ยังเก็บป้ายห้อยคอไว้อยู่เลย)

มีตสาม...จัดตรงกับมีึตเจย์พอดี แต่ฟ้าเป็นใจ ที่จัดอยู่ใกล้กันมาก จบมีตเจย์จบปุ๊บก็รีบมาปั๊บ ทันเค้าถ่ายรูปปิดงานพอดี 55

พรีคอน ไฮโซๆ จัดในโรงหนังกันเลยทีเดียว จำได้ว่ามีคลิปฮาๆอีกแล้ว ตอนเอามาไรท์ นั่งดูกับเจ๊เป้ขำกันสองคน แต่ไหงตอนอยู่ในโรงมีแต่คนกรี๊ด ... งานนี้ด้วยความมือฉมังของนักส่ง sms ^^ ได้โปสเตอร์ใส่กรอบของยามาฮ่าอันเบ้อเริ่มกลับบ้านไปเต็มๆ คุ้มคุ๊ม

มีตสี่...ก็ยังจะไปนะ ขึ้นไปแนะนำตัวด้วย อ๊ายอาย (ไม่น่าเชื่อเลย 55)เวลามันผ่านไปเร็วมาก จนพี่กิฟทักว่าเดี๋ยวนี้ปิ๊กมันเป็นสาวแล้ว ก็รู้จักกันมานานจริงๆ

คิดตึ๋งบรรยากาศเก่าๆ

จัดมีตไวๆ นะ จะไปแทะมิค อิิอิ

#8 By ++Kun Pik++ on 2008-02-18 17:11

แต่ก่อนเมื่อสมัย ม.ต้น ชอบไปมีทมากๆตอนนี้ห่างหายๆ งานเยอะ เรียนหนัก เซ็งๆช่วงนี้แอบนอยแจ เฮ้อออออออออ

#7 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2008-02-18 15:57

ตอนนี้อารมณ์คิดถึงกริ๊ง 55++
เด๋วนี้ไม่ได้ติดตามข่าวหนุ่มๆเลย-*- ชิวิตวุ่นวาย
ออกแนวมาตามเอาแถวๆนี้แหละ อิอิ
แฮปปี้เบิร์ดเดย์น้องมิน โตเป็นหนุ่มหล่อวันหล่อคืนจนเจ๊แอบเขว555++
ป.ล.คิดถึงจุนซุวุ้ยช่วงนี้ เจย์มาทวงบัลลังค์ 55++ ไม่ได้แวบไปหาน้องหนูเลย

#6 By ★.lomajolin.★ on 2008-02-18 15:46

HBD นุ้งมินที่น่ารัก โตวันโตคืนแซงหน้าพี่ๆ ไปกันโหมดแล้ว มีความสุขมากๆ นะจ๊ะ

เอนทรีย์นี้ไม่มีนุ้งแจ ไม่เป็นไรขอเอนทรีย์หน้าเยอะๆ ไปเลย

ส่วนเรื่องข่าวเดะๆ ไม่คิดมากเลย ขอแค่เชื่อใจกันก็พอแล้วหล่ะ

#5 By jinpicgy (125.24.182.97) on 2008-02-18 11:03

มีตรวมแอบคุ้นหูสุดแล้วสำหรับเลิ้บ 555 เคยได้ยินอยุ่ๆ แต่ไม่กล้าฉายเดี่ยวอ่ะค่ะ ><"

เหนป้ายเป๊บซี่แล้ว เอ่อออ ขวดลายเหล่าต้าที่หิ้วมาจากกงยังสติวอยุ่ในห้อง ซึ่งอาทิดที่แล้วพี่พึ่งเปิดขวดตี๋มาลองแตะๆดู ว่ารสชาติเปนไง(มันยังกล้ากิน 555)

ขอให้ ลป5 เปนจิงแก่ตัวเองด้วยยยยย

สุดท้าย เบิ้ดเดชิมมินด้วยคนนนน ขอให้เรียนจบไวๆ แล้วมาช่วย(เคี่ยว)เข็นอิแจด้วย 555

#4 By myzeecretz on 2008-02-18 09:26

จัดเลยๆ หาเรื่องยุ่งใส่ตัว 555

รูปงานสุดท้าย มะรู้ไปไหนเหมือนกัน - -"

#3 By Piggie on 2008-02-18 05:33

จิ้มมาด้วยอารมณ์นึกว่าจะจัดแล้วจิงๆ นึกว่าไม่ได้ออนเอ็มพักเดียวจะตกข่าวซ้าแล้ว

อ่า..งานมีทสุดท้ายรูปหายไปไหนด้วย แต่งานมีทสามแอบเห็นตัวเองด้วย อิอิ รูปเล็กแต่ว่าแอบทำสัญลักษณ์เสร่อๆเอาไ้ว้ เอิ้กส์

แฮปปี้เบิร์ธเดย์น้องมินๆๆๆ มีความสุขมากๆน้า

#2 By Chu bee~ on 2008-02-18 02:00

-*- เคยแต่ไปมิตติ้งกับเพื่อนๆสมัยมัธยม
ไม่ก็มิตติ้งอีกทีก็กับแกงค์ซิ่งเลย ไปทีขับรถยนต์
ไปเป็นขบวน30กว่าคัน ไปจอดในร้านอาหารที คนอื่นตกใจ
ไม่กล้ามาจอดด้วยเลย เหอะๆๆๆๆๆ