"แจ.. กูรักมึงหวะ"

posted on 08 Sep 2007 20:02 by superpororo in Ga-ri-ing

งึมงำ... ช่วงนี้งึมงำ.. หลังจากไปดูหนังเรื่อง "เพื่อน...กูรักมึงหวะ" เลยมีอารมอยากดูหนังเรื่อง "แจ... กูรักมึงหวะ" มั่ง.. 555 มะต้องนึกถึงฉากเลิฟซีน แค่หนังทั้งเรื่องมีอิแจทุกฉาก คงน่าดูอยู่มะน้อย เอิ๊กกกกกกกก

ช่วงนี้เอาอีกแล้ว มีแต่ข่าวมาให้ปวดหัว... ทั้งคอนที่ไทย คอนที่ประเทศอื่นๆ... เหนื่อยนะเนี่ย.. ต้องเชคข่าวกันให้วุ่น.. อาทิตที่แล้วเกือบทั้งอาทิต เลยต้องออนเอมตอนทำงาน(ปกติมะออน)... ตามข่าว รอข่าว... มรึนงงกันไป... จะออกมาเปนยังไงก้อสุดแท้แต่เถอะ.. ถึงเวลาก้อต้องยอมรับมันไป จะไปทำอะไรได้...

ส่วนวันศุกร์... จิงๆควรจะเป็นวันที่ต้องสบายนะ เพราะกะลังจะหยุดเสาอาทิต... ปรากดว่ามันมะเคยสบาย วุ่นตลอด.. ก้อเพราะมันกะลังจะหยุดนั่นแหละ เลยต้องเคลียร์งานให้เสดก่อนปิดอาทิต... แล้วศุกร์ที่ผ่านมา ค่อดยุ่ง... งานหลวงกองเตมโต๊ะ แต่ทำแบบหยิบหย่ง... แป๊บๆหันไปทำงานราษฎร์... กว่าจะได้แตะงานหลวง ปาไปสามโมง.. เลยลากสังขารออกจากออฟฟิททุ่มครึ่งเลย....

คืนมะวานมีปาร์ตี้ ณ ร้านจางวอน... หมูย่างเกาหลีที่กินแล้วทำให้คิดถึงเกาขึ้นมาเลยทีเดียว... มันมะได้มีความอร่อยถึงครึ่งของที่นุ่นเลย (ร้านเค้าจะมาด่าเรามะ).. คือจิงๆก้ออร่อยแหละ แต่มันเคยกินอร่อยกว่า เลยแบบ หง้า... อยากกลับไปกิน... ส่วนบูลโกกิ ที่นี่เค้าเลือกได้ว่าจะเอาเนื้อหรือหมู แต่เราก้อกินหมูกัน ซึ่งถ้ามันเปนหมู มันก้อมะควรจะเรียกบูลโกกิชิมิ... แล้วงี้มันควรจะเรียกว่าอะไรดี... กินกันไปแบบประหนึ่งบุฟเฟ่ต์ แพงพอๆกะไปกินที่นุ่นเลย.... นับๆหัวไป... 15หัวเลยทีเดียว(มีสะไพร้จากคนที่มะคิดว่าจะมาด้วย... สะไพร้เหรอ?? หุหุ)... นานๆจะเจอกันเยอะๆ แต่ก้อยังมะครบกลุ่มอยุ่ดี... หัวเราะกันจนปวดกราม..

สรุปมีปาร์ตี้กันทำไม... มะทำไม.. ไปกินเลี้ยงส่งพี่ในกลุ่มคนนึง ที่กะลังจะลัดฟ้าไปอยุ่เจปองถึง2ปี... หลังจากที่ครั้งหนึ่ง ได้ไปเหยียบเจปองเปนครั้งแรกเพื่อดูน้องกอล์ฟไมค์... และกลับมาพร้อมความรักที่มอบให้เดกๆอีกมากมาย555... จนตอนนี้บร้าเจปองเตมขั้น... ขยันเรียนภาสาไปทำงานไป... และจะได้ไปอยุ่ที่นุ่นแล้ว... ตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงานเน่อ... อย่าหนีกลับมาก่อนเวลาอันควรหละ...

เหนแบบนี้แล้ว ตรุควรมาทบทวนภาสาจีนที่เรียนให้มันดีขึ้น แล้วสอบวัดระดับตัวเองหน่อยดีมะ เผื่อจะเหนอนาคตที่ดีแบบนี้มั่ง555 แต่ถ้าไปอยุ่จีน คราวนี้ต้องละเลิกดงบังเลยนะนั่น.. หรือควรจะเตรียมตัวไปก่อน... ถึงเวลาได้ไปเรียน เดะๆไปตีตลาดจีนพอดี... (สรุปมัวแต่ตาม มะต้องเรียน -"-)


เมื่อวันศุกร์อีกเช่นกัน... ดีใจสุดขีด ถึงขั้นต้องโทรไปงี๊ดกะหมูปุก... หลังจากโดนแบนจากเวบคาเฟ่... เนื่องด้วยใช้ล็อกอินกับหลายคอมมากไปหน่อย ระบบป้องกันของทางเวบเลยทำให้ล็อกอินมีปห. หลังจากพะยามเมลไปอธิบายกับเค้าแล้ว ก้อมะประสบผล ล็อกอินยังคงใช้มะได้เหมือนเดิม... แล้วเพิ่งมานึกได้ว่า ทำความแตกซะแล้ว... เมลไปแสดงความเสร่อเตมพิกัด.. เลยต้องยอมรับชะตากรรมไป...

สมัครล็อกอินใหม่อยุ่2วัน แล้วก้อเรียบร้อย... มะต้องใช้ไอดีเกาให้เหนื่อยและ เหมือนเวบมันจะเปลี่ยนระบบ... แล้วก้อได้ล็อกอินใหม่มาครอบครอง เข้าไปเล่นเวบซองอุงได้เหมือนเดิม... เขียนมาตั้งยาว สรุปจะพรืดเรื่องซองอุงนั่นแหละ555... คือหลังจากทรมานมาพักใหย่ เรื่องล็อกอินที่มะสามารถเข้าไปเล่นได้... บวกกับยุ่งเรื่องเวบ แท่งไฟ บลาบลาบลา... หลังจากได้ล็อกอินใหม่มา เลยไปโพสข้อความหาน้องซักหน่อย... แล้วก้อรอให้น้องมาตอบ ซึ่งปกติน้องจะมาตอบก้อต่อเมื่อว่าง จะไล่ตอบจากทุ้ที่ตั้งก่อน.. (เขียนยาวไปแระ)

ก้อเข้าไปนั่งเชคทุกวัน ว่าน้องมาตอบรึยัง.. แล้วนั่นแหละ มะวานตอนบ่าย ก้อเข้าไปเชคปกติ... แล้วก้อแบบตกใจ... คือตอนแรกคิดว่าคงเปนคนอื่นมาตอบคุยกะเรา.. เพราะมันจะขึ้นจำนวนคนที่มาตอบ แล้วจะเปนตัวหนาถ้าเปนข้อความใหม่... เราก้อจิ้มไปดู... ถึงขั้นโฮกเลยทีเดียว... อ่านแล้วแบบใจเต้นอะ... คือมันใจเต้นเพราะว่าเปนน้องซองอุงมาตอบ... ถ้าตอบแบบปกติเหมือนทุกครั้งจะใจเต้นน้อยก่านี้... แต่นี่แบบ น้องตอบของเราคนเดียวอะ... มีกระทู้ใหม่10ทู้ แล้วเราก้อเปนทู้กลางๆ.. แต่น้องตอบทุ้เราทุ้เดียว... โหยยยยย กราฟความรักพรุ่งปรี๊ดเลย... รุ้สึกดีใจมากๆอะ ดีใจจิงๆนะ เหมือนน้องให้ความสำคัน... ช่วงนี้เลยไปสอยของให้น้องบ่อยเปนพิเสด... เด๋วส่งไปนีไปให้เลย มะรอเจอกันแล้ว... ความรักมันล้น.. (นี่ตรุกะลังหลงรักเดก10ขวบอย่างรุนแรง -"-)

มีหลักฐาน เสียสติ เริ่มแคปอะไรแบบนี้มาเกบให้จิตใจชุ่มชวย555 (อินี่มันบร้า) หาทุ้เค้าเจอมะ

ด้วยความดีใจอย่างสุดซึ้ง... มะตอนเกือบตื่นเลยฝันถึงน้องหนักหน่วง ฝันว่าไปเจอน้องที่เกา... อยุ่บ้านเจ๊(หลังที่สอง... เจ๊มีบ้านสองหลัง555) น้องมาหาที่บ้าน โตขึ้นนิหน่อย.. และพรืดกันรุ้เรื่อง ถ้าจำมะผิด เหมือนจะคุยภาสาปะกิดปนไทยกะน้อง (เปนไปได้555)...

จบเรื่องลูกชายคนเลกที่น่ารักไป... อีกซัก3-4ปีคงจะโตเปนหนุ่ม เอิ๊กกกกกกก


มาถึงลูกชายคนโต... เครียดกะชุดที่หนามบินขากลับมาเกามันมากๆ... แจต้องการจะสื่ออะไร แต่งตัวแนวไหน แนวประหลาดรือ... เสื้อกล้ามสีดำขอบชมพู(เหี่ยว)ตัวโปรด ทับด้วยเสื้อยืดลายทางที่ปะผ้าสี่เหลี่ยมอยุ่ด้านหน้า... ทับอีกชั้นด้วยเสื้อลายสก๊อตแขนยาว... กับกางเกงสีดำตัวเท่ห์ พร้อมด้วยกระเป๋าหนังจระเข้สีดำทรงป้า... เอิ่ม..แต่งชุดเหมือนคนขับสิบล้อ หิ้วกระเป๋าเหมือนป้าเกบแชร์.... การุ่มเอามือกุมกบาลเลยทีเดียว.... นี่ถ้ามะหน้าตาดี ทำมะได้นะเนี่ย... แต่เอาเหอะ ให้อภัย.. นานๆมันจะแต่งตัวเสร่อที.. หรือจิงๆมันกะลังเปนเทรนใหม่ของที่นุ่นฟระ... (นอกเรื่อง... อิมิกหนามบินหล่ออะ โซแมน >//<)
แต่ล่าสุดก่านั้น... มะไหวเน้.. งานแต่งคุนผจก.คนใหย่คนโตในเอสเอมอ่า... หล่อเปล่งประกายออร่าหน้ามีสิวมาเลยทีเดียว... ดูอารมดี เหมือนได้พบปะเพื่อนฝูงพี่น้องพร้อมๆกัน.. คาดว่าจะขนกันมาทั้งค่าย ปิดบอสัดกันเลย...

ชุดเหมือนจะแปลก แต่ก้อดูดี... หน้าตาผ่าน หล่อเรียกพี่... แถมงุงิกะอิหมีออกนอกหน้าด้วย..ชริ


ดูดิ ชุดอย่างแนวอะ... ยังยืนคำเดิมว่า โหล่วมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


แบบเตมตัว... รองเท้ายิ่งค่อดแนว555.. ชีมั่น... ถ้ามะมั่น ทำมะได้นะเนี่ย


ลป... สงสัยอยุ่ว่างานนี้นุ้งเซียไปไหน.. เหนภาพเลือนๆที่หนามบิน งานแต่งยังมะเหนซักนิด... เวบนุ้งเซียมันมะถ่ายนุ้งกันรือ.. ยังมะเหนแจ่มๆเลย เง่ออออออ
ลป2... คอนเทสโตะ แปะแล้วเน่อในบ้าน ไปร่วมเล่นกันเยอะๆ ให้ครื้นเครง
ลป3... กะปิ แกรอัพ Endless warยังฟระ... อยากอ่าน จะลงแดงเฟร่ย..


--------------------------------------------------------------------------------------

กลับมาต่อตอนเช้า... ตื่นมาไฟล์สัมภาดเอมทีวีที่ไต้หวันก้อเสดพอดี... ก้อมีถามเรื่องอะไรเรื่อยเปื่อย ชอบอะไรในประเทด ชอบกินอะไร จะมีอะไรพิเสดสำหรับคอนเสริตครั้งนี้... แล้วก้อมาถึงให้เดะๆพรืดภาสาจีน... เลยมาแปลให้ฟัง
นุ้งเซีย - 请你们永远支持东方神起 ขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนดงบังชินกิตลอดไปด้วยครับ
มิกเกร้ - 救命啊 ช่วยด้วยครับ!!
อิแจ - 我爱你 ผมรักคุณ (หวออ่ายหนี้ -"- สำเนียงค่อดเหน่อ... เพี้ยนกระจุย มันต้องหว่ออ้ายหนี่ มะมีใครบอกมันเลยเหรอเนี่ย)
นุ้งมิน - 我很想念你们 ผมคิดถึงทุกคนมากครับ
หมี - 台湾好棒 ไต้หวันเจ๋งเป้ง
ตะละคน... สำเนียงแบบฟังมะได้เล้ยยยย อิมิกนี่เพี้ยนกระจุย ถ้ามะมีซับจีนขึ้นให้ข้างล่าง คงมะรุ้ว่าพรืดอะไร...555

มาดูชอตsoulmateต่อ... อิแจบอกรักอิมิก5555 อิมิกตอบรับรักด้วยการตะโกนว่า 'ช่วยด้วย'
(สังเกตหน้าอิหมีจิ เหอเหอ)


พิธีกรให้บอกหลายทีเกินไป อิแจเลย 'My baby' ซะงั้น เอิ๊กกกกกก


------------------------------------------------------------------------------------------

ลป4... จุนซูไปถ่ายโคดสะนากะโบอาที่บราซิล... ฮิ้ววววววว โคดสะนาทอสับเอนนี่คอล... มิน่ามะเหนโผล่ในงานแต่งเลย.... อีก4คนเค้ามะจ้าง เลยอด555
ลป5... วันสองวันนี้ เดะๆจะไปฟู่หรั่งเศส ฮิ้วววววววว ชีพจรลงเท้ากันจิงๆ(อยากลงมั่ง T-T).. คาดว่าจะไปถ่ายอะไรซักอย่าง อาจจะคล้ายๆตอนไปปร๊ากขึ.. โฟโต้บุ๊ค ปกอัลบั้ม4 เอมวี บลาบลาบลา... หมูปุกว่า ถ้าเล่มนี้ออกมา อาจจะเปน Princess in France เอิ๊กกกกก

------------------------------------------------------------------------------------------

(เมิงจะดิทอีกนานมั้ย)

ชีสวย ชีเลือกได้... ทั้งซ้ายและขวา... แล้วสองคนนั่นจะนัวอิแจไปไหน... ยืนเบียดซะ... (อิมิกนี่เอาเชียวนะ จุนซูมะอยุ่ เอาเชียว) ... อิแจก้อ ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ให้ปุ้จายแตะต้อง...edit @ 2007/09/10 00:37:39

Comment

Comment:

Tweet

#11 By (202.71.124.204) on 2007-09-11 16:25

คิดถึงจุนซู T^T ช่วยกลับมาไวๆด้วย ....
เลยอดเห็นความหล่อในงานแต่ง -*- เง๊อออ
ป.ล. มิกกี้ช้านจะฟ้องจุนซู ชริๆๆๆ

#10 By ★.lomajolin.★ on 2007-09-10 14:58

'งานแต่งแจน่ารักมากมาย ก่ายกอง เท่ห์อยู่คนเดียวเลยชุดคุณเธอ

#9 By »-(¯`v´¯)-» ONLY KJJ on 2007-09-10 11:30

เหอๆ เมื่อวานไม่เห็นน้อง รู้แต่ว่าไปบราซิลแต่ไม่รู้ไปทำไม แว๊บแรกคิดว่าจะไปตามรอยโรนัญนิญโญ่ (คิดไปไได้)-*-

555+

แล้วนั่นถึงอิแจจะปล่อยตัวแต่ก็มะได้ปล่อยใจนะ(เหรอ?) เห็นสุดท้ายก้อกลับหลุมถูก มาเดินกะยุน หุหุ

รอดู ปรินซ์ อิน ฟรานซ์อย่างจดจ่อ 55+

ปล.เพื่อนมะว่างงแท่งไฟเรยชวดต่ออีกหนึ่งสับดา - -"
ปลล.ฟิคมะเสด เพราะสติแตกไปกับอิแจใน UFO และรู้ที่ยังมีมาให้เกบไม่หยุด

#8 By khappi on 2007-09-10 11:21

ไปกินข้าวร้านจางวอน!!! ที่สุขุมวิทพลาซ่าป่ะ
มันก็น่าจะมีร้านเดียวแหละเนอะ
รู้ป่าวว่าร้านนั้นดงบังเคยไปกินด้วยยยยยยย
เราไปกินเกือบทุกครั้งที่เข้ากรุงเทพเลยอะ
ซึมซับกลิ่นไอดงบัง . . .

ซองอุงตอบกระทู้ด้วยอะ น่ารักจัง
ถ้าเป็นแจจุงตอบเนี่ยสงสัยตายไปเลย

รูปสุดท้ายเห็นแล้วเขินอะ
สรุปว่ามิกชอบ kim ช่ายป่ะ kim นึงไม่อยู่เลยกอดอีก kim แทน

#7 By i0ok (202.12.97.113 /10.101.150.141) on 2007-09-10 09:52

อ่านไดนี้ได้อัพเดทข่าวเดะๆมากมาย ยิ่งกว่าCNNอีก นะคะ

แจจ๋าเสน่ห์แรงมากมายมีแต่คนจ้องจะลวนลาม ทั้งร่างสูงและร่างโปร่ง

#6 By m (124.121.113.19) on 2007-09-10 02:31

ที่แอร์พอร์ต แจหล่อออก แต่กระเป๋าไม่ไหวนะ ถ้าเคยเห็นเจย์แต่งตัวสไตล์นี้ จะบอกว่าไม่ใช่แค่เพ่สิบล้อ แต่เป็นชาวนาเลยทีเดียว 5555

ลูกชายคนเลกพี่กริ๊ง น่ารักโค่ดด ดีใจด้วย อิอิ กินเดกๆๆ 5555

#5 By ++Kun Pik++ on 2007-09-09 22:12

โอว นุ้งซองอุงมาตอบคนเดียวเรย แจ่มมากๆ แสดงว่าน้องประทับจัยพี่กริ๊งมากมาย อิอิ

ชุดกะกาเป๋าอิแจไม่ไหวจิงๆน๊า เหนแล้วแอบเคียด

ผิดกะชุดที่สองโดยสิ้นเชิง โหล่ววซะ

คอนเทสมาแร้ว ยังมิได้ไปเอาแท่งไฟเลย งี๊ดด

#4 By Mae (124.121.89.114) on 2007-09-09 17:18

สงสัยสไตลิสจะไม่อยู่55++แจมันเลยแต่งตัวแปลกๆ-*-
ป.ล. คอนเทสไรว๊า อยากเล่น55++แต่......ยังไม่ได้ไปเอาแท่งไฟ -*-เหอๆๆๆ

#3 By ★.lomajolin.★ on 2007-09-09 14:01

ฮ่าๆๆ หลงเด็กๆๆๆ แต่ไม่เปนไรน้องน่ารัก

ส่วนแจชุดนี้..เอิ่ม...เสื้อนอกแบบว่า...เอิ่ม...ไม่พูดแระกาน แต่ชอบจริงๆเวลาแจใส่กางเกงสีดำเนี่ย มันดูเท่ห์ดี(ชอบให้มันเปน2 อิน 1 ทั้งหล่อวว ทั้งสวย ฮ่าๆๆ)


เหอๆ เวบน้องเซียสงสัยแม่ๆแอบอู้ เลยไม่มีผลงาน555+


แร้ว
เรื่องงุงิกะหมีก้อเห็นออกนอกหน้าตลอดดดอ๊ะอิอิ ฝันเหนน้องด้วย...ฮิ้ว...(อาการหนัก)<<เมิงชิมิ? - -"
เหอๆ ผิดกะเค้าเลยภาวนาว่าอย่าฝันเห็นใครจะดีที่สุด...ขอเปนตัวจริงๆเลยจะดีกั่ว หุหุ

ปล.พยายามเข้าใจแฟชั่นใหม่ของอิแจอยู่...

แร้วฟิค...กะลังพยายามอยุ่เช่นกัน

#2 By khappi on 2007-09-09 02:38

เวงแระ อัพเวลาเดียวกันอีกแระ -*- โดนตัดหน้าไปชั่วอึดใจ

#1 By khappi on 2007-09-09 02:15