As long as you love me ^ ^

posted on 28 Aug 2007 23:12 by superpororo in Ga-ri-ing

อะเฮอะๆ... ช่วงนี้ยุ่งๆ... งานก้อทำ รุปก้อแปะ ไฟล์ก้อจิ้ม.. เพื่อนก้อมาเคาะคุยกันจ๊างงงงงง... วันๆทำไรมะทันซักอย่าง... ฟิกก้ออยากอ่าน.. ไฟล์ก้ออยากดู... ไอไฟล์ใหม่ๆหนะได้ดูหมดแล้ว... แต่ไอไฟล์เก่าๆที่โหลดแบบมีซับมากองๆไว้ มะได้ดูซักที... มีวันก่อนที่เนตล่มไปเกือบชม. ต้องรีบเปิดไฟล์ดูเลย... เพราะพอเนตกลับมาใช้ได้มะไหร่ ก้อนั่งจิ้มนุ้นจิ้มนี่ตลอด (งงตัวเองเหมือนกัน ว่าในเนตมันมีอะไรให้จิ้มนักหนา -"-)

งานที่จีน รุปอิแจเยอะจนเค้ากัวไปแล้ว... แบบมะกล้าเปิดหาเลย เพราะมันมีมามะหยุดหย่อน.. ดูๆไปเริ่มจะเหมือนเดจาวู... ทำไมท่านี้เคยเหนแล้ว ทำไมท่านี้ก้อเคยเหนแล้ว... คืองานเดียวกันไง ทุกคนถ่ายมากันหมด เพราะงั้นก้อดูอะไรที่มันซ้ำๆ...

เพิ่งรุ้ว่า งานที่จีน เดะๆมะได้เซนต่อหน้าแฟนๆด้วยนะ ดูไฟล์แล้วแบบ อ้าว... ไมมันยื่นรุปพร้อมลายเซนให้เลยหละ... (สงสัยจะให้เซนไว้ช่วงแฟนๆออกไปรอเข้าแถว).. เหนแล้วสงสารแฟนจีน... แต่เชื่อเถอะ เดะๆรับรุ้ได้ว่าแฟนๆจีนรักแค่ไหน แล้วงานที่มันออกมาแบบนี้ เดะๆก้อคงมะได้อยากให้มันเปนแบบนี้... แต่ทำอะไรมะได้อะนะ... แล้วแบบหน้าตาเปนกังวลกันหมดเลย... ทีหลังทีมงานอย่าพอเดะๆไปออกงานแบบนี้อีกน้า... สงสารลูก T-T


ถ้าช่วงนี้เพ้อหนัก ก้ออย่าว่ากัน... ความรู้สึกมันกะลังจะเดินทางถึงจุดสูงสุด... กัวตกแอ๊กลงมาเจรงๆเลย... แบบมันเริ่มเข้าขั้นเพ้อ จิกกบาลตัวเองแระ... ยิ่งดูไฟล์ยิ่งเพ้อ... ทุกครั้งที่เหนมุมมองด้านใหม่ๆของลูก.. รับรุ้อะไรที่ใหม่ๆจากตัวตนของแจ... ความรู้สึกมันก้อจะถูกดันให้สูงขึ้นไปอีก... (ช่างน่ากัว)... แจจ๋าเปนเดกแปลก(ได้ข่าวว่าเพื่อนๆในวงก้อบอกว่าแจนิสัยแปลก)... บางครั้งก้อขี้เก๊ก ฟอร์มจัด... บางครั้งก้อเขิล ขี้เล่น รั่ว... แต่มันสัมผัสได้ถึงความรักที่มีให้แฟนๆ... สังเกตุได้ว่า ถ้าดูคลิปหรือรุปตามหนามบินต่างๆ แจจะต้องเดินก้มหน้า และทำหน้านิ่งๆ (ในขนะที่มือยังคงรับของไป... งก??~)เพิ่งมาค้นพบว่า จิงๆแล้วที่มันก้มหน้าคงเพราะกัวจะหลุดเขิล ขำ และรั่วออกมาให้แฟนๆเหนในระยะประชิด... เมื่อใดที่แจจ๋าเงยหน้าปะทะแฟนๆแล้วหละก้อ.. ถ้ามะพะยามเก๊กให้รอด ก้อเปนต้องหลุดเขิลทุกทีไป... ส่วนนี้มันคงจะเปนเสน่ห์ส่วนนึงแหละ ที่ทำให้ช่วงนี้มันพีคเปนพิเสด... ต้องฟอร์มจัดเพื่อปกปิดความเขิลของตัวเอง... จะมีใครเปนได้แบบม๊านนนนนน...

เชื่อมั้ย?? จนทุกวันนี้ ก้อยังตั้งคำถามให้กับตัวเองอยุ่เสมอ "ว่าทำไม ทำไมถึงรุ้สึกกับคนนี้ได้มากขนาดนี้" เปนคำถามที่หาคำตอบมะเคยเจอ มะว่าจะชอบมากี่คนก้อตอบคำถามนี้มะได้.. แล้วคำถามอื่นๆซ้ำซากมันก้อจะวนมาในหัวเราอยุ่ตลอด... "ทำไมมะใช่คนอื่น ทำไมต้องเปนคนนี้" คือมันตอบมะได้อะ... รุ้ตัวเองได้อย่างเดียว ว่าสายตามะเคยละออกไปจากคนนี้เลย... คือออกงาน5คน ก้อต้องมองคนนี้.. ดูรอบที่สอง ก้อยังต้องมองคนนี้... (นอกจากจะมีช่วงเผลอนอกใจไปมองคนอื่น555)... บางทีการชอบใครที่อยุ่กันเปนวง มันก้อดีอย่างนะ... เคลียร์ความรุ้สึกตัวเองได้ชัดขึ้น... เพราะถ้าวันใด เราเปลี่ยนเป้าหมายอันดับหนึ่งเปนไปมองคนอื่นหละก้อ แสดงว่าเราเปลี่ยนใจแล้วหละ เหอเหอ... แต่ถึงไง เค้าก้อรักทั้ง5คนนะ... รักความเปนดงบังของเดะๆ รักในความรักที่เดะๆมีให้กัน... ก่อนจะเพ้อไปไกล ช่วยเรียกสติกลับมาอยุ่กับตัวที.... เอิ๊ก...


แพลนชีวิตตอนนี้ เริ่มเข้าสู่มรสุมยุ่งๆอีกรอบ... งานมันประกาดออกมาเปนระลอกๆ.. ชีวิตตรุที่ไทเปยังมะจัดการไรเลย555 แต่เด๋วต้องจองตั๋วเครื่องบินก่อนแระ... รุ้ไรแน่นอนใกล้ๆค่อยเปลี่ยนแปลงอีกที... หัวเริ่มหมุนติ้วกับการบริหารเงิน... ออกค่าแท่งกันไปก่อน จนตอนนี้เดินกันกรอบเชียว555 แต่แอบดี... อย่างน้อยเงินก้อมะได้เอาไปทำอย่างอื่น... ถือเปนว่าบังคับให้ประหยัดไปในตัว... ไปไทเปรอบนี้ อาจจะต้องบริหารเงินนินึง(จะได้มั้ยวะ)... ปลายปีคอนไทย ใช้เงินมะน้อย เหอเหอ... ข่าวมาเลกะฮ่องกงแว่วมาแล้ว.. (ยังมะบอกนะ มันมะชัว... เวลาบอกแล้วบางทีชอบเอาไปพูดๆกันต่อ พอมะใช่แล้วมาโทดตรุซะงั้น -"-)ถ้าเปนตามตารางนั้นก้อขอลาก่อน งานชนกันเปรี้ยงปร้าง ไปหมดมะได้เว่ย... ต้องเกบเงินสวนนึงแล้วแน่นอนไว้สำหรับแฟนมีตติ้งที่เกาต้นปี... จะได้ใช้สิทธิ์คาสิโอซักที... สมัครมาจนมันจะหมดอายุอยุ่แล้ว ฮึ่ย!!... งานAsia song fesก้อตัดไป เจ๊ก้อชวนยิกๆ ขนาดมีทั้งพ่อทั้งลูกทั้งกิ๊กในงานเดียวกัน ยังต้องตัดเลย เหอเหอ... ก้อปล่อยบีกะเจ๊ไป... คนที่แฮปปี้สุดคงมะพ้นไอบี555 ทั้งดงบัง เอฟซื่อ เอสเจ เอฟที.. (กิ๊กมันเยอะเจรงๆ)... ก้อตกอยุ่ในวังวนนี้กันไปชีวิตพวกเราต้องเปนงี้ไปถึงมะไหร่เนี่ย T-T...

แล้วดูของที่ออกๆมาเดะ... ผลาญเงินกันดีเหลือเกิน... All about DVD2 วางวันที่4เดือน10...2nd artist book อันนี้ของปอง ละไว้ก่อนได้...ตอนนี้กะลังคิดอยุ่ว่า จะไปสมัครสมาชิกรายปีs-magและ... คือยังไงมันก้อต้องซื้อทุกเดือนป่าววะ... ดงบังมันต้องลงทุกเดือนอยุ่แล้วอะ... แล้วสมัครรายปีได้ส่วนลดด้วย... ไอphotoเดือนอีกเหมือนกัน -"- เผลอซื้อตอนไปครั้งที่แล้วมา ทีนี้ไปๆมาๆเลยต้องเกบทุกเดือน เพื่อไรเนี่ย -"-

เพิ่งนึกได้... ไปดูคอนมันต้องมีของหน้าคอนอีกชิมิ กรำของตรุ มันจะเหมือนที่เกามะ หรือตรุต้องสะสม เพราะข้างหน้ามันจะเขียนสถานที่มะเหมือนกัน (เพื่อ?? -"-) ... พรืดแล้วก้ออยากให้ถึงเดือน10เรวๆ เค้ากะหมูปุกบ่นอยากไปๆกันทุกวัน...


แท่งไฟ.. มาถึงไทยแระ แต่กล่องที่ส่งมาบ้านเค้า โดนภาสี -"- ต้องไปเอาของที่ไปนีแล้วเสียภาสีอีก เง่อ.. สงสัยสุ่มตรวจ เพราะกล่องที่ส่งไปบ้านหมูปุกมะโดน... เด๋วไปเอาของแล้วมาแพ็กๆ... วันนี้พอคุยกะแม่... แม่บอกว่าเด๋วแม่ช่วยแพ็กนะ (รักแม่ T-T ช่วยทุกอย่างเลย พาไปเดินซื้อซองแพ็ก ช่วยหานุ่นหานี่ให้)... ก้อเหนื่อยกันหน่อยช่วงนี้ แต่ทำแล้วมีความสุขอะ... มันเปนผลงานเรา เราทำมันมากะมือ... เจ๊บอกว่าประหนึ่งคลอดกันออกมาเอง(เจบมะ??) เลยเล่นตั้งชื่อลูก(แท่งไฟ)กันใหย่... เอิ๊กกก.... หลังจากนี้ก้อจะต้องไปมีวังวนกินไก่ที่แม็กทุกอาทิต (ปลิ้นกันหละคราวนี้) ทิ้งวันว่างเสาอาทิตไปอยู่โยงแจกแท่งอีก10อาทิตเลยทีเดียว สู้โว้ยยยย!!!... พอมีเรื่องงานเข้ามาเกี่ยว ก้อทำให้มีเรื่องอื่นๆตามมา...หึหึ... แปลกเนอะ ความรุ้สึกที่จะคุยกับใครซักคนให้สนิทใจ มันอาจจะมะต้องมีเหตุผลอะไรมากมาย รุ้แค่ว่าคนนี้คุยแล้วสบายใจ คนนี้คุยได้ก้อเท่านั้น... มันเปนช่วงเวลาของความรุ้สึกหวะ ต้องทั้งเค้าและเราสบายใจที่จะคุยกันมันถึงคุยได้.. (แล้วตรุมาพล่ามอะไรเรื่องนี้ -"-)... ก้มหน้ากลับไปทำงานต่อไป -;;-

เด๋วนี้เวลาคุยกะเจ๊หรือเพ่หมบ... แล้วได้กัดจิกหรือลวนลาม(!!)แจจ๋า... มันเปนความสุขอย่างนึงนะ555 วันไหนมะทำ นอนมะหลับกันเลยทีเดียว... แล้วนิสัยก้อจะเหมือนๆกัน ถ้าคนนึงแขวะลูกแล้ว อีกคนต้องแก้ตัวแทน... เปนวัฏจักรไปแล้ว... คือรักได้ชมได้ แต่มะเทิดทูนวะ มันดูไร้สาระไปนิด... แจก้อคน มันก้อต้องมีข้อดีข้อเสียปนกันไป...(ลองทำกันดู แล้วจะพบว่า มันมีความสุขจิงๆ มันสนุก555)...

มะคืนเดะๆมาแปะบล๊อค ล่อกันตี2ทีเดียว ก่าจะแปะกันเสดตี4... แต่อ่านแล้วน่ารักอะ อารมแบบเดก5คนมะยอมหลับยอมนอนกัน แล้วดูจากเวลาที่แปะ บวกกับที่นุ้งเซียกะนุ้งมินเขียนแล้ว ฮาอะ... คือหมีกะแจน่าจะนั่งแปะอยุ่พร้อมกัน(มะรุ้ว่ามีคอมกันกี่เครื่อง)... แล้วนุ้งเซียก้อนอนมะหลับ ออกมากลิ้งๆเล่นอยุ่ที่ห้องนั่งเล่น เหนอิแจกะหมีนั่งแปะรุปอยุ่และกะลังอ่านที่แฟนๆเขียนถึงอยุ่... จุนซูเลยแบบจะแปะมั่ง... จากนั้นนุ้งเซียน่าจะแปะเวลาเดียวกะอิมิก... ส่วนนุ้งมินน่าจ๋งจ๋าน เพราะเดกสุดเลยได้แปะเปนคนสุดท้าย.. ก่อนจะพากันลากไปนอน555... จิ้นแล้วภาพมันลอยมาเลย แบบมะยอมกัน น่ารักเนอะ >///< เดะๆมีบล๊อคให้เขียนแบบนี้ก้อดีอะ คือมันให้อารมแบบใกล้ชิดขึ้นมาหน่อย... แบบรุ้ว่าอย่างน้อยในนี้ก้อสื่อสารกะเดะๆได้...

ลป1... ขอบ่นกะปิก่อน แกรแต่งฟิกให้ชั้นโหยหวนรอตอนต่อไปตลอด ล่าสุดendless warอ่านแล้วค่อดบีบหัวใจ ช่วยแต่งต่อให้มันไวๆหน่อย.. อย่าช้า!!!
ลป2... มันมีหนังสือพวกศัพเกาของวัยรุ่นมั่งมะเนี่ย เวลาเดะๆมันเขียนประโยคสั้นๆที่แปะหน้าแรก มะเคยแปลได้รุ้เรื่องเล้ยยยยย ยิ่งเขียนสั้นเท่าไหร่ ก้อยิ่งแปลยากเท่านั้น กลุ้ม...
ลป3... เปลี่ยนบีจีใหม่อีกแล้ว555 ดูคลิปเยอะไปหน่อย แล้วทนมะไหว ขอแคปมาทำบีจีนินึง.. รุ้สึกว่าแจจ๋าเปนคนสองเพศจิงๆ(เอ๊ะ!!)


ตบท้าย... กัวบล๊อคมะมีรุป(กลายเปนชอบแปะรุปไปแล้ว)-- แอบเอาใจกะปิ อยากอ่านฟิกเรวๆ555

ช่วงแจขาหัก... ดูแล้วเส้านะ.. ทั้งใช้ไม้ค้ำ ทั้งนั่งรถเขน สงสารแจ... แต่ก้อนะ ได้เหนความห่วงใยของเดะๆทั้ง5มากขึ้น ^ ^
------------------------------------------------------------------------------

มะคืนดูไฟล์นี้ แล้วช้านก้อหลงรัก 2Kim โฮกกกกกกกกกกก มันน่ารัก น่ารัก น่ารัก >//<
สายตาที่อิแจมองนุ้งเซีย โอยยยยยยยยยยยยย
edit @ 2007/08/31 10:37:44

Comment

Comment:

Tweet

พี่กริ๊ง ปิ๊กเองที่ส่ง PM ไป แค่อยากบอกว่าไปอยากไปงานมีตติ้งว่ะ เท่านั้นแหละ คอมป่วย 55555

ปล. บอร์ดเข้ายากมากมาย พี่กริ๊ง

#14 By ++Kun Pik++ on 2007-09-01 23:41

โอ้เย้ พี่กริ๊ง ไปไทเปเมื่อไหร่ ใกล้ๆมาบอกด้วย เผื่อฝากซื้อของ (ยังไม่รู้จะซื้ออะไรแต่ฝากไว้ก่อน 55)

ปิ๊กก็โฟกัสไปที่คนๆเดียวเหมือนกัน ฮิฮิ คนที่อยู่ตรงกลางระหว่าง 2Kim นั่นงัย 555555

แจน่าสงสารมะเคยเห็นรูปมาก่อน

#13 By ++Kun Pik++ on 2007-09-01 22:50

ออนนี่!
กลับมาจากโซโก้แล้วอัพบล็อกด้วยยยย

#12 By Chu bee~ on 2007-09-01 17:46

แจจ๋าตอนขาเจ็บ น่าสงสารที่สุดเลยอ่ะ


ส่วน channel A นี่แจจ๋าฮามากมาย หน้าตาร้ายกาจมากๆๆ

#11 By »-(¯`v´¯)-» ONLY KJJ on 2007-09-01 05:34

โฮะ ลืมเมนต์ถึงรูป - -"

เห็นแล้ว มันรู้สึหหดหู่บอกมะถุก แม้มันจะเป็นอดีตไปแล้วก็เหอะ...

#10 By ★.lomajolin.★ on 2007-08-31 23:35

อ่ะหุๆ i'm come back
หลังจากเอาหัวจุ่มหนังสือมานาน สอบเสร็จแว้วว เก็บกดๆๆๆๆๆๆ
พรืดถึงเรื่องของหน้าคอนแล้วมันเศร้าใจT^T ที่ห้อยโทรสับจ๋าป่านนี้ลูกไปอยู่หนใด ใครเอาจุนซูเฮาไปปู้ยี่ปู้ยำที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ T^T
นับวันรอไปเอาแท่งไฟ ฮ่าๆๆ อะฮั้นอาจจะไปเอาแบบว่ากลางๆเดือนน่ะ เมย์มันกลับบ้าน-*-

#9 By ★.lomajolin.★ on 2007-08-31 23:33

อืมๆ เห็นรูปแจตอนขาหักเข้าใจเลยอะ
ว่าตอนนั้นแจคงรู้สึกอึดอัดมากๆอะ
เพราะเราเคยขาหักอะ มันทรมาน
และ น่าเบื่อที่สุดอะ
แต่ยังไงแจก้อหายและ
ตอนนี้ เค้าสวยเริด กว่าใคร ทั้งหมด
555+

#8 By noi (58.147.48.129) on 2007-08-30 19:21

อา...ลงเดือนผิด...


#7 By khappi on 2007-08-30 17:36

ทำไมอ่านของวันนี้แล้วน้ำตาจะไหลอะ
แบบว่าโดนใจหลายอย่างเลย

เก็บเงินเพื่อคอนอยู่เหมือนกัน แต่ว่าเรื่องเงินไม่หนักใจเท่าเรื่องลางาน T_T
แอบเศร้ากลัวไม่ได้ไปดูคอนอะ

ของน้องก็ตามเก็บไม่ไหว เริ่มเกิดอาการละอายใจ
กินมาม่าให้ขายหน้าพ่อแม่เอาเงินไปซื้อของ
แต่ว่าลูกสาวสวยอดทน พ่อแม่คงเข้าใจ หุหุ

แม่กริ๊งน่ารักมากๆ เลยอะ รักแม่กริ๊งด้วยคน
อาทิตย์ไหนว่างจะเข้าไปช่วยแจกของนะ
ยังไงก็สู้ๆ ละกัน

เห็นภาพแล้วคิดถึงตอนแจเจ็บ
ช่วงนั้นบ่อน้ำตาตื้นกันเลยทีเดียว
เห็นหน้าใครก็เห็นใจ เป็นห่วงดงบังไปหมด
ยิ่งเห็นแจนะ นับถือในความอดทน แล้วก็สปิริตมากๆ

อย่าให้มีใครเจ็บอีกเลยนะ

#6 By i0ok (202.12.97.116 /10.101.150.141) on 2007-08-30 14:29

^
^
^
กะปิ... ลงเดือนเกิดผิดอะ ในโพรไฟล์555

ชู่ว์... มะเดจาวูหรอกแกร ชั้นเขียนไปก้อรุ้สึกว่าเขียนเรื่องซ้ำๆ 555

#5 By Z-rebrum on 2007-08-30 08:45

เย้ๆๆๆๆๆ
ไฟส่งถึงไทยแล้ว
ใกล้จะได้แล้วสิ ดีใจๆ

สงสารแจเช่นกาน

เหมือนที่ฝ้ายเคยอ่านเลย
ว่า
ดงบังชินกิคือของขวัญจากพระเจ้า

แต่พระเจ้ากลับม่ายดูแลพวกเขาเลย

#4 By ต้นฝ้าย :) on 2007-08-30 08:36

ลืมบอกเห็นด้วยว่าแจมันก็เปนคน ย่อมมีข้อดีขอ้เสียบ้างเป็นทำมะดา ฮ่าๆๆ ข้อดีของมันก็ดีไปข้อเสียก็กัดจิกสนุกได้อีก 555+

สรุปดีหมด(อ้าว)

ก่อนเข้าเนทเพิ่งดูคลิบที่มันแจกลายเซตน์ช่วงขาหักมาพอดีเลย ที่แฟนใส่ชุดแฮมทาโร่มายืนร้องไห้ต่อหน้ามันอะ ไม่รู้นึกยังไงขุดมาดูอีก แถมเปิดมาบลอกนี้ก็มีรูปให้สูบ แถมเป็นช่วงเดียวกันซะงั้น ใจตรงกันเจงๆ

ปล. เกิดวันที่ปีใหม่จิงดิ๊ เพิ่งเห็นตรงโปรไฟล์

เกิดก่อนเค้า21วัน...แอบแก่นะตัวเอง


5555555+

#3 By khappi on 2007-08-30 01:16

ถึงคนข้างบน.. หนุกนะ ยิ่งเครียดยิ่งข้น เค้าก้อติด... เอิ้กกกก ฝากพี่ซีรีทวงไปแร้วกัน

อ่านแล้วเหมือนรีรัน... ฮ่าๆๆ แต่ก้อแค่บางเรื่องแหละ สงสัยจาเดจาวูด้วยยยย

คิดถึงๆๆๆๆ อยากไปนั่งแจกแท่งด้วย..หรือปิดเทอมกลับบ้านดี เอิ้กกกก#2 By Chu bee~ on 2007-08-30 01:05

ง่ะ ทำไมต้องมาใจตรงอัพตอนเค้าเข้าเนทพอดีทุกทีเลยอะ!!!

วันนี้ว่าจะไม่เข้า แต่สุดท้ายก็เข้า แถมเข้ามาก็เจอทวงฟิคอีก- -"

มันหนุกรึ? เค้าว่ามันเครียดจนเค้าชักกัวแระ กัวแต่งไม่จบ ฮ่าๆๆๆ

แล้วยังเอารูปแบบนี้มาล่อกันอีกกกกกกกก โฮกกกกกกกกกกกกกกกก

แต่ก็รอไปก่อนนะ ช่วงนี้เค้ามีปัญหานิดหน่อย(จริงรือ?) 555+

เอาเป็นว่าจะพยายามอย่างรุนแรงก็แล้วกัน

ปล. เค้าโหลดคลิบแจกลายเซนมาดูแระ ตอนมันเขิล น่ากดมาก* ฮ่าๆๆ ชอบจิงๆไอ้ตอนยกกระดาษปิดหน้าเนี่ย

แล้วแท่งไฟ เอาธรรมดาๆก็ได้ ไม่ต้องมากมายเดี๋ยวเจ็บตัว(หรือเจ็บไปแล้วได้ข่าวโดนภาษี)55+ อีกอย่างเดี๋ยวเหนื่อย(หรือเหนื่อยไปแล้ว?) ...เอ๊ะนั่งนี่-*-

555+

#1 By khappi on 2007-08-30 01:00