Thanks... 안녕!!

posted on 17 Dec 2007 21:04 by superpororo in Ga-ri-ing
กลับมาแล้ว ฮิ้วววววววววว มะได้ไปไหนมาหรอก555 แต่กลับมาบ้านแล้ว... หอบผ้าหอบผ่อนออกไปตั้งแต่วันที่13... เหนื่อยสายตัวแทบขาด นอนตี3ตี4ทุกคืน... 7ครึ่งต้องลากตัวเองขึ้นมาแล้ว... แถมเตียงที่ดุสิตนุ่มนิ่ม นอนสบายอีก ใครจะอยากตื่นกันเล่า... เปนสามวันที่เหนื่อยมากๆ แถมมะสบายอีก... ตัวดำขึ้นเพราะตากแดดหนักเกือบทุกวัน อ้วนขึ้นเพราะกินหนักทุกมื้อ... แต่ก้อเปนอะไรที่สนุกมาก และแฮปปี้ได้แบบมะมีข้อสงสัย...

เอนทรีนี้จะมาเสี่ยวๆขอบคุนอีกครั้ง หลังจากเคยเขียนขอบคุนไปแล้วรอบนึงตอนโซลอังกอร์... จิงๆในนามของเวบ พวกเราก้อได้รวมตัวกันกล่าวขอบคุนไปแล้วในเวบ ได้อ่านข้อความตอบกลับหมดแล้ว(จนถึงเวลา น ปัจจุบัน) เวลามีคนชม มันทำให้เรารู้สึกดีใจได้จิงๆนะ อ่านไปน้ำตาก้อรื้นไป... เลยจะมาขอขอบคุนเปนการส่วนตัวเพิ่มเติม...สำหรับโปรเจคของบอร์ด... เหนื่อยกันมานานมาก ตั้งแต่เริ่มตั้งเวบ เริ่มคิดงานต่างๆสำหรับคอนที่ไทยครั้งนี้... จนไปถึงตัดสินใจที่จะทำงานเหล่านี้... แท่งแดง เปนอะไรที่ใช้เวลานานที่สุด กินเวลาไปถึงเกือบๆ3เดือน มีปันหามากมายให้ปวดหัว แต่พวกเราก้ออดทน เพื่อให้มันออกมาดีที่สุด... แท่งสี คิดกันมาพักใหย่ ว่าจะทำอะไรเพื่อคอนได้มั่ง.. จะทำแบบไหนให้เดะๆประทับใจได้ ให้เดะๆรับรุ้ว่าแฟนไทยรักเดะๆมากแค่ไหน... คิดงานกันมาเปนเดือน แต่มาเสดเอาอาทิตสุดท้าย ไฟลนก้น ทำกันจนปวดหลังเลย555...

ขอบคุณทุกๆคน ที่มีส่วนร่วมให้ฮอลแดง ถึงแม้จิงๆแล้วมันจะมะแดงร้อยปูเซง แต่มันก้อแดงจิงๆนะ... ทุกคนมะได้ถือแท่งแดงที่ทางเวบเราทำทั้งหมด แต่หันไปทางไหน ก้อแอบเหนอยุ่ตลอด... ดีใจจิงๆ

ขอบคุณทุกๆคนในสามบล๊อคกับโปรเจคโซโล่แท่งสี... บางคนเตรียมตัวมาดีมาก บางคนมะรุ้เรื่องเลยก้อมี แต่ก้อถามไถ่ร่วมมืออย่างเตมที่ บางคนเปนต่างชาติ มะเคยรุ้เรื่องอะไร พอบอกไป รุ้จักเวบเราด้วยแฮะ(ปลื้ม)... โดยส่วนตัวแล้ว แอบหวั่นเลกน้อย ว่าผลที่ออกมามันจะเปนยังไง... จะหักกันหมดทุกคนมั้ย จะหักกันถูกสีรึป่าว หรือจะดูคอนเพลินจนลืมหักมั้ย... แต่พอถึงเวลาจิงๆ ทุกคนพร้อมใจกันมาก เพลงของจุนซู เปนอะไรที่มันส์สุดๆ ยืนร้องตะโกน"คิมจุนซูๆๆๆๆ" แล้วเดะๆก้ออเลิทกันมาก... ถัดมาเปนโซโล่ของมิกกี้ โฮกกกกกกกกกกกก่าเดิม.... สีเขียวมันสดมากๆ แล้วเพลงนี้มันสาดไฟไปแค่มิกเกร้จุดเดียว ทั้งฮอลมันเลยมืด.. แถมทุกคนพร้อมใจกันโบกไปทางเดียวกันอีก พระเจ้า... น้ำตาไหลเลย แบบหันมามองหน้ากัน ว่าเราทำสำเรดแล้วจิงๆนะ... โซโล่หมีก้อได้ยืนอีก(คอนรอบสองนี่ยืนแทบจะทั้งคอน).. โกยูโนกันสนุกสนาน... พักเบรกกับโซโล่หันมาโบกแท่งแดงต่อ... ก่อนจะเริ่มกันใหม่กับนุ้งมิน สีเหลืองก้อสว่างเด่นเหมือนกัน... จบด้วยอิแจกะไฟสีม่วง (ซึ่งตกใจเหมือนกันว่า เดกๆถือผ้าแจด้วย คือตอนแจกมะได้ตั้งใจจะให้เล่นช่วงโซโล่... แต่พอเหนทุกคนชู เราเลยหยิบมาชูด้วย)... เปนอันว่าโปรเจคจบไปด้วยดี สำเรดดังที่ตั้งใจไว้...(จิงๆก้อตะโกนชื่อเดะๆทุกคนแหละ แต่เสียงเรามันเริ่มหมดตั้งแต่คิมจุนซูแล้ว แย่ๆเจะคอ เหอเหอ) ขอบคุนทุกคนอีกครั้ง ทั้งคนที่ได้เล่นแท่งหัก และคนที่มะได้เล่น ต่างร่วมกันทำโปรเจคนี้ให้ออกมาสวยงาม... ขอบคุนจิงๆจากใจ..

ลป.. ใครมีความเหนยังไง เหนภาพออกมาเปนแบบไหน มาเล่าให้ฟังมั่งน้า มองจากตรงที่อยุ่ เหนได้มะเตมที่..
มาถึงโปรเจคสามแม่ เพื่อแจจ๋า... อันนี้ก้อเหนื่อยเช่นกัน(จิงๆมันเหนื่อยทุกอันแหละ)... เพราะคิดกันมะออกว่าจะทำอะไรเพื่อลูกสุดที่รัก(อ้วกกก)ของเราดี... พอสรุปกันได้เรียบร้อย ก่าจะได้ดำเนินการเปนรุปเปนร่างก้อนานอยุ่เหมือนกัน เพราะแต่ละคนต่างต้องทำงาน มะได้มีเวลาว่างกันเท่าไหร่... งานมันเลยมาเสดเอาวันท้ายๆตามเคย... และแพลนแจกผ้าก้อเปลี่ยนแปลงอยุ่ตลอดเวลาตามความเหมาะสม มันเลยเกิดอาการวื่นวือเลกน้อย.. มะรุ้อีกสองแม่เปนมั้ย แต่แม่คนนี้ คอยมองตลอดเลยนะ ว่ามีคนถือป้ายให้เยอะมั้ย(บางคนเอาไปแล้วมะชู เอาไปทำม้ายยยยย เปลืองทรัพยากร... สามแม่กินมาม่ากันอยุ่ทุกวันนี่)... แจมันจะมองป้ายมั้ย อ่านออกรึป่าว มองแล้วมีท่าทียังไง... สรุปเลยมะได้สนใจในตัวแจมันเท่าไหร่ ไปสนใจท่าทางแจกับแฟนแทน -"- ยังไงก้อแล้วแต่ ขอบคุนทุกคนมากๆทีช่วยถือป้ายผ้าแจให้ จะถือแป๊บเดียวหรือถือนาน ก้อขอบคุนจิงๆ.. (คนที่เอาไปเกบ ระวังผ้ามันจะระเบิดตัวเองนะ)...

ลปเช่นกัน... ใครมีประสบการถือป้ายผ้ากะแจจ๋า มาเล่าให้ฟังหน่อยเน่อ เพราะมองเอง แล้วมะเชื่อตัวเองไง555 (มีคนบอกว่าพอมันเหนป้ายปุ๊บ มันจะหลบแล้วยิ้มเขิล เหรอ??) ขอความเชื่อมั่นจากคนรอบข้างหน่อย นินึง... (รอฟังเรื่องเล่าอยุ่น้า)


special thanks...
ขอบคุณเพื่อนร่วมแก๊งทุกคน.. ที่ทำให้มีวันนี้(เสี่ยว).. เหนื่อยด้วยกันมาตลอด มีปันหากันบ้าง ท้อกันบ้าง แต่ก้อพากันมาจนถึงทุกวันนี้ได้ รักทุกคนนะ...จิงๆ
ขอบคุนเพื่อนสนิทรอบตัว(ใครสนิทคงรุ้นะ555).. ช่วยงานสารพัด เปนเพื่อนปรับทุกข์ต่างๆนานา.. แต๊งกิ้วเด้อ
ขอบคุนแฟนๆดงบังทุกคน ที่คอยถามไถ่ คอยช่วยเหลือ... ขอบคุนมากเลย..
ขอบคุนคนทำงานรอบตัว.. ที่มีส่วนช่วยให้ทุกๆอย่างดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ถึงแม้เราจะมะได้รุ้จักกันมากมาย แต่ก้อขอบคุนจิงๆ
ขอบคุนออนนีคนสวย... ที่มีส่วนช่วยสร้างความรุ้สึกดีๆให้พวกเรา ทำให้เราสามารถมีความสุขได้แบบมะต้องปิดบังใคร ^ ^
ขอบคุนบุคคลสำคัญ.. ที่ทำให้3วันเปนวันที่เหนื่อยสุดๆ แต่ก้อสนุกสุดๆเช่นกัน.. คิดถึงนะฮับ ซียูอินโคเรีย..
ขอบคุณเดะๆทั้ง5คน ที่สรรสร้างผลงานดีๆ ให้เราได้ชื่นชมอยุ่เสมอ.. ขอบคุนที่ทำให้เรามีความสุข เราจะค่อยๆเรียนรุ้กันและกันไปเรื่อยๆ ตราบใดที่เวบนี้ยังอยุ่ตรงนี้.. และเดะๆทั้ง5ยังยืนอยุ่ น ที่แห่งนี้.. แล้วเราจะเจอกันใหม่ เมื่อถึงเวลา รักนะ จุ๊บๆ
ท้ายสุดขอแบบพิเสด.. ขอบคุนแจจ๋า ที่ทำให้แม่ๆมีแรงฮึดอยากจะทำอะไรให้.. ไว้วันไหนมีโอกาดมาอันยองแม่มั่งน้า โฮกกกกกกกกกกกกกกกก เดกบร้า ><----------------------------------------------------------------------------------


จบเรื่องน้ำเน่าด้านบนไป... จะมาพรืดถึงคอนเสิร์ตมั่ง... คอนเสิร์ตสองรอบนี้ ถือว่าเปนรอบที่7และ8สำหรับเรา... จิงๆทุกคอนเสิร์ตทุกรอบ มันมะเหมือนกันหรอก ต่อให้เล่นเหมือนกัน ทำอะไรทุกอย่างเหมือนกัน แต่ก้อจะได้รับความรุ้สึกที่ต่างกันอยุ่ดี... คอนที่ไทย เปนอะไรที่รอคอยมานานมาก เพราะเราจะได้ดูคอนที่บ้านเรา กับแฟนๆคนไทย และเชื่อมั่นมาอยุ่ตลอดว่า มะมีประเทดไหนแล้ว(นอกจากเกา)ที่จะดูคอนแล้วรุ้สึกสนุกเท่าประเทดไทย แล้วมันก้อเปนอย่างที่เชื่อจิงๆด้วยนะ... คอนสองรอบที่ผ่านมา มันทำให้เราสัมผัสได้ถึงความรักยิ่งใหย่ที่แฟนๆมีให้.. และก้อเชื่อว่าเดะๆทั้ง5ก้อสัมผัสได้เช่นกัน.. หน้าตาที่บ่งบอกออกมาว่ามีความสุข มันรุ้สึกได้จิงๆ.. (แอบมีไปเล่าให้คนอื่นฟังด้วยนะ ว่าที่ไทยเนี่ยสุดๆแล้ว..)

แต่ดูคอนที่ไทยสองรอบนี้แล้วมันพิลึกๆหวะ.. คือเหมือนมะได้รุ้สึกอะไรมากมายกะอิแจ(ไหงเปนงั้นฟระ).. คือก้อรักมันเหมือนเดิมแหละ มองมันมากที่สุดเหมือนเดิม แต่แจมันมะค่อยรั่วเท่าไหร่(มะ??).. คือเอางี้ดีก่า.. มันก้อมะมีใครทำตัวรั่วแตกให้รุ้สึกดึงดูดซักคนอะ.. หรือมันดูจนเฉยไปแล้ววะ เปนความรุ้สึกที่มะชอบอย่างแรง มะอ๊าววววววว.. กลายเปนว่าตัวคอนดูเฉยๆ ตัวเดะๆก้อดูเฉยๆ แต่รุ้สึกสนุกกับกิจกรรมที่ได้ทำในคอน สนุกกับการดูแฟนๆเล่นผ้า ดูอิแจมีปติกิริยากับป้ายผ้ามากก่า.. แต่อิมิกหล่อจิงๆนะ555 แบบว่าเปิดเถิกแล้วดูดี๊ดูดี.. ทำสายตากรุ้มกริ่มตลอดเวลา แล้วชอบมายืนตรงหน้าด้วย... ห่านมากกกกกกก ตอนเพลงdriveที่อิแจอยุ่ไกล แล้วอิมิกมาอยุ่ข้างหน้า... ตรุเลยยืนกัดแท่งไฟมองอิมิกซะแท่งกร่อนเลย... (จิงๆอิมิกมันแอบทำคะแนนนำเพื่อนๆไปตั้งแต่ใส่เสื้อกะหมวกมาไทยแล้วหละ) อิปร้า8ชีวิต แหกปากร้องโหยหวนมิกเกร้กันอย่างรุนแรง... ระทวยกันเปนแถบๆ.. "มิกเกรร้ร้ร้ร้ร้ร้ร้ร้" (ทำเสียงสูงด้วย)... แต่แจอะ แอชอบตอนช่วงต้นๆนะ ผมเซตออกมาดี ตีฟูซะสวยเลย แบบว่าสวยมากกกกกก แถมชุดซีทรูก้อนะ เหนแล้วแบบสยิวดี.. ที่สำคัน ชอบจับเป้ามากๆ บางเพลงจับทั้งเพลงเลย เป้ามันเปนอะไรเหรอ บอกทีดิ๊555  สรุปยังรักแจเหมือนเดิม(แต่อิมิกหล่อ จิงๆนะ555)... (นี่เมิงเขียนอะไรวนไปวนมา)


คอนจบแล้ว.. เหนื่อยสุดๆ ในคอนก้อมันส์มาก อารมร่วมเนี่ยมันส์จิงๆ.. ร้องเต้น จนแบบตอนนี้มะมีเสียงเลย มะได้แหบธรรมดานะ แถวบ้านเรียกมะมีน้ำเสียงหลุดลอด เหลือตะลม จะบร้า.. พรุ่งนี้ต้องขึ้นขอนแก่น จะเอาเสียงที่ไหนไปประชุมกะเค้าฟระเนี่ย... พอแระ เขียนมาซะยาว จับประเดนมะได้เลย.. เพราะกะลังมรึน.. กินยาแล้วนอนดีก่า จะได้หายซักที.. ปวดหัวตุ๊บๆ น้ำมูกไหล แถมเมื่อยแขนอีกตะหาก... นี่หรือสภาพตรุ อนาถจัง T-T


อย่าลืมเล่ากันน้า ว่าไปดูคอนมาแล้วเปนไงมั่ง.. ส่วนที่ห้อย ใครยังอยากได้ ทิงเมลไว้ละกัน จะติดต่อไป...

Comment

Comment:

Tweet

ตามมาจากอีเว้น อ่านช้ามาก 55
จะบอกว่าเขิลจริงๆเค่อะ 55
เห็นกะตาเพราะเป็นคนชูู ตอนนี้ไม่มีมนุษย์หน้าไหนเขาชูกัน อายใช้ได้ค่ะ แต่ก็คุ้ม 55
ขอบคุณที่ทำโปรเจตนะค่ะพี่ ^^

#26 By mint_junsoo (124.121.11.153) on 2009-02-05 17:29

อ๊ากกกกกกก มะคิดว่าจะตามไปโพสต์ที่บล็อก (ปกติมีบล็อกไว้ปลีกวิเวก มะได้สุงสิงกะใคร )


จิงๆ ก็อ่านที่นี่อยู่ แต่มะกล้าโพสต์ เหอะ เหอะขอบคุณนะ ที่ช่วยกันทำอะไรดีๆ ให้แจจ๋า

ความสุขของน้องก็คือความสุขของพวกเรา


ปล. เรามะรู้จักกัน แต่เคยเป็นเด็กเฮียเหมือนกัน

ปล. 2 แต่พี่รู้จักกะฟะร้าอ่ะ ( จะบอกเพื่อ ?? )สุดท้าย รักแจนะ อิ อิ

#25 By 유이 ♥ 재중 on 2007-12-22 03:54

อ่า เม้นท์ยาวไม่ได้อ่ะ

จะทำยังไงดีน้ออออออ

#24 By jongkung (58.8.142.5) on 2007-12-21 00:09

เอ่อ ทำไมโพสไม่ได้อ่ะsad smile

#23 By minami (58.8.185.162) on 2007-12-20 11:29

ไม่ได้ผ้าฮีโร่เว๊ยยย แกรไม่ให้ช้านนนน โกรธธธธ อิอิ อ่ะย๊อเย่นนนนน
แท่งไฟสวยจิงๆนะ แบบ รู้สึกเลยอ่ะว่า เด็กเห็นแล้วต้องปลื้มแบบลืมไม่ลงชัวร์ๆๆ คอยมองไปตลอด สีม่วงกะสีเขียวอ่ะแจ่มสุด สีมันชัดมากๆๆๆ สีอื่นก็สวย แต่ไม่แจ่มมเท่า สรุป ชอบบบบบบโคตรรรร T^T สวย ทะเลเพลิง ก็สวยยย ปลื้อมใจแคสซี่ไทยสุดๆ ชอบบรรยากาศในฮอลล์ มากๆๆ นั่งมองสีแท่งไฟในฮอลล์แล้วขนลุก
อยู่ SI เห็นแต่ยุนมาส่ายก้นดุ๊กดิ๊ก กะแจ -*- จุนซูง๊า ไม่ค่อยจะเดินมาทางเน๊เลย โกรธธธธธ ชิชะ
ป.ล.ได้ข่าวว่าปะป๊าจุนซูมา กริ๊งได้เจออะป่าว?????

#22 By ★.lomajolin.★ on 2007-12-19 23:50

คุณกริ๊ง เค้าอยากได้strap แจจ๋าด้วย นี่เมลคะ t_netprapai@hotmail.com

#21 By ~ MECONIZE ~ on 2007-12-19 16:12

เพิ่งเข้ามาเห็นรูปของ kiku ฮับ

ฮือออออออออออออออ

สวยยยยยยยยยยยยยยยยย

#20 By superyoungwoong on 2007-12-19 08:46

แท่งไฟสีๆสวยมากเลยค่ะ ทุกคนให้ความร่วมมือมากๆเลย เราแอบหักผิดสีด้วย กร๊ากกกquestion

เราไปวันที่16 นั่งอยู่SIแถว2นะ ตอนแจจุงเดินมาข้างหน้าแล้วแถวนั้นชูป้ายเซ็กซี่ฮีโร่
เราก็ชูๆแล้วอยากรู้แจมันจะทำหน้าไงเลยเอากล้องส่องทางไกลส่อง
เห็นแจจุงยิ้มแล้วก็ก้มเขิลๆแล้วก็เงยขึ้นมาแล้วก็พยักหน้า เหมือนแบบ ครับๆ แล้วก็ยิ้มหวานนน อ๊ายย ตายไปเลย

คอนนี้แจจุงสวยอ่าา ผมยาวคลอเคลียไหล่ โฮกกก sad smile

#19 By nuch (58.9.204.26) on 2007-12-19 01:08

ฮ่าๆๆ ก้อพี่มิกมานหล่ออจิงๆหละค่ะพี่กริ๊ง เข้าใจเลย วันแรกมานมายืนตรงหน้าบ่อยมาก ส่งรอยยิ้มกรุ้มกริ่มน่าจับหยิกซัดฟัดและกด กี๊ดดด พูดไรออกไป

ไปโฮกเรื่องคอนในบล็อคพี่บีมาแระ ยาวเฟื้อยอ่านแล้วปวดตาจาพิมพ์ยาวอีกรอบก้อเกรงจาย ฮ่าๆๆ แบบคอนมันส์สุดยอดจิงๆค่ะ โปรเจคของพี่ๆTVXQ Event เป็นอะไรที่ทำให้คอนเพิ่มความประทับใจเปนเท่าตัว เรารุสึกได้ ห้าเทพก้อรุสึกได้แน่นอนน อย่างที่พี่กริ๊งบอกหน้าตาพวกพี่ๆแบบปิดไม่อยู่อะ >_<

โฮกก พี่กริ๊งนอนดุสิต3คืนเลยหรอคะ สุดยอดเลย อยากลองนอนมั่ง ฮ่าๆ อยากรุว่ามันจะนุ่มนิ่มสักแค่ไหนน้า~ แต่ก้อไม่มีเงิน แง อยากทำงานแล้วมั่งจัง ตอนนี้เตรียมเก็บตังค์ไปเกาเพื่อโชว์เคสบั้ม4อยู่ หวังว่าคงจาทันนะ ถ้าไปคงได้ไปเจอกะพวกพี่กริ๊ง อันนี้แน่นอนปะคะ? อิอิ

โอ๊ะ เพิ่งลงไปดูที่เม้นท์ข้างล่าง พึ่งได้เหนแบบชัดๆกับโปรเจคโซโล่เพราะวันนั้นนั่งข้างบนแอบมองไม่ชัด งามมวากกกกเลยค่ะ จิงๆ ยิ่งขอแจสีสวยสดงดเงี้ยวมากๆ โฮกกก พี่ๆเหนคงดีใจแน่นอน โอว นึกแล้วอยากย้อนเวลากลับไปจังค่ะ T^T คิดถึงงงงงงง

#18 By Mae (124.121.90.183) on 2007-12-18 21:52

เราอวยไปในไดหัวข้อที่แล้ว ตะว่าคราวนี้จะมาเล่าเป็นช๊อทให้ฟังนะคะ เรายืน 2 วันเลย AL กะ BL ความทรมานการแสงแดด การเบียดเสียด การอดนอน ความหิวโซ จะตีกะการ์ดอีกกี่รอบ ไม่ต้องนับเวลาว่ามันนานเท่าไหร่เพราะว่านานแค่ไหนคุณก็ต้องรอต่อไปถ้าไม่มีใครเปิดประตูให้คุณ ผลของการรอคอยก็สัมฤทธิ์ผล อิอิ

วันแรก AL เบียดกันไปมาแสนทรมานตะว่าเรายังแอบเห็นคุณกริ๊งอ่ะนะตอนก่อนที่เราจะไปตรวจบัตรอ่ะ
ตอนรอใจไม่ดีเลยคิ