Jaejung Mission!!

posted on 22 Nov 2007 17:34 by superpororo in Ga-ri-ing

ทิ้งไดไปกี่วันแล้ววะ555... ว่าจะอัพตั้งกะมะคืน แต่ฟิกมันมายั่ว(just for u.. ฮิ้ววว) เลยขออ่านฟิกก่อน นั่งอ่าน2kimครึ่งหลังจบ(ค้างจากที่ทำงานตอนเยน) สายตามันมะไหวแระ เบลอ... สรุปjust for u ยังมะได้อ่าน555...

เงียบเหงาหรือปล่าวเปลี่ยว.. อารมเปลี่ยวหายไปแล้ว จิตใจดีขึ้น.. เวลามันช่วยได้จิงๆนะเนี่ย.. ตอนนี้เปนโหมดคิดถึงเพียวๆ รุ้สึกคิดถึง แล้วเริ่มโลภในความอยากมากขึ้น.. อยากเจอลูกอีกแล้ว.. วันนี้เดะๆไปมาเลกันแระ ถึงตอนค่ำๆ(เปรี้ยวจิงๆ ซ้อมน้อยไปหน่อยมั้ย)... บินไปเจอมันที่มาเลย์เล่นๆดีมะ เหอเหอ เงินมะมี.. สิ้นเดือนนี้ต้องปลดหนี้.. ตั๋วเครื่องบินสองรอบภายในสองอาทิตย์ ยังมะได้จ่ายเลย ปลายเดือนนี้ๆ T-T (น้ำตาไหลพราก)... ช่วงนี้ต้องหยิบสมุดขึ้นมานั่งจดความทรงจำระหว่างตัวเองกับลูกไว้... น ตอนนี้มันยังจำได้ แต่กัวว่าซักวันมันจะเลือนลาง คือคงมะหายไปหมดหรอก แต่บางรายละเอียด เราอาจจะลืมไป... นั่งเขียนช่วงเวลาเจอลูกตามลำพังอยุ่(ส่วนเรื่องอื่นๆ ลงอยุ่ในบล๊อคไว้เกือบหมด) เขียนไปเขียนมา ไมเยอะแยะงี้ คือนี่เมิงกะเกบทุกหมกเมดเลยหรืออย่างไร... ตลกตัวเองดี วันนึงกลับมาอ่าน อาจจะขำ ว่าวันนั้นตรุทำไรลงไปเนี่ย555.. (นึกถึงตอนอิแจนั่งเขียนไดอารียิกๆ ชีหมูบอกว่า สงสัยมันกะลังเขียน.. 'มีชะนีตนนึงตามเราอยุ่' 555 คิดไปได้)

นอกจากนั้น ยังต้องเสียเงินซื้อของมันอีก มะเว้นแต่ละเดือน.. เริ่มมันตั้งแต่s-mag, photo month.. จนไปถึงของออกตามวาระ.. ทั้งall about, ของหน้าคอนอังกอร์, มาเรื่อยจนถึง Bonjous Paris.. ตะละอย่าง ถูกได้อีกนะ.. เอิ๊กกกกกกก.. เพิ่งมาสำเหนียก(ดูมันใช้ศัพ)ได้วันก่อน ว่าค่าBonjous แพงก่าตั๋วคอนที่เกาอีก.. เดกไช้เท้ามันจะเอาเงินที่ไหนซื้อกันฟระเนี่ย.. Stop!! สตอปปุ จะเลิกจิ้มทุ้ดูรุปbonjousแระ ดูไปดูมากัวจะดูหมดเล่มก่อนได้เล่มจิง...


ช่วงนี้ชีวิตยังวุ่นวาย... ตอนแรกคิดว่าเดะๆกลับไปแล้ว ชีวิตมันคงจะสงบขึ้น แต่ที่ไหนได้ มันยังวุ่นวายอยุ่.. เพราะลืมไปว่า เดือนหน้า เดะๆกะลังจะกลับมา.. เปนไงหละ ปลายปีนี้ ได้เจอเดะๆ3เดือนติดเลย.. มาไทยมันทุกเดือน.. มะต้องห่วง ปีหน้าจะมากันอีกหลายรอบแน่นอน เอิ๊กกกก คิดแล้วหยองพิลึก.. ชีวิตคงวุ่นวายมิใช่น้อย.. นอกจากจะวุ่นวายงานดงบังแล้ว ยังวุ่นวายงานที่ทำงานด้วย ปลายปีงานมักจะวิ่งเข้ามาถาโถม เหมือนฉลองก่อนจะเริ่มต้นปีใหม่... และตั้งแต่มะมีนาย ก้อต้องขึ้นขอนแก่นกันเปนว่าเล่น เดือนหน้าต้องขึ้นไปอีก ตอนแรกแพลนมันเปน11-13 แต่บอกพี่เค้าไปว่า มะไหวนะอาทิตนั้น ชีวตจะหัวฟูมากๆ ขอเลื่อนเปนอาทิตถัดไปแทน.. พี่ๆทุกคนในแผนกก้อเข้าใจ55 บอกน้องมันมีmissionต้องไปทำ... ขอบคุนค๊าบบบบ

- โปรเจคของเวบเพื่อเดะๆทั้งห้า... กะลังอยุ่ในช่วงพักยก555 หมายว่า.. รอให้แท่งมันส่งมาถึงไทยก่อน แล้วจะได้มาเหนื่อยกันต่อ(เจ๊ไปซื้อยัง??).. ออ ครั้งที่แล้วเขียน ลืมบอกไปว่า อยากได้อาสาสมัครในสามบล๊อคนี้หน่อย(จิงๆได้มาบ้างแล้ว แต่อยากได้อีกสองสามคน) ขอเปนนั่งริมทางเดินจะดีมาก... จะขอความช่วยเหลือ น วันคอนเนะ ยังไงทิ้งเมลไว้หน่อย มะก้อจิ้มโพรไฟล์มันมีเมลเค้าอยุ่.. ส่วนใครที่มะได้อยุ่สามบล๊อคนี้ อย่างอแง อย่ากะแง้ว555 อย่าเสียใจไปว่าทำไมมะได้มีส่วนร่วมในการเล่นแท่งสี.. อยากจะบอกว่า ทุกคนในฮอลล้วนเปนส่วนร่วมในการสร้างความประทับใจทั้งนั้น การที่แท่งสีใน3บล๊อคนั้นจะโดดเด่นขึ้นมาได้ ก้อยังต้องอาศัยแผ่นผืนเพลิงแดงอยุ่ดี... เข้าใจชิมิ??

- โปรเจคอิแจโดยสามแม่ ดำเนินการเสร็จไปส่วนนึงแระ(ไว้เสดสมบูนมะไหร่ จะมาบอกอีกที มะนานเกินรอ) โดยมีแม่กิตติมศัก(แม่ตรูเอง)มาคอยช่วยเหลือ เพราะลูกมันมะว่าง เหอเหอ... วันก่อนตอนทำ แม่ถามว่าทำขายเหรอ หันไปมองหน้าแม่ บอกว่า ทำแจกเนี่ยแหละ ทำกันสามคน... แม่ก้อเบะปากทำหน้าเอือมใส่ ว่าอิลูกนี่เสียเงินไร้สาระอีกแล้ว(แม่หง้า... เค้ารักมันเน้).. มะรุ้ว่าแม่คิดไรอยุ่ คงแอบนอยเลกน้อย(ตามประสาคนเปนแม่) แต่แม่ก้อยังมาช่วยต่อเหมือนเดิม ทำกันมาสองวันแระ วันละ2-3ชม. โดยมีเสียงพี่ชายร้องเกะคลออยุ่ข้างๆ555(ครอบครัวหรรษา).. จิงๆจะว่าไปมันก้อเปนรุปเปนร่างไปแค่1โปรเจคนะ คือมันยังมีโปรเจคอื่นอีก(สามแม่ก้อคิดไปเรื่อย มะได้ดูสภาพเล้ย)... หวังว่ามันจะเสดสมบูนโดยที่มะเหนื่อยตายกันก่อน... ตอนทำก้อนะ สุขใจ ทำไปยิ้มไป แต่ร่างกายเนี่ยสิจะแย่เอา จบคอนรอบนี้ สงสัยต้องตีตั๋วเข้าhealthlandนานหน่อยหละ555 ไหนๆก้อพรืดถึงเรื่องนวดแระ มาพรืดเรื่องความโทรมของหน้ามั่ง.. นอนวันละ4ชม.ทุกวันเลยเว้ยตอนนี้ ขอบตาคล้ำ หน้าหมองได้อีก.. เลยไปคว้าเครื่องประทินผิวskin foods(ของแม่)มาใช้ โบ๊ะไปทุกวัน เช้า-เยน ปรากดว่ามะได้รุ้เล้ยว่ามันช่วยแค่ไหน เพราะถ้าตราบใดที่ยังนอนน้อยแบบนี้ ไอพวกนี้มันคงช่วยอะไรมะค่อยได้... ชีวิตดูอนาถๆยังไงมะรุ้ T-T


อันเน้ๆ ว่าจะแคปมาให้ดูนานมากแล้ว แต่ลืม ดูแผ่นจบแล้วก้อลืมไปเลย.. การ์ตูนเรื่องโปรดเค้าเอง Prince of tennis กาตูนอันแสนเว่อ คืออ่านไปก้อรุ้นะว่ามันเว่อ แต่ก้ออ่านหวะ เพราะชอบ'ฟูจิ' น่ารัก ยิ้มแล้วตาหยี... ฮิ้ววว แต่ว่าพอเอามาทำเปนหนัง ฟูจิมะหล่อเลย อย่างเซง.. แต่ชอบเทะสึกะ ได้ลุคตรงสเปคมากๆ ตี๋นิดๆใส่แว่น โฮกกกกกกก... ตอนก่อนดู แอบสงสัยเลกน้อยว่า หนังมันจะสร้างออกมายังไงในเวลาที่จำกัด ได้ข่าวว่ากาตูนยังมะจบเลยจนป่านนี้... พล๊อตเรื่องมันก้อเปลี่ยนไปเยอะเลย มาเน้นเรื่องเว่อๆของการตีเทนนิสแทน...
ส่วนอันนี้ Coffee prince ช้าก่าคนอื่นเค้าไปหลายขุม เหนใครๆก้อดูกันหมดแล้ว นี่เพิ่งได้เอามาดู น่ารักดีๆ มีออกแนววายๆด้วย ชอบ ^ ^ ยุนอึนเฮเรื่องนี้น่ารัก ทำผมทรงนี้ น่ารักมากๆลป... ไปแระ ยิ่งเขียนยิ่งยาว ช่วยเตือนสติให้ตัวเองทำงานนินึง วันๆเอาแต่เล่น -"-
ลป2... เปลี่ยนบีจีอีกรอบ เรียบๆแต่ชอบนะ วิวสวยดี แจก้อสวยเนะ (อุ๊บส์.. ลูกมันหล่อ!!)
ลป3... jj no cutของclubjj น่ารักโฮกกกกกก หลงอิแจ... ที่ร้านกาแฟ ตอนมันทำหน้าทำตา พระเจ้า.. หยุดเด๋วนี้... หยุดน่ารักเด๋วนี้!!!!! (อินี่เพ้อ)
ลป4... ติดเพลง forever loveงอมแงม ติดมาเปนอาทิตแล้ว เอาออกจากหัวมะได้ ฟังทีไรให้ความรุ้สึกเส้าทุกที แบบเหมือนคนร้องแสดงความเจบปวดออกมากับน้ำเสียงเลยอะ (ยกผลประโยชให้คนร้อง ^ ^)
ลป5... เอนทรีที่แล้วมีคนแอบมาว่าเราเรื่องการใช้ภาสา T-T ทำไมหง้า เค้าแค่ขี้เกียจยกshift เลยเขียนตามใจตัวเองให้มันอ่านได้... ปกติแปะประกาดที่บอร์ดก้อเขียนภาสาถูกต้องนะ เค้าแยกแยะออกว่าอันไหนต้องเปนทางการ.. นี่มันบล๊อคส่วนตัว มะได้เขียนรายงานการประชุมซะหน่อย(แล้วนี่ตรุมาเขียนไว้ล่างสุด ถ้าชีนั่นเข้ามา จะอ่านถึงมั้ย มันคงด่าตั้งแต่อ่านย่อหน้าแรก555)
ลป6.. ข่าวลือมากมายเรื่องเดะๆมาไทย กรองๆกันนิดเนะ เพราะเริ่มปวดหัว เด๋วคนนุ้นถาม คนนี้ถาม อย่าลือกันบ่อย ขี้เกียจเชคข่าว เหนื่อย555
ลป7... รักลูก คิดถึงมันจัง

วอลคอมที่บ้านและที่ทำงาน น ตอนนี้ แอบทำใช้ตั้งแต่รุป2คิมซิ่งมอไซด์ออกมาเลยทีเดียว ก้อทำไปง่ายๆ มะได้สวยงามอะไร เพราะมันจะน่าดูตรงที่ขอให้มี2คิมก้อพอ555 (แล้วจะเอามาอวดทำไม -*-)ทำไมมะเคยสังเกตุเหนฟระ มันมาแปะไว้ตั้งแต่วันที่1แล้ว เสร่อ...
โพโกชิปทา... แจคิดถึง เค้าก้อคิดถึงแจ T-Tedit @ 23 Nov 2007 12:21:56 by Z-rebrum

Comment

Comment:

Tweet

ช่วงปลายปีนี่สุดยอดจริงๆน๊อ เทพมาเยือนไทยกันถึง3หน เล่นเอาตายกันไปเลย (ตายจริงๆหมดเนื้อหมดตัวและหมดสภาพ ฮ่าๆ)

ชอบ coffee prince เหมือนกันเลยค่ะพี่กริ๊ง ดูแล้วมันน่านัก เลือดวายพุ่งพร่าน ฮ่าๆๆ แต่ถ้าอยากพุ่งมากกว่านี้จริงๆคงต้องไปดูรักแห่งสยาม เพื่อนสาว(เพศสอง)มันไปดูแล้วบอกว่าสนุกสุดยอดดดดด ไม่รุเชื่อได้รึเปล่านิ อิอิ

คิดถึงจุนน้อยเหมือนกานนน ดูบองจูแล้วหัวใจจาวายเลิฟพี่มากมาย ตาย ตายไปเลยยย ฮ่าๆๆ

#15 By Mae (124.121.99.107) on 2007-11-27 00:12

เกิดอะไรขึ้นนนนน

stay calm เน้ออออ

จิงๆกะจะแอบ (โวยวาย..55) บอกว่า อยากถือแท่งไฟสีม่วงง่าาาาาา

แต่มะเปงไร เด๋วหนูจะหันมาดูน้า ฮึกกก (แอบเศร้าเล็กน้อย)

#14 By myzeecretz on 2007-11-26 10:59

ครอบครัวคุณกริ๊งน่ารักมากๆ เลยค่ะ

ชอบ "ฟูจิ" เหมือนกันค่ะ แต่เวอร์ชั่่นหนังเนี่ย แอบปันใจไปให้ไปให้เทะสึกะแทนเหมือนกัน 555

BG กับ วอลน่ารักมากเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณกริ๊งเสมอนะคะ

#13 By myrina (58.8.172.34) on 2007-11-25 23:15

อ่า....โอ๊ะโอ่...be cool be cool ^O^

#12 By ★.lomajolin.★ on 2007-11-25 21:46

^
^
^

'O'

#11 By Z-rebrum on 2007-11-25 00:12

เราคือ "ชี" คนที่คุณพูดถึงเองล่ะ

ก่อนอื่น... ขอบอกไว้ก่อนว่า สิ่งที่เราพิมพ์ไปคราวที่แล้วไม่มีคำ "ด่า" คุณเลยแม้แต่น้อยเลยนะคะ และคราวนี้ก็ไม่มีคำ "ด่า" ด้วยเช่นกัน

เราอ่านตั้งแต่ต้นจนจบค่ะ และหลายเอ็นทรี่ด้วย............

เพราะเราเองเป็นชอบแจจุงและที่คุณเขียนค่ะ

เพียงแต่คราวที่แล้วภาษามันอ่านยากจริงๆ

คราวนี้คุณพิมพ์แบบนี้แล้วมันก็พอจะอ่านง่ายขึ้นทีเดียวเลยล่ะ

จริงๆอาจจะเป็นเพราะว่าเราอายุมากแล้ว เลยกลายเป็นคนแก่ขี้บ่นมาบงการเรื่องส่วนตัวคนอื่นซะงั้น

เพียงแต่เราคิดว่าคนที่เขียนเรื่องราวที่น่าสนใจและมีคนเข้าอ่านเยอะก็น่าจะเขียนเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆหรือคนอื่นๆที่เข้ามาอ่านนะคะ

แต่เอาเป็นว่าจริงๆแล้วเรามายุ่งไม่เข้าเรื่องกับสถานที่ส่วนตัวของคุณเองแหละึ้ค่ะ เราก็ขอโทษแล้วกันที่เข้ามาคอมเมนท์แบบนี้

เราจะไม่เข้ามารบกวนคุณแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณสำหรับหลายๆเอ็นทรี่ที่ผ่านมาค่ะ

ลบคอมเมนท์เราได้เลยนะคะหลังจากอ่านแล้ว..........

ปล. ถ้าอ่านแล้วคิดว่าเป็นคำ "ด่า".....พี่พิมก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วล่ะค่ะ...........

#10 By พิมผกา (125.27.192.91) on 2007-11-24 13:33

ขอสารภาพบาปอิอิอิ
ก่อนอื่นนู๋ชื่อนกน๊ค่ะ
แอบอ่านบล็อกพี่มานานมากกกน่าจาปีได้แล้วมั๊งค่ะ
แต่ไม่เคยเม้นท์เลย
คราวนี้กล้าเม้นท์ซักที
ชอบที่พี่เขียนบล็อกมากค่ะ
รู้สึกได้ว่าพี่รักแจจิงๆ
นกก็สาวกแจเหมือนกันค่ะ
ยินดีที่ได้รู้จักค่าพี่สาว(ใครพี่แก______พี่สิรี)เหมาเอาเองเลย
ปล.บีจีน่าร๊ากกกโฮกกกกกกกกกค่า

#9 By nok (202.28.78.170) on 2007-11-24 13:10

เป็นโปรเจคที่เดะๆ ต้องประทับใจแน่นอน
ใครจะว่างัยช่างเหอะ บล็อคของเราเอง
เป็นเราดีที่สุด

#8 By jinpicgy (125.24.52.127) on 2007-11-24 07:58

เขียนมะถูกหลักภาษาแบบนี้แหละ อ่านแล้วมันส์ดี

คนบล๊อก SI ยังมะได้ส่งข้อมูลไปให้ -_-"
รอก่อนนะ เพิ่งจำได้เนี่ยแหละ

อาทิตย์หน้าไปสัมมนา กทม. 27 Nov - 1 Dec
ถ้ามีอะไรให้ทำบอกได้นะ จะแอบหนีไปช่วย 55+

#7 By i0ok (202.28.117.234) on 2007-11-23 22:38

พี่สาว...จะมีใครทำโปรเจคให้มินนี่ของยะ(เหรอ?)มั่งมั้ย >_____________< แต่ถ้าพี่สาวจะให้ยะช่วยแจกอะไรหน้าคอนบอกได้นะ ของยะเป็นบัตรนั่งทั้ง2วันเลย วันที่16มีปู้จายช่วยยกของให้ด้วยนะ ฮี่ๆๆ~~~

#6 By YOSHINAKIs on 2007-11-23 19:08

เพิ่งรู้สึกเหมือนกัน ว่าปลายปีนี้
เด็กๆ มาไทยสามเดือนติด
โฮะๆๆ สงสัยติดใจแฟนไทยน่ารัก(ชมตัวเองได้โล่ห์555)

ช่วงปลายปีชีวิตวุ่นวายเหมือนกันเลยอะ

อยากช่วยนะโปรเจคหนะ ถ้ามีอะไรให้ช่วยบอกได้เน้อ เต็มใจจ้า

#5 By apple (58.8.143.201) on 2007-11-23 16:40

ขอสารภาพว่าติดบล็อคนี้แบบงอมแงม เลิกยาก
เพราะฉะนั้นช่วยอัพๆหน่อยนะคะ อิอิ นึกว่าสงสาร
เขียนได้มันดี
ขอบคุณค่า

#4 By minami (58.8.181.241) on 2007-11-23 16:00

BG สดใส มากกกกก ^______^
จะบอกว่าทำใจได้ละ(เหรอออ)เรื่องlight up 55++
จะคอยดูน้องๆตอนทำหน้าปลาบปลื้มมมม หุหุ
ยังไม่ได้ดูเลย คอฟฟี่ปริ๊นซ์เนี่ยยย รอต่อคิวอยู่ ไม่ถึงตรุซะทีฟระ แง่มมมม -*-

#3 By ★.lomajolin.★ on 2007-11-23 15:11

รูปเซตใหม่ในปารีสแจสวยเกือบทุกรูป...sad smile

ไม่อยากจะบอกว่าปริ๊นออฟเทนนิสอะเคยซื้อเกบ...แต่โดนขายไปหมดแล้วพร้อมกับอีกหลายๆเรื่อง...

ปล. เฮ้อ...ฟิคนี่จะอ่านทำไมนักหนา... มันไม่มีอะไรหรอก(แล้วเมิงแต่งทำไมละ)sad smile

#2 By khappi on 2007-11-23 13:54

เหนื่อยเหมือนกัน
อาทิตย์นี้มันช่างวุ่นวาย
เฮ้อออออออออออ
ขอให้โปรเจคสำเร็จเร็วๆน๊า big smile

#1 By Piggie (203.146.6.86) on 2007-11-23 12:49