go to Cassiopeia day, go to ski

posted on 18 Jan 2008 11:13 by superpororo in Ga-ri-ing

ง่วงอิ๊บ... มะคืนก่าจะกลับถึงบ้าน5ทุ่มก่าๆ จัดกระเป๋าเสดเที่ยงคืนก่าๆ แบบว่าใบแรกที่คิดจะเอาไป ใส่ของมะหมด แค่เสื้อหนาวตัวพองก้อกินพื้นที่ไปเยอะแล้ว เลยต้องเปลี่ยนเป๋า... เอิ่มมมม หนักอะ 20โลทีเดียว.. ขากลับก้อคงแตะ30โลตามเคย... (มะมีsmooth as silkแย่เลยเนะ).. แถมรุ้สึกว่าลืมอะไรอยุ่ตลอดเวลาแต่นึกมะออก -"- ลากตัวขึ้นห้องอาบน้ำอะไรไป แล้วมานั่งเล่นเนตต่อ ขาดการเสพเดกไป2วันเตมๆ... เลยล่อมันซะตี3ก่าๆ555..  เม้าถึงอิป้าก่อน... อิแจนั่นแหละ... แม่มันเรียกตะละชื่อไปเรื่อย มะมีดีซักชื่อ -"- (ขอแอบเม้าคนอื่นด้วยเนะ)

- เบื้องหลังMV ทางสีม่วง(ของดงบัง -->> เหมาไปว่าเปนดงบัง ได้อารมความเปนเดะๆมากก่า เพลงนี้ทำเวอขั่นเกาก่อนด้วยเนะ ^^) อิแจเจอเพื่อนอีกแระ นกแก้ว(มะ??)vsนกเพนกวิน เอิ๊กกกกก น่ารักจิงๆ >//< นกเหมือนจะติดอิแจ มะยอมกลับไปสุ่อ้อมอกเจ้าของ พะยามเดินหนีและไต่ไปลวนลามต้นคออิแจ โฮกกกกกกกก เปนตรุจะเอาหัวมุดลงไปนัวแถวรอยสักเลย(น่ากัวไปแระ -*-)

- off shot คอนที่ไทย... ใครๆก้อบอกว่าดูแล้วให้ความรุ้สึกดี เค้าก้อดูแล้วรุ้สึกดีนะ เพราะมันเปนคอนที่บ้านเรา แต่จะขัดอารมไอตรงที่พรืดปองเนี่ยแหละ555 ก้อรุ้ว่าตั้งใจทำมาใส่ในซิงเกิ้ลปอง แต่เมิงมะมีที่อื่นใส่เหรอ... อินี่พาล555 เลวขึ้นทุกวัน... อย่างที่บอก มะเคยรุ้สึกอะไรกับปองเลย เปนประเทดที่เคยคิดอยากจะไปด้วยซ้ำ จนกระทั่ง...... นะ อย่าไปพรืดถึงมันเลย เอาเปนว่าปัจจัยรอบข้างบางอย่าง ทำให้เรามะพิศมัยละกัน555 คล้ายๆอารมตะก่อน ที่มะชอบตัวศิลปินเพราะแฟนคลับบางกลุ่ม.. ชั้นจะเปนกับเดะๆมั่งมะเนี่ย กัว... แต่มะหรอก เค้ารักเดะๆจะตาย ต่อให้มีปัจจัย เดะๆทั้ง4ก้อจะเปนที่รักของเค้าเหมือนเดิม(4ถูกแล้ว อิแจมะเกี่ยว รักอยุ่แล้ว555)... สรุป ตรุจะเม้าอิแจ ก้อออกนอกเรื่องไปซะงั้น.. off shotอันนี้ อิแจปากยื่นปากยาว นั่งแขนขาวไหล่เนียนยั่วอยุ่นั่นแหละ(แม่มันหื่น O_o) แถมมีชอตที่เจ๊กะชู่ว์เล่าด้วย ที่นั่งอ่านหนังสือในตำแหน่งที่แสงแดดสาดส่อง(แอบติดออนนีคนสวย ^^) ส่วนจุนซูจะตัวกลมไปไหน๊... แต่ที่สุดๆเลย มิกเกร้หมวกแดง น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกก >//<

- yahoo live talk ดูแบบมะตั้งใจ เหมือนอิแจจะขำตลอดเวลา มะรุ้จะขำอะไรไปไหน.. แจผมยาวแล้วเนะ จะตัดมั้ย?? จุนซูกะอิมิก อ้วนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

- Tell me & ซ้อมเพลงทางสีม่วง... เหนไฟล์เลกๆตั้งตะวันที่อยุ่ขอนแก่นและ แต่เหนแค่เต้นTell me... เดะๆมันฮาหวะ แต่เพลงนี้มันเปนฮิตนิ ได้ข่าวเค้าฮิตกันมานานมาก ตรุเพิ่งมารุ้จักมะตอนคอนไทย -"- ตะละคนเต้นกันได้แบบว่า.. นะ... นุ้งมินชนะเลิศเลยลูก ท่าควงสวิงขาคุ่ของนู๋.. อิแจตามมาเปนที่สอง ช่วงล่างจะย้วยไปไหน แต่เค้าแอบชอบท่าtell meตอนที่แจเอามือยื่นออกมาข้างๆนะ สรีระการวางท่า ผ่านมากๆ... ที่สามเปนอิมิก ย้วยบน... ส่วนจุนซู เหอเหอ เหนแล้วแบบว่า คิดถึงคุนพ่อคิมเลย... สรุปแล้ว ที่เต้นกันเนี่ย เปนความใฝ่ฝันกันชิมิ wonder girlsเนี่ย555

... จบการเม้าอิแจแต่เพียงเท่านี้ ... ขอบคุนทุกคนที่ติดตามมาบ่นต่อ... รุ้สึกแอบนอยอยุ่นิดๆ เหอเหอ มะกล้าเปิดจิ้มเวบherofestivalดู.. กัวว่าจะมีมาอัพเดทscheงาน แล้วจะพาลนอย... เพราะตรุมะได้ไป T_____T แต่จิงๆมันก้อปัจจัยหลายอย่างด้วยแหละ ที่มันมะได้ไป... มะใช่แค่ว่าบัตรเข้างานเตมอย่างเดียว.. คือครั้นจะลายาว ก้อหวั่นอยุ่ว่ามันจะทำได้มั้ย... ถ้าจะทำจิงๆมันคงมะมีใครห้ามเราได้ แต่นายอาจจะนอยแทน555 แบบว่าลูกน้องมันหายไปเปนอาทิต.. ตรุต้องดูงานแทนมัน เหอเหอ... เกบวันลาไว้ดีก่าเนอะ ช่วงออกอัลบั้ม4 คงต้องลาอีกหลาย...


คาอาเดย์... ยังมะรุ้ว่าตกลงในงานจะทำไรกันมั่ง เดามะออก... รือจะให้เดะๆมาเต้นtell me ขอทั้งเพลงเลยนะ ใส่ชุดด้วยจะดีมาก555... รือจะร้องpurple lineเวอเกามะ... แล้วเอสเอมมันคิดจะประกาดอะไรให้ต่างชาดมั่งรึป่าว แบบว่ามีไรเพิ่มเติม.. ห่านนนนน อย่าละเลยพวกตรุสิเฟร่ยยยย งานจะมีมะรืนนี้แล้ว... ชอบประกาดคืนก่อนวันงาน เปนไรมากมะ...
เอนทรีนี้จิงๆตั้งใจจะแปะรุปของที่ได้มาจากขอนแก่น น่ารัก >//< ถึงขั้นย้อนกลับไปทำเพิ่มตอนวันกลับ.. ตะว่า ถ่ายๆมามะคืนแล้วมันมะถูกใจ เลยมะแปะแระ... กลายเปนเอนทรีไร้รุปไปแทนละกัน... อยากดูรุป ไปหาดูได้ตามบล๊อกข้างเคียง.. (ง่ายๆงี้เลย)

ลป... ตรุยังเลี้ยงห่านมะจบเล้ยยยยยยยย คนที่ส่งเกมให้ เล่นกันจบแล้วทั้งนั้น T_____T
ลป2... อากาดหนาวชิมิ ติดลบ ติดลบ ติดลบ (หลอนอยุ่ในหัว) เสื้อผ้าที่เอาไปจะรอดมั้ย แต่ที่แน่ๆต้องไปหาซื้อบู๊ทที่โน่น..
ลป3... จะเจอกันแล้ววววว คิดถึงเจ๊กะบีงิ >//< เหมือนมะได้เจอกันนาน (อินี่เวอร์)
ลป4... คืนที่อยุ่ขอนแก่น ฝันถึงอิหมี555 มะมีคนอื่นด้วยนะ มีแต่อิหมี เขิล >//<
ลป5... ยังมะมีเวลาไปลองcssของใหม่ เลยใช้แบบเก่าไปก่อนละกัน เปลี่ยนบีจีเอา รุปที่ทำบีจีอันใหม่นี้เค้าชอบมากเปนพิเสด... เปนความรั่วของชีอย่างนึง555 อาจจะเปนรุปที่หลายคนคงมะสังเกตเหน อาจเปนรุปที่มะได้โดดเด่น อาจเปนรุปที่เปิดมาแล้วแทบจะหาชีมะเจอ... แต่ว่าถ้าดูดีๆจะรุ้ว่าชีตั้งใจกับรุปนี้มากแค่ไหน555 ต้องเปิดแผ่นบองชู้วประกอบไปด้วยนะ แล้วจะเหนว่าชีเดินนำหายเข้าไปในร้านคนแรกเลย
ลป6... ไปแระ ไปอ่านฟิก แล้วจะได้เคลียร์งานต่อ ยังมะเริ่มทำงานเลย

God bless us!!

 

edit @ 18 Jan 2008 12:51:19 by Z-rebrum

Comment

Comment:

Tweet

ได้ข่าวว่รถแจ+มินชนกะรถแฟนๆรึ??? แอบนอยนะนี่

#10 By ★.lomajolin.★ on 2008-01-20 22:36

งานคาอาเดย์ ขอให้เด็กๆ เต้น tell me ด้วยเถิด~
เพี้ยง!! 555

have a nice trip นะคะ
รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ แม่ๆ ทั้งหลาย

#9 By myrina (58.8.171.107) on 2008-01-19 23:36

ตอนนี้ก็สามทุ่มครึ่ง เรายังอยู่ที่ทำงานอยู่เลย T_T

เดินทางโดยสวัสดิภาพนะ
ฝากเอาความคิดถึงไปให้น้องๆ ด้วย ~ ~ ~
จะโทรไปคร่ำครวญก่อนเพื่อนขึ้นเครื่องก็ใช่เรื่อง
แต่ว่าเข้าใจความรู้สึกเค้าช่ายมะ

รอเรื่องเล่าหนุกๆ ตอนกลับมานะ

ปล.พรุ่งนี้อย่าลืมดู 7 สีคอนเสิร์ตนะ

#8 By i0ok (202.28.117.236) on 2008-01-18 21:36

เดินทางปลอดภัยนะคะ ขอให้สนุกตลอดทริปนะคะ
กลับมาแล้วมาเล่าให้ฟังมั่งเน้อbig smile

#7 By minami (58.8.181.231) on 2008-01-18 20:02

เดินทางปลอดภัยนะคะพี่สาว >___________<

#6 By YOSHINAKIs on 2008-01-18 20:00

เฮ้ยยยยยยย

ลป.อันที่สี่

...


..........


#5 By Chu bee~ on 2008-01-18 16:48

เจอกันที่กิมโปพรุ่งนี้ แจ้งอีกทางไปแร้ว....

เดินทางปลอดภัยฮับ..

ว่าแต่จะไปมั้ยเนี่ยไว้มาคุยที่นี่แล้วกันน้า~~

#4 By Chu bee~ on 2008-01-18 16:30

โฮกกก เทลมี เทลมี ตั๊ดตะดั๊ดตะดั๊ด เทลมี
เอิ๊กๆๆๆ อยากดูววววว

เดินทางปลอดภัยหนุกหนานๆ นะจ๊ะ รอฟังอยู่ทางนี้ (ตามเคย-*-)

#3 By ★.lomajolin.★ on 2008-01-18 14:50

*จิ้นเต้นเทลมีพร้อมชุด*

มิคหน้ากลมขึ้นจิง ในยะฮูอะ (มิคตรุขอโต๊ด)

ฮ่าๆๆ...ท่าทางติดเกมส์ไปแระ...ความจริงเค้าก็เคยติดนะแต่เลิกเล่นไปสามปีแล้ว...เมื่อก่อนเล่น วอร์ คาฟsad smile

#2 By khappi on 2008-01-18 13:37

Have a safe trip เน้อ

#1 By ★~* Keawy *~ ★ on 2008-01-18 13:13