Ready to Seoul Encore!!!

posted on 21 Oct 2007 21:51 by superpororo in Ga-ri-ing

อันยอง... จะไปเกาแล้ว ฝึกใช้ภาสาหน่อย555 เริ่มหลงๆลืมๆ(ทำอย่างกะว่าปกติเมิงใช้งั้นแหละ -"-) ช่วงนี้เหมือนกะลังจะเปื่อยเลยหวะ... นอนน้อยผิดปกติ... (ปกติก้อน้อยเปนปกติอยุ่แล้ว... เขียนไรวะ งง) ตั้งแต่ตอนไปขอนแก่นอาทิตก่อน เหมือนจะได้นอนเยอะ แต่ก้อมะค่อย... ถือว่านอนน้อยอยุ่ดี... แล้วยิ่งกลับมา ยิ่งนอนน้อยไปใหย่.. เหมือนมีอะไรต้องทำเยอะแยะ (แบบที่เคยบอก).. แล้วมันก้อดูเยอะแยะไปเรื่อยๆ มะน้อยลงซักที...

วันศุกร์ที่ผ่านมา บังคับให้ชู่ส่งแผ่นมาที่ไทย คือมะมีใครรอไปเอาที่นุ่นแล้ว จวนจะลงแดงเอา... วันนั้นทั้งวันเลยมะยอมแตะงาน... เอาแต่เล่น... แล้วร้อนใจว่าแผ่นจะมาถึงบ้านมั้ย ถ้ามะมา ติดเสาอาทิต คงจะอดดู... โฮกกกกก พอตกดึก ก้อมานอนกองๆรวมตัวกัน.. ดูแผ่นอออะเบ้าท์ด้วยกัน... เริ่มคว้าcouple talkมาดูก่อน.. โอยยยยยย ขำเสียสติ... อิแจช่างเม้าท์มาก... เปิดมา4คู่แรกก้อเปนคู่อิแจหมด... แล้วแบบว่าพรืดมะหยุด เวลาเม้าท์ๆปากก้อจะยื่นยาว... หน้าตาเนี่ยไปหมดเลย ฮามากกกกก... อารมตอนดูคู่ยุนแจ ก้องี๊ดง๊าดกันไป งุงิกันมากๆ แต่หมีนั่งเกรงตลอดช่วง เหมือนจะเขิลอิแจ (ฮิ้ววววว)... ดูได้พักนึง ก้อคว้าแท่งมาแพ็ก.. ล๊อตใหม่เพิ่งมา ได้ข่าวว่ายังมะเริ่มแพ็กเลยแม้แต่แท่งเดียว.. ก้อนั่งแพ็กแท่งกันไปดูแผ่นกันไป... จบไปแค่2แผ่น และเริ่มงัวเงียหลับคาจอตอนตี4กับการเริ่มต้นแผ่นที่สาม... เหอเหอ

น นาว ดูครบแล้ว3แผ่น... ส่วนแผ่นดราม่า ดูไปแค่ช่วงถ่ายทำฉากสวีทวี๊ดวิ้วของยุนแจ... แผ่นที่เปนเอมวีคอนเสริต ขี้เกียจดู... ซ้ำๆอ่า... เอาเปนว่า แนะให้ทุกคนมีไว้ในครอบครอง... เทียบราคากับของแล้ว มะแพงนะ... น่าเกบมากๆ... เดะๆน่ารัก แผ่นmaking รั่วกันสุดๆ.. ยกให้ตอนจุนซูเต้นเปนอันดับหนึ่ง อันดับสองอิแจตามมาติดๆกับหลายๆชอตที่พร้อมรั่วได้เสมอ555 โอยยยยยย รักมานนนนนนนนนน

มะคืนวันเสาร์... ลากแม่ไปดูหนัง บอดี้ศพ19.... หลังจากที่เพื่อนๆหลายคนแนะให้ไปดู... จิงๆอย่างที่น่าจะรุ้ๆกัน ว่าออกเปนแนวหนังฆาตกรรม.. แล้วอย่างเราเนี่ย เวลาดูหนังแนวนี้ จะชอบคิดเยอะ.. เพราะว่าดูหนังแนวนี้มากี่เรื่อง ชอบจบแบบหักมุม เล่นเอาอึ้งไปหลายเรื่อง... พอหลังๆดูหนังแนวนี้ เลยคิดเยอะไปหน่อย... แบบว่าใครฆ่า คิดไปเรื่อยเปื่อยระหว่างดู คนนี้ก้อน่าจะใช่ คนนั้นก้อน่าจะใช่... ไปๆมาๆ คิดได้หมดว่าทุกคนใช่... เลยขัดอารมสนุกของตัวเองไปเลยทีเดียว... แต่หนังเรื่องนี้ วางเรื่องดีนะ แบบเหมือนจะเปนอย่างที่เดา แต่มันมะใช่ซะทีเดียว ให้อารมที่แปลกดี... แนะให้ไปดูๆ หนุก...


มะวันก่อน(วันที่19)-->>จะอีกหลายเมื่อมั้ย??... เอสเอมมันมาประกาดอะไรมะรุ้ในไอเปิ้ลเดะๆ.. ก้ออ่านจากที่คนแปลในซุมพีแล้วยังมะเคลียร์ เลยวานชู่ช่วยแปล... ได้ใจความว่า ให้ส่งเมลไปบอกว่า คอนโซลอังกอร์ที่จะถึงนี้ อยากให้มีอะไรพิเศษในคอน... ต้องระบุชื่อ วัน ที่นั่ง ที่ดูให้ชัดเจนด้วย... กว่าเค้าจะกลับมาถึงบ้าน ทำอะไรเสดเปิดคอม... ตายห่านนนน 4ทุ่มแล้วววว บ้านเกาเที่ยงคืนแล้วเน้.. อารมแบบเลยกำหนดส่งแล้ว(มันให้เวลาแค่วันครึ่ง)... แต่อินี่หน้าด้าน เที่ยงคืน10นาทีแล้วก้อยังจะส่ง... แถมส่งไปสรรค์สร้างกันจิงๆ... ทั้งเค้า ทั้งเจ๊ ทั้งชู่... คนอ่านเหนมันคง อิกะเหรี่ยงพวกนี้นี่ คิดอะไรเปนแต่เรื่องแบบนี้หรือไง555 ของรางวัลสำหรับผู้ที่ไอเดียดี300อัน คาดว่าคงมะได้.. เสร่อกันได้อีกเนะ...


ตอนนี้เหมือนอะไรๆจะเรียบร้อยแล้วสำหรับทริปเการอบนี้... ตั๋วเครื่องบินออกแล้ว(ให้แม่ไปออกให้ เหอเหอ).. ตั๋วคอนเรียบร้อยแล้ว... แต่... กระเป๋ายังมะจัด เหอเหอ ของป๊ายังมะได้เตรียม ของที่เจ๊ฝากซื้อ... แม่จะไปซื้อให้เยนนี้555... ตอนคุยกะแม่ แม่ถามว่า ถ้ามะมีแม่ทำไงเนี่ย... เลยเปนลูกที่ดีตอบแม่ไปว่า... ก้อเพราะตอนนี้มีแม่ไง เอิ๊กกกกกก... เปนลูกที่ดีๆจิงๆตรุ... มะวานไปเดินหาซื้อกางเกง ลากแม่ไปด้วย... พอได้ตัวที่ถูกใจ หันมากะแง๊วแม่... ว่าออกให้ป่าว... แม่คงเอือม ลูกเวนนี่ -"-

----------------------------------------------------------------------------------------

^
^
^
ข้างบนเขียนไว้มะคืน ว่าจะอัพให้เสด ปรากดขี้เกียจ555 นั่งแคปรุปเดกรั่วจะมาแปะ เสดแล้วก้อหนีไปนั่งเล่นเกมเฉยเลย... รุ้ตัวอีกทีตาปรือกะลังจะน๊อก... เลยนอนดีก่า เหอเหอ

คืนนี้จะมาแปะรุปเดกรั่วคอมโบ้เซตใหย่เพิ่ม หุหุ แล้วจะรุ้ว่าความรั่วมันมีในตัวเดกคนนี้จิงๆ... รั่วมากกกกกกกกก แต่น่ารักเนะ... จะให้เลิกรักคงยาก (เพ้อ) เจอกันคืนนี้... ฟิ้ววววว~~ ไปทำงานแระ...

ลป.. อยากอ่านฟิก -"- มะมีเวลา โฮกกกกกกกกกกกกกกก (ไปแอบอ่านดีก่า เอิ๊กกกกก)

ลป2... กลับมาอีกที เพิ่งอ่านที่ตัวเองเขียน ทำไมเอนทรี่นี้เค้าใช้ภาษาแปลกๆฟระ.. อ๊ากกกกกกก การีอิงตัวปลอม -"- (เอิ่ม.. ประสาท)

----------------------------------------------------------------------------------

มาแระ.. ยังทำอะไรมะเสดซักอย่าง... แว๊บมาแปะก่อน..

ช่วงนี้แจจ๋าหน้าสวยอะ.. ดูปุแหลกมะเหมือนปกติ แต่สวยยยย


เขิล... >//<


เริ่มรั่ว.. (มีที่ไหนหนะแม่)


ฮามากกกกก 555 ตอนเหนครั้งแรก นึกว่าไบกอน...


ก้อขำไป...


บอกว่าเปนซุปเปอไซย่าในดรากอนบอล


เหนื่อยมาก เพิ่งลงจากเวที แต่เม้าท์ใส่กล้องมะหยุด -"-


เอิ่ม..


เปลี่ยนโหมด.. ขึงขัง.. ทำงาน โหล่ววววววววววววววววววววว


กลับมาสู่โหมดรั่วอีกครั้ง น่าร๊ากกกกกกกกกกกกก >//<


เด๋วกลับมาต่อ.. แว๊บไปทำอย่างอื่นก่อน...

edit @ 23 Oct 2007 00:32:21 by Z-rebrum

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักดีอ่ะ

#10 By u-know on 2007-10-25 18:41


พี่ปายเกาแล้วเหรอค่ะ
หุหุ อยากได้ของหน้าคอน "O" Emcore
ซื้อมาฝากหน่อยจิ
ฝากซื้อก็ได้ๆ ><"

#9 By poppi on 2007-10-24 08:40

ชอบรูปสี่อะ กร๊ากกกกกกกกก น่ารักอ่า...โฮกกกก
รั่วแล้วน่ารักได้อีกกกกกก

ปล.ไม่มีซุปเปอร์ไซย่าที่ไหนรั่วอย่างนี้หรอกsad smile

#8 By khappi on 2007-10-23 09:44

เง๊อ เข้ามาดูรูปตามที่บอก อุอุ กระป๋องเปรย์พี่แก ใช้ได้ข้ามปี กร๊ากกก

ป.ล. ขอแอบรีเควสรูปจุนซู !!! 555++

#7 By ★.lomajolin.★ on 2007-10-23 01:04

ศพ 19...น่ากัวอ่า...(อย่ามาเนียนแบ๊ว ปกติเมิงชอบ ตระกูล slience of the lamp ไม่ใช่เรอะ?)

เหอๆ ก็นะ...อยากดูเหมือนกัน แต่รอแผ่นอออกค่อยเช่าดีก่า เช่าทีเป็นตั้งแล้วค่อยดูทีเดียวสะใจ ฮ่าๆๆ

แล้วจะลงรูปเซตใหญ่รึ เวงแร้ววว ว ว คืนนี้คงมะด้ายยเข้าแน่ๆมะว่างอะ T.T

ปล. ออลอะเบาท์ถ้าเปนเค้าก็เปิดดูอีตรงคับเปิ้ลทอล์กกกก่อนละ ฮ่าๆๆๆ
ปลล. อยากแต่งฟิค แต่ไม่มีเวลา โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ คืนนี้คงมะได้ดิท นอนก็ยังมะด้ายนอน แถมร่อนแต่เช้าอีกกก โฮฮฮ กลับก้อเย็น อ๊ากกกก ฟิคก็ยังมะเสดด โฮกกกก (อินี่อาการหนัก)
ปลลล.อย่านอนดึกจิ(บอกตัวเองไปด้วยในตัว 55+ ด้านอ่า...)
ปลลลล. เที่ยวให้หนุกละ...รออ่าน...คนอื่นอ่านฟิค อินี่ชอบอ่านไดชาวบ้าน ฮ่าๆๆ ด้านบอกเขาอีกกกกกกกangry smile

#6 By khappi on 2007-10-22 17:44

รู้สึกว่าเอนทรี่นี้ คุณการีอิงจะรั่วตามเดะๆไปแร้ววว 55++
เด๋วคืนนี้จะเข้ามาใหม่ มาส่องรูป อิอิ
ป.ล.ไปร้านพิซซ่า แอบขอ ลายเซ็นจุนซู มาฝากบ้างนะ ฮ่าๆๆๆ

#5 By ★.lomajolin.★ on 2007-10-22 16:11

^
^
^
ยังไงก้อต้องไป เค้าอยากกินพิซซ่าหลายทีแล้ว แต่อยู่กันสองคนกินมะสะดวกกกกก

รออยู่น้า~~~ เดินทางปลอดภัย จุ๊ฟๆๆ

ส่วนเรื่องออลอะเบาท์เนี่ย เค้าก้ออยากรู้นะว่าคนส่วนใหญ่จะทำไง.. อยากทำโพลเล่นซ้างั้น 555 คือมันมีตั้ง 5 แผ่นง่ะ จะหยิบแผ่นไหนมาดูก่อนเป็นแผ่นแรกดี อย่างน้อยตอนนี้โพลเค้าก้อสองคะแนนโหวตให้แผ่นทอล์ก.. เอิ้กกกส์..

#4 By Chu bee~ on 2007-10-22 15:41

อ่า...........
ฝากบอกแจจุงด้วยนะคะว่า
ไอไต้เนะ~~~~~

แจจุงบลิ้งได้อีกตอนมาไทยอ่า
กรี๊ด>W<

#3 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-10-22 14:42

^
^
ไปอยุ่แล้นเนะ... มีนัด

#2 By Z-rebrum on 2007-10-22 12:03

ถ้าจัดกระเป๋าแล้วมีที่ว่างบอกด้วยนะ <- จะแอบไปด้วย
:
แต่ว่าน้ำหนักจะเกิน -_-"
ชงเองเล่นเองซะงั้น

ไปคราวนี้จะได้ไปร้านพิชซ่านุ้งเซียมะอะ

#1 By i0ok (202.28.117.234) on 2007-10-22 11:49