เหอเหอ... มีอารมอยากบ่นใส่ไดซะงั้น... ขอหน่อยเหอะ... (น่าสงสารน้องได)

วันนี้เครียดทั้งวัน ทำตัวเปนเดกมะดีด้วย... ตื่นมางัวเงีย มีอารมมะอยากไปทำงานซะงั้น เลยกะว่าจะโดดซะ แต่มะดีเลย ตื่นก้อได้...ไปถึงก้อนั่งอ่านฟิก จับงานนิจับงานหน่อย ตอบเมลงานไรไปเรื่อย แล้วก้อนั่งหาข่าวแปะรุปอะไรในเวบซะงั้น... พอตอนบ่ายก้อเหลวไหลก่าเดิม... เม้าทอสับ นั่งจิ้มๆดูไฟลท์ตัวเองไปไทเป... และก้อบ่นบ่นบ่น คนฟังหูชาไปแล้วบ่ายแก่ๆก้อต้องมารับรุ้เรื่องอะไรที่ทำให้หงุดหงิด.. บ่นๆกะกาลิบในเอม... เจ๊ดันเหมือนรุ้ โทรทางไกลมาให้เค้าบ่นเลยทีเดียว(จิงๆเจ๊โทรมาถามเรื่องเดะๆ.. โต๊ดค๊าบบบบ) ก่อนกลับบ้าน ก้อมีเรื่องมาให้เครียดอีกระลอก... ข่าวงานที่ไทเป.. จิงๆเพื่อนมาบอกแล้วหละตั้งแต่สายๆ ว่าจะมีงานแถลงข่าว แอปเปิ้ลรายวันถึงกะลงนสพ.ที่นุ่น... เราก้อเฮ่ย จะมีได้ไง วันชนกับงานที่จีนเลย.. ก้อคุ้ยๆหาข่าวต่อไป รอเพื่อนเชค.. จนตกเยนเพื่อนเชคมา ยังคงคอนเฟริมว่างานแถลงข่าวที่ไทเปมีแน่.. แล้วเพื่อนก้อว่าอาจจะไป... เพราะชีต้องไปกงอาทิตนี้.. จะแวะผ่านไปไทเปก่อน... เลยไปคุ้ยๆข่าวแบบตั้งใจมากขึ้น แล้วไปถามคุนเพื่อนไป๋ตู้ คำตอบที่ได้มาถึงขั้นทำเอาช๊อคไป20วิ...

22มีงานแจกลายเซนน้ำ7ปูเซง แล้วบินไปไทเปคืนนั้นเลย(งานที่ปักกิ่งยกเลิกไป) วันถัดมา23 มีงานแถลงข่าว และงานปั๊มๆสำหรับคนที่ซื้อตั๋วคอน... อ่านมาถึงตรงนี้สะอึกเลยทีเดียว T-T ...เช้าวันถัดมา เดกๆจับเครื่องกลับเลยแต่เช้าตรุ่ บินตรงสุ่นาริตะ... (มีเอเนชั่นวันที่25... มันมะคิดจะกลับเกาจิงๆชิมิเนี่ย)... แล้วอารมมันก้อเดือดปุดๆ มองปติทินแล้วแบบว่า เฮ่ย... วันพะหัส... ทำวีซ่าพรุ่งนี้ มะรืนนี้ได้ พะหัสบินเลย.. ตอนนั้นคิดได้แค่นี้จิงๆ คือคิดไรมะออกเลยสมองเบลอ... โทรหาเพ่หมบ ช่วยด้วยๆ เอาไงๆ... อัพเดทข่าวไป แล้วบิ้วกันเองแป๊บนึง... มะค่อยมีสติ.. โทรหาหมูปุกต่อ.. อัพเดทๆ.. แล้วนิ่งกันไป... พรืดกันแต่ว่า จะบินวันไหนดี ทำวีซ่าพรุ่งนี้มั้ย จะกลับวันไหน บินสายการบินอะไร... พากันไร้สติ มะได้ช่วยกันเล้ย.... แล้วก้อมีอันต้องวางสายกันไปก่อน เพราะพ่อมารับกลับบ้าน(กะโตกกะตากมะได้)... นั่งนิ่งๆมือถือทอสับตลอดทางกลับบ้าน (พ่อคงงง ลูกมันเปนไร)... คืออารมตอนนั้นมันอยากเจอลูกมากๆ อยากไปเจอๆๆๆ คิดอะไรไปเรื่อยๆ... จนถึงบ้าน ขึ้นห้อง... โทรหาหมูปุก แล้วบอกว่า "ตัดใจได้แล้ว"... หมูปุกก้อบอกว่า ตัดได้แล้วเหมือนกัน....

คือระหว่างทางนั่งคิดมาตลอด... ว่าถ้าไปจะต้องทำอะไรบ้าง ทำวีซ่าพรุ่งนี้ มะรืนได้... แล้วจะเอาเงินที่ไหนยัดใส่statement.. บินไปต้องใช้ค่าตั๋วเท่าไหร่ จะนอนมั้ยหรือจะไปเช้าเยนกลับ.. ไปถึงเพื่อนจะจัดการเรื่องงานเพรสให้ได้มั้ย.. แล้วตกลงเพื่อนจะไปรึป่าว... ตั๋วคอนตรุอยุ่ไหน ยังอยุ่ที่ไทเปหรือส่งมาให้เพื่อนเค้าแล้ว... ถ้ามะมีตั๋วคอนในมือ ไปจิ้มซื้อใหม่ที่นุ่นเลยมั้ย... คิดไป18ล้านเรื่อง... แล้วมานั่งคิดข้อควรไปกะมะควรไป... ข้อควรมะไปท่าจะเยอะก่า... มาเจอเพ่หมบในเอม ชียังตัดใจมะได้55 ปริ้นแผนที่สถานที่จัดงานมาแล้ว(เอาเข้าไป)... เลยนั่งไล่ข้อควรมะไปให้เพ่หมบ... จะได้ตัดได้ง่ายขึ้น...

1. เพื่อนมะไปแล้ว จะเอาตั๋วที่ไหน
2. เพื่อนมะไปแล้ว ใครจะพาเข้างานเพรส
3. ใช้เงินมะต่ำก่าหมื่นเปนแน่
4. เอาเงินที่ไหนใส่บุ๊คแบ๊งค์ ไปทำวีซ่า
5. เกบเงินหมื่นไว้.... กะน้องดีก่ามั้ย
6. เผื่อจะได้.... กะน้องไง
7. จะได้... กะน้องตามที่อยาก

นั่งนับกันไป... จิตใจเลยฟื้นฟูเปนผู้เปนคนกันขึ้น...

ตอนนี้ยังตอบมะได้ว่าตัดใจร้อยปูเซงยัง แต่ก้อปาไปแปดสิบแปดแล้วหละ... รุ้สึกโล่งบอกมะถูก ^ ^ เด๋วนี้พะยามหาเหตุผลแบบนี้ให้ตัวเองแหละ เวลาจะทำอะไรแล้วลืมตัว... อารมอยากมันมะสามารถทำให้เราทำตามอยากได้เสมอ... ขึ้นอยุ่กับปัจจัยรอบข้างด้วย... มะใช่แบบตัดสินใจไรไป แล้วมาลำบากทีหลัง.... ต้องชั่งหวะ.. ระหว่างความอยากกับปัจจัยที่ทำให้ไปมะได้... แต่ถ้าอยากแล้วปัจจัยรอบข้างพร้อม... มันก้อโอเค มะมีปห.

เด๋วนี้เก่ง555 พะยามอดทนเพื่อสิ่งที่ดีก่า... (เหรอ) ไอแพลนๆที่ตั้งไว้ล่วงหน้า มักจะถูกขัดด้วยแพลนที่มะคาดคิดแบบนี้แหละ เพราะงั้นต้องตั้งมั่นไว้ จิตใจต้องเข้มแข็ง ห้ามถูกชักจูง(ทำยากเจรงๆ).... นี่ยังรุ้สึกว่าชีวิตจะยังมะรอดจนกว่าจะวันที่22.. หมดเวลาทำวีซ่า... เปนว่าไปมะได้แล้วแน่ๆ555 ช่วยๆกันห้ามทีนะ อย่ายุ... เปนพวกบิ้วง่ายๆอยุ่.. เหอเหอ


รักแจ... แจอย่าทำให้แม่ลำบากนักเลยยยยย

ลป.. vjตอนใหม่ อิแจฮา... มะค่อยยอมพรืดชื่อเพลงปะกิด ปล่อยหมีกะนุ้งเซียพรืดหลายเพลงเลย... ปากน่างับเหมือนเดิม... แต่มะรั่วเท่าตอนก่อนนี้555 (เค้าชอบนาที่ที่ 5.57 >//<)
ลป2... เป้ ชั้นคิดถึงแกร555 ล่าสุดเจอกันมะไหร่หวะ ไปกินข้าวกะอลิซปะ มะคิดว่าแกยังอยุ่กับของดำอยุ่555
ลป3... เรื่องคลิปโพโรโร ยังมะมีเวลาไปหามาให้โหลดกันเลย มัวแต่โหลดคลิปเดะๆ ช่วงนี้แฟนแคมช่างเยอะ
ลป4... จบม.ปลายที่ไหนเหรอ ที่นั่นแหละ ตามที่ถามเลย (ทำเสียสถาบันมั้ยเนี่ยตรุ -"-)
ลป5... แอบรุ้สึกว่าช่วงเรียน ตามศิลปินได้คล่องตัวก่าช่วงทำงานนะ อาจจะโชคดีที่ตอนเรียนเปนช่วงบร้าอ้วนอยุ่ งานอ้วนมีแพลนกันเปนปีๆ มะได้ถี่แบบดงบัง เลยเกบเงินได้เปนกอบเปนกำ ก่อนจะไปถลุงที่เดียวหมดภายใน4เดือน555 (เตมที่กะชีวิตจิงๆตรุ)

ลุคใหม่อิแจ เหนครั้งแรกแล้วใจเต้น... หน้าตาร้ายกาจจิงๆ...
ขอบคุนเสื้อผ้ายี่ห้อนี้มากที่ทำให้เปนแจในมุมมองที่แตกต่างไป555

ท้ายสุด.. ปิ ชั้นรอฟิกแกรอยุ่ ให้ไว...


---------------------------------------------------------------------------

21/08/07 5.36PM (Bangkok time)

โอววววววว ช้านมรึน... คุยกะคุนเพื่อน ชีบอกว่า "They r in Korea now" เดะๆกลับเกา โอยยยยยยกลับมาทำอะไร.. พรุ่งนี้ก้อต้องบินไปเซี่ยงไฮ้แล้ว...

รอรุปอย่างเดียว อยากเหนรุปหนามบิน โหยหาและคิดถึงงงงงงงง... นี่เค้าโทรทางไกลไปยุทั้งเจ๊ทั้งไอบี... คืนนี้ไปคอนโดหาเดะๆซะ... พรุ่งนี้ไปอินชอน... ไฟลท์บังคับ เพราะมีงานตอน4โมงที่เซี่ยงไฮ้... คนต้องล้น หนามบินแตก... เดะๆมะได้กลับเกานานมาก แฟนๆต้องแห่กันไปส่ง.. รือจิงๆอยากจะทำข่าว ก้อมะแน่เน้...

วันๆนึง รุ้มาหลายข่าว หายใจมะทั่วท้องทีเดียว... โอยยยยยย มะเช้าดู.... ไป3 เสียสติไประดับนึง มาดูต่อที่ทำงานอีก2... ถึงขั้นมือไม้สั่น เปนบร้าไปเลย... อิแจแมน โอยแย่ๆๆๆๆ ท่านั้น โฮกกกกกกกกก เปนเดกขี้หลี โอยยยยยย มะหวายแล้วววววว

ปล่อยเค้าบ่นเหอะนะ เอนทรีนี้มีแต่บ่น (ยังคงสงสารน้องได แถมสงสารคนอ่านเพิ่มขึ้น โทดที T-T)

ลป... คืนนี้อาจจะมีมาบ่นอีกรอบ เหอเหอ

--------------------------------------------------------------------------------------

9.35PM

กลับมาอีกครั้งจิงๆ555... พร้อมกับสติหลุดอีกรอบ... สองวันนี้ สติหลุดกระจาย.. เล่นโยคะเสด ออกมาเปิดๆดูรุป เจอรุปเดะๆขึ้นงานmnetที่เกา... เฮ่ย ไรวะ... ไหงมะรุ้ ตกข่าวอยุ่ไหนมา.. เซงคาโมะเจรงๆ.. คือเหนไองานนี้ในเนตนานแล้วหละ แต่เดกมันก้อโหวตๆอะไรกันไป มะได้มีบอกว่าดงบังจะไปงาน... เค้าว่าจิงๆมันมะมีคอนเฟริมว่าน้องจะขึ้นนั่นแหละ แล้วพอกลับเกากันไปวันนี้ แฟนๆมันก้อต้องรุ้ว่าขึ้นงานนี้กันแน่ๆ... สนุกสนานจิงๆชีวิต... ตายอย่างอนาถ โหล่วกันมากกกกกกกกกกกกกกก อิแจมะไหวสุดๆ ผมทรงนี้ ทำเอาซีหลบเหมือด... มิน่ารุปหนามบินมะมีเลย แฟนๆมัวแต่ไปตามกันอยุ่นี่เอง..

งานจัดในสวนน้ำ... ชะนีในชุดว่ายน้ำเกาะเวทีกันให้รึ่ม...


แล้วก้อมาช๊อคอีกรอบ... อ่านๆไป เจอตารางบินแบบละเอียด(คือจิงๆก้อรุ้คร่าวๆมาแล้ว) ถึงขั้นกุมขมับ... จิ้มทอสับหาเพ่หมบ หาหมูปุก... "ไปมั้ย" เหอเหอ หลุดประโยคอะไรออกไป เสียงหัวเราะดังระงมตามสายทอสับ... แบบไร้สติอีกรอบเหมือนมะวาน... พะยามหาเรื่องอื่นมาทำให้ตัวเองเลิกไร้สติอยุ่... แต่ตอนนี้ยังตอบอะไรมะได้ เอาเปนว่า ถ้าพรุ่งนี้ทั้งวัน มะเจอเค้าออนบอร์ด... หมายว่า ... ไปแล้ว... เหอเหอ... ภาวนาให้จิตใจตัวเองเข้มแข็ง... ตั้งใจทำงานอยุ่ที่ทำงานน้า... สาธุ..


edit @ 2007/08/21 21:48:46

Comment

Comment:

Tweet

แจโคดหล่ออออออออออออออออออออออออออออออออออออ

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

มะไหวๆ

อ่อ เรื่องโรงเรียนพี่กริ๊ง แบบว่า พูดถึง รร แถวชิดลมก้นึกถึงมาแตร์อ่าค่ะ

ทำไมซื้อหวยมะเคยถูกเล้ย

#9 By myzeecretz on 2007-08-22 14:29

แจหล่อโฮก ได้ใจอีกแล้วครับท่าน

#8 By ก้อย (61.19.52.106) on 2007-08-22 07:39

เหอๆๆๆ ช่วงนี้เด็กเหมือนหาตัวได้ แวบไปนู่น โผล่มานี่ ต้องทำใจให้เข็มแข็งเข้าไว้นะ -*-

แต่รูปนี้แจหล่อจัง เอิ๊กกกกกก
อยากได้สไตลิสต์ของแจมาไว้ที่บ้าน55++

#7 By ★.lomajolin.★ on 2007-08-22 01:44

ชอลแจจุงลุคแมนๆ มาก แต่ก้อชอบตอนน่ารัก แบ๊วๆ เหมือนกัน ยิ่งตอนรั่วนี่ยิ่งชอบมากกกกกกกกกกก

ตกลงแล้วชอบทุกอย่างชอบทุกมุมที่เป็นแจจุงโฮะๆๆๆ

เห็นความสับสนแอนด์ฟุ้งซ่านทุกตัวอักษร555 เห็นใจนะเราก้อเป็น ต้องมีสตินะจ๊ะ เพราะถ้าไม่มีสติก้อจะไม่มีสตังค์

แต่ตั้งแต่หลงรักผู้ชายห้าคนี้ ก้อไม่ค่อยมีสติเหมือนกัน

เรื่องไปดูคอนไทเป เรามีเรื่องอยากถามแต่เดี๋ยวเราเมลล์หานะ

#6 By apple (58.8.134.51) on 2007-08-21 23:43

ตัดใจ... ตัดใจ...
เพื่ออนาคตที่สดใส

ไม่มีเวลาหา vj มาดูเลยอะ
ช่วงนี้ห่างหายจากคลิปอย่างแรง

#5 By i0ok (202.12.97.116 /10.101.150.141) on 2007-08-21 13:12

สะเทือนใจ

#4 By Chu bee~ on 2007-08-21 12:54

อ๊า คิคิ สาวาดดีคะ ทิพย์มาแร๊ว อ๊า วันนี้ดงบังน่าจะไปเซี่ยงไฮ้ แร๊วเน้ เพราะว่า น่าจะไปก่อนน 1 วันอ่ะ เพราะฉะนั้นตอนนี้ -*- ทิพย์กำลังน่าจ่อ ทีวีเคเบิ้ลช่องจีน อย่ากระชิบมิตร เพื่อรอดูดงบังอย่างแรง -*-

อ๊า คิดถึงพี่จังเรย ไม่ได้เข้ามาตั้งนานขอโทษเน้ออ......

^^

แต่ตอนนี้มาแร๊วคิคิ อ่า แร้วก็อย่าเครียดน๊า เด๋วไม่สวย เด๋วแจจี้งอนนะคะ คิคิ

อ่า คิดถึงพี่เน้อออออ

ปายละคะ บะบบาย

#3 By 我爱 东方神起... on 2007-08-21 11:39

ลืมพูดถึงอิแจ...

ลุคนี้แนวได้ใจมากกก

ชอบบบบบบ

ชอบๆๆโว้ยยยยยยยยย

แรงดี ชอบไรแรงๆเอิ๊กส์

#2 By khappi on 2007-08-21 00:32

ใจตรงอัพบลอกพร้อมกันซะงั้นอะ รู้สึกเค้าจะช้ากว่าไม่กี่วิ - -"

แถมยังบ่นเหมือนกันอีก(ได้ข่าวว่าแกรบ่นปัญญาอ่อนกว่าเขา)

ส่วนเรื่องที่บ่น อยากจะบอกว่า อดเปรี้ยวไว้กินหวานเถอะ...เอิ๊กส์...(อะไรเปรี้ยวแล้วอะไรหวาน?)...ไม่รู้อะ

แล้วปะสาอังกิด ปล่อยอิแจไปเถอะ มันไม่ค่อยมั่น ถ้าเรื่องความสวยว่าไปอย่าง 55+

ฟิค...

#1 By khappi on 2007-08-21 00:25