< 12 hrs left...

posted on 01 Feb 2008 13:48 by superpororo in Ga-ri-ing

หึหึ หึหึ... เดะๆกลับเกาเช้านี้แร้วววววววว ว่าแต่มะมีใครแปะรุปเยย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ แม้กระทั่งเจ๊กะบีก้อมะยอมกลับบ้าน กะจะกลับทีเดียวคืนนี้หลังส่งอีกรอบเลยชิมิ โฮกกกกกกกกกกกกกกกก เสียงแว่วตามสายจากเจ๊มะเช้า รุ้เรื่องแค่ แจหล่อมากกกกก ขาวมากกกก หล่ออออออ.... กับเสียงตามสายตอนเที่ยง มิกโหล่วมากกกกก มิกโหล่ววววว T___________T เค้าอยากเหนคนหล่อมั่งหง้า... ระหว่างตามน้องอยุ่ ช่วยหาเนตแปะรุปให้ดูได้มะ เง่อออออ.... (เด๋วเยนๆโทรไปหาใหม่.. ได้ข่าวว่ามีคนโดดเรียนไปแล้ว มะได้เรื่องงิ)... จากเวบอื่นก้อยังมะเหน คิดว่าตามอยุ่ตรงนั้นกันหมด555... เยนนี้เดะๆเตรียมตัวไปหล่อในงานแต่ง... ขยันแต่งกันจังเลยวุ้ย... ก่อนจะลัดฟ้ามาไทย งื่อออออออออออ... ออนนีคนสวยดูแลเดะๆดีๆน้า...บ่นจบเรื่องด้านบน... จะมาพรืดเรื่อง '2Kim'มั่ง... หรือควรจะเรียกเปน 'JAESU' ตามเดะๆดี

อัลบั้มปองTที่ออกมาอะ... มะรุ้ฟังแล้วรุ้สึกเหมือนกันมั้ย... ในหลายๆเพลง... บางท่อนของจุนซูร้อง มักจะได้ยินเปนเสียงแจ หรือบางท่อนที่แจร้อง มักได้ยินเปนเสียงจุนซู... เค้าอะรุ้สึกหลายเพลงแล้ว... บางช่วงของrangeเสียงของ2คนนี้ เหมือนกันจนน่าตกใจ... บ่อยครั้งได้ยินเปนแบบนั้น เลยจะแอบโฮกอยุ่คนเดียว... เค้ารักคุ่นี้จิงๆหวะ... สรุปที่สองก้อยังเปนจุนซูอยุ่นะ.. มิกเกร้เนี่ยเปนกิ๊ก555(มิถึงขั้นเปนชุ้แบบใครบางคน กร๊ากกก)...

ส่วนเพลงChoosey loverที่ขึ้นคอนsoul power 555 ทำเค้าเขิล >//< ท่อนที่อิแจร้องSEXY LADY AH! ฟังแล้วหยิวกิ้วถึงป้ายตัวเอง... แจมันจะได้ร้องเพลงนี้อีกมะ อยากรุ้ว่าถ้ามันร้องตอนนี้ มันจะรุ้สึกไงมั่ง.. SEXY HERO AH! เอิ๊กกกกก แอบชอบคอนนี้ด้วย ดนตรีเล่นสด เดะๆร้องสด ไลน์ประสานก้อสด เพราะเจรงๆ... (ถึงชะรู่... ถ้ารูทไปปองของแกร เจ๊มะไป บอกชั้นเนะ อาจจะไปเปนเพื่อน แต่ถ้าเจ๊ไป ก้อปล่อยให้เจ๊ไป... นี่เมิงเขียนอะไร -"-)สองสามวันนี้ติดซีรีย์ไต้หวันงอมแงม(คนอื่นคงดูกันไปหมดแล้ว อินี่ช้าตลอด) '花样少年少女' คืนแรกที่ดู นอนตี4... คืนสองได้แค่ตี1 และน๊อกจนถึงเที่ยง(โดดงานครึ่งวันซะงั้น) คืนสามดูถึงตี2... จบบริบูรณ์15ตอน พร้อมspecial... ตรุสามารถมาก... รุ้ซึ้งถึงสุขภาพอันย่ำแย่เลยทีเดียว... น นาวก้อนั่งปวดหัวมรึนๆอยุ่... เรื่องนี้น่ารักดีอะ ถูกดึงดูดเพราะมันออกแนววายๆ วายกันทั้งเรื่อง.. ได้ยินคำว่าเกย์ทุกตอน555... อู๋จุนน่ารักงิ ชอบเวลาเขิลๆแล้วยิ้มน้อยๆ มีเสน่ห์ดีทีเดียว... คนที่เล่นเปนพี่หนานก้อมะไหว ฉากถ่ายแบบ ถึงขั้นงี๊ดกัดผ้ากันเลย ปุ้จายอะร๊าย วางมาดได้ขี้เก๊กหนาดนั้น อ๊ากกกกกกกกก... ตรุแพ้ปุ้ชายหน้าสวย เง่อ >//<


วันอังคารที่ผ่านมา... เพื่อนสนิทสมัยมหาลัยจิ้มทอสับมาหา ว่ามีนัดเจอกันตอนเยน โอววววว แอบทำใจอยุ่นาน ตื่นเต้นเลกน้อย เพราะจะได้ไปเจอหนุ่มเก่าที่เคยชอบ บร้าไปแล้ว555 คือมันมะมีอารมจะแบบชอบมากมายงิบงับอะไรหนาดนั้นแล้วนะ แต่แบบว่าคนมันเคยชอบอะ.. แล้วก้อมะได้แบบเปลี่ยนความรุ้สึกให้เหมือนเพื่อนได้สนิทใจตั้งแต่ช่วงนั้นแล้ว... (ตอนนั้นกะลังfadeตัวมาบร้าอ้วน555) เจอกันเลยแอบเขิล(แอบจิงๆนะ)ไปตามระเบียบ...

ลป... แต๊งกิ้วทุกคนที่แวะเวียนมาอ่าน นานๆจะเขียนถึงคนอ่านมั่ง... ทั้งขาประจำ ขาจร เผลอจิ้มมา บังเอินมา หรืออะไรก้อตาม... บางทีการเขียนอะไรพวกนี้ในที่กึ่งสาธารณะ มันมักจะมีความลำบากใจอยุ่เปนเนือง.. บางเรื่องเขียนอาจจะทำให้ใครหลายคนมะพอใจ(อย่างที่เคยเหนมา)... แต่ก้อนะ มันจะไปทำให้ทุกคนพอใจหมดได้ยังไงกัน... เคยบอกน้องคนนึงไว้ว่า เวลาอ่านอะไร อะไรเชื่อได้ อะไรเชื่อมะได้ รุ้อะไรมาก้อหารครึ่งไป... อย่าเกบมาคิดเปนตุเปนตะมากมายและไหลตามกระแสแบบให้ตัวเองวึ่นวือ... อย่างบล๊อคนี้ ถ้าเรื่องไหนเขียนได้ก้อจะเขียน เรื่องไหนเขียนมะได้ ก้อจะกำกวม(เอ๊ะ!! อินี่)... เรื่องที่เขียนมะได้ มะใช่อะไร... บางทีการอวดรุ้แบบโต้งๆมันสร้างผลเสียให้ตัวเองนะ... รุ้มากไปมันก้อมะใช่ว่าจะดี... โดยพื้นฐานมนุดอะ มักจะเปนแบบนี้กันหมดแหละ... เค้าก้อเปนนนน มะงั้นจะมาพิมอะไรกำกวมแบบนี้อยุ่บ่อยๆเหรอ (สรุปเมิงด่าตัวเองอยุ่ -"-)
ลป2... ของขวันถึงมือแจแล้วชิมิ(มั้ย??)... ห้ามใส่โทงๆเดินอวดเพื่อนในคอนโดหละ555... (ไว้จะเอารุปของที่ซื้อให้มาแปะให้ดู เล่นเอาแม่ๆเหนื่อยกันเลยทีเดียว)
ลป3... อาทิตหน้า อยากไปหากิ๊กนัมเบอทู น วงอื่น โฮกกกกกกกก อยากเจอๆๆๆ จะได้เจอมั้ยวันก่อน... มานั่งคุยกันเรื่องความพอดีอยุ่ในบ้านมีตพันทิพ(ที่แรกของข้าเจ้าเอง).. ความพอดีมันอยุ่ที่ตรงไหน... ความพอดีอยุ่ตรงที่ที่เราสามารถเปนสุขได้... เมื่อเรามีความพอดี เราจะเปนสุข... แต่.... เหอเหอ มันทำกันได้ง่ายอย่างที่พูดรึป่าว บางทีมันมะง่ายอย่างงั้นเลย... เจ๊บอกวันก่อนว่า สุขแล้วที่อยุ่ตรงนี้ มะไกลกันเกินไป และมะใกล้มากไป... แต่บางที เรามะได้อยากใกล้ไปมากกว่านี้ บางอย่างมันทำให้เราใกล้ไปเอง... หนึ่งคือจากตัวเอง เรามะได้อยากใกล้ แต่เราปติเสดมะได้หรอกที่จะอยากรุ้เรื่องของคนที่เรารักมากขึ้นเรื่อยๆ... สองคือจากคนรอบตัว ที่พะยามส่งสาร ส่งข้อมูลมาให้ แล้วเราจะมะรับสารนั้นได้เหรอ คำตอบคือทำมะได้... เพราะงั้นเค้ายังหาความพอดีของตัวเองมะเจอ... แจก้อยังต้องเจอเค้าต่อไป555ลป4... (วกไปวนมาดีมะ) คนที่รักแจทั้งหลาย เค้าอยากให้ทุกคนรักแจมากๆ รักในแบบที่อย่าใช้เจ้าตัวมาแสวงหาผลประโยชเพื่อตัวเองเลย(เวลาเค้าเหน เค้ารุ้สึกหู่มาก T____T) อยากให้รักในแบบที่มะมีข้อสงสัย ต่อให้แจจะทำอะไร อยุ่ในสภาวะไหน รักแจกันให้มากๆนะ...
ลป5... เอนทรีนี้ คนเขียนมันกะลังสับสน ปัจจัยรอบข้างมักชักจูงให้สับสน... สับสนทั้งเอนทรีเลย เปนไรมากมั้ยตรุ -"-


เพิ่งคุ้ยเจอของ... ยับยุ่เชียว ยัดไว้ในถุง... เซนให้มะไหร่ฟระ(??)... มีสองตัว(เปนเสื้อ) อีกตัวนึงอยุ่กะเจ๊... เดะๆทั้งห้าเซนให้เกบไว้เผื่อเล่นเกม/จัดมีตของเวบ(เหรอ555)... รอฤกษ์ดี จะเอาออกมาแจกเน่อ..


ลปสุดท้าย... คลิปอิแจบ่นเอนทรีที่แล้ว มีของคนอื่นด้วยเนะ เด๋วกลับบ้านแล้วจะเอามาแปะเพิ่มให้

Comment

Comment:

Tweet

=w= เอาไรให้แจไปอะคะพี่ ?
โหะๆๆ ยืน(?)ดีที่ได้รู้จักค่ะชื่อเฟิร์นน่อ อ๊าก (อ๊ากอะไร -*-)

คลิกมาจากบล็อกไหนจำไม่ได้ รู้แต่เข้ามาอ่านแล้วเพลินๆดี มึนไปกับคนอัพ ..555+

>O<~ เข้าไปอ่านเม้นท์ล่างๆ อ่อ พี่กริ๊งนี่เอง กร๊ากกก จำได้ว่าเหนลายเซ็นที่แจเซ็นให้พี่แล้วเขียนว่ากิร๊งด้วยอ้ะ อ่อ จำได้ละๆ โฮ่ๆ ก็ว่าคุ้นๆ (บ่นอะไรของมัน : พี่กริ๊ง)
เอาเปนว่ายินดีที่ได้รู้จักค่ะ =w= จะรักแจให้มากๆตามคำบัญชาคร่า!!

#12 By URMySea (125.25.38.2) on 2008-02-03 16:26

ดีค่าพี่กริ๊ง

ยังไม่มาอัพเดทของม่าวานเลยหรองิ

เมย์เหนื่อยมากกกกกกกกกกกกกก วันนี้เล่นเอาเดี้ยง

ถ้าพี่ๆไม่กลับไปกันวันนี้คงแย่แน่ๆ(แต่ใจจิงไม่อยากให้กลับเน๊T^T)

ได้เห็นพี่แบบเต็มๆตาใกล้ๆอีกครั้ง ช่างชื่นจายยยยย

อิอิ มาอัพเร็วๆนะคะเดี๋ยวเข้ามาอ่านใหม่ ฟิ้วว~

#11 By Mae (124.121.99.159) on 2008-02-03 11:05

ขอบคุณ ป้ายผ้า Sexy HERO AH!!!! อีกล้านรอบ ป้ายนึงเดียวที่ดึงดูดความสนใจให้กับแจจ๋าได้เสมอ

คืนวันที่น้องบินมาไทยเห็นรูปน้อง ณ หนามบินที่คุณกริ๊งแปะ ณ บ้านมีต เค้าเกิดอาการองค์ลงตอนตีหนึ่งก่าๆ ตัดสินใจทันทีว่าจะไปเฝ้าเทพที่รร. โดยไม่ลืมหนีบป้ายผ้าไปด้วย

ณ นาทีระทึก ผู้คนมากมายนั่งรอกันเรียบร้อยตรงหน้าล๊อบบี้เค้ายืนข้างหน้าใกล้ประตูทางออกไปสู่ตัวรถตู้ แรกๆนั่งกันดีพอเทพมาหัวแถวต้นๆลุก เค้าก็ลุกด้วยมีการ์ดสองคนประกอบกั้นเชือกตลอดทางเดินของเทพแต่เค้าแทรกอยู่ระหว่างการ์ดพร้อมชูป้ายผ้าที่กลับหัวถูกด้านอยากตั้งใจ

ลูกหมีเดินนำขบวนอยากเชื่องช้า แล้วเค้าชูผ้าแจจ๋าอ้า ยื่นๆใส่ ลูกหมีๆ ปรายตามองผ้า ยิ้มร่าให้ผู้คน โบกมือแม่เจ้าหล่อโฮกกกกก คนต่อมาคือเป้าหมายเค้าตอนแรกเสาบังพอผ่านเสาแจจ๋าเดินเยื้องมาทางขวาลมือลูกเดินขวาใกล้ๆๆๆเข้ามาเรื่อย เค้าเรียกชื่อ คิมแจจุง พร้อมยื่นผ้า แจจ๋ามองผ้า สบตากัน ยิ้มหวาน และโบกมือให้ผู้คน หลังจากนั้นสมองที่ดูเหมือนจะ error ก็ทันมองน้องมิค ที่โบกมือน้อยๆยิ้มร่าให้ผู้คนเดินจากไปช้าๆ พอออกจากโรงแรมด้วยจิตใจที่ล่องลอย พร้อมคอที่แหบแห้ง เค้าไม่ได้กรี๊ดให้กะแจจ๋าและผองเพื่อนแต่เค้ากรี๊ดใส่ตัวเอง 55555 กรี๊ดให้สมกะที่เค้าองค์ลง

ตอนนี้เค้าก็เอาผ้าแจจ๋าอ้าใส่พานจุดธูปภาวนาว่าขอให้มีครั้งต่อๆไป

อย่างที่คุณกริ๊งว่าถ้าเรารู้จักคำว่าพอดี มันก็จะทำให้เรามีความสุขสมอารมณ์หมาย แต่จริงแล้วมันเป็นไปไม่ได้ แรกเห็นภาวนาขอให้เห็นแค่ตัวเป็นเดินไหวๆก็พอ ครั้งต่อๆไปและอีกหลายๆครั้ง อยากเห็นมากเท่าที่จะสามารถเห็นได้ มันเหมือนกับสิ่งเสพย์ติดนะ ยิ่งได้เสพมาก เรายิ่งต้องการมันเพิ่มมากขึ้นและคราวนี้ก็แล้วแต่บุญแต่วาสนาจะนำพาไปให้เสพ แค่ตอนนี้เรารู้ตัวว่าสิ่งที่เราเสพเข้าไปมันไม่ทำร้ายใคร (จิงรึ e14]) แต่เป็นยาชูกำลังกายกำลังใจให้เราต่อสู้กับโลกกลมใบนี้

แจจ๋าเกินกว่าคำว่า "รัก" นะลูก

[

#10 By m_econ (202.44.135.35) on 2008-02-03 01:12

ไปเจอน้องมารึย้างงง

มาเล่าหน่อย.. โฮกกกก ถ่ายมาเยอะๆๆๆๆๆๆเค้าอยากดู๊วววว


เอ้อ เอนทรี่ย์ที่แล้วเค้าเพิ่งได้อ่าน.. เห็นชื่อเอนทรี่ย์ตอนแรกคิดอกุศลไปโน่น 5555


อ่อ..เค้าโดดงานด้วยนะ ไม่ใช่แค่โดดเรียน..เลวได้ที่ - -

โ่ชคดีน้าออนนี่ สู้ๆๆๆๆ โฮกกกกก อยากไปด้วย (ตลอดอ่ะอินี่)sad smile

#9 By Chu bee~ on 2008-02-02 10:17

เพิ่งจะแว๊บไปดูรูปสนามบินที่บอร์ดมา
เด็กๆ หล่อได้ใจจริงๆ ตอนนี้จะถึงโรงแรมรึยังเนี่ย

2Kim แรงจริงๆ นะ ยิ่งถ้าดูไลฟ์เนี่ย
เอ่อ..จะมองหน้ากันไปถึงไหนคู่นี้ เขินแทน

แอบประจานความโง่ของตัวเองหน่อย
ตอนได้ T มา ก็งงว่า FITB มันเป็น Special Edition ตรงไหนกันเีนี่ย จนเพิ่งมาเห็นว่ามันมีให้เปิดฟังเด็กๆ คอมเม้นท์กันเองได้
(ฟังแล้ว ฮามากมาย กัดกันไป แซวกันไป น่ารัก~)

#8 By myrina (58.8.168.78) on 2008-02-02 00:32

big smile การิ๊งเจ๊เชื่อแล้วว่าเอนทรี่นี้มันสับสน เหอเหอ

ลืมถามอ่ะไปร้องเกะที่เกาได้ลองเต้น tell me รึยังquestion
กลายเป็นขาประจำบล็อกไปแล้วมาอัพบ่อยๆด้วย

#7 By ไฉ่หง (117.47.11.212) on 2008-02-01 20:57

จะบอกว่าชอบมากเหมือนกัน ชอบทุกเพลงที่ร้องใน โซล พาวเวอร์เลย เพราะนอกจากร้องสดแล้วดนตรีก็สดด้วย ดูหลายรอบแล้น ชอบคอดๆๆ

#6 By khappi on 2008-02-01 20:53

เอิ่ม รู้ข่าวเยอะๆก็ไม่ดีเหมือนกัน หลังจากที่เคยงมโข่งมานาน พอมารู้อะไรเข้า ก็เกิดการจิตตก..ขั้นสุดยอด แต่ตอนนี้จะพยายามรักเซียอย่างไม่มีเงือนไข เหอๆ (เอ่อ ได้ข่าวว่าบล็อคนี้ของแจเค้า อิอิ แค่อยากระบายนะคะพี่กริ๊ง)

#5 By minami (58.8.181.33) on 2008-02-01 19:42

พรุ่งนี้อยากไปแต่ก็ลังเล จะเอาไงดีTwT
แต่กลัวบางคนไปทำห้างวุ่นวายจังเลยTwT
ปล.อยากได้เสื้อยับๆตัวนั้นจังคะพี่*[]*

#4 By momochan on 2008-02-01 19:16

แอบมาเม้นค่ะ พี่กริ๊ง คริๆ

แอบอิจฉา แจกเสื้อในบอร์ดเมื่อไหร่ เล่นแน่คร่ะ 5555+

โฮกกก อยากได้จัง ^^

อ้าาา พรุ่งนี้ดงบังมาแร้นนน ไม่ได้เจออีกตามเคย TT

เง้ออ งานแต่งใครเนี่ย อยากไปร่วม 5555+

โฮกกก ไม่ไหวๆ แยากเจอดงบัง กรี๊ดๆๆๆ

- - เอิ่มมมม รักแจจุงมากค่ะ 5555+

#3 By ★ Kim NeW ★ on 2008-02-01 17:53

จริงๆ เอนทรีนี้ก็ไม่ค่อยสับสนนะ
แต่พออ่านมาถึง ลป5 ก็ชักเริ่มสับสนแล้ว

เค้าก็ยังหาความพอดีของตัวเองมะเจอเลย
ตอนนี้เลิกงานแล้ว กำลังจะกลับบ้านไปเก็บกระเป๋า
จะได้เจอน้องๆ อีกแล้ว (ได้ข่าวว่าประกาศว่าจะไม่ไป)

อดใจไม่ได้สักทีอะ
อาจารย์โทรมาตอนเย็นตัดสายทิ้งซะงั้น
ขอหายตัววันเสาร์แค่ 1 วัน
ถ้ายุนรู้จะดุเค้าไหมนะ >_<

เค้าก็คิดแล้วนะว่า ไปแค่วันเดียว
แต่กลับมาจะมีกำลังใจทำงานมากมาย
แล้วถ้าไม่ไปก็ไม่มีสติทำงานอยู่ดี

รักดงบังมากมาย ไม่ผิดช่ายไหม??

#2 By i0ok (202.28.117.234) on 2008-02-01 17:20

ของขวัญอิแจอ่ะ

อนุญาตให้เอาไปใส่โทงๆได้ แต่ห้ามเอาไปให้คนอื่นใส่ (จะใส่ได้ ?)

ถ้ารู้แม่มันคนนี้จะตามไปกระชากคืน ชริ 5555 เค้าพูดเล่นนะ ฮึ่ย !!!

โหมดยังงอน

#1 By superyoungwoong on 2008-02-01 16:41