팬미팅 fan meeting

posted on 24 Aug 2007 17:47 by superpororo in Ga-ri-ing

สามวันเปนผล ในที่สุดชีวิตก้อรอดพ้นจากความสับสน ตัดได้ทุกอย่างเพราะมะมีเงิน555 พอมองแพลนในอนาคตข้างหน้าแล้ว ถ้ามะวางชีวิตดีๆ อาจจะมะรอดเปนได้... เดือน10ต้องใช้เงิน... เดือน12ต้องใช้เงิน... ต้นปีหน้าต้องใช้เงิน... และต้องใช้เงินแบบนี้ไปเรื่อยๆ... ชีวิตช่างดูอนาถเหลือเกิน...

ขอบคุนทุกคนมาก ที่รอบนี้มะมีใครยุหรือส่งเสริม... เพราะช่วงที่สติหลุด อย่ามาบิ้วกันเชียวนะ นิดเดียวก้ออาจจะบิ้วขึ้นได้ง่ายๆ...

เดกๆอยุ่เจปองเปนเดือน รุปออกมากะจึ๋งเดียว... แค่กลับเกา ไปจีน ไปไทเป.... 3ที่ภายใน3วัน รุปออกมาเปนล้าน... (จนหัวตรุล้านไปเลย)... กลางวันทำงานไปแปะรุปไป.. กลางคืนก้อแปะรุปอีก... มะต้องเปนอันทำอย่างอื่น... ชีวิตตรุ3-4วันนี้ เหมือนเหนื่อยยังไงมะรุ้... งานmnetที่เกา เดะๆหล่อขั้นเทพ(จิงๆก้อเปนเทพอยุ่แล้ว) ใสเด้งไฉไล.. รุ้สึกอิแจมันหล่อมาก หน้าจะผ่องไปไหน ขาวด้วย โหล่ววววววววววว ได้ข่าวว่ามันป่วย(นี่ขนาดป่วยอยุ่).. บางมุมดูสวย บางมุมก้อดูแมน... แต่ตอนนี้จะหนักไปทางแมนมากก่า... หลังจากเหนอะไรมาหลายอย่าง ตรุเชื่อแล้วว่าน้องเปนแมนจิงๆ.. ไอ้รอยตรงแถวๆอก ต้องเปนของชะนีซักนางแน่นอน เหอเหอ... แต่ความจิงคือความจิง... ปล่อยไป... เราจะยังอิ่มเอมกับความสุขในการจิ้นให้เดะๆมันรักกันเองอยุ่555..

งานที่จีนก้อดูเปนงานที่ช่างเส้าสำหรับแฟนๆ... เริ่มตั้งแต่หนามบินที่เดะๆออกทางvip... แต่ว่ามะได้หรอก แฟนๆรอกัน3พันคน... ออกมามะมีทางรอด... ได้ดูแฟนแคมของเพื่อนจีน ที่ชีนั่งเครื่องตามเดะๆมาจากเกา... เดะๆก้อเดินกันนะ แต่เดินกันในเกท แล้วก้อหาทางออกอื่น ชุดก้อเปลี่ยนกันตั้งแต่ในหนามบิน มะถือกระเป๋ากันเลย สงสัยทิ้งไว้ที่หนามบิน... แต่ยังมะทำผม เลยงงว่า... ทำไมทีมงานที่จีนถึงพามางานสายเกือบ2ชม. ยิ่งด้วยตารางเวลาที่ค่อนข้างบีบ ทำให้เดะๆอยุ่ในงานได้แค่10นาที... ฟังแล้วเส้ามั้ยหละนั่น แต่แค่10นาที รูปก้อยังออกมาแบบมะยั้ง แปะรุปในบ้านจนเริ่มเหนื่อย จะเยอะไปไหน...

ต่อด้วยงานที่ไทเป.. เหนแล้วสะเทือนจิตใจอย่างรุนแรง... อยากไป ฮึกๆโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ แต่แบบเอานะ คิดซะว่า เดะๆไปเพื่อคนที่นุ่น.... ตอนแรกที่มันประกาดว่าจะแจกหมดสำหรับคนมีตั๋วคอน ไปๆมาๆเหลือแจกแค่500คน... แล้วไงหละ แฟนๆไทเปก้อต้องไปนอนเข้าแถวกันตั้งแต่วันอังคาร... แฟนต่างชาดก้อบ่นกันมาก เพราะหลายคนจะบินไป แต่กลายเปนว่า อาจจะมะได้เข้างาน.... สรุปท้ายสุดเค้ายอมปล่อยให้เข้าหมดรึป่าวก้อมะรุ้ ยังมะได้ถามเพื่อนเลย... เอาเปนว่า เรามะได้ไป ฮึกๆๆๆ(จะย้ำตัวเองไปเพื่อ)..

แค่3งานด้านบน ทำเอาหมดแรงเลยบอกตามตรง... ถ้าใครเหนถึงความสับสนในเอนทรีที่แล้ว จะรุ้ว่า การที่จิตใจมะปกติเนี่ย มันทำเอาเราแย่ได้(จิงๆนะ)... คือมะถึงกะเครียด แต่ก้อคิดเยอะไง... ท้ายสุดตัดสินใจยังไงก้อต้องห้ามเสียใจเปนเดดขาด(จิงๆข้อนี้ทำยากมาก).... มะคืนตอนโหลดไฟล์งานแถลงข่าวที่ไทเปมาดู.. ถึงขั้นน้ำตาไหล... อยุ่ดีๆก้อไหลออกมา ความรุ้สึกแรกเลย เดาใจตัวเองได้ว่า ต้องเพราะเหนป้ายงานด้านหลังเดะๆ ที่มีเขียน "10/5-10/6" เด่นเปนสง่าอยุ่แน่ๆ.. ชั่วแว๊บตอนนั้น งงตัวเองอยุ่เหมือนกัน ว่าทำไม... มาให้เหตุผลตัวเองได้อีกทีวันนี้... มันรุ้สึกแปลกๆที่หัวใจ... เราคงคิดถึงลูกมากเกินไปจิงๆ... พอพูดถึงลูกวันนี้กับเพื่อน เหมือนจะมีน้ำใสๆคลออยุ่ที่เบล้าตลอดเวลา... กลับมาเจอกับความรู้สึกเคยเกิดขึ้น "คิดถึงแทบขาดใจ" สัมผัสได้ถึงอารมใจจะขาดจิงๆ...(ฮิ้ววววว ทำไมตรุเสี่ยวงี้555)

จบโหมดโหยไร้สติไปด้านบน... เดะๆกลับปองไปแระ.... ชีวิตเราก้อต้องเดินต่อไป...

มะคืนดูไฟล์ a-nation NaviTV มะไหวๆ เดะๆมันโฮกกกกกกกก ฮากระจายกันได้อีก... ต้องแข่งกับพิธีกรตามโจทย์ที่จับได้.... ของอิแจเจอให้เล่นมุขแข่งกัน... พิธีกรก้อเอาเลย "อิจิ นี" เล่นมุข อิจิ นิ (นับเลขภาสายี่ปุ่น) แล้วคำว่านิ ลากเสียงยาวเปน "นี" แล้วชี้ที่หัวเข่า เปนว่า knee... โอยยยยยย เดะๆฮากันกระจาย(ขำตรงไหนฟระเนี่ย)... แต่อิแจ เหอเหอ นิ่งไปหลายวิ... เหมือนขำมะออก... หรือจิงๆแล้วมะเข้าใจคำว่าknee... โถๆ ลูกช้านนนนน kneeแปลว่าหัวเข่า -"- นะลูกนะ จำไว้นะ.... นู๋จะต้องตั้งใจเรียนนะ ไปรร.ก้อเรียนด้วย มะใช่มัวแต่เดินถอดไทค์เก๊กหล่ออยุ่(เอิ๊กกกกก)...

เนื่องด้วยมีผุ้ชำนาญด้านมุขภาสายุ่นอย่างนุ้งเซียอยุ่ แจจ๋าเลยมะรีรอที่จะขอคำปรึกษา(ตรุว่าขอมุขเลยนั่นแหละ) เลยเกิดช็อต2Kimขึ้นให้เหนเปนบุญตา... โฮกกกกกกกกก มันงุงิกันอยุ่หลังอิมิก(แต่มือนุ้งเซียเนี่ยเกาะอิมิกอยุ่)... ค่อดน่ารักเลย... หงึกๆๆ.... อยากจะหยิบอิมิกออกไปจากตรงนั้น.... 2Kimน่ารักจิงๆนะ เหนแล้วโลกสดใส... แบบมันใช่อารมชู้สาว(เอ๊ะ!) แต่มันให้อารมสาวที่น่ารักสองคน เอิ๊กกกก (เวลาทำงานออกรายการ ตรุจิ้นอิแจให้แมนเหมือนเวลาปกติมะออกเลย -"-).. ช้านร๊าก2Kimmmmmmmmmmmmmแปะเข้าไป... ทั้งเคลื่อนไหว ทั้งภาพนิ่ง..

ต่อด้วยเรื่องที่ทำให้ตื่นเต้นอีก.. มะไหร่ดงบังมันจะหยุดสร้างความตื่นเต้นให้ตรุซักทีฟระ... หลังจากที่ช่วงนี้ยุ่งกะการเกบรุปและแปะรุป ทำให้ละเลยการเข้าเวบSM... วันนี้เข้าไปถึงขั้น.. หยุดชะงัก... คือตรุอ่านภาสาเกามะออกอะนะ เข้าใจแค่ประโยคที่รุ้ ส่วนอื่นๆอ่านได้แต่มะเข้าใจ... ถ้าดูผ่านๆปกติ อันดับแรกคือมองอะไรที่เข้าใจง่ายๆ เช่นตัวเลข วันเวลา... อะไรเถือกๆนี้... แล้วนี่ก้อลนเลยไง... เปิดมาเหน วันที่ก่อนเลย 2008-01-19, 01-20... อะไรกัน ต้นปีหน้า จะทำอะไรกัน... สเตปถัดมาหลังจากเดาแล้ว ก้อต้องพึ่งท้องปลา... แต่จะช่วยเราได้มะมาก เพราะท้องปลากับภาสาเกามะค่อยถูกกัน.. เลยแปลออกมามะค่อยรุ้เรื่อง รุ้แต่ว่าจะเตรียมงานซัมติง.... ให้เตรียมตัว.... ให้คาสิเตรียมตัว... ตรุก้อไรว้า... งง... จิงๆสเตปก่อนเอาไปยัดท้องปลาอะ เราควรต้องอ่านดูก่อน ในที่นี้หมายถึง.. อ่านออกเสียง.. คืออ่านให้หมดเลยนะ(ใครจะฝึกเกา ไปฝึกอ่านก่อนเลย มะยาก)... เพราะภาสาบ้านเกาชอบทับศัพ.. เพราะถ้าเค้าใช้ทับศัพมา แล้วเอาไปยัดท้องปลา มันจะแปลเพี้ยนไปคนละความหมายเลย...

แล้วก้อได้เรื่อง... อ่านออกเสียงแล้วมะพอ ออกเสียงไปแล้วต้องนั่งนึกอีก ว่ามันพอจะใกล้เคียงกับภาสาอังกิดคำไหนมั้ย... อย่างคำนี้ 팬미팅 อ่านว่า.. แพนมีทิง.. งงมั้ยหละนั่น... เอาไปยัดท้องปลา แปลไปคนละเรื่อง... ไอ้เราก้ออ่านรุ้เรื่องแค่คำว่า แพน... รุ้แล้วว่าพรืดถึงแฟนๆ.. แต่อีกสองตัวมะทันนึกถึง... ก่าจะถึงบางอ้อ กาลิบก้อมาช่วยไขข้อข้องใจได้พอดี.... เก็ทเลยทีนี้... "แฟนมีตติ้ง"... มีแพลนออกมาแล้ว ว่าจะจัดเดือนมกรา มะวันที่19ก้อ20... รายละเอียดทางSMจะมาแจ้งอีกที... มันจะประกาดเรวไปมั้ยอะ... คือแบบบางทีจะกระชั้นก้อประกาดซะแบบว่าเตรียมตัวมะทัน ทีงี้... อีกตั้ง4เดือนแต่ประกาดแล้ว... งงกะมันสิ แต่ก้อดี จะได้เตรียมตัวเตรียมใจกันแต่เนิ่นๆ...

東方神起 Official Global Fanclub Cassiopeia
[팬미팅] 일정이 확정되어

แล้วที่ฮาคือ... เมื่อเวลาตี..ก่าๆของวันที่23... เดะๆก้อมาเขียนipleกันในอันรวม... ก้อมีเขียนคำนี้เลย 팬미팅 ไอ้เราก้อนั่งงง... มันเขียนไรของมันกันวะ ไมแปลแล้วมะรุ้เรื่อง... เลยมาถึงบางอ้อต่อๆกันก้อตอนนี้ทีเดียว...


เวง เพิ่งรุ้ตัวว่าพล่ามมายาวเกินไปแระ... งั้นเตรียมจบเอนทรี... อ้อ.. แท่งไฟส่งมาไทยแย้ว.. เด๋วต้องเอามาแพ็กให้สวยงามก่อน.. ใครที่จะไปรับแท่งไฟ เจอกันเน่อๆ... เราฉีดยาแล้วมะต้องกัว555


ลป... คืนนี้จะตั้งใจอ่านฟิกนะ (บอกเพื่อ)
ลป2... กลับมาใช้บีจีแบบเดิม แต่เปลี่ยนรุป เข้าใจแระว่าบีจีมีผลต่อการเขียนไดของตัวเองจิงๆ บีจีอันที่แล้ว มะถูกใจ เลยมีอารมอยากเข้ามาเขียนน้อยลง555


edit @ 2007/08/24 21:53:22

Comment

Comment:

Tweet

2 kim

แต่อิหมีอีกฝั่งมองด้วยสายตาอยากรู้อยากเห็น

#13 By siren (203.113.33.9) on 2008-02-10 16:16

#12 By (202.129.53.238) on 2007-12-13 10:02

ยางมิได้ดู -nation Navi เลยย ไมหาไฟล์โหลดมิเจอ เหนรูปแค๊ปแล้วเกิดอาการอยากดูอย่างรุนแรง

เรื่องแฟนมีตติ้งก้อทำให้เราได้อิจฉาอีระรอก จางานเร็วงานช้า เราก้อไม่ได้ไปอยู่ดีชิมิ ฮึกก

รอแท่งไฟอันแสนจาสุเหวงามอยู่น๊ะค๊า อิอิ

#11 By Mae (124.121.95.176) on 2007-08-26 22:40

หายสับสนสักทีเนอะ
แต่เดี๋ยวก็มีเรื่องมาให้สับสนอีกเรื่อยๆ อะ เชื่อดิ

เดือนมกรามีอะไรอะ แอบตื่นเต้น
อยากเรียนจบเร็วๆ จัง

แท่งไฟยังไม่รู้จะได้ไปเอาเมื่อไร เก็บไว้ให้ก่อนนะ

#10 By i0ok (125.26.147.6) on 2007-08-26 09:11

2kim น่ารัก น่ารัก
เง้ออ งานติดๆเลยหรอ แฟนมิตหรอ อยากปายยย
ป.ล ชิชะรอยแดงอะไรชะนีไหนเนี่ยย มีเฮ

#9 By puiii (124.121.39.10) on 2007-08-26 01:35

โอยใกล้สอบหัวฟูหัวบาน รูปเริปไม่ได้ดูกันเลย ช่วงนี้ออกแนวหลังเขา 55++ แต่แอบมาอัพเดทตัวเองในไดกริ๊งนี่แหละเอิ๊กๆๆบอร์ดงี้ไม่ได้เข้าเลย เพราะเข้าแล้วเด๋วมันจะยาวววว -*-

ป.ล.จะได้เจอกันอีก วันไปเอาไฟ หุหุ เพราะอิช้านได้รอบแรก^^

#8 By ★.lomajolin.★ on 2007-08-25 17:21

พี่ค่ะเวลาพี่โหลดคลิปเนี้ยโหลดที่ไหนค่ะ ตอนนี้เว็ปที่รู้จักโดยบล็อคหมดแล้ว ช่วยบอกที อยากดูแจจ๋ามากเลย

#7 By ก้อย (125.25.142.246) on 2007-08-25 16:42

^^!! ไม่ได้แวะมานาน
กล่องคอมเม้นน่ารักมากค่ะ กร้ากกก

โอ ได้อัพเดทมากเลยว่าทงบังทำอะไรที่ไหนเมื่อไหร่นยังไง
ขอบคุณมากๆๆเลยนะคะ>______<~
อา เซียกับแจกระหนุงกระหนิงกันน่ารักจริงๆ!

#6 By mikan on 2007-08-25 16:23

ดีใจด้วยนะ สตังค์อยู่ครบ555

ไปต่างจังหวัดมายังไม่เห็นภาพแอนด์คลิปใดๆทั้งสิ้น คิดถึงแทบขาดใจเหมือนกัน

ไปโหลดคลิปแอนด์เก็บภาพก่อนนะ โฮะๆ ก่อนที่จะขาดใจ

#5 By apple (58.8.136.107) on 2007-08-25 01:06

หยิบมิคออกมาเลยพี่กริ๊ง เด่วรับช่วงต่อเอง 5555 (มานกล้าพูดเนอะ)

มีกล่องด้วยเหอ แท่งไฟ ไฮโซซซซซ

แบคกาวนี้ แจเซ็กซี่พอตัว ดูท่าโพสมันจิ

#4 By ++Kun Pik++ on 2007-08-25 00:39

กลับมาเล่าว่ากำลังโหลดคลิบนั้นและอยากบอกว่า

อิจฉามิคมากมาย!!!!!!#3 By khappi on 2007-08-25 00:03

ทูคิม น่ารักอีกแล้วว ว ว
แต่...อันนั้นยังไม่ได้โหลดเลยรอสับอยู่อะ...แลวเห็นด้วยว่าช่วงนี้แจแมน จิ้นฟิคไม่ค่อยออกไป้เลยทีเดียว(มันอ้าง)

ส่วนแท่งไฟยังตกลงไม่ได้ว่าจะไปเอาอาทิตย์ไหน แต่ไปเอาแน่ๆละ...ต้องคุยกับเพื่อนอีกที ...และวจะมีแพ็กให้ด้วยเหรอ ทุ่มทุนส้รางมากมาย แค่เอามาขายราคานี้ก็ซึ้งใจรุนแรงแรววว

#2 By khappi on 2007-08-24 22:34

อ๊าย ช็อตทูคิมน่ารักจริงๆแหละ ฮ่าๆๆ ตอนนี้เรากะลังภูมิใจกะ ทูเคะคู่นี้มาก สวย เอ๊กซ์ เซ็กซ์ ซน กันมาก ฮ่าๆๆๆ

ส่วนแท่งไป อืม ไม้รู้เพื่อนมันนัดไปรึยัง ว่าจะไปเอากันวันอาทิตย์ที่สอง หวังว่าจะได้เจอกันนะคะ

#1 By xiaholic on 2007-08-24 22:27