Princess in PARIS ^ ^

posted on 12 Sep 2007 16:33 by superpororo in Ga-ri-ing

เดะๆไปแพรีสแระ... จะหายหน้าหายตากันไปอีกอาทิตก่ากันเลยทีเดียว... ถ้ามีแฟนๆที่นุ่นตาม คงได้เหนภาพหลุดกันออกมาบ้าง... ไปคราวนี้ถ้าถ่ายหนังสืออย่างเดียว คงมะเปลี่ยนอะไรมาก (หรือจะเปลี่ยน) แต่ถ้าถ่ายปกอัลบั้มด้วย คงจะเปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว... นั่งคิดเล่นๆทุกวัน ถึงลุ๊คใหม่ของเดะๆที่จะออกมาในอัลบั้ม4... จะเปนยังไงว้า... บอสัดต้องทำให้ดูเปนปุ้ใหย่ขึ้นอีกแน่เลย >//<

แต่ก่อนอื่น ดูชุดแจจ๋าซะก่อน.. ชีแรง555 รองเท้าบู๊ทสีฟ้าคู่เก่ง ที่ชีอาจหาญใส่ไปงานแต่ง ชีเอามาใส่อีกแล้ว... กับกางเกงที่มะค่อยจะเข้ากัน เพราะมะได้รัดมาก เหมือนจะพะยามยัดเข้าไปในบู๊ทอย่างเตมความสามารถ... ส่วนกระเป๋า ใบเดียวกะขากลับมาวันนั้น ช่างเครียด -"- ดูชัดๆแล้วยิ่งก่าเจ๊เกบแชร์อีก... กล้ามากที่ถือใบนี้(กลับไปถือใบเล็กใบนั้นเกบแชร์แบบเดิมเหอะ ขอร้อง).. เพ่หมูปุกแกรว่า จะไปถึงแพรีสเมืองแฟชั่นเลยนะ.. แจจ๋าเปนผู้นำแฟชั่น จิงๆแล้วอาจจะพกบู๊ทแดง(คู่ที่ถ่ายหนังสือ)ไปด้วยงานนี้ชีต้องเตมที่555 ได้อีก เตมที่ได้อีก... แจจุง อิน แพรีสสสสสสสสสสสสสสสส

สนามบินมะวานที่แพรีส มีแฟนๆตามกว่า30คน... ตื่นเต้นกันน่าดู เพราะนานๆเดะๆจะออกไปไกลข้ามทวีปแบบนี้... เลยเตรียมตัวจะไปรับกันตั้งแต่เริ่มรู้ข่าวเลยทีเดียว... ก่าเดะๆจะไปถึงก้อ4โมงเยนของมะวาน... แจจ๋ามาในสภาพรมบ่จอย สงสัยจะนอนน้อย นั่งเครื่องกันครึ่งวันทีเดียวและน่าจะปรับสภาพกับเวลามะทัน เพราะห่างกันถึง7ชม. ที่แพรีส4โมง บ้านเกาก้อ5ทุ่มเข้าไปแล้ว.. แต่ถึงแจจ๋าจะอารมบูดนิโหน่ย แต่ก้อยังอมยิ้ม และรับของจากแฟนๆนะ... (รอบนี้คนอื่นๆก้อรับ ^ ^).. เดะๆทั้ง5คงจะดีใจมะน้อย มาไกลถึงยุโรป ยังมีแฟนๆมาให้การต้อนรับ ทั้งหัวดำ หัวทอง ตัวขาว ตัวดำ... วิ่งกันครื้นเครงเลยทีเดียว... เดะๆทั้ง5ก้อคงตื่นเต้นที่ได้เจอสถานที่ใหม่ๆ ผู้คนผมทอง... มะค่อยจะอาบน้ำ... (ปุ้หยิงไว้ขนจุ๊กแร้ด้วยเนะ -"-)... มันน่าตื่นเต้นมั้ยนั่น555

เดะๆกลับมาอีกทีก้อรอขึ้น Asia song fes เลย.. ยังแอบอยากไปอยุ่นิดๆ แต่ก้อนะ... ชีวิตต้องเลือก... เพราะตอนนี้เลือกแล้วววววว...(เหรอ??) เหอเหอ... หมูปุกบอกว่า ไทเปกอนวิทเดอะวินไปแล้ว555... เอาเปนว่าจัดการเรื่องตั๋วคอนที่เกาให้รอดก่อน ถึงเวลานั้นค่อยว่ากัน คิดถึงวันที่จะต้องจิ้มบัตรแล้ว น้ำตาจะไหลพราก... นี่ถ้ามันเปลี่ยนเวบจิ้มบัตรทุกปี สงสัยจะแย่... อุตส่าฝึกปรือให้ชำนาญแล้วมาเปลี่ยนเนี่ย โกดดดดดด อย่างครั้งที่แล้วแทบลากเลือด... เปนครั้งแรกที่จิ้ม มะเคยมีประสบการเลยยยย... ลากเลือดกันยาว จากมะมีบัตรไปจนบัตรล้นมือ ด้วยความเสร่ออยากได้ที่ดีก่า.... เสร่อไปอ๊อกบัตร... รอบนี้จะมะทำแล้ว(เหรอ??)... สู้โว้ยยยยยยยยยย...

มะวานเลยลองจิ้มบัตรเล่นๆกัน.. ต้องฝึกปรือไว้ก่อน... เจ๊/น้องชู่ว์(ซักคน555) ส่งลิ้งมาให้ เปิดมาแล้วร้องหง้า... >//< โพโรโร อยากดูๆๆๆๆ ตื่นเต้นชวนกันดู มีเล่นช่วงที่จะไปด้วย เลยจิ้มบัตรไปอย่างหนุกหนาน4ใบ.. เรียบร้อยเสดสับ แต่มะรุ้จ่ายเงินแบ๊งไหน อ่านมะออก -"- จนมาเปิดดูมะเช้า... เส้าใจ มะได้ทันดู... มานเล่นที่อูลซาน555 (มีที่แทชอนด้วย)... อดไป.. รือจะไปแล้วชวนซองอุงมาดูด้วยดี เอิ๊กกกกก เวลามีมากเหลือเกินเมิ๊งงงงง... แต่พะยามจิ้มบัตรแบบงานที่มีที่นั่งยังมะรอด... พะยามกันต่อไป T-T
ตอนนี้80-20 เกา-ไทเป... ดูสภาพบัตรคอนที่เกาก่อนว่าจะรอดมั้ย แล้วค่อยว่ากันอีกที... แต่คิดไปแล้วเรียบโร้ยว่า ถ้าถึงเวลาใจมันอยากไปไหน ก้อต้องพะยามให้มันรอดแหละว้า555... เอาเปนว่า คงต้องไปซักงาน มะรอแล้ววววว คิดถึงงงงง T^T นี่ยิ่งหายไปแพรีสกันนาน ตรุยิ่งคิดถึง... เดะๆก้อทิ้งให้ตรุลำบาก ฟาดฟันเรื่องบัตรกัน ในขนะที่ตัวเองไปเที่ยว อ๊ากกกกกกกก โกดดดดดดดดดด

ช่วงนี้ชีวิตหมกมุ่น คิดเยอะ แต่ก้อลั้ลลาแฮปปี้ดี... เพราะอิแจโผล่มาให้จิกกัดบ่อย.. เกี่ยวมะ?? หรืออาจจะลั้ลลาเพราะว่าจะได้ไปเกาป่าวมะรุ้ หรือจิงๆใกล้จะไปไต้หวันแล้วเลยลั้ลลา... สรุปมะรุ้เพราะอะไร... รุ้แต่ว่าลั้ลลาในระดับนึง... ลั้ลลาแบบมะได้ได้คิดเล้ย... ว่าถ้าตัดสินใจไปเกาแล้ว ค่าใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้นจากทริปไทเปอีกเท่าไหร่555 ตอนนี้คิดมะออก สมองเบลอ... เงินค่อยว่ากัน... ต้องไปสอยAll about(แสนแพง) กับ 2nd artist bookกลับมาด้วย... เอิ๊กกกกกกกกก เงินหายไปไหนโหม๊ดดดดดด...

แอบอนาถตัวเองนิดๆ นี่ยังมะกล้าบอกอะไรแม่เลย... คือแม่อะ รุ้มาเดือนก่าแล้ว ว่าเดือนตุลา อิลูกสาวบ้าเด็กเนี่ย จะไปไทเป.. แล้วตอนนี้ถ้าจะเปลี่ยนใจไปเกา แม่จะรับได้มะ เหอเหอ.. (เพิ่งบอกแม่ว่าจะไปทำวีซ่าอาทิตนี้)คือไปไทเป... คงจะบอกทุกคนที่บ้านได้(ยกเว้นแม่ซึ่งรู้อยุ่แล้ว) แต่ถ้าไปเกาอีก... ต้องปิดอีกตามเคย(ตอนไปเดือน6 ทุกคนก้อเหมือนจะรุ้ได้ด้วยสัญชาตญาณ T-T)... รอให้ตัดสินใจอะไรให้เรียบร้อยก่อน ค่อยว่ากัน ถึงเวลานั้นบอกแม่ แม่คงช๊อคน้อยหน่อย เพาะช๊อคไปแล้วแบบมะมากตอนบอกว่าจะไปไทเป... นี่ก้อแค่เปลี่ยนประเทดเอง มะได้ยกเลิกซักหน่อย555(คิดได้)

--------------------------------------------------------------------------------------------

ไอข้างบน เขียนไว้มะเยนที่ทำงาน นี่มาเขียนต่อตอนก่อนจะนอน...

อ่านเรื่องที่จะบอกแม่ข้างบนไว้แล้วฮา... วันนี้ตอนกลับบ้าน แม่ถามขึ้นมาตอนอยุ่บนรถ... ตกลงไปวันไหนเนี่ย... อ้ำอึ้งอยุ่5วิ... ตอบตะกุกตะกัก ว่ายังมะรุ้ว่าจะเปนต้นเดือนหรือปลายเดือน ยังเลือกมะได้ เด๋วค่อยตัดสินใจ... แม่ก้อถามว่า จะเลือกประเทดไหนเพิ่มอีก (555) บอกแม่ไปว่า อาจจะไปเกาหลี... แม่มะทำหน้าตกใจ มะได้ทำเสียงตกใจ(อาจจะเพราะขับรถอยุ่) แล้วหัวเราะออกมา บอกว่า เลือกมะได้ก้อไปสองที่เลยสิ (เอากะเค้าสิ).. ไอ้เราก้อหัวเราะเสียงแห้งๆ ม่ายมีเงิ๊นนนนนนนน จะไปได้ไงสองที่... แล้วก้อหัวเราะคิกคักกันไป เปลี่ยนเรื่องสนทนา เปนอันจบไป แม่รับรุ้ไปแล้วแบบคร่าวๆ...

ขากลับแวะไปสอยกล้องวิดิโอมา อยากได้มาพักใหย่แระ เล็งรุ่นมาอยุ่นาน มาสรุปอยู่ที่JVC พะยามเลือกความละเอียดสูงหน่อย ซูมได้มากหน่อย... ของยังมะมา ต้องไปเอาพรุ่งนี้... ดีที่มันมี0ปูเซง10เดือน.. ผ่อนเค้าเอา... มะงั้นต้องผ่อนแม่แทน ม่ายมีเงินเกบเปนก้อนเลย เง่ออออออ T^T จีวิตอนาถ... เด๋วบางเดือนมะมีเงินผ่อน ก้อต้องกะแง๊วแม่อยุ่ดี.. งึ่บ...


พาลูกคนเล็กมาฝาก... โตเปนหนุ่มแล้ววววววว (เสื้อที่ซื้อไว้ให้ จะใส่ได้มั้ย -"-)ลป... บัตรไต้หวันยังปล่อยอยุ่ ไผสนใจติดต่อได้... วันแรก3ใบ วันที่สอง4ใบ..edit @ 2007/09/13 01:23:26

Comment

Comment:

Tweet

เข้ามาฟ้องว่าโดนปล้นแท่งไฟ แง่ แง่ T_T

#12 By i0ok (202.12.97.113 /10.101.150.141) on 2007-09-18 10:49

ซองอุนโตไวมั่กง่ะ o_O

มีเรื่องให้คิดเยอะเนอะ สำเร็จหมดแล้วกันจ๊ะ
ไม่ได้คุยกันเลย ล่าสุดก็วันไปโบกแท่งไฟเล่น คิดถึงนะจ๊ะ ^^

#11 By เพ่ปรู (124.120.8.28) on 2007-09-16 22:54

โฮกกกก เพิ่งเห็น บีจีใหม่ เอิ๊กกกก จะตายเพราะสายตาอิคนข้างซ้ายเนี่ย หยาดเยิ้มดีเจรงๆๆๆๆ
อ่านไดไปสายตามันต้องเหล่ไป ทางนั้นตลอดเวลา สมาธิแตกกระเจิง 555+++

#10 By ★.lomajolin.★ on 2007-09-15 22:48

อ่านแล้วฮา..อิแจผุนำแฟชั่น กะรองเท้าบู๊ตฟ้าเป๋าคุงป้า เอิ่มม...

พี่กริ๊งกลุ้มใจไปเทศไหนดี แต่เมย์จิกลุ้มใจจาได้ไปสักประเทศมั๊ย ฮึกก คุณแม่พี่ใจดีมากๆ อิจฉาแง้วว

น้องซองอุงโตเปนสาวแร้ว ว๊าว แต่น้องโหล่วขึ้นนะคะ(ตกลงเปนสาวโหล่วหรือไง-*-)

#9 By Mae (124.121.94.96) on 2007-09-15 21:07

555 คิมแจจุง เคยทำอะไรแล้วไม่เป็นประเด็นมั้ย แค่รองเท้าคู่เดียวจริงๆ

อัลบัมใหม่เป็นยังไง ตอนนี้ไม่รู้ๆแต่เค้าจะไปเกาหลีลลลลลล
บางทีคอนฯครั้งนี้อาจมีลุคใหม่ โอ้ยอยากเห็นจะแย่.......
เค้าโทรหาแล้วนะช่วยรับสายหน่อยสิค่ะ.. ย้ำเค้าจะไปเกาหลีลลลลลลลลลลลล(โหมดบ้าคลั่ง)

ปล. สงสัยบัตรคอนฯไทเป จะต้องเก็บไว้เป็นที่ระลึกแล้วมั้งโฮะๆๆ (รีบวิ่งหนีอย่างเร็ว....)

#8 By apple (124.121.143.141) on 2007-09-14 19:58

เกาๆๆๆๆๆ ตั้ง 80 ปูเซ็น แล้วไต้หวันจะเหลือเร๊อ 55++
โพโรๆ น่าดู น่าร๊ากกกก
น้องโตไวจิงๆนะเนี่ย เป็นหนุ่มแล้วอ่ะ
ป.ล. แม่คงรู้แกวแล้ว 55++

#7 By ★.lomajolin.★ on 2007-09-13 22:56

เฮ้ย.. !!

บอกลูกชายคนเล็กหุบพุงหน่อย

5555 (แม่มันงับหัว...)

#6 By superyoungwoong on 2007-09-13 15:27

ไปเลยๆ... มาช่วยเม้นบน(เหรอ?)

ดูมันยังยุไม่เลิก

รอดูรูปที่จะออกมาอยู่หเมือนกัน แต่ไม่อยากให้เปนปู้ใหญ่มากอะ... มันจะได้ดูเด็กไปนานๆๆ แก่ช้าหน่อย ฮ่าๆๆๆ

#5 By khappi on 2007-09-13 12:31

ไม่ต้อง 80 - 20 แร้วววว มาเกานี่แหละ จบๆๆๆๆๆ

#4 By Chu bee~ on 2007-09-13 12:06

อ๊ากกกกกกกกกก
โทษทีพี่สาว...ยะเบลออ่ะเม้นท์ผิดคน TTATT ขอโต๊ดดดด TTATT

พี่สาว...ยะก็อยากดูโพโรโรอ่ะ ไม่เคยดูเลย แต่เพื่อนมันบอกว่าน่ารักคอดๆ >____<

#3 By YOSHINAKIs on 2007-09-13 08:26

ขอบคุณสำหรับคลิปนะคะพี่สาว~~~ พี่อัพข่าวได้เป็นที่พึ่งสำหรับเด็กมหาลัยงานท่วมหัวไปไหนไม่ได้(จะอ่านข่าวปู้จายก็ยังมะมีเวลา)จริงๆเลยค่ะ TTATT

#2 By YOSHINAKIs on 2007-09-13 08:25

โอ้วววววววว
^^ บูทฟ้าของแจจ๋าเป็นที่เรื่องลือจริงๆ
เด่นกระแทกตา!! ฮะฮะฮะฮ่า สมแล้วที่เป็นผู้นำแฟชัน
+++++++++++++++++++
อ่า....ดีใจด้วยที่ได้ไป
ขอให้สนุกนะคะ
ของฝากเอาเป็นเรื่องเล่าของพี่แล้วกัน ^^
มันสนุกดีนะ....

#1 By นางสาวแจจิน on 2007-09-13 01:59