The winner is... Seoul Encore Concert

posted on 18 Sep 2007 10:44 by superpororo in Ga-ri-ing

เดะๆกลับมาแล้ว... ดีจายยยยยย(ประหนึ่งตัวเองอยุ่เกา)... ช่วงไปพึรังสึ เหมือนรุ้สึกไกลกันมากกกกกกก เกิดอารมโหยๆคิดถึงมันเลกน้อย... แจจุง อิน แพรีสสสสสส เลยดูเปนอะไรที่จะเรียกว่ามะชินตาก้อมะใช่ ดูแปลกไปเหรอ ก้อมะใช่อีก... แต่ดูอินเทรนขึ้นมาก่า(เทรนไหนของมันวะ555) ชุดที่ใส่ รองเท้าที่ใส่กระเป๋าที่ถือ จะเรียกว่ามันเปนเทรนไหนดี เหอเหอ... น้องเป๋าทองของแม่...สวยได้อีก... คนเหนมันแต่งชุดงั้นใครจะรุ้มั้ยว่ามันกะลังอยากเปนผุ้นำแฟชั่นปุ้จายในแพรีสสสสส มะใช่ผุ้นำแฟชั่นของปุ้หยิง555 (กระเป๋าทองใบนั้น มันมะใช่กระเป๋าปุ้จายเน้)... ต่อให้จะแต่งตัวแหวกแนว นำเทรน ล้ำเทรนแค่ไหน ก้อยังน่ารักอยุ่เสมอในสายตาแม่มัน555 (อินี่เพ้อ -"-)


มะวานเดะๆกลับมา เพื่อมาร่วมeventของiple... 2ทุ่มเวลาบ้านเรา.... เดกๆก้อโผล่มาให้เหนบนหน้าจอคอม... คิดถึงจิงๆ(รุ้สึกคิดถึงมากก่าเดิม เมื่อเดะๆกลับเการอบนี้) หน้าตาสดใสยิ้มแย้ม เหมือนกลับมาอยุ่ในสถานที่ของตัวเอง เปนที่ของเดะๆ มีแต่คนที่รักอยุ่รายล้อมไปหมด... ก้อสัมภาดอะไรขำๆกันไป(น้องชู่ว์มะได้ช่วยให้ออนนีเข้าใจมากขึ้น55)... ดูไปยิ้มไป มันน่ารักกันจิงๆ... อิมิกเปื่อย ซื้ดน้ำมูกและไอเปนระยะๆ แอบพกเสื้อหนาวมาพาดบ่าไว้ตัวนึง(ก้อดูเสื้อเดะ ผ้าค่อดบางอะ).. ยังคงความน่ารักเหมือนเดิม (เอิ๊กกกกก)... ส่วนนุ้งเซียก้อห้อยตุ้มหูแกว่งไปแกว่งมา.... รอบนี้นุ้งเปิดเผยความในด้วย 'ผมรักคุณ' พรืดถึงสองครั้งทีเดียว... สงสัยจะติดใจภาษาต่างถิ่น.. และสร้างความภูมิใจให้ตัวเองด้วยการโชว์พาวววว(หรืออ่านเจอข้อความไอบี555)... แต่นั่นแหละ ทำเอาเค้างี๊ดนุ้งเซียไปเลย(ได้ข่าวปกติเมิงก้องี๊ดอยุ่แล้ว -"-) ส่วนคุนลูกอิช้าน... ขำอะไรอยุ่ตลอดเวลา หัวเราะ ยิ้ม เอามือปิดปากจนตาหยีแล้วนั่น ดูแล้วอยากจับกินเจรงๆ... ผมสีทอง ผิวขาวผ่องเปนยองใย ปากเชิด จมูกรั้น หุ่นเพรียว ดูดีทุกท่วงท่าการเดิน(พอๆ มะได้แต่งฟิก อินี่ -"-)...

ก่อนจะจบรายการมะคืน ด้วยการเปิดเพลงฮักขึ... ปี๊ดดดดดด ความทรงจำครั้งเก่าย้อนมา หวนนึกถึงไฟล์ที่ดูไฟล์แรก รายการวิทยุที่เปิดเพลงฮักขึ แล้วอิแจหอมแก้มอิหมี โฮกกกกก ได้อารมตอนนั้นเลย... ดูแล้วแก้มแตก... มางุงิกันอยุ่หน้ากล้อง ไหนจะชอต2Kim ไหนจะชอตแจโฮ... ไรซึ่งสติไปเลยทีเดียว ส่งเสียงลั่นบ้าน(โหยหวน)... แอบสารภาพว่า รอบนี้ใจเต้นพอๆกันกับชอต2Kimและแจโฮ 555 ได้อารมคนละฟีลอะ... เพราะตอนชอต2Kim ดันมีหมีมาอยุ่ในเฟรมด้วย (ซะงั้น)... แต่จิงๆชอบตอนท้ายด้วยนะ ที่แจกะหมี(และนุ้งเซียตามมา) ยืนเต้นท่อนท้ายๆกัน... แบบเต้นฮักขึอะ เพลงแรกของเดะๆ แล้วตอนนี้ลุ๊คเปลี่ยนไปมากจากตอนเดบิ้ว ตัวใหย่ๆใส่เสื้อตัวเลกๆกับกางเกงยีน แล้วยืนเต้นฮัก เง่อ>//< น่ารักอะ..
^
^
^
^
อิข้างบนมันยังเพ้ออยุ่ ปล่อยมันไป...
ชะแว๊บบบ กลับมาสุ่ตัวตนอันแท้จิงของเรา... เชื่อมะว่าตอนนี้ยังแอบลังเลเลกน้อย ระหว่างเกากะไทเป ย้ำว่าเลกน้อย คือเกาคงไปแล้วแน่ๆ อะไรๆดูเหมือนจะเปนใจให้ไปมากกว่า... แต่ไทเป ยังแอบอยากไปอยุ่555... เสียดายอะไรๆที่เตรียมไว้ว่าจะทำ แล้วเปนอันต้องมาพับแพลนกันแบบนี้ T-T แต่ใจมันก้อลอยไปเกาแล้วหละตอนนี้ ยิ่งมันประกาดกันว่าจะร้องเพลงเพิ่มอีก ยิ่งโบยบินกันเลยทีนี้... แบบกลิ่นหอมๆของหมูย่างคาลบิมันลอยมาแตะจมูก... สปาเกตตี้เทอริยากิร้านป๊า โอยยยยย หอมมมมม(สรุป ห่วงกิน)... ไปรอบนี้ว่าจะอัดรุปน้องแมวกะผองเพื่อน ที่เจอกันคราวไปงานSBSไปฝากด้วย คาดว่ารอบนี้น่าจะเจอกันอีก... น้องแมวมิสสึยู ^ ^

ยังแอบเส้าเลกๆกับไทเป ช่วงหลังจากที่คอนโซลประกาด ถึงกับคอตกอยุ่หลายวัน แล้วพอมาโหลดคลิปMTV Taiwanมาดู ยิ่งนอยหนัก... เดะๆเล่นพรืดเชินชวนให้มาดูคอน แล้วไงอ่า... นอยยยยยยยยยยยอะดิ... แถมต่อด้วยมาอัพไอเปิ้ลกันตอนอยุ่ที่แพรีส... แปะรุปงานแถลงข่าวที่ไทเปให้ตรุนอยซะงั้น... อ่านที่เขียนๆแล้วแบบ เอิ่มอีกรอบ... เชินชวนคาอาให้มาดูคอนโซลอังกอร์... เดะๆต้องการอะไรจากเค้าอ่า... แปะรุปไทเป ชวนไปดูคอนโซล... แล้วคาอาอย่างเรามีหรือจะมะไปตามคำชวน.... โกดดดดดดดดดดดด เด๋วรอถึงวัน ดูดิ๊ว่าจะนอยมากน้อยแค่ไหน555 เตรียมทำใจไว้แล้ว มะว่าจะเลือกไปไหน ก้อต้องนอยอยุ่ดี(ถ้าจะมะนอย ต้องไปทั้ง2งาน เอิ๊กกกก) อยุ่ที่ว่าจะจัดการเวลาตัวเองนอยได้ดีแค่ไหน แต่ท้ายสุดทุกอย่างมันจะผ่านพ้นไป ฟิ้วววว~~

ล่าสุด น้องชู่ส่งเมลมาหาออนนี ยั่วออนนีซะงั้น... ยิ่งเส้าจากครั้งที่แล้วอยุ่ ที่อุตส่าจิ้มตั๋วไป แต่ดันเล่นที่อูลซาน... นี่มาอีกแล้ว... เล่นที่โซล วันสุดท้ายคือวันที่22... ได้ข่าวตรุยังมะไป... แต่แบบมันน่ารักน่าดูทนมะไหว โพโรโรเปนอาลาดิน กับตะเกียงวิเศษ (ชู่บอกว่า โพบี้(หมี)ต้องกลายเปนยักษ์ในตะเกียงให้โพโรโร(แจ)ถู555)... เอาเปนว่าไว้ใกล้ๆค่อยตัดสินใจอีกที อาจจะไปตั้งแต่20เลย แล้วอยุ่เปนอาทิต(แอบหันไปแย๊บๆถามพี่ในแผนกแล้วว่า.. ถ้าหายไปเปนอาทิตได้มะ อยากไปดูโพโรโร555) ถ้าอยากดู จิ้มบัตรตอนนั้นก้อคาดว่าคงมีให้จิ้ม วันนี้เปิดเขาไปดู... ที่เหลือแบบวิ่งเล่น นอนกลิ้งไปกลิ้งมาได้เลย... แถวหน้ายังเหลืออะ คิดดู... อาจจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดโพโรโรตัวเปนๆแบบเอื้อมมือถึง เอิ๊กกกก(ไร้สาระ)...


อันนี้น่าจะเปนที่เล่นไปแล้ว ที่เปนของอีกโปรแกรมนึง
มีคนที่เค้าไปคุยกับคนขับรถที่แพรีสมาเล่าว่า.. คนขับรถบอกอิแจเงียบมาก มีโลกส่วนตัวสูง... ติดทอสับ คุยและส่งแมสเสจตลอดเวลาเอิ่ม... มันมะใช่แจคนเดิมชิมิ ได้ข่าวไปที่ไหนก้อมีแต่คนบอกมันรั่วสุดขีด... สงสัยห่างกับ...(จุดจุดจุด) เลยต้องทอหาตลอดเวลา (เปนไรมากมั้ย เบื่อมัน -"-)... แกรเปนแมนได้ มะว่า แต่มะต้องติด...(จุดจุดจุด)ตลอดเวลาขนาดนี้ ชริชะ... แม่มะปลื้ม เข้าใจปะ ... อิมิกอีกคน พอกันทั้งพี่ทั้งน้อง... ฮ่วยยยยย ประกาดติดลบมิกแจ โทดถานติด...(จุดจุดจุด)เกินหน้าเกินตา แสดงออกกันมากไปแล้ว... ติดลบ ติดลบ ติดลบ


เหนรุปปกอออะเบ้าท์ใหย่ๆแล้วยังรุ้สึกหงุดหงิด ชริชะ คิดว่าหล่อเหรองายยยยลป... รอบแรกใครยังมะได้ไปเอาแท่ง ช่วยไปเอาด้วย... หลายคนเลยนะที่สิงอยุ่ในนี้ ไปเอาได้แล้วววววววววว
ลป2... แอบชอบเพลงRide onมากตอนนี้... แบบฮิปฮอปผสมเรกเก้ มีกลิ่นไออินเดียนิดๆ ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาเต้นระบำหน้าท้อง55edit @ 2007/09/19 00:52:42

Comment

Comment:

Tweet

เพื่อนไปเอามาแล้ว...
คงจะถึงมือเค้าภายในสองสามวัน(ถ้าเค้าไม่ขี้เกียด 55+)

ฟิค...แบบช่วงนี้เค้านอย ไม่รู้ติดบลอกข้างๆมารึเปล่า

#6 By khappi on 2007-09-23 15:01

โพโรโร่น่าดูมากๆเยย

วันนั้นด้วยความเสร่อถึงขีดสุดเลยอดดูตอนLiveเลยเสียดายง่า

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะตอนฟัง ride on เนี่ย ถึงมีหน้าท้องก้อยังอยากออกมาระบำ ออกแนวหุ่นไม่ให้แต่ใจรักค่ะ ฮ่าๆ

#5 By Mae (124.121.95.209) on 2007-09-19 22:18

ดูแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมแจมันไม่มี เซเคิลคิสให้อิยุนในฮักอีกสักรอบว้า เสียดายนะเนี่ย ฮ่วย แต่มะเปนไรมี 2คิมแถมมาด้วย 555+

อิแจติดใครช่างมัน (ไม่รู้ไม่ชี้)แต่กรุณาช่วยลดความน่ารักลงหน่อย ช่วงนี้หัวใจอ่อนแอ ท่าหอบของกลับมาจากปร้ารีส ชุดนั้นน่ารักมากกกกก โฮก ตายไปเลยที่เดียว หน้าใสได้อีก กระเป๋าสาวได้อีกกกก

ปล. แท่งไฟไปเอาแน่ๆอะ แต่คนไปเอามันติดภารกิจเจรงๆอ่าอาทิดที่แล้วอะ#4 By khappi on 2007-09-19 18:02

ข้าน้อยขอสารภาพว่ายังไม่ได้ไปเอาแท่งไฟเยยย เเง๊ๆๆๆๆT^T
ตั้งใจว่าจะไปเอาวันอาทิตย์นี้ เพื่อนก็โทรมาเรียกให้ไปทำงานอีก -*-
ยังเหลืออีกอาทิตย์นึง(สุดท้าย)ชิมิ
หรือจะไปวันเสาร์ โฮกกก สับสนชีวี

ยังไม่ได้ฟัง ride on เลย ฮ่วยย ทำไมช่วงนี้มันยุ่งวุ่นวายจิงเลย ชีวิต

#3 By ★.lomajolin.★ on 2007-09-19 15:25

พฤติกรรมของลูกโซลเมท อย่าว่าแต่คุณแม่ไม่ปลื้มเลย คุณป้าก็ขอร่วมไม่ปลื้มพฤติกรรมด้วยยยยยยยยยยย อ่านแล้วงุงิ

#2 By m (124.121.113.76) on 2007-09-19 13:38

ตายละ เห็นหน้าแจใน BG ข้างๆนี่ แล้วจะกรี๊ด 555+ หน้าตาดีเกิ๊น....

#1 By aoi^^ (58.9.156.80) on 2007-09-19 10:52