น้องเด๋อ!!!

posted on 08 Feb 2008 23:25 by superpororo in Ga-ri-ing

ห่างหาย เงียบเหงา... เบื่อจัง... เริ่มต้นมาก้อบ่นเลยแฮะ เหอเหอ... ช่วงนี้ตรุษจีนน้า ชีวิตต้องสดใส จะได้สดใสทั้งปี... จำได้อยุ่เลยว่าปีที่แล้ว ไปตระเวณไหว้เจ้ากะคุนพี... คนเยอะมากมาย... ปีนี้มะได้ทำอะไรมาก บอสัดหยุด ก้อออกไปไหว้พระแถวบ้าน แล้วไปหาอะไรกินกันกับที่บ้าน... 恭喜发财... ขอให้ร่ำรวยกันถ้วนหน้า มีเงินเยอะๆ ไว้ส่งค่าเทอมให้เดะๆ เอิ๊กกกกก...


สองสามวันนี้ สองแม่กะลังวุ่นๆอยุ่กับการทำไฟล์งานyamaha... ด้วยอารมอยากจะอัพไฟล์ แต่อยากให้คนอื่นเข้าใจที่เดะๆพูดด้วย.. เลยอุตริทำซับengกัน... ทำกันมาหลายวันแระ มะเสดซักที... ซึ่งสารภาพก่อนเลยล่วงหน้า ว่าช่วงนี้รุ้สึกว่าตัวเองภาสาปะกิดด้อยลง... มันจะมีขึ้นๆลงๆ แต่ช่วงนี้ดันเปนขาลง.. จะรุ้ตัวเองเลย เพราะพิมเมลทำงานต้องใช้ปะกิดทุกวัน ถ้าช่วงไหนอยุ่ในขาลง... พิมออกมาจะเหนเลยว่าภาสามันเห่ย เขียนมะรุ้เรื่อง... ซับในไฟล์นี้มันก้อเลยจะเห่ย มะรุ้จะเลือกใช้tenseไหนดี... ตอนแปลก้อง่วงด้วย เลยยิ่งไปกันใหย่(เบลอจัด คิดศัพมะออก จนต้องเปิดดิก)... ทำเสดส่งให้อีกแม่จัดการกับไฟล์ รายนั้นก้อแทบมะได้นอนเหมือนกัน... ทำเสดแล้ว มะรุ้จะให้ไฟล์ขนาดเท่าไหร่ดี... เลกไปก้อมะชัด ใหย่ไปก้อกัวโหลดกันมะไหว... แล้วมันดันอยากให้ไฟล์ชัดแต่มะใหย่ไง เลยเปนปันหา... ปันหาถัดมาคือ ไอเวบdivshareที่มันเคยอัพไฟล์ไว้... ตอนนี้มันล็อกacc.ของsouthasia เนื่องด้วยเหตุผลบลาบลาอะไรของมันไป... แถมaccountที่ใช้อยุ่ คนก้อโหลดกันกระจุย เกินbandwidthที่มันกำหนดไว้... มีอยุ่21ไฟล์... คนจิ้มโหลดไฟล์ละ2-3พัน... เวบมันอาจจะมะให้ใช้ฟรีเพราะเหตุนี้ก้อเปนได้(เพราะตรุ -"-) เหอเหอ. เลยมานั่งหาวิธีอื่นกัน จะอัพไฟล์ที่ไหนต่อ หรือจะซื้อhostมันให้รุ้แล้วรุ้รอดไปเลย(ทำเหมือนไฟล์เมิงเยอะงั้นแหละ)... สรุปว่ามะเยนต้องไปพึ่งพาเนตองค์การความเรวสูงและเสถียร อัพเสดไปแล้ว2พาร์ทแบบเปนเส้นๆ.. ชีหมูว่าเพราะบีบไฟล์ให้เลกลงมันเลยเปนเส้น แต่ถ้าจะอัพไฟล์ต้นฉบับแบบมะลดขนาดเนี่ย ล่อพาร์ทละกิ๊กกันเลย555... ไปเอาลิ้งโหลดกันในเวบอีเว้นเน่อ..

แจ้งเรื่องเวบอีกเรื่อง... บางคนอาจจะงงว่าทำไมตั้งกระทู้ในเวบมะได้(คือมันก้อคงแค่บางคนแหละ เพราะปกติก้อมะค่อยมีคนตั้ง555).. ตอนนี้ล็อกมะให้สมาชิกตั้งอยุ่อะ.. เนื่องด้วยมีบุคคลแปลกปลอมชอบเข้ามาโพสเวบโป๊ O_o บางช่วงหนักมาก ทั้งเช้าทั้งกลางคืน วันละเปน10ทุ้ ถึงขั้นคิดกันว่าจะเปิดห้องให้มันใหม่ห้องนึงเลยทีเดียว... เพราะงั้นเลยบล๊อคไปก่อนมะให้ตั้ง เผื่อมันจะซาๆไปบ้าง... ส่วนกระทุ้ดูร้างๆเนี่ย เพราะเหล่าๆสตาฟที่แปะรุปได้เนี่ย ชอบคิดกันว่า อย่างรุปหนังสือเนี่ย เวบอื่นๆคนก้อแปะกันแล้ว เพราะงั้นเรามะต้องแปะหรอก... คิดกันไปอย่างงี้... หลังๆเลยร้าง... แต่ที่จะเหนอยุ่ทุกรอบ จะเปนรุปหนามบิน นี่เปนความชอบส่วนตัว ชอบอารมรุปหนามบิน ดูเถื่อนดิบ เปนตัวเปนๆจิงๆ... เปนตัวเดะๆเลยอะ... แล้วแบบเวลาแปะไว้เนี่ย มันก้อเหมือนอัพเดทไปในตัว ว่าตอนนี้เดะๆอยุ่ไหน ทำอะไรกัน.. ว่าจิงมะ??


อย่างตอนนี้ เดะๆกลับมาเกาแล้ว... แบบมะรุ้เลยว่ากลับมาทำไรกัน ตอนเหนรุปแอบตกใจ... ตกข่าว555... แบบว่ามันจะมีช่วงเวลาแบบนี้อยุ่บ้าง(2-3ครั้งแระ)... คือช่วงที่ทำอย่างอื่นจนเพลิน แล้วลืมสนใจข่าวลูก... มาalertอีกที ตอนเหนหลักถานจังๆเนี่ยแหละ... เลยวื่นวือเลกน้อย... ส่วนเพื่อนที่รุ้ข่าวอยุ่ตลอด มันก้อหายไป มะออนเอม คาดว่าจะไปตามอยุ่ -"- ล่าสุดข่าวมาว่าช่วงนี้ได้พักเนะ... ที่เกาหยุดยาว ตั้งแต่วันพุดที่ผ่านมา เปนlunar new year... ก้อขอให้ได้พักกันจิงๆเน่อ... คืองานอะมะคิดว่าจะทำอะไรหรอก แต่จะไปไหนได้นอกจากคอนโดมั้ย555 แฟนตามกันหนักหน่วง หรือว่าแฟนๆก้อต้องหยุดอยุ่กะที่บ้านเหมือนกัน...น้องเด๋อ... ตัดผมแล้วเปนน้องเด๋อ ดูแมนเชียว(เหรอ).. อยากเหนผมด้านหน้าด้วย เพราะถ้าหั่นด้านหลัง ด้านหน้าก้อคงโดนหั่นด้วย.. แอบชอบนะ ผมมันยาวรุงรังเกินไปแล้ว เหนแล้วรำคานแทน... ตัดทีก้อจะได้โชว์คอขาวๆกับปานให้แจ่มขึ้น... แม่ๆเปนปลื้มมาก... หวังว่าจะกลับไปเปนน้องเห็ดเหมือนเดิม หุ่นตอนนี้เหมาะกะหัวน้องเห็ดสุดๆ.. (ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ)

พรืดถึงน้องเด๋อ.... เริ่มรุ้สึกว่าเรียกลูกหลายชื่อเกินไปแล้ว... มาไล่ๆดูกัน... แจจ๋า, อิแจ, อิป้า, น้องเห็ด, ชีป้า, น้องเด๋อ, etc... คาดว่าจะมีอีกแบบมะตั้งใจ แต่มะได้เรียกติดจนจำได้... น ตอนนี้เรียกแจแบบดีๆมะได้แล้ว... จะมาแบบ 'น้องแจ' เนี่ย... มันมะได้แล้วหวะ ดูติดจะเอียนๆนิดๆ... เคยแบบคุยกันว่า.. เรียก อิแจ, อิมิก, อิหมี... สามคนนี้เรียกได้ แต่ถ้าเปน อิเซีย, อิมิน... พระเจ้า หยาบคายสุดๆ มันเปนคำหยาบคาย O_o เพราะงั้นสองคนนี้คงต้องเปนนุ้งต่อไปหนะดีแล้ว...วันก่อนนั่งหารูปงานมีต คือคิดถึงงานมีตติ้งไง... เลยไปขุดหารูปงานมีตเก่าๆ แต่ยังมะเจอรุป เจอแต่ไฟล์ที่ตัดเปิดในงานเตมไปหมด... ดูไปน้ำตาคลอเบ้าไป คิดถึงอ้วน คิดถึงพี่หลี่ ที่สำคัน... คิดถึงวันเวลาเก่าๆช่วงที่ตาม... เง่ออออออออออออออ... อยากจัดมีต แต่... เหอเหอ รอไปก่อนละกัน มะพร้อม... ปกติมะค่อยไปงานมีตเท่าไหร่ จะเปนคนจัดซะมากก่า... คิดถึงมีตติ้งจัง ^^

แถมไปเจอแผ่น switch yamaha 555


เดะๆอยุ่บนรถแบบนี้แล้วน้า (ยังมะเหนเลย -"-)

ลป... NPL(หนี้สงสัยจะสูญ)ของเรากลับมาแล้ว T-T ดีใจน้ำตาไหลที่อย่างน้อยเงินก้อนนี้มะเสียไปฟรีๆ7พันก่าๆ... มันมะเยอะมากพอจะทำอะไรได้หรอก แต่เอามาต่อชีวิตซื้อของละกัน ฮู่ววว~~
ลป2... เดะๆอยุ่เกา บินไปหาดีมะ คิดถึง T____T
ลป3... นสพ.ยวดยานมีเดะๆเนะ ภาพ4สี่กระดาดมัน... จิงๆช่วงนี้ก้อคงลงทุกฉบับทุกเล่มแหละ ไอพวกหนังสือรถมอไซด์อะ... สมัยเอฟก้อเปน อยุ่ดีๆก้อกลายเปนคนสนใจรถขึ้นมา เพราะซื้อทุกเล่ม ทั้งที่จิงแล้วดูรุปปุ้จายในนั้น >//<
ลป4... แอบงอแงไปแล้วในที่ส่วนตัว ของอแงอีกหน่อย... กะปิๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จาเอาฟิกต่อของยูซูในจัส โฮฮฮฮฮฮฮ
ลป5... ฟิกโซลเมทเรื่องนั้น ทำเค้าเขิลและโฮกกกกกกกกกกกกกก (กะลังติดฟิกอย่างหนัก... เปนช่วงเบื่อโลกแห่งความจิง555)

Comment

Comment:

Tweet

อิแจ, อิมิก, อิหมี... สามคนนี้เรียกได้ แต่ถ้าเปน อิเซีย, อิมิน... พระเจ้า หยาบคายสุดๆ มันเปนคำหยาบคาย O_o

เหนด้วยเลยค่า
พึ่งรู้สึกตัวเองเหมือนกัน
ว่าไม่เคยเรียกจุนซูกะมินแบบอิมินเลย
โฮกกมานรู้สึกปุแหลกๆๆจิงๆน๊า


ปล.อยากอ่านฟิคโซลเมทเหมือนกันค่ะ
เด๋วนี๊หายากจัง
อ่านเรื่องไรอยู่น๊า
พอจาบอกได้มั๊ยค๊า

#7 By นก (202.28.78.179) on 2008-02-11 20:06

สรุปว่ากลับเกาเพราะว่าได้พักเหรอ
อืมม ก็ดีเหมือนกันนะ

ตอนนี้เราพยายามเรียกเป็นนุ้งๆ ดงบังอะ
เพราะว่าใช้น้องแล้วสับสน น้องเยอะแยะไปหมด

อยากเห็นนุ้งๆ อยู่บนรถจัง
ได้วิ่งตามถ่ายรูปรถกันก็คราวนี้แหละ

ปล.ขอบคุณมากๆ สำหรับ All about II

#6 By i0ok (202.28.117.236) on 2008-02-11 09:38

มาแอบขำชื่อมากมายของแจค่ะ อิอิ โดยเฉพาะอันล่าสุด น่ารักดีเน้อ

#5 By minami (58.8.180.28) on 2008-02-09 18:02

นี่มันเดจาวูชัดๆเลยยยย

จาก "Switch" makes yr life different ถึง Yes, we're different

ฟอว้อทคะยามาฮ่า

รอบนี้ยังดีที่จัดที่กอทอมอ ถ้าจัดที่พัทยาอีกละก้อ..

หึหึ (อะไรของแกกก)

ปล. เชียร์ให้พี่กริ๊งจัดมีตนะค้า
cry

#4 By myzeecretz on 2008-02-09 13:57

ถ้าเป็นแต่ก่อนหนังสือพิมพ์มาก็จะคว้าข่าวบันเทิงแล้วจากไป เด่วนี้ได้มาปั๊ปพลิกด้านหลังปุ๊ป ฉกไปเก็บบนห้องทันที พี่กริ๊ง แจจ๋าจะขาวจั๋วน่าเจี๊ยได้อีกไหมเนี่ย ><

#3 By dracula_fon (58.137.121.130) on 2008-02-09 07:17

รถเมล์นั่น เคยไปถ่ายรูปคู่มาแล้วที่พัทยา sad smile

บ้าดารา ก็ทำให้ชีวิต ต้องทำไรแปลกๆ เฮ้อ

เค้ารักยามาฮ่าแหล่ะ เพราะยามาฮ่าทำให้ได้เจอเฮียตัวเป็นๆ

ทำให้เค้าได้มีทริปที่ประทับใจกะแจจ๋า


แต่ยามาฮ่า ก็ทำให้ชีวิตมันแตกต่างจริงๆๆ สโลแกนตอนเอฟ make your life different

เริ่มตามดาราครั้งแรกในชีวิต ก็กองถ่ายยามาฮ่าเนี่ยแหล่ะ โรงแรมสุโขทัย โรงพยาบาลโรงงานยาสูบ

จนมาถึงโรงงานสุราบางยี่ขันธ์ 4 ปีผ่านไป มะคิดว่าจะต้องกลับไปที่เดิมอีก sad smile

#2 By 유이 ♥ 재중 on 2008-02-09 01:12

รูปหนามบินเซตนี้ทำเพ้อไปแล้วรอบนึง ขาว ใส ปากแดง ดูดีมีสกุล...ชมมากไปป่าววะ-*-(ไม่ทันแล้ว)

เอิ่มสเปจัส...ทำไมมีแต่คนจะอ่านฟระcry

แปะ...

ฟิ้ววว ว ว วว...(หลบประมาณสิบก่าบาทา เอิ๊กส์...)

sad smile

#1 By khappi on 2008-02-09 00:24