보고싶어요~!!~

posted on 28 Nov 2007 13:46 by superpororo in Ga-ri-ing

ทิ้งไปนานกว่าเดิม เหอเหอ... มะได้ตั้งใจเน้ จะเขียนหลายวันแล้ว แต่อะไรๆมันมะเสดจะให้เขียนซักที...     เปนพวกโรคจิต ถ้าอยากจะเตรียมทำอะไรสำหรับเอนทรีนึงๆแล้ว จะเตรียมตัวนานอยุ่หลายเพลา... เริ่มต้นบล๊อค ขอโหมดนอยเลกน้อยก่อน... ประเดนการเขียนอะไรถูกใจใครมะถูกใจใคร ทำไมมันยังมาวนเวียนอยุ่วะ... เด๋วมะพอใจเรื่องที่เขียนมั่งหละ มะพอใจภาสาที่เขียนมั่งหละ... ก้อเข้าใจว่า คนเกลียดเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อ... แต่แบบมันต้องแสดงความมะพอใจกันออกมาให้เรารับรุ้ได้ถึงขนาดนั้นกันเลยเหรอ... อย่างเรามะพอใจใคร มะเคยไปยุ่งหวะบอกตามตรง อยุ่เงียบๆดีก่า... พอมีคนมะพอใจ เค้าในฐานะที่เปนผุ้เขียน ย่อมรุ้สึกแย่เปนธรรมดา จะบอกว่ามะสนใจ ช่างมัน อันนั้นก้อเปนสิ่งควรจะเปน.. ด้วยตัวเค้าเอง ก้อมะได้ใส่ใจอะไรมากมายอยุ่แล้ว แต่บางทีมันก้อนินึงอะ รุ้สึกนินึง แต่มะมากหรอก... มะมีใครมีอิทธิพลกับตัวเราเท่าตัวเราเอง(ตอนนี้อิแจมีอิทธิพลเปนอันดับสอง555).. จบดีก่า พรืดไปก้อพลอยสร้างความหดหู่ให้ตัวเอง... หวังว่าเค้าคงจะมะต้องมานั่งนอยเรื่องนี้อีกหลายๆรอบนะ บอกตามตรง เซรง...ช่วงนี้ได้มีโอกาดคุยกะแฟนแจจ๋ามากขึ้น มานั่งแลกเปลี่ยนความคิดความรุ้สึกกันบ่อยๆ... ทั้งคนที่ชอบแจที่อยู่ใกล้ตัวมากสุด อย่างสองแม่ (รือเราจะเปนสามแม่ครัว ---- มุขอะไร -"-)... หรือแม้แต่เพื่อนต่างชาดที่อยุ่กันคนละประเทด ล้วนสร้างความประหลาดใจปนความประทับที่มากล้นจิงๆ... ตะก่อนมีKen Family... เด๋วนี้ก้อมี JJ Family 555... แฟนแจจ๋าก้อต้องเหนื่อยกันหน่อยหละนะ ลูกเรามันhungry popularityหนิ... ต้องแสดงพลังกันให้เกินก่าปกตินินึง... เด๋วแจมันจะรับรุ้ได้มะเพียงพอ... มันเลยมะน่าแปลกใจเท่าไหร่ ถ้าจะเหนแฟนแจจ๋าตะละประเทดดูแรงๆกันทั้งนั้น... ขอบคุณทุกคนที่รักแจจ๋า ^ ^ Heroes (Hero+Rose -->> แฟนแจจ๋าที่เกาเค้าแทนตัวเองกันแบบนี้เนะ...ดูเลี่ยนดีมะ แจจ๋ากับดอกกุหลาบ555)


dvd คอนโอจะออกแล้ว... ตอนแรกคิดว่าต้องรอจนก่าจะทัวร์กันเสดถึงจะได้ดู... ออกspecial limitedกระตุ้นยอดขายอีก... smทำการตลาดเก่ง นับถือเลย.. ไอ้เราก้อไหลไปตามการตลาดของsm สนองนิดนึง 555.. คาดว่าน่าจะเอาของวันสุดท้ายมาทำแผ่น คือคงจะเหมือนกับcd audioที่ออกมาแล้วนั่นแหละ... รุ้ได้จาก 'กีดารีลเก คิมxx' แต่จิงๆน่าจะทำทุกรอบเลยก้อดีนะ ออกมาซัก6แผ่นก้อมะว่า555... พรืดถึงแผ่นคอนโอ... มาพรืดเรื่องทัวร์คอนโอหน่อย... ฟังสัมภาดอิแจในarirangแล้วแบบว่า เฮ้ยยย เอาจิงดิ ทัวคอนกันปีหน้าต่อ ทั้งจีน ทั้งกง... มาราธอนข้ามปีกันเลย... คาดว่าอัลบั้ม4ที่เกาถูกดันไปปลายปีแล้วหละ น่าจะปิดทัวให้เสดภายในครึ่งปีแรก.. แล้วลุยอัลบั้มใหม่ปีหลัง... หายไปสองปีเลยทีเดียวกับบั้มเกา คิดถึงเนะ T-T... ส่วนงานแฟนมีตที่เกาต้นปี ประกาดไว้ชาติเสด... จะยังมีอยุ่มะ ตรุยังมะได้ใช้สิทคาอาเลยนาเฟร่ยเกริ่นมาเยอะไปหน่อย.. มาเข้าเรื่องที่ทำให้ต้องเตรียมตัวหลายวัน แถมต้องทำอย่างอื่นควบคู่ไปด้วย.. เหอเหอ... ได้ฤกษ์รื้อของออกมากอง... รื้อมาดู เลยเอามารีวิว แต่เฉพาะของเกานะ เจปองขี้เกียจ.... มาดูความน่าสะสม เผื่อจะช่วยในการตัดสินใจให้ใครได้บ้าง.. แต่ถ้าใครเลือกมะได้ แนะให้ซื้อให้หมด ยังไงของที่ออก มันก้อน่าเกบเกือบทุกอย่างเนะ โดยเฉพาะพวกphotobook... เค้าจะบอกรายละเอียดในหนังสือคร่าวๆ และให้rateความน่าสะสมด้วย(เตม10) .. ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกความคิดเหนเปนความคิดเหนส่วนตัวเนะ... มะได้เกี่ยวโยงกับใคร โปรดใช้วิจารณญาณ...

1st Storybook 'HUG'
Rate : 5
หนังสือเล่มแรกที่ออกมา ขนาดพกพาเท่าสมุดโน้ตเล่มเลก(ครึ่งA4) มีรูปสมัยเดะๆเดบิ๊ว ตั้งแต่ออกอัลบั้มฮักขึ... เนื้อหาภายในเล่มมะมีอะไรมาก มีเด่นๆในส่วนของที่เปนลายมือเดะๆเอามาลงไว้... เน้นเอาไว้จดอะไรลงไปได้มากกว่า(เหรอ) เพราะแอบมีหน้าว่างเยอะ...


2nd Storybook 'The way U are'
Rate : 9
ขนาดเท่าเล่มข้างบน... มีรูปเซตของเดอะเวย์ เบื้องหลังถ่ายเอมวีmy little princess, drive, the way, hotmail... ภาพงานต่างๆ เช่น 1st fan meeting, งานจับมือ, GMA Taipei(อันนี้พิเสดหน่อย มีชื่อ'จูเสี้ยวเทียน'อยุ่ด้วย555)... รวมไปถึงภาพในบ้าน บนรถ แจทำกับข้าว รูปตอนเดกๆ... แอบชอบเล่มนี้ เพราะมีอิแจหน้าเพนกวินผมตรงอยุ่ ^^


3rd Storybook 'In LosAngeles'
Rate : 5
ซื้อมาทำไม... ตอนเปิดมา ถามตัวเองว่า 'ซื้อมาทำไม' 555 เล่มนี้ขนาดใหย่ปะมานแผ่นเสียงรุ่นเก่า หยิบออกมามีแผ่นกลมๆขนาดเท่าแผ่นเสียง มีรูปคนละใบ โปสเตอร์ขนาดบิ๊กบึ้ม สมุดภาพเล่มบางๆอีกเล่ม... และอื่นๆ ซึ่งมะมีอะไรเท่าไหร่ เหอเหอ... จะดีก้อตรงที่มีแจจ๋าขาวเนียน555


4th Storybook 'Rising Sun, Five secrets story'
Rate : 8
เล่มเปนสี่เหลี่ยมจัตุรัส หนังสือมาพร้อมกล่องและสติ๊กเกอร์... เปิดมาเปนการรวมๆกันของอะไรมะรุ้ หนังสือรุ่นแรกๆเหมือนมะค่อยมีคอนเซปในตัวมันเอง... ถ่ายรุปใหม่ลงไป คือรุปไรซิ่งซัน แล้วเอางานอื่นๆมาลง(ก้อถูกแล้วเนะ มันเปนสตอรี่บุ๊คเฟร่ย -"-).. มีตอนไปเจแปน ไปจีน ไปเมกา... ถ่ายtri-angle, hiyaya, ภาพงานโชว์เคส... ฟิลล่า สมาร์ท.. ภาพโบราโบร่า... ส่วนเล่มนี้ ก้อมีแจจ๋าถอดเสื้ออีกเช่นเคย...1st Photobook 'Travel Sketches in LosAngeles'
Rate : 7
ขนาดเปนสี่เหลี่ยมจตุรัสเช่นเดียวกัน.. มาเปนสองเล่ม เล่มนึงเปนสมุดภาพหลัก.. ถ่ายเอมวีมิดอโย.. ภาพต่างๆที่แอลเอ.. สวนสนุกmagic mountain.. งานHollywood bowl... กับอีกเล่มเปนหนังสือคาอา มีพวกกาตูนที่แฟนๆวาด และอื่นๆ..


2nd Photobook 'Summer paradise in Borabora'
Rate : 10++
ให้เรทบ่งบอกถึงความหื่น555 เล่มนี้เปนเล่มที่ควรจะเกบสะสมมากที่สุด... หนังสือใหย่เป้ง แถมโปสเตอเดี่ยว5คนด้วย... ในหนังสือก้อแบบที่เหนๆ ออกแนวโป๊และเซ็กซี่เลกน้อย... เค้าชอบเพราะว่า ช่วงนี้เปนช่วงที่แจจ๋ากะลังหน้าตาดีสุดๆ โหล่วและแมนมากกกกกก หุ่นนี่แบบทรมานใจ ทรงผมกะลังดี... โหล่วววววววว.... หมดพวกหนังสือช่วงแรกๆไป ...


Diary 2007
Rate : 9
เปนความเส้าอย่างสูง ที่ตอนคอนโอ มันมาเร่ขายกันเล่มละ11,000วอน แล้วมะได้ซื้อเพิ่ม... ตอนนี้เลยมีอยุ่เล่มเดียว แล้วมะกล้าเอามาใช้ เหอเหอ -"-  เล่มนี้ก้อมีรุปน่ารักๆ เปนไดอารีที่น่าใช้อีกเล่มนึงเนะ


Calendar 2007
Rate : 7
ออกมาสามแบบ แขวน ตั้งโต๊ะ พกพา... เปนรูปถ่ายใหม่สดๆ ออกเปนเซตนักดนตรีโหล่ววววว 555... อันนี้ที่ไทยมีขายสองแบบ แบบพกพามะมี.. ตอนนี้แกรมมี่ลดราคาด้วย...


Prince in Prague
Rate : 10
สุดยอดแห่งปี.... ต้องเกบ.... ถือว่ามะแพงถ้าเทียบกับคุนภาพหนังสือที่ออกมา ทั้งใหย่และเยอะ....  เดะๆเปลี่ยนลุคกันไปเลยทีเดียว... มันคุ้มๆๆๆๆ หล่อเทพเปนคุนชาย ไร้ที่ติ... แถมมีภาพโชว์วับแวมให้ใจสั่นอีก โฮกกกกกกกกกกกกก


S-cube
Rate : 5
ตุ๊กตาเลโก้5ตัว พร้อมบัตรเมมเบอs-cube(เอาไว้ทำไร -"-) กับสมุดที่เดะๆเขียนขอบคุน5ภาสา... เทียบกับราคาแล้ว ค่อดจะแพงงงงงงงงง ซื้อมาได้ไงมะรุ้ ทำไรก้อมะได้ เล่นมากก้อกัวแขนขามันจะหักเอา... เมดอินไชน่าด้วยเน้... ตอนนี้ก้อได้แต่ตั้งโชว์ไว้


Special Concert book Seoul
Rate : 8
เล่มนี้กลายเปนของหายากไปแล้ว เพราะทำออกมาขายแค่หน้าคอนโอ หมดภายในวันแรก แล้วมะมีมาอีกเลย.. ภายในประกอบไปด้วยภาพที่ถ่ายใหม่ สำหรับโปรโมตคอน พวกเบื้องหลังถ่ายเอมวีต่างๆ...
(ทำไมลืมถ่ายรุป)

Documentary Book
Rate : 9
ภาพคอนโอตอนเดือนกุมภา... ต้องเกบ... บรรยากาดภายในคอน สีแดงๆเนี่ย ชอบมากกกกกกก แถมด้วยรุปซ้อมต่างๆ... เซตที่มีกระเป๋าจ่ายตลาด เหมือนตอนนี้จะมะมีแล้ว(แต่เหนมันขายกระเป๋าแยกในเวบของเอสเอมเนะ)... มีกระเป๋าเผื่อไว้ไปซื้อผักแถวบ้าน ^^


Concert Book Ver2.0 (Seoul Encore)
Rate : 6
แพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับขนาดหนังสือ... บางและเบาและใหย่ กินเนื้อที่(สรุปมีอะไรดีมั่ง).. ภาพคอนโอ ที่เหมือนเหนแล้ว -"- ให้ความรุ้สึกซ้ำๆกับเล่มบนยังไงมะรุ้.. แล้วก้อมีภาพงานเดินสายแถลงข่าวคอนตามที่ต่างๆ รวมถึงที่ไทยด้วยเนะ... (ออ.. เหนเพื่อนมาเลบอกว่า ตอนคอนมาเล มีขายที่หน้าคอนด้วย ก้อรอลุ้นว่าคอนที่ไทยจะมีขายมั้ย)


Game Card
Rate : 8
มีสองชุด -"- เปลืองเงินจิงๆ... ชุดนึงใช้เล่น... เลยต้องมีอีกชุดเกบไว้ เพราะชุดที่เล่น เริ่มเยินแล้ว -"- รูปอะไรบนการ์ด มะน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่ได้รุ้ของต่างๆที่เดะๆเคยออกมา พวกซีดี ดีวีดีอะไรพวกนี้... และมีประโยดตรงใช้เล่นได้ มะได้เอามาไว้ดูเฉยๆ


Photo Month
Rate : 6
ตอนแรกว่าจะแปะรูปด้วย แต่หลายเดือนจัด ก้อจิงๆมะน่าเกบเท่าไหร่หรอก เพราะมันก้อมีคนสแกนๆมาแปะกันให้รึ่ม แถมราคาก้อมะถูก เปนแค่รูปอัดธรรมดาๆมะกี่ใบ... แต่นะ สะสมมาแล้ว หลวมตัว เลยต้องสะสมต่อไป555

S-mag
Rate : 7
ถ้าเทียบกับราคาที่มะแพงเท่าไหร่ (จิงๆมันก้อแพงแหละ ถ้าเปรียบกับแม็กกาซีนบ้านเรา -"-) ก้อควรเกบทุกเล่ม จะมีภาพน้อยหรือมาก แต่ต้องเกบ.. มีโบนัสแถมเปนศิลปินอื่นๆด้วยเนะ ^^

--------------------------------------------------------------------------

หมด... ที่เหลือก้อมีพวกอะไรอีกหละ แผ่นคอนเสริต, ของหน้าคอน, เสื้อ, อออะเบ้าท์... พรืดถึงอออะเบ้าท์... ตรูยังมะได้สอยออหนึ่งของแท้มาเลย... หนังสือshineก้อยังมะได้ตบมา.. ทยอยละกันนะ... ขอเกบของใหม่ที่กะลังจะมาก่อน มากมายเลยทีเดียว โฮกกกกกกกกกกกกกก หมุนเงินมะทัน T-Tลป... หมายว่ากะลังเข้าสุ่ช่วงสุดท้าย555
ลป2... เท่ากับว่าทุกคนจะอ่านจนจบแล้ว หลังจากทนอ่านกันมานาน
ลป3... เพ้อเจ้ออินี่..
ลป4... วันเสาร์ที่ผ่านมา หลังปติบัติแจจุงมิชชั่นเสด ก้อไปตัดผม หายไป4-5นิ้วเลยทีเดียว แต่ชอบทรงนี้นะ ใครๆก้อชมว่า(ผม)สวย กร๊ากกกก
ลป5... ข่าวมาไทยรอบที่ผ่านมา ทำเอาเค้าเกิดอาการวึ่นวือ(หมายว่า วุ่นวาย) มีทั้งเดะๆจะมาแถลงข่าวพี่ฮ่า, แจมินจะมาภูเกต, เลยเถิดไปถึง แจมินมาถึงไทยแล้ว... เอากะเดกมันสิ... คือพะยามจะบอกมันว่ามะมาๆๆๆๆๆ พอถามกันมากๆเข้า กลายเปนตรุจิตตกแทน... แล้วพอเชคบอกว่ามะมา อยุ่มาเลนุ่นยังมะกลับ จะกลับเกาวันถัดมา...เดกที่ถามมันก้อมะเชื่อ ฮ่วยยยย แล้วจะมาถามมาให้ช่วยเชคทำม้ายยยย พอบอกไป มะเชื่อซะงั้น.. มะใช่อะไรหรอก ประเดนคือตรุจิตตก55
ลป6... มะวานแอบทำความดีเพื่อพ่อ.. หน้าออฟฟิทมีคนเขนรถเขนขายส้ม หลบรถกระบะ เลยเสยเกาะกลางถนนคว่ำ... ส้มงี้กระจายทั่วถนนเลย เค้าก้อพะยามเกบนะ แต่เกบได้มะมาก เพราะรถมันแล่นเรว ทับส้มกระจุยหมดไปแล้ว... ไอ้เราและผองเพื่อนที่ทำงานก้อยืนสงสารอยุ่ คือส้มที่เสียไปเท่ากับว่าเปนรายได้เค้าทั้งวันเลยนะ... ท้ายสุด เลยควักเงินกันไป ให้เค้า ถือว่าซื้อส้มที่ร่วงเหล่านั้นไปละกัน..
ลป7... แม่เดินเข้ามาพอดี มายืนชื่นชมตัวอย่างของแจจุงมิชชั่น แล้วถามประโยคเดิม แจกเหรอ... คือแม่ต้องการอะไรจากเค้าอะ เค้าอุตส่าเลี่ยงมะพรืดเรื่องเงินทอง เพราะรุ้ว่าแม่มะพึงพอใจเท่าไหร่นัก (แต่ก้อทำไรเค้ามะได้ไง) ทำงานมะมีเงินให้แม่ ตรุเอามาทำอะไรพวกนี้หมด -*-
ลป8... เสาร์นี้จะไปดู love in siamและ โฮกกกกกกกกกก อยากดู...

------------------------------------------------------------------------------------------------

ลืมไปว่ายังมะได้เขียนอะไร... งานล่าสุด Anyband concert ชุดอะไรกันวะนั่น... เด๋วนี้เอสเอมทำอะไร ทำไมต้องให้ออกมาโป๊ล่อแหลมแบบเน้... เหนชุดอิแจครั้งแรก จะขาดใจตาย... คือมะใช่มะชอบ ก้อชอบนะนั่น ขาวเนียนขนาดนั้น แล้วเสื้อจะรัดไปไหน กางเกงอีก รัดเข้าไป.. หาแส้ให้แจเส้นนึงเด๊ะ เครียด -"- (มะแปะรุปนะ กัวอดใจมะไหว เหอเหอ)


-------------------------------------------------------------------------------------------------

ยังมะจบ.. เคาะเอมกัน กะลังนั่งเครียดกะรุปลูกบางรุป ที่บางเวบถ่ายกันได้แบบนะ... ถึงขั้นสบถกันออกมาเลยทีเดียว555 เค้ามะกล้าแปะในบ้านเลย.... รุปมันสุดๆ (น้ำยายไหย)... แม่ชีหมูก้อส่งรุปนี้มา ขำได้อีก.... เอาเวอชั่นชิวๆที่แม่ชีหมูทำไปก่อน เด๋วว่างๆเค้าไปแต่งรุปใหม่ ให้เหมาะก่านี้555
 


edit @ 28 Nov 2007 22:21:58 by Z-rebrum

Comment

Comment:

Tweet

Game Card แจจุง ซื้อที่ไหนเหรอค่ะ อยากได้มากเลย อิอิ

#11 By tukta (58.8.104.94) on 2008-02-27 20:03

love jj , support jj eieieieiie

p.s wanna trade picture of japan single with myrina eiieieie

#10 By puiii (212.254.35.5) on 2007-11-29 15:57

เอาอีกแล้ว สมกับเป็นแม่เด็กๆกันจริงๆ
เราไปสอยมายกเซ็ท(ขาดโบราโบร่าเพราะของหมด แต่กำลังจะได้มาในเร็ววันนี้555)
เพราะคนช่างยุหนึ่งคน(ขอบใจน้า)
ดีนะที่ซื้อมาไม่งั้นมาเจอเอ็นทรี่นี้สงสัยต้องคลั่งตายเพราะความอยากได้แน่ๆ
ซื้อเก็บไว้เถอะถ้าใครพอมีกำลัง มันคุ้ม (ช่วยอวยซะงั้นเฮ้อๆๆ)
คอนฯanyband แจจุงสุดยอดดดดดดด
จะรัดไปไหน มันร้อนเค้าจายมะมันร้อน

#9 By apple (58.8.134.81) on 2007-11-29 10:35

โอ้~ คุณกริ๊ง มีหมดทุกอันเลย
เยี่ยมๆ

พยายามตัดใจไม่ซื้อ photobook เพราะกลัวใจตัวเองว่า ถ้าซื้อไปแล้วซักเล่ม จะต้องตามเก็บจนหมดแน่ๆ
แล้วเงินเดือนเราก็จะไม่เหลือเลย
แต่..สภาพตอนนี้ เงินก็ไม่ค่อยเหลือแล้ว เพราะตามเก็บซิงเกิลญี่ปุ่นด้วย ว่าจะไม่ซื้อ แต่แพกเกจ+กล่องสวยกว่าของไทยเยอะ เลยตัดใจไม่ลง
อ้อ...แผ่น forever love รอบนี้ ได้รูปแถมเป็นแจจ๋าด้วยล่ะค่ะ (จริงๆ อยากได้หมี ยังไม่เคยได้รูปหมีเลย )

ปล.เค้าเม้นท์ยาวไปไหมเนี่ย

#8 By myrina (61.19.228.46) on 2007-11-29 09:23

แง้ววววว เห็นแล้วก็อยากได้จริงๆ

แต่ตอนที่ออกมามะมีตังค์ซื้อทั้งนั้นเลย

มีไม่กี่อันแบบที่ชอบจริงๆ ที่มีส่วนใหญ่จะเป็นโฟโต้บุ้คหมดเลยง่ะ

มีอีเอสคิวบ์เนี่ยแหละที่แปลกกว่าอันอื่น เหอๆๆๆ

แต่ว่าซื้อมาเก็บทุกอันมะเคยเอามาเปิดหรือเอามาเล่นเลย งงตัวเอง แหะๆๆๆ

แต่มาเห็นอีกก็อยากได้หมดเลยเนะ

#7 By 재눈 on 2007-11-28 23:59

อัพแว้ววว ฮิ้วววว คราวนี้หายไปนานนิ ^^
อยากจะบอกว่า เปิดพิพิธภัณฑ์ เถอะครับพี่น้อง 55++
เก็บตังค์ค่าเข้าชม เผลอๆ ได้ทุนคืน ฮี่ๆๆๆ
ป.ล. ชอบรูปสุดท้ายยยยย มากมาย เอิ๊กกกๆๆๆจะรอดูเวอร์ชั่นเต็ม กร๊าก

#6 By ★.lomajolin.★ on 2007-11-28 23:01

อ่านตั้งแต่ต้นยันจบ หลุดออกมาคำเดียว...จน...

ตรงลป.ถ้าเฉี่ยวอีกจะจ่ายอีกปะ? เผื่อจะไปทำตัวน่าสงสารอยู่แถวนั้นบ้าง ฮ่าๆๆๆ (ดูความคิดมัน)

5555+ เอนี่แบน...สมควรได้แส้จริงๆด้วย

สามแม่ครัว....sad smile

#5 By khappi on 2007-11-28 22:56

o_O โฟโต้ของพี่เยอะจังเลยอ่า

รอทำงานก่อนเเล้วกันค่อยตามเก็บ

เอิ๊ก ๆๆ-*- อีกนาน ฮี่ ๆ

#4 By medsray on 2007-11-28 22:41

เง้อ เอามารีวิวทำให้อยากได้อีกแล้ววว มันน่าเสียตังจริงๆ
ปล ใครพูดอาไรก็ปล่อยไปเหอะ ก้อบล็อคส่วนตัวเน้อ อย่าคิดมาก

#3 By minami (58.8.182.106) on 2007-11-28 22:06

อ๊ากกกกกกกกกกกกก
ไม่ไหวแล้ว
อยากด้ายยยยยยยยยยยยยย

ถ้าหากว่าหลวมตัวสะสมไปแล้วเนี่ย

อาจจะถึงกับต้องขายทุกอย่างที่มีอยู่เลยนะเนี่ย

ทำม้ายยยยยยย ทำมายยยยยยยย
SM มรานถึงหาเงินเกร่งงงงงงงง เยี่ยงงงงงงเน้

เฮ้อ.....เหนื่อย

เหนื่อยกับ บองชู้ว์

อยากได้อ่ะ อยากได้อ่ะ อยากได้อ่ะ(เพ้ออารายเนี่ย)

แอบอิด คนมีสมบัติติดตัวง่ะ งื้ออออออ

อยากได้อ่ะ (ยังไม่เลิก555)

#2 By jongkung (124.121.142.184) on 2007-11-28 21:50

โห มีทุกอันเลยเหรอคะ

แฟนพันธ์แท้จริงๆ

เราอยากได้Prince in Pragueมากๆ

แต่ม่ะมีตังsad smile

ของเทพนี่เค้าดีจริงๆ ดูดตังเราได้หม้ดopen-mounthed smile

#1 By ArtemIsAngel on 2007-11-28 21:03