Showcase Anniversary

posted on 30 Sep 2007 18:53 by superpororo in Ga-ri-ing

Anniversaryกันอีกแล้ว ปีนี้ครบรอบอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับชีวิตที่เริ่มมีเดะๆทั้ง5เข้ามา... วันนี้เป็นอีกวันที่ครบรอบปี... วันที่30กันยายน2549 ปีที่แล้ว... 5ชีวิตมุ่งหน้าไปเกาหลีครั้งแรก... เพื่องานshowcase 1ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก... อัลบั้ม4ก้อยังมะออก 555....


เวลา น ตอนนี้ ตอนที่เขียนอยุ่นี้ ปีที่แล้ว เรากำลังนั่งอยู่ในสนามบอล พร้อมกับเหล่าคาสิโอเปียมากมาย เพื่อร่วมเปิดตัวอัลบั้ม3เป็นครั้งแรก... มะน่าเชื่อว่าจะเวียนมาครบ1ปีแล้ว.. ปีนี้ผ่านไปเร็วมากๆ รู้สึกอย่างงั้นจิงๆนะ.. แป๊บๆทำงานมา2ปีแล้ว... ชอบเดะๆมาเกิน1ปีแล้ว.. เงินที่หามาจากการทำงานก้อมะเหลือเกบแล้ว555 อะไรมันจะไวปานน้าน... นั่งๆคุยกัน เพิ่งรุ้สึกเหมือนไปเที่ยวปลายปีมาหยกๆ นี่จะปลายปีอีกแล้ว... ชีวิตปลายปีนี้คงอยุ่ไทย รอเดะๆมาเล่นคอนเสิร์ต แล้วค่อยไปเหนื่อยเอาตอนต้นปีหน้ากับอัลบั้ม4แทน... ยังมีความคิดที่มะค่อยดีอยุ่เรื่อยๆ... ด้วยความเบื่องานบวกกับอยากตามลูกให้ได้ดั่งใจ มะมียั้ง... เลยมีความคิดจะลาออกจากงานตอนมกราปีหน้าซะงั้น... พอเดะๆออกอัลบั้ม เราก้อออกจากงาน แล้วก้อบินหนีไปอยุ่เกาซัก3เดือน ตามให้มันถึงขีดสุด แล้วค่อยบินกลับมาหางานทำใหม่... แต่พอคิดอะไรหลายๆอย่างแล้ว มันคงทำมะได้... พ่อแม่คงมะยอม... แล้วถ้า3เดือนหมดไป กลับมาหางานใหม่ อาจจะต้องเตรียมใจกับงานใหม่ที่รออยุ่ ซึ่งมะสามารถรุ้ได้เลยว่า จะสามารถทำตัวสบายๆบินไปนั่นนี่ได้เหมือนที่เก่ารึป่าว.. แล้วหลังจากกลับมา อีกซัก2-3เดือน เดะๆก้อจะต้องมีคอนใหย่ที่นุ่น... น ตอนนั้น จะหาเงินที่ไหนบินไปอีกหละนั่น... คาดว่าเงินคงจะหมดไปกับไอ3เดือนที่ไร้สาระนั่นไปแล้ว... คิดได้เยอะๆแล้วพับแพลนไป...


เขียนไปเขียนมา... งงตัวเอง ได้ข่าวว่าพรืดเรื่องครบรอบ1ปีอยุ่ ไหงหลุดประเดนไปได้ -"-


คิดถึงเน้...
อาทิตหน้า... จะมีคอนที่ไทเปแล้ว... ยังเส้าอยุ่ T-T อะไรๆที่มะอยากรับรุ้ เจือกมาให้รับรุ้อีก... รร.ที่เดะๆพัก อีกเด๋วคงรุ้ไฟลท์ที่บินด้วย... อิช้านปวดจายยยยย จะทำจายได้ม้ายยยโฮกกกกกกกกถ้าช่วงนั้นเค้าหายไป คือนอยอะนะ นอยมากนอยน้อย ก้อคงจะนอยอยุ่ดี... สาธุ ขอให้จิตใจสงบสุขด้วยเถิดดดดดดดดด...

วันนี้นั่งๆดูเงินตัวเอง กัว... เงินหายไปไหนหมดอีกแล้ววะ เหอเหอ.... จะไปเกาปลายเดือน มะมีเงิน อ๊ากกกกกกกกกกกกกก.... เดือนนี้จ่ายไรเยอะแยะ... ค่าแท่ง ค่าตั๋วคอนไทเป ตั๋วคอนเกา ตั๋วคอนไทย... ประดังประเดแบบตั้งตัวมะทัน... ปลายเดือนหวังว่าจะมีเงิน555


เรื่องแท่งไฟ... ตั้งแต่เปิดจองมา จนนัดรับไปแล้วเดือนก่าๆ... ทำให้เราเข้าใจว่า.......... (มะบอก555) ไว้รับแท่งให้เสดหมดก่อน จะมาบอกทีเดียว... งานนี้ฝึกความอดทนอย่างมาก ท่องไว้ๆ เพื่อดงบัง สู้โว้ยยยยยยยยยยยยยยยย (ชูสองนิ้ว)


ลป... เรื่องพัดลม กะลังหาทางติดต่อเพื่อนอยุ่ ตั้งแต่ทอสับพังคราวนั้น เบอเพื่อนก้อหายไป ได้ข่าวว่าเปนเพื่อนสนิทในกลุ่มตอนเรียนม.ปลาย แต่พอเริ่มบ้าศิลปิน เพื่อนมันก้อเลิกคบ555 ติดต่อหาตัวเพื่อนได้มะไหร่ จะมาบอกเน้ สำหรับใครที่อยากได้พัดลม...
ลป2... ยังนอยอิแจ(และอิมิก)อยุ่เลกน้อย กลับเการอบนี้เหนว่าอยุ่ยาว ตารางงานเจปองมีอีกทีนุ่นเลย13ตุลา... ตอนแรกเหมือนจะดีใจที่เปนอย่างงั้น เพราะว่ามันกลับเกากัน แม่ๆใจชื้น แต่พอรุ้ว่า กลับเกามาแล้วมันจะแฮปปี้เพราะอะไร ตรุเซรง -"-
ลป3... เหนรุปหมาอิแจทีไร เซงทุกที ซื้อหมามา มะมีเวลาเลี้ยงหรอก แล้วใครจะเลี้ยงให้หละ เหอเหอ... แค่คิดก้อนะ... จบข่าว
ลป4... อิมิกใส่แหวน เซรง -"-
ลป5... กะปิจัง รอฟิกอยุ่นะ แกรมะต้องมานอยเหมือนชั้นเลย รออ่านฟิกเว่ย (ถึงแม้จะจิ้นมะค่อยออกแล้ว เหอเหอ)

Comment

Comment:

Tweet

ตามมาอ่านด้วยคน แอบสงสัยอ่ะ แจมี...แลวจิงอ่ะ T^T แซ้ดดค่า
แต่เราก้ไม่ซีเรียสอ่ะกรี๊ดกร๊าดพอเป็นกะสัยให้หัวใจตื่นเต้นเล่นๆ ใจจริงก้หวังอยากให้เป็นแมน แต่เวลาเล่นกะยุนก้โคตรจะน่าร้ากกกกก แต่แบบไหนก้รับด้ายยย ก้คนมันหล่อออออ
ปล. เค้าคงไม่คิดว่าเป็นแฟนเซอวิสหรอก ต้องทุ่มเทเพื่อเรตติ้งขนาดนันเลยเร้อะ ม่ายมั้งง

#18 By raeindeer (125.24.32.201) on 2007-10-04 12:35

มาติดตามข่าวคราวเคลื่อนไหว
โอ้วว เห็นด้วยกับคุณ khappiบอก ก็นั่นซินะ เรื่องเเฟนเเจ ไม่มีใครรู้เท่าตัวเเจ ก็เนี่ยเเหละเลยอยากทราบไงคะ ว่าพี่เจ้าของไดรู้อะไร เพราะพี่บอกว่าจากที่ได้รู้ได้เห็นมา(มีอยุ่เอนทรี่นึงอะนะ) ก็เลยคิดว่าพี่ต้องเคยเห็นแฟนเเจเเน่ๆเรย(เเจกะลังควงกะ..อยู่ออ) อยากเห็นบ้างจังสวยรึป่าว
ปล.เห็นด้วยกะความคิดทุกท่าน เหอเหอ
รอพี่เจ้าของได ได้โปรดอยากรู้จังคะ ถามพี่ดีสุดละ

#17 By jenny (168.120.12.216) on 2007-10-03 08:57

^
^
อ้อ รู้แระ กอบมาอ่านแร้วลืมลบ อ่านในนี่แร้วตาลายยย (ปัญญาอ่อนจริงอินี่)

เฮ้อ....(เปงไรมากไหม???)

#16 By khappi on 2007-10-03 00:49

^
^
อ้าวเฮ้ย ทำไมมันติดของเม้นบนมาด้วยวะ?????

ตรูละงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

#15 By khappi on 2007-10-03 00:43

สวัสดีคะ (เราขอใช้คำว่า เรากับเธอ แล้วกันนะ เพราะคิดว่าอายุเราสองคนน่าจะพอๆกัน)
เราก็อ่านบลอกเธอมาสักพักนึงแล้วอะนะ จนมาช่วงหลังๆนี้ มีหลายเอนทรีที่เธอเขียนเรื่องเกี่ยวกะแจจุงที่ก่อให้เกิดข้อสงสัยต่างๆขึ้นในบลอกของเธอ ตอนแรกเราก็เฉยๆนะ แต่เธอก็ยังคงกล่าวถึงเรื่อง...ติดต่อกันมาหลายเอนทรีแล้ว
เราว่าเธอก็น่าจะพอรู้นะว่าเธอเป็นคนที่มีใครหลายๆคนให้ความสนใจเกี่ยวกับทุกอย่างที่เธอทำให้กับดงบังและแจจุง ซึ่งเราก็เป็นคนนึงที่รู้สึกดีๆกับเธอ เพราะทุกอย่างที่เธอทำนั้นเรารู้สึกได้ว่า เธอทำไปเพราะว่ารักพวกน้องๆเขาจริงๆ และไม่เคยเอาเปรียบพวกแฟนคลับด้วยกัน ดังนั้นจึงมีหลายคนที่นับถือและเชื่อในสิ่งที่เธอบอกรวมถึงเรื่องที่เธอเขียนด้วย ทำให้ทุกอย่างที่เธอเขียนในบลอกนี้ หลายๆคนได้เข้ามาอ่านแล้วก็พากันคิดไปต่างๆนาๆ
เรื่องที่เป็นข้อสงสัยกันนั้น มันเริ่มมาจากเอนทรีที่เธอเขียนเกี่ยวกับรอยที่หน้าอกของแจจุง แล้วหลังจากเอนทรีนั้นเป็นต้นมา เธอก็ใช้ภาษาที่เธอและพวกเพื่อนๆของเธอน่าจะเข้าใจกันที่กล่าวถึงแจจุงในเรื่อง... แต่สำหรับคนอื่นก็พอที่จะเข้าใจบ้าง แต่ก็ไม่ชัดเจน เราอยากจะบอกว่าทุกอย่างที่เธอเขียน ทำให้มีหลายๆคนคิดในด้านที่ไม่ค่อยดีกับตัวของเธอเองและกับแจจุงด้วย เราอยากจะขอยกตัวอย่างความรู้สึกของบางคนหลังจากที่ได้อ่านบลอกของเธอนะ
อย่างที่เธอเคยเขียนเกี่ยวกะแจจุงว่า แจนะสาวแค่ในทีวี แต่ตัวจริงนะแมนจะตาย (เราขอบอกว่าในความคิดของเรา เราก็รู้สึกว่าแจนะก็แมนนะ ไม่ได้อ่อนแออะไร แต่เราแค่รู้สึกว่าเวลาที่แจอยู่กับยุนแจจะดูsoftลง แต่โดยปกติ แจก็เป็นผู้ชาย)หรือว่าแจนะมีแฟนสาวอยู่แล้วอะไรทำนองนั้น มันทำให้แฟนๆที่ชอบแจจุงในแบบที่เป็นยุนแจ รู้สึกแย่มากๆเลยละ เพราะแสดงว่าทุกอย่างที่แจทำ ไม่ว่าจะเป็นทางสายตา ทางคำพูด หรือท่าทางต่างๆระหว่างแจกับยุนนั้น เป็นเรื่องเสแสร้ง โกหกอย่างนั้นเหรอ ทำทุกอย่างเป็นFan service เพื่อจะทำให้แฟนคลับชอบแจมากขึ้นอย่างนั้นเหรอ ถ้ามันเป็นอย่างนี้จริง เราเชื่อแฟนคลับยุนแจคงรู้สึกได้ว่าเหมือนโดนตบหน้า หรือโดนหักหลังอะไรแบบนั้น เพราะคนพวกนี้ เขาเชื่อว่าความสัมพันธ์ของยุนแจนั้นจริง แต่จะเป็นในแบบไหนคงไม่สามารถบอกได้ เพราะพวกเขาไม่ใช่ยุนกะแจ ซึ่งมันทำให้หลายๆคนเกิดความสงสัยว่าตกลงมันเป็นยังไงกันแน่ จากที่เกิดข้อสงสัยก็ทำให้เกิดเป็นประเด็นที่เกี่ยวกับเธอขึ้น อย่างเช่นว่า
- พี่เขาไปรู้มาจากไหน มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะเท่าที่รู้ข่าวมาไม่เป็นมีข่าวอะไรทำนองนี้เลย พี่เขาเชื่อได้แค่ไหน
- พี่เขาอาจจะรู้อะไรมาก็ได้นะ พี่เขาตามดงบังเยอะจะตายอาจจะไปรู้ ไปเห็นอะไรดีๆเด็ดๆมานะ
- อ้าว พี่เขาไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทยเหรอ แล้วจะไปรู้ ไปเห็นดงบังได้ไง แปลกดีนะ
- แต่ว่าพี่เขามีเพื่อนอยู่ที่เกาหลีไม่ใช่เหรอ อาจจะไปตามเจออะไรดีๆมาก็ได้นะ
- มันก็จริงอะนะที่มีคนรู้จักอยู่ที่เกาหลี แต่มันไม่แปลกไปหน่อยเหรอ ถ้าเทียบระหว่างคาสิโอเปียที่เป็นคนเกาหลีจริง อาศัยอยู่ที่เกามาตั้งแต่เกิด กับคนที่เพิ่งไปอยู่ที่เกาหลีได้ไม่นานนะ จะรู้จะเห็นและเข้าใจภาษาเกาหลีได้ดีมากขนาดนั้นเลยเหรอ แล้วเขาไปตามดงบังทั้งที่เกาหลี ญี่ปุน และฝรั่งเศสเลยเหรอ ถึงได้รู้ข่าวอะไรมามากมาย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง พี่เขามีหลักฐานหรือเปล่า ไม่เห็นเคยบอก เอาแต่เขียนอะไรให้เป็นที่สงสัยอยู่ ตกลงว่ามันเป็นไงกันแน่
- ไม่รู้เหมือนกัน เพราะพี่เขาก็เขียนอะไรไม่ชัดเจนจริงๆ เอาแต่เขียนว่านอยก็แค่นั้น เฮอ คิดแล้วก็งง

ที่เราพิมพ์มาทั้งหมดนี้ มันเป็นความรู้สึกส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นจริงของหลายๆคน หลังจากที่ได้เข้ามาอ่านบลอกของเธอ เราซึ่งก็ถือว่าไม่ใช่เด็กแล้ว เราก็เลยอยากรู้ว่าตกลงมันเป็นยังไงกันแน่ จะเป็นไปได้ไหม ถ้าเธอจะเขียนเล่ารายละเอียดที่เกิดขึ้นว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอเขียนมั้นมาจากไหน เราว่ามันน่าจะดีต่อตัวเธอเอง และต่อตัวแจจุงด้วย เพราะตอนนี้ ทำให้หลายคนมองไปในด้านที่ไม่ดีอะ แบบว่าถ้าทุกอย่างที่เธอเขียนนะ เป็นเรื่องจริง เธอพอที่จะเอาหลักฐานมายืนยันได้ไหม ว่าไปเอามาจากไหน เธอถึงได้ดูมั่นใจขนาดนี้ ถ้ามันเป็นเรื่องจริงนะ ไม่ว่าจะเป็นยังไงทุกคนที่เป็นแฟนคลับดงบังต้องเข้าใจอยู่แล้ว ไม่ว่าแจจะเป็นแบบไหน หรือแจจะมีคนรักจะหญิงหรือชาย เราคิดว่าเรารับได้นะ ถ้ามันเป็นเรื่องจริง ดีเสียอีกที่แจมีคนที่รักและมีคนที่รักแจ งั้นถ้าเธอมีหลักฐานจริงก็เอาออกมายืนยันเถอะ ถือว่าเราขอร้องก็ได้ ทุกอย่างมันจะได้ชัดเจน
แต่ถ้าทุกอย่างที่เธอเขียนมานั้น เป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนตัว หรือจากประสบการณ์ของเธอ แล้วสรุปว่าเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ เราก็จะได้เข้าใจ คนที่อ่านก็จะได้เข้าใจตามกัน ว่าควรเชื่อหรือไม่เชื่อก็ขึ้นอยู่กับวิจารญาณของแต่ละคน
เราต้องขอโทษเธอเอาไว้ก่อนนะ ถ้ามันจะทำให้เธอรู้สึกแย่กับสิ่งที่เราเขียน แต่เราได้มีเจตนาที่ไม่ดีต่อเธอเลยนะ แล้วก็ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับเรื่องที่เธอจะออกมาเขียนรายละเอียดให้ชัดเจน
สุดท้าย เรารู้ว่าเธอรักแจ เราก็รักแจเหมือนกัน เราไม่อยากให้คนอื่นมองแจไปต่างๆนาๆโดยที่ไม่รู้ว่าตกลงอันไหนเรื่องจริง เรื่องไม่จริงอะ เราหวังว่าเธอคงเข้าใจนะ
ปล. เราใช้เวลาที่คิดกับที่พิมพ์เม้นนี้อยู่นานมาก ยังไงก็ขอให้เธอเข้าใจเราด้วย
-----------------------

ฮ่าๆ...อย่ายึดติดๆเลย แจมันจะมีแควน หรือแจมันจะกิ๊กกะยุน หรือมันจะไปโซลเมท หรือจะ2คิม ความจริงเปนยังไงก็ช่างมานเต๊อะ เพราะมะมีคัยรู้เท่าตัวมัน เราคนห่างไกลจิ้นไได้พอเป็นกระสัยเติมความสุขให้กับชีวิต...ถถ้ายึดติดผูกมัดมันจะมะมีความสุขเน้...

ข่าวจริงข่าวมั่ว ยังไงก็เป็นข่าว ผ่านมาแแล้วก็ผ่านไปไม่ว่าจะมาจากไหนก็ตาม...ถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาของความต่างกันของคนอย่าคิดมากๆ (ความจริงเค้ามะเคยคิดมากกับเรื่องพวกนี้เน้ เพราะในชีวิตเค้ามันมีเรื่องหย่ายก่านี้เยอะ ฮ่าๆๆ ที่เหนบ่นๆ น่ะปกปิดความนอยจากชีวิตจริงที่มิอาจบอกคัยดั๊ย ฮ่าๆๆ)

เดวเวลาก็บอกเองนั่นแล... หรือไม่สักวันเจ้าตัวอาจจะบอกเองว่าเปงแบบไหน ฮ่าๆๆๆ ตอนนี้มานยังมะบอกก็จิ้นกันได้หลากหลาย แร้วแต่ใครอยากจิ้นแบบไหนก็จิ้นได้ตามสบาย อย่างเค้าขอจิ้นยุนแจ ไปก่อง เอิ๊กส์ๆ จิ้นแร้วมีความสุขเค้าก็จิ้นต่อปายย วันไหนจิ้นแล้วไม่สุขเค้าก็เลิก...แร้วถ้าได้ตามที่จิ้นก็ดีใจ แต่ถ้ามะด้ายก็ไม่เปนไรเหมือนกัน...แต่ถ้าด้ายก้อจะดีมาก(ยังอยากได้อยู่555+)

แร้วที่แจทำ เค้ามะคิดว่าเป็งแฟนเซอร์วิสหรอกนะ

เพราะเวลาคนสองคนผูกพันกันมันต้องมีปฏิสัมพันธ์บ้างเปนธรรมดา แล้วแต่คนมองจะตีความให้เปงแบบไหนเท่านั้นเอง...

และไม่จำเปนว่านคนมองจะต้องตีความออกมาเหมือนที่เจ้าตัวคิดจริงๆเสมอไปหรอก ฮ่าๆๆ ถ้าจิ้นได้เหมือนกับที่เจ้าตัวคิดก็เฮปายยย แต่ถ้ามะช่ายก็ต้องทามจายละนะ...(แต่แน่นอนทุกคนต่างก็แแอบหวังให้เปนอย่างที่ตัวเองคิด เค้าก้อเหมือนกาน)

คนมอง ก็ยังเปง คนมอง มะช่ายเจ้าตัวที่รู้ดีอยู่แก่จาย เราอย่าไปเถียงกันถึงเรื่องความรู้สึกภายในที่ไม่มีใครรู้นอกจากเจ้าตัวเองเลย...มันเหนื่อยเปล๊า...กร๊ากกกกกกกก(อินี่น่ากัววะ)

มะมีใครรู้เรื่องที่อยู่ในใจของคนหรอก(จริงดิ?)...ฮ่าๆๆๆ

อย่างเราก็มะค่อยรู้ว่าอะไรจิงอะไรไม่จิงเพราะเรามะรู้ว่าความจริงคืออาราย(งง) แต่จะตามดูต่อไปเรื่อยๆอย่างนี้แล ฮ่าๆๆ ความสุขของชีวิต~~~

ปล. ความจริงคืออะไร ใครรู้??? แต่ที่แน่ๆความลับมะมีในโลกอันนี้จริง...กร๊ากกกกกกก(อินี่ รั่วแร้วยังพล่ามอารายงงๆอีกกกกก)

ปลล. รัก กับ ยึดติด ต่างกันเน้~~~

สรุป...แค่จะบอกว่าอย่าคิดมากๆ อย่าซีเรียสๆ สุขีสโมสรกันเถอะพี่น้อง~~~

บายจ้า

มาเจือกแร้วววจากกปายย ฮ่าๆๆๆๆ (แอบผ่านมาเหนพอดี)555+

ปายโฮกอิแจต่อ..เอิ๊กส์..

#14 By khappi on 2007-10-03 00:41

สวัสดีคะ (เราขอใช้คำว่า เรากับเธอ แล้วกันนะ เพราะคิดว่าอายุเราสองคนน่าจะพอๆกัน)
เราก็อ่านบลอกเธอมาสักพักนึงแล้วอะนะ จนมาช่วงหลังๆนี้ มีหลายเอนทรีที่เธอเขียนเรื่องเกี่ยวกะแจจุงที่ก่อให้เกิดข้อสงสัยต่างๆขึ้นในบลอกของเธอ ตอนแรกเราก็เฉยๆนะ แต่เธอก็ยังคงกล่าวถึงเรื่อง...ติดต่อกันมาหลายเอนทรีแล้ว
เราว่าเธอก็น่าจะพอรู้นะว่าเธอเป็นคนที่มีใครหลายๆคนให้ความสนใจเกี่ยวกับทุกอย่างที่เธอทำให้กับดงบังและแจจุง ซึ่งเราก็เป็นคนนึงที่รู้สึกดีๆกับเธอ เพราะทุกอย่างที่เธอทำนั้นเรารู้สึกได้ว่า เธอทำไปเพราะว่ารักพวกน้องๆเขาจริงๆ และไม่เคยเอาเปรียบพวกแฟนคลับด้วยกัน ดังนั้นจึงมีหลายคนที่นับถือและเชื่อในสิ่งที่เธอบอกรวมถึงเรื่องที่เธอเขียนด้วย ทำให้ทุกอย่างที่เธอเขียนในบลอกนี้ หลายๆคนได้เข้ามาอ่านแล้วก็พากันคิดไปต่างๆนาๆ
เรื่องที่เป็นข้อสงสัยกันนั้น มันเริ่มมาจากเอนทรีที่เธอเขียนเกี่ยวกับรอยที่หน้าอกของแจจุง แล้วหลังจากเอนทรีนั้นเป็นต้นมา เธอก็ใช้ภาษาที่เธอและพวกเพื่อนๆของเธอน่าจะเข้าใจกันที่กล่าวถึงแจจุงในเรื่อง... แต่สำหรับคนอื่นก็พอที่จะเข้าใจบ้าง แต่ก็ไม่ชัดเจน เราอยากจะบอกว่าทุกอย่างที่เธอเขียน ทำให้มีหลายๆคนคิดในด้านที่ไม่ค่อยดีกับตัวของเธอเองและกับแจจุงด้วย เราอยากจะขอยกตัวอย่างความรู้สึกของบางคนหลังจากที่ได้อ่านบลอกของเธอนะ
อย่างที่เธอเคยเขียนเกี่ยวกะแจจุงว่า แจนะสาวแค่ในทีวี แต่ตัวจริงนะแมนจะตาย (เราขอบอกว่าในความคิดของเรา เราก็รู้สึกว่าแจนะก็แมนนะ ไม่ได้อ่อนแออะไร แต่เราแค่รู้สึกว่าเวลาที่แจอยู่กับยุนแจจะดูsoftลง แต่โดยปกติ แจก็เป็นผู้ชาย)หรือว่าแจนะมีแฟนสาวอยู่แล้วอะไรทำนองนั้น มันทำให้แฟนๆที่ชอบแจจุงในแบบที่เป็นยุนแจ รู้สึกแย่มากๆเลยละ เพราะแสดงว่าทุกอย่างที่แจทำ ไม่ว่าจะเป็นทางสายตา ทางคำพูด หรือท่าทางต่างๆระหว่างแจกับยุนนั้น เป็นเรื่องเสแสร้ง โกหกอย่างนั้นเหรอ ทำทุกอย่างเป็นFan service เพื่อจะทำให้แฟนคลับชอบแจมากขึ้นอย่างนั้นเหรอ ถ้ามันเป็นอย่างนี้จริง เราเชื่อแฟนคลับยุนแจคงรู้สึกได้ว่าเหมือนโดนตบหน้า หรือโดนหักหลังอะไรแบบนั้น เพราะคนพวกนี้ เขาเชื่อว่าความสัมพันธ์ของยุนแจนั้นจริง แต่จะเป็นในแบบไหนคงไม่สามารถบอกได้ เพราะพวกเขาไม่ใช่ยุนกะแจ ซึ่งมันทำให้หลายๆคนเกิดความสงสัยว่าตกลงมันเป็นยังไงกันแน่ จากที่เกิดข้อสงสัยก็ทำให้เกิดเป็นประเด็นที่เกี่ยวกับเธอขึ้น อย่างเช่นว่า
- พี่เขาไปรู้มาจากไหน มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะเท่าที่รู้ข่าวมาไม่เป็นมีข่าวอะไรทำนองนี้เลย พี่เขาเชื่อได้แค่ไหน
- พี่เขาอาจจะรู้อะไรมาก็ได้นะ พี่เขาตามดงบังเยอะจะตายอาจจะไปรู้ ไปเห็นอะไรดีๆเด็ดๆมานะ
- อ้าว พี่เขาไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทยเหรอ แล้วจะไปรู้ ไปเห็นดงบังได้ไง แปลกดีนะ
- แต่ว่าพี่เขามีเพื่อนอยู่ที่เกาหลีไม่ใช่เหรอ อาจจะไปตามเจออะไรดีๆมาก็ได้นะ
- มันก็จริงอะนะที่มีคนรู้จักอยู่ที่เกาหลี แต่มันไม่แปลกไปหน่อยเหรอ ถ้าเทียบระหว่างคาสิโอเปียที่เป็นคนเกาหลีจริง อาศัยอยู่ที่เกามาตั้งแต่เกิด กับคนที่เพิ่งไปอยู่ที่เกาหลีได้ไม่นานนะ จะรู้จะเห็นและเข้าใจภาษาเกาหลีได้ดีมากขนาดนั้นเลยเหรอ แล้วเขาไปตามดงบังทั้งที่เกาหลี ญี่ปุน และฝรั่งเศสเลยเหรอ ถึงได้รู้ข่าวอะไรมามากมาย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง พี่เขามีหลักฐานหรือเปล่า ไม่เห็นเคยบอก เอาแต่เขียนอะไรให้เป็นที่สงสัยอยู่ ตกลงว่ามันเป็นไงกันแน่
- ไม่รู้เหมือนกัน เพราะพี่เขาก็เขียนอะไรไม่ชัดเจนจริงๆ เอาแต่เขียนว่านอยก็แค่นั้น เฮอ คิดแล้วก็งง

ที่เราพิมพ์มาทั้งหมดนี้ มันเป็นความรู้สึกส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นจริงของหลายๆคน หลังจากที่ได้เข้ามาอ่านบลอกของเธอ เราซึ่งก็ถือว่าไม่ใช่เด็กแล้ว เราก็เลยอยากรู้ว่าตกลงมันเป็นยังไงกันแน่ จะเป็นไปได้ไหม ถ้าเธอจะเขียนเล่ารายละเอียดที่เกิดขึ้นว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอเขียนมั้นมาจากไหน เราว่ามันน่าจะดีต่อตัวเธอเอง และต่อตัวแจจุงด้วย เพราะตอนนี้ ทำให้หลายคนมองไปในด้านที่ไม่ดีอะ แบบว่าถ้าทุกอย่างที่เธอเขียนนะ เป็นเรื่องจริง เธอพอที่จะเอาหลักฐานมายืนยันได้ไหม ว่าไปเอามาจากไหน เธอถึงได้ดูมั่นใจขนาดนี้ ถ้ามันเป็นเรื่องจริงนะ ไม่ว่าจะเป็นยังไงทุกคนที่เป็นแฟนคลับดงบังต้องเข้าใจอยู่แล้ว ไม่ว่าแจจะเป็นแบบไหน หรือแจจะมีคนรักจะหญิงหรือชาย เราคิดว่าเรารับได้นะ ถ้ามันเป็นเรื่องจริง ดีเสียอีกที่แจมีคนที่รักและมีคนที่รักแจ งั้นถ้าเธอมีหลักฐานจริงก็เอาออกมายืนยันเถอะ ถือว่าเราขอร้องก็ได้ ทุกอย่างมันจะได้ชัดเจน
แต่ถ้าทุกอย่างที่เธอเขียนมานั้น เป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนตัว หรือจากประสบการณ์ของเธอ แล้วสรุปว่าเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ เราก็จะได้เข้าใจ คนที่อ่านก็จะได้เข้าใจตามกัน ว่าควรเชื่อหรือไม่เชื่อก็ขึ้นอยู่กับวิจารญาณของแต่ละคน
เราต้องขอโทษเธอเอาไว้ก่อนนะ ถ้ามันจะทำให้เธอรู้สึกแย่กับสิ่งที่เราเขียน แต่เราได้มีเจตนาที่ไม่ดีต่อเธอเลยนะ แล้วก็ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับเรื่องที่เธอจะออกมาเขียนรายละเอียดให้ชัดเจน
สุดท้าย เรารู้ว่าเธอรักแจ เราก็รักแจเหมือนกัน เราไม่อยากให้คนอื่นมองแจไปต่างๆนาๆโดยที่ไม่รู้ว่าตกลงอันไหนเรื่องจริง เรื่องไม่จริงอะ เราหวังว่าเธอคงเข้าใจนะ
ปล. เราใช้เวลาที่คิดกับที่พิมพ์เม้นนี้อยู่นานมาก ยังไงก็ขอให้เธอเข้าใจเราด้วย

#13 By friend (124.120.123.148) on 2007-10-02 17:35

55++คิดในแง่ดีว่าแหวนมิคแม่ให้มา 55++แต่แม่คุณรึเปล่านี่อีกเรื่อง -*-
ทำใจๆ T^T
วันๆนึงผ่านไปเร็วจริงๆแหละเนอะ
ป.ล. วันๆนั่งชื่นชมแท่งไฟไปพลางๆ55++กลัวถ่านหมดก่อนคอนจิงๆว่ะ - -"
และช้านก็เป็นอีกคนที่อยากได้พัดลม (พร๊อพเยอะเกิ๊นนน กว่าจะถึงวันคอน55++ แล้วพอเข้าไปในคอน ก็จะมัวแต่กรี๊ดจนลืมใช้พร๊อพ กร๊ากกก)

#12 By ★.lomajolin.★ on 2007-10-02 14:45

พี่คะ เรื่องเเจทำไมเหรอ อยากรุ้พี่นอยเเจเรื่องไรคะ เรื่องเเจ...?
ขอร้องละคะ บอกหน่อย ทางเมลก้อได้
jenny_talala@hotmail.com
ตอนนี้ไม่ทราบข่าวเเจกะ.. ณ ปัจจุบัน ก็หามาหลายเว็บอะนะ เเต่ก้อไม่เห้นพูดกัน
รึว่าเราหาไม่ดี ตกข่าว งั้นพี่บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ
ปล. ผีไดปรากฎกาย(รู้ตัวอีก หึหึหึ)

#11 By jenny (168.120.12.211) on 2007-10-02 00:16

พี่คะ
เล่ารายละเอียดเรื่องแจให้ฟังได้มั้ยอะคะ
คือหนูเศร้ามาก
เมลมาก้ได้นะคะ
hiruma_999@hotmail.com
หนูชื่อนุ่นนะคะ

#10 By (124.121.243.104) on 2007-10-01 20:14

งืม ผ่านไปไวจิงๆเน้อ ปีที่แล้วก้อจำได้ว่านั่งงิดอยู่หน้าคอมที่บ้าน อยากไป..อยากไปเกาเหลือเกินนน แบบโชว์เคสเข้าฟรี เอิ่ม...แต่ไม่มีตังค์ค่าตั๋ว เพราะเพิ่งดูคอนไป แบบงิดมากมาย

ปีนี้ก้อได้แต่รอร๊อรอให้ถึงเดือนธันวา อยากเจอมากถึงมากที่สุด คิดถึงๆๆๆใจจาขาด

ว่าแต่..อิแจกะอิมิค มานแบบมีคัยชิมิ แงะ เคืองอะ(ถึงจาไม่รุรายละเอียดก้อเหอะ) นอยแทน ขนาดเค้าชอบจุนซูนะ ยอมให้หนุ่มๆชอบกานเองอะ งื้ออ

จารอฟังต่อไปว่าเรื่องแท่งไฟพี่กริ๊งเข้าใจว่าไรนะคะ อิอิ

#9 By Mae (124.121.90.163) on 2007-10-01 19:58

เข้ามาอ่านลป.2-5ทีไรสะเทือนใจทุกที...

#8 By khappi on 2007-10-01 18:29

เป็นอะไรค่ะ ทำไมถึงเซ้งกะแจจ๋าและคุณปาร์ค

ขอให้ไปดูคอนที่ไทเปให้สนุกนะค่ะ

#7 By jinpicgy (125.24.104.147) on 2007-10-01 15:50

จะไปดูคอนที่ไทเปแล้วหรอคะ
ฝากดูด้วยคน = ='' ถ้าเป็นไปได้จะขอเกาะล้อเครื่องบินติดไปด้วย
โฮกกกกกกกก หนูอยากปายยยยยยย

"ใครอยากได้พัดลม" ขอยกมือด้วยคน
จะเอาไปดูคอน ><

อ่า....มิกใส่แหวน...เซงด้วยคนคะ
ไม่รู้หรอกว่าอะไร..แต่มันมีเซ๊นท์พอจะเดา

เห็นด้วยเช่นกัน
หนุ่มๆเลี้ยงหมา ถามจริงเถอะมีเวลาดูแลรึ
เวลาจะนอนยังน้อยนิดเลยมิใช่หรือ??
แอบสงสารหมาเล็กน้อย

สงสัยอยู่ข้อ...หนุ่มๆกลับเกาแล้วดีใจอะไรหรือคะที่ทำเอาพี่เซง
หรือว่า!!! เรื่อง ญ. โฮกกกกกกกกกกกกก
เซงด้วย (เดาเอาเองทั้งนั้น)

#6 By นางสาวแจจิน on 2007-10-01 09:01

ตอนแรกอ่านๆไปว่าจะตอบเรื่องคอน

แต่พออ่านมาถึง ลป.ปล.อะไรนี้ ให้สงสัยเป็นอย่างมากกกกกกกกก
ตกลงเซ็งอะไรคิมแจจุงกับปาร์คยูชอนลือหื้อ อยากรู้มากกกกกกกก

มันต้องมีอะไรที่เค้ามิรู้ชิมิ เมลล์บอกเค้าหน่อยนะถ้าไม่อยากบอกในนี้อ่ะ

มันนอนไม่หลับเข้าใจม้ายยยยย มาทำให้อยากแล้วจากไป หลายทีแระ เซรง เหมือนกันโฮะๆๆๆ

#5 By apple (58.8.136.175) on 2007-09-30 23:05

แง่ววว อยากไปมั่ง 55555+

แต่ต้องรอโตกว่านี้ 555+

ยังไงก็Tcงับ

#4 By ★ Kim NeW ★ on 2007-09-30 21:09

ผ่านไปไวมาก..

วันนี้ตื่นมา 9 โมงก้อนึกเหมือนกัน..ปีที่แล้วรู้สึกว่าจะยืนอยู่หน้าโรงแรมอิแทวอน ... จิงๆจำไม่ได้ละเอียดนัก แต่เหมือนว่าตอนนี้จะหนาวกว่ามะปีที่แล้ว

คิดถึง...

#3 By Chu bee~ on 2007-09-30 21:02

ปลล.คนอ่านยังจิ้นมะค่อยออก แร้วคนแต่งมันจะเหลือเหรอ...

#2 By khappi on 2007-09-30 20:11


เย้ๆ อัพบลอกแย้วววว...ฮิ้วๆๆ (สบายดี?)

นี่...ตะเองอยากทำไรก็ทำไปนะ จะลางานไปตามลูกหรือ บลาๆๆก็ตาม... เค้าจะตามมาอ่านในบลอก 555+ ออกแนวชีวิตเค้ามันเส้า ตั้งแต่เกิดยันปานนี้ไม่เคยได้ใช้ชีวิตเยี่ยงคนวัยเดียวกันเท่าไหร่ ฮ่าๆๆๆ(หัวเราะให้ความซวยของตัวเอง) เจอแต่ระเรื่องคูณสิบอายุมันเข้าไป กร๊ากกกกก เครียดจนชักรั่ว เฮ้อ....

จะทำอะไรก็ตัดสินใจดีๆก็แล้วกัน

แร้วฟิค ... เค้ากะลังพยายามอย่างแรงกล้า...

ปล.วันนี้นั่งรถตามรถคันนึง กระจกใสมากๆ เห็นปู้จายสองคนนั่งกอดกันด้วย ฮิ้ววว~~(ได้ข่าวว่าเมิงกำลังเครียดไม่ใช่เหรอ??)

#1 By khappi on 2007-09-30 19:52