Light Up : The Solo Project

posted on 18 Nov 2007 22:29 by superpororo in Ga-ri-ing

.. ก่อนจะเริ่มเอนทรีด้วยเรื่องครื้นเครง.. ขอพูดเรื่องงานมะคืน... เปนอีกงานที่ทำเอาเค้าสะเทือนใจมากๆ มะวานตอนกลับมาแล้วรุ้ว่า เดะๆมะได้มาร่วมงาน เกิดความรุ้สึกหดหู่สุดๆ... งานนี้คงโทษใครมะได้ เพราะเชื่อว่าทุกฝ่ายพะยามแล้วให้มันออกมาเปนผลลัพที่ดีที่สุด... ตัวเดะๆเองคงมะสามารถปติเสดงานที่ถูกบอสัดวางไว้ให้ได้... ความเส้าของงานนี้ จิงๆมันเริ่มต้นมานานแล้ว... ย้อนไปถึงเมื่อปะมานเดือน7-8... เหล่าคาอาเกา เกิดอาการนอยขั้นวิกฤต เราซึ่งเปนคาอาต่างชาด ย่อมรับรุ้เหตุการนั้นได้มะแพ้กัน... ความผูกพัน ความรุ้สึก อาจจะหยั่งได้มะถึงเท่าคาอาเกา ที่อยุ่กันมาตั้งแต่เริ่มเดบิ้ว... คาอาเกาเริ่มนอยหนัก ถึงขั้นจะเลิกรักดงบัง (ซึ่งในข้อนี้ ย่อมรุ้ว่ามันมะได้ทำกันง่ายๆ)... การที่ดงบังไปทำงานอยุ่ในประเทดข้างเคียงเปนเวลานานๆ และห่างหายจากการมีงานในประเทดตัวเอง ส่งผลให้เกิดอาการนอยนี้ขึ้นมา... คิดดูว่า อัลบั้มเกาปีนี้มะออก เท่ากับว่า งานประกาดรางวัลทุกงาน จะมะมีชื่อดงบังเข้าชิง... โดนส่วนตัว เข้าใจนะ.. ตลาดเกาหลีมันถึงขีดสุดแล้ว แล้วเพื่อนเคยบอกว่า ถ้าคาอาเกามะรักดงบังจนถึงขั้นถวายชีวิต เอสเอมมะมีทางยอมปล่อยดงบังออกนอกประเทดได้หรอก... แล้วตอนนี้คาอาเกาก้อรักถึงขั้นนั้นแล้ว... เพราะฉะนั้น การตีตลาดในประเทดอื่นๆเพื่อความเจรินก้าวหน้า มันย่อมเปนเส้นทางที่บอสัดวางไว้... ทำธุรกิจอะนะ ต้องเข้าใจในแง่มองนั้นด้วย... มะมีทางที่จะย่ำอยุ่กับที่หรอก

ตอนนี้มะรุ้ความรุ้สึกทุกคนเปนยังไงมั่ง ทั้งคาอาเกา คาอาประเทดอื่น... หรือคนรอบข้างเรา... แต่เค้ากะลังน้ำตาไหล... มะได้ไปสัมผัสบรรยากาดแห่งการรอคอยมะคืนนั้น... แต่พอเหนแฟนๆหลายคนเส้า พะยามจะแปะภาพรำลึกถึงงานนี้ในปีก่อนๆ... หรืออ่านบทสัมภาดน้องที่เจปองที่พูดถึงงานนี้ในอารมปนเส้าเลกน้อย.. รุ้ว่าดงบังรักแฟน รุ้ว่าแฟนรักดงบัง... เชื่อว่าเรารักกัน... แต่บางที การรักกันแต่สัมผัสมะได้ มันเปนการบั่นทอนความรักที่มีต่อกันรึป่าว... บอกตามตรงเลยว่ากัว... กัวจิงๆนะ กัวว่าคาอาเกาจะเลิกรักดงบัง... ความรักของคาอาเกามันช่างดูรุนแรง และดูพลีชีพได้อย่างที่ว่าจิงๆ... คือรักมาก มันก้ออันตรายมาก... แต่ยังเชื่อมั่นได้ด้วยความรุ้สึกตัวเอง มั่นใจในความรุ้สึกที่คาอาเกามีให้แก่ดงบังตลอดมา ว่ามันจะยั่งยืนต่อไป และทุกคนจะเข้าใจในเหตุผลของมัน..


น เวลานี้ ห่วงความรุ้สึกของเดะๆทั้ง5... คิดว่ารุ้เรื่องแล้วแน่นอน ว่าเกิดอะไรขึ้นมั่งในงาน ด้วยความรุ้สึกรักแฟนอยุ่เตมเปี่ยม คาดว่าทั้ง5คน คงรุ้สึกเสียใจอยุ่ไม่น้อย... ห่วงความรุ้สึกของเหล่าคาอา น้อยใจ เสียใจ ผิดหวัง ท้อใจ คาดว่าคงจะเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน... ขอให้เรื่องทุกอย่างมันจบลง อย่าให้มีใครต้องรุ้สึกแย่ๆเลยละกัน.. หวังว่าความรักที่มีให้กันมา จะช่วยให้มะรุนแรงถึงขั้นนอยแล้วเลิกรักกันนะ  Cassiopeia Hwaiting!!


---------------------------------------------------------------

จบโหมดน้ำตาร่วงไป.... ทำไมเด๋วนี้ทุกเอนทรีจะต้องมากับหลายความรุ้สึกวะ มะชอบเลย... จะเส้าก้อเส้าได้มะเตมที่ จะรื่นเริงก้อได้มะเตมที่อีก.. คนเขียนสับสนนะเว่ย...


Light Up : The Solo Project

ประกาดออกมาเปนที่เรียบร้อยแล้ว... แพลนกันมาหลายเดือน จนปล่อยเวลาล่วงเลย รุ้ตัวอีกที เหลือมะถึงเดือนจะวันคอนแล้ว เหอเหอ แอบตื่นเต้นเลกน้อยกับคอนที่ไทยเนะ..
http://tvxqevent.invisionplus.net/index.php?mforum=tvxqevent&showtopic=425ส่วนอันนี้ เพิ่งไปสังคายนา แกะกล่อง... บางกล่องหมดอายุแล้ว ป๊อกกี้แบบขึ้นรา -"- บางกล่องยังกินได้ ก้อยัดเข้าตุ้เยนไป... จิงๆแล้วอยากเกบเปนรุปเปนร่าง มะถูกแกะ... แต่ดูสภาพแล้ว เกบยาก แกะก้อได้ฟระ.. (แอบมีจุนซูหลายกล่อง >//<)

ครั้งที่แล้วแปะรุปแท่งไฟมะค่อยชัด เอามาแปะใหม่ (อินี่ขี้อวด -"-)... แท่งไฟซีอา เปนความภูมิใจสูงสุดของการได้มาครอบครอง555 บากหน้าเดินเข้าไปขอซื้อเค้าซะงั้น ได้ข่าวเค้าต้องจองกัน เหอเหอ (ชอบที่ห้อยมือถือ งุงิ)

 


รีวิว... รุปคงค้างกล้อง(หมูปุก) ตอนไปคนเดียว มันช่างเหงาเนะ...

ทางไปขึ้น Railroad สถานที่ที่เดกๆถ่ายเอมวี My little princess... พอนึกออกมะ ที่มีในไฟล์ไอเปิ้ล เดะๆวิ่งขึ้นบันไดเลื่อน แล้วมีอิแจติดกิ๊บแดง555


นั่งไปลง Gyeyang... ออกจารถไฟปุ๊บ ความหนาวมาเยือนเลย... (ลืมไปว่าหนาว... แต่งตัวเหมือนอยุ่ไทยซะงั้น)ต่อรถไฟไปที่Bupyeong เดินชอปปิ้งคนเดียวเหงาๆ...
แวะกินข้าว... ทงคัตสึ... มื้อแรกที่กินข้าวตามลำพังในเกา T-T


งิบงับกับเดกโต๊ะใกล้ๆ น่ารักกกกกก

ก่อนอำลาขึ้นเครื่องกลับ... รุปสุดท้ายกับการหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย... น้องปลาหมึก(อิแจ)กับถุงของที่ให้ลูก


 
คิดถึงลูกงับ..

Comment

Comment:

Tweet

โปรเจทเพนไลท์น่าสนค่ะพี่กริ๊ง
หุหุ ปายเที่ยวคนเดียวมาเหรอค่ะ
ท่าทางจาหนาวมากนะเนี่ย

#14 By poppi on 2007-11-20 19:41

ฟิ้วววววว . .. . .

แวะเข้ามาเม้นหั้ยอีกแว๊วนะค่ะ

เศร้ามากเลยที่ดงบังไม่ได้ไปร่วมงาน

สงสัยคาอาที่เกาหลีก็คงเศร้ามะแกล

พูดถึงแล้วมันสะเทือนจัย

จบๆๆๆ

แท่งไฟสวยดีนะค่ะ

ไปล่ะๆๆ

ฟิ้ววววววว

#13 By . .. M o o K . .. (58.8.127.254) on 2007-11-20 17:51

อยากเล่นไฟมั่ง -*- โฮกกกก แต่วันที่ 16 ไม่ได้นั่ง โซน SH SG SI เล่นวันที่ 15ด้วยจิ อยากเล่นนนๆๆๆ 555++(อินี่ สวยทุกอย่างงงเอิ๊กกก)
เรื่องงานMKMF อิชั้นมิอยู่แต่เพื่อนก็โทรมาบอก แอบนอไปเหมือนกันมะอยากจะคิดว่าเด็กเกาจะนอยขนาดไหน เง๊อออ แต่เชื่อว่าคนรักกันอ่ะนะ ต้องเข้าใจกันแน่นอน ไอ้เรื่องนอยมันก็ต้องมี แต่เด๋วมันก็ต้องดีขึ้น เรื่องเลิกรักที่ มันมิใช่ง่ายๆๆๆ อยากได้แท่งไฟสีๆอยากเล่นๆๆๆๆ เงิ๊บบบบ

#12 By ★.lomajolin.★ on 2007-11-20 15:39

ไม่ค่อยรู้ข่าวมากแต่ก็ยังเคืองเลยขนาดมะใช่แฟนเกาหลีเคืองแทนเค้าไปด้วย มันน้อยใจเศร้าใจ

ป.ล โอวว แจที่ BG น่าฮัก

#11 By HeroSmile on 2007-11-20 01:59

สงสารแคสเกา เป็นเราคงแย่ เราอาจจะเลิกจริงๆก็ได้
ถึงดงบังจะไม่ใช่คนผิดแต่มันเสียความรู้สึกมากเลย

เซ็ตจุนซูสั่งซื้อยังไงอ่ะคะ อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ช่วยหน่อยนะคะ แต่แพงน่าดูเลย อยากได้แท่งไฟเซีย

#8 By sakura_i_ba (125.24.181.31) on 2007-11-19 18:55

เฮ้อ เศร้าเหมือนกันค่ะ
เศร้าแทนทั้งเด็กๆ ทั้งคาอา
แต่คาอาไม่น่าจะเลิกรักเด็กๆ ง่ายๆ หรอกนะ
ตรงกันข้าม น่าจะยิ่งทุ่มให้เด็กๆ มากยิ่งขึ้น เอสเอ็มจะได้ยอมให้เด็กๆ อยู่เกาได้นานๆ หน่อย (หวังว่าอย่างนั้นนะ)
ตอนนี้เป็นห่วงความรู้สึกเด็กๆ ว่าเป็นไงบ้าง
ยิ่งรักคาอา แคร์คาอากันมากขนาดนั้น

ข้าวทงคัตซึน่ากินอ่ะ หิว...

#7 By myrina (61.19.228.46) on 2007-11-19 10:21

อาคาเกาไม่เลิกรักง่ายๆ หรอก และอาคาประเทศอื่นๆ ก็ด้วย แม้แต่เราเอง
อยากได้แท่งไฟจัง

#6 By jinpicgy (125.24.38.22) on 2007-11-19 06:25

งานนี้ ทำเอาเศร้ากันหมดจริงๆ นี่ถ้าเราเป็นแคสสึเกาคงนอยไม่น้อยนะเนี้ย ได้แต่หวังว่าคงไม่นอยจนเลิกรักจริงๆใช่มั้ย สงสารเด็กๆ ก้อมันไม่ใช่สิ่งที่ เลือกเองได้นิ
หวังว่างานแจกรางวัลอื่นๆ คงทำอะไรที่มันดีกว่านี้นะ

555 เดินทางคนเดียว เหงาใช่มั้ยหละ คราวหน้าชวนเค้าสิ(ใครจะไปกับแก)
อย่างน้อยก้อจะได้มีเพื่อนร่วมรับรู้ด้วยไงโฮะๆๆๆ

อ๊ากกกกกกกกกก อยากได้แท่งไฟอ่ะ
ไม่ได้อยู่โซนนั้น แล้วใช่แท่งไฟสีนั้นบ้างได้มั้ยอ่ะ
เค้าอยู่โซนนั้นนะ แต่เป็นวันที่สิบห้าอ่ะ เอาวันที่สิบห้าด้วยไม่ได้หรอ
อยากด้ายยยยยๆๆๆ

#5 By apple (58.8.139.22) on 2007-11-19 01:37

เมื่อคืนนี้เปนอาไรที่แย่มาก เราเองยังรุสึกแย่ที่พวกพี่ไม่ได้กลับไปที่เกา แล้วคาอาเกาจารุสึกแย่กว่าเราขนาดไหน เห้อ เอสเอ็มใจร้ายจริงๆ ยากที่จะให้เข้าใจได้..

อยากได้ป๊อกกี้จุนซูอย่าพี่กริ๊งง ขายมั๊ยคะ ไม่เอากล่องขึ้นรานะ ฮา~ แท่งไฟก้อสวยย แอบชอบที่ห้อยมือถือเหมือนกานน cry

สุดท้ายๆ ข้าวทงคัตสึน่ากิน โฮกกก ฮ่าๆ ยังไงเนี่ยเอาเรื่องกินไว้ท้ายสุด เปี่ยนด่วน เด็กปู้หยิงน่าร๊ากกก เด็กเกามันน่าหยิกจิง อิอิ

#4 By Mae (124.121.102.151) on 2007-11-19 00:51

MKMF T^T

นั่งเฝ้าผลโหวตมาหลายวัน ตอนปิดโหวตแอบเศร้านิดหน่อย
ร้องไห้ไปแล้วหนึ่งรอบกับบทสัมภาษณ์ของญี่ปุ่น

คิดมากแทนน้อง กลัวน้องคิดมาก
น้องมันคงรู้สึกเหมือนที่เรารู้สึก (รู้สึกยังไง?? บอกไม่ถูก)
แถมยังห่วงแฟนคลับด้วยอะ

สำหรับเรื่อง MKMF คิดแล้วก็ รักดงบังขึ้นอีกเป็นกอง

...

แท่งไฟเซียน่ารักดีอะ

ขนมมันหมดอายุเหรอ ของเราเป็นไงบ้างหว่า
ไปรื้อดูก่อนอะ

#3 By i0ok (125.26.146.27) on 2007-11-19 00:42

ปล. แวบแรก ดูปลาหมึกเป็นหมูอะ...sad smile

#2 By khappi on 2007-11-18 23:05

ไม่ต้องห่วง เค้าว่าเด็กเกายังไม่เลิกรักง่ายๆหรอก...มันออกแนวเข้าสายเลือดไปแล้ว...ที่ห่วงน่ะ ห่วงอิห้าคนนั้นมากกว่าอะจิ กร๊ากกก(เมิงเครียดแล้วหัวเราะ ปกติ?)sad smile ห่วชีวิตมัน(ช่วยห่วงชีวิตตัวเองก่อนเถอะ)...เอิ่ม...เปลี่ยนเรื่องๆๆ กร๊ากกก...

ส่วนคลิบตั้งปนิธานว่าจะไม่ดูพยายามท่องอยู่เดียวนอยแล้วฟิคไม่คืบ...

แท่งไฟน่ารัก...อยู่รวมกันแล้วเหมือนไอติม(อีกแล้ว)

เออ...รูปเหงาพอกะบล๊อกข้างๆเลย 555+ แต่เค้าแปลกนะ เห็นแบบนั้นอะเค้าชอบนะ ชอบอยู๋คนเดียว (ไม่มีใครคบก็บอกไปดิ๊) sad smile

ฮ่าๆๆๆ มารั่วไว้แล้วจากไป

ปล. น้องคนนั้นน่ารักนะ เค้าแต่งฟิครักเด็ก แต่ความจริงอะ เค้าไม่เลย...ในฟิคเป็นอิแจไงเลยยกเว้น 55+ และดูเหมือนเด็กจะรู้ด้วย ถึงไม่นิยมเข้าใกล้เค้าเท่าไหร่นัก...เด็กมันคงมีเซนต์อะ ฮ่าๆๆๆsad smile

#1 By khappi on 2007-11-18 23:03